ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ hydrogen

ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ hydrogen MINIONS (2015): มินเนียน ​มินเนียน สิ่งมีชีวิตเซลล์เดียว ตัวสีเหลือง หมวดเขาความก้าวหน้าขึ้นมาจากเซลล์เล็กๆ เพียงเซลล์เดียวตั้งแต่ก่อนหน้านี้กาล หมวดเขาทั้งเล็ก แถมมีนิสัย และต้นแบบวิธีการใช้ชีวิตที่ต่างกัน แต่ว่ามีเรื่องหนึ่งที่หมู่เขามีด้วยเช่นกัน คือหมวดหมู่เขาควรจะเป็นรับใช้หน้าจอมวายร้ายสุดแสบทุกราย แต่การรับใช้กลับกลับกลายเป็นกระบวนการทำลายหัวหน้าพวกนั้นโดยมิได้ใส่ใจ หมวดเขาตัดสินใจที่จะหลีกลี้ความยุ่งเหยิง ด้วยการไปใช้ชีวิตลำพังที่แอนตาร์ข้อตกลง แต่ก็ยังไม่มีความน่ายินดีอยู่ดี จนในปี 1968 (42 ปี ก่อนเผชิญ เฟลูเนียส กรู) เควิน หนึ่งในมินเนียน ได้ตัดสินใจที่จะออกเดินทางค้นหาหน้าจอมวายร้ายเพื่อคืนความน่ายินดีให้กับพวกมินเนียนอีกครั้ง โดยรวมกลุ่มกับ สตวร์ท และบ็อบ จนกระทั่งไปพบเจอกับ สการ์เล็ต โอเวอร์คิลล์ หน้าจอมวายร้ายผู้หญิงที่ได้รับความนิยมในสมัยนั้น

SING (2016) : ร้องจริง เสียงจริง
หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังสำหรับเด็ก, หนังเด็กๆดูได้, หนังที่ชมได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ดูหนังการ์ตูน, ดูหนังแอนิเมชั่น
SING (2016) : ร้องจริง เสียงจริง

​เหตุการณ์ในโลกของสัตว์ต่างๆ หมู่เขาต่างมีความฝัน เช่นเดียวกับ บัสเตอร์ มูน โคอาล่าประธานตัวแสบในโรงละคร ซึ่งครั้งหนึ่งเคยยิ่งใหญ่ แต่ในตอนนี้ถึงคราวตกอับ เขาคงจะจะขี้โกงนิดๆ แต่ก็ยังมองโลกในทางดีอยู่เป็นประจำ เขารักโรงละครของเขาเหนือสิ่งอื่นใด ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ failed และพากเพียรทำทุกหนทางเพื่อที่จะรักษามันไว้ โอกาสเพียงครั้งเดียวที่เขาจะสามารถรักษาโรงละครแห่งนี้ คือการจัดการแข่งขันชิงชัยร้องเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก

THE ANGRY BIRDS MOVIE (2016) : แองกรีเบิร์ดส เดอะ มูฟวี่
หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังเพื่อเด็ก, หนังเด็กๆชมได้, หนังที่ดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ดูหนังการ์ตูน, ดูหนังแอนิเมชั่น
THE ANGRY BIRDS MOVIE (2016) : แองกรีเบิร์ดส เดอะ มูฟวี่

​เมื่อเหล่านกขี้โมโหทั้ง 3 เป็นต้นว่า เรด นกสีแดงขี้โมโหที่พร้อมทุ่มทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เขาน้อยเกินไปใจ, ชัค นกสีเหลืองช่างบอก และ บอมบ์ นกสีดำตัวใหญ่ที่สามารถจุดชนวนระเบิดตัวเราเองได้ทุกเมื่อ กำลังประสบกับอุปสรรคการกำกับการอารมรณ์ร้ายของตนเอง งานนี้หมวดหมู่เขาจำเป็นที่จะต้องเข้าคอสฝึกฝนอบรมความใจเย็นเป็นพิเศษ เพื่อที่จะไม่ให้เป็นอันตรายต่อนกรอบข้างไปมากกว่านี้ ขณะนั้นเอง เกาะสวรรค์ของเหล่านกก็มีแขกผู้มาเยือนใหม่ ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ hd lens w/2x เป็นต้นว่า เหล่าหมูสีเขียว ที่เข้ามาพร้อมแผนการร้าย หวังลักขโมยไข่ของเหล่านกแบบไม่ทันระวังตัว

PONYO (2008) โปเนียว ธิดาสมุทรผจญภัย

หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังสำหรับเด็ก, หนังเด็กๆชมได้, หนังที่ชมได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ชมหนังการ์ตูน, ชมหนังแอนิเมชั่น

