ดูหนังออนไลน์ 2022

ดูหนังออนไลน์ 2022 อยู่บ้านว่างๆมาเสริมเติมพูนวิชาการโดยการ ชมหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ซีปรี่ย์ออนไลน์ ที่เกี่ยวพันกับแวดวงแพทย์ กันเถิดหมวดเรา ตลอดจากการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจึงเริ่มต้นปรากฏความสำคัญของความสะอาด และการรักษาสุขภาพร่างกายกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งหนังหรือซีล้นย์เกี่ยวกับการแพทย์นั้น ยิ่งกว่านั้นจะช่วยปรับหมวดหมู่เรารู้เรื่องหน้าตาลักษณะการทำงานของแพทย์ การวินิจฉัยโรค การดูแลคนไข้ แล้วยังได้เล่าเรียนรู้เกี่ยวกับการชมแลตัวเอง อาการโรค อาการของโรค ผ่านการบ่งบอกที่พรีเซนเทชั่นมาจากข้อเท็จจริงผ่านนักทำให้รู้ ดูหนังออนไลน์ แถมหมวดหมู่พวกเรายังจะได้ทราบจะโรคต่างๆที่พวกเราอาจไม่รู้จะมาก่อนจากการดูหนังได้อีกด้วย หนังดีๆมีประโยชน์อย่างงี้จำเป็นที่จะต้องหาชมแล้วจะมีเรื่องราวไหนบ้างตามมาเลยค่ะ

1. ER (Emergency Room)

เรียนรู้คำว่า รีบด่วนต้นตำรับซีปรี่ย์ที่เกี่ยวกับวงการแพทย์ ซึ่งฉายมา 15 ภาค ตั้งแต่ปี 1994-2009 โดยมีคนในวงการบันเทิงดังๆของฮอลลีวูดมาเข้าร่วมแสดงเยอะแยะ ซึ่งเรื่องราวได้สะท้อนการเป็นแพทย์ในห้องรีบด่วนที่แสนจะยุ่งวุ่นวาย ในทุกวันจะมีคนป่วยรีบด่วน มาเป็นบทลองให้กับแพทย์ รวมทั้งซีรีย์ประเด็นนี้ได้สะท้อนรูปสาธารณสุขของสหรัฐอเมริกา ที่ส่งผลให้หมวดหมู่พวกเราแลเห็นระบบสาธารณสุขของประเทศที่ปรับแต่งแล้ว

2. Grow Up

หรือ หมอฝึกฝนหัดชิงชัยสนามทำความเข้าใจก่อนที่จะเป็นแพทย์ ดูหนังออนไลน์ 4king และรวมทั้งเติบโตไปร่วมกัน ซีปรี่ย์ Grow Up ผู้ผลิตจากจีน ได้แปลกขั้นตอนแนวทางการทำซีปรี่ย์ไปค่อนข้างจะจำนวนไม่น้อย คนปริมาณไม่บางส่วนที่ชมหนังจีนมาก่อน บางทีอาจจะจะจำเป็นจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงมุมมองใหม่กับหัวข้อนี้เลยทีเดียว เหตุการณ์ ดูหนังใหม่2020 เอ่ยถึงเด็กสาวคนหนึ่งที่ฝันควรจะเป็นจะเป็นหมอที่ดี อย่างไรก็ดีเพียงพอเข้ามาฝึกฝนฝนการปฏิบัติงานในโรงหมอในเซี่ยงไฮ้แล้ว หนังออนไลน์แบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆ 2021 กลับได้มาเผชิญว่าการเป็นแพทย์ที่ดีนั้นไม่ใช่แค่การรักษาคนเท่านั้น สิ่งที่คุณจำเป็นต้องพบเห็นนั้นเป็น หลักเกณฑ์ ข้อบังคับ แล้วหลังแล้วหลังจากนั้นก็การจัดการงานที่ไม่ล้ำเส้น รวมทั้งที่สำคัญเป็น ดูหนังออนไลน์ การจำเป็นจะต้องเห็นได้ชัดผู้คนที่ตนเองรักษาตายซึ่งๆหน้า นั่นเป็นบททดสอบแรกแค่นั้น โดยตัวพระเอกของเรื่องก็มีมิติที่น่าดึงดูด หากแม้ตนเองจะเป็นหมอ แต่ก็ไม่อาจรักษาสนับสนุนบุตรสตรีผู้เดียวไว้ได้

