ดูหนัง ผี ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง ผี ไทย เต็มเรื่อง เรื่อง ลัดดาแลนด์เป็นภาพยนตร์ไทยแนวสยองขวัญ ออกฉายวันที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2554 ร่วมเขียนบทและะกำกับโดยโสภณ ศักดาพิศิษฏ์ ผลิตโดยจอกว้างใหญ่ฟิล์ม และจัดจำหน่ายโดยจีทีเอช นำบ่งบอกโดย สหรัถ สังคปรีชา, ปิยธิดา วรมุสิก

แนวคิดหลัก ๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ แดนผีที่ดุที่สุดในเชียงใหม่ อยู่ด้านในพวกบ้าน ลัดดาแลนด์ ซึ่งเกิดการฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยม และต่อเนื่องสืบมา โดยภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับเรตติ้ง “น 18+” (ภาพยนตร์ที่เหมาะกับคนที่อายุตั้งแต่ 18 ขึ้นไป) รูปยนตร์เรื่องนี้มีสโลแกนเด็ดว่า “หมู่บ้านแห่งนี้จะอยู่หรือจะย้าย เมื่อคนตายมาหาถึงบ้าน”

Dark Floors (2008) โรงพยาบาลผีปีศาจร้ายนรก

Dark Floors (2008) โรงพยาบาลผีปีศาจร้ายนรกภาพที่ 4 Dark Floors (2008) โรงพยาบาลผีซาตานนรกเมื่อคนกลุ่มหนึ่งได้ขึ้นลิฟต์ เพื่อจะขึ้นไปยังลำดับชั้น 6 ของโรงพยาบาล แต่เมื่อหมวดเขาไปจากลิฟต์ก็จำเป็นจะต้องแปลกใจเป็นอย่างมาก เมื่อคนในโรงพยาบาลได้ขาดหายกันไปหมด เหลือเพียงแค่อะไรบางอย่างที่รอเอาชีวิตหมู่เขาอยู่ พวกเขาก็เลยต้องช่วยกันหาทางออกไปดังที่นี่ให้ได้

Antlers

เรื่องราวของเด็กนักเรียนที่ได้ซุกซ่อนความลับอันแสนน่าสะพรึงกลัวเอาไว้ใต้หลังคา และคุณครูผู้โชคร้ายกลับเป็นผู้ศึกษาและทำการค้นพบว่าสิ่งนั้น มันเป็นยังไงกันแน่!

Sharknado (2013)

เมื่อพายุเฮอริเคนขนาดยักษ์โถมเข้าซัดเมือง Los Angeles แบบเต็มๆ แต่ความน่ากลัวของมันมิได้มีแค่นั้น เมื่อพายุที่ว่านั้นพัดพาฉลามจะทะหมายเลขึ้นมาด้วยนับพันๆ ตัว จนทำให้ผู้คนในเมืองนั้นยิ่งกว่านั้นจำเป็นต้องเอาชีวิตรอดจากพายุแล้ว ยังจำเป็นที่จะต้องต่อสู้กับฝูงฉลามที่มากับพายุในทุกทาง ถึงมิได้อยู่ในน้ำก็ไม่รอดได้เหมือนกัน

หนังฉลามที่ปั่นประสาทชวนสติแตกที่สุด ดูหนังผี ไทย แต่คนใดจะรู้ว่ามันเคยเหตุการณ์จริงราวๆนี้ที่ประเทศออสเตรเลีย เมื่อพายุได้พัดฉลามมาขึ้นบก (แต่แน่นอนแหละว่ามันไม่ได้เว่อร์ ถึงขนาดในหนัง) ถึงว่าหนังจะชมเป็นหนังแผ่นแบบดีกรี B (หรือไปจนกระทั่ง D) แต่เมื่อมันออกฉายก็กลับมีแฟนๆ เดนตายเยอะแยะที่ชอบใจมันมาก จนในปัจจุบันหนังก็มีมาถึงภาคที่ 6 แล้ว ดูหนัง ผี ไทย เต็มเรื่อง แถมยังเอาเรื่องเกี่ยวกับการย้อนช่วงมาผสมอีกด้วย บ้าไปแล้ว!! เอาเป็นว่าผู้ใดที่เบื่อหนังฉลามแบบเดิมๆ แล้วต้องการเติมจินตนาการฉลามแบบบ้าคลั่งเข้าไปหน่อย หนังชุด Sharknado คือคำตอบของคุณเลย

