ดูหนังออนไลน์ 4king

ดูหนังออนไลน์ 4king ดูหนังออนไลน์ หนีโควิด มา ดูหนังออนไลน์ กัน ในระหว่างกักตัวอยู่บ้านแบบมัน ๆ กับ 6 หนัง แนวความคิดแผนจารกรรม สุดมันที่คอหนังแนวปล้นห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จำเป็นจะต้องไม่พลาด หนังแนวจี้ปล้นนั้นมีจำนวนมากแนวให้เฟ้นดู อย่างไรก็ตามจะมีอยู่แนวหนึ่งที่เหมือนกันกับรวมแนวหนังทุกแนวเอาไว้ด้วยกัน มันก็คือ หนังแนวปล้น นั่นเอง เหตุเพราะมีอีกทั้งแอคชั่นทริลเลอร์ ตื่นเต้นตื่นเต้น บางเรื่องอาจจะมีความตลกขบขันหรือดราม่าสอดแทรกเข้ามาด้วย หนังออนไลน์ เรียกว่ามันส์เข้มข้นและครบรสมากที่สุดในบรรดาหนังทุกแนวอย่างยิ่งจริงๆ

1. ผู้ทำความผิดกฎที่ต้องปฏิบัติหมายชิงทรัพย์โลก ( Now you see me )

หนังแนวชิงทรัพย์ ที่มีส่วนที่นำมารวมกันลำดับขั้นเลิศของการชี้ให้เห็นมายากลขั้นเหมาะสมที่สุด ดูหนังออนไลน์ 2022 เมื่อพวกหมู่โจรในรอยเลอะนักมายากลเลื่องลือได้ลงมือชิงทรัพย์สถาบันการเงิน โดยใช้การเล่นกลบังหน้า นำมาซึ่งการทำให้เหล่าเอฟบีไอจะต้องเข้ามาจัดการเรื่อง นี้อย่างไรก็แล้วแต่เรื่องมันไม่ใช่ง่ายเลยเนื่องจากนักมายากลได้ประกาศว่าผู้ชมจะได้เงินส่วนแบ่งด้วย

2. เปิดตำนานชิงทรัพย์บันลือโลก ( The Bank Job )

ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีเค้าเรื่องจริง มาจากต้นเหตุชิงทรัพย์แบงค์ครั้งประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้นอย่างอุกอาจศูนย์กลางกรุงลอนดอน เนื้อบทความถึงการปล้นสุดฉาวโฉ่ที่หมู่โจรไม่ได้แต่ว่าเงินออกไปเท่านั้นเอง แม้กระนั้นยังได้เผยความลับดำมืดเยอะๆที่ถูกเก็บเอาไว้ในตู้เซฟของแบงค์

นำมาซึ่งการทำให้ผู้ชมรับรู้ลุ้นไปกับชะตาชีวิตของบรรดาลักลักขโมยแต่ละคน หนังออนไลน์แบบไม่มีค่าใช้จ่าย 2021 เมื่อชมแล้วคนดูผู้คนปริมาณไม่ใช้นิดหน่อยอาจเป็นผลสรุปที่ว่าแม้ว่าการปล้นจะไม่น่าจะใช่เรื่องที่ถูก ดูหนังออนไลน์ netflix แม้กระนั้นบนโลกนี้มีเรื่องราวมีอย่างกับที่ชั่วร้ายอีกเยอะแยะหลายเรื่องเหลวแหลกมากกว่าการปล้นเสียอีก สิ่งที่น่าดึงดูดของ หนังปล้น เรื่องนี้คือมีผู้แสดงหลายกรุ๊ปหลายๆอาชีพที่มาเกี่ยวเนื่อง แต่ละอาชีพล้วนได้รับความนับหน้าหยิบตา ที่สำคัญยิ่งกว่านั้นในความจริงได้ประสบกับความลับพื้นที่วงศ์สกุลอังกฤษได้ปกปิดไว้ด้วย อย่างไรก็แล้วแต่ในหนังจะมีมั๊ยนั้นจำเป็นที่จะต้องไปติดตามกันมองนะคะ

3. คนเหนือก้อนเมฆปล้นลอกคราบเมือง ( Ocean’s Eleven )

หนังชิงทรัพย์ เรื่งนี้เล่าถึงดินแดนนี่โอเชี่ยนหมากรวมทั้งหมวดพ้องอีก10คน ที่วางแผนชิงทรัพย์คาสิโนมีชื่อ3แห่งในลาสเวกัส ท่ามกลางการคุ้มค่ากันที่หนาแน่นหมวดเขาลักลอบเข้าไปได้อย่างไร? ประเด็นนี้เป็นรูปยนตร์แนวความคิดแผนปล้นดีกรีดีที่สุด ที่ประสบความสำเร็จกระทั่งจำเป็นที่จึงต้องควรสร้างภาคต่ออย่างยิ่งจริงๆจ้ะ

