Hawkeye (2021)

Hawkeye (2021) เรื่องย่อ : Hawkeye (2021) ฮอว์คอาย ฮีโร่ธนูพิฆาตดูละครซีรี่ย์ Hawkeye บรรยายไทย ซับไทย เต็มเรื่อง เรื่องราวของ “ฮอว์คอาย” กำลังเผชิญกับคู่ปรปักษ์คนใหม่ที่เป็นเด็กสาวที่อย่าง “เคต บิชอป” บุตรสาวของเครือญาติไฮโซในนิวยอร์กที่ชำนาญการยิงธนูแล้วสวมหน้ากากปิดหน้าเลียนแบบฮอว์คอายเพื่อปราบเหล่าร้ายในเมือง ทำให้ฮอว์คอายจำต้องรับเธอเป็นศิษย์และก็สอนแนวทางต่างๆให้ ทั้งผองก็เลยนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการผจญภัยของทั้งคู่ที่กลายเป็นคู่ซี้คู่ใหม่แห่งจักรวาลมาร์เวล

ฮอคอาย (อังกฤษ: Hawkeye) Hawk eye (2021) เป็นละครชุดทางโทรทัศน์อเมริกันฉายทางดิสนีย์+โดย Jonathan Igla โดยสร้างจากผู้แสดงมาร์เวลคอมิกส์ที่มีชื่อเดียวกัน โดยละครชุดหัวข้อนี้จะอยู่ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) เรื่องราวมีความต่อเนื่องกับภาพยนตร์เรื่องอื่นๆของแฟรนไชส์ ซีรีส์นี้เกิดขึ้นหลังจากสถานะการณ์ในภาพยนตร์เรื่อง Avengers: Endgame (2019) ฮอคอายผลิตโดยมาร์เวลสตูดิโอส์ โดยมี Igla รับหน้าที่เป็นหัวหน้าคนเขียนและ Bert & Bertie และก็ Rhys Thomas ดูแล Hawkeye เผยตัวสิ่งแรกที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศเทศกาลคริสต์มาส เริ่มสตรีมทีแรกๆ 24 เดือนพฤศจิกายน นี้ ทาง Disney+ Hotstar

Hawkeye มีความยาวทั้งหมด 6 ตอนด้วยกัน

โดยจะพาผู้ชมไปติดตามเรื่องราวของ Clint Barton (Jeremy Renner) ที่สัญญากับครอบครัวว่าจะขอทุ่มเวลาทั้งผองให้กับเมียแล้วก็ลูกๆภายหลังที่เขาต้องไปทำภารกิจปกป้องรักษาโลกในฐานะฮีโร่เสียนาน แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่ง Clint ได้ทราบข่าวว่ามีบุคคลขอคำแนะนำที่ปลอมตัวเป็นเขากำลังออกไล่ล่าผู้ร้ายอยู่!! เขาจึงบากบั่นออกตามหาบุคคลหารือจนพบว่าคุณเป็น Kate Bishop (Hailee Steinfeld) เด็กสาววัย 22 ปีผู้เป็นแฟนตัวยงของ Hawkeye แล้วก็มีฝีมือการยิงธนูที่ไม่ธรรมดา โน่นก็เลยเป็นจุดกำเนิดที่ทำให้ Clint จำต้องรอช่วยเหลือ Kate จากศัตรูเก่าของตัวเองให้สำเร็จ เพื่อกลับไปฉลองช่วงคริสต์มาสกับครอบครัวให้ทันตาเห็นมสัญญา

Hawkeye ได้ดาราอย่าง Jeremy Renner

กลับมาจับคันธนูอีกครั้ง พร้อมผู้แสดงสาวมากเสน่ห์อย่าง Hailee Steinfeld จากภาพยนตร์ Bumblebee (2018) มาสวมบทเป็นวีรบุรุษสาวคนใหม่ เสริมด้วยดารามากมายฝีมืออย่าง Tony Dalton จากซีรีส์ Sense8 (2015) มารับบทเป็น The Swordsman หรือ Jack Duquesne พ่อบุญธรรมของ Clint และ Vera Farmiga ที่แฟนภาพยนตร์สยองขวัญรู้จักเธอเป็นอย่างดีจากแฟรนไชส์ The Conjuring โดยเธอจะมารับบทเป็น Eleanor Bishop

Hawkeyeจบไปหมาดๆสำหรับ ‘ Hawkeye (2021) ’

