ดูหนังไม่มีโฆษณา The Worst Witch ซีรี่ย์ที่ผลิตจากหนังสือชุด เล่าเหตุการณ์เกี่ยวกับชีวิตในโรงเรียนเวทย์มนตร์ของเด็กสตรีที่มาจากครอบครัวที่ไม่มีเวทมนตร์เลยแม่แต่นิดหน่อย แต่จึงควรมาอยู่ด้านในโรงเรียนเวทมนต์อย่างช่วยไม่ได้เอาใจสายมู เสนอแนะ 10 ซีรีส์พลังเวท พ่อมด แม่ด เวทมนต์ ร่ายคาถา คุณไสย มนต์ดำ ใครถูกใจหนังซีรีส์แนวนี้

Oz the Great and Powerful (2013) ออสการ์ ดิกส์ นักมายากลหนุ่มประจำคณะละครสัตว์ที่ไม่ค่อยความโด่งดัง ถูกพัดพาจากแคนซัส เข้าสู่ดินแดนมหัศจรรย์แห่งออซ ที่ที่ทำให้เขามีพร้อมทั้งความโด่งดังและความมีฐานะ

จนกระทั่งเขาได้เจอกับแม่มดทั้งสาม – ธีโอดอร่า, อีวานอร่า, และกลินด้า ดูหนังไม่มีโฆษณา ที่ไม่มั่นใจว่าเขาคือพ่อมดผู้ยิ่งใหญ่ที่ใครๆรอคอยอยู่ความยุ่งเหยิงครั้งยิ่งใหญ่จำเกิดขึ้นในดินแดนแห่งออซ เขาจำเป็นจะต้องหาให้ได้ว่าคนใดดี คนไหนร้าย ก่อนที่จะจะสายเกินความจำเป็นโดยใช้ศาสตร์แห่งมายากล, รูปลวงตา, และสิ่งสร้างสรรค์สุดบรรเจิดของเขา รวมทั้งเวทมนตร์ เล็กๆนิดหน่อยๆ

Clean With Passion For Now ! ซีรีย์แนวโรแนติกคอมเมดี้ จะเป็นยังไงเมื่อหนุ่ม CEO บริษัททำความสะอาดที่ยกเรื่องความสะอาดเป็นสิ่งที่สำคัญกว่าชีวิต จนกระทั่งกับเป็นโรคกลัวความสกปรก จึงควรมาตกหลุมรักนางเอกแสนเลอะเทอะ จนหลงลืมเรื่องความสะอาด

ดูหนังไม่มีโฆษณา

Touch Your Heart !หลัวยืนหนึ่ง อีดงวุค ส่อให้เห็นมีหรอจะพลาด เคมีคู่นี้คือ ดีย์มากกกก ทนายความหนุ่มภาพหล่อนิสัยเย็นชายิ้มไม่เป็น จำเป็นจะต้องคอยเป็นพี่เลี้ยงนักทำให้ทราบสาวที่กำลังมีข่าวอื้อฉาวกับลูกชายตระกูลอย่างกับ ความน่ารักของทั้งคู่กินขาดมาก แอบกระซิบว่าเตรียมหมอนไว้จิกได้ทันที

หนังรักโรแมนติก การได้ดูหนังสักเรื่องนั้นจะก่อให้เราได้ผ่อนคลายและอินไปกับหนังเรื่องนั้น ๆ ซึ่งการดูหนังของแต่ละคนก็จะมีความชอบที่ต่างกันออกไป แม้จนถึงจำพวกของหนังต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแนวดราม่า แอ็คชั่น แฟนตาซี คอมเมดี้ และกว้างขวาง “หนังรักโรแมนติก” ที่เป็นแถวหนังที่เพื่อที่จะน ๆ คนจำนวนไม่น้อยคงจะประทับใจกันอยู่ไม่นิดหน่อย ในวันนี้นิวบ์ได้รวบรวมหนังรักโรแมนติกซึ้ง ๆ ทั้งของไทยและต่างประเทศมาฝากเพื่อจะน ๆ กันค่ะ ว่าแต่ว่าจะมีหนังเรื่องอะไรบ้างนั้น พวกเราไปดูกันเลยจ้ะ

ดูหนังไม่มีโฆษณา Friend Zone ระวัง…สิ้นสุดทางเพื่อที่จะน (2019)