4. ชิงทรัพย์ซ้อนโจรกรรมกลับถนนแนวทางล่า ( The Italian หนังออนไลน์ Job )
เกิดสาเหตุดังการปล้นทองคำที่มีมูลค่าและราคามากกว่า 4 ล้านปอนด์ ที่ประเทศอิตาลี ดู หนัง ออนไลน์ โดยไม่คิดมูลค่าใดๆ ช่อง 7 โดยอาชญากรคนประเทศอังกฤษ ที่มีผู้บังคับบัญชากลุ่มดีที่สุดหัวขโมยที่เพิ่งจะพ้นโทษมาไม่ยาวนานนี้ หมู่โจรกรรมของเขามีผู้มีอำนาจใหญ่รออุดหนุน แม้กระนั้นจะจารกรรมได้ผลได้ยังไงในเมื่อมีกรุ๊ปมาเฟียเจ้าถื่นคอยติดตามการเคลื่อนที่อยู่เสมอตอน

5. ปล้นไม่ให้หยิบได้ ( The usual suspects )

มาต่อกันที่สุดยอด หนังชิงทรัพย์ หักมุมในตำนานที่ได้รับเสียงสรรเสริญไปทั่วทั่วโลก ซึ่งหนังมีเชิงชั้นที่ดียอดนำมาซึ่งการทำให้หลอกผู้คนได้อย่างอยู่หมัด มีการเล่าที่เฉียบแหลมมากจริง ๆ และรวมทั้งทิ้งเงื่อนไว้ตลอดทั้งเรื่อง จนตราบเท่าขมวดปมไปสู่จุดท้ายที่สุดนำมาซึ่งการทำให้หนังจบได้อย่างสมบูรณ์แบบนำมาก ๆ หนังเล่าถึงปัจจัยระเบิดบนเรือสินค้าที่ลูกเรือเสียชีวิตกันแทบจะหมดเหลือรอดอยู่เพียงแต่2รายเพียงเท่านั้น รายแรกโดนไฟคลอกจนได้รับบาดเจ็บหนักมากส่วนรายลำดับที่สองนั้นเป็นเพศผู้ขาเป๋ ทั้งคู่ได้ถูกสอบปากคำโดยตำรวจซึ่งชายคนแรกกล่าวอะไรไมได้มากนักเว้นแต่ว่าว่าเอ่ยชื่อเรื่องชายลึกลับนามว่าไครเซอร์โงนเงนอร์เท่านั้นเอง

6. คราวมึงพวกเราไม่ว่าหนข้าเธออย่าโวย ( Snatch ) ดูหนังออนไลน์ 4king

เกิดเหตุราวการปล้นเพชรที่ยุ่งเหยิงและอลเวงมาก ผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจ หนังแนวชิงทรัพย์ ที่มีการชิงไหวชิงพริบกันเยอะ ๆ มีแก๊งมาเฟียการปฏิบัติที่ไม่ถูกหลักเกณฑ์หมายต่าง ๆ รวมทั้งเรื่องราวรวมทั้งคาดคะเนได้ยากจะต้องมองเรื่องนี้
ชมหนังผ่านเน็ต 6 เรื่องราว ชมหนังผ่านอินเตอร์เน็ต สร้างแรงกระตุ้นให้กับผู้ที่กำลังท้อในระหว่างกักรอบๆอยู่บ้านน่าเบื่อหน่ายอย่างงี้ คงไม่มีอะไรอยู่เป็นเพื่อนได้ดิบได้ดีมายาวนานกว่าการ ดูหนังออนไลน์ แล้วล่ะ ใช่มั้ย ตกลงว่าไม่ว่าสถานะการณ์ในตอนที่นี้จะตึงเท่าใด อย่างไรก็ตามดวงใจพวกเราจำเป็นจำเป็นต้องดีไว้ก่อนนะทุกท่านเพื่อเตรียมพร้อมรับทุกเรื่อง ว่าแล้วเรามาหาดูหนังออนไลน์ สร้างแรงกระตุ้นให้กับผู้ที่กำลังท้อ มองดูแก้เบื่อกับ 6 หนังกีฬาที่จะสร้างพลังด้านบวก จะมีหนังเรื่องไหนน่าชมบ้าง ตามมาเลย

