ผลบ้านบอล เกมบิ๊กแมตช์ของศึกกัลโช่ เซเรีย อา สุดสัปดาห์นี้ เจ้าบ้าน

ผลบ้านบอล อินเตอร์ มิลาน กลุ่มอันดับ 3 ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมลีกนัดล่าสุดบุกไปแพ้ลาซิโอ 3-1 กลางสัปดาห์ลงเล่นในเกมแชมเปี้ยนส์ลีก เปิดบ้านเอาชนะเชอร์ริฟ ติเตียนราสโพล 3-1 เกมนี้

จำเป็นที่จะต้องเปิดบ้านรับการมาเยี่ยมของ ยูเวนตุๆส กลุ่มชั้น 7 ที่กำลังโชว์ฟอร์ม ผลบ้านบอล ยอดเยี่ยม ชนะรวดในลีกมา 4 เกมติด เกมลีกนัดล่าสุดเปิดบ้านเฉือนชนะโรม่า 1-0 กลางสัปดาห์ก็เก็บชัยชนะในเกมแชมเปี้ยนส์ลีก

ในเกมที่บุกไปเฉือนชนะเซนิตฯ 0-1 ความพร้อมเพรียงเรื่องตัวผู้เล่นของอีกทั้ง 2 กลุ่ม เจ้าบ้าน อินเตอร์ มิลาน ไม่มีตัวเจ็บหรือติดโทษแบน

ส่วนกลุ่มเยี่ยมจะขาด เปาโล ดีบาล่า รวมทั้ง มาไธจ์ เดอ ลิกต์ ที่เจ็บ อินเตอร์ มิลาน ยังไม่แพ้ผู้ใดกันแน่ในบ้านในเกมลีก ลงเล่นมา 3 นัดหมาย ชนะ 2 เสมอ 1 ส่วน ยูเวนตุส

ก็กำลังโชว์ฟอร์มดี ชนะรวดมา 6 นัดหมายติดรวมทุกรายการ เรียกว่ามีดีด้วยกันทั้งยัง 2 ทีม ช่องทางลุ้นผลแพ้-ชนะในเกมนี้มีเท่าเทียมกัน

ผลบ้านบอล ทำให้ผลนัดนี้มีความน่าจะเป็นไปได้สูงที่จะลงเอยด้วยการเสมอแบ่งแต้มกันไปฟันธง : รอง ยูเวนตุๆสผลงานที่คาด : อินเตอร์ มิลาน 1-1 ยูเวนตุๆสวิเคราะห์บอล

เจ้าของบ้าน เอเอส โรม่า กลุ่มชั้น 4 ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 เกมลีกนัดหมายปัจจุบันบุกไปแพ้ยูเวนตุส 1-0 กึ่งกลางอาทิตย์

ลงเล่นในเกมยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ บุกไปแพ้โบโด กลิมท์ ผลบ้านบอล แบบวายวอดแบบเหนือความมุ่งหวังถึง 6-1 นัดหมายนี้กลับมาเล่นในบ้าน รอคอยรับการมาเยี่ยมของ ท้องนาโปลี

ฟอร์มในลีกดีสุดๆชนะรวดมา 8 นัดหมายติด เกมลีกนัดหมายปัจจุบัน

เปิดบ้านเฉือนชนะโตริโน่ 1-0 กึ่งกลางอาทิตย์ก็ยังโชว์ฟอร์มเยี่ยม เปิดบ้านถล่มชนะลิเกีย วอร์ซอว์ 3-0 นัดหมายนี้เจ้าบ้านจะไม่มี ผลบ้านบอล เลโอนาร์โด สปินาสโซล่า และ คริส สมอลลิ่ง ที่เจ็บ ส่วนทีมเยี่ยมจะขาด อดัม อูที่นาส, เควิน มัลคูท รวมทั้ง คอสตาส มาโนลาส ที่บาดเจ็บทั้งสิ้น สถิติการเจอกันช่วงหลังเป็น ทุ่งนาโปลี ที่ต้อนเอาชนะ

โรม่า มา 3 เกมติด ฤดูกาลที่แล้ว ท้องนาโปลี บุกมาชนะที่บ้าน โรม่า 0-2 เทียบฟอร์ม ณ ปัจจุบันนี้ ก็เป็น ที่นาโปลี ที่ผลงานดูดีกว่า

