ดูหนังออนไลน์ 4k hd  ฉลาดเกมส์โกง (2560) เหตุการณ์ของเด็กชาญฉลาด กับภารกิจโกงข้อสอบ เปลี่ยนแปลงกระดาษผลลัพธ์ให้เป็นเงินล้าน… ขอต้อนรับทุกคนเข้าสู่ “ธุรกิจกลางสนามสอบ” ของ ลิน (ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง) เด็กนักเรียนทุนเจ้าของชั้นเฉลี่ย 4.00 ทุกปีการเรียนรู้ ธุรกิจที่มีจุดเริ่มต้นจากการช่วยเพื่อที่จะนสนิทอย่าง เกรซ (อิษยา ฮอสุวรรณ) เด็กกิจกรรมตัวยงแต่ผลการศึกษาตกต่ำ และ พัฒน์ (ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ) เด็กบ้านมั่งคั่งที่คิดว่าเงินซื้อได้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ด้วยการแชร์ผลลัพธ์กลางห้องสอบ จนแปรเปลี่ยนเป็นวงการลอกขนาดใหญ่ ที่เด็กนักเรียนหลายท่านในโรงศึกษายินดีจ่ายค่าตอบแทนแบบสูงลิบ แลกเปลี่ยนกับการได้รับคำตอบจากอัจฉริยะอย่างลิน เงินในบัญชีของลินเสริมเติมขึ้นเรื่อย ๆ

จากธุรกิจการโกงสอบในโรงเรียน จากหลักหมื่นเป็นหลักแสน จนวันหนึ่งเธอก็มีจังหวะที่จะอัพเงินในบัญชีให้แตะหลักล้าน เมื่อพัฒน์และเกรซยื่นข้อเสนอสุดท้าให้เธอ นั่นคือการโกงข้อสอบ STIC ซึ่งเป็นการสอบเพื่อจะใช้คะแนนยื่นเข้าสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำลำดับโลก ที่นักเรียนทุกประเทศจึงควรสอบในขณะเดียวกัน

โอกาสสำหรับการลอกให้รอดเท่ากับศูนย์ ดูหนังออนไลน์ 4k hd แต่ลินก็ยอมเสี่ยงเพื่อจะแลกเปลี่ยนกับเงินล้าน ด้วยการบินไปสอบในประเทศที่ระหว่างเร็วทันใจกว่าเมืองไทย เพื่อได้ปรากฏข้อสอบก่อน และส่งคำตอบกลับมาให้ลูกค้าในเมืองไทย ปัญหาเดียวก็คือเธอต้องการคนชาญฉลาดอีกหนึ่งคนมาช่วยให้ภารกิจการโกงครั้งนี้เป็นผล และคน ๆ นั้นก็คือ แบงค์ (ชานน สันตินธรกุล) เด็กนักเรียนทุนคู่ต่อสู้ของเธอ ผู้รังเกียจการโกงเป็นชีวิตจิตใจ ลินจะทำอย่างไรให้แบงค์ตกลงเข้าร่วมมือกับเธอ และเกมส์โกงข้ามโลกนี้จะจบลงอย่างไร

ดูหนังออนไลน์ 4k hd

Alice in Wonderland

อลิส อิน วันเดอร์ แลนด์ หนังแฟนตาซีแนะนำ ที่หลายคนไม่ควรพลาดหัวข้อนี้มาในแฟนตาซีทั้งเรื่องเลยก็ว่าได้ เนื่องด้วยว่าตัวหนังจะทำให้คนชมได้รู้สึกกับจินตนาการที่ดีกว่าเรื่องอื่นๆ แถมคุณยังได้ผจญภัยไปตลอดทั้งเรื่องอีกด้วย ถ้าคุณชอบ ชมหนังแฟนตาซีสนุกๆ เสนอแนะว่าจำเป็นจะต้องชม หนังแฟนตาซีผจญภัย เรื่องนี้

บุปผาราตรี

หนังผีโปกฮาๆ อีกเรื่องที่ผลิตออกมาหลากหลายภาคด้วยกัน เล่าเรื่องผีสาวที่เห็นกายในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ทำให้เจ้าของอพาร์ตเมนต์และเพื่อจะนๆ จะต้องเข้าร่วมใจกันไขคดีและหาวิธีไล่ผีให้ออกไปตามที่แห่งนี้ ก่อนที่จะจะสร้างความหวาดกลัวให้กับผู้เช่าจนย้ายออกไปกันหมด โดยในแต่ละภาคก็จะมีกรรมวิธีการปราบผีที่ต่างกัน ไม่ใช่แค่ความหลอนแค่นั้น แต่จะมาพร้อมทั้งเสียงฮาปนซึ้ง ที่ทำให้หนังผีไทยเรื่องนี้ครองใจผู้ชมมาเป็นเวลากว่า 10 ปี

