moviehd  Black Panther หนังที่เข้าฉาย เมื่อปีคริสต์ศักราช 2019 ใช้ทุนสำหรับในการสร้าง 200ล้านเหรียญสหรัฐแต่เปลี่ยน เป็นหนังเรื่องแรก ซึ่งสามารถทำเงิน ทะลุไปที่ 1 ล้านเหรียญสหรัฐ และก็ยังเปลี่ยนไป เกิดเรื่องราว ในตำนานอย่างมากใหญ่ กับคนที่รับบทบาท เป็นกษัตริย์ ผู้เป็นซุปเปอร์วีรบุรุษ ได้เสียชีวิต ด้วยโรคร้ายไป เมื่อไม่ปีคริสต์ศักราช 2020 หนังสนุกสนานๆแฟนตาซี

Deadpool ที่มีมา 2 ภาคแล้ว โดยเข้าฉายภาค2 เมื่อปีคริสต์ศักราช 2018 เกิดเรื่องราว ชวนขันของ ซุปเปอร์วีรบุรุษ ที่ปากหมา นิสัยราวกับคนเดินดิน สูงที่สุด กับการป้องกัน ด้วยความนึกคิด ที่มีความรู้สึกว่าตัวเอง ทำสิ่งที่ถูกแล้ว เป็นชายหนุ่ม ที่ดื้อด้านหัวชนกำแพง

มีความกบฏ อยู่ในตนเอง ถือได้ว่าเป็น ท่าทางของ ซุปเปอร์วีรบุรุษ moviehd ค่อนข้างจะโหดร้ายรวมทั้ง เกกมะเหรกไปสักนิด ทั้งยังนิสัยไม่สุภาพ ของเดดพลูก็เลยไม่เหมาะสม ที่จะให้เด็กมองนัก เรื่องราวของ ภาพยนตร์มีชื่อ ที่มีการ นำแบบ การ์ตูน ซุปเปอร์วีรบุรุษ สร้างเป็นภาพยนตร์ ออกมาให้กับ ผู้ชมได้เข้าชม

moviehd

Beauty & The Beast ภาพยนตร์ที่ผู้หญิงหลายๆคน (และก็ชายหนุ่มๆแฟนๆสาว Emma Watson บางบุคคล) ตั้งตารออย่าง Beauty & the Beast ปลดปล่อยวันระบุฉายเป็นที่เป็นระเบียบแล้ว ซึ่งก็คือวันที่ 17 เดือนมีนาคม 