หนังรักโรแมนติกที่เกี่ยวกับความเกี่ยวข้องแบบเพื่อจะนอย่าง “ปาล์ม” ที่ติดอยู่ใน Friend Zone ของ “กิ๊ง” เพื่อจะนสนิทที่ยาวนานมากว่า 10 ปี ในขณะที่เขาอยู่กับกิ๊งนั้นเขาก็ปรากฏข้อขัดข้องความรักต่าง ๆ ของเธอ พร้อมกับจำเป็นจะต้องเกื้อหนุนเธอเสมอไปมา

ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งยังไงไม่ให้เหลือเธอ (2019) หนังรักโรแมนติกที่กล่าวถึง “จีน” ที่กำลังจัดแจงเก็บกวาดบ้านของตัวเอง เพื่อจะรีโนเวทบ้านใหม่ แต่เธอกลับไปพบเจอสิ่งของของแฟนเก่าอย่าง “เอ็ม” ซึ่งส่งผลให้เธอได้หวนกลับไปนึกถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในสมัยก่อน ส่งผลให้การจัดแจงของในบ้านที่ดูอย่างกับว่าจะง่ายเพื่อเธอ กลายเป็นเรื่องยากขึ้นมาในทันที

เป็นมนุษย์ (อังกฤษ)

หนึ่งในซีรี่ส์ที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดของบีบีซีอเมริกาคือ Being Human ซึ่งสร้างขึ้นโดย Toby Whithouse แอนนี่ผี (Lenora Crichlow), George มนุษย์หมาป่า (Russell Tovey) และ Mitchell แวมไพร์ (Aidan Turner) ทั้งหมดกระขาดหายชีวิตปกติของผู้คน การอยู่ด้วยกันช่วยกันหลีกเลี่ยงการล่อลวงและความเหนื่อยยากในสถานการณ์ของตัวเอง การทำให้รู้นี้เป็นการรวมตัวกันเวลาความน่าหัวเราะสยองขวัญและละครเพื่อจะตรวจสอบชีวิตและความรักของผู้แสดงหลักสามตัวเพราะเหตุว่าแต่ละครั้งมานะหลบลี้จากอิทธิพลที่ไม่ดีของคนรอบข้างและใช้ชีวิตสอดประสานกับชีวิตมนุษย์มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ประเด็นนี้เล่าด้วยความเมตตาและความเร่าร้อนสลับกับอารมณ์ขัน

Percy Jacksonเรื่องของ เพอร์ซี่ แจ็คสัน บุตรชายแห่งเทพโพไซดอนที่จำเป็นจะต้องไปช่วยค้นหาอสุนีบาตที่หายไปเพื่อที่จะยับยั้งสงครามระหว่างทวยเทพที่จะกำเนิดขึ้นAttraction ในกลางคืนของฝนดาวตกที่คนทั่วโลกต่างรอคอย กลับแปรเปลี่ยนเป็นการเปิดฉากสงครามกับสิ่งมีชีวิตที่พวกเราไม่เคยชิน การมาของหมู่เขาคงจะมีมากมายยิ่งกว่า 1 ต้นเหตุผลที่พวกเราจินตนาการ ดูหนังไม่มีโฆษณา โดยทีมงานรัสเซียต่างสะสมยอดฝีมือทาง CGI ทั้งจากภาพยนตร์เรื่อง Wanted, Metro และ Stalingrad และยังมีผู้ผลิตเสียงคลุกเคล้ากันที่น่าทึ่งอย่าง เดฟ ไวท์เฮด ที่เคยสร้างผลงานเสียงเจือเหมาะสมที่สุดอย่าง King Kong, District 9, Elysium และ รูปยนตร์ไตรภาค The Hobbit มาร่วมกลุ่มเพื่อจะงานนี้โดยเฉพาะ ซึ่งจะเข้าฉาย 2 มีนาคมนี้ ในบ้านเรา

The 5th Wave: อุบัติการณ์ล้างโลกหนังเอเลียนภัยพิบัติที่ได้คนในวงการบันเทิงสาวสวยอย่าง ‘โคลอี้’ มารับบทนำ The 5th Wave จะเล่าถึงสถานะการณ์ที่โลกถูกเอเลียนโจมตีด้วยมหันตภัยร้ายแรง 5 ครั้ง จนส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมาก ทุกคนต่างพยายามหนีเอาตัวรอด รวมทั้ง “แคสซี่ ” และครอบครัวของเธอ ทว่าท่ามกลางเรื่องราวอันชั่วร้ายนี้ แคสซี่กลับพลัดหลงกับน้องชายเข้าให้จนได้ เธอจึงจำเป็นที่จะต้องรีบตามหาตัวเขาให้เหน้าจอ ก่อนที่มหันตภัยร้ายครั้งสุดท้ายจะทำสำเร็จ โดยตัวหนังมานะเล่าถึงการออกตามหาตัวน้องชายพร้อมทั้งเล่าความเกี่ยวพันของแคสซี่กับหนุ่มคำถามเป็นพื้น จึงไม่ค่อยมีฉากต่อสู้กับเอเลียนให้ปรากฏเยอะแค่ไหน แต่ถ้าคนใดไม่ซีเรียสก็ชมได้เพลิดเพลินเจริญใจ ๆ จ้ะ

