crime movies 2020

crime movies 2020 Colombiana (2011)คาตาลีคุณย่า (โซอี้ ซัลดาน่า) หญิงสาวที่สั่งสมความแค้นมาตั้งแต่ได้เห็นพ่อแม่ถูกฆาตกรรมต่อหน้าด้วยวัยเพียงแค่ 10 ขวบ ด้วยใบสั่งเก็บตายจากความสามารถของผู้กระทำผิดกฎหมายตัวเอ้ที่ประเทศโคลัมเบีย คาตาลีคุณย่า รอดมาได้ด้วยความบังเอิญ รวมทั้งแม้ว่าจะมีทางเลือกที่จะเดินสู่ชีวิตคนธรรมดา

แม้กระนั้นเด็กหญิงคนนั้นกลับเลือกที่จะอุทิศชีวิตทั้งผองเพื่อล้างบัญชีเลือดให้บิดามารดา โดยมี เอมิลิโอ ลุงของเธอก็เป็นคนฝึกฝนให้คุณเป็นมือสังหารสุดอันตราย เพื่อจัดการกับอิทธิพลทุกรูปแบบของ crime movies2020 ผู้ที่สั่งฆ่าทำลายครอบครัวของคุณ และก็เพื่อเติมความไม่ธรรมดาให้กับฉากแอคชั่น ลุค แบซง เลือก โอลิเวียร์ เมกาตัน (Transporter 3) มากำกับภาพยนตร์หัวข้อนี้ โดยร่วมมือกับผู้จะรับผิดชอบฉากสตันท์จาก The Bourne Ultimatum เพื่อฉากดูดุดันแล้วก็ตื่นเต้น โดยกว่า 98 % โซลอี้ แสดงฉากแอคชั่นด้วยตัวเอง หนังนักฆ่า

Signal

เรื่อง Signal เรียกว่าเป็นซีรีส์เกาหลีสอบสวนที่ลุ้นมากตั้งแต่แรก เป็นแนวลึกลับผสมแฟนตาซี เรื่องราวเกี่ยวกับสายสืบที่รอส่งข้อมูลใหกันระหว่างสมัยก่อนรวมทั้งเดี๋ยวนี้ โดยมีนักสืบ 3 คน “อีแจฮัน” สายลับที่อยู่ในอดีด รวมทั้ง “พัคแฮยอง” ที่อยู่ในขณะนี้ ที่ติดต่อกันผ่านวิทยุสำหรับติดต่อสื่อสารที่ใช้งานมิได้ และจะติดต่อเข้ามาในเวลา 23.23 ทุกหน คดีที่เกิดขึ้นในเรื่องนี้มีเค้าโครงเรื่องจริงมาจากดคีดังในประเทศเกาหลี มาลุ้นกันว่า “พัคแฮยอง” จะร่วมสืบคดีกับ “อีแจฮัน” อย่างไร มีทั้งปวง 16 ตอน รับดูได้ทาง Netflix และก็อาจจะมีภาค 2 ถัดมาในเร็วๆนี้

Tunnel

ถ้าหากมองเรื่อง Signal ไปแล้วพึงใจ ซีรีส์เกาหลีแนวไต่สวนเรื่องนี้อาจมีโครงเรื่องคล้ายกัน ในคดีฆาตกรรมสม่ำเสมอฮวาซองในปลายยุค 80 ในเรื่องก็เป็นเรื่องจริง “พัคกวางโฮ” ตำรวจสายด้ามจับผู้ร้ายในอุโมงค์ รวมทั้งหลุดเข้าไปในในช่วงปัจจุบัน รวมทั้งได้พบกับ “คิมชอนแจ” ตำรวจในยุคปัจจุบัน ทั้งสองคนนี้ได้ร่วมมือกันไขปริศนาคดีที่ยังปิดไม่ได้ในปี 1986 และก็ช่วยกันตามหาตัวฆาตรกรตัวจริง รวมทั้ง “พัคกวางโฮ” จะกลับไปในอดีตได้ไหมนั้น หัวข้อนี้จำเป็นต้องติดตามเอง มีทั้งปวง 16 ตอน รับชมได้ทาง Netflix

Defendant crime movies 2020

มาต่อกันที่ซีรีส์ไต่สวนเกาหลีเรื่อง Defendant กันบ้าง เป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีสอบสวนเกี่ยวกับข้อบังคับ เรื่องราวของ “พัคจองอู” อัยการฝีมือยอดเยี่ยมประจำกรุงโซล ที่อยู่มาวันหนึ่งพบว่าตนเองตื่นมาเป็นผู้ต้องขังในคดีการสังหารลูกแล้วก็เมียตนเอง แม้กระนั้นดันป่วยเป็นความจำไม่ดีทำให้ไม่รู้เรื่องว่าต้นเหตุที่ตัวเองมาติดคุกคืออะไร ก็เลยต้องหาทางรื้อฟื้นความทรงจำเพื่อหาความจริงของเรื่องนี้แล้วก็พิสูจน์ว่าตนเองบริสุทธิ์ มีทั้งสิ้น 18 ตอน รับชมได้ทาง Netflix