PONYO (2008) โปเนียว ธิดาสมุทรผจญภัย

ผลงานอนิเมชั่นระดับที่ 8 ของอาจารย์ ฮะยะโอะ มิยะซะกิ (Hayao Miyazaki) จากสตูดิโอจิบลิ (Studio Ghibli) ที่เคยได้รับรางวัลรูปยนตร์การ์ตูนเยี่ยมที่สุดแห่งปี 2009 มาแล้ว กับบันทึกเรื่องเล่าจากตำยาวนานแห่งท้องทะลำดับที่องญี่ปุ่น สู่สถานะการณ์การผจญภัยครั้งใหม่ที่แสนงดงามและเหนือจินตนาการของเจ้าเพศหญิงน้อยใต้น้ำแสนซน “โปเนียว (Ponyo)”
เหตุการณ์ของเจ้าสตรี โปเนียว (Ponyo) ลูกปลาที่ถือเกิดจากฟองอากาศในท้องทะเล โดยมีพ่อเป็นมนุษย์ ชื่อเรื่องว่า “ฟูจิโมโตะ” ผู้เกลียดชังมนุษย์ด้วยกัน จนหนีมาใช้ชีวิตใหม่ใต้ท้องทะเลกับ “แกรน มามาเร่” แม่ของโปเนียว และเป็นเทพธิดาแห่งมหาสมุทร ผู้แสนใจดี

KUNG FU PANDA (2008): จอมยุทธ์พลิกล็อค ช็อคยุทธภพ

หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังเพื่อเด็ก, หนังเด็กๆดูได้, หนังที่ดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ดูหนังการ์ตูน, ดูหนังแอนิเมชั่น

KUNG FU PANDA (2008): หน้าจอมยุทธ์พลิกล็อค ช็อคยุทธภพ

โป หมีแพนด้าตัวใหญ่ยักษ์ อ้วนกลม จอมซุ่มซ่าม เป็นแฟนพันธุ์แท้กังฟู ซึ่งไม่ได้มีสาระเลยซักกะติ๊ดสำหรับในการทำงานในร้านบะหมี่ของครอบครัว เมื่อชะตากรรมบันดาลให้เขาเปลี่ยนเป็นผู้ถูกเลือกเฟ้นตามคำพยากรณ์โบราณแบบส้มหล่น ความฝันของโพ ก็เลยกลายเป็นจริง และเขาก็ได้เหมือนกันก้าวเข้าสู่โลกชาวยุทธเพื่อเรียนรู้กังฟู เคียงบ่าเคียงไหล่เจ้าตำช้านานผู้พิชิตทั้งห้าที่เขาชื่นชม ซึ่งดังเช่นว่า ไทเกรส พยัคฆ์เสือ, เครน กระเล่าเรียนทองคำ , แมนทิส ตั๊กแตนจอมต่อย, ไวเปอร์ อสรพิษไฟ และมังกี้ เจ้าวานร ภายใต้การสอนของ ชิฟู ปรมาจารย์กังฟู เมื่อก่อนที่หมวดหมู่เขาจะไหวตัวทัน ไต้หลุง เสือดาวหิมะจอมโฉด ที่ใจสุมไปด้วยเพลิงแค้นหาก็กำลังพุ่งดิ่งมาหาหมวดหมู่เขา จึงเป็นหน้าที่ของโพ กังฟูแพนด้าที่จะปกป้องทุกท่านจากภยันตรายที่จะมาเยือน เขาจะทำความฝันที่อยากเป็นจอมยุทธกังฟูให้เป็นจริงได้หรือไม่ โพ ทุ่มสุดๆ กับงานนี้ และฮีโร่ ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดอย่างโพ ก็ได้เหมือนกันศึกษาและทำการค้นพบว่า ข้อเสียของตนกลับเปลี่ยนเป็นอาวุธที่ร้ายกาจที่สุดของเขา

KUNG FU PANDA 2 (2011): หน้าจอมยุทธ์พลิกล็อค ช็อคยุทธภพ

หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังสำหรับเด็ก, หนังเด็กๆชมได้, หนังที่ชมได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ดูหนังการ์ตูน, ดูหนังแอนิเมชั่น
KUNG FU PANDA 2 (2011): จอมยุทธ์พลิกล็อค ช็อคยุทธภพ

