ดูหนังออนไลน์ 4k ซับไทย เรื่อง Judas and the Black Messiah (2021)  จูดาส แอนด์ เดอะ แบล็ก เมสไซอาห์ จะเล่าถึง วิลเลียม โอ’นีล (ลาคีธ สแตนฟิลด์) ที่เป็นสายลับตำรวจได้เข้าแทรกซึมอยู่ภายในหมู่ปฏิวัติ อิลลินอยส์ แบล็ค แพนเตอร์ ปาร์ตี้ และมีหน้าที่คอยเฝ้ามองหัวหน้าอย่างเฟรด แฮมป์ตัน (แดเนียล คาลูยา) ด้วยความที่ โอ’นีลช่ำชองด้านการปลุกปั่น เขาจึงรับงานเป็นสายลับให้กับ รอย มิตเชลล์ (เจสซี่ พลีมอนส์) แล้วด้วยพลังทางพรรคการเมืองของแฮมตันเริ่มต้นเพิ่มเติมอีกมากขึ้นโอ นีล เขาจะประคองพลังแห่งความดีเอาไว้ได้ หรือ สยบแฮมป์ตันกับเดอะ แพนเตอร์ส

Let there be Carnage

หนัง Anti-hero ชื่อเรื่องราวจากค่ายหนังยักษ์ใหญ่อย่าง Sony pictures ที่ได้กระแสตอบรับอย่างดีในภาคแรก โดยในภาคนี้ภายหลังจากปรสิตต่างดาวอย่าง ‘เวน่อม’ (Venom) ดูหนังออนไลน์ 4k ซับไทย มาอาศัยอยู่ด้านในร่างของพระเอกอย่าง ‘เอ็ดดี้ บล็อค’ จนทั้งสองได้หาเทคนิคที่จะใช้ชีวิตร่วมกันอย่างปกติ

แต่ในภาคนี้หมวดหมู่เค้าทั้งสองต้องมาจัดการกับปรสิตอวกาศอีกตนนามว่า ‘คาร์เนจ’ (Carnage) ที่เข้ามาอาศัยร่างของฆาตกรโรคจิตที่กำลังจะโดนโทษประหาร แต่เจ้าคาร์เนจก็พาแหกคุกออกมาจนได้ ก็เลยทำให้เป็นบทบาทของ เอ็ดดี้ และ เวน่อม ที่จำเป็นจะต้องยุติเหตุการณ์อันไม่ดีที่กำลังจะเกิดขึ้นให้จนได้

ดูหนังออนไลน์ 4k ซับไทย

Spider-Man : No way home ดูหนังออนไลน์ 4k ซับไทย

มาต่อกันที่หนังซุปเปอร์ฮีโร่ยอดฮิตจากค่าย Marvel และ Sony Pictures อย่าง Spider-Man: No way home เกิดเรื่องราวกับหลังจากภาคที่แล้วที่ เจ้าแมงมุมของเราอย่าง ‘Tony Parker’ ได้ถูกตัวร้ายอย่าง Mysterio เผยตัวตนทำให้เค้าไม่สามารถแยกชีวิตกับเด็กมัธยมและซุปเปอร์ฮีโร่อีกต่อจากนี้ไป ดูหนังออนไลน์ 4k เต็มเรื่อง ก็เลยส่งผลให้เค้าต้องไปขอความช่วยเหลือเกื้อกูลจากหมอแปลกอย่าง ‘Doctor Strange’ แต่กลับกลายเป็นว่าเกิดข้อผิดพลาดทำให้เรื่องทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมันชั่วร้ายไปมากกว่าเดิม ทำให้มีการเกิด ‘Multiverse’ หรือพหุจักรวาลที่นำมาซึ่งการทำให้ตัวร้ายจากมิติต่างๆ จาก Spider-Man ภาคก่อนๆมาเห็นตัวเพื่อมาล้างแสืบค้น Spider-Man นั่นเอง และมาเอาใจช่วยกันว่าเค้าจะผ่านสถานการณ์อันยากลำเค็ญเช่นนี้ไปได้อย่างไร

The Father (2021)

The Father เล่าถึง แอนโทนี่ (แอนโทนี่ ฮ็อปกินส์) อายุย่างเข้า 80 และหยิบจับอะไรไม่ถนัด แอนน์ (โอลิเวีย โคลแมน) บุตรสาวที่ห่วงพ่อมากยิ่งกว่าอะไรทั้งปวงก็เลยตกลงใจว่าจ้างคนมาดูแล แต่นั่นกลับไม่น่าใช่สิ่งที่ผู้เป็นพ่อควรจะเป็น เขายืนยันหัวชนฝาว่าตัวเองยังไหว และสามารถจัดแจงชีวิตอันเปลี่ยวเหงาในแฟลตเฉพาะบุคคลอันครอบคลุมได้เหมือนที่เคยเป็นมา

