ดูซีรี่ย์ ฝรั่ง ซับไทย

ดูซีรี่ย์ ฝรั่ง ซับไทย เรื่อง Scary movie (2000)สเอ็งปรี่ มูฟวี่ สุดยอด ภาพยนตร์ตลกขบขัน ที่ไม่แนะนำให้พลาด ด้วยสาเหตุว่าได้รวมหนังเหมือนกับจากทุกเรื่องและเหตุการณ์ที่กำลังเป็นกระแสมาเอาเอาไว้ภายในเรื่องเดียว ถ้าผู้ใดกันแน่ควรจะเป็นหาสาระปนความน่าหัวเราะทำเป็นนึกไม่ออกไปได้เลย เพราะเหตุว่าเรื่องนี้ไร้สาระ 100% ด้วยสาเหตุว่าเน้นไปทางโปกฮาอย่างเดียวเพียงแค่นั้น ซีรี่ย์ ฝรั่ง ซับไทยที่สำคัญประเด็นนี้ยังสร้างมาถึง 5 ภาคแล้วก็ยังอาจจะความฮาเอาไว้ทุกภาค ถ้าคนใดกันมีขณะว่างละก็ ดูหนังผ่านเน็ต ทุกภาคให้ครบการันตีว่าคุณจะอารมณ์ไปอีกนับเป็นเวลาหลากหลายวันแน่ๆ

TROPIC THUNDER (2008) หนังคนต่างประเทศ

หนังทหาร สุดฮาที่ได้ผู้ทำให้ทราบอย่าง เบน สติลเลอร์ มาเป็นนักแสดงหลักที่จึง ดู ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย ฟรี ควรสวมหน้าที่คนในวงการบันเทิงสุดชิลสุดที่รักสะดวกสบาย อย่างไรก็แล้วแต่เขากลับมีแผนสำหรับการเอารางวัลออสการ์ทั้งที่กำลังอยู่ด้านในตอนขาลง ดูซีรี่ย์ ฝรั่ง ซับไทยทำให้เขาจะต้องสลับตัวเราเองและหาเทคนิคนำมาซึ่งการทำให้ฝันของเขากลายเป็นจริงให้ได้ ซึ่งความฝันของเขาจะสำเร็จไหมรวมทั้งเขาจะมีแผนสำหรับการอะไรบ้างที่อยู่สำหรับเพื่อการประพฤติตามฝัน คุณจำเป็นต้องดูด้วยตัวของเราเอง รับประกันว่าหนังประเด็นนี้ฮาไม่แพ้หนังเรื่องอื่นเช่นเดียวกัน

Friends

ถือได้ว่าเป็นซีรีส์ที่ดี ที่ครอบงำใจคนอีกคนไม่ใช่น้อยมาจนถึงบัดนี้เลยแหละ หนังฝรั่ง เป็นซีรีส์ขบขันขำๆแม้กระนั้นเพียงพอถึงฉากดราม่าก็แอบทำน้ำตาหล่นอยู่เช่นเดียวกัน แต่ไม่จึงควรกลัวร้องไห้ เนื่องจากว่าว่าความตลกขบขันมีมากกว่าความดราม่าแน่ๆ ขบขันโปกฮาจนบางจังหวะซุปเปอร์สตาร์หลุดขำออกมาเลย กลับมาชมกี่รอบก็ยังโปกฮาเหมือนตามเดิม ที่สำคัญคนใดกันที่อยากฝึกฝนภาษาอังกฤษเรียนจากประเด็นนี้ได้เลย