‘Starship Troopers’ (1997) ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้ผลสำเร็จงานของผู้กำกับจอมนองเลือดอย่าง Paul Verhoeven (Robocop และ Basic Instict) ซึ่งมีฉากข้างหลังเป็นโลกในศตวรรษที่ 23 ซึ่งกองกำลังมนุษย์จำเป็นต้องต่อสูกับกับแมลงยักษ์จากต่างดาว

ALIEN WORLDS จะเกิดไรขึ้นถ้าจักรวาลนี้มีเอเลี่ยนจริงๆ…Alien Worlds เป็นซีรีส์สารคดีที่เล่าสถานะการณ์ที่สิ่งมีชีวิตที่กำเนิดขึ้นจริงตามหลักวิทยาศาสตร์ พร้อมเพิ่มเติมแต่งจินตนาการจากทีมผู้สร้างเข้าไปให้ผู้ชมได้เห็นได้ชัดและมโนตามว่าหากมีเอเลี่ยนเกิดขึ้นบนดาวดวงอื่นล่ะ มันจะปรับตัวเข้าหาสิ่งแวดล้อมอย่างไร น่าดึงดูดมากเลยล่ะค่ะ

เป็นมนุษย์ (สหรัฐฯ) การบ่งชี้ชุดเซ็กซี่อังกฤษในอเมริกาเป็นชุด Syfy ชุดแรกที่ดูโดยเพศหญิงมากยิ่งกว่าผู้ชาย การปรับตัวของชาวอเมริกันที่สร้างขึ้นโดย Jeremy Carver เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นด้วยสมมติฐานเดียวกัน ดูหนังไม่มีโฆษณา แต่แปลงชื่อตัวละครคือ Josh คือมนุษย์หมาป่า (Sam Huntington) Aidan เป็นแวมไพร์ (Sam Witmer จาก Battlestar Gallactica ) และแซลลี่เป็นผี (Meaghan) Rath)

และย้ายหมวดหมู่เขาทั้งปวงไปบอสตัน Aidan เป็นทหารในสงครามปฏิวัติเมื่อเขากลับกลายเป็นแวมไพร์และเวลานี้ปฏิบัติการเป็นพยาบาลในโรงพยาบาลท้องถิ่นเพื่อรักษาปริมาณเลือดป้อมปราการอาจ Josh กำลังจะบรรลุความสำเร็จในอาชีพการแพทย์เมื่อเขาถูกมนุษย์หมาป่ากัดหกเดือนก่อนและเจอกับ Aidan ในตอนที่ทำงานเป็นคนมีหลักเกณฑ์ในโรงพยาบาลเดียวกัน ทั้งสองเปลี่ยนเป็นเพื่อนกันและตกลงใจที่จะใช้ชีวิตเป็นมนุษย์ห่างจากมอนสเตอร์อื่น ๆ หมู่เขาเดินเข้าไปในทาวน์เฮาส์เพียงเพื่อจะเจอว่ามีผีสิงโดยแซลลีผู้หญิงสาวสวยที่ถูกฆาตกรรมที่นั่น แม้จะไม่มีคุณประโยชน์สำคัญจากต้นแบบ แต่การทำให้ทราบครั้งนี้มีความสัมพันธ์ทางเคมีที่ดีช่วงนักบ่งชี้การบ่งบอกที่น่าอัศจรรย์และการเขียนที่ดีงาม

The Fault in Our Stars (2014)

สาวๆ ผู้ใดที่เป็นคอหนังโรแมนติก ดราม่า น้ำตาแตกอยู่แล้วนั้น จึงควรเคยชินและรู้จักดีกับหนังเรียกน้ำตา Netflix ประเด็นนี้เป็นแน่ The Fault in Our Stars รูปยนตร์รักโรแมนติก ดราม่า ที่ผลิตจากนิยายชื่อตามที่ใช้ชื่อเดียวกัน ดูหนังไม่มีโฆษณา  เอ่ยถึงสถานะการณ์ของเฮเซล หญิงสาวสุดแสนอาภัพ เธอจำเป็นที่จะต้องใช้ชีวิตอยู่กับเครื่องออกซิเจนอยู่ตลอดระยะเวลา เพราะเหตุว่าเธอป่วยด้วยโรคมะเร็งปอด