แต่ความชรานั้นไม่ปรานี มันค่อย ๆ เข้ามารุกคืบ แอนโทนี่ ครั้งละน้อย ร้ายแรงที่สุดคือจดจำ ที่คล้ายจะสับสน ปนเป และแยกแยะมิได้ว่าสิ่งไหนคือความจริง สิ่งไหนคือความฟั่นเฟือน ดูหนังออนไลน์ 4k ซับไทย เมื่อถึงจุดที่ยึดหยิบอะไรรอบกายไม่ได้อีก แอนโทนี่ จึงย้อนกลับมาตั้งคำถามถึงการมีอยู่ของตนเอง นั้น แอนน์ ก็จำเป็นจะต้องทำใจยอมรับว่า พ่อกำลังจะจากเธอไปแล้ว ถึงแม้ร่างกายของพ่อจะยังนั่งอยู่ข้าง ๆ เธอก็ตาม

Scooby-Doo: The Movie

กล่าวได้ว่าเป็นหนังผีตลกขบขันที่เหมาะสำหรับเด็กๆ มีเนื้อหาไม่ร้อนแรง เล่าถึงการผจญภัยของสองเพื่อนรัก “สคูบี้” และ “แช็กกี้” พร้อมแก๊งเพื่อนที่มารวมตัวกันตั้งขึ้นบริษัทนักสืบล่าท้าผี เข้าร่วมกับไขความลับปัญหาต่างๆ ไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งถูกมาสร้างเป็นแฟรนไชส์หลายๆภาคด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นแอนิเมชัน หรือ Live Action ฉบับคนทำให้รู้ หยิบเป็นหนังผีน่ารักๆ ที่มอบความจับอกจับใจให้ผู้ดูได้ทั้งครอบครัว

Shaun of the Dead

แม้จะเป็นหนังซอมบี้ที่มีความสมจริง แต่ Shaun of the Dead ก็ยังเป็นหนังโปกฮาร้ายที่สร้างความฮาแบบเกรียนๆ ให้ผู้ดูเสมอไปมา เล่าเรื่องราวของ “ชอว์น” ชายหนุ่มที่ชีวิตเสียหลัก ดูหนังออนไลน์ 4k hd ภายหลังจากถูกแฟนสาวทิ้งไป กระทั่งวันหนึ่งเพื่อที่จะนบ้านของเขากลายเป็นซอมบี้ ชอว์น จึงจำเป็นควรต้องออกไปคุ้มครองปกป้องก่อนหน้านี้แฟนสาว และหวังง้อให้เธอกลับมาคืนดีกันอีกสักที จากชายหนุ่มทั่วไปก็เลยจึงควรเปลี่ยนเป็น “ฮีโร่จำเป็นมาก” ที่ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อจะคุ้มครองชีวิตผู้คนที่เขารัก

What Dreams May Come (1998)

ความสวยงามของหนังเรื่องนี้คือภาพดินแดนข้างหลังความตาย เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของ Chris Nielsen และ Annie Collins คู่รักที่สูญเสียลูกสองคนไปในอุบัติต้นสายปลายเหตุ หลังจากนั้น Chris ก็พบอุบัติต้นเหตุด้วยเช่นกัน เหลือเพียงแต่ Annie ที่ใช้ชีวิตเพียงลำพัง Chris ที่ตายไปได้ไปอยู่บนสวรรค์พยายามติดต่อสื่อสารกับภรรยา แต่ก็ทำไม่ได้ Annie ทนใช้ชีวิตถัดไปไม่ไหวก็เลยตัดสินใจฆ่าตัวตายและตกนรก Chris ก็เลยตัดสินใจไปช่วยเธอในนรก โดยสวรรค์ของหนังถูกผลิตจากภาพวาดสีน้ำมันของ Annie จนออกมาเป็นดินแดนในฝันที่เปี่ยมสีสันคล้ายรูปวาดที่หลอมรวมอยู่ในความเป็นจริง

