หนัง มนตรา (INCANTATION) TW-Incantationมนยี่ห้อ บอกเล่าเรื่องราวสุดลี้ลับเกี่ยวกับลัทธิพิลึกและก็พิธีการที่มีที่มาจากความศรัทธาดั้งเดิมในไต้หวัน โดยถ่ายทอดออกมาในรูปของภาพยนตร์สไตล์ Found Footage ที่ให้กล้องถ่ายรูปปฏิบัติภารกิจพาผู้ชมไปสยดสยองกันแบบเหมือนจริงสุดๆ

ท้องนาจา กำเนิดอีกรอบก็ยังเทวดา New Gods Nezha Reborn หนัง เรื่องราวย่อ: เกิดเรื่องราวการเกิดใหม่ของ “ทุ่งนาจา” ที่ควรจะเป็นแรงงานดำเนินการเป็นเด็กส่งของ และก็ตัวเขาก็รักการแข่งรถเป็นความรู้สึกนึกคิด แต่ว่าเมื่อศัตรูเก่าตามมารบกวนเขาทำให้เขาจะต้องปะทุพลังที่เก็บกักมานานโดยไม่รู้สึกตัว โน่นทำให้เขายิ่งเป็นด้ามจับตามอง แล้วก็โน่นทำให้ผู้ที่เขารักจะต้องเป็นอันตราย ทำให้เขาจำต้องระเบิดพลังยืนขึ้นสู้เพื่อคุ้มครองป้องกันผู้คนที่เขารัก

รีวิวภาพยนตร์: เรื่อง “ท้องนาจา กำเนิดอีกทีก็ยังเทวดา” การ์ตูนต่อสู้สุดมันที่ไม่ว่าจะเป็นแบบอย่างไหนก็บันเทิงใจสุดฤทธิ์ ยิ่งภาคใหม่นี้ก็ถือว่าเป็นการกำเนิดใหม่ของทุ่งนาจาที่ไม่ว่าจำนวนกี่ครั้งก็ยังเทวดา กรรมวิธีปลุกพลังรวมทั้งการฝึกหัดของเขาช่างน่าดึงดูดอย่างมากมาย แล้วก็ฉากต่อสู้ก็ลุ้นระทึกไปตามๆกันอีก

Perdiendo el Norte (นอกหลักสูตร) เสียดสีภาษาประเทศสเปนที่สวยและก็มีส่วนร่วม ชาวประเทศสเปนวัยหนุ่มวัยสาวที่มีการเรียนรู้สูงเหลือเกินและไม่ได้รับงานทำโดยประมาณ XNUMX คน คนที่ย้ายไปเบอร์ลินเพื่อรักษาตำแหน่งที่ชำนิชำนาญ แต่ ลงเอยด้วยการทำงานในห้องอาหารสไตล์ประเทศตุรกี ภาพรวมที่ตลกของความเข้าใจผิดด้านสังคม

หนัง ความเงียบของคนอื่นๆ (El silencio de otros)

ความเงียบของคนอื่น เป็นการเล่าที่น่าไม่น่าเชื่อภายหลังที่จำเป็นต้องทนกับการสูญเสียชีวิตจากระบอบเผด็จการ 40 ปีของนายพลฟรานซิสโก ฟรังโก ไม่อาจจะค้นหาความชอบธรรมของศาลในประเทศสเปนได้เพราะว่าข้อบังคับการอภัยโทษปี 1977คนรอดชีวิตรวมตัวกันเรียกร้องในประเทศอาร์เจนตินา เพื่อตรวจสอบการฝ่าฝืนต่อมนุษยชาติที่เกิดขึ้นระหว่างระบบของฟรังโก

ด้วยเครื่องหมายที่เด่นแล้วก็การสัมมนาที่เชื่อได้กับอาสาสมัครที่ถือสิทธิ์นี้ เป้าประสงค์ที่สิ้นเปลืองทั้งปวงของพวกเขา หัวหน้า Almudena Carracedo และก็ Robert Bahar วิเคราะห์ให้รอบคอบว่าการตกลงใจจำประวัติศาสตร์มิได้เป็นยังไง สิ่งนี้ทำความเสียหายได้มากกว่าการจัดการโดยตรง

