หนังฝรั่งรักโรแมนติก หนัง FullHD หนังพากย์ไทย

หนังฝรั่งรักโรแมนติก ถ้ากล่าวถึงหนังฮ่องกงที่เป็นที่รู้จักในยุค 90 ก็จะควรมีชื่อของ กู๋หว่าไจ๋ หนังแก็งสเตอร์สุดเป็นที่รู้จักที่ไม่มีแฟนหนังฮ่องกงคนไหนกันแน่ไม่เคยได้ฟัง ผ่านมาเข้าร่วม 20 ปี 5 นักเลงสุดหรูที่กลุ่มหงส์ซิ่งก็ได้เช่นกันกลับมาประสานมือกันสร้างผลงานเรื่องใหม่ให้แฟนๆได้ชมกันอีกสักทีในภาพยนตร์เรื่องใหม่ Golden Job มังกรฟัดล่าทอง ซึ่งเกิดเรื่องเหมือนกับของกลุ่มทหารรับจ้างที่ถูกส่งตัวไปทำภารกิจเสี่ยงตาย ที่นอกเหนือจากนี้เลวร้าย มันส์ ฮา สมการรอคอยของแฟนคลับ

มือสังหารมากระดับความสามารถ ที่สามารถสังหารจุดหมายได้อย่างแนบเนียนจนดูก่อนวกับอุบัติต้นเหตุ mooviehd เกิดการวางแผนที่แยบคายรวมทั้งเก็บเนื้อหาได้ดิบได้ดีดีเยี่ยมที่สุด ไม่ใช้นักฆ่าโง่ๆเดินถือปืนถือมีดไปฆ่าคนโดยทิ้งหลักฐานให้ตำรวจสะกดรอยได้ การฆ่าแต่ละครั้งพีคเยอะมากต้องไปดูรับรองคิดไม่ถึง

หากพูดถึงเหล่าบรรดามือสังหาร หนังฝรั่งรัก โรแมนติก ก็จะต้องมีพ่อเลียมอยู่ในลิสด้วยสิถึงจะถูก Taken สู้ไม่เคยรับรู้ตาย สถานะการณ์ของไบรอัน มิลล์ ในอดีตซีไอเอที่เดี๋ยวนี้กลายมาเป็นพ่อเลี้ยงผู้เดียวที่ต้องการอยู่และก็ดูแล “คิม” บุตรสาวที่เค้ารักให้ดีที่สุด เค้าได้แยกทางกับเมื่อก่อนนี้เมียไปนานแล้ว เวลาที่เค้าไปพักผ่อนร้อนกันที่อิสตันบูลได้กำเนิดสถานะการณ์ลักพาตัวจากคนมีความต้องการจะทวงแสืบค้น แล้วไบรอันกับครอบครัวจะรอดชีวิตกลับไปอยู่บ้านบ้างมั๊ย

หนังฝรั่งรักโรแมนติก

Jason Bourne

แน่ๆว่า หนังอย่าง Jason Bourne ก็เป็นหนังแอคชั่นที่มีภาคต่อเช่นเดียวกัน แต่ละภาคนั้นกระแสไม่เคยตก Jason Bourne เป็นทหารระดับความสามารถชั้นเชิงเทพที่เขามักจะได้รับภารกิจเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายจาก CIA เสมอไป Jason Bourne ขาดไม่ได้จำเป็นจะต้องผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะ นอกเหนือจากนั้นสูญเสียความทรงจำ ถูกเปิดเผยความลับบ้าง และยังกว้างขวางต่อสู้กับคู่ปรปักษ์ที่สมน้ำสมเนื้อ บอกเลยหัวข้อนี้แน่น ทั้งบู๊ ต่อสู้ ดิบๆผู้ใดกันเป็นแฟนหนังสายลับห้ามพลาดเด็ดขาด

มาต่อกันที่ความถึงใจถึงอารมณ์ของฝั่งทวีปเอเชียกันบ้างค่ะ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยน่าจะเคยดูรูปยนตร์หัวข้อนี้นะ ซึ่งก็ได้เช่นกันพี่เรนมาส่อให้เห็นเป็นคนที่ทำงานในวงการบันเทิงนำชายด้วย เหตุการณ์ของไรโซ่ ผู้คนที่เป็น 1 ในมือสังหารความสามารถชั้นเชิงปรมจารย์ ซึ่งก่อนที่จะจะเค้าจะมาถึงเวเวลนี้ พี่มึงได้ถูกฝึกฝนอย่างมากถ่วงจากหน่วยงานนักฆ่าของนินจาที่สืบทอดรุ่นต่อรุ่นมาเป็นพันปี ซึ่งภารกิจแรกที่ไรโซ่ได้รับคือการสังหารผู้ทรยศซึ่งดันเปลี่ยนเป็นหญิงสาวที่เค้าแอบชอบ…มือสังหารก็มีหัวหัวใจน้า

