ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ hd lens w/2x

ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ hd lens w/2xHotel Transylvania 2 (2015) โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 2 Hotel Transylvania 2 (2015) โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 2 เรื่องราวสุดป่วนของโฮเทล ทรานซิลเวเนีย 2 เมื่อแดรกคูล่า จึงควรมาเลี้ยงชมหลานรักที่มีต้นเหตุที่เกิดจากลูกสาวของเขากับมนุษย์งานนี้ ความยุ่งเหยิงบังกำเนิดขึ้นเมื่อเหล่าก๊วนผีพากเพียรจะสอนความสยองขวัญให้กับหลานตา แต่ทำเช่นไร? ก็ไร้เชื้อความสยองเลยสักนิด ที่สำคัญคือการสอนเรื่องการหลอกเป็นสิ่งที่บุตรสาวสุดที่รักสั่งห้ามเด็ดขาด ความฮาก็เลยบังเกิดขึ้น

CORPSE BRIDE (2005) เจ้าสาวศพสวย

หัวข้อนี้มาจากนิทานพื้นบ้านของชาวรัสเซีย ในเมืองเล็กๆเสองหนุ่มสาวขี้อายถูกหยิบให้แต่งงานกัน ถึงถึงแม้ว่าหมู่เขาจะไม่เคยเผชิญกันมาก่อน วิคเตอร์และวิคตอเรีย ได้เข้าซ้อมพิธีแต่งงานแต่ในณ เวลาซ้อมวิคเตอร์กลับพูดคำสาบาน พลาดไปอย่างเลวร้าย ส่งผลให้บาทหลวงกัลสเวลล์ ไล่ออกมาจากโบสถ์ เขาเดินเช่นไร้เป้าหมายเข้าไปในป่ามืด เขาจำลองซ้อมและสวมแหวนให้กับรากของต้นไม้ ทันใดนั้น ซากศพโผล่ขึ้นมาจากพื้นดินซึ่งมีแหวนสวมอยู่ที่นิ้ว ดูราวกับว่าว่าวิคเตอร์นั้นไม่รู้เลยว่า เขานั้นได้สาบานตัวเราเอง เพื่อจะแต่งงานกับเจ้าสาวซากศพหัวข้อนี้มีทั้งความเศร้าของความรักที่ความหวังพังทลาย ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ failed แต่ก็เต็มไปด้วยความสุขจากการที่ได้รัก

Ice Age (2002) – ไอซ์ เอจ ภาค

ไอซ์ เอจ 1 เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์ ขณะที่ สแคร็ท ง่วนฝังผลไม้เปลือกแข็งในสมัยน้ำแข็ง แมนนี่, ซิด, ดีเอโก้, และ หนูนิดหน่อยโรชาน ก็ร่วมเดินทางเจาะสมัยน้ำแข็งมหัศจรรย์ไปด้วยกัน หมวดหมู่เขาเกือบจะเอาตัวไม่รอดจากหิมะถล่ม, จะต้องต่อสู้ห่วยงชิงอาหารจากกลุ่มนกโดโด้ ที่ดิ้นรนคุ้มครองปกป้องอย่างสิ้นหวัง, ค้นพบความลึกลับของผ้าอ้อม, ลื่นไหลไปตามถ้ำน้ำแข็งเสมือนขี่รถไฟเหาะในโลกสมัยน้ำแข็ง, และยังจำเป็นต้องข้ามสะพานน้ำแข็งที่ทอดผ่านทะเลลาวาร้อนสุด ๆ ซึ่งไหลออกไปจากปากปล่องภูเขาไฟ ทั้งสิ้นจึงกลายเป็นกลุ่มสัตว์ที่ผ่านการเดินทางสุดมหัศจรรย์ยิ่งกว่าสมัยใด ๆ เลยเชียวล่ะ

