หนังตลกน่าดู

หนังตลกน่าดู เรื่อง Brooklyn Nine-Nineคนไหนที่ชอบดูหนังตลกขบขัน ดูเพลินแบบไม่เน้นย้ำสาระ ไม่ต้องคิดอะไรมาก ย้ำฮาสิ่งเดียว บอกเลยว่าจำเป็นต้องมองซีรีส์ฝรั่งตลกขบขันสุดฮาอย่าง หนังตลก 2021 Brooklyn Nine-Nine เริ่มฉายตั้งแต่ปี 2013 ซีรีส์ประเด็นนี้ได้รับรางวัลจากเวที Emmy Awards ด้วยเหตุผลดังกล่าวรับประกันความเพลิดเพลินความฮาได้แน่ๆ ซีรีส์ฝรั่งตลก หัวข้อนี้จะแสดงถึงมิตรภาพของตำรวจ ที่มีความรักกุ๊กๆกิ๊กๆปนอยู่ด้วย ซึ่งทุกตัวละครมีคาแร็คเตอร์ที่เด่นเรียกเสียงฮาได้ทุกตอน ถ้าหากคนใดถูกใจซีรีส์แนวขำขันๆเบาสมองห้ามพลาดซีรีส์ประเด็นนี้!!

พอร์ตเรื่อง : เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดของตำรวจสถานที่สำหรับทำงานอยู่ในสถานีตำรวจที่ 99 ของเขตบรูคลินในมหานครนิวยอร์กที่เต็มไปด้วยสายลับฝีมือฉมัง ซึ่งในทุกวันจะมีคดีเข้ามาล้นหลามกว่าร้อยคดี หนังตลก น่าดู ไม่ว่าจะเป็น คดีเล็กอย่างคนขี้เมาในที่ชุมชน ลักขโมย ไปจนถึงคดีใหญ่อย่างสารเสพติด ชิงทรัพย์แบงก์ หรือการฆาตกรรม ทำให้เหล่าตำรวจจำเป็นต้องปิดคดีให้ได้ แม้กระนั้นเนื่องจากว่าทุกคนมีปัญหาด้านระเบียบสำหรับเพื่อการปฏิบัติงานที่ต่างกัน รวมทั้งเมื่อมีผู้กองคนใหม่เข้ามามานะจะปรับเปลี่ยนการกระทำของตำรวจให้สำเร็จ แต่ด้วยความอินดี้ของแต่ละคนก็เลยทำให้หัวข้อนี้ไม่ใช่ง่าย รวมทั้งความสนุกก็เริ่มเกิดขึ้น

นำแสดงโดย: Stephanie Beatriz, Joe Lo Truglio, Andre Braugher, Andy Samberg, Melissa Fumero, Terry Crews และก็ Chelsea Peretti

จำนวน: 6 ฤดูกาล

The Addams Family  เครือญาตินี้ผียังหลบ

เรื่องราวของครอบครัวสุดบ้า ไม่มีใครเหมือน กระทั่งผียังหลบให้ ทัลลี่ (ทูลลี่ อัลฟอร์ด) ทนายประจำเครือญาติ Addams ประสบกับปัญหาหนี้สินอย่างมาก เขาจึงตกลงใจขจัดปัญหาด้วยการชักจูงให้กอร์ดอน (คริสโตเฟอร์ ลอยด์) ลูกชายของเจ้าหนี้ซึ่งมีหน้าตาเหมือนกับเฟสเตอร์ (คริสโตเฟอร์ ลอยด์) พี่ชายที่หายตัวไปนานถึง 25 ปีของโกเมซ (ราอูล จูเลีย) หัวหน้าเครือญาติ ไปปลอมตัวเป็นเฟสเตอร์ เพื่อหาทางแอบนำสมบัติที่อยู่ภายในคฤหาสน์ Addams ออกมาให้เขาใช้ปลดหนี้ แต่กอร์ดอนกลับจำเป็นต้องมาเจอกับครอบครัวสุดพิศดารแท่นบูชาความตายแล้วก็ผีสาง อีกทั้งจำเป็นต้องอยู่ในคฤหาสน์สุดหลอน จนถึงเขาอดกังวลมิได้ แต่แล้ววันหนึ่ง เขากลับศึกษาและทำการค้นพบความจริงบางสิ่งบางอย่าง !