ซีรีส์ซูเปอร์ฮีโรส่งท้ายปีและก็นับว่าเป็นมาร์เวลออริจันัลซีรีส์ของทางดิสนีย์พลัสเรื่องที่ 5 ต่อจาก ‘Wanda Vision’ ‘Falcon and Winter Soldier’ ‘Loki’ แล้วก็ ‘What If’ โดย ‘Hawkeye’ เลือกนำเสนอในธีมของซีรีส์วีรบุรุษวันคริสต์มาสโดยนำนักแสดงคลินต์ บาร์ตัน!! ที่สวมบทบาทโดย เจเรมี เรนเนอร์ (Jeremy Renner) กลับมาจับธนูอีกทีเพื่อสอนบทเรียนการเป็นฮีโร่ให้กับเคต บิชอป ที่ได้สาวสวยมากความสามารถอย่าง เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ (hailee steinfeld) มาสวมบทลูกศิษย์ของหนึ่งในฮีโรของอเวนเจอร์ส

เรื่องย่อ Hawkeye พากย์ไทย Disney+ Hotstarเรื่องย่อ Hawkeye (2021) ฮอคอาย เรื่องราวของ “ฮอว์คอาย” ที่ได้พบเห็นกับคู่ต่อสู้คนใหม่ที่เป็นเด็กผู้หญิงที่อย่าง “เคต บิชอป” ลูกสาวของตระกูลไฮโซในนิวยอร์กที่ชำนาญการยิงธนูแล้วสวมหน้ากากปิดหน้าเอาอย่างฮอว์คอายเพื่อปราบคนร้ายในเมือง ทำให้ฮอว์คอายจะต้องรับคุณเป็นศิษย์และก็สอนแนวทางต่างๆให้ ทั้งสิ้นจึงนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการเสี่ยงภัยของทั้งคู่ที่แปลงเป็นคู่หูคู่ใหม่ที่จักรวาลมาร์เวล ดู Hawkeye 2021 บรรยายไทย ซับไทย เต็มเรื่อง ไม่มีประชาสัมพันธ์พอดีนี่

เรื่องย่อซีรีส์ Marvel Studios’ Hawkeye

เทศกาลคริสต์มาสช่วงปลายปีใกล้เข้ามาแล้ว Wrath Of Man (2021)  ปีนี้เป็นปีแรกที่คลินต์ บาร์ตัน (Jeremy Renner จากหนัง Avengers: Endgame, Arrival และก็ The Bourne Legacy) ได้มีเวลาอยู่สังสรรค์เทศกาลที่ความสำราญ ได้อยู่พร้อมหน้ากับครอบครัว ลูกๆของเขาต่างก็เป็นสุขมากมาย เขาถือโอกาสไปนิวยอร์ก ดูละครเวทีและก็รับประทานข้าวกับลูกๆในห้องอาหารจีน!!

จัดเตรียมจะเดินทางไปหาภรรยาที่รออยู่ที่บ้าน!1  ถ้าหากไม่เกิดเหตุบางสิ่งขึ้นมาเสียก่อนเมื่อเกิดเหตุผู้ร้ายบุกปล้นในงานประมูลสินค้าขึ้น รวมทั้งคาดกันว่ามิจฉาชีพคือชายผู้ที่ใส่ชุดโรนิน ทำให้คลินต์จำเป็นต้องแยกตัวออกตามหาเพราะเหตุว่าโน่นเป็นชุดเก่าของเขาที่ใช้แล้วก็มันได้สร้างปรปักษ์ไว้เป็นขโยงข้อดีของ ‘Hawkeye’ คงหนีไม่พ้นการที่มันเป็นซีรีส์ที่เอ่ยถึงวีรบุรุษที่ไม่ได้มีพลังพิเศษอย่างคลินต์ บาร์ตันหรือฮอว์คอาย

โดยมีจุดร่วมสำคัญของซีรีส์มาร์เวลที่มีตัวละครจากอเวนเจอร์สในปีนี้เป็นการยินยอมรับความสูญเสียข้างหลังเหตุใน ‘Avengers Endgame’ อีกทั้งแวนดา แม็กซิมอฟ (ตัวละครที่สวมบทโดยเอลิซาเบธ โอลเซน Elizabeth Olsen) ที่เลือกสร้างโลกจากเวทย์มนตร์ของคุณเพื่อจัดการกับการสูญเสียแฟน หรือการที่แซม วิลสัน (สวมบทบาทโดย แอนโธนี แมกกี Anthony Mackie) กำลังทำใจรับหน้าที่กัปตันอเมริกาต่อจากสตีฟ โรเจอร์สสำหรับบาร์ตัน!! นอกเหนือจากภาวการณ์หูดับที่เกิดจากการต่อสู้แล้วเขายังจำเป็นต้องทำใจรับการสูญเสียท้องนาตาชา โรมานอฟ (รับบทโดย สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน Scarlett Johansson)

