ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย สนุก ๆ

ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย สนุก ๆ เรื่อง She’s the Man: แอบแมน มาปิ๊งแมน (2006) โปสเตอร์หนัง She’s the man She’s the Man เป็นหนังฝรั่งเรื่องแรกที่พวกเราดูเนื่องด้วยต้องการฝึกหัดความช่ำชองการฟังศัพท์แสงอังกฤษจ้ะ แล้วขณะกักตัวก็กลับมาชมอีกสักครั้งเหตุเพราะนึกถึง ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย สนุก ๆ เป็นเรื่องของการที่นางเอกปลอมตัวเป็นเพศชายค่ะ โดยนางเอก (ไวโอล่า) ชื่นชอบการเตะฟุตบอลมากแต่ทีมฟุตบอลผู้หญิงของโรงศึกษาเล่าเรียนเธอดันถูกยุบ เธอก็เลยปลอมตัวเป็นพี่ชายฝาแฝดของตนเองในช่วงพี่ชายหนีเที่ยวเข้าไปอยู่ด้านในกลุ่มฟุตบอลชายของอีกโรงเล่าเรียนหนึ่งเพื่อที่จะแข่งขันกับทีมชายโรงเรียนรู้ตัวเราเองซะเลย แต่เรื่องชุลมุนๆเริ่มต้นขึ้นเมื่อเธอดันไปตกหลุมรักเพื่อนเข้าร่วมห้องซะงั้น มาเอาใจช่วยเธอกันค่ะว่าท้ายสุดแล้วความรักครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร เกิดเรื่องที่เบาส่วนที่ใช้ในการประมวลผลสุดๆค่ะ Rom-Com มากๆ ยิ้มได้ตลอดเรื่องแน่ๆ

The Sixth Sense

แนะนำหนังฝรั่ง รวม 3 เรื่อง หนังหักมุม เดาทางไม่ถูก หักมุมจนคนชมเลี้ยวกลับไม่ทัน รีวิวหนัง หนังหักมุม บอกต่อหนังชาวต่างชาติ รวม 3 เรื่อง หนังหักมุม คาดคะเนทางผิด หักมุมจนคนชมเลี้ยวกลับไม่ทัน กล่าวได้ว่าหนังหัวข้อนี้เป็นตำยาวนานหนังหักมุมสุดคลาสสิคที่ขึ้นหิ้งเลยก็ว่าได้ โดยที่ประเด็นนี้เป็น หนังผี เหตุการณ์เกี่ยวกับ ดร.มัลคอล์ม (บรูซ วิลลิซ) เขาเป็นจิตแพทย์เด็กที่จึงควรมารักษาอาการของเด็กคนหนึ่งที่ชื่อเรื่องว่า โคล

ซึ่งเขากล่าวว่า ตนเองนั้นสามารถมองเห็นวิญญาณได้ สำหรับสมัยนี้อาจจะจะมีหลาย ดูซีรี่ย์ ฝรั่ง ซับไทท่านพูดว่าก็ไม่ได้หักมุมมากแค่ไหนนี่ ไม่น่าจะใช่อะไรที่ใหม่เลย แต่ถ้าเกิดจำลองนึกภาพว่าการสร้างและจัดทำขึ้นบรรยากาศด้านในเรื่อง การวางเส้นเรื่องของประเด็นนี้ทำได้ดิบได้ดีเพียงใด คุณจะรู้เรื่องคำว่าหนังหักมุมขึ้นหิ้งของเรื่องนี้ได้อย่างแน่ๆ

Mean girl: ก๊วนสาวซ่าส์ วีนซะไร้ (2004)

เป็นหนังที่อย่างกับมากๆอีกเรื่องค่ะ คนถูกใจดูหนังไฮสคูลไม่แนะนำให้พลาดและน่าจะคุ้นกับชื่อหนังหัวข้อนี้แน่นอน เป็นเรื่องของนางเอก (เคดี้) เด็กสาวโฮมสคูลอายุ 16 ปีที่ย้ายมาจากแอฟริกา แล้วเข้ามาเล่าเรียนในโรงเรียนรู้ครั้งแรก เธอต้องปรับตัวให้เข้ากับสังคมไม่เหมือนเดิม และความสนุกมันอยู่ท้องนางเอกไปร่วมกับหมู่ที่ป๊อบมากๆของโรงเรียนรู้จ้ะ เธอจะปรับตัวและจัดการกับสังคมในโรงเรียนยังไงนั่นคือความสนุกสนานของหัวข้อนี้ จริงๆมี Mean Girl 2 ด้วยนะคะ ครึกครื้นไม่แพ้กันค่ะ