Bedazzled (2000)

Elliot เป็นหนุ่มนิสัยดีที่ชอบช่วยเหลือคนอื่นๆ หนังตลก netflix แต่ดูเหมือนกับว่าข้อเสนอแนะของเขาจะไม่ค่อยเป็นที่สบอารมณ์ของคนรอบข้างสักเท่าไร ทำให้ไม่มีผู้ใดอยากคุยกับเขา Elliot กำลังหลงเสน่ห์เพื่อนร่วมงานสาวสวย แม้กระนั้นน่าเสียดายที่คุณไม่ชอบเขาเลยแม้แต่น้อย ในระหว่างที่เขากำลังหดหู่ เขาได้พบกับภูติผีปีศาจสาวสวยที่จะมาให้พร 7 ประการ หนังตลกน่าดู แต่เขาจำเป็นต้องยอมแลกวิญญาณเป็นการตอบแทน โดยในพร 7 ประการที่เขาขอนั้นเขาอยากเป็นคนนู่นคนนี้เพื่อปราบดวงใจหญิงสาวที่เขารักให้ได้!

เพราะเหตุไรถึงถูกใจหัวข้อนี้? : Bedazzled เป็นภาพยนตร์ตลก ซึ่งส่วนใหญ่ภาพยนตร์ตลก จะไม่ค่อยมีแง่คิดชักชวนให้คิดสักเท่าไหร่ แต่ว่าเรื่องนี้กลับกลายเรื่องหนึ่งที่ได้สอดแทรกข้อคิดเตือนใจเอาไว้อย่างไม่ชวนเบื่อ ซึ่งมันทำให้ไม่เครียดเกินไป ไม่ต้องคิดอะไรมากมาย เสมือนเพียงมองเอาฮา แต่ดันได้ข้อคิดซะงั้น

หอแต๋ว แหกกระเจิง

หอแต๋วแตก ภาคที่ถูกเอาขึ้นหิ้ง ว่าตลกโปกฮา บันเทิงใจ ฮากระเจิดกระเจิงเยอะที่สุดพี่สาวตุ๊ด (จาตุรงค์ พลบูรณ์), เจ๊การ์ตูน (ยิ่งอำนาจ จงยอดเยี่ยมเจษฎาตระกูล) รวมทั้งมดดำ (เอกชัย ศรีวิชัย) สาวจำพวกสองสามญาติต้องหนีมาเซ้งหอพักแห่งใหม่เพราะว่าความทารุณไร้มนุษยธรรมของ “ผีน้ำนิ่ง” แต่กลับต้องมาพบกับความเฮี้ยนยิ่งกว่า เพราะหอพักที่นี้สร้างทับที่ผีนางรำอุษามณี (ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน) ซึ่งหรูหราความโหดเหี้ยมระดับเทพที่แม้แต่ผีคู่ซี้คู่ฮาอย่างแพนขนมเค้ก (โก๊ะตี๋ อารามบอย) ก็ยังช่วยพวกคุณไม่ได้ การหนีแบบแหกกระเจอะกระเจิงรวมทั้งความวุ่นวายสุดอลเวงก็เลยเกิดขึ้น โดยสำหรับภาคนี้ก็ยังมีข้อดีอยู่ที่ผู้แสดงหลักที่นำมุกเฮฮาจากคำศัพท์สาวประเภทสอง คำประณามและแซะแบบเจ็บแสบ รวมถึงการวิ่งหนีแบบหลุดโลกมาใช้ค่ะ

How I Met Your Mother หนังตลกน่าดู

ซีรีส์ฝรั่งตลกขบขัน How I Met Your Mother ใครไม่ได้มองพลาดอย่างแรงงงงันง!! ซึ่งเป็นซีรีส์ประสิทธิภาพที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่สร้างเสียงหัวเราะเพียงอย่างเดียว แต่ว่าบอกตอนของซีรีส์ยังมีซีนดราม่าที่เรียกน้ำตา รวมทั้งซีนโรแมนติกที่ให้อมยิ้มได้อีกด้วย ซึ่งซีรีส์เริ่มฉายทีแรกเมื่อปี 2005 จนถึงปี 2014 มี 9 Seasons รวมทั้งหมด 208 ตอน โดยเรื่องราวจะแทรกสอดแง่คิดต่างๆเกี่ยวกับการใช้ชีวิตคู่ เพื่อนพ้อง การอยู่ร่วมกันกับคนรักเก่า มาพร้อมกับมุขตลกตลก ซึ่งซีรีส์เรื่องเป็นอีกหนึ่งที่ใครกันแน่ได้ถูกจำเป็นที่จะต้องติดงอมแงมแน่นอน!!