The Curse of the Were-Rabbit (2005) กู้วิกฤตป่วน สวนผักวุ่นวาย

เมื่อการประลองประกวดพืชผักขนาดยักษ์ประจำปีมาถึง สามัญชนแถวบ้านของวอลเลซเปลี่ยนเป็นหมู่ขาดหายใจเข้าออกเป็นผักกันหมด สองเกลอหัวการค้าก็เลยหาเงินด้วยวิธีขาย “แอนตี้ เพสโต้” เครื่องกำกับการสัตว์ที่เป็นศัตรูพืช ซึ่งจะช่วยไล่บรรดากระต่ายที่บุกรุกเข้าไปในสวนศักดิ์สิทธิ์ของชาวเมือง แต่จู่ๆต้นเหตุร้ายก็กำเนิดเมื่อมีสัตว์ร้ายขนาดมหึมา ทำลายพืชผักในย่านนี้ แถมมุ่งโจมตีผืนดินที่คว้าค่าตอบแทนของเมืองและทำลายทุกสิ่งที่ขวางหน้า ด้วยความมุ่งมาดที่จะคุ้มครองปกป้องการแข่งขันที่จะมีขึ้น เลดี้ท็อตติงตัน แม่งานจัดประกวดจึงจ้างวอลเลซและกรอมมิทให้นำเครื่องแอนตี้เพสโตมาจับสัตว์ประหลาดตัวนี้ให้ได้ ขณะที่ วิกเตอร์ ควอเตอร์แมน ผู้กำลังตามจีบเลดี้ท็อตติงตันก็อาสาจะยิงเจ้าตัวประหลาดเพื่อรักษาตำแหน่งฮีโร่ของเมืองเอาไว้ด้วย แต่ดูเหมือนกับว่าจะไม่ง่ายเนื่องมาจากเบื้องหลัง มีความเบิกบานปนความร้ายกาจมากมายยิ่งกว่านั้น

CHICKEN RUN (2000) ชิคเก้น รัน วิ่ง…สู้…กระต๊ากสนั่นโลก

พากย์ไทย ฝูงแม่ไก่ลูกไก่ที่ดูอย่างกับว่าว่าจะทั่วไป แต่ไม่น่าใช่หรอก มันไม่ธรรมดาแน่นอนเหตุเพราะ เป็นฟาร์มของ คุณนายทวิ๊ตตี้ ภรรยาของเจ้าของฟาร์มไก่ ที่เกิดความคิดจะเปิดโรงงานทำพายไก่ แล้วพายไก่ใช้อะไรทำล่ะ ข้อสงสัยนี้แม้กระทั้ง ร็อคกี้ เจ้าโต้งจากโรดไอแลนด์ หรือแม่ไก่ที่ชื่อจิงเหน้าจอร์ ก็สามารถตอบได้ แม่ไก่จิงเหน้าจอร์ หวังว่าร็อคกี้จะสามารถช่วยให้เธอและฝูงของเธอหนีจากฟาร์ม และอาณาจักรพายไก่ที่กำลังคืบคลานเข้ามา ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ hydrogen ตอนหมดลงไปทุกตอนเตาอบร้อนๆ ขึ้น ทุกวินาที หมู่หล่อนจะต้องรีบช่วยกันคิดหาโครงงานให้ได้ในระหว่างอันจำกัด และงานนี้อาจจะต้องใช้ไหวพริบและฮึกเหิมกันเป็นพิเศษสักหน่อย การ์ตูน ฮาตลกขบขัน คลายเคลียด เบิกบานมากๆ ผจญภัยไปกับฝูงไก่ในเวลาเดียวกัน

Shaun the Sheep the Movie (2015) แกะซ่าฮายกก๊วน มูฟวี่

​เมื่อ Shaun ตกลงใจที่จะใช้เวลาในระหว่างปิดภาคเล่าเรียนและเบิกบานมากเขาจะได้รับการปฏิบัติงานมากมายยิ่งกว่าที่เขาต้องการ การผสมผสานกับคนที่ปลูกข้าวกองคาราวกับานและเนินเขาที่สูงชันมากพาหมวดหมู่เขาไปยังเมืองใหญ่และสังกัด Shaun และฝูงเพื่อจะให้ทุกคนได้เดินทางกลับไปที่หญ้าสีเขียวอย่างไม่เป็นอันตราย

