ดูหนังผี ไทย ออนไลน์

ดูหนังผี ไทย ออนไลน์ เรื่อง A Quiet Place Part II เหตุการณ์ของ “เอมิลี่ บรันท์” ที่กลับมาอีกทีพร้อมด้วยครอบครัว สถานะการณ์ในภาค 2 นี้ พวกเขาจะได้ประสบผู้ผู้คนที่รอดชีวิตจากการรุกรานของเหล่าสัตว์ประหลาดที่ไวต่อเสียงอย่างสุดสยอง

Perfume: The Story of a Murderer น้ำหอมมนุษย์ (2006)

เนื้อเรื่องย่อของภาพยนตร์สยองขวัญมันๆ Perfume: The Story of a Murderer น้ำหอมมนุษย์หนังสยองขวัญ Perfume: The Story of a Murderer น้ำหอมมนุษย์ เป็นเรื่องดังของ “Jean-Baptiste Grenouille” นักปรุงน้ำหอมฝีมือฉกาจยากหาผู้ทัดเทียมของประเทศคนต่างประเทศเศสในณ เวลาศตวรรษที่ 18 ด้วยพรสวรรค์สำหรับเพื่อการรับกลิ่นอันแสนดีที่สุด ดูหนังผี ไทย ออนไลน์ ภายหลังที่หมกมุ่นอยู่กับการปรุงแต่งกลิ่นหอมไม่เหมือนเดิม ท้ายที่สุดเขาก็ค้นพบว่ากลิ่นหอมอันมีเอกลักษณ์ชวนให้น่าค้นหามากที่สุดคือ “กลิ่นของเพศหญิงสาว” จนนำมาซึ่งการทำให้เขาอยากที่จะสร้างสรรค์น้ำหอมที่เหนือขึ้นกว่าที่เคยเป็น ด้วยวัตถุดิบที่ชวนสยดสยอง

Midsommer – แนะนําหนังผี

เรื่องย่อ คู่รักคู่หนึ่งเดินทางไปสวีเดนเพื่อที่จะดีเยี่ยมที่สุดชมเทศกาลกลางฤดูร้อนในบ้านกำเนิดในชนบท สิ่งที่เริ่มตั้งแต่ต้นเมื่อสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบได้เปลี่ยนไปอย่างเร็วเป็นการประลองที่ร้อนแรงและแปลกประหลาดขึ้นโดยจัดขึ้นจากความเชื่อเรื่องอาศัยลัทธินอกรีต

Don’t Knock Twice เคาะสองที อย่าให้ผีเข้าบ้าน (2016)

เนื้อเรื่องย่อของรูปยนตร์ผีมันๆ Don’t Knock Twice เคาะสองที อย่าให้ผีเข้าบ้าน หนังผี Don’t Knock Twice เคาะสองที อย่าให้ผีเข้าบ้าน เป็นเรื่องราวกับของแม่ผู้ห่างเหินผู้บรรลุความสำเร็จในชีวิต ที่อุตสาหะหวนกลับมาสานความเชื่อมโยงกับลูกสาวที่ถูกส่งไปอยู่ ณ สถานสงเคราะห์มาอย่างช้านานนับสิบปี แต่ในเวลาเดียวกันเด็กสาวที่กำลังว้ายุ่งเหยิงกับชีวิตวัยรุ่น ดูหนังผี ไทย ออนไลน์ ก็ได้เหมือนกันเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับการปลุกตำนานของแม่มดสุดสยองขวัญที่อันตรายที่สุดของเมืองด้วยการ “เคาะ” ประตูบ้านร้าง ความรักและความผูกพันของหมู่เธอจะสามารถเอาชนะสิ่งไม่ดีที่ย่างกรายเข้ามาได้บ้างมั๊ย!? ต้องมาติดตามรับดูกันด้วยตนเอง

Open Water (2003)

แดเนียล และซูซาน สองสามีภรรยาที่ตกลงใจมาพักร่วมกันที่เกาะหนแห่งึ่ง เพื่อจะรู้สึกตัวฟูความเชื่อมโยงในชีวิตคู่ของหมู่เขา หมวดเขาตัดสินใจใช้บริการออกไปดำน้ำกลางทะเลกับเรือ Reef Exporer เข้าร่วมกับนักไปเที่ยวคนอื่น ดูหนัง ผี ไทย เต็มเรื่อง จนในขณะกำลังดำน้ำเล่นนั้นทั้งสองกลับคลาดกับทุกท่าน จนทำให้ทั้งคู่พลัดหลงและถูกทิ้งไว้อยู่กลางทะเล ในระยะทางโดยประมาณ 20 กิโลเมตรจากชายฝั่ง และที่แย่ไปกว่านั้นคือพวกเขามิได้อยู่เพียงลำพัง แต่กลับยังมีฝูงฉลามหิวโหยในบริเวณนี้ด้วย