ทำให้ผลนัดหมายนี้ก็น่าจะเป็น ท้องนาโปลี ที่ได้ลุ้นมากกว่า คงจะบุกมาแทรกเอาชนะกลับออกไปได้ฟันธง : วาง ท้องนาโปลีผลงานที่คาด : เอเอส โรม่า 1-2 นาโปลีวิเคราะห์บอล

เจ้าของบ้าน ฟิออเรนตำหนิน่า ทีมอันดับ 8 ฟอร์มในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 เกมล่าสุดบุกไปแพ้เอซี เวนิช 1-0 เกมนี้จะต้องรับการมาเยือนของ กาญาปรี่ ทีมอันดับ 18 เพิ่งจะชนะนัดแรกของฤดูในเกมล่าสุดที่เปิดบ้านเอาชนะซามพ์โดเรีย 3-1 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาไม่ชนะคนไหนมา 7 นัดติด เสมอ 3 แพ้ 4 นัด

นี้เจ้าของบ้านจะไม่มี บาร์ทโลมิจ ดราโกวสกี้ รวมทั้ง อีริค พูลการ์ ที่บาดเจ็บ รวมถึงจะหมดสิทธิ์ใช้งาน ริคคาร์โด ซอตติเตียนล ผลบ้านบอล ที่ติดโทษแบน ส่วนกลุ่มเยี่ยมจะขาด มาร์วัว ร็อก, เซบาสเตียน วาลูคีวิซ และ ดัลกางร์ก

ที่บาดเจ็บทั้งสิ้น เจ้าถิ่น ฟิออเรนติน่า แพ้มา 2 เกมติด นัดหมายนี้ได้เล่นในบ้าน เจอกับทีมเยือนที่อยู่ท้ายตารางอย่าง กาญาปรี่ มั่นใจว่านัดหมายนี้ ฟิออเรนติเตียนน่า น่าจะตั้งเป้าหมายที่จะเก็บ 3 แต้มให้ได้ เพื่อเรียกความแน่ใจของกลุ่มกลับมา ฟอร์มโดยรวมดูดีกว่าทีมเยือน

แถมนัดนี้ได้เล่นในบ้าน ได้เปรียบเรื่องเสียงเชียร์ ทำให้เชื่อว่า

เจ้าของบ้าน ฟิออเรนตำหนิน่า จะเป็นข้างเบียดเอาชนะไปได้ฟันธง : ต่อ ฟิออเรนว่ากล่าวน่าผลงานที่คาด : ฟิออเรนติน่า 2-1 กาญารี่วิเคราะห์บอล

เจ้าถิ่น เวโรน่า กลุ่มอันดับ 14 ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เกมปัจจุบันบุกไปแพ้เอซี มิลาน 3-2 นัดหมายนี้จำเป็นที่จะต้องรับการมาเยือนของ ลาสิโอ กลุ่มชั้น 5 ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1

เกมลีกนัดหมายล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะอินเตอร์ มิลาน 3-1 กึ่งกลางอาทิตย์ลงเล่นในเกมยูโรป้าลีก เปิดบ้านเสมอกับมาร์กเซย 0-0 นัดนี้เจ้าบ้านจะไม่มี จิอานลูก้า

แฟรบ็อตต้า ที่บาดเจ็บ ส่วนกลุ่มเยือนจะขาด ฟรานเชสโก้ อาเคอร์บี้ แล้วก็ หลุยซ์ เฟลิกระเป๋า ที่ติดโทษแบนทั้งคู่ ชื่อชั้นของ เวโรน่า

บางครั้งอาจจะด้อยกว่า แต่ว่าผลงานระยะหลังนับว่าทำเป็นไม่เลว โดยยิ่งไปกว่านั้นผลงานในบ้านที่ชนะรวดมา 2 นัดติด เวลาที่ ลาซิโอ ฟอร์มนอกบ้านช่วงหลังทำได้ไม่ดี