ถึงแม้จะทำการรักษาและผ่าตัดมาบ่อยครั้งมันก็ไม่ได้นำมาซึ่งการทำให้เธอดียิ่งขึ้นไปเพิ่มขึ้น ในวันหนึ่งเฮเซลเดินทางไปร่วมกลุ่มบำบัดผู้ป่วนโรคมะเร็ง เธอบังเอิญเหน้าจอ ออกัสตัส เด็กหนุ่มที่สูญเสียขาไปข้างหนึ่งจากมะเร็งกระชมก เขาและเธอเมื่อเหน้าจอกันนั้น เหมือนสังเกตเห็นตัวตนของกันและกันในตั้งแต่ครั้งแรก

ทั้งสองเจรจาและเป็นเพื่อนกันมาเรื่อยๆ นำมาซึ่งการทำให้เคยชินซึ่งกันและกันมากขึ้น และสิ่งที่ทั้งคู่ชอบด้วยเหมือนกันคือ หนังสือนิยายเรื่อง An Imperial Affliction เฮเซลชอบพอนิยายประเด็นนี้มาก แต่ทว่าเธอรับรู้ติดใจกับช่วงจบของเรื่อง เธอจึงเขียนจดหมายเพื่อเสวนากับคนเขียน และนักเขียนก็ตอบกลับเธอ พร้อมด้วยเชิญให้เธอมาเที่ยวและเจอเขาที่ Amsterdam ดังนี้ออกัสตัส เลยกระทำเซอร์ไพร์สเธอด้วยการจัดทริปเที่ยวในครั้งนี้

Perfume ! เรื่องราวของแม่บ้านวัยกลางคน ที่ทุ่มเททั้งชีวิตเพื่อจะครอบครัว แต่ท้ายที่สุดกลับสูญเสียทุกๆอย่างไปในพริบตา เธอได้กลับมามีชีวิตใหม่อีกทีด้วยพลังของน้ำหอมวิเศษ และได้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นชีวิตใหม่ในฐานะนางแบบ และได้ประสบกับวางแบบเนอร์หนุ่มสุดเพอร์เฟค ที่เป็นโรคหวาดกลัวแทบจะทุกๆสิ่งทุกๆอย่างถึงแม้จนกระทั่งความรัก

Battle Los Angeles (2011)

ผลงานสุดยิ่งใหญ่ของ โจนาธาน ลีเบสแมน (จาก Wrath of the Titans) เหตุการณ์ของการถูกบุกรุกจากกองกำลังต่างดาวที่บุกโจมตีลอสแองเจลิสอย่างโหดเหี้ยมและนำมาซึ่งการทำให้ทั่วทั้งโลกตกอยู่ภายในความไม่เป็นระเบียบ ความคาดหมายของมนุษย์ขึ้นกับการป้องกันเมืองสำคัญไว้ให้ได้ โดย ไมเคิล แนนท์ซ พร้อมทีมนาวิกโยธินได้ถูกส่งไปวิเคราะห์พื้นที่อันตรายกลางเมืองลอสแองเจลิส หมู่เขาจำเป็นจะต้องปะทะกับเอเลี่ยนต่างดาวที่มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัยและดูราวกับว่าจะฆ่าไม่ตายไม่ยากเย็น จนกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการฝ่าอันตรายที่ทำให้เกิดการกอบกู้โลกใบนี้

Starship Troopers ยอดหนังสงครามต่างดาวไซไฟสุดมันส์ในปี 1997 เมื่อกองกำลังสหพันธรัฐได้เข้าร่วมสงครามเดือดแห่งศตวรรษในรอบพันปี พวกมัน คือ ฝูงแมลงเอเลี่ยนต่างดาวที่ดุร้ายที่สามารถขยี้ทุกชีวิตที่อาศัยอยู่บนโลกได้อย่างสิ้นซาก

Her Private Life ! ประเด็นนี้แอดดูแล้ว 10 รอบ!! ซองด็อกมี เวิร์กกิ้งวูแมนผู้ขมักเขม้นกับการปฏิบัติงาน จำเป็นที่จะต้องคอยแอบซ้อนตัวตนความเป็นติ่งตัวแม่ไว้ภายใน จากสาวผู้มากระดับความสามารถยังจะต้องมีพลาดให้กับความละมุนของพระเอก

colormerad

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...