เจ้าหมีแพนด้า โป ได้ใช้ชีวิตตามความใฝ่ฝันในฐานะนักรบมังกร ที่คอยคุ้มครองปกป้องหุบเขาแห่งสันติ ร่วมกับผองเพื่อน “เจ้าตำนานผู้พิชิตทั้งห้า” และปรมาจารย์กังฟู แต่ชีวิตใหม่ที่แสนจะเป็นสุขของโพ กำลังถูกสั่นคลอนด้วยการปรากฏตัวของหน้าจอมวายร้ายตัวใหม่ ผู้น่าสะพรึงกลัว โดยมีการคิดแผนที่จะใช้อาวุธลับที่มีอานุภาพร้ายแรง ยึดครองประเทศจีนและทำลายวิชากังฟูให้สิ้นซาก โปก็เลยจำเป็นต้องมองย้อนไปไปยังก่อนหน้านี้และขุดคุ้ยความลับของต้นเกิดที่ลึกลับของตนให้ได้ เมื่อนั้น เขาจึงสามารถที่จะปลดปลดปล่อยพลังที่ซ่อนเร้นข้างในเพื่อจะประสบผลสำเร็จของตนเองได้

KUNG FU PANDA 3 (2016) : กังฟูแพนด้า 3

พ่อแพนด้าของโปที่ขาดหายสาปสูญไปเมื่อนานมาแล้ว ทั้งคู่ได้กลับมาเข้าร่วมทางกันสู่สรวงสวรรค์ลับของแพนด้า แต่เมื่อหน้าจอมวายร้ายผู้มาจากโลกวิญญาณ ไค เริ่มกวาดล้างประเทศจีนด้วยการเอาชนะจ้าวแห่งกังฟูทั้งสิ้น โปจำเป็นที่จะต้องทำสิ่งเหลือเชื่อเรื่อง อย่างการเรียนรู้กรรมวิธีฝึกฝนเหล่าพี่น้องหน้าจอมเซ่อที่น่ารักของเขา เพื่อที่จะให้กลับกลายเป็นเหตอนนี้ยอดกังฟูแพนด้า

Hotel Transylvania (2012) – โรงแรมผี หนีไปพักร้อน

เรื่องย่อ Hotel Transylvania ยินดีต้อนรับสู่โรงแรม Hotel Transylvania รีสอร์ทสุดหรูที่เหล่าผี ๆ และครอบครัวของหมวดหมู่เขาสามารถมีชีวิตอยู่มันได้อิสระ ไร้มนุษย์ไปก่อกวนหมวดหมู่เขา ในวันพิเศษหนึ่ง แดรกคูล่า ได้เชิญมอนสเตอร์ที่มีชื่อเสียงสูงที่สุดในโลก ทั้ง แฟรงเกนสไตน์ มัมมี่ มนุษย์ล่องหน มนุษย์หมาป่าและอื่น ๆ เพื่อเฉลิมฉพยายามวันเกิดครบ 118 ปีของบุตรสาว Mavis ของเขา งานเป็นไปได้ด้วยดี แต่ทุกๆอย่างกำลังจะพังลงเมื่อชายทั่วไป ๆ คนหนึ่งบังเอิญมาที่โรงแรมและข้างหลังรัก Mavis Hotel Transylvania เกิดเรื่องเหมือนกับของโรงแรมสุดหรูที่มี “แดรกคูล่า”เป็นผู้ดูแลอยู่

ซึ่งมีเหล่าสัตว์ประหลาดและครอบครัวของหมวดเขาอาศัยอยู่ด้วยกันอย่างสงบสุข โดยปราศจากการก่อกวนจากมนุษย์ทั้งหลากหลาย จนถึงถึงวันกำเนิดครบรอบ 118 ปีของ “มาวิส” บุตรสาวสุดที่รักของแดรกคูล่า เขาก็เลยได้เชิญเพื่อนพ้องผู้มีชื่อเสียงจากทั้งโลก ไม่ว่าจะเป็น แฟรงเกนสไตน์ มัมมี่ มนุษย์ล่องหน มนุษย์หมาป่าและผู้อื่น ๆ มาที่โรงแรมของเขาเพื่อที่จะเข้าร่วมฉจำลองวันเกิดให้กับ มาวิส ซึ่งงานเลี้ยงก็ทำท่าจะผ่านไปได้อีกด้วยดี แต่และก็มี ชายหนุ่ม ผู้มาเยือนโผล่มาที่งานอย่างไม่มีผู้ใดคาดคิดมาก่อน แล้วก็ดันมาปิ๊งบุตรสาวของ แดรกคูล่า เข้าอย่างจังเสียด้วยสิ แล้วทีนี้จะเป็นเรื่องโกลาหลอะไรขึ้นละเนี้ย!!

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

369movies เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ดูง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังอังกฤษ หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่เสียเงินใดๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังจุใจไม่เสียเงิน ดูแบบVIP

ดูหนัง หนังใหม่ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังเวทย์มนตร์ หนังบู๊ หนังรักโรแมนติก หนังมากมายให้เลือกดู ไม่ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง หนังผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังเต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูง่ายดูผ่านทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวีอื่นๆ

colormerad

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...