ทีเด็ด 11 เซียน  พินิจพิจารณาบอล เจ้าถิ่น กาญาปรี่ ทีมรองบ๊วย อันดับ 19 ผลงานในลีก 5 นัดหมายหลังสุด

ทีเด็ด 11 เซียน ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 เกมปัจจุบัน บุกไปแพ้ฟิออเรนติเตียนน่า 3-0 นัดหมายนี้จำเป็นต้องรับการมาเยือนของ เอเอส โรม่า ทีมชั้น 4 ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เกมล่าสุด เปิดบ้านเสมอ

กับที่นาโปลี 0-0 นัดนี้เจ้าของบ้านจะไม่มี มาร์โค ร็อก, เซบาสเตียน วาลูเคียวิซ, ดัลกางร์ต, นาฮิตัน นันเดซ  ทีเด็ด 11 เซียน แล้วก็ มาร์ติน ค้างเซเรซ

ที่บาดเจ็บทั้งผอง ส่วนกลุ่มเยือนจะขาด เลโอนาร์โด สปิที่นาซโซล่า แล้วก็ คริส สมอลลิ่ง ที่เจ็บ ทั้งชื่อชั้นรวมทั้งผลงานในสนาม โรม่า

ดูดีกว่าชัดแจ้ง สถิติที่เคยพบกันมาก็เป็น กลุ่มสุนัขป่าที่กรุงโรม ที่เก็บความมีชัยได้มากกว่า ดูแล้วผลนัดหมายนี้ก็น่าจะเป็น เอเอส โรม่า ที่เป็นฝ่ายบุกมาเอาชนะเจ้าถิ่นได้ตามคาดฟันธง : ต่อ เอเอส โรม่าผลงานที่คาด : กาญารี่ 1-3 เอเอส โรม่าพินิจพิจารณาบอล

เจ้าถิ่น ราโย่ บาเยกาโน่ ทีมชั้น 7 ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 เกมล่าสุดบุกไปแพ้เบตำหนิส 3-2 เกมนี้ ทีเด็ด 11 เซียน จะต้องรับการมาเยือนของ

บาร์เซโลน่า ที่ในเวลานี้อยู่ชั้น 9 ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เกมล่าสุดเปิดบ้านแพ้ต่อเรอัล มาดริด 1-2 นัดหมายนี้เจ้าบ้านจะไม่มี มาร์ติน เมอร์คัวแลนซ์ ที่บาดเจ็บ ส่วนทีมเยี่ยมจะขาด

มาร์ติน เบรทเวท, โรนัลด์ อารัวโฆ, เปดรี้, อุสมัน เดมเบเล่ และก็ แฟร้งกี้ เดอ ยอง ที่เจ็บทั้งหมดทั้งปวง ชื่อชั้นของ บาร์ซ่า ยังดูเหนือกว่าเจ้าถิ่นพอสมควรแถมสถิติ 5 เกมหลังสุดที่พบกันก็เป็น บาร์เซโลน่า ที่เอาชนะมาได้ตลอด ทำให้เกมนี้ยังเชื่อว่าน่าจะเป็นทีมเยี่ยม

บาร์เซโลน่า จะบุกมาเบียดเอาชนะเก็บ 3 แต้มกลับออกไปได้ฟันธง : ต่อ บาร์เซโลน่าผลงานที่คาด : ราโย่ บาเยกาโน่ 1-2 บาร์เซโลน่าพินิจพิจารณาบอล เจ้าของบ้าน เอ็มโปลี กลุ่มอันดับ 10 ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 เกมปัจจุบันบุกไปชนะซาแลร์นิตาน่า 2-4 เกมนี้จำเป็นจะต้องรับการมาเยี่ยมของ อินเตอร์ มิลาน

ทีมชั้น 3 ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เกมปัจจุบันเปิดบ้านเสมอกับยูเวนตุๆส 1-1 นัดนี้

เจ้าบ้านจะไม่มี เฟเดริโก้เก๋ ดิ ฟรานเชสโก้ และ ซิโมเน่ โรมันโญรี่ ที่บาดเจ็บ ส่วนกลุ่มเยือนสภาพกลุ่มสมบูรณ์สุดๆไม่มีตัวเจ็บหรือติดโทษแบน ชื่อของ อินเตอร์ มิลาน