Shutter Island

เสนอแนะหนังชาวต่างชาติ รวม 3 เรื่อง หนังหักมุม คาดหมายทางไม่ถูก หักมุมจนคนชมเลี้ยวกลับไม่ทัน รีวิวหนัง หนังหักมุม
บอกต่อหนังชาวต่างชาติ รวม 3 เรื่อง หนังหักมุม คาดเดาทางไม่ถูก หักมุมจนคนชมเลี้ยวกลับไม่ทัน
ถ้าเกิดจึงควรเอ๋ยถึงหนังหักมุมเรื่องอย่างกับก็จำเป็นที่จะต้องเอ๋ยถึงหัวข้อนี้อีกเรื่อง เนื่องมาจากว่าหลากหลายคนที่ติดอกติดใจหนังแนวนี้ก็จะต้องรู้จักดีกับหนังประเด็นนี้อย่างแน่ๆ โดยจะเกิดเรื่องดังเกี่ยวกับ เท็ดดี้ เขาเป็นตำรวจแผนกสืบสวนเขาจำเป็นจะต้องมาทำการสืบสวนนักโทษคนเดียวที่ได้หายตัวไป

ซึ่งสถานที่ในการไต่สวนในครั้งนี้คือเกาะที่ชื่อเรื่องว่า ชัตเตอร์ ซึ่งเมื่อเขาได้เข้าไปสืบเรื่องราวข้างในเกาะแห่งนี้ สถานะการณ์ลึกลับต่าง ๆ ก็เริ่มต้นเห็นขึ้น ด้วยเกาะที่มีพื้นที่จำกัด ฟ้าฝนที่ดูไม่เป็นใจ แถมผู้คนในเกาะก็ชมแปลก ๆ อีกด้วย

Insatiable

ซีรีส์ที่เอ๋ยถึงเรื่องของการถูก Bully ในสถาบันการเล่าเรียนโดยการมีหุ่น ดู ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย ฟรี ที่อวบอ้วนนั้นกลายเกิดเรื่องโปกฮา ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย สนุก ๆ จนเกือบจะไม่มีที่ยืนในสังคมเลยทีเดียว ซีรีส์เรื่องนี้น่าสนใจตรงที่ตัวละครเอกของเรื่องนั้น มุ่งมั่นที่จะแปลงตัวของเราเองจากสาวร่างท้วมให้กลายมาเป็นสาวหุ่นเพรียวสุดแซ่บนั่นเอง รับรองเลยว่าเนื้อหาในซีรีส์นั้นทั้งแซ่บ ทั้งเผ็ดกว่าที่ผู้ใดหลายท่านคิดไว้เยอะ

13 going on 30: ต๊กกะใจ…ตื่นขึ้นมา 30! (2004)

13 going on 30 เป็นหนังอีกเรื่องที่ชอบสุดๆเลยละค่ะ ชมไป 2-3 รอบเลย เนื่องจากว่าหนังน่ารักมาก เกิดเรื่องที่นางเอก (เจนน่า) ที่ในเวลานี้อายุ 13 ปีแต่เธอดันไม่ได้อยากเป็นเด็กอีกต่อไป เธออยากโตเป็นสาวสวยที่มีชีวิตไม่มีข้อผิดพลาด มีเพศชายเท่ๆอยู่เคียงข้าง ไม่น่าใช่ “แมท” เพื่อนสนิทของเธอที่ชมอย่างไรก็ไม่น่าจะใช่เพศชายในแบบที่เธอต้องการ แล้วสิ่งที่เธอหวังดันเกิดขึ้นจริง เธอตื่นขึ้นมาพร้อมกับประสบว่าเธอเปลี่ยนเป็นสาววัย 30 ปีไปซะแล้ว เธอมีชีวิตที่ไร้ที่ติสุดๆ มีแฟนที่หล่อและฮอตมาก แต่เธอกลับมีความรู้สึกว่าชีวิตเธอมิได้มีความน่ายินดีเหมือนที่เธอฝันเอาไว้เลย แมทได้หายออกมาจากชีวิตเธอ ความเกี่ยวพันของเธอกับครอบครัวก็ห่วยลง แล้วเธอจะทำอย่างไรกับชีวิตของเธอดี ทดสอบหามาชมกันนะคะ