เรื่องราวของ คริสเตียน วูล์ฟ เด็กออทิสติกอัจฉริยะซึ่งถูกฝึกหัดการต่อสู้โดยบิดาพร้อมกับน้องชายมาตั้งแต่เยาว์วัยเมื่อเติบโต คริสเตียนได้เปิดที่กระทำบัญชีเล็กๆแห่งหนึ่ง ซึ่งจริงๆแล้ว งานของเขาก็คือแนวทางการทำบัญชีให้กับหมู่ผู้ร้าย แต่ถัดมา เรย์ คิง ข้าราชการจากกระทรวงการคลังก็เริ่มระแคะระคาย แต่แล้ว มันก็กลับเชื่อมโยงไปถึงคดีอาชญากรรมที่สลับสลับซับซ้อนซ่อนเงื่อนกว่าที่คิด และรวมทั้งไม่ได้นึกฝัน

อีธาน ฮันท์ (ทอม คุณครูซ) และก็กลุ่ม IMF อลัน ฮันลีย์ (อเล็ก บอลด์วิน), เบนจักจี้ ดันน์ (ไซม่อน เพ็กก์) แล้วก็ ลูเธอร์ สติคเคลล์ (วิง ราเมส) พร้อมทั้งผู้ส่งเสริม อิลซ่า ฟอสต์ (รีเบกก้า เฟอร์กูสัน) รวมถึง จูเลีย (มิเชลล์ โมนาแกน) ขาดไม่ได้จำเป็นที่จะต้องกลับมาในดำเนินงานที่จำเป็นต้องแข่งกับณ เวลาหลังจากที่ภารกิจกำเนิดความบกพร่อง

Star Wars: The Last Jedi ปัจฉิมบทแห่งเจได ว่าด้วยสถานะการณ์ของผจญภัยต่อเนื่องด้วย Star Wars: The Force Awakens (2015) เรย์ ออกผจญภัยกันต่อกับ ฟินน์, โพ และรวมทั้ง ลุก สกายวอล์กเกอร์ เพื่อที่จะเข้าสู่เหตุการณ์บทใหม่แห่งตำนาน ซึ่งในภาคนี้ เรย์ ได้เดินทางไปพบเจอกับ ลุก สกายวอล์กเกอร์ เพื่อฝึกฝนฝนวิถีการเป็นเจได พร้อมด้วยได้อุตสาหะเกลี่ยกล่อมให้เขากลับไปสู้อีกครั้ง

หนังฝรั่งรักโรแมนติก

Mad Max: Fury Road

แม็กซ์ ร็อกติดอยู่แทนสกี้ (ทอม ฮาร์ดี้) จึงควรถูกแต่ก่อนกาลหลอก เขามั่นใจว่าว่าเคล็ดลับเดียวที่เอาชีวิตรอดได้ดิบได้ยอดเยี่ยมเป็นการออกสัญจรอย่างลำพัง แต่อย่างไรก็ตามเขาจำเป็นต้องเข้าไปอยู่กับลุ่มผู้แอบหนีข้าม Wasteland ใน War Rig ที่บังคับโดย อิมเพอเรเตอร์ ผู้มากเรื่องมากขีดความสามารถอย่าง ฟูริโอซ่า (ชาร์ลิซ เธอรอน) หมวดเขาควรต้องหนีไปจาก Citadel ที่ อิมมอร์แทน โจ (ฮิวจ์ เคียส-ไบรน์) ชมแลอย่างข่มขี่ ซึ่งสิ่งที่ไม่บางครั้งอาจจะชดเชยได้กลับถูกริดรอนไป Enraged เดอะ วอร์ลอร์ด รวมตัวกองกำลังและออกตามล่าผู้ก่อกบฏด้วยความเหี้ยมโหดอำมหิตสำหรับการทำศึกกลางถนนไฮออคเทนที่ตามมา

อีกเรื่องหนึ่งที่ส่งหนุ่มเซอร์ เคียนู รีฟ ให้ติดลมบนกับบทแอ็คชันสม่ำเสมอสุดอลังการ สถานะการณ์ของมือสังหารหนุ่ม หน้าจอห์น วิค ที่สูญเสียภรรยา และก็อาศัยอยู่กับหมาที่ภรรยามอบไว้ให้เขาก่อนตาย แต่แล้ววันหนึ่งกลุ่มมาเฟียรัสเซียก็มาบุกบ้านเขาเพื่อที่จะขโมยรถ และก็ฆ่าสุนัขของเขา