ดูดีกว่าชัดแจ้ง แถมสถิติที่เคยพบกันมาก็เป็น ทีเด็ด 11 เซียน อินเตอร์ มิลาน ที่ต้อนเอาชนะ เอ็มโปลี มาได้ตลอด เชื่อว่าผลนัดนี้ก็คงจะยังเป็น อินเตอร์ มิลาน

กลุ่มเยี่ยม ที่บุกมาเอาชนะกลับออกไปได้ง่ายๆฟันธง : ต่อ อินเตอร์ มิลานผลงานที่คาด : เอ็มโปลี 0-2 อินเตอร์ มิลานพินิจพิจารณาบอล เจ้าของบ้าน ซามพ์โดเรีย ทีมชั้น 15 ก่อนหน้านี้

ไม่ชนะคนใดกันแน่ในลีกมา 4 นัดหมายติด เสมอ 1 แพ้ 3 เพิ่งจะมาเกมปัจจุบันที่คืนฟอร์มเก่ง เปิดบ้านเฉือนชนะ

สเปเซีย 2-1 นัดหมายนี้จะต้องรับการมาเยี่ยมของ อตาลันต้า ทีมอันดับ 5 ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุด

ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เกมล่าสุดเปิดบ้านเสมอกับอูดิเนเซ่ 1-1 นัดนี้เจ้าบ้านจะไม่มี ไม่เกล ดัมส์การ์ด, อัลบิน อัคเดล แล้วก็ เวเลริโอ แวร์เร่ ที่เจ็บทั้งสิ้น แล้วก็จะหมดสิทธิ์ใช้งาน บาร์โคนสซ์ เบเรซินสกี้ ที่ติดโทษแบน ส่วนกลุ่มเยี่ยมจะขาด ฮานส์ ฮาเตบัวร์, โรบิน โกสังเวยส์, มัตเตโอ เปสสิน่า, เบรัต ฌิมสิตี

และก็ เมริห์ เดมิรัล ที่บาดเจ็บ เทียบเคียงฟอร์มโดยรวมของอีกทั้ง 2 กลุ่ม กลุ่มเยือน อตาลันต้า ผลงานดูดีกว่า ฤดูกาลที่แล้วก็เป็น อตาลันต้า ที่บุกไปชนะที่บ้านของ ซามพ์โดเรีย 0-2 มั่นใจว่าผลนัดหมายนี้ก็คงจะยังเป็น อตาลันต้า ที่มีลุ้นบุกมาเบียดเก็บชัยได้ฟันธง : ต่อ อตาลันต้าผลงานที่คาด : ซามพ์โดเรีย 1-2 อตาลันต้าพินิจพิจารณาบอล

เจ้าบ้าน ยูเวนตุส ทีมอันดับ 6 กลับมาอยู่ในฟอร์มที่ดีอีกที ทีเด็ด 11 เซียน ไม่แพ้คนไหนกันมา 9 นัดติดรวมทุกรายการ เฉพาะในลีกไม่แพ้คนไหน

กันแน่มา 6 นัดติด ชนะ 4 เสมอ 2 เกมล่าสุดบุกไปเสมออินเตอร์ มิลาน 1-1 นัดหมายนี้จะต้องรับการมาเยือนของ ซัสเซาโล่ กลุ่มชั้น 13 ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เกมล่าสุด เปิดบ้านเอาชนะเอซี

เวนิช 3-1 นัดนี้เจ้าของบ้านจะไม่มี เฟเดริโก้เก๋ กางร์ท้องนาร์เดสซี่ รวมทั้ง มอยเซ่ คีน ที่บาดเจ็บ ส่วนทีมเยือนจะขาด เปโดร โอเบียง, เยเรมี่ โบก้า รวมทั้ง เฟลิป ยูริซิส ที่บาดเจ็บทั้งปวง ยูเว่ อยู่ในตอนฟอร์มดี เก็บความมีชัยในลีกได้ตลอด

ฤดูกาลที่แล้วคู่นี้พบกัน 2 นัดนี้ในลีก ผลเป็นทางฝั่ง ยูเว่ ที่เอาชนะ ซัสเซาโล่ ด้วยสกอร์ 3-1 ทั้งยังเหย้าแล้วก็เยี่ยม ทีเด็ด 11 เซียน ดูแล้วผลนัดหมายนี้ก็น่าจะยังเป็น ยูเวนตุส ที่เก็บชัยชนะเหนือทีมเยือนได้อีกที วิเคราะห์บอล