Spenser Confidential ประเทศสเปนเซอร์ ฝ่า ล่า ปราบทุรชน (2020) – 85 ล้านครั้งเป็นภาพยนตร์แอคชั่น-คอมมาดี้เบาสมอง ที่มีเรื่องมีราวราวเกี่ยวกับอดีตกาลตำรวจสองผู้ที่มานะหาคำตอบให้กับการตายของตำรวจบอสตัน ที่ทำให้พวกเขาทั้งคู่คนได้เจอกับเรื่องราวที่ปกปิดไว้ของแวดวงอาชญากรรม เมื่อพวกเขาศึกษาค้นพบเบื้องหน้าเบื้องหลังการตายของตำรวจ รวมทั้งพากเพียรจะปิดคดีให้ได้ ซึ่งทั้งคู่คนจะต้องพากเพียรชี้ให้เห็นว่าไม่มีผู้ใดอยู่เหนือข้อบังคับ

Heat หนัง เล่าราวการไล่ล่าหักเหลี่ยม ชิงไหวชิงพริบ ระหว่างกลุ่มตำรวจแอลเอหน่วยปราบม้าญาแขนชิงทรัพย์ ที่นำกลุ่มโดย วินเซนต์ ตำรวจมาดเก๋าที่คราวนี้จำต้องก่อมือไล่จับกับยอดกลุ่มขโมยชิงทรัพย์มือโปรที่รู้เท่าทัน พวกตำรวจทุกฝีก้าว นำกลุ่มโดย นีล แม็คคอลนีย์ ที่กำลังคิดแผนชิงทรัพย์แบงค์ครั้งใหญ่อยู่

กับเงื่อนชีวิตของอีกทั้งข้างตำรวจแล้วก็มิจฉาชีพที่มิได้ราบรื่นเป็นสุขตลอด แม้กระนั้นการปล้นคราวนี้มันกลับยากและก็วุ่นวายขึ้นเมื่อ นึ่งในผู้ร่วมทีมของนีลกำเนิดคิดคดทรยศ กระตุ้นให้เกิดการไล่ล่าตามหาตัวสั่งการขึ้น อีกทั้งตำรวจ ขโมย ไล่ล่ากันน้อยเกินไป ขโมยยังจำเป็นต้องไล่ล่าคุ้นเคยอีกด้วย

RAMPANT ตามมาติดๆในชั้น 4 ตอนที่กำลังคอย Kingdom ss3 ลงสตรีม พวกเราก็มาดู Rampant กันก่อนจ้ะ ภาพยนตร์ซอมบี้แนวย้อนยุคสุดมัน ที่นำกลุ่มโดยเพื่อนผู้กองของพวกเรา เรื่องราวฝูงซอมบี้บุกเมืองโชชอน ทำให้องค์ชายอีชอง(ฮยอนบิน)จะต้องกลับเมืองมาเพื่อปราบเหล่าภูติผีปีศาจให้หมดสิ้น งานนี้นครโชชอนใกล้จะถึงจุดจบอันที่จริงแล้วไหม ไปลุ้นกันได้แล้ววันนี้ใน Netflix จ้ะ

El hombre de las mil caras (ควันรวมทั้งกระจก)

หนัง ตื่นเต้นบอกเล่าเรื่องราวชีวิตจริงของอดีตกาลสายรวมทั้งนักธุรกิจชาวประเทศสเปนชื่อ Francisco Paesa ภายหลังมีหน้าที่สำคัญในปฏิบัติงานของรัฐบาลต้านทานองค์การก่อการร้าย เขาถูกปรักปรำแล้วก็ถูกบังคับให้ออกจากประเทศสเปน
เมื่อท้ายที่สุดเขาก็สามารถกลับมาได้ ฟรานซิสโกไม่มีอะไรจะเสียอีกแล้ว เขาก็เลยคิดแผนการแก้เผ็ดสมัยก่อนผู้บังคับบัญชาตำรวจ

A Model Family เรื่องย่อ : A Model Family คือเรื่องของชายคนหนึ่งที่ล่อแหลมจะล้มละลายและก็เลิกร้าง แม้กระนั้นบังเอิญพบรถยนต์คันหนึ่งที่เต็มไปด้วยเงินสด เรื่องดังที่ได้กล่าวมาแล้วทำให้เขาเข้าไปพันพัวกับรองหัวหน้าของกลุ่มค้าสิ่งเสพติด แสดงนำโดยจองอู, พัคฮีซุน, ยุยงนจินซอ รวมทั้งพัคจียอน ซีรีส์ประเด็นนี้ถ่ายทอดภาพแสนระทึกของครอบครัวปกติที่บังเอิญเข้าไปพันพัวกับเงินค้าสิ่งเสพติดไม่ถูกกฎหมาย รับประกันว่าเคมีสุดลักขโมยซีนระหว่างจองอู ซึ่งสวมบทเป็นชายที่เจอเงินสด กับพัคฮีซุน ซึ่งสวมบทบาทด้อยกว่าหัวหน้ากลุ่มค้าสารเสพติดนั้น จำเป็นจะต้องฮุคคนมองได้อยู่มือแล้วก็พลาดมิได้เลยจริงๆ

