หนัง action 2021

หนัง action 2021 Fast Five (2011)เรื่องราวใน Fast Five เริ่มต้นขึ้นเมื่อ ไบรอัน แล้วก็ มีอา ได้ช่วย ดอม จากการถูกจับกุมตัว รวมทั้งทั้งยังสามก็ได้หลบหนีไปหลบซ่อนอยู่ในเมือง รีโอเดจาเนโร ประเทศบราซิลที่รีโอเดจาเนโร พวกเขาได้ถูกหลอกให้รับงานขโมยรถยนต์สามคันก่อนที่จะค้นพบความจริงว่ารถคันหนึ่งในนั้นเป็นที่เก็บชิปคอมพิวเตอร์ซึ่งมีข้อมูลธุรกิจของ หนัง action2021  เรย์เอส เจ้าพ่อสิ่งเสพย์ติดรวมทั้งที่เก็บเงิน100 ล้านเหรียญของเขาทั้งยังสามวางแผนที่จะลักขโมยเงินของเรย์เอสเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่รวมทั้งได้สะสมยอดความสามารถอย่าง ฮาน, โรมัน เพียร์ซ, เทจ, จีเซล, เลโอ แล้วก็ ซานโตส เข้าร่วมทีม แม้กระนั้นในเวลาเดียวกัน พวกเขาก็จำเป็นต้องรับมือกับทั้งยังตำรวจ ลุค ฮ็อบส์ แล้วก็ พวกของเรย์เอสความน่าสนใจของ

Fast Five หนัง action 2021

เป็นการรวมนักแสดงเด่นๆในภาคเก่าๆเอามาไว้ร่วมกัน รวมไปถึงการเปิดตัวผู้แสดงใหม่ซึ่งนำแสดงโดย เดอะ ร็อค อย่าง ลุค ฮ็อบส์ ซึ่งเปลี่ยนมาเป็นตัวละครสำคัญของซีรีส์นี้ในภาคต่อๆมา Fast Five คือ จุดแปลงสำคัญของแฟรนไชส์ The Fast and the Furious ด้วยวิสัยทัศน์ของผู้กำกับ จัสติน ลิน ที่เปลี่ยนแปลงทางหนังให้เปลี่ยนมาเป็น หนังแอ็คชั่นเต็มต้นแบบ และพลิกฟื้นแฟรนไชส์ที่เกือบหมดไฟให้กลับมาผงาดอีกรอบด้วยฟอร์มที่เร่าร้อนยิ่งกว่าเดิมความน่าสนใจของภาพยนตร์เรื่อง

หนัง action 2021 Judge

Judge เป็นภาพยนตร์ที่มีความเหมือนกับมังงะอีกหัวข้อที่มีชื่อว่า Doudt เป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการสวมหัวสัตว์ ถูกบังคับให้เล่นเกม และก็ผู้ที่ถูกจับมาเป็นผู้ที่เคยทำไม่ดีมาก่อน หากคุณพอใจมังงะเรื่องดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นคุณก็อาจชื่นชอบภาพยนตร์เรื่องนี้ไปด้วยไม่ต้องวิตกกังวลแม้คุณไม่เคยอ่านการ์ตูนเรื่องนี้มาก่อนเนื่องจากมันได้ชี้แจงให้เราสามารถเข้าใจเรื่องราวได้อย่างดีเยี่ยมตั้งแต่ต้นจนถึงจบ แม้กระนั้นถ้าเกิดผู้ใดกันที่เคยอ่านการ์ตูน หนัง Action มาก่อนอาจทำให้เดาเรื่องราวได้และก็บางครั้งก็อาจจะไม่ชอบภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยเหตุว่ามันไม่ได้สร้างตามรายละเอียดโครงเรื่องเดิมของการ์ตูนเท่าไรนักแม้ว่าจะดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากมังงะที่เต็มไปด้วยเลือดรวมทั้งความรุนแรงมีฉากการตายแม้กระนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้สยองขนาดนั้น