3. Doctor X (แพทย์ซ่าส์ชนิดเอ็กซ์)

ศัลยแพทย์ไดมอน มิจิโกะ เป็นหมอมือชั้นยอดของประเทศญี่ปุ่น ที่รับงานเป็นโดยไม่ต้องเสียเงินแลนซ์ เป็นคนไม่สนใจสังคม รวมถึงวัฒนธรรมในโรงพยาบาล เป็นผู้ต้านเรื่องการจำแนกพรรคแยกแยะหมวดหมู่ ที่สำคัญเป็นคนรู้สึกชื่นชอบแต่ว่าการรักษาโรคของคนปวดเพียงแค่นั้น แต่ละเคสที่แพทย์ไดมอนรักษา จะเป็นเคสที่ค่อนข้างจะยาก แต่ว่าไดมอนก็ผ่านมาได้เสมอ ซีรี่ย์หัวข้อนี้ แม้ว่าจะชมเกินจริงไปนิด แต่ว่าเก็บหัวข้อมุมมองการรักษาโรคเจริญ ที่สำคัญยังสะท้อนถึงวัฒนธรรมหน่วยงานได้น่าสนใจทีเดียว

4. Good Doctor (แพทย์ฟ้าประทาน) ดูหนังออนไลน์ 2022

แน่ใจว่า ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นลำดับที่หนึ่งในใจผู้ใดๆคนจำนวนไม่น้อย ดูหนังออนไลน์ netflix ช่องดูหนังออนไลน์ เนื้อเรื่องพูดถึงการต่อสู้ของแพทย์คนหนึ่งที่เป็นโรคออทิสติก ชมหนังออนไลน์ มีความไม่ถูกปกติทางพัฒนาการ แม้กระนั้นเขาเป็นคนเฉียบแหลมมาก แล้วก็มีความสามารถมากพอที่จะเป็นแพทย์ได้ ถึงแม้ว่าเขาก็สามารถทำความรู้ความเข้าใจรวมถึงดำรงชีพได้อย่างคนทั่วไป ซึ่งถ้าเกิดคนไหนดูเรื่องนี้แล้วจะเข้าดวงใจคนที่เป็นออทิสติกมากเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งหลักลักษณะการทำงานของแพทย์ ที่จำเป็นมากที่จำเป็นที่จะต้องฝ่าฟันมรสุมต่างๆเพื่อที่จะเป็นหมอที่เข้มแข็งในอนาคต

5. Beautiful Mind (ผู้ชายหลายๆมิติ)

ถ้าเกิดแพทย์ไม่สามารถที่จะที่จะเข้าใจวิชาความรู้สึกของคนบาดเจ็บปวด แล้วจะรักษาคนเจ็บปวดได้อย่างไร ซีปรี่ย์เรื่องนี้ เล่าถึงการต่อสู้ของแพทย์คนหนึ่ง ที่จะจำเป็นที่จะต้องฝึกหัดซ้อมอ่านสีหน้าและลักษณะท่าทางของคน ในตอนที่ตัวเองรักษาคนเจ็บปวด หมอเองก็จะต้องบำบัดรักษาและรักษาโรคของตนเองที่เป็นอยู่ด้วย นอกหลังจากนั้นซีรี่ย์เรื่องนี้ ยังเล่าถึงแนวทางทำธุรกิจโรงหมอ ซึ่งไม่ได้จำกัดแต่ว่าการให้บริการทางด้านการแพทย์เท่านั้นเอง อย่างไรก็แล้วแต่ยังรวมถึงประดิษฐ์งานเรียนรู้ศึกษาการดูแลรักษาโรค เพื่อได้มาซึ่งสิทธิบัตรต่างๆอีกด้วย