GONE GIRL

แนะนำหนังฝรั่ง รวม 3 เรื่อง หนังหักมุม คาดเดาทางไม่ถูก หักมุมจนคนดูเลี้ยวกลับไม่ทัน รีวิวหนัง หนังหักมุมชี้แนะหนังชาวต่างชาติ รวม 3 เรื่อง หนังหักมุม คาดหมายทางผิด หักมุมจนคนดูเลี้ยวกลับไม่ทัน หนังหักมุมลำดับขั้นตำช้านาน ที่ไม่ว่าจะไปดูในลิสต์ของที่ไหน ยืนยันว่าจะควรมีชื่อเรื่องหัวข้อนี้ติดโผไปด้วยอย่างแน่ๆ เนื่องมาจากว่าใครก็ตามชมก็ต้องบอกเลยอึ้งอย่างแน่ๆ หลอกในหลอกอีกสักที แถมตอนจบก็นำมาซึ่งการทำให้เรา… ไม่สปอยล์ได้เปรียบกว่า เรื่องราวในหนังหัวข้อนี้จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับ การหายตัวไปของภรรยาของ นิค ดันน์

ซึ่งจากหลักฐานต่าง ๆ นั้นก็เป็นการบ่งบอกว่าตัวเขานั่นแหละที่ดูมีความเป็นไปได้จำนวนเยอะที่สุดสำหรับในการขาดหายตัวไปของภรรยา แต่เขาก็ได้เหมือนกันปฏิเสธอย่างเสียงแข็ง ว่าเขาไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้ ซึ่งการหายตัวไปในครั้งนี้ก็ส่งผลให้เราปรากฏถึงความเกี่ยวเนื่องแปลก ๆ ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย สนุก ๆ ของคู่สามีภรรยาคู่นี้ แผ่ไปถึงกับเกมทางจิตวิทยาที่กำลังเริ่มขึ้น สำหรับคนที่กำลังมองหา หนังหักมุม หนังคนต่างประเทศบันเทิงใจ ๆ ขอบอกต่อเลยว่าประเด็นนี้เป็น หนังฝรั่งหักมุมที่คุณจำเป็นจะต้องสะดุ้งกับแก้เฉลยปมอย่างแน่นอน

Ginny & Georgia

ซีรีย์แนวโรแมนติก ดราม่า ออนแอร์ในปี 2021 เรื่องราวของสตรีม่ายสาวคนหนึ่งที่ต้องการจะเริ่มตั้งแต่ต้นใหม่อีกที หลังจากสามีของเธอนั้นได้เสียชีวิตลง เธอก็เลยออกเดินทางไปยังอีกเมืองหนึ่ง โดยพาลูกชายและบุตรสาวติดตามไปด้วย แล้วชีวิตใหม่ของเธอก็ได้เหมือนกันเริ่มต้นขึ้นทั้งงาน ทั้งความรัก ซึ่งตัวลูกสาวของเธอเองก็จึงควรเข้าศึกษาที่ใหม่ เธอได้ประสบเพื่อจะนใหม่แล้วกำลังมีความรัก แต่แล้ววันหนึ่งลูกสาวก็ได้เผชิญที่แท้บางอย่างเกี่ยวกับแม่ของตนเอง ที่ปิดบังมานานและนั่นก็ทำให้สัมผัสขณะสองแม่ลูกจะต้องแปรไป รวมทั้งผู้เป็นแม่ความลับบางสิ่งที่ปกปิดไว้ยาวนานก็กำลังจะถูกเผยขึ้นด้วย แล้วหมวดเขาจะทำยังไงกับความรู้สึกนี้ เธอจะสามารถเคลียร์ใจกับบุตรสาวได้หรือไม่

The Princess Diaries: บันทึกรักเจ้าผู้หญิงมือใหม่ (2001)