โดยเฉพาะถ้าหากเทียบกับฉบับการ์ตูนแล้วนับว่าดัดแปลงออกมาให้เข้าถึงง่ายอย่างยิ่งกว่า จากเดิมที่เป็นการ์ตูนแนวเอาตัวรอดสยองขวัญก็แปลงเป็นแนวจิตวิทยาแทนเรื่องย่อไทเลอร์ เรค ผู้เป็นทหารรับจ้างชำนาญ และก็มีสมัยก่อนอันแสนรุนแรงฝังใจ รวมทั้งเข้าจำเป็นต้องใช้ฝีมือทั้งหมดที่มี เพื่อไปทำภารกิจชิงตัว โอวี่ ลูกชายของเจ้าพ่อค้ายาจากอินเดีย เขาจะต้องฝ่าวงล้อมของศัตรูมากมาย ด้วยเหตุว่าภารกิจนี้ไม่ใช่ง่ายอย่างที่คิด และเมื่อช่วยเด็กออกมาได้แล้ว ยังจำเป็นต้องเผชิญเรื่องราวของการถูกหักหลัง แล้วก็เส้นทางที่อันตรายตลอดระยะเวลารีวิวเป็นหนังแอ็คชั่นที่สมกับความว่า แอ็คชั่นจริงๆส่วนตัวรู้สึกว่าฉากแอ็คชั่นในประเด็นนี้ทำออกมาเจริญมากมายๆดูหนังประเด็นนี้ไม่กดพอเพียงสเลย ร้องออกมาว่ามันมากก เดือดมากมาย ตลอด! สู้กันหมัดต่อหมัดปืนต่อปืน แม้จะเป็นหนังที่เน้นแอ็คชั่นมากยิ่งกว่าบทเรื่องราวแม้กระนั้นมิได้ทำให้พวกเรารู้สึกเบื่อ ด้วยเหตุว่าความเมามันของฉากต่อสู้นั้นมองเหมือนจริงมากๆ

Carol (2015)

เป็นภาพยนตร์ที่ให้อะไรเรามากยิ่งกว่าการเล่าเรื่องราวของ ดูหนังบู๊ล่าสุด  หญิงรักหญิง เพราะว่านอกเหนือจากบทที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายอันงาม ผู้กำกับก็สามารถถ่ายทอดความรู้สึกของผู้แสดงผ่านภาพเคลื่อนไหว หนัง action 2021 บรรยากาศ เสื้อผ้า และบทพูด ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม จนภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สูงถึง 6 รางวัล เลยภาพยนตร์เรื่อง Carol ปรับเปลี่ยนมาจากนวนิยายคลาสสิคเรื่อง The Price of Salt เขียนโดย แพทริเซีย ไฮสมิธ (Patricia Highsmith) ซึ่งเล่าเกี่ยวกับ แคคอยล หญิงผู้เพียบพร้อมอีกทั้งครอบครัว ฐานะ และเค้าหน้าในสังคมคนหนึ่ง ที่เกิดมีความเชื่อมโยงกับ เทเรซ หญิงสาวอายุ 20 กว่าปี ซึ่งมีอาชีพเป็นบุคลากรในห้างสรรพสินค้า โดยที่โลกและลักษณะนิสัยของทั้งสองคนนี้ไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง แต่ทว่าจุดนั้นอาจเป็นสิ่งล่อใจให้เธอสองคนอยากรู้จะกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนเกิดเป็นความรักที่ลึกซึ้ง โดยมีพื้นข้างหลังอยู่ในมหานครนิวยอร์ก ช่วงปี ค.ศ. 1950

Handsome Siblings

Handsome Siblings ชื่อไทย “เซียวฮื้ออี๊” ผู้ใดกันแน่ที่เป็นคอนิคุณยายกำลังภายในของ “โกวเล้ง” จะต้องไม่พลาดที่จะมองหัวข้อนี้อย่างแน่แท้ ด้วยเหตุว่าหัวข้อนี้ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยาย แต่พอมาเป็นซีรีย์แล้วการเล่าเรื่องก็จะเข้าใจง่าย กระชับ ลื่นไหล รวมทั้งคอมพิวเตอร์กราฟฟิคจำต้องพูดว่าทำออกมาได้งาม สมู้ทมากๆซึ่งทำให้ดูแล้วนึกย้อนไปถึงตอนอ่านนิยายอย่างไงแบบนั้น ซึ่งครั้งนี้บทของ “ฮ่วยบ่อข่วย” ก็ได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกคู่เสมอกัน เลยทำให้ผู้ชมเดาเรื่องยาก ชักชวนติดตามไม่ใช่น้อย