Ghostbusters

หนังผีตลกขบขันสุดคลาสสิกได้ชื่อเรื่องว่าเป็นหนังบริษัทกำจัดผีที่โด่งตามที่สุดแห่งสมัย 90s ถูกนำไปสร้างแฟรนไชส์ต่ออีกหลากหลายภาค มีหลากหลายนักแสดงมารับบทบาทต่างๆ โดยในแต่ละครั้งผีหรือปิศาจ ที่ออกมาอาละวาดสร้างความหวาดผวาให้ผู้คน ก็จะเหตุการณ์ความหลอนที่ไม่เหมือนกัน บริษัทกำจัดผีแห่งนี้ก็เลยจำเป็นต้องงัดทุกไม้เด็ดออกมากำราบผี เพื่อช่วยมนุษย์และโลกใบนี้ให้พ้นจากเงื้อมมือของวิญญาณร้าย

James Bond

แน่นอนว่าถ้ากล่าวถึงหนังแนวสายลับ ชื่อนี้จะต้องขึ้นมาเป็นชื่อเรื่องแรกๆ แน่นอน พยัคร้าย 007 หรือนั่นก็คือ James Bond หนังสายลับที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ และมีเอกลักษณ์ต่างๆ จำนวนไม่ใช่น้อย ด้วยการใช้เครื่องมือไฮเทค รถเอย นั่นหมายรวมไปถึง Bond Girl ในแต่ละภาคอีกต่างหาก มีนักแสดงชั้นนำมารับบทนี้เยอะแยะ

ไม่ว่าจะเป็น Sean Connery, George Lazenby, Roger Moore, Timothy Dalton, Pierce Brosnan และ Bond คนปัจจุบันนี้ Daniel Craig และถูกเอามาทำเป็นหนังถึง 24 ภาคด้วยกัน และกำลังจะมีภาค 25 ออกมาในอีกไม่ช้า ซึ่งจะเป็นภาคท้ายที่สุดที่ Daniel Craig บ่งบอกแล้วด้วย พวกเราคงจะต้องมาตามติดกันต่อว่า James Bond คนถัดไปคือคนไหน

Hospital Playlist

มาเริ่มกันที่เรื่องแรกกับซีรีส์เกาหลี Hospital Playlist เรื่องราวเกี่ยวกับแพทย์พยาบาลและผู้ป่วยในโรงพยาบาล สำหรับซีรีส์หัวข้อนี้จะพูดเล่าเหตุการณ์ของแพทย์เพื่อนซี้ทั้ง 5 คน ซึ่งหมวดหมู่เขาเป็นเพื่อนสนิทแก๊งเดียวกันมาตั้งแต่ยุคที่ยังเป็นนักทำความเข้าใจแพทย์

จนระหว่างล่วงเลยผ่านไปหมวดหมู่เขาก็ได้ปฏิบัติงานอยู่ที่เดียวกันและยังอาจจะเป็นแก๊งคุณหมอเพื่อนสนิทกันเหมือนเมื่อก่อน Hospital Playlist จะเล่าสถานะการณ์เกี่ยวกับการดำเนินงาน ดูหนังออนไลน์ 4k ซับไทย ความสัมพันธ์ ความเกี่ยวข้อง ความรัก ของหมวดเขาซึ่งแต่ละคนก็จะมีสตอรี่ที่น่าติดตาม บอกเลยว่าสนุกสนาน ครบทุกอารมณ์ หัวข้อนี้ควรจะดูจริงๆ

Kingsman

อีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่ส่งผลให้สายลับอังกฤษเป็นที่ความจำ กับแฟรนไชส์ หนัง ภาพยนตร์ Kingsman ที่มีจุดเด่นที่ชูความเป็นสุภาพบุรุษของเหล่าสายลับผ่านการบรรจุสูทสุดเนี้ยบและเครื่องมือต่าง ๆ ที่ใช้ Kingsman เริ่มตั้งแต่ต้นเหตุการณ์จากชีวิตของแกรี่ เด็กหนุ่มหัวดี อนาคตไกล ที่ผันตัวของเราเองออกจากชีวิตการเรียนรู้

ไปพัวพันกับแก๊งค้ายาใต้ดิน จนวันหนึ่งเขาถูกหยิบ แต่มีชายบรรจุสูทคนหนึ่งมาประกันตัวเขาออกไป พร้อมยื่นข้อเสนอที่จะแปลงชีวิตเขาไปตลอดไป ด้วยการแบ่งปันเขาเข้าร่วมเป็นสายลับ คิงส์แมน อันเป็นกลุ่มสุภาพบุรุษที่ไปทำภารกิจต่าง ๆ ทั้งโลก

colormerad