6. Doctors (ตรวจจิตใจคุณให้เหน้าจอรัก)
ซีรีย์หัวข้อนี้ เล่าถึงเด็กผู้หญิงไม่เอาถ่านคนหนึ่ง ที่มีแรงกระตุ้นตนเองจนกระทั่งสามารถเป็นแพทย์ได้ ถึงครั้นว่าเรื่องนี้จะมีความหวานตามสไตล์หนังรัก แต่ก็มีมุมมองเรื่องระบบสาธารณสุขมาให้หมู่พวกเราได้ขบคิดอีกด้วย

7. Dr. Romantic (ดร. โรแมนติก)
ซีรี่ย์ที่เล่าราวเคล็ดลับการทำงานของหมอ ที่ทำให้ปรากฏประเด็นต่างๆเกี่ยวกับอุดมการณ์ และก็หลักการทำงานของแพทย์ ที่เคยอยู่ในจุดสูงสุดของชีวิต แตะจำเป็นต้องไปถึงจุดต่ำสุดของชีวิต และรวมทั้งเอ่ยถึงระบบทุนนิยมในระบบสาธารณสุขอีกด้วย เป็ฯผลงานซีปรี่ย์น้ำดีจากฝั่งเกาหลี เสนอแนะเลยจ๊า หัวข้อนี้สบายใจเยอะๆก่ายกอง

8. it’s okay that’s love (ถ้ารักกัน…มันก็โอเค)

แน่ใจว่า คนอีกปริมาณไม่น้อยที่มองซีปรี่ย์หัวข้อนี้ต่างสำรวจตนเองว่า พวกเราป่วยเป็นโรคทางจิต หรือไม่ แล้วก็หากป่วย หมู่พวกเราจะรักษาตัวของเราเองเช่นไร แง่มุมการป่วยเป็นโรคทางจิตนั้น โดยมากชาวไทยมักไม่ค่อยทราบ และมีความคิดเห็นว่า การเผชิญจิตแพทย์นั้นไม่น่าจะใช่เรื่องทั่วไป แต่ที่จริงแล้ว การเหน้าจอจิตแพทย์ นั้นนับว่าเป็นการดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีความตึงเครียด อาการเศร้าใจ บางครั้งบางคราวการป่วยทางใจไม่ได้มาจากภาวะหัวใจ แต่ว่ามาจากแบบอย่างรูปแบบการทำงานของความคิดในหัวที่มีข้อบกพร่อง ตกลงว่า การเจอจิตแพทย์ ไม่น่าจะใช่เรื่องที่น่ากลัว คนไหนกันจำเป็นที่จะต้องการวัดตัวเราเองก็ทดทดสอบโทรไปที่ สายด่วนสุขภาพที่กำเนิดขึ้นอยู่กับจิต 1323 ชมก่อนเพื่อที่จะถามอาการรากฐานได้ สังเกตเห็นบ้างมั๊ย ว่าการดูหนังนอกเหนือจากที่จะเพลิดเพลินใจแล้วยังได้เรื่องทราบทางด้านการแพทย์มาดูแลตัวเองแล้วก็ผู้ที่พวกพวกเรารักได้อีกด้วยนะ

มานอนชม หนังออนไลน์ อยู่บ้านกันเถิด!