เกมบอลถ้วยเดเอฟเบ โพค้างล รอบ 2 เจ้าของบ้าน เลเวอร์คูเซ่น ทีมจากบุนเดสลีก้า ผลงาน 5 เกมหลังสุด

ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เกมล่าสุดบุกไปเสมอวัวโลญจน์ในเกมลีก 2-2 เกมนี้จำเป็นที่จะต้องรับการมาเยือนของ คาร์ลสรูห์ ทีมจากลีก้า 2 ผลงาน 5 นัดหมายหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เกมล่าสุดบุกไปแพ้ต่อดุสเซลดอร์ฟ 3-1 นัด

นี้เจ้าบ้านจะไม่มี ทิโมธี โฟซู เมนซาห์, ยูมัน บอมการ์ทลินเกอร์, ชาร์ล อรันกีซ, แพทริค ชิค แล้วก็ ค้างขอบ เบลลาราบี้ ที่เจ็บทั้งหมดทั้งปวง ชื่อชั้นของ เลเวอร์คูสังเวย ดูดีกว่าทีมเยือนจากลีก้า 2 บวกกับนัดหมายนี้ได้เล่นในบ้านตนเอง เหนือกว่าเรื่องเชียร์

ทำให้ยังเชื่อว่าผลนัดนี้ เลเวอร์คูบวงสรวง เจ้าถิ่นจะเป็นต้อนข้างเอาชนะไปได้ ฟันธง : ต่อ เลเวอร์คูบวงสรวงผลงานที่คาด : เลเวอร์คูเซ่น 2-0 คาร์ลสรูห์วิเคราะห์บอล เจ้าบ้าน ลาซิโอ กลุ่มชั้น 8 ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 นัดล่าสุดบุกไปแพ้ต่อเวโรน่าแบบเยิน 4-1 นัดนี้ควรต้องรับการมาเยี่ยมของ ฟิออเรนติเตียนน่า

กลุ่มชั้น 7 ที่ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 เกมปัจจุบันโชว์ฟอร์มดี เปิดบ้านเอาชนะกาญาปรี่ 3-0 นัดนี้เจ้าบ้านจะไม่มี มัตเตีย ซัคคานี่ ที่ติดโทษแบน ส่วนทีมเยือนจะขาด บารโตลเมจ ดราโกวสกี้ แล้วก็ อีริค ปูลการ์ ที่บาดเจ็บ เจ้าถิ่น ลาซิโอ แม้ว่าจะพึ่งแพ้ยับมาในเกมปัจจุบัน แต่ว่าถ้าเกิดมองเฉพาะผลงานในบ้าน ฤดูกาล

นี้ยังนับว่าทำได้ดีเลิศ ลงเล่น 4 เกม ชนะ 3 เสมอ 1 โดยที่ในลีก 3 ฤดูหลังสุด ก็เป็น ลาสิโอ ที่เปิดบ้านเก็บชัยชนะเหนือ ฟิออเรนตำหนิน่า ได้ทั้ง 3 เกม ทำให้ผลนัดหมายนี้ยังมั่นใจว่า

ลาซิโอ น่าจะเป็นข้างที่เปิดบ้านแทรกเก็บความมีชัยไปได้ฟันธง : ต่อ ลาสิโอผลงานที่คาด : ลาสิโอ 2-1 ฟิออเรน

ว่ากล่าวน่าพินิจพิจารณาบอล เจ้าถิ่น มายอร์ก้า กลุ่มชั้น 12 ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะแค่นัดเดียว

เสมอ 1 แพ้ 3 เกมล่าสุด บุกไปเสมอบาเลนเซีย 2-2 นัดหมายนี้จำเป็นต้องรับการมาเยี่ยมของ เซบีคุณย่า กลุ่มชั้น 3 ผลงานยอดเยี่ยม ชนะ 4 จาก 5 เกมหลังสุดในลีก เกมปัจจุบันเปิดบ้านกระหน่ำชนะเลบานเต้ 5-3 นัดหมายนี้เจ้าของบ้านจะไม่มี

อันโตนิโอ ราลิโล่ และก็ ทาเคฟูซะ ระอุโบะ ที่บาดเจ็บ และก็จะหมดสิทธิ์ใช้งาน โรดริโก้ บัตตาเกลีย และก็ ลี คัง อิน