Epic (2013) บุกอาณาจักรคนต้นไม้

ภาพยนตร์เรื่อง EPIC เป็นการผจญภัยแนวคอมเมดี้ในแบบอย่างซีจีสามมิติ ซึ่งเป็นเรื่องราวกับของโลกสุดอัศจรรย์ที่ไม่เช่นเดียวกับที่ใดในโลก ผลงานจากผู้ผลิตฯ Ice Age และ Rio โดยภาพยนตร์เรื่อง EPIC จะเล่าเรื่องการต่อสู้ที่กำเนิดขึ้นอย่างไม่ยุติยั้งเวลาฝ่ายธรรมะมีความต้องการอนุรักษ์ธรรมชาติเอาไว้ และฝ่ายอธรรมที่หวังจะทำลายธรรมชาติ จนกระทั่งมีเด็กสาวคนหนึ่งพบว่าตัวเธอตกไปอยู่ด้านในโลกเร้นลับอย่างน่าอัศจรรย์ ก็เลยเข้าไปรวมพลังกับหมู่แม่ทัพเอกและกองกำลังทหารสุดฮา ซึ่งล้วนเป็นนักแสดงเก่งๆ ที่คอยกู้คืนโลกของพวกเขา และเราเอาไว้
​Strange Magic (2015) มนตร์มหัศจรรย์

ลงานสร้างสรรค์ของหน้าจอร์จ ลูคัส มนตร์มหัศจรรย์ เทพนิยายที่เปี่ยมด้วยบทเพลง เหตุการณ์การตามหารักแท้ในสถานที่ที่ไม่น่าเป็นไปได้ เข้าร่วมผจญภัยในดินแดนแห่งเวทมนตร์ไปกับนักแสดงสีสันมากมาย ทั้งเจ้าผู้หญิงที่สาบานว่าจะไม่มีความรัก, วายร้ายผู้น่าสงสัย, นางฟ้าชูก้า พลัมหน้าจองเปิ่น, เอล์ฟผู้ดื้อรั้น, ภูติผีตัวร้าย และอัศวินที่ไม่ใช่เจ้าชายที่แสนดี เทพนิยายแสนมหัศจรรย์นี้พร้อมนำความน่ายินดีให้ทุกท่านในครอบครัว

TURNING RED (2022)

เหมยลี่ เด็กผู้หญิงวัย 13 ปีที่แสนแน่ใจและขี้เล่น ซึ่งอยู่ภายในตอนที่จำเป็นต้องกลัดกลุ้มใจกับการจำเป็นที่จะต้องปฏิบัติตัวเป็นลูกสาวที่ดีของแม่ แต่เวลาเดียวกันก็จำเป็นที่จะต้องประสบกับเรื่องราวสุดป่วนในการเป็นวัยรุ่น หมิง คุณแม่ที่หวง เข้มงวด และไม่เคยแม้แต่จะปล่อยให้บุตรสาวไกลตา ซึ่งชมเกิดเรื่องโชคร้ายสักหน่อยเพื่อวัยรุ่นอย่างเหมยลี่ ที่มากไปกว่านั้น นอกนั้นเหมยลี่ควรต้องประสบกับความเคลื่อนไหวในตอนวัยทั้งความชอบประเด็นต่าง ๆ ความสัมพันธ์หนุ่มสาว และร่างกายของเธอเองแล้ว ทุกครั้งที่ที่เธอรับรู้ตื่นเต้นและกระวนกระวายใจจนเกินไป เธอก็จะ ตู้ม! เปลี่ยนร่างเป็นแพนด้าแดงทันที

จัดเตรียมจด! 7 ภาพยนตร์การ์ตูนดิสนีย์ น่าดู ครบทุกแนว
อีกเพียงไม่กี่วันจะไปสู่วันหยุดสงกรานต์ 2565 แล้ว (บางคนคงเริ่มยุติตั้งแต่วันนี้) ซึ่งแน่ๆว่าในช่วงเวลาแสนพิเศษแบบนี้อย่าปล่อยให้สูญเปล่า หรือมัวแต่ก้มหน้าก้มตากดมือถือจนหลงลืมคนรอบข้าง จำลองหาหากิจกรรมเบิกบาน ๆ ทำร่วมกันจะเป็นต่อกว่า โดยกิจกรรมยอดนิยมที่ทำร่วมกันนอกจากการเล่นเกมสนุกสนาน ๆ แล้ว การหาหนังหรือซีรีส์ Netflix ชมจะเป็นอีกกิจกรรมที่ช่วยกระชับความเกี่ยวข้องในครอบครัวได้เหมือนกัน แต่หากบ้านไหนต้องการเอาใจน้อง ๆ หนู ๆ เป็นพิเศษ การคัดสรรค์หนังหรือซีรีส์ผู้ใหญ่ชมอาจเป็นอะไรที่นำมาซึ่งการทำให้เด็กเบื่อไปสักหน่อย โดยเหตุนี้วันนี้ Promotions.co.th เลยมีตัวเฟ้น 7 การ์ตูนดิสนีย์สนุกสนานๆ ครบรส ชมเพลิดเพลินเจริญใจทั้งครอบครัวมาฝาก รับรองว่ารื้นเริงและทำให้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่แฮปปี้เหมือนกันแน่ๆ