พอร์ตเรื่อง : ประเด็นนี้จะมีตัวหลักที่ชื่อ Ted Mosby ได้เล่าราวต่างๆให้ลูกของเขาฟังว่าตัวเขาพบกับแม่ได้อย่างไร เรื่องราวก็ย้อนกลับไปในตอนวัยชายหนุ่มของ Ted Mosby ช่วงนั้นเขาได้ออกเดทกับสตรีคนไม่ใช่น้อย ทำให้พวกเราจำเป็นต้องมาร่วมลุ้นไปพร้อมว่าแล้วเพศหญิงผู้ใดที่เป็นแม่ของเด็กๆซึ่งในระหว่างนั้นเขาก็ได้เจอกับปัญหามากไม่น้อยเลยทีเดียวเข้ามาในชีวิต ที่จะจำต้องฝ่าฟันไปให้ได้จนกระทั่งจะได้พบกับแม่ของพวกเด็กๆนำแสดงโดย: Jason Segel, Alyson Hannigan, sh Radnor, Neil Patrick Harris และ Cobie Smulders

R.I.P.D. (2013)

ตลอดเวลารูปแบบการทำงานของเขา รอย พัลซิเฟอร์ (บริดเจส) นายอำเภอมือเก๋า ได้ร่วมมือกับหน่วยงานตำรวจในตำนานที่มีชื่อเสียงในนาม R.I.P.D. เพื่อไล่ล่าวิญญาณร้าย ที่ฉลาดสำหรับเพื่อการปลอมแปลงตัวเป็นคนธรรมดา ภารกิจของเขาน่ะหรือ? เพื่อจับกุมผู้ร้ายชนิดพิเศษ ที่พากเพียรหลบหนีจากคำตัดสินในที่สุด หนังตลกน่าดู ด้วยการซ่อนตัวท่ามกลางกรุ๊ปมนุษย์ที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวในโลกใบนี้น่ะสิเมื่อ รอย ผู้มีไหวพริบปฏิภาณแพรวพราว ได้รับมอบหมายให้เป็นพี่เลี้ยงของนิควอล์คเกอร์ (เรย์โนลด์ส) อดีตกาลสายสืบดาวรุ่งพุ่งไกล คู่หูคู่ใหม่นี้จึงควรแปลงความเชื่อถือที่มีให้กันอย่างไม่เต็มใจให้แปลงเป็นทีมเวิร์คที่เข้าขากันได้เป็นอย่างดี เมื่อพวกเขาเผยโฉมแผนการที่สามารถจบชีวิตแบบที่พวกเรารู้จักได้ สมาชิกที่ชำนาญที่สุดของหน่วย R.I.P.D. ต้องสร้างปาฏิหาริย์สำหรับการฟื้นฟูสมดุลของโลกให้กลับมาเป็นดังเดิมไม่เช่นนั้น พวกเขาก็ต้องสอดส่องอุโมงค์สู่สุคติส่งวิญญาณร้ายไปผิดที่ผิดทาง

Beetlejuice

ผีพูดเท็จยผีคู่ชีวิตมือใหม่ต้องไปขอให้ผีนักหลอกฟั่นเฟือนขั้นเทวดามาช่วยหลอกคนสองสามีภรรยาที่เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุและกลับมาสิงในบ้านที่พวกเขาเคยอยู่อย่างเป็นไปไม่ได้เลือก อยากได้ไล่ครอบครัวสุดแปลกที่มาซื้อบ้านของพวกเขาแต่ไม่มีฝีมือจนกระทั่งจำเป็นต้องไปขอให้บีทเทิ้ลจูซ (ไมเคิล คีตัน) ผีจอมปั่นป่วนที่โปรโมทว่าตนเองเป็นนักหลอกมืออาชีพมาช่วย เรื่องราววุ่นๆจึงเกิดขึ้น จนถึงทำให้สองสามีภรรยาเริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าตกลงพวกเขาคิดถูกหรือผิดกันแน่ สำหรับคนไหนกันที่ชอบความฮาแบบบ้าๆบ้าๆจำเป็นที่จะต้องถูกใจอย่างแน่นอนจ้ะ นอกจากนี้ เรื่องนี้ยังได้รับรางวัลออสการ์ สาขาแต่งหน้าทาปากแล้วก็วางแบบทรงผมดีเลิศอีกด้วย รับรองได้เลยจ๊ะว่าสุดยอดเมคอัพนี้จะช่วยทำให้คุณสยองรวมทั้งอินกับหนังได้มากกว่าเดิม !