Orange is the new black

ซีรีย์ชาวต่างชาติเสนอแนะเรื่องถัดมา มีที่มาจากช่วงเวลาในการเรียนรู้ชีวิตจริงในเรือนจำชองผู้เขียนหนังสือ ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย สนุก ๆ การทำงานที่เคยทำมา 1 ปีภายในเรือนจำ สู่การดัดเปลี่ยนแก้ไขลงจอ เล่าสถานะการณ์ผ่านนักบ่งชี้ของ Piper Chapman ดูซีรี่ย์ ฝรั่ง ซับไทย ที่ควรต้องถูกคุมขังในเรือนจำ Litchfield ทันตามกำหนด 13 เดือน เธอควรต้องพบเจอกับอะไร ชีวิตแต่ล่ะวันของเธอ มันได้เปลี่ยนแปลงเธอเช่นไรบ้าง ดังผลุแตกมากๆกระแสก็ยังแรงขึ้นดียิ่งขึ้นเรื่อยๆจัดเป็นหนังน่าดู ครบรส เน้นเน้นย้ำครึกครื้น ขำ ไม่เครียด ดูไม่ยากทำให้มันเหมือนกับสุดๆไปเลย

FRIENDS

เป็นเรื่องเหมือนกับของหนุ่มสาววัยดำเนินงาน 6 คน (Ross, Chanlder, Joey, Rachel, Phoebe และ Monica) ที่มักจะมานั่งเจรจา แลกเปลี่ยนเปลี่ยนประสบการณ์กันในร้านขายของกาแฟที่ชื่อว่า Central Peak (พ้องเสียงกับสวน Central Park) โดยหัวข้อนี้มีครบทุกอารมณ์ ตั้งแต่ความฮา, เศร้า, อกหัก หรือบางเวลาก็มีโมเมนต์ปสด. ชวนให้คนดูปวดหัว คิดตามด้วยเช่นกัน

THE SANDMAN

อีกซีรี่ย์กับเรื่อง The Sandman หรือเดอะ แซนด์แมน เป็นคอมมิคในตำนานยุค 90 ของนีล ไกแมน จัดพิมพ์โดย DC Comics โดยเนื้อเรื่อง คือ หนุ่มปกติที่กลายเป็นเทพแห่งความฝันส่วนมากจะมีความฝันถูกมนุษย์เรียกตัวและหยิบกุมไป ภายหลังจากได้รับการปลดปล่อยตัว ผู้สั่งงานความฝันชั่วกัลปวสาน์นี้ก็พึ่งทราบว่าข้อขัดแย้งที่ต้องเหน้าจอนั้นเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นแค่นั้น จัดว่าเป็นเรื่องดังที่แฟนคลับ DC รอคอยต้องการชมแน่ ๆ ว่าจะมันส์ขนาดไหน มาแน่ปี 2022

Lupin

ซีรีย์ฝรั่ง แนวแฟนตาซี ของ Netflix คำว่า ‘ลูปิน’ อาจจะส่งผลให้คุณคิดถึงภาพยนตร์อนิเมะนับล้านเรื่อง ดูซีรี่ย์ ฝรั่ง ซับไทย และซีรีส์ฝรั่งเศสเรื่องนี้ใช้ตัวละครลักขโมย Arsène Lupin เป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้แสดงเอก Omar Sy รับบทเป็น Assane Diop ลูกชายของผู้อพยพชาวเซเนกัลที่ถูกจำคุกอย่างไม่ถูกต้องแม่นยำในข้อหาลักทรัพย์ ตามคำบัญชาของนายจ้างผู้มีอำนาจ หลากหลายทศวรรษภายหลังที่พ่อของเขาฆ่าตัวตาย อัสซานคิดแผนแก้แสืบค้นครอบครัวของนายจ้างโดยใช้ทักษะ ‘สุภาเจอุรุษโจร’ ที่ได้รับแรงจูงใจจากนักแสดงลูปิน Louis Leterrier ผู้กำกับ Incredible Hulk อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังซีรีส์คนต่างประเทศที่น่าสังเกตดูมองนี้ โดยซีรีส์นี้มีเพียง 5 ขณะเท่านั้น ใช้ตอนไม่ช้านานเลยสำหรับเพื่อการดูจบ คุ้ม เสนอแนะ ศามารถหาดูแบบพากย์ไทยได้บน Netflix สะดวกสบาย