Death Wish (2018)

Death Wish เรื่องราวของ พอล เคอร์ซีย์ ศัลยแพทย์มากฝีมือรวมทั้งป๊ะป๋าแบบอย่างที่สัมผัสได้ถึงความร้ายแรงที่กำลังก่อตัวขึ้นในเมืองชิคาหรูหราจากการทำงานในห้องเร่งด่วนทุกวัน ต้องมาดีแตกด้วยเหตุว่าวันหนึ่งลูกภรรยาของเขาถูกมิจฉาชีพชั่วบุกเข้าบ้านมารังควานกระทั่งปางตาย ในเมื่อตำรวจมีงานล้นมืออยู่แล้ว ด้วยความแค้นที่อัดแน่นอยู่เต็มอก พอลขอสลับตัวเองเปลี่ยนเป็นเครื่องจักรสังหารเพื่องทวงเอาความชอบธรรมกลับมา เขาไล่ประหารพวกนอกกฏหมายกระทั่งเป็นที่เล่าขาน คนทั้งเมืองเสนอคำถามว่าศาลเตี้ยคนนี้คือยมทูตที่ความตายหรือเทวดาผู้รอคุ้มครองพสกนิกรกันแน่ หนังนักฆ่า

The Shark Net

Shark Net นั้นในความเป็นจริงแล้วเป็น mini-series จากปี 2003 ที่มีพื้นฐานมาจากหนังสือ อย่างไรก็แล้วแต่หนังสือเล่มนี้เขียนโดย Robert Drewe ใครซักคนที่รู้จักฆาตกรต่อเนื่องของประเด็นนี้เป็นการส่วนตัวอีกทั้งภาพยนตร์และหนังสือเล่มนี้บันทึกความทรงจำของโรเบิร์ตและก็วาดรูปที่น่าสยองที่สุดของนักฆ่าที่อันตรายที่สุดคนหนึ่งของออสเตรเลีย ตลอดละครสามในตอนนั้นผู้ชมจะหลงใหลรวมทั้งกลัวเพราะมีการสำรวจรายละเอียดเฉพาะของอาชญากรรมแต่ละชนิด แฟนคนใดกันแน่ของหมวดหมู่ย่อยของอาชญากรรมที่แท้จริงจำเป็นต้องการพิจารณาประเด็นนี้

crime movies 2020 The Marcus-Nelson Murders (8)ในปี 1973

ภาพยนตร์เรื่อง The Marcus-Nelson Murders ถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์ที่ทำขึ้นเพื่อทีวี ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีพื้นฐานมาจากการฆาตกรรม Wylie-Hoffert ซึ่งเป็นเด็กหญิงสองผู้ที่ถูกฆ่า crime movie 2020 ในขณะเดียวกันภายหลังจากเด็กหนุ่มคนอัฟริกา – อเมริกันสารภาพผิดต่ออาชญากรรมสมาชิกของกองกำลังตำรวจเริ่มสงสัยว่าที่จริงแล้วเขาบริสุทธิ์รวมทั้งถูกบังคับจากบุคคลอื่น ภาพยนตร์เสนอส่วนประกอบข้อเท็จจริงจำนวนหลายชิ้นในลักษณะที่ฉลาดเฉลียว ในตอนที่บางสิ่งบางอย่างมีการทำเป็นละคร แต่ว่ามันก็ยังคงบรรยายถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงอย่างสุจริตทำให้เป็นเลิศในเรื่องราวอาชญากรรมที่จริงจริงที่ดีกว่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้

From Paris with Love (2010)

ความมุ่งมาดปรารถนาของหนุ่มเจ้าหน้าที่รัฐคนหนึ่ง เจมส์ รีซ (โจนาธาน รีส เมเยอร์ส) คืออยากสะดุดตาเจิดจ้ามากยิ่งกว่าอยู่ในเงาของงานการเดิมๆบรรลุเมื่อเขาได้เคียงบ่าเคียงไหล่ล้มล้างอาชญากรรมกับคู่ซี้คนใหม่ นั่นคือ ชาร์ลี แว็กซ์ (จอห์น ทราโม้ลต้า) ทว่าระหว่างที่ทั้งสองบุกทะลวงปารีสในภารกิจต้านทานกระบวนการก่อเหตุร้าย เพื่อความสงบสุขของชาวประชากร สายหนุ่มกลับพบว่าอาวุธที่ร้ายกาจที่สุดก็คือคนที่พวกเรารักที่สุดนั่นเอง หนังมือสังหาร