อีกหนังฉลามที่ผลิตขึ้นจากเรื่องราวจริงชวนสยองของสองสามีภรรยาเหมือนในเรื่อง เลยส่งผลให้หนังค่อนข้างจะเน้นไปที่ความสมจริง และอารมณ์ของนักแสดงที่ตกอยู่ภายในสถานการณ์ที่ไม่ดีเช่นนี้ ดูหนัง ผี พากย์ ไทย เลยนำมาซึ่งการทำให้คนน่าจะอินกับหนังแะเข้าใจผู้แสดงได้อยู่ไม่บางส่วน แต่ในอีกแง่อย่างความบันเทิงหรือความหวือหวาที่จะกำเนิดขึ้นในหนังก็ลดหลั่นลงไปตาม เนื่องจากหนังจะมิได้มีสภาวะฉลามหิวโหยที่ไล่ฆ่าคนอย่างบ้าคลั่งแบบเรื่องอื่นๆ แต่กลับใช้จิตวิทยาสำหรับเพื่อการกดดันตัวละครไปเรื่อยๆ แทน

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ (Shutter) เป็นภาพยนตร์ไทยแนวสยองขวัญในปี 2547 เข้าร่วมเขียนบทและกำกับโดย บรรจง ปิสัญธนะกูล และ ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ นำบ่งชี้โดย อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ณัฐฐาวีรนุช ทองคำมี และ อชิตะ วุฒินันท์สุระสิทธิ์ สามารถทำค่าตอบแทนในประเทศไทย 107.1 ล้านบาท ยังขายลิขสิทธิ์ได้ใน 30 ประเทศทั่วโลก สร้างรายได้ ฉายในสิงคโปร์ได้ 33 ล้าน ที่เกาหลีติดเกรด 5 หนังทำเงิน ฉายที่บราซิล 4 สัปดาห์แรก ดูหนังผี ไทย ออนไลน์ ทำค่าแรงงานมากถึง 100 ล้านบาท ชัตเตอร์ยังได้รับรางวัล Best Asian Film จากเทศกาล Fantasia Film Festi val 2005 ที่แวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา และค่าตอบแทนหนังแฟนตาซีที่ดีที่สุดในงาน Fantastic’s Arts Festival of Gerardmer ประเทศคนต่างประเทศเศส

ภาพยนตร์ถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปสร้างใหม่ในปี พุทธศักราช 2550 กำกับโดย Masayuki Ochiai ผู้กำกับชาวญี่ปุ่น นำทำให้ทราบโดย ราเชล เทย์เลอร์ นักแสดงชาวออสเตรเลีย ซึ่งเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง Transformer มีชี้เฉพาะออกฉายในปี พ.ศ. 2551 นอกนั้นนี้ยังมีผู้สร้างภาพยนตร์บอลลีวูด นำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ภาษาทมิฬ ออกฉายในปี พ.ศ. 2550 ชื่อ Sivi กำกับโดย K. R. Senthil Nathan ผู้กำกับชาวอินเดีย

The Darkness (2016) วิญญาณนรกตามสยอง

ในขณะพวกเขากำลังตั้งแคมป์พักผ่อนร้อนกลางหุบเขา ลูกชายของพวกเขาได้ไปพบเจอก้อนหินที่มีเครื่องหมายบางสิ่งบางอย่างที่เหมือนรูปสัตว์ ก็เลยได้แอบเก็บมาทั้งสิ้นและพกมันติดตัวไว้ตลอด ก็เริ่มเจอเรื่องประหลาดเกิดขึ้นในบ้านอยู่เป็นประจำ รวมถึงลูกชายของพวกเขาก็มีความประพฤติแปรไป พร้อมกับเพื่อนใหม่ที่ไม่มีตัวตนในจินตนาการของเขา ดูหนังผี ไทย ออนไลน์ เพื่อนใหม่ของเขาคือผู้ใด เรื่องประหลาดที่กำเนิดขึ้นเป็นยังไง อะไรที่ตามพวกเขามาด้วย

The Boy in The Striped Pajamas (2008)

เรื่องย่อ: เรื่องราวในณ เวลาสงครามโลกครั้งที่ 2 แต่ไม่ได้โฟกัสที่สงครามแต่อย่างใด แต่กลับเป็นเด็กน้อยในครอบครัวทหาร กับบ้านที่เขาย้ายไปอยู่ที่ถูกตั้งอยู่ใกล้ค่ายกักกัน ที่มีกรงไฟฟ้ากั้นอยู่ เขาได้พบกับเด็กรุ่นเดียวกันที่จะเป็นเพื่อจะนเขาได้ แต่ก็กลับประสบจุดจบที่คาดไม่ถึง