SUITS

คู่หูทนายป่วน Mike Ross ได้ถูกว่าว่าจ้างจาก Harvey Specter ทนายความผู้เป็นที่รู้จัก มีเครื่องช่วยเฉพาะบุคคล คือ Mike เนื่องด้วย ความที่เขาฉลาดมากจริงๆเป็นกรด เข้าใจกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายอย่างยอดเยี่ยม แถมยังกระหายอยากเป็นทนายอีกต่างหาก ซีรีย์คนต่างประเทศเกี่ยวกับนักกฎข้อบังคับหมาย และทนายความชื่ออย่างกับในนิวยอร์ค ที่ทำคดีเก่งมากและมีนิสัยไม่แคร์คนไหน ดูซีรี่ย์ ฝรั่ง ซับไทย มาถึงจุดแปลงเมื่อเค้ารับเด็กนักเรียนกฎที่ต้องปฏิบัติหมายที่ศึกษาเล่าเรียนไม่จบมาจัดการงานด้วย คนเฉลียวฉลาดมาก มีแนวทางทำคดีเสมือนเขา ยิ่งดูยิ่งครึกครื้นขึ้นเรื่อย ควรต้องคอยลุ้นว่าทั้งสองคนด้วยกันปิดบังบริษัทประเด็นต่างๆไปได้อีกนานเยอะแค่ไหน

The walking dead

เดอะวอล์กกิงเดด เป็นซีรีย์ฝรั่งที่ได้รับความนิยมของยุคนี้ไปแล้ว series ซอมบี้ดราม่าสยองขวัญ รายละเอียดของหัวข้อนี้คือ ผู้บ่งชี้นำชายเป็นนายอำเภอ ที่อยู่ๆก็ตื่นมาจากใบหน้าการป่วยเร่าร้อนแล้วเหน้าจอกับโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ เขาจึงจึงต้องควรเริ่มเดินทางเพื่อจะตามหาครอบครัว และรวมทั้งการต่อสู้อย่างหลีกเลี่ยงมิได้แล้วก็เหน้าจอกับผู้รอดชีวิตตามทาง การเสี่ยงภัยนานับประการก็เลยเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น เพราะเหตุว่าว่าไม่รู้ว่าถ้าหากนอนไปวันพรุ่งจะได้จังหวะตื่นมาชมโลกอยู่ไหม นอกเหนือจากนั้นลุ้น เสียว สยดสยอง ตัดสินใจไม่ได้ ในเวลาเดียวกัน

Zohan (2008)

หนังสั้น สุดขอบโลกที่ผู้แสดงหลักของเรื่องที่ส่อให้เห็นโดยดูซีรี่ย์ ฝรั่ง ซับไทย  หนังชาวต่างชาติ อดัม แซนเลอร์ กลับมีความสามารถและมีความเข้าใจที่เหนือคนอื่นๆ กระทั่งคนธรรมดาเป็นไปไม่ได้เทียบเคียงเขาได้ เรื่องราวของ อย่าแหย่โซฮาน นอกเหนือจากการที่จะเป็นความเว่อร์ของนักแสดงหลัก ทั้งหมดทุกอย่างของเรื่องก็ย้ำความฮาไปซะทุกสิ่ง หากคนไหนที่ต้องการ ดูหนังเครียดน้อยลง เรื่องนี้ทำให้คุณหายเบื่อแน่ๆ

Insatiable

เรื่องราวของสาวอ้วนเปลี่ยนโฉมที่จะกลับมาเอาคืนทุกคนได้เจ็บปวดแสบ Patty สาวอ้วนที่ถูกรังแกรวมถึงดูถูกดูหมิ่นจากนักเรียนในสถานศึกษา กระทั่งคุณกำเนิดอุบัติเหตุจึงจำเป็นต้องไม่กินข้าวไม่กินอาหารจนได้หุ่นใหม่ซูบผอมเพรียวลมและมีทนายชายหนุ่มอย่าง Bob ที่เข้ามาให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลเกื้อกูลแล้วก็สนับสนุนเธอให้เป็นดาว โดยรวมๆแล้วเกิดเรื่องที่สามารถมองเพื่อความบันเทิงรวมทั้งบันเทิงใจได้เป็นอย่างดี นักบ่งบอกสามารถเรียกเสียงฮารวมถึงเสียงหัวพวกเราะได้อย่างเป็นธรรมชาติ อย่างไรก็ดีพล็อตเรื่องนั้นค่อนข้างจะจะเบา การเดินเรื่องบางเวลาก็อาจจะไม่มีเหตุมีผลซักเท่าใดค่ะ