The Sixth Sense: ซิกข์ซ์เซ้นส์…สัมผัสสยดสยอง

เรื่่องราวของแพทย์จิตแพทย์ที่ต้องการจะช่วยรักษาเด็กมองเห็นผีหนังเก่าสุดคลาสสิกที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่ยุคก็ยังคงความสนุกสนานร่าเริงดังเดิม เป็นเรื่องราวของ “ดร. มัลคอล์ม โครว์” นักจิตแพทย์เด็ก และ “วัวล เซียร์” เด็กหนุ่มวัย 8 ขวบที่มีลักษณะท่าทางป่วยด้วยโรคบ้า ดร.มัลคอล์มก็เลยตั้งมั่นจะช่วยบำบัดรักษาเจ้าหนูน้อยคนนี้ให้หาย ซึ่งนั่นทำให้วัวลเริ่มเปิดใจและยอมเผยความลับที่ไม่เคยบอกผู้ใดกันให้ท่านหมอได้รับรู้ว่า เขาสามารถเห็นผีได้ ! โดยหนังจะเบาๆคลายปมให้ผู้ชมเข้าใจไปครั้งละนิด ก่อนจะมาเฉลยคำตอบเงื่อนในส่วนท้ายที่จะทำให้ท่านคิดไม่ถึงค่ะ

Confession

ซีรีส์สืบสาวประเทศเกาหลีอาชญากรรม เรื่องราวของ “ชเวโดฮยอน” ชายหนุ่มที่เคยได้รับการผ่าตัดเปลี่ยนแปลงหัวใจ ตอนหลังกลายมาเป็นทนายเพื่อต้องหาความจริงของคดีพ่อ ที่ถูกใส่ร้ายว่าเป็นฆาตเกลื่อนกลาดร มาลุ้นไปพร้อมกันว่า “ชเวโดฮยอน” จะช่วยเผยโฉมคดีและก็ช่วยบิดาให้หลุดพ้นข้อกล่าวหาจากคดีนี้ได้หรือไม่ มีทั้งหมดทั้งปวง 16 ตอน

Shutter Island: เกาะเมืองนรกซ่อนทมิฬสองคู่ขาตำรวจจำเป็นต้องไปสืบคดีบนเกาะที่เต็มไปด้วยผู้ป่วยทางด้านจิตหนังจะเล่าถึงสองคู่ซี้ตำรวจ “เอ็ดดี้” และก็ “ชัค” ที่ถูกส่งตัวมาสืบคดีการหายตัวไปของผู้ต้องขังคนหนึ่งบนเกาะ “ชัตเตอร์ ไอส์แลนด์” ที่เป็นสถานบำบัดรวมทั้งขังผู้กระทำผิดกฎหมายที่มีปัญหาป่วยเป็นโรคที่เกิดขึ้นทางจิต crime movies 2020 แต่ทว่ายิ่งสืบลงลึกไปเท่าไหร่ ก็ยิ่งรู้สึกได้ถึงความแปลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งแพทย์และพยาบาลบนเกาะที่นี้ ที่มีท่วงท่าไม่น่าไว้วางใจ เชิญให้รู้สึกไม่ปลอดภัย พระเอกของเราก็เลยจำต้องรีบตามหาความเป็นจริงเพื่อได้ออกไปจากที่นี่ให้เร็วที่สุด เป็นหนังแนวตื่นเต้นปนจิตวิทยาที่จะต้องใช้สมาธิสำหรับในการดูมากมายๆเนื่องจากว่าถ้าหากว่าพลาดสายตาไปเพียงแต่เล็กน้อย ก็อาจจะส่งผลให้คุณตามเรื่องราวไม่ทันได้ค่ะ

สารหนูรวมทั้งกลอุบายเก่า

Arsenic and Old Lace (1944) เป็นคอเมดีสีแก่ที่นำแสดง crime movie 2019 โดยแครีเอ็งรนท์เป็นมอร์ทิเมอร์เบียร์ ในรูปภาพยนตร์แล้วก็บทละครที่มีพื้นฐานมาจาก Brewster ช้าและเฮฮาทราบว่าครอบครัวใหม่ของเขาเป็นกลุ่มมือสังหารตลอด ซึ่งไม่เหมือนกับภาพยนตร์อื่นๆในรายการนี้ Arsenic และ Old Lace ได้ รับการปรับให้เหมาะสมกับผู้ชมที่กว้างขึ้นและมีคุณลักษณะน้อยมากที่อิงจากส่วนประกอบการเล่นแล้วก็ภาพยนตร์จากเรื่องราวชีวิตจริงของ Amy Archer-Gilligan หนึ่งในฆาตกรต่อเนื่องที่อันตรายที่สุดของอเมริกา แม้ว่าจะไม่รู้จักปริมาณศพ แม้กระนั้น Archer-Gilligan มั่นใจว่ามีผู้เสียชีวิตระหว่าง 20-100 คน ในช่วงเวลาที่ Arsenic และก็ Old Lace อาจเกิดเรื่องตลกขบขัน แม้กระนั้นสถานะการณ์ที่อยู่บนเบื้องต้นนั้นไกลห่างจากเรื่องหัวเราะ