The Hurricane Heist/ปล้นเร็วฝ่าโคตรพายุ

ร่วมลุยระห่ำไปกับนักไล่ล่าพายุชายหนุ่มที่ร่วมมือกับข้าราชการสาวผู้พิทักษ์เงินของเมืองในปฏิบัติงานหยุดแผนปล้นครั้งเหี้ยมหาญที่สุดแห่งประวัติศาสตร์ของกรุ๊ปแฮคเกอร์มืออาชีพที่บุกโรงกษาปณ์แห่งอเมริกาเพื่อหวังปล้นจี้ 600 ล้านดอลลาร์มาครอบครอง ในขณะเดียวกันกับที่พายุเฮอร์ริเคนระดับ 5 ที่รุนแรงที่สุดในศตวรรษกำลังก่อตัวเข้าโจมตีเมืองและพังทุกๆสิ่งทุกๆอย่างราบเป็นหน้ากอง การหยุดแผนปล้นเหนือชั้นไปพร้อมทั้งการเอาตัวรอดจากเฮอร์ริเคนลูกยักษ์

YOU Season 3

ปิดท้าย ซีปรี่ย์ Netflix 2021 ที่พี่เห็ดคัดมาแนะนำนี้กับเรื่อง YOU ที่เดินทางมาไกลถึงฤดูกาล 3 กันแล้ว กับเรื่องราวของ โจ โกลเบิร์ก (เล่นบทโดย เพนน์ แบดจ์ลีย์) สตอร์คเกอร์หนุ่มคลั่งรักที่ไม่ว่าเขาจะตกหลุมรักคนไหนกัน คุณคนนั้นจำเป็นจะต้องเป็นของเขาแต่เพียงผู้เดียว มาถึงซีซั่นนี้เขาได้แต่งงานกับสาวในฝันอย่าง เลิฟ ควิน (รับบทบาทโดย วิคตอเรีย เพ็ดเรตติเตียน) แม้กระนั้นแล้วความรักที่โจมีต่อควินก็เริ่มซวดเซ เมื่อเขาถูกสาวเพื่อนบ้านปลุกความหลงใหลอีกครั้ง แม้กระนั้นครั้งนี้โจอาจจะไม่ใช่ผู้ล่าความรักเพียงคนเดียวในเกมนี้ แต่เขาบางครั้งอาจจะเปลี่ยนเป็นผู้ถูกตามล่าโดยไม่ทันรู้สึกตัว น่าดึงดูดขนาดนี้อย่าลืมติดตามดูได้ในช่วงปลายปี 2021 และก็ยั้งใจรอดูตัวอย่างกันนะคะ

John Wick (2014)

จอห์น วิค คือ อดีตนักฆ่าชำนาญที่ตัดสินใจวางมือรวมทั้งเริ่มชีวิตใหม่อย่างสุขสงบ แต่ว่าถัดมา เฮเลน ภรรยาที่เขารักก็กลับเสียชีวิตด้วยโรคร้ายและก็เหลือไว้เพียงแค่หมาตัวน้อยให้ดูต่างหน้าแต่ว่าแล้ววันหนึ่ง เขาก็ถูกหาเรื่องโดยลูกชายของ วิกเก๋ หัวหน้าแก๊งมาเฟียรัสเซีย ซึ่งบุกเข้ามารังแกจอห์นถึงในบ้าน พร้อมกับขโมยรถและก็ฆ่าหมาแสนรักของเขา หนัง action 2021 และก็มันก็คือจุดพลิกผันที่ปลุกวิญญาณมือสังหารในตัวจอห์นกลับขึ้นมาอีกครั้งจอห์นออกเดินหน้าล้างแค้นทุกคน และก็โน่นก็ทำให้วิกโก้จำต้องทำทุกทางเพื่อหยุดเขา และการตั้งค่าหัวให้กับจอห์น ซึ่งทำให้เขาแปลงเป็นจุดมุ่งหมายของมือสังหารคนจำนวนไม่น้อยความน่าสนใจของ John Wick ก็คือสไตล์การต่อสู้ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหนัง martial arts หลายๆเรื่องโดยเฉพาะจากฝั่งฮ่องกง รวมไปถึงแนวทางการต่อสู้ที่เรียกว่า Gun Fu ซึ่งนำเอา กังฟู รวมทั้ง การต่อสู้ด้วยอาวุธปืน มาผสมเข้าด้วยกัน