แพ้เกมเยือนมา 3 นัดหมายติด เสมอ 1 แพ้ 2 ทำให้เกมนี้ เจ้าถิ่น เวโรน่า น่าจะทำเกมสู้กับทีมเยือน ลาสิโอ ได้แบบมีลุ้น มั่นใจว่าผลนัดหมายนี้ เจ้าถิ่น เวโรน่า ไม่น่าแพ้ในบ้านตัวเอง อย่างต่ำคงจะจนกระทั่งเสมอแบ่งแต้มได้ฟันธง :

รอง เวโรน่าผลงานที่คาด : เวโรน่า 1-1 ลาสิโอ

พินิจพิจารณาบอล เจ้าของบ้าน อตาลันต้า ทีมอันดับ 6 ผลงานในลีก 5 นัดหมายหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมลีกนัดปัจจุบัน บุกไปกระหน่ำชนะเอ็มโบลี 1-4 กึ่งกลางสัปดาห์ลงเล่นในเกมแชมเปี้ยนส์ลีก บุกไปแพ้ต่อแมนฯยู

แบบเกือบ 3-2 นัดนี้ควรต้องรับการมาเยี่ยมของ อูดิเนเซ่ กลุ่มอันดับ 13 ที่ฟอร์มตกต่ำ แพ้ผู้ใดในลีกมา 5 นัดหมายติด เสมอ 2 แพ้ 3 เกมล่าสุด เปิดบ้านเสมอกับโบโลญญ่า 1-1 นัดหมายนี้

เจ้าบ้านจะไม่มี ฮานส์ ฮาเต้บัวร์, โรบิน โกเซ่นส์, มัตเตโอ เปสซิน่า, เบรัต ฌิมซิตี, ราฟาเอล โตลอย และก็ มาริห์ เดมิรัล ที่บาดเจ็บ

ส่วนกลุ่มเยี่ยมจะขาด หนวดเคราร์ด เดลโลเฟล ที่เจ็บ และก็ โรกางร์โต้ เปเรย์ร่า ที่ติดโทษแบน ฟอร์มของเจ้าถิ่น อตาลันต้า ผลงานดูดีกว่า สถิติการเจอกันพักหลังก็เป็น

อตาลันต้า ที่ต้อนเอาชนะ อูดิเนเซ่ มาได้ตลอด 5 เกมหลังสุดที่เจอกัน อตาลันต้า ไม่แพ้ต่อ อูดิเนเซ่ ชนะ 4 เสมอ 1 ดูแล้วผลนัดนี้ก็น่าจะเป็น อตาลันต้า เจ้าของบ้าน ที่เก็บชัยชนะไปได้ตามคาดฟันธง : ต่อ อตาลันต้าผลงานที่คาด : อตาลันต้า 3-1 อูดิเนเซ่วิเคราะห์บอล

เจ้าบ้าน โบคุ่ม ทีมชั้น 15 ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 เกมล่าสุดบุกไปชนะกรอยคุณร์ เฟือร์ธ 0-1 นัดนี้จำเป็นต้องรับ

การมาเยือนของ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ทีมชั้น 14 ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 เกมลีกนัดหมายล่าสุดเปิดบ้านแพ้ต่อแฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1-2 กึ่งกลางอาทิตย์ลงเล่นในเกมยุโรป โชว์ฟอร์มเยี่ยม เปิดบ้านเอาชนะโอลิมแฉะอส 3-1 นัดหมายนี้เจ้า

ของบ้านจะไม่มี ไซมอน ซอลเลอร์ รวมทั้ง เฮอร์เบิร์ต บ็อคฮอร์น

ที่เจ็บ ส่วนทีมเยือนจะขาด เอย์เมน บาร์ค็อค ที่บาดเจ็บ ผลงานในลีกของอีกทั้ง 2 กลุ่มใกล้เคียงกันสุด แต้มในลีกห่างกันเพียงแค่คะแนนเดียว เชื่อว่ารูปเกมนัดนี้คงจะออกมาสูสี ทำให้มีความน่าจะเป็นสูงที่เกมจะจบด้วยการเท่ากันไปฟันธง : รอง โบคุ่มผลงานที่คาด : โบคุ่ม 1-1 แฟร้งค์เฟิร์ตวิเคราะห์บอล