ร่างทรง

เป็นหนังผีที่เล่นกับความเชื่อเรื่องทางไสยศาสตร์เขตแดนทางภาคอีสานของไทย โดยหนังจะโฟกัสที่ครอบครัวหนึ่งที่เชื่อในเรื่องเทพเจ้าที่เคารเผชิญูชา และปฏิบัติภารกิจเป็นร่างทรง แต่เห็นว่าหมวดหมู่เขากับจะต้องประสบหน้ากับดวงวิญญาณและปีศาจร้ายที่แปลกประหลาด ที่อาจจึงควรเปลี่ยนแนวความคิดของหมวดเขาไปนิรันดร

Talaash (2012) สืบลับดับจิต

สถานะการณ์ของการสอบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างปัญหาของซุปตาอย่างกับอย่าง อาร์มาน การปูร์ ที่ขับรถพุ่งตกลงทะเลในคืนหนึ่ง ซึ่งมีความเกี่ยวพันกับวงการโสเภณี ยาเสพติด และปมลับที่ซ่อนอยู่ ก็เลยเป็นหน้าที่ของสารวัตรซูริ (รับบทโดย Aamir Khan) ที่จำเป็นที่จะต้องไขคดีนี้ให้ได้

[หนังจากอินเดีย] หนังดี บทดี เดินเรื่องดีน่าติดตาม หนังค่อยๆ เผยคนที่เกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตออกมาทีละคนสองคน นำมาซึ่งการทำให้คนชมคิดตามตลอดเรื่องว่าคนใดคือผู้สั่งการตัวจริง! ดูหนังผี ไทย ออนไลน์ ในเรื่องยังมีบทดราม่าชีวิตของพระเอกกับภรรยาที่จำเป็นจะต้องสูญเสียลูกชาย ทำให้พวกเขาเต็มไปด้วยความเดือดร้อนความเจ็บ ภรรยาห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นที่จะต้องพึ่งหมอสื่อวิญญาณเพื่อปลอบประโลมดวงใจ ดูหนัง ผี ไทย เต็มเรื่อง ส่วนพระเอกรังเกียจเรื่องลี้ลับเหนือธรรมชาติ ในขณะเดียวกัน เมื่อยิ่งสืบสวนคดี เขายิ่งตกหลุมรักสาวโสเภณีสุดสวย ท้ายที่สุดแล้วเมื่อไขคดีเป็นผล สถานะการณ์ทั้งหมดทุกอย่างผูกโยงเข้าหากันได้อย่างดีเยี่ยม

แสงกระสือ

เริ่มต้นกันที่รูปยนตร์เรื่อง แสงกระสือ เป็นรูปยนตร์ไทยแนวโรแมนติก-แฟนตาซี-ระทึกขวัญ กำกับโดย สิทธิศิริ มงคลศิริ เขียนบทโดย ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ว่าด้วยสถานะการณ์ของวัยรุ่นสาวคนหนึ่งที่ค้นพบว่าทุกคืนตนเองจำเป็นต้องแปลงร่างเป็น กระสือ นำมาซึ่งการทำให้เธอจะต้องเอาตัวรอดจากกลุ่มนักล่ากระสือและหาทางรักษาการแปลงร่างไปพร้อม ๆ กับความช่วยเหลือจากเพื่อจะนสนิทของเธอเอง

ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวข้างต้นผลิตโดย ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม เอ็ม พิคเหน้าจอร์ส ซีเจ เมเหน้าจอร์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ และ นอร์ธ สตาร์ สตูดิโอ จัดซื้อขายแลกเปลี่ยนโดย ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม และมีระบุเข้าฉายอย่างเป็นทางการในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 14 มีนาคม พุทธศักราช 2562 ภาพยนตร์ทำรายรับ 36.65 ล้านบาท และภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นตัวแทนประเทศไทย ดูหนัง ผี ไทย เต็มเรื่อง สำหรับในการพรีเซนเทชั่นชื่อเพื่อจะเข้าชิง รางวัลออสการ์ สาขารูปยนตร์ช้านานาชาติดีที่สุด สิ่งตอบแทนออสการ์ สาขารูปยนตร์ยาวนานาชาติเหมาะสมที่สุด ครั้งที่ 92