1. Will ( 2011 )

วิล เจ้าหนูดวงใจลิเวอร์พูลหนังเกี่ยวกับฟุตบอล ที่เรียกว่าเป็น หนังสร้างกำลังใจ ให้กับหลายๆ ๆ คน เล่าอย่างกับของเด็กเพศชายที่ต้องการปฏิบัติตามความฝันเพื่อเพื่อจะการเดินทางไปดูกลุ่มบอลที่เขาติดใจในการชิงชัย นัดหมายชิงชนะเลิศ แต่หากว่าเขากลับเจอกับเรื่องชั่วร้าย เมื่อบิดาของเขากลับเสียชีวิตก่อนจะมีการแข่งขันจะเกิดขึ้น

ส่งผลให้บัตรสำหรับเพื่อการเข้าชิงชนะเลิศที่เขาจะได้รับขาดหายไปด้วยด้วยเช่นเดียวกัน ทำให้ วิล ศิลปินหลักของเรื่องตัดสินใจสัญจรคนเดียวเพื่อจะไปยังประเทศตุรกีเพื่อที่จะไปชมเกมส์นัดชิงแดูป์ที่เขาใฝ่ฝันและในระหว่างการเดิมพันเขายังคงจะพบกับเหตุการณ์สุดจับจิตจำนวนมาก เพื่อคนไหนกันที่เป็นแฟนบอลตัวจริงแล้วละก็ ชี้นำว่าไม่ควรพลาด หนังบอล หัวข้อนี้เด็ดเดี่ยว

2. Goal! ( 2005 ) โกล์ !! เกมยุติโลก

หนังเกี่ยวกับกีฬา บอล อีกหนึ่งเรื่องที่เรียกว่าเลื่องลือที่สุดแล้วก็สร้างแรงกระตุ้นให้กับคนไม่ใช่น้อยทั่วโลก ตัวหนังเล่าดังของหนุ่ม ที่อยากเอาอย่างฝัน เพื่อเพื่อจะการ เป็นนักฟุตบอลอาชีพ นำมาซึ่งการทำให้เขาตัดสินใจ สัญจรผ่านประเทศ จากประเทศเม็กซิโก มายังอเมริกาเพื่อที่จะคัดตัวเข้าชมรมมีชื่อเรื่อง ในหัวข้อนี้ไม่เพียงแค่บ่งชี้ ให้เห็นถึงความมุ่งมั่นจริง ของเขาเพียงแค่นั้นเอง แม้กระนั้นคุณยังจะได้มองเห็นเหล่าบรรดาคนที่ทำงานในวงการบันเทิงร์ในวงการบอลปริมาณมากอีกทั้งที่ เดวิด แบ็คแฮม , ซีเนอดี ซีดาน , สตีเว่น เจอร์ราร์ด , ราอูล กอนซสเลซ รวมทั้ง อลัน เชียเรอร์ ที่ได้ร่วมชี้ให้เห็น ในหนังเรื่องนี้ด้วย

3. Coach Carter ( 2005 )
โค้ชคาร์เตอร์ ทุ่มแรงใจก่อไฟฝันบาสเก็ตบอล นับเป็นกีฬายอดฮิตอีกชนิดหนึ่งและสำหรับ Coach Carter นับเป็น หนังกีฬา ที่สร้างแรงบันดาลใจได้เป็นอย่างดี โน่นเนื่องด้วยว่า หนังเกี่ยวกับบาส เรื่องนี้ผลิตขึ้นมาจากข้อเท็จจริงของ Ken Carter รวมทั้งยังน่าดึงดูดเป็นคนในวงการบันเทิงที่ได้รับบทในครั้งนี้ Samuel L. Jackson หนังเกี่ยวกับาส เรื่องนี้ เล่าเรื่องผู้ฝึกฝนสอนผิวสี คนที่ได้รับการสรรเสริญ อย่างแพร่หลาย โน่นด้วยปัจจัยว่าเขาเป็นคนที่นึกถึงอนาคตของ นักบาสเก็ตบอล ซึ่งเขาจะนึกถึงนักกีฬาบาสทุกคนมากเท่าไหร่แล้วก็เขาจะทำอย่างไรเพื่อทุกคนมีอนาคตที่ดีไปติดตามกันเอาเอง รับประกันว่า หนังกีฬาผลิตจากโลกปัจจุบัน หัวข้อนี้จะก่อให้คุณยิ้มและก็ถูกใจแบบสุด ๆ