Shutter Island (2010)

เรื่องย่อ: เท็ดดี้ ตำรวจหนุ่มที่ได้ร่วมงานกับตำรวจหน้าใหม่ ชัค เพื่อจะไปตรวจตราเกาะที่ขังนักโทษอย่าง shutter island ที่มีเหตุการณ์แปลกประหลาดชวนส่งผลให้เป็นบ้า ซึ่งคนที่อยู่ตรงนี้ก็ดูอย่างกับว่าจะมีแต่คนบ้า และพระเอกของเราก็ฝันถึงแฟนสาวที่ตายไปแล้ว พูดให้หนีไปตามที่นี่ ท้ายที่สุดแล้วที่นี่มีอะไรซ่อนอยู่กันแน่นะ

พี่มาก..พระโขนง

พี่มาก..พระโขนง เป็นภาพยนตร์ไทยที่ออกฉายในปี พ.ศ. 2556 แนวโรแมนติก-สยองขวัญ-โปกฮา ซึ่งดัดเปลี่ยนแปลงจากเรื่องแม่นากพระโขนง ผีพื้นบ้านไทย เข้าร่วมเขียนบทและกำกับโดย บรรจง ปิสัญธนะกุล ผู้มีชื่อเสียงจากผลงาน สี่แพร่ง ระหว่าง คนกลาง, ห้าแพร่ง ขณะ คนกอง และ กวน มึน โฮ กับทั้งนำส่อให้เห็นโดย มาริโอ้ เมาเร่อ เป็นพี่มาก กับดาวิกา โฮร์เน่ เป็นแม่นาก พร้อมกับ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์, พงศธร จงวิลาส, อัฒรุต อาจราศรี และกันตพัฒน์ สีดา ซึ่งเคยร่วมแสดงใน สี่แพร่ง และ ห้าแพร่ง มาแล้ว

รูปยนตร์หัวข้อนี้เริ่มต้นฉายตั้งแต่วันที่ 28 มี.ค. พ.ศ. 2556 รูปยนตร์หัวข้อนี้ถือว่าบรรลุความสำเร็จทั้งค่าตอบแทน เป็นภาพยนตร์ที่ทำเงินสูงสุดในประเทศไทย และเป็นรูปยนตร์ทำรายรับสูงที่สุดของจีทีเอช แทนที่ ATM เออรัก เออเร่อ (2555) ที่ทำสถิติเดิมไว้

American Psycho

หนังสยองขวัญสุดคลาสสิคจากปี 2000 นำทำให้รู้โดยคริสเตียน เบล ผู้รับบท แพทริค เบทแมน ชายหนุ่มสุดเพอเฟกต์ผู้ซ่อนความโหดเหี้ยมเอาไว้ภายใต้ใบบทบาทหล่อเหลา ตัวภาพยนตร์เล่นกับสังคมในยุคที่ทั้งหมดทุกอย่างควรต้องเพอเฟกต์และมีการแก่งแย่งชิงดีชิงสะดุดตา จนนำมาซึ่งการทำให้ แพทริค เกิดความเครียดและจำเป็นที่จะต้องระบายความอัดอั้นตันใจด้วยการฆ่าคนโดยวิธีวิตถารต่างๆ

Villmark (2003) ป่าซ่อนหลอน

เป็นภาพยนตร์สยองขวัญนอร์เวย์ ซึ่งได้รับการเสนอชื่อเรื่องเข้าชิงค่าตอบแทนอแมนดาในจำพวกของรูปยนตร์ที่เหมาะสมที่สุดและนักบ่งบอกที่ยอดเยี่ยมVillmark (2003) ป่าซ่อนหลอนรูปที่ 6 Villmark (2003) ป่าซ่อนหลอนเมื่อบริษัททีวีแห่งหนึ่งคิดแผนจะสร้างรายการทีวีจริงที่เรียกว่า Real TV ในป่าหนแห่งึ่ง แต่เมื่อหมวดหมู่เขาได้ตรวจดูพื้นที่โดยรอบ กลับพบแต่เพียงเต็นท์ร้างว่างเปล่าไม่มีผู้คนอาศัยอยู่ แถมยังประสบศพเพศหญิงในน้ำและคนลึกลับในป่า ในป่าแห่งนี้เป็นเรื่องอะไรขึ้นกันแน่

colormerad