เทอมสอง สยองขวัญ

รวมตำยาวนานบทความสุดหลอนของแต่ละรั้วมหาวิทยาลัย ดูหนังออนไลน์ 4k ถูกเอามาสร้างเป็น 3 เรื่องสั้นสุดสะพรึง สำหรับใครที่ถูกใจหนังผีบรรยากาศหลอนๆ โอกาสตุ้งแช่ทำให้สะดุ้งตลอดเรื่อง “เทอมสอง สยองขวัญ” คงจะตอบปัญหาได้ดิบได้ดี เนื่องจากขั้นแรกๆ ของหนัง เต็มไปด้วยความน่ากลัว แต่ก็มีตอนเซอร์ไพรส์ที่จะมาเรียกเสียงฮา กับบทความขนหัวลุกของตึกคณะวิทยาศาสตร์หนแห่งึ่ง ที่มีทั้งตำยาวนานผีคงจะารย์ ผีรุ่นพี่ และผีสวมชุดครุย

เพื่อนที่..ที่ระลึก ดูหนังออนไลน์ 4k hd

เพื่อที่จะน..ที่ระลึก (The Promise) เป็นภาพยนตร์ไทยที่ออกฉายในปี พ.ศ. 2560 แนวดราม่า-สยองขวัญ กำกับโดย โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ ผลิตโดยจอกว้างใหญ่ฟิล์ม จัดจำหน่ายโดยจีดีเอช ห้าห้าเก้า นำทำให้รู้โดย น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ และ อภิชญา ทองคำ โดยมีฉากสำคัญในอาคารสาธร ยูนีค ทาวเวอร์เข้าโรงรูปยนตร์ฉายตอนวันที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2560

โดยจิระ มะลิกุล หนึ่งในผู้อำนวยการสร้าง ให้ความสนใจในอาคารสาธร ยูนีค ทาวเวอร์ ที่ชาวต่างประเทศมักเรียกว่าเป็น “ตึกผี” และมีลิขสิทธิ์เรื่องเล่าทางอินเทอร์เน็ตที่เก็บไว้ช้านานแล้ว ก็เลยได้ชักจูง โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ ที่เคยสร้างลัดดาแลนด์ เพื่อสร้างรูปยนตร์โดยใช้พล็อตเรื่องดังที่กล่าวถึงมาแล้ว

พี่นาค (Pee Nak)

พี่นาค รูปยนตร์สยองขวัญปนฮา เรื่องปัจจุบันนี้จากไฟว์สตาร์ขอความกรุณาักชั่น จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร ทำไมตุ๊ดจะต้องมาบวชพระ แล้วนาคเพราะเหตุไรถึงเป็นผี แล้วผีดันไม่กลัวพระ เมื่อความเฮี้ยนบวกกับอาถรรพ์จึงเกิดเป็นความสยองเลเวลอัพ ที่จะมีผลให้กลัวจนหัวโกร๋น ท้าทายให้ท่านพิสูจน์แล้ว !

นำบ่งชี้โดย ออกัส วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, ชิน ชินวุฒ, เจมส์ ภูวดล เวชวงศา, พลอยชมพู ญานนีน, เอ้ ชุติมา นัยนา, เอม วิทวัส รัตนบุญบารมี, ปอนด์ คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ, ต้า อธิวัตน์ แสงเทียน, ก้อง วิทยา ทิพย์เทพ

ดูหนังออนไลน์ 4k hd THE HANGOVER (2009 – 2013)

เริ่มตั้งแต่ต้นที่ เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน ดูหนังออนไลน์ 4k เต็มเรื่อง หนังที่เล่าเรื่องราวของแกงค์เพื่อที่จะนซี้ 4 ผู้คนที่สัญจรไป ลาสเวกัส เพื่อจะจัดงานเลี้ยงสละโสดให้กับเพื่อที่จะนในกลุ่ม แต่ทว่าหมวดเขากลับดื่มหนักจนทำให้จำเรื่องราวในณ เวลาที่ผ่านมาไม่ได้ นอกเหนือจากนี้ ว่าที่เจ้าบ่าวก็ดันหายตัวไปอีก นำมาซึ่งการทำให้เรื่องราววุ่นๆกำเนิดขึ้นหลังนับตั้งแต่นั้นมา