เจ้าของบ้าน สตุ๊ตการ์ต ทีมอันดับ 13 ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 เกมปัจจุบัน บุกไปเสมอมึนอย่างเช่นกลัดบัค 1-1 นัดหมายนี้ต้องรับการมาเยือนของ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน กลุ่มอันดับ 5 กำลังอยู่ในตอนฟอร์มดี

ชนะรวดในลีกมา 3 นัดหมายติด เกมลีกนัดปัจจุบัน เปิดบ้านเอาชนะโม้ล์ฟสบวร์ก 2-0 กลางอาทิตย์ลงเล่นในเกมยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ ลีก บุกไปแพ้เฟเยนูร์ด 3-1 นัดนี้เจ้าบ้านจะไม่มี ลิลิยอง อิมายากลอฟฟ์, โมบด สิสเซ่, โมฮาเหม็ด ซานโก้, ซาซ่า ติดอยู่ลาดสิส

และก็ ซิลาส วามันกิตูก้า ที่บาดเจ็บ ส่วนทีมเยี่ยมจะขาด มาร์วิน ฟรีดิช ที่เจ็บ เทียบฟอร์มโดยรวม ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ทำได้ดีกว่า ไม่แพ้คนใดกันแน่ในลีกมา 3 นัดติด ฤดูที่แล้วเจอะกัน 2 เกมในลีก ผลเป็นทางฝั่ง ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

ที่ไม่แพ้ให้ สตุ๊ตการ์ต ในบ้านชนะ 2-1 ไปเยือนบ้าน สตุ๊ตการ์ต ก็กระทั่งถึงเสมอได้ 2-2 ดูแล้วผลนัดนี้ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ที่ฟอร์มดูดีกว่า ไม่น่าแพ้ อย่างต่ำคงจะบุกมามีลุ้นกระทั่งถึงเสมอได้

แถมมีลุ้นแทรกชนะได้ด้วยฟันธง : วาง ยูเนี่ยน เบอร์ลินผลงานที่คาด : สตุ๊ตการ์ต 1-1,1-2 ยูเนี่ยน เบอร์ลินวิเคราะห์บอล เจ้าถิ่น โคโลญจน์ กลุ่มชั้น 8 ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 เกมล่าสุดบุกไปแพ้ต่อฮอฟเฟ่นไฮม์

ถึง 5-0 เกมนี้ควรต้องรับการมาเยือนของ เลเวอร์คูบวงสรวง กลุ่มชั้น 3 ผลงานในลีก 5 เกม

หลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 เกมลีกนัดหมายล่าสุด แพ้คาบ้านต่อบาเยิร์น 1-5 กึ่งกลางสัปดาห์ลงเล่นในเกมยูโรป้าลีก บุกไปเสมอเบติเตียนส 1-1 นัด

นี้จะต้องรับการมาเยี่ยมของ เอลเยส สคิปรี่ และก็ เยนเนส ฮอร์น ที่เจ็บ ส่วนทีมเยี่ยมจะขาด ชาร์ลส์ อรันกีซ,

ทิโมธี โฟซู-เมนซาห์ และก็ ยูมัน บอมการ์ทลินเกอร์ ที่บาดเจ็บทั้งปวง สถิติการพบกันช่วงหลังคู่นี้ เป็น เลเวอร์คูเซ่น ที่ทำเป็นดีกว่า 3 เกมหลังสุดที่เจอะกัน เลเวอร์คูสังเวย เป็นข้างเอาชนะได้หมดทั้งยัง 3 เกม ฤดูกาล

ที่แล้ว กลุ่มห้างขายยา เป็นฝ่ายบุกไปกระหน่ำชนะที่บ้านของ โคโลญจน์ ถึง 0-4 เทียบฟอร์มโดยรวมในในตอนนั้น ก็เป็น เลเวอร์คูบวงสรวง ที่ทำเป็นดียิ่งกว่า ทำให้ผลนัดหมายนี้ก็น่าจะเป็น เลเวอร์คูบวงสรวง ทีมเยือน ที่มีลุ้นบุกมาเบียดเอาชนะไปได้ฟันธง : ต่อ เลเวอร์คูบวงสรวงผลงานที่คาด : โคโลญจน์ 1-2 เลเวอร์คูสังเวย

https://colormerad.net/

 

 

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...