John Wick นั้นนับว่าเป็นจุดแปลงสำคัญในชีวิตการแสดงของ คีอานู รีฟส์ ที่ทำให้เขากลับมาเป็นยอดเยี่ยมศิลปินแอ็คชั่นแถวหน้าอีกที หลังจากที่เคยสร้างชื่อเอาไว้ก่อนหน้านี้กับหนังแอ็คชั่นยุค 90s อย่าง Point Break รวมทั้ง Speed

Expendable 3 โคตรมหารอยแดง ทีมเอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์ 3

ภาพยนตร์ที่ระดมดาราบู๊รุ่นเก๋าไว้เยอะไม่ว่าจะเป็น สิลเวสเตอร์ สตอลโลน, เจสัน สเตธัม, เจ็ท ลี, อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์, เมล กิ๊บสัน, เวสลีย์ สไนปส์, แฮร์ริสัน ฟอร์ด แล้วก็ อันโตเนียว บันเดรัส The Expendables เป็นเรื่องราวของกลุ่มทีมทหารรับจ้างความสามารถระดับพระกาฬ ที่พร้อมจะไปทำภารกิจระเบิดการรบความมันส์ให้คนชอบดูหนังแอคชั่นได้รับชมกันแบบระทึกใจเต็มอิ่ม ไม่มีคำว่าน่าเบื่อตลอดความยาว 2 ชั่วโมง ของภาพยนตร์เรื่องนี้

Shooter (2007)

Shooter คือ เรื่องราวของ บ็อบ ลี สแว็กเกอร์ อดีตกาลมือสังหารพลซุ่มยิงฝีมือดีที่ใช้ชีวิตอย่างสงบเงียบ หลังจากความบกพร่องในภารกิจที่เอธิโอเปียซึ่งทำให้เพื่อนรักของเขาต้องเสียชีวิตหลังจากที่ได้ทำการใช้ชีวิตสุขสงบได้ไม่นาน บ็อบก็ได้รับการชักจูงจาก พันเอก ไอแซ็ค จอห์นสัน เพื่อสกัดกลยุทธ์ลอบสังหารประธานาธิบดี แต่ทั้งหมดก็เปลี่ยนไปเป็นการจัดฉากซึ่งทำให้บ็อบกลายเป็นผู้ต้องหาและก็ถูกตามล่า

บ็อบจำต้องทำทุกวิธีทางเพื่อเอาตัวรอดแล้วก็พิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเอง โดยผู้ที่บางทีอาจจะช่วยเขาให้รอดพ้นจากวิกฤติการณ์ในครั้งนี้ก็คือ นิค เมมฟิส เจ้าหน้าที่เอฟบีไอที่สงสัยในความน่าสงสัยของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

Shooter หมายถึงหนังที่ผลิตขึ้นมาจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า Point of Impact ของ สตีเฟ่น ฮันเตอร์ ด้วยฝีมือการดูแลของสุดยอดผู้กำกับสายบู๊อย่าง อังตวน ฟูกัว และมันก็ยังได้รับการพัฒนาไปเป็นซีรีส์โทรทัศน์ในเวลาถัดมาอีกด้วย

Iceman 3D 2 ไอซ์แมน 2

ภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์จากดินแดนมังกรที่ไม่ควรพลาด เรื่องราวการต่อสู้ล้างแค้นของ 4 ลูกพี่ลูกน้องที่ได้ฝึกฝนวิทยายุทธจนกระทั่งก้าวขึ้นมาเป็นราชองรักษาชั้นสูง แต่เกิดเหตุให้อีกทั้งสี่แตกคอกันจนกระทั่งจะต้องมาต่อสู้ฟาดฟันคุ้นเคยครั้งแล้วครั้งเล่า แสดงนำโดย ดอนนี่ เยน, หวังเป่าเฉ, คัง ยู รวมทั้งเยิ่นต๊ะหัว

หนังตลกๆ

 win666.club

colormerad

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...