ที่ติดโทษแบนทั้งสอง ส่วนกลุ่มเยือนจะขาด ค้างขอบ เรคิค รวมทั้ง ปาปู โกเมซ ที่เจ็บ อีกทั้งชื่อชั้น

ตัวผู้เล่นรวมทั้งผลงานในสนาม เซบีคุณย่า ดูดีกว่าเจ้าถิ่น ดูแล้วผลนัดนี้ ทีมเยือน เซบีย่า จะเป็นฝ่ายที่บุกมาเอาชนะ

เหนือเจ้าถิ่นได้ฟันธง : ต่อ เซบีย่าผลงานที่คาด : มายอร์ก้า 1-3 เซบีย่าวิเคราะห์บอล

เจ้าถิ่น อูดิเนเซ่ ทีมชั้น 14 ผลงานล่าสุด เสมอในลีกมา 3 นัดติด เกมปัจจุบันบุกไปเสมอตาลันต้า 1-1 นัดนี้จำเป็นที่จะต้องรับการมาเยี่ยม

ของ เวโรน่า กลุ่มชั้น 11 ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เกมล่าสุดโชว์ฟอร์มเลิศ เปิดบ้านกระหน่ำชนะลาสิโอ 4-1 นัดนี้เจ้าบ้านจะไม่มี เคราร์ด เดลโลเฟล ที่เจ็บ ส่วนทีมเยี่ยมจะขาด

จิอานลูกา แฟรบ็อตต้า ที่เจ็บ เทียบเคียงฟอร์มของอีกทั้ง 2 ทีม เวโรน่า ดูดีกว่า ชนะในลีก 2 จาก 3 เกมหลังสุด ในขณะที่ อูดิเนเซ่ ไม่ชนะใครมา 6 นัดหมายติด เสมอ 3 แพ้ 3 ดูแล้วเกมนี้ กลุ่มเยี่ยม เวโรน่า น่าจะบุกมาสู้กับเจ้าถิ่น

ได้แบบมีลุ้น มั่นใจว่าทีมเยือนจะไม่แพ้ อย่างน้อยคงจะบุกมายันเสมอแบ่งแต้มกลับออกไปได้ฟันธง : รอง เวโรน่าผลงานที่คาด : อูดิเนเซ่ 1-1 เวโรน่าวิเคราะห์บอล

เกมลีกคัพ รอบ 16 ทีมในที่สุด เจ้าของบ้าน เบิร์นลี่ย์ ที่ฤดูนี้ยังทำผลงานได้เสื่อมโทรม ยังไม่ชนะใครในลีก ข้างหลังลงในสนามไปแล้ว 9 เกม เสมอ 4 แพ้ 5 เกมปัจจุบันบุกไปเสมอเซาแธมป์ตัน 2-2 นัดหมาย

นี้ควรต้องรับการมาเยี่ยมของ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ที่ก็ฟอร์มเบาๆ แพ้มา 2 นัดหมายติด แพ้ในเกมยุโรปต่อวิเทสส์ และแพ้ในเกมลีกนัดหมายปัจจุบันต่อเวสต์หมูแฮม ด้วยสกอร์เดียวกัน 1-0 นัดหมายนี้เจ้าบ้านจะไม่มี เบน มี ปราการหลังกัปตันกลุ่มที่มีอาการบาดเจ็บ

ส่วนทีมเยือนจะขาด ไรอัน แซสสิยง แล้วก็ แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้ ที่บาดเจ็บ เทียบเคียงคุณภาพเพศผู้เล่นและก็ฟอร์มโดยรวมของทั้ง 2 กลุ่ม

สเปอร์ ยังจัดว่าทำได้ดีมากยิ่งกว่า สถิติการเจอกันตอนหลังก็เป็น สเปอร์ ที่เก็บชัยเหนือ เบิร์นลี่ย์ มาได้ตลอด ทำให้ผลนัดนี้ยังมั่นใจว่า ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ จะเป็นฝ่ายที่บุกมาแทรกเอาชนะได้ฟันธง : ต่อ สเปอร์ผลงานที่คาด : เบิร์นลี่ย์ 1-2 สเปอร์

https://colormerad.net/

 

 

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...