Big Fat Liar (2002)

เจสัน เชบเพริ์ด เด็กหนุ่มที่ถูกใจพูดปดจนถึงเป็นนิสัย เขาพูดเท็จจนกระทั่งไม่เคยรู้สำนึกมาหลายต่อบ่อย กระทั่งวันหนึ่ง เขาได้เจอกับผู้ผลิตหนังหัวใสรายหนึ่ง ซึ่งในตอนนั้นเจสันกำลังจะนำเรียงความเรื่องหนึ่งของเขาไปส่งอาจารย์ แต่เขาก็มาพบว่าเรียงความของเขาถูกขโมยแล้วก็ยังถูกนำไปสร้างภาพยนตร์และแปลงเป็นหนังทำเงินสุดฮิต หนังตลกน่าดู เจสันก็เลยต้องเดินทางไปยัง Hollywood เพื่อเผยโฉมความลวงโลกประกาศเรื่องจริงให้ทุกคนรับทราบ รวมทั้งพิสูจน์ความเป็นจริงให้บิดาของเขาเห็นว่าเขาไม่ได้พูดเท็จ

Why Him (2016) จะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อพ่อหวานใจลูกสาวมากมายๆพบว่าแฟนหนุ่มที่มีชื่อว่า “แลด” หรือว่าที่ลูกเขยในอนาคต ไม่คู่ควรกับลูกสาวของตนเอง หากแม้แลดจะเป็นคนมั่งมีที่มีฐานะมีเงินมีทอง แต่ว่าหลายๆการกระทำของเขาทำให้คนเป็นบิดากลุ้มอกกลุ้มใจ ไม่สบายใจว่าจะมาทำให้ลูกสาวเสียใจในอนาคต ความขบขันจึงเริ่มต้นขึ้น พร้อมๆกับการเริ่มสงครามจิตวิทยาระหว่างทั้งสอง แม้จะเป็นหนังฮาๆแม้กระนั้น Why Him ก็ทำให้ผู้ชมได้เห็นความสำคัญของความรักในครอบครัว

Young Rock

ถ้าคุณถูกใจซิทคอมฝรั่ง เน้นสร้างเสียงหัวเราะ หนังอารมณ์เบิกบานที่ทำให้คุณหุบยิ้มมิได้ในระหว่างมองล่ะก็ ห้ามพลาดกับซีรีส์ฝรั่งตลกเรื่องดังอย่าง Young Rock ซีรีส์ใหม่ที่เพิ่งเข้าฉายเมื่อต้นปี 2021 ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง NBC ตอนนี้มีเพียง 1 Seasons 11 ตอน รวมทั้งคาดว่าในอนาคตต้องมีเพิ่งจะอย่างแน่นอน ซึ่งเรื่องนี้ได้นักแสดงโด่งดังอย่าง Dwayne Johnson ที่มาสร้างความเพลิดเพลินสุดมัน ถือว่าอีกเรื่องหนึ่งที่มองมากมายๆ

พอร์ตเรื่อง : ซีรีส์ประเด็นนี้จะกล่าวถึงรายละเอียดของ “เดอะร็อค” ตั้งแต่ยุควัยเด็กจนมาถึงเริ่มเข้าสู่วงการ WWE ก่อนหน้าที่ผ่านมาเขาจะต้องพบกับอะไรบ้าง จะต้องฟันฝ่ามรสุมอะไรบ้างกว่าจะมีถึงทุกวันนี้ได้ กระทั่งทำให้ท่าการยักคิ้วอันเป็นเอกลักษณ์ของเขามีชื่อเสียงไปทั่วโลกในเวลาต่อมานั่นเอง

นำแสดงโดย: Dwayne Johnson, Joseph Lee Anderson, Stacey Leilua

Catch me if you can (2002)

แฟรงค์ เป็นเด็กชายที่สมบูรณ์แบบ เขาแต่งงานที่ดี เขาเรียนเก่งแล้วก็มีความสามารถ จนกระทั่งวันหนึ่งครอบครัวของเขาเผชิญกับปัญหา ทำให้ขาดรายได้ คุณพ่อคุณแม่ก็เลยแยกทางกัน แฟรงค์ รู้สึกรับมิได้กับสถานะการณ์ที่เกิดขึ้น เขาเสียใจและก็หนีออกจากบ้าน แต่ว่าแฟรงค์กลับใช้ความฉลาดของเขาในทางที่ผิด

เขาดำเนินชีวิตโดยการหลอกบุคคลอื่นว่าเขาดำเนินงานเป็นอีกทั้งหมอ ทนาย นักบินของสายการบินสำคัญ และก็ยังเป็นจอมลวงโลกในประเด็นการทุจริต ทำให้เขาได้เงินหลายล้านดอลลาร์ จนถึงสายลับเอฟบีไอ สืบรู้เรื่องของเขา รวมทั้งมีภารกิจที่จะต้องจับแฟรงค์ให้ได้ แม้กระนั้นการเข้าจับกุมแฟรงค์นั้นช่างยากลำบาก เพราะเหตุว่าเขาชอบนำนักสืบ FBI ไปหนึ่งก้าวเสมอ

หนังตลกๆ

 win666.club

colormerad

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...