The Princess Diaries เป็นอีกหนังที่น่ารัก และมีด้วยกันถึง 2 ภาค แถมมีข่าวว่าภาค 3 กำลังเดินทางมารวดเร็วๆนี้ค่ะ เกิดเรื่องเช่นเดียวกับของนางเอก (มีอา) เด็กสาววัย15 ปีธรรมดาๆคนนึง ที่ชีวิตเธอจะต้องพลิกผันไปนิรันดรเมื่อเธอได้รับจดหมายเชิญจากคุณย่าให้เธอไปหาที่ประเทศเจโนเวียเพื่อรับตำแหน่งเจ้าสตรีรัชรุ่นลูกองค์ถัดไป ความรื้นเริงในภาคนี้คือการทุ่งนางเอกถูกฝึกฝนมารยาทต่างๆเพื่อที่จะให้พร้อมแก่การเป็นเจ้าผู้หญิงรัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานนี่แหละค่ะ

Bridgerton

 

แน่นอนว่าเรื่องแรกที่จำเป็นจะต้องติดเข้ามาอยู่ในลิสต์นี้ก็คือ Bridgerton หรือในชื่อเรื่องภาษาไทยว่า “วังวนรักเกมหรูหรา” เรื่องราวความรักสุดน้ำเน่าของเหล่าชนระดับที่ค่อนข้างสูง ดำเนินเรื่องอยู่ท่ามกลางฉากข้างหลังของยุครีเจนซี่ ของกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เล่าสถานะการณ์ของสตรีสาวผู้สูงศักดิ์นามว่า Daphne Bridgerton ลูกสาวคนโตแห่งตระกูล Bridgerton ที่ควรต้องไปสู่สนามการแข่งขันชิงชัยการหาคู่ตามธรรมเนียม ทว่าเหตุการณ์ก็กลับจำเป็นจะต้องพลิกผัน และไม่เป็นไปอย่างคาดหมายไว้ เมื่อเธอกลับตกหลุมรักผู้ชายที่ไม่แนะนำให้รัก สถานะการณ์ชิงรักหักสวาทฉบับผู้ดีก็เลยได้เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น หน้าที่ของเราก็แค่ตามไปชมให้ทราบว่า ขณะจบของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรก็เพียงแค่นั้น

Young Royals

Young Royals เจ้าชาย ซีรีย์แนวดราม่า โรแมนติก ออนแอร์ในปี 2021 ซีรีย์ที่ตีแผ่เรื่องราวแสบ ๆ อันแสนวุ่นวายที่เกิดในโรงศึกษาเล่าเรียน ทั้งความรัก ความลับ เซ็กส์ ยา และผลประโยชน์ เหตุการณ์ของชายคนหนึ่งตำแหน่งที่เขามีก็คือเจ้าชาย แต่เขานั้นดันไปก่อเรื่องจนเป็นข่าวสารข้อมูลฉาวและเกือบจะทำให้ราชวงศ์เสื่อมเสียเกียรติศักดิ์ เขานั้นจึงถูกย้ายไปเรียนรู้ที่โรงศึกษาประจำเพื่อดัดนิสัย ที่นั่นเขาได้เผชิญกับเพื่อจะนใหม่มากมาย ที่วิ่งเข้าหาเขาเพื่อจะผลคุณประโยชน์ของตัวเราเองล้วน ๆ และที่แห่งนี้ก็เหมือนจะก่อให้เขานั้นเริ่มต้นคุ้นเคยกับความรัก เมื่อเขาได้ประสบเพื่อนคนหนึ่งที่สถานภาพทางบ้านถือได้ว่าต่ำต้อย ด้อยโอกาสมาก แต่ทั้งสองกลับมีความรู้ความเข้าใจสึกที่ดีต่อกัน จนค่อย ๆ แปรเปลี่ยนเป็นความรัก แต่แล้ววันหนึ่งก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้เขานั้นจึงควรเลือกสรรระหว่างบทบาท ที่ควรต้องกู้ศักดิ์ศรีและคุ้มครองราชวงศ์ หรือความรักที่เขารู้สึกว่าเป็นรักแท้ของเขา เขานั้นจะเลือกเฟ้นทางไหน จึงควรไปติดตามดูกัน