รวมทั้งกลับมารับเกียรติที่เขามีความรู้สึกว่าตัวเองไม่สมควรได้รับจากการช่วยกู้โลก ด้วยเหตุนั้นทีแรกๆของซีรีส์เลยมีฉากที่บาร์ตันไปชมมิวสิคัลชื่อ ‘Rogers The Musical’ ที่ทำเพื่อชื่นชมสตีฟ! โรเจอร์สและก็เหล่าเอเวนเจอร์ส รวมทั้งบาร์ตันเลือกที่จะดับเครื่องช่วยฟังเพื่อปิดการรับทราบก็นับว่าเป็นฉากที่ชี้ให้เห็นเงื่อนในใจบาร์ตันได้อย่างแจ่มแจ้งสิ่งที่น่าติดตามมากๆของซีรีส์ Hawkeye

เป็นเบื้องหลังของเรื่องที่อยู่ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส ซึ่งเปิดเผยให้ผู้ชมได้มองเห็นมู้ดแอนด์โทนคร่าวๆว่า เนื้อหาน่าจะย้ำไปในทางซีรีส์แนวครอบครัวอบอุ่นหัวใจ รวมถึงการเปิดตัวฮีโร่คนใหม่อย่าง Kate Bishop ที่คุณน่าจะเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงสำคัญที่จะมีบทบาทอย่างมากในจักรวาล MCU เฟสที่ 4 นอกจากนี้พวกเราบางครั้งอาจจะได้ชมเรื่องราวจุดเริ่มแรกของ Clint Barton ก่อนที่จะเขาจะกลายเป็น Hawkeye อีกด้วย ซึ่งเรื่องราวทั้งสิ้นนี้จะเป็นเยี่ยงไร เราคงจำเป็นต้องไปติดตามกันในวันที่ 24 พ.ย.นี้ ทาง Disney+ Hotstar

(ฮอว์กอาย คู่ซ่าธนูป่วน)

ซีรีส์อเมริกัน สร้างขึ้นสำหรับดิสนีย์+ โดย Jonathan Igla สร้างจากผู้แสดงมาร์เวลคอมิกส์ที่มีชื่อเดียวกัน โดยเป็นซีรีส์เรื่องที่สี่ของดิสนีย์พลัสที่อยู่ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) เนื้อเรื่องมีความต่อเนื่องกับภาพยนตร์เรื่องอื่นๆของแฟรนไชส์ โดยมี Igla รับหน้าที่เป็นหัวหน้าผู้เขียนบท โดยมี Bert & Bertie แล้วก็ Rhys Thomas เป็นผู้กำกับทั้งผอง 6 ตอนเรื่องราวเกิดขึ้นเล่าระหว่าง อเวนพบร์ส ภาคแรก แล้วก็ภายหลังจากเรื่อง อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก ในปี 2019 รวมทั้งแบล็ควิโดว์ ในปี 2021 โดยเล่าผ่านผู้แสดง เคท บิชอป ดาราหญิงสาววัย 22 ที่มีฮอว์กอายเป็นแรงผลักดันด้านหลังจำเป็นต้องพบการสิ้นไปอันยิ่งใหญ่ในชีวิตและจากนั้นก็ส่งเสริมให้ท่านเปลี่ยนเป็นผู้ที่มีวิชาศิลป์ป้องกันภัย รวมถึงความเชี่ยวชาญในการใช้ธนูเหมาะสมที่สุดที่มักจะก่อปัญหาวุ่นวาย จนถึงในช่วงคริสต์มาสปี 2024 คุณได้พบกับวีรบุรุษคนโปรดแต่ว่ามันก็มาพร้อมกับปัญหาที่คุณจำต้องก้าวผ่านร่วมกับเขา

รีวิว : ซีรีส์ ฮอว์กอาย

เรื่องราวถูกเล่าเริ่มจากที่มาที่ไปของ เคท บิชอป Free Guy (2021) ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่ เด็กผู้หญิงที่เคยตกอยู่ท่ามกลางการต่อสู้ระหว่างทีมอเวนเจอร์สรวมทั้งเหล่าร้ายอันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นใน The Avengers ภาคแรก ครั้งนั้นทำให้คุณจะต้องสูญเสียบิดาไป การได้ประสบพบเห็นฮอว์คอายยามต่อสู้ด้วยธนูคือความซาบซึ้งในวัยเด็ก ทำให้คุณเติบโตขึ้นมาพร้อมแรงบันดาลใจ