Hanna (2011)

เด็กผู้หญิงวัยรุ่นที่ออกเผชิญโลกกว้างเป็นครั้งแรก รวมทั้งจำเป็นต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ผู้กำกับ โจ ไรท์ ได้ถักทอส่วนประกอบจากเทพนิยายที่มืดหม่นให้เปลี่ยนเป็นทริลเลอร์ผจญภัย Hanna ที่ถ่ายทำในยุโรปรวมทั้งประเทศโมร็อกโก[br]ฮันที่นา (สวมบทโดย เซียร์ชา โรแนน ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงออสการ์จาก Atonement ที่กำกับโดยโจ ไรท์ อย่างเดียวกัน) แก่ 16 ปี คุณเป็นเด็กสาวที่ฉลาดปราดเปรื่อง ช่างสงสัย และเป็นบุตรสาวที่กตัญญู ที่สำคัญ คุณมีความแข็งแกร่ง ความอดทนรวมทั้งความฉลาดมากเช่นเดียวกันกับทหาร ซึ่งทั้งปวงนี้เป็นผลมาจากการที่คุณได้รับการอุปถัมภ์ค้ำชูจากอีริค (อีริค บานา) บิดาของเธอ ผู้เป็นอดีต CIA ในป่าทางภาคเหนือของประเทศฟินแลนด์ อีริคสอนให้ฮันที่นาล่าสัตว์ รู้จักวิธีการป้องกันตัวอย่างเคร่งครัดรวมทั้งสอนหนังสือเธอที่บ้านด้วยเอ็นไซโคล ปิเดียและก็หนังสือเทพนิยาย ฮันทุ่งนา ดำรงชีวิตที่แตกต่างจากวัยรุ่นคน อื่นๆการเลี้ยงและก็การฝึกหัดทั้งหมดของเธอถูกดีไซน์มาเพื่อสร้างให้เธอแปลงเป็น มือสังหารสมบูรณ์แบบ แม้กระนั้นในโลกกว้างยังมีภารกิจที่ยังไม่สำเร็จสำหรับครอบครัวของฮันนา

และก็อีริคก็กำเนิดความรู้สึกภาคภูมิใจปนหวาดหวั่นเมื่อตระหนักดีว่า เขาไม่บางทีอาจรั้งตัวบุตรสาวของตนเองไว้ได้อีกต่อไปแล้วกำเนิดจุดหักมุมสำคัญในตอนวัยรุ่นของฮันทุ่งนา crime movies 2020 เมื่อคุณจำเป็นต้องแยกจากอีริค และก็ออกปฏิบัติภารกิจที่ชะตากรรมระบุมา ก่อนหน้าที่คุณแล้วก็บิดาของเธอจะได้กลับมาพบกันอีกทีในเบอร์ลิน ตามแผนที่วางเอาไว้ ฮันนาก็โดนจับตัวโดยสายที่ถูกส่งตัวมาโดยเจ้าหน้าที่สืบราชการลับผู้ ขาดความกรุณาปรานี มาริสซา วิกเลอร์ (เคท บลันเช็ตต์ ผู้ครอบครองรางวัลออสการ์) ข้าราชการสืบราชการลับ ได้กุมความลับที่เชื่อมโยงคุณกับฮันนาและก็อีริคมาเนิ่นนานภายหลังที่ถูกกักขังเพื่อสังเกตการณ์ใต้ทะเลทรายโมร็อกโก ไม่นานนัก ฮันนาก็พลิกเกมกลับ การหลบหนีสู่เบื้องบนที่มุทะลุของเธอทำให้เธอมาอยู่ในภูมิประเทศรวมทั้งโลกที่ ไม่เคยชิน ซึ่งเธอจึงควรศึกษาเพื่อทำความเข้าใจแล้วก็เดินทางในนั้นอย่างรวดเร็ว มาริสซาแอบส่งทีมสายลับไปตามล่าตัวฮันนา แล้วก็ตัวเธอเองก็เข้าร่วมวงการตามล่าครั้งนี้ด้วย ช่วงเวลาที่ฮันนาเดินทางผ่านยุโรปและใกล้ถึงจุดหมายปลายทางของคุณ คุณก็ได้พบเจอกับความเป็นจริงที่น่าตื่นตะลึงงันเกี่ยวกับตัวตนของคุณแล้วก็ปริศนาที่ คาดไม่ถึงเกี่ยวกับความเป็นคนของตัวเธอเอง หนังมือสังหาร

หนังตลกๆ

 win666.club

colormerad

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...