What’s Wrong with Secretary Kim กำเนิดอะไรสังกัดเลขาคิมกันแน่นะ?…เมื่อจู่ๆคิม มีโซ เลขาสุดงามที่เป็นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างให้แด่ท่านประธาน(ที่แสนจะหลงตัวเอง)แล้วกำเนิดต้องการลาออกอย่างฉับพลันแบบไม่มีต้นเหตุ จนถึงทำให้คุณประธานฉุกคิดได้ว่ากำลังจะเสียของที่มีค่าอย่างเลขาคิมไปแล้ว ก็เลยจะต้องรีบคว้าจิตใจคุณเพื่อหยุดการลาออกคราวนี้ให้ได้…ซึ่งขอการันตีเลยจ้ะว่าซีปรี่ย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ประเด็นนี้ได้ทั้งยังความฟินและก็ความฮาแน่ๆ เพียงแค่มองครั้งเซอร์ก็ขำจนถึงเจ็บท้องแล้ว ถ้าหากคนไหนกันที่ยังมิได้มองเป็นบอกเลยว่าพลาดสุด!

Bird Box ดู อย่าให้มองเห็น (2018)

ภาพยนตร์ตื่นเต้นที่เป็นกระแสไปทั่วทั้งโลกรวมทั้งในประเทศไทย แสดงนำโดยดารามากมายความสามารถอย่าง Sandra Bullock เมื่อโลกเกิดเหตุการณ์ลึกลับ สิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติที่ไม่เห็นแม้กระนั้นทำให้คนกลัวจนถึงต้องการฆ่าตัวตายให้เร็วที่สุด ผู้แสดงในเรื่องก็เลยควรต้องหาทางเอาชีวิตรอด ดิ้นรนหาสถานที่ๆจะมีผลให้พวกเขามีชีวิตรอด

Glitch เรื่องย่อ : Glitch เล่าถึงเรื่องของฮงจีฮโยที่พากเพียรสืบหาแฟนชายหนุ่มของคุณที่ล่องหนไป โดยได้การช่วยเหลือจากสมาชิกสมาคม UFO แล้วก็ระหว่างนั้นเองคุณก็ได้พบเจอกับความลับปัญหา ซีรีส์ประเด็นนี้ได้ผลสำเร็จงานของ จินฮันแซ คนเขียนบทที่ครอบครองใจแฟนคลับหลายชิ้น รวมทั้งยังได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลามจากซีรีส์โดย Netflix เรื่อง สมาคมลับ ธุรกิจรัก (Extracurricular) พร้อมดูแลโดย โนด็อก ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านของความชำนาญมากมายด้าน อีกทั้งได้จอนยอบินมาสวมบทบาทนำแสดงเป็นฮงจีฮโย แล้วก็ได้นานะมารับบทฮอโบรา

หนัง First Kill รักแรกพบฆ่า ระบุพรีเมียร์ 10 เดือนมิถุนายน 65 นำแสดงโดย อิมานี่ ลูวิส, เอลิซาเบธ ไม่ตเชลล์, เกรซี่ ดิเซนนี่, ซาราห์ แคทเธอรีน ฮุค, วิล สเวนสัน ฯลฯ เรื่องราวเกี่ยวกับ ความรักของวัยรุ่นอย่างจูเลียตรวมทั้งแคลไลโอพี ที่จำเป็นต้องอาสัยลูกล่อลูกชนสำหรับการฆ่า เนื่องจากว่าคนหนึ่งเป็นแวมไพร์ อีกคนเป็นมือสังหาร แถมทั้งสองต่างตั้งหน้าตั้งตารอคอยเหยื่อรายแรก

Grey’s Anatomy

หนัง เรื่องย่อ : หัวข้อนี้เล่าถึงการเจริญเติบโตจากหมอฝึกซ้อม กระทั่งเปลี่ยนเป็นคุณครูแพทย์ โดยมีตัวละครหลักอย่าง แพทย์เมเรดิธ เกรย์ เป็นคนผิวดำเนินเรื่องราว เริ่มตั้งแต่เรื่องราวของกรุ๊ปอินเทิร์น ที่เข้ามาปฏิบัติภารกิจที่โรงหมอแห่งหนึ่งในซีแอตเทิล แผนกศัลยแพทย์ นับตั้งแต่นั้นก็เกิดเหตุราวเยอะแยะ