4. Million Dollar Baby ( 2004 )

เวทีที่ฝัน วันที่เกียรติยศหนังเกี่ยวกับมวย เรื่องนี้เล่าเรื่องของเด็กเพศหญิงคนหนึ่งที่ต้องการได้ทำตามความฝันเพื่อสำหรับเพื่อการเป็นนักต่อยมือโปร แม้กระนั้นเธอกลับต้องมีให้ได้จำเป็นที่จะต้องเหน้าจอกับเรื่องสุดเหนื่อยยาก ต้นเหตุเพราะไม่มีใครมีความต้องการจะสอนให้กับคุณ แม้กระนั้นด้วยความตั้งใจและรวมทั้งความตั้งอกตั้งใจทำให้ท่านได้ฝึกหัดหัดจากที่หวังเอาไว้ หากถึงแม้บางทีก็อาจจะมองดูเป็น หนังมวย ที่มองดูปกติแต่สำหรับเนื้อเรื่องของเรื่องนี้กล่าวเลยไม่ทั่วไป นับว่าเป็น หนังกีฬา ที่เหมาะสมที่สุด เรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ ด้วยความดีเยี่ยมที่สุดของตัวหนังยังส่งผลให้ Million Dollar Baby ได้รับสิ่งตอบแทนออสการ์ถึง 4 สาขาอย่างมากจริง ๆ จากการเข้าชิง 7 สิ่งตอบแทน

5. Rush ( 2013 )

อัดเต็มสปีดหนังแข่งรถ ที่ผิดแผกจาก หนังรถแข่ง ทั่ว ๆ ไปบางเวลาบางทีก็อาจจะยอมรับฟังดูสับสน ๆ แต่สำหรับ Rush นับเป็น หนังรถแข่ง ที่ยอดเยี่ยม เลยก็ว่าได้ ตัวเรื่องได้ทำขึ้นจากความเป็นจริงของนักแข่งขันรถ F1 เล่าของนักชิงชัย 2 คนตอน เจมส์ ฮันท์ และต่อจากนั้นก็ นิกกิ เลาดา นอกจากอีกทั้งที่ 2 คนจำเป็นต้องประกวดกันในสนามแล้ว พวกเขายังจำเป็นจะต้องออกมาชิงชัยกันนอกสนามอีกต่างหาก แม้กระนั้นพวกเขาจะแข่งกันเรื่องอะไร รวมถึงตัวเรื่องจะจบแบบไหนคุณจึงต้องควรไปพบเจอผลสรุปด้วยตัวคุณเอง

6. Seabiscuit ( 2003 )

ม้าปราบโลกหนังกีฬา แข่งขันม้า นับดีเยี่ยมที่สุดเลิศ หนังให้กำลังใจ ที่เยี่ยมที่สุดที่เคยมีมา ในตัวเรื่องไม่เพียงแค่บ่งบอกถึงถึงความจริงจังเพียงเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังส่งผลให้แสดงตัวอีกว่าความสนใจสามารถทำให้ฝันที่ปรารถนากลายเป็นจริงและบรรลุความสำเร็จได้ท้ายสุด สถานะการณ์ของ Seabiscuit ถูกนำมาผลิตเป็น หนังออนไลน์ หนังทำขึ้นจากเรื่องจริง ของ ชาร์ล โฮเวิร์ด ก่อนหน้านี้ช่างซ่อมรถเขามีม้าแต่ว่าชีวิตของเขากลับต้องกลับจนกระทั่งทำให้เขาจำเป็นจะต้องเหน้าจอกับสถานะการณ์ชั่วปริมาณมาก ถึงถึงแม้ว่าท้ายสุดเขาก็นำมาซึ่งการทำให้มีความเห็นว่าสามารถผ่านเรื่องที่เลวทรามเลวทรามมาได้และส่งผลให้แลเห็นได้ชัดอีกว่าความมุ่งมั่นจะทำให้เขาพบกับความสำเร็จแม้จะมี หนังกีฬา อีกเยอะแยะบนโลกใบนี้ อย่างไรก็ตามทั้งหมดที่เราคัดสรรมานี้เป็นหนังเกี่ยวกับกีฬา ที่สร้างแรงบันดาลใจแล้วก็สร้างแรงใจให้กับหลายๆคนได้แน่ๆ ครั้นว่ากำลังสิ้นหวังและมุ่งหวังปรารถนาพลังใจ แน่ใจว่าหากได้ชมหนังกลุ่มนี้ สหาย ๆ ควรมีแรงฮึดสู้ถัดไปอย่างไม่ควรต้องสงสัย

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

369movies เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ดูง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังอังกฤษ หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่เสียเงินใดๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังจุใจไม่เสียเงิน ดูแบบVIP

ดูหนัง หนังใหม่ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังเวทย์มนตร์ หนังบู๊ หนังรักโรแมนติก หนังมากมายให้เลือกดู ไม่ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง หนังผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังเต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูง่ายดูผ่านทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวีอื่นๆ

colormerad

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...