ช่วงนี้มีอีกทั้งที่ฝุ่นผง นอกเหนือจากนั้นโควิด แถมอากาศประเทศไทยก็ร้อนเทียบราวกับฝึกฝนซ้อมลงนรกไปอี๊ก! รวมทั้งขณะนี้คนจำนวนไม่น้อยยังจำเป็นต้องกักตัวอยู่ที่บ้านช่วยชาติลดโรค ไปไหนก็มิได้ ใช่มั้ยล่ะ จึงควรสัมผัสเบื่อกันบ้างแหล่ะ วันนี้พวกพวกเราเลยจะมาชวนทุกคน ชมหนังออนไลน์ อยู่ที่บ้านกัน เอาล่ะ พวกเราได้เก็บรวบรวมหนังดีๆสนุกๆกับ 5 เกรดหนังแอคชั่นดุเดือด รุนแรงมากมายยิ่งกว่าแดดประเทศไทย มาให้ทุกท่านได้เลือกเฟ้นชมแล้ว ตระเตรียมน้ำเตรียมการของหวานให้พร้อม จะมีเรื่องมีราวมีเช่นเดียวกับไหนบ้างตามเลยคะ

1. LONE SURVIVOR (2013)

กระทำการพิฆาตสนามรบเดือดเหตุการณ์ของหมู่เที่ยวตรวจของหน่วยซีลทีม 10 ประกอบด้วยเรือเอกไมเคิล เมอร์ฟี่ (Taylor Kitsch) ผู้นำทีม, พันจ่าโทดินแดนนี่ ไดแอทซ์ (Emile Hirsch), พันจ่าโทแมทธิว แอกเซลสัน (Ben Foster) และก็นายสิบโทเสนารักษามาร์คัส ลูทเทรล (Mark Wahlberg) ได้รับคำบัญชาให้เที่ยวตรวจสอบสืบบริเวณช่องเขา Shuryek Valley ณ เวลาการลาดตระเวนได้เหน้าจอกับเด็กเลี้ยงแพะ และรวมทั้งชมไม่เป็นพิษเป็นภัยอะไรจึงปล่อยตัวปล่อยใจไป ชมหนังออนไลน์ ก่อนที่จะจะขณะถัดจากนั้นหมู่เที่ยวตรวจจะประสบว่าตัวของเราเองถูกหน่วยรบหมู่ตาลีบันล้อมพื้นที่เอาไว้หมดแล้ว ทางเดียวที่จะรอดไปได้เป็นฝ่าออกไป ฝ่า!

2. UNKNOWN (2011)

หนังออนไลน์ 2020 คนนิรนามเดือดคุกรุ่นดร.มาร์ติน แฮริส (เลียม นีสัน) ไปสัมมนาทางด้านการแพทย์ที่เบอร์ลินพร้อม อลิซาเบธ (แจนยัวปรี่ โจนส์) เมียของเขา แม้กระนั้นทั้งหมดทุกอย่างกำเนิดผิดพลาด เมื่อนั่งรถแท็กซี่ที่มีจีน่า (ไดแอน คุณครูเกอร์) เป็นผู้เคลื่อน แล้วพบอุบัติต้นเหตุกระทั่งรถยนต์จมน้ำ เขารุนแรงไปช้านานหลายๆวัน เมื่อรู้สึกตัวมากยิ่งกว่าเดิม็ประสบว่า ภรรยาจำเขาไม่ได้ และก็มีชายไม่เคยชิน (เอดินแดน ควินน์) มาสวมรอยเป็นตัวของเขาเอง เมื่อเขาสืบว่ากำเนิดอะไรขึ้น ผู้ที่เคยสนับสนุนเขา รวมทั้งรู้การมีตัวตนของเขา ก็เริ่มถูกปิดปากไปครั้งละคน