It

ถือเป็นหนังสยองขวัญที่กวาดรายรับถล่มทลายทั่วโลกในปี 2017 ที่สร้างขึ้นจากนิยายสยองขวัญขายดีของ สตีเฟน คิง เหตุการณ์เริ่มต้นขึ้นเมื่อจู่ๆ เหล่าเด็กในเมืองเดอร์รี่ก็ได้เหมือนกันหายสาบสูญไปอย่างลึกลับ กลุ่มเด็กขี้แพ้ไม่เอาอ่าวก็เลยได้ผสมผสานเพื่อที่จะค้นหาความจริงก่อนที่จะประสบว่าเหตุการณ์ทั้งสิ้นมีต้นเหตุจากความสามารถของซาตานเพนนี่ไวซ์ที่ใช้ความกลัวในจิตใจเพื่อเล่นงานเด็กๆ ในเมือง

You’re Next คืนหอน คนโหด (2011)

หนังสยองขวัญ You’re Next คืนหอน คนโหด เป็นเรื่องเหมือนกับของครอบครัวเดวิดสัน ที่ต้องเผชิญหน้ากับความเกี่ยวข้องในครอบครัวอันเลวร้าย เปราะบาง พร้อมแตกสลายได้ทุกเมื่อ ที่จำเป็นที่จะต้องมาพบกับสถานะการณ์แสนประหลาด เมื่อมีกลุ่มผู้คนที่สวมหน้ากากสัตว์บุกเข้ามาในบ้านยามราตรี พร้อมทั้งอาวุธครบมือและจุดมุ่งหมายสำหรับการทรมานสมาชิกครอบครัวนี้อย่างสาแก่ใจ หมวดหมู่เขาจะสามารถเอาชีวิตรอดจากกลุ่มฆาตกรสุดโหดได้ไหม ต้องติอตามรับดูด้วยตัวคุณเอง

Annabelle

Annabelle เป็นผู้แสดงที่เริ่มรู้จักดีกันในหนังผีดังดีกรีโลกอย่าง The Conjuring ซึ่งด้วยความน่ากลัวของผีตุ๊กตาและสถานะการณ์ความสยองที่เกิดเรื่องจริง จากการทำงานที่ผ่านมาตรงของหมอผีที่ชื่อเรื่องว่า ลอร์เรน วอร์เรน ดูหนัง ผี พากย์ ไทย นำมาซึ่งการทำให้นักแสดงอย่าง Annabelle ถูกผลิตหนังแยกออกมาจากรูปยนตร์ Conjuring นั่นเองครับผม อย่างไรก็ดีถึงแม้ว่าการวิพากษ์วิจารณ์หนังจะออกมาไม่ค่อยดีสักมากแค่ไหน เหตุเพราะความมุ่งหวังที่ออกจะสูงจากผู้ชมใน The Conjuring แต่ถ้ากล่าวกันในความเป็นจริงแล้วหนังที่ฉายออกมาก็มิได้ห่วยแตกขนาดนั้น ซึ่งในช่วงเวลา 1.5 ชั่วโมง ถือได้ว่าตัวหนังสามารถเอนเตอร์เทนพวกเราได้แบบครบรส

The Babysitter (2017)

ถ้าว่าด้วยเรื่องหนังสยองขวัญ ไปจนกระทั่งหนังผี ส่วนมากจะใช้องค์ประกอบคลาสสิกอยู่ไม่กี่อย่าง อย่างเช่น ผีตุ้งแช่, บ้านผีสิง หรือการพบสิ่งลึกลับในพื้นที่แคบ ฯลฯ แต่สำหรับส่วนประกอบของหนังสยองขวัญที่เหมาะกับเทศกาลฮาโลวีนนั้น ก็คือ กลุ่มอายุรุ่นกับความหมกมุ่นในเรื่องเพศ จนนำพาไปสู่เหตุการณ์สยองขวัญ !