ด้วยความแสืบค้น จอห์นจึงออกตามล่าหมู่มาเฟียพวกนี้ แล้วก็นั่นทำให้เข้าเข้าไปพัวพันในวงจรการเช็ดกตามล่าโดยหมู่มาเฟียอื่นๆส่วนดีของหนังเป็นฉากแอ็คชันที่รัวมาเป็นชุดอย่างลื่นไหล กับความสามารถวิธีใช้ปืนที่คล่องแคล่วของพระเอก ได้ข้อมูลข่าวสารว่าเคียนู รีฟ นักแสดงนำ จำเป็นที่จะต้องเล่าเรียนยิงปืนอยู่เป็นเดือนทีเดียวก่อนถ่ายทำหัวข้อนี้

ด้วยยานไม่ลเลเนียมฟัลคอน รวมทั้งการเสี่ยงภัยในกาแล็กซี่อันแสนไกลโพ้น ใน Solo: A Star Wars Story นี่เป็นการเสี่ยงอันตรายครั้งใหม่ของตัวร้ายที่ผู้คนหลงเสน่ห์สูงที่สุดในจักรวาล ผ่านเหตุการณ์ความกล้าสำหรับสำหรับในการเข้าไปผจญในโลกใต้ดินของเหล่าอาชญากรอันแสนอันตราย ฮาน โซโลได้เผชิญกับดีเยี่ยมที่สุดนักบินคู่หูของเขา ชิวเบคก้า และรวมทั้งจำเป็นต้องประจันหน้ากับนักเสี่ยงโชคสุดร้ายกาจ Lando Calrissian สำหรับสำหรับเพื่อการเผชิญภัยครั้งนี้จะเป็นเลิศในสถานะการณ์ของสตาร์วอร์สที่ไกลห่างจากคำว่าฮีโร่มากที่สุด!

ถ้าหากกล่าวถึงหนังแอคชั่นที่บรรลุความสำเร็จล่ะก็ Taken ก็เป็นเลิศในนั้นเช่นเดียวกัน ต่อให้มีภาคต่อจากนั้นถึง 3 ภาคแล้ว อย่างไรก็ดีแฟนคลับก็เหมือนยังรอการพลิกของไมเคิลอยู่เป็นประจำ โดยหัวข้อนี้จะมีรายละเอียดทำนองว่า ยุคเก่ากาลฝีมือ CIA ฝีมือดีที่สุด เขาบรรลุผลสำเร็จในบทบาทการงาน แต่ว่าในทางครอบครัวก็เหมือนว่าจะตรงกันข้าม ภรรยาและลูกย้ายไปอยู่กับสามีใหม่ แต่ว่าก็มีเรื่องราวมีดังที่ส่งผลให้ไมเคิลจำเป็นจะต้องออกโรงคุ้มครองบุตรสาวจากหมู่ขายประเวณีเมืองนอก งานนี้กล่าวเลยบิดาก็คือบิดา เนื่องจากว่าว่าเพื่อที่จะช่วยลูกสาวพ่อก็ยอมทำเป็นแล้วได้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง!

หนังฝรั่งรักโรแมนติก

JASON BOURNE

มาต่อกันที่คุณพี่คนนี้กันค่ะ ถ้าเกิดเอ่ยถึงบุคคที่แกร่งแล้วนั้น ก็จะต้องมีคนนี้เลย…Jason Bourne ยอดทหารฝีมือดีเยี่ยมที่สุดที่เข้าไปฝึกซ้อมในแผนการลับของรัฐบาล เค้าถูกฝึกหัดมาอย่างมากจนกระทั่งกลายมาเป็นแถวหน้าของกอง อย่างไรก็แล้วแต่ในช่วงเวลาที่ทำภารกิจกำเนิดทำพลาดส่งผลให้เค้าโดนตามฆ่า โอกาสนี้ถึงหนที่เค้าได้ตามหาเรื่องจริงว่าโครงการที่ตัวเข้าร่วมนั้นมิได้มีวัตถุประสงค์ดีอย่างที่เคยเชื่อไว้

Detective Dee หรือ ตี๋เหรินเจี๋ย ภาพยนตร์ยอดนิยมของแดนมังกรที่ทำเงินสูงสุด และรวมทั้งเป็นเลิศในภาพยนตร์แอคชั่นแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จจำนวนเยอะที่สุดในแวดวงภาพยนตร์จีน สถานะการณ์การเสี่ยงอันตรายเหนือจิตนาการของตี๋เหรินเจี๋ย วีรบุรุษนักสืบแห่งวังหลวง วิจารณ์หนัง ผู้สร้างวีรกรรมสุดสนุกจนถึงผู้ดูหลงลืมยุติหายใจกันเลย