เรื่องย่อ

“เจ้าชายวิลเฮล์ม” รัชรุ่นลูกแห่งราชวงศ์สูงส่ง เขานั้นดันไปก่อวีรกรรมจนกำเนิดเป็นข้อมูลข่าวสารฉาวขึ้นมา เขานั้นก็เลยถูกส่งตัวไปดัดนิสัยที่โรงศึกษาเล่าเรียนประจำฮิลเลอร์สก้าร์ ซึ่งเป็นโรงเรียนที่มีแต่ผู้คนที่มีหน้ามีตา ลูกคุณหนูดูดีเป็นพิเศษมาเล่าเรียนกัน โรงเล่าเรียนแห่งนี้ภายนอกเหนือจากนี้ดูดี สวยหรู ควรค่า แต่ผู้ใดจะทราบว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังนั้นเต็มไปด้วย ความรักในวัยศึกษาเล่าเรียนที่น่าอาย ความลับ เซ็กส์ ยา และผลประโยชน์ ซึ่งตัวเจ้าชายเองเมื่อก้าวเท้าเข้ามาที่แห่งนี้ ก็มีแต่ผู้ผู้คนที่จะวิ่งเข้าหา อยากจะได้ผลตอบแทนจากเขาเสียมากยิ่งกว่า

และเขานั้นก็ได้เจอ ” ซีมอน” เด็กหนุ่มผู้ยากไม่มี แต่เขานั้นจำเป็นต้องพยายามทำตัวให้ปกติไม่มีข้อขัดแย้งกับคนใดเพื่อที่จะได้อยู่ในโรงศึกษาเล่าเรียนอย่างสงบสุข เมื่อทั้งคู่ได้เจอกันก็เห็นได้ชัดอกแสดงตัวใจกัน และเข้าใจในชะตาชีวิตที่จำเป็นจะต้องเหน้าจอร่วมกัน นานวันเข้าความสัมพันธ์ของทั้งสองก็ดีมากขึ้นจนก้าวเลยเส้นคำว่าเพื่อที่จะนไปแล้ว แต่แล้ววันหนึ่ง “เจ้าชายวิลเฮล์ม” กลับเหน้าจอสถานการณ์ที่ทำให้เขาจำเป็นจะต้องตัดสินใจระหว่างบทบาทในราชวงศ์อันสูงส่ง กับความรักที่เหมือนจะเป็นรักแท้ของเขา เขาจะทำเช่นไรกับอุปสรรคที่พบเห็นนี้ ควรต้องไปติดตามชมกัน

Enola Holmes

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะรู้จักดีกับภาพยนตร์ และซีรีส์เรื่อง Sherlock Holmes ที่ถูกสร้างออกมาหลายๆรูปแบบนับไม่ถ้วน นี่ก็คืออีกหนึ่งเรื่องที่อยู่ภายในจักรวาลเดียวกัน ซึ่งแน่ๆว่าสิ่งที่เด่นจำนวนเยอะที่สุดสิ่งหนึ่งในเรื่องนี้ก็เห็นจะหนีไม่พ้นการทำให้ทราบของนักบ่งบอกสาวมากขีดความสามารถอย่าง Milly Bobby Brown ในหน้าที่ของตัวละครอีโนลา เด็กสาวอัจฉริยะ ที่มีความชำนาญการสอบปากคำยอดเยี่ยม ที่คอยชิงไหวชิงพริบกับตัวละคร เชอร์ล็อก โฮล์มส์ อยู่เป็นประจำทั้งเรื่อง ในช่วงเวลาที่ยังจำเป็นจะต้องตามหาแม่ของเธอที่ขาดหายไปตัวไปอย่างปริศนาอีกด้วย งานนี้โว้กขอการันตีเลยว่าครึกครื้นแน่นอน

Switched

อีกหนึ่งซีรีส์บน Netflix ที่ว่าด้วยสถานะการณ์ของหญิงสาวร่างท้วมซึ่งนิยมจะอับอายด้วยเหตุว่าการถูกล้อในโรงศึกษาเล่าเรียน จนกระทั่งเธอมีเป้าหมายที่จะสลับร่างกับสาวสวยสุด HOT! ประจำโรงเรียนที่คนใดๆ ต่างก็อยากเข้าหา ซึ่งถึงแม้ว่าเนื้อหาของซีรีส์ประเด็นนี้จะดูทั่วไปๆ ก็ตาม แต่ด้านบทและการแสดงของนักแสดงหลักนั้นจะต้องบอกเลยว่าเล่นได้สุด และถึงมากจริงๆ คนใดกำลังจะดูอย่าลืมหากล่องทิชชู่มาวางไว้ข้างตัวด้วยละ

 

หนังตลกๆ

 win666.club

colormerad

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...