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2017 มีหนังเรื่องหนึ่งที่นิยมเป็นเป็นอย่างมากก็คือเรื่อง Babysister พี่เลี้ยงสุดฮอตของหนุ่ม ๆ วัยกำลังอยากสะบึม ที่บังเอิญได้เผชิญว่า พี่เลี้ยงของพวกเขาเป็นเลิศในสมาชิกของลัทธิปีศาจอันน่ากลัว แล้วสถานะการณ์ก็นำพาให้หมวดเขาตกอยู่ในอันตราย

Marriage Story (2019)

เรื่องราวความรักของ นิโคล (สการ์เลตต์ โจแฮนสัน) และ ชาร์ลี (อดัม ไดรเวอร์) สองสามี-ภรรยาที่ชีวิตคู่ของพวกเขากำลังติดขัด แต่ก็ตัดไม่ขาดสักทีจนแทบจะทำลายทั้งหมดทุกอย่างอย่างที่หมวดหมู่เขาร่วมสร้างกันมาแบบไม่เหลือชิ้นดี

สี่แพร่ง

สี่แพร่ง เป็นภาพยนตร์ไทยแนวสยองขวัญที่ออกฉายช่วงวันที่ 24 เมษายน พุทธศักราช 2551 กำกับโดย ยงยุทธ ทองคำกองทุน ปวีณ ภูริจิตเชาวน์ปัญญา ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ บรรจง ปิสัญธนะกุล นำบ่งบอกโดย มณีรัตน์ คำอ้วน เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ วิทวัส สิงห์ลำพอง อภิญญา สกุลเจริญสุข ชล วจนานนท์ ณัฏฐพงศ์ ชาติพงศ์ และ กันตพัฒน์ สีดา ทำรายรับรวม 85 ล้านบาท

Hush

การดำเนินเรื่องของ Hush หยิบเป็นอะไรที่ค่อนข้างจะแปลกใหม่ในหนังฆาตรกรรมสยองขวัญ เนื่องมาจากรูปที่พวกเราแสดงตัวซ้ำ ๆ ในภาพยนตร์แนวนี้ก็อาจจะเหมือนหนูที่บากบั่นหนีแมว แต่ในเรื่องนี้กลับแตกต่างกันออกไปอย่างสิ้นเชิง ซึ่งเรื่องราวของประเด็นนี้ได้มีตัวละครสำคัญอย่าง Maddie Young ผู้เขียนหูหนวก ซึ่งเธอปลีกวิเวกออกไปอยู่คนเดียวกลางป่าที่ไร้ผู้คน แต่ความน่ากลัวก็เกิดขึ้นเมื่อเธอจึงควรไปพบเจอกับฆาตรกรโรคจิตที่ไล่ล่าเพื่อเอาชีวิตเธอให้ได้ โดยความรื้นเริงจะอยู่ดิ่งที่นักแสดงหลักอย่าง Maddie ไม่สามารถพูดหรือได้ยินอะไรได้ทันที ด้วยเหตุนั้นเธอจึงเอาตัวรอดได้แค่เพียงการสังเกตเห็นผ่านดวงตาเท่านั้น ซึ่งจำเป็นต้องกล่าวว่าเป็นสตอรี่ไลน์ที่น่าสนใจและลุ้นระทึกจริง ๆ

Indiana Jones and the Raiders of the Lost Ark (1981)

ในปี 1936 ดร.อินเดียน่า โจนส์ (แฮร์ริสัน ฟอร์ด) อาจจะารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโบราณคดีที่ชอบตามล่าหากรุสมบัติล้ำค่าต่าง ๆ จากทั้งโลก ครั้งนี้เขาควรต้องตามหาหีบแห่งบัญญัติศักดิ์สิทธิ์ของโมเสส ที่ว่ากันว่า คนไหนกันได้ครอบครอง ผู้นั้นจะสามารถเอาชนะได้ในทุกสงคราม และขณะนี้ ฮิตเลอร์ได้ส่งคนมาตามหาหีบแห่งบัญญัติศักดิ์สิทธิ์ ดร.โจนส์จำเป็นที่จะต้องรีบค้นหามันให้พบก่อนที่หมวดหมู่นาซีจะเอามันไปได้

colormerad