7 การ์ตูนดิสนีย์สนุกๆ ดูเพลินใจวันจบสิ้นยาว
Aladdin

สถานะการณ์ของ ‘อะลาดิน’ เด็กหนุ่มสถานะยากจน ที่ถูกจาฟาร์พ่อมดชั่วร้ายหลอกล่อให้เสี่ยงตายเพื่อเข้าไปหาตะเกียงวิเศษ เขาเกือบเอาชีวิตไม่รอดจากการหาตะเกียงนั้นแต่โชคดีที่มีลิงคู่ใจสามารถนำตะเกียงมาให้ได้ หลังแล้วหลังจากนั้นเขาได้เหน้าจอกับจีนี่ยักษ์จอมกวนที่พร้อมเสกให้อะลาดินกลับกลายเป็นเจ้าชายในพริบตา เพื่อที่จะต้องการพิชิตใจเจ้าผู้หญิงจัสมิน แต่เรื่องราวไม่ใช่ง่ายขนาดนั้นเพราะมีจาฟาร์คอยรบกวนเพื่อต้องการครอบครองตะเกียงวิเศษอยู่ และใครที่ชอบการ์ตูนดิสนีย์เพลงเนื่องจากว่า ๆ จำเป็นจะต้องเรื่องนี้เลย

Frozen (2013)

เชื่อเรื่องเลยว่าในเวลานั้นเพลง Let It Go จากเรื่อง Frozen จึงควรติดหูทุกท่านอย่างแน่ๆ แถมประเด็นนี้ยังมีเจ๋ง บันเทิงใจ ตื่นเต้น จนทำให้กวาดสิ่งตอบแทนต่าง ๆ ไปไม่บางส่วน ส่วนสถานะการณ์จะกล่าวถึงเจ้าหญิงเอลซ่า ราชินีหิมะที่จึงควรปกปิดตัวตนของตัวเองจากทุกท่าน เพราะเหตุว่ารู้สึกว่าตนเองเป็นคนประหลาดและคงจะทำอันตรายคนอื่นได้ ภายหลังจากสถานะการณ์การผจญภัยและความรักก็ได้เช่นกันดำเนินไปเรื่อยๆ ๆ

The Lion King
‘มูฟาซา’ สิงโตเจ้าป่าที่ภรรยาได้ให้เกิด ‘ซิมบา’ สิงโตเล็กน้อยที่สืบทอดบัลลังก์ แน่ๆว่าสัตว์ทุกตัวต่างสรรเสริญครอบครัวราชาสิงโต จะมีแต่ว่าหมู่หมาในผู้หิวโหยและสิงห์สกาผู้อยากครอบงำบังลังก์เพียงแค่นั้นที่ไม่เห็นได้ชัดดีด้วย สกาก็เลยวางแผนให้มูซาฟาผู้เป็นพ่อตายและเป่าหูซิมบาว่าเป็นความไม่ถูกของเขา จนทำให้เขาหนีไปและสกาได้ครอบครองบังลังก์สมใจ เหตุการณ์จะคืออะไร ซิมบาจะทราบความใช่หรือไม่ จะต้องไปติดตาม

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

369movies เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ดูง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังอังกฤษ หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่เสียเงินใดๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังจุใจไม่เสียเงิน ดูแบบVIP

ดูหนัง หนังใหม่ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังเวทย์มนตร์ หนังบู๊ หนังรักโรแมนติก หนังมากมายให้เลือกดู ไม่ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง หนังผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังเต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูง่ายดูผ่านทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวีอื่นๆ

colormerad

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...