แต่ยังไม่จบเพียงเท่านี้ แฮงค์โอเวอร์ ยังตอกเน้นย้ำความฮาด้วยแนวทางการทำออกมาถึง 3 ภาคเลยทีเดียวและทุกภาคก็ยังอาจความฮาเอาไว้ดังเช่นเดิม ถ้าคนไหนที่ต้องการ ชมหนัง ฮาๆ แบบไม่มีสาระแล้วละก็ ไม่แนะนำให้พลาดเรื่องนี้เด็ดเดี่ยว

She’s the Man (2006) แอ๊บแมน.. มาปิ๊งแมน

เรื่องราวของนักบอลสตรีแต่ชมรมฟุตบอลหญิงดันถูกยุบแล้วแฟนนักบอลของเธอก็หัวเราะเยาะกับการเป็นนักบอลผู้หญิงเธอตกลงใจสวมรอยเป็นพี่ชายฝาแฝดเข้าไปเรียนโรงเรียนรู้ที่พี่ชายเล่าเรียนเพื่อจะสานฝันนักบอลและชี้ให้เห็นว่านักบอลผู้หญิงก็เป็นไปได้
บังเอิญรูมเมทเธอเป็นพระเอกซะด้วย บันเทิงใจค่ะ ฮามากเราว่าเรื่องไหนอแมนด้าเล่น เรื่องนั้นจะทีนแบบฮาๆจ้ะ

SUPERBAD (2007)

ซูเปอร์แบด คู่เฉิ่มฮ็อตฉ่า หนังวัยรุ่นที่เล่าเรื่องของคู่หู 2 คนมีความต้องการที่จะเปิดบริสุทธิ์ก่อนเข้ามหาลัย ส่งผลให้พวกเขาตกลงใจปลอมบัตรพลเมืองเพื่อจะให้ได้เข้างานปาร์ตี้ที่มีแต่สาวสวยอยู่เต็มงาน ดูหนังออนไลน์ 4k hd ไม่เพียงแต่ความซ่าและความเกรียนของทั้งคู่เพียงแค่นั้น แต่หัวข้อนี้ก็ยังมีผู้แสดงสุดฮาอย่างตำรวจหน้าจอมบื้อและเพื่อจะนบ้านสุดจิ๊ด ที่เรียกว่าคนไหนได้ชมหนังเรื่องนี้จึงควรขำจนน้ำตาไหลตลอดทั้งเรื่อง

The Spiderwick Chronicles

หนังแนวแฟนตาซี ที่เล่าเรื่องราวของครอบครัวหนึ่ง ที่ได้ย้ายมาอยู่กลางป่า แต่หมู่เขากลับจะต้องเหน้าจอกับเหล่าสัตว์ประหลาด นอกนั้นจำเป็นที่จะต้องเอาตัวรอดจากเหล่าสัตว์ประหลาดให้ได้แล้ว หมวดหมู่เขายังควรต้องหาแนวทางสำหรับเพื่อการจัดแจงกับเหล่าสัตว์ประหลาดที่จะมาห่วยแตกงชิงสิ่งของจากหมู่เขาอีกด้วย ดูหนังออนไลน์ 4k ซับไทย ซึ่งสถานะการณ์จะเป็นยังไง พวกเขาจะมีเคล็ดลับยังไงสำหรับเพื่อการจัดการกับเหล่าสัตว์ประหลาด จึงควรไปหาผลลัพธ์ด้วยตาคุณเอง

แฟนเดย์ ..แฟนกันแค่วันเดียว (2559)

“สะดุดตาชัย” (เต๋อ ฉันทวิชช์) เจ้าบทบาทเทคโนโลยีสารสนเทศสุดเนิร์ดประจำออฟฟิศวัย 30 ผู้จะมีตัวตนในสายตาบุคลากรคนอื่น แค่ขณะวัสดุcomputerเสีย ในชั่วโมงดำเนินการงานที่แสนขะมักเขม้นไม่มีใครสนใจ แม้แต่จะจำชื่อของเด่นชัย จนเขาแอบนิดหน่อยใหน้าจอยู่บ่อยมาก ๆ จนถึงวันที่เขาได้ไปซ่อมปรินเตอร์ให้ “นุ้ย” (มิว นิษฐาน) มาร์เก็ตติ้งสาวคนสวยผู้จดจำชื่อจริงของเขาได้ สะดุดตาชัยตกหลุมรักความน่ารักและจริงใจของนุ้ยที่นำมาซึ่งการทำให้เขาสัมผัสเหมือนมีตัวตนขึ้นมา แต่ก็ทำแล้วได้เพียงเฝ้าเก็บเนื้อหาและชมแลเธออยู่ห่าง ๆ ด้วยเหตุว่ารู้ดีว่าหมาอย่างเขาอาจจะได้แค่แหงนมองเครื่องบิน