3. FURY (2014) วันแผ่นดินเดือด

​เหตุการณ์ในตอนท้ายสุดของสงครามโลกครั้งลำดับที่สอง เมษายน คริสต์ศักราช1945 กองกำลังพันธมิตรของอเมริกามานะบุกในเมืองเบอร์ลินของเยอรมัน แต่ว่าก็ขาดไม่ได้จำเป็นจะต้องเจอกับการป้องกันคุ้มครองที่แน่นหนา กระทั่งไม่สามารถที่จะที่จะทะลวงเข้าไปได้ ก็เลยเป็นบทบาทของ วอร์แดดดี้ (แบรด พิตต์) นายสิบสิบเอกของกองกองทัพ กับลูกทีม 4 คน ในรถถังต่อสู้ฟิวปรี่ ที่จะทำภารกิจบุกตะลุยฝ่ากองทัพท้องนาซีเข้าไปในจุดศูนย์กลางจุดยุทธศาสตร์ ซึ่งผลสรุปของภารกิจของหมวดหมู่เขา ก็เปลี่ยนเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญที่ส่งผลให้กองทัพอเมริกาเป็นฝ่ายที่ได้รับชัยในสงครามโลก

4. MAN ON FIRE (2004) คนจริงเผาโกรธแค้นแค้นหา

ครีสซี่ (เดนเซล วอชิงตัน) โบราณกาลมือสังหารที่ล้างมือมาจัดการงานสุจริต ตามข้อเสนอของเพื่อที่จะนคู่หู เรย์ เบิร์น (คริสโตเฟอร์ วอลเคน) โดยการเป็นบอดี้การ์ดให้กับเด็กน้อย พิต้า (ดาโกตา แฟนนิง) แต่แล้วเมื่อพิต้าถูกลักพาตัวเรียกค่าไถ่ แปรเปลี่ยนเป็นตราบาปที่ว่าไม่อาจจะที่จะรักษาคนสำคัญของชีวิตได้ ทำให้อุดมการณ์เก่าจำเป็นต้องลุกขึ้นยืนมาอีกสักครั้งกับหน้าที่มือสังหารใจร้าย ที่ใครกันแน่มาขัดเหวี่ยงหรือมีความเกี่ยวข้องถูกตาย แม้กระนั้นดูยิ่งค้นหาหามากเท่าไร กลับจำเป็นที่จำเป็นต้องเผชิญเรื่องจริงที่ไม่น่าเป็นได้ เนื่องด้วยว่าทั้งหมดทุกอย่างทุกอย่างที่กำเนิดขึ้นมันมีแผนการที่วางไว้ล่วงหน้า และเป็นขั้นตอนชั่วช้าที่มาพร้อมกับคำว่า มือโปร

5. CRANK: HIGH VOLTAGE (2009) คนคลั่ง ไฟแรงสูง​

​เชฟ เชลิออส (เจสัน สเตแธม) มือปืนสุดหยาบคาย ทิ้งดิ่งจากเฮลิคอปเตอร์ลงมานอนบนพื้น กลุ่มอาชญากรคนจีนก็เอาร่างของเขายัดบรรจุด้านหลังรถตู้ เมื่อเชฟตื่นก็เจอว่าถูกผ่าตัดลักขโมยจิตใจ แล้วหลังต่อจากนั้นก็มีหัวดวงใจเทียมอยู่ภายในผู้แทนที่ เชฟอาละวาดแหลกรวมถึงหนีออกมา ดวงใจเทียมนั้นแก่วิธีการใช้แรงงานจำกัด เขาจึงไปเจอด็อกเตอร์ ไมลส์ (ดไวต์ โยแคม) ให้ช่วยหาแนวทางยื้อระหว่างชีวิตออกไป ดูหนังออนไลน์ และเขาจำต้องใช้กระแสไฟฟ้าช็อตตัวเราเองอยู่บ่อยๆ กับออกไล่ล่าชิงดวงใจคืนมา

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

369movies เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ดูง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังอังกฤษ หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่เสียเงินใดๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังจุใจไม่เสียเงิน ดูแบบVIP

ดูหนัง หนังใหม่ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังเวทย์มนตร์ หนังบู๊ หนังรักโรแมนติก หนังมากมายให้เลือกดู ไม่ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง หนังผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังเต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูง่ายดูผ่านทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวีอื่นๆ

colormerad

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...