อีกทั้งการช่วยชีวิตคนเจ็บ การวิเคราะห์ การผ่าตัด แนวทางการทำงานของแพทย์ ซึ่งบอกได้เลยว่าทำเป็นเหมือนจริง จนกระทั่งเสมือนพวกเราได้ไปอยู่ในสถานที่ที่นั้นจริงๆเลย แล้วก็นอกเหนือจากเคสสุดหินที่แพทย์จำต้องพบเจอแล้ว เรื่องราวยังมียกหัวข้อเรื่องความเกี่ยวข้อง และก็ปัญหามากมายก่ายกองอย่างในชีวิตของแพทย์แต่ละคนอีกด้วย

The Accidental Narco (Working Title)เรื่องย่อ : ผลิตจากเรื่องราวในชีวิตจริง โดยเกิดเรื่องเกี่ยวกับเจ้าของธุรกิจปกติคนหนึ่งที่ไม่มีวันเลือก นอกเหนือจากเสี่ยงอันตรายร่วมภารกิจลับกับหน่วยสืบราชการลับของรัฐบาล เพื่อจับเจ้าพ่อค้าสารเสพติดของประเทศเกาหลีสถานที่ทำงานให้กับ

The Accidental Narco ซีรีส์เรื่อง The Accidental Narco (Working Title) ได้ผลงานซีรีส์เรื่องแรกของผู้กำกับยุยงนต้องบิน รวมทั้งยังเป็นครั้งแรกที่เขาร่วมงานกับ Netflix แถมได้ผู้แสดงนำฝ่ายระดับแนวหน้าอย่างฮาจองอู, ฮวางจองไม่น, พัคแฮซู, โจอูจิน รวมทั้งยูยอนซอก ทำให้ใครๆต่างก็ตั้งหน้าตั้งตารอดู นอกเหนือจากนี้ The Accidental Narco (Working Title) ยังเป็นการร่วมงานกันหนแรกระหว่างฮาจองอูกับฮวางจองไม่นอีกด้วย

Extraction คนระห่ำภารกิจเดือด (2020) – 99 ล้านครั้ง ภาพยนตร์ของ Netflix ที่มียอดการรับดูสูงสุดตลอดไปไม่ใช่ใครกันแน่ตรงไหน แต่ว่าเป็น Extraction ภาพยนตร์แอคชั่นที่แสดงนำโดย Chris Hemsworth นั่นเอง โดยภาพยนตร์หัวข้อนี้เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับทหารรับจ้างที่ได้รับมอบหมายภาระหน้าที่ธุระให้ไปเรียกตัวลูกชายของพ่อค้ายาขยัน ที่ถูกลักพาตัวไปในประเทศบังคลาเทศ

.เรื่องลับกลุ่มขนฟู The Secret Life of Pets เรื่องราวย่อ: เกิดเรื่องราวความลับที่น่ารักน่าเอ็นดูของเพื่อนพ้องๆกลุ่มขนฟูที่เมื่อถ้าหากผู้ครอบครองมิได้อยู่ที่บ้าน พวกเขาจะทำอะไรกันบ้าง สัตว์เลี้ยงแต่ละบ้านจะออกมาหากันเพื่อสนทนาหรือแอบออกท่องเที่ยวข้างนอกเพื่อใส่ความสนุกสนานใส่ตัว รวมทั้งโน่นก็ทำให้พวกเขาเริ่มการหยุดยั้งกลุ่มสัตว์เลี้ยงอารมณ์เสียง่ายที่มีแผนการจะจู่โจมเหล่ามนุษย์

CODA โคด้า หัวใจไม่ไม่มีเสียง ระบุพรีเมียร์ 10 เดือนมิถุนายน ดาราสมทบชายดี (Troy Kotsur) ภาพยนตร์ฟีลกู้ดจาก หนัง ฝรั่งเศส เกิดเรื่องราวครอบครัวและก็ความฝัน ของเด็กหญิงที่เติบโตมาท่ามกลางครอบครัวหูหนวก เมื่อคุณตกลงใจเข้าชมรมประสานเสียงและก็ได้ถูกชี้แนะให้ไปสอบชิงทุนที่สถาบันดนตรีโด่งดัง

betflix57

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...