ทีมสาย IMF ดำเนินงานกันเป็นกลุ่ม การปลอมตัวอย่างแนบเนียนพร้อมเครื่องไม้เครื่องมือไฮเทค แนบเนียน และใช้ช่วงเร็ว วางแผนอย่างฉลาดเฉลียว รวมทั้งกระจายบทบาทแต่ละคนในกลุ่มให้ทำ เฉลี่ยวฉลาดมากจริงๆ เก่ง สกิลทุกสิ่งทุกสิ่งทำเป็นหมดบินบินเดินอากาศ ปืน รถยนต์ เรือ เครื่องบิน มุดน้ำ สมกับ ผู้คนที่ได้รับคำสั่งให้เริ่ม ‘ปฏิบัติการไม่มีเงา’ มาก

เมื่อปฏิบัติงานที่เบอร์ลินนำมาซึ่งการทำให้ พลูโตเนียม หลุดรอดจนถึงกำเนิดเหตุวินาศกรรมสถานที่สำคัญทางศาสนา นำมาซึ่งการทำให้ อีธานฮันต์ (ทอม อาจารย์ซ) ขาดไม่ได้จึงควรเข้าร่วมงานกับ ออกัส วอล์คเกอร์ (เฮนรี คาวิลล์) หน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาหนุ่มที่หมั่นไส้เขาตั้งแต่ข้อแรกเหน้าจอ แม้กระนั้นมูลค่าและราคาที่จำเป็นต้องจ่ายเพื่อที่จะได้พลูโตเนียม อาจจะเป็นผลให้ โซโลมอน เลน (ณอน แฮริส)

ผู้ก่อการร้ายสุดโฉด หลุดรอดการจับกุมไปได้ นำมาซึ่งการทำให้ทาง หน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา แล้วก็ ไอเอ็มเอฟ เริ่มต้นสงสัยในความซื่อสัตย์ของ อีธานฮันต์ (ทอม ครูซ) จนเขาห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นต้องทำให้พบความจริงตนเองด้วยการตามจับคนร้ายส่วนที่ใช้ในการประมวลผลเพชรและก็ยุติหายนะครั้งใหม่ก่อนโลกจะลุกเป็นไฟให้จึงควรได้

เป็นรูปยนตร์Computerแอนิเมชันแนวซูเปอร์ฮีโร่จากประเทศสหรัฐอเมริกา ออกฉายเมื่อ พ.ศ. 2561 ดัดเปลี่ยนปรับปรุงจากผู้แสดง สไปเดอร์-แมน / ไมล์ โมราเลส จากมาร์เวลคอมิกส์ อำนวยการผลิตโดยโคลัมเบียพิคเจอร์สและโซนี่พิคเจอร์สแอนิเมชัน ภายใต้ความเข้าร่วมแรงร่วมใจกับมาร์เวล จัดซื้อขายแลกเปลี่ยนโดยโซนี่พิคเผชิญร์รีลีสซิ่ง

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับสิ่งตอบแทนออสการ์ สาขารูปยนตร์แอนิเมชันเหมาะสมที่สุดยอด จากงานประกาศผลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 91 ซึ่งในหัวข้อนี้มีคนประเทศไทยหนึ่งคนอยู่ด้านในหมู่แอะนิเมเตอร์ เข้าร่วมทำงานกับรูปยนตร์เรื่องนี้ด้วยเป็น ธนาวัต ขันธรรม

โรเบิร์ต แม็คคอล ชายคนหนึ่งที่มานะล้างความบกพร่องของตนเองในยุคเก่า betflix57 โดยการนำเสนอตัวเข้าไปสนับสนุนสามัญชนที่ตกระกำยากลำเค็ญ และได้เกื้อหนุนผู้เป็นเพศหญิงบริการวัยรุ่นที่กำลังมีข้อขัดแย้งใหญ่ กระทั่งเป็นเหตุให้เขาเข้าไปพัวพันกับแก๊งมาเฟียสุดโหดเหี้ยม

เพื่อจะคอหนังแอคชั่นแล้ว ในบทความนี้พวกเราก็เลยได้คัดสรรหนังแอคชั่นที่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพอีกทั้งที่จากผู้กำกับ ดาราหนัง แล้วก็กลุ่มสร้าง อีกอีกทั้งที่มีโครงร่างเรื่องไม่น้อยเลยทีเดียวแนวไม่ว่าจะตามล่ากันข้ามเมืองข้ามทวีป ดั้นด้นลูกปืน ภารกิจสายลับสุดชั่วร้าย แล้วก็อื่นๆอีกเพียบเลย มาจัดเป็น 20 ชั้นเชิง หนังแอคชั่นสุดมันที่ห้ามพลาด เพื่อทุกท่านได้รู้จะหนังดีๆกลุ่มนี้ ถ้าเกิดพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยจ้ะว่าจะมีหนังเรื่องอะไรบ้าง

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...