Hawkeye (2021) จึงหมั่นฝึกซ้อมการยิงธนูและเรียนวิชาการต่อสู้กระทั่งชำนิชำนาญโดยไม่ทราบว่า อนาคตจะได้มาพบกับฮีโร่ในดวงใจเข้าจังๆเอเลนอร์ แม่ผู้ปิดปังเรื่องบางสิ่งกับเธอไว้ ก็กำลังคบและก็หมั้นหมายกันกับแจ็ค คนมั่งคั่งผู้ไม่น่าวางใจ แถมยังเกิดเรื่องฆาตกรรมปริศนาขึ้นมาอีก ทำให้เคทจำต้องเผชิญหน้ากับอันตรายโดยไม่ทันตั้งตัว แถมการกลับมาอีกรอบของชุดโรนินที่เธอสวมใส่ แม้ว่าจะทำให้คุณได้เจอกับฮอว์คอาย ฮีโร่ที่เป็นแรงบันดาลใจ แต่ก็ทำให้เธอจำต้องพบเจอกับศัตรูที่เจ้าของชุดนี้คนเดิมได้สร้างไว้เช่นเดียวกัน

เรื่องย่อ Hawkeye ใน Disney+ Hotstar

เรื่องราวของ “ฮอว์คอาย” hawkeye ที่ได้เผชิญกับศัตรูคนใหม่ที่เป็นเด็กผู้หญิงที่อย่าง “เคต บิชอป” ลูกสาวของญาติไฮโซในนิวยอร์กที่ช่ำชองการยิงธนูแล้วใส่หน้ากากปิดหน้าเอาอย่างฮอว์คอายเพื่อปราบโจรในเมือง ทำให้ฮอว์คอายต้องรับคุณเป็นศิษย์รวมทั้งสอนเคล็ดลับต่างๆให้ ทั้งหมดจึงก่อให้เกิดการเสี่ยงอันตรายของทั้งคู่ที่กลายเป็นคู่ขาคู่ใหม่ที่จักรวาลมาร์เวล ดูหนังซูเปอร์วีรบุรุษแล้วก็วันคริสต์มาสภายหลังได้รู้ว่า มาร์เวลจะสร้างซีรีส์ที่เล่าของหนึ่งในซูเปอร์วีรบุรุษทีมอะเวนเจอร์สผู้ที่มีชื่อเสียงน้อยที่สุดคนหนึ่ง มีพลังวิเศษน้อยกว่าประชาชนเขาอยู่ราวๆหนึ่ง เป็นวีรบุรุษที่แบรนด์ไม่เปรี้ยง

แต่ว่าก็มีผู้คนจดจำเขาได้ไม่น้อยไปกว่าคนอื่นๆเขาเป็น ฮอว์คอาย ชายผู้มากับธนูระเบิด เรื่องราวที่จะเล่าย้อนไปไกลพอเหมาะพอควร แต่ก็ไม่ยากเกินกว่าแฟนมาร์เวลจะย้อนความจำ ถึงเวลาแล้วของซีรีส์ที่ชื่อ Marvel Studios’ Hawkeyeใครๆก็น่าจะรู้กันอยู่แล้วว่า Jeremy Renner เป็นคนที่แสดงเป็นฮอว์คอายแต่ในซีรีส์ของเขานั้นจะมีอีกผู้แสดงหนึ่งที่เพิ่มเข้ามาด้วย นั่นเป็น เคท บิชอป ที่แสดงโดย Hailee Steinfeld แถมยังมีสุนัขน้อยจำพวกโกลเด้นตาเดียวสุดน่าร้ากกกอีกตัว และก็ที่สำคัญ…

รีวิวซีรีย์ Hawkeyฮอคอาย ดูหนัง hawkeye เป็นเยี่ยมในหลายๆซีรีส์ที่ Disney Studios ประกาศว่าจะฉายบน Disney+ โดย Kevin Feige หัวหน้าของ Marvel Studios ยืนยันข่าวในงาน investor day ของ Disney เปิดเผยว่าซีรีส์ Hawkeye นี้ได้รับแรงกระตุ้น Comics ของ Matt Fraction ที่เผยแพร่ระหว่างปี 2555 ถึง 2558

หนังตลกๆ

 win666.club

colormerad

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...