Prison Break

เดอะวอล์กกิงเดด เป็นซีรีย์ฝรั่งที่ได้รับความนิยมของสมัยนี้ไปแล้ว series ซอมบี้ดราม่าสยองขวัญ รายละเอียดของเรื่องนี้คือ ผู้ชี้ให้เห็นนำชายเป็นนายอำเภอ ที่อยู่ๆก็ตื่นมาจากหน้าตาการป่วยร้อนแรงแล้วเจอกับโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ เขาจึงควรต้องเริ่มเดินทางเพื่อที่จะตามหาครอบครัว และรวมทั้งการต่อสู้อย่างหลบหลีกไม่ได้และก็เหน้าจอกับผู้รอดชีวิตตามทาง การเสี่ยงภัยต่างๆนาๆจึงเริ่มต้นขึ้น เพราะว่าไม่รู้ดีว่าถ้าหากนอนไปวันพรุ่งจะได้โอกาสตื่นมาชมโลกอยู่หรือเปล่า นอกเหนือจากนั้นลุ้น เสียว สยดสยอง ปั่นป่วนใจ ในเวลาเดียวกัน

The Princess Diaries บันทึกรักเจ้าผู้หญิงมือใหม่ (2001)

เด็กผู้หญิงเปิ่นๆ ที่มารู้ทีข้างหลังว่าตัวเองเป็นเจ้าเพศหญิง เลยจำเป็นจะต้องเข้าคอร์สอบรมเจ้าสตรี จากที่ซุ่มซ่ามเปิ่นๆ ไม่ระมัดระวังตัว ก็ควรต้องมาเรียนรู้มารยาท บลาๆๆๆ ครึกครื้นดีแอนตั้ลล้าคคค

HOW I MET YOUR MOTHER

เนื้อเรื่องจะคล้ายๆ กับ Friends แต่จะไม่เหมือนกันที่ผู้แสดงหลัก (Ted, Barney, Robin, Lily และ Marshell) นิยมจะไปนั่งพูดคุยกันที่บาร์ หรือร้านรวงเหล้าซะมากมายยิ่งกว่า แถมมุกตลกจำนวนมากก็จะเน้นไปที่เรื่องสัปดนอีกต่างหาก ฮ่าๆ แต่ที่นี่บอกเลยว่า How I Met Your Mother ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ณ เวลาเศร้า ก็เศร้าแบบสุดจริงๆ

Breaking Bad

ซีรีส์แนวอาชญากรรมสถานะการณ์ของครอบครัว วอลเตอร์ ไวท์ คุณครูสอนวิทยาศาสตร์เคมีโรงเรียนมัธยมเรียนรู้ปลายผู้ที่เป็นโรคมะเร็งปอดระยะที่ 3 เป็นจุดอันดับแรกของเรื่องราวจนจึงต้องควรผันชีวิตกลายมาเป็นอาชญากรรม ผลิตและก็ขายยาไอซ์กับยุคเก่าผู้ที่มาเรียนมัธยมทำความเข้าใจตอนปลาย เจสซี่ พิ้งแมน ด้วยจุดประสงค์ทางด้านที่เกี่ยวกับการใช้จ่ายเงินเพื่อที่จะครอบครัว ก่อนที่จะเขาจะเสียชีวิตไป นอกจากนั้นโหด สนุก อึดอัด ชั่วจนได้จิตใจ คือสุดยอดซีรีส์เลยล่ะ

 

หนังตลกๆ

 win666.club

colormerad

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...