แต่แล้ว เมื่อบริษัทของเด่นชัยพาบุคลากรท่องเที่ยวเอาท์ติ้งยังสกีรีสอร์ทที่ฮอกไกโด เด่นชัยได้ขอพรกับระฆังแห่งความรักของรีสอร์ทให้เขาได้เป็นแฟนกับนุ้ยแค่วันเดียวก็ยังดี ดูหนังออนไลน์ 4k hd ชะตาชีวิตเล่นน่าหัวเราะเมื่อนุ้ยเผชิญอุบัติต้นเหตุจากสกีจนหมดสติ พอนุ้ยฟื้นก็กลับมีลักษณะอาการ “โรคความจำเสื่อมชั่วคราวกับ” ที่เรียกกันว่าโรค TGA ซึ่งเป็นโรคจดจำเสื่อมที่จะมีอาการอยู่แค่เพียง 1 วันเพียงแค่นั้น…

สะดุดตาชัยมีความคิดว่านี่เป็นจังหวะเดียวที่คนอย่างเขาจะได้ใกล้ชิดกับนุ้ย เขาตัดสินใจสวมรอยหลอกนุ้ยว่าทั้งสองเป็นแฟนกัน และอยู่เที่ยวต่อกันเพียงสองคน โดดเด่นชัยเอาใจใส่ว่าจะพานุ้ยท่องเที่ยวในทุก ๆ ที่ที่เธออยากไปในฮอกไกโด ใช้ขณะสุดพิเศษของเขากับเธอในสถานะแฟน ครั้นว่ามันจะเป็นการเป็นแฟนกันเพียงแค่วันเดียวก็ตาม…

The Fall (2006)

เชิญดำดิ่งไปกับบรรยากาศผจญภัยในฉากโลกอาหรับ ผ่านเรื่องราวของ Roy Walker สตันท์แมนแขนหักที่ได้เล่านิทานให้ Alexandria เด็กผู้หญิงที่เขาประสบที่โรงพยาบาลฟัง ข้างหลังแล้วหลังจากนั้นที่จริงและจินตนาการก็ปะปนกันไปหมด โลกในนิทานของหนังถูกทำด้วยบรรยากาศคล้ายนิยาย 1001ราตรี การจัดมุมมองรูปรวมถึงวิธีใช้สีสันยังเหมือนรูปวาดแบบเซอร์เรียลที่ดูแล้วชวนให้อ้าปากค้างได้หลายๆฉากทีเดียว

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ (2547)

สถานะการณ์ทั้งสิ้นเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อ ธรรม์ (อนันดา เอเวอริ่งแฮม) ช่างภาพหนุ่มวัย 25 ปี ไปเข้าร่วมงานแต่งงานของ ต้น เพื่อจะนสนิทสมัยเรียนรู้ของเขา ธรรม์ดื่มเหล้าจนเมา ขากลับ เจน แฟนสาวของเขาจึงอาสาขับเคลื่อนให้ ตอนที่เดินทางเกิดเรื่องราวไม่คาดฝันเมื่อเจนเคลื่อนรถชนร่างของเพศหญิงสาวคนหนึ่งเต็มแรง ร่างนั้นกระเด็นข้ามรถไปนอนนิ่งอยู่ที่ด้านหลัง รถเสียหลักพุ่งเข้าชนป้ายโปรโมทโฆษณาข้างทางในทันที เมื่อกำหนดใจได้ ธรรม์ตัดสินใจกล่าวให้เจนเคลื่อนหนีตามที่กำเนิดเหตุ เจนลังเลด้วยความกลัวแต่สุดท้ายก็ตัดสินใจเหยียบคันเร่ง เคลื่อนหนีออกจากที่กำเนิดเหตุอย่างรวดเร็ว

หลังจากวันนั้นสถานะการณ์แปลกประหลาดก็เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อธรรม์ประสบว่ารูปรับปริญญาที่เขาไปรับถ่ายให้รุ่นน้องคนหนึ่ง เกิดแสงเงาประหลาดขึ้นมากมาย แสงพวกนั้นเห็นในหลากหลายรูปพรรณ บางรูปดูเหมือนกับว่าว่ามีคนใดมาบังหน้ากล้อง ทั้งยังระหว่างถ่ายก็ไม่มีใคร และเมื่อนำฟิล์มมาชมก็เจอว่ามีแสงเงาด้วยเหมือนกัน ธรรม์สนเท่ห์ใจมายาวนานกว่าเพราะเหตุใดถึงมีรูปเสียเป็นจำนวนมากขนาดนี้

เมื่อเจนได้แสดงตัวภาพพวกนั้น เธอประสบว่ารูปหนึ่งในจำนวนนั้นปรากฏเงาในรูปแสดงตัวคล้ายลักษณะของสตรีมาก เธอเริ่มต้นหวาดกลัวและเริ่มบอกให้ธรรม์กลับไปสืบชมเรื่องหญิงสาวที่ถูกรถชน ธรรม์ไม่เชื่อเจน คิดว่าเป็นภาพเสียทั่วไป แต่เมื่อเขาขยายภาพดูก็พบว่าเงานั้นคล้ายเค้าหน้าของสตรีสาวจนน่ากลัว

หลังต่อจากนั้นทั้งสองก็ไปทำบุญบริจาคโลงศพที่มูลนิธิเข้าร่วมรู้จักบุญคุณ เจนพินิจมีความคิดเห็นว่าที่กระดานรูปอุบัติเหตุนั้นมีภาพหนึ่งที่เห็นเงาเสมือนที่มีในภาพธรรม์ เป็นแสงเงาออกไปจากร่างของผู้เสียชีวิต เจนยิ่งมั่นใจว่าเงาที่เห็นได้ชัดในภาพต่าง ๆ เป็นวิญญาณจริง ๆ เธอตกลงใจเคลื่อนรถไปชมที่กำเนิดสาเหตุทันที

เมื่อไปถึงพบว่าคนงานกำลังซ่อมแซมป้ายประชาสัมพันธ์ที่คืนนั้นเจนขับชนอยู่ ธรรม์แกล้งไปถามและได้คำตอบว่าคืนนั้นมีคนเมาเคลื่อนรถมาชนป้าย และไม่มีผู้ใดบาดปวดหรือเสียชีวิตแม้แต่เล็กน้อย รวมถึงเมื่อตรวจทานจากโรงพยาบาลและโรงพักก็เจอว่าไม่มีรายงานอุบัติเหตุแจ้งเข้ามาเลย ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เกิดขึ้นราวกับผู้หญิงสาวในคืนนั้นไร้ตัวตน

ทั้งสองแปลกใจมาก เงาประหลาดยังอาจจะแสดงตัวในภาพถ่ายของธรรม์ จนเขาและเจนตกลงใจเดินทางไปถามไถ่เกี่ยวกับภาพวิญญาณจากนิตยสารที่ถูกใจลงสถานะการณ์เกี่ยวกับรูปกลุ่มนี้ ทั้งคู่พบว่าหลายๆภาพที่ลงในหนังสือนั้นมีสาเหตุมาจากการปลอมเปลี่ยนแปลง แต่ก็มีหลากหลายภาพที่หมวดหมู่เขาเองก็ไม่มั่นใจ โดยยิ่งไปกว่านั้นรูปที่ถ่ายจากกล้องโพลารอยด์

ไม่ช้านานเจนก็เริ่มต้นเจอเงื่อนงำบางอย่างในรูป เธอเผชิญว่าในรูปรับปริญญาที่ธรรม์ถ่ายให้รุ่นน้อง เงาวิญญาณปรากฏในตำแหน่งเดียวกันหลากหลายรูป นั่นคือบริเวณหน้าต่างของห้อง ๆ

หนึ่งในตึกวิทยาศาสตร์ เธอพูดธรรม์ถึงสิ่งที่เธอศึกษาและทำการค้นพบแต่ธรรม์ไม่เชื่อเรื่อง เธอก็เลยตกลงใจไปสืบชมด้วยตัวเราเอง เธอหยิบกล้องโพลารอยด์ไปถ่ายรูปในห้องนั้นด้วย และประสบว่าเธอถ่ายติดเงาประหลาดในห้องนั้นจริง ๆ เธอสะดุ้งมาก ฉับพลันภาพใบหนึ่งที่แขวนอยู่บริเวณกำราคาสูงที่เธอถ่ายติดเงาวิญญาณตกลงมา เธอเจอว่าเป็นภาพถ่ายของผู้หญิงสาวคนหนึ่งหลังแล้วต่อจากนั้นทั้งธรรม์และเจนได้เดินทางไปสืบหาที่จริงเกี่ยวกับหญิงสาวคนนี้ว่าเธอคือคนใด และเธอเกี่ยวพันกับกลุ่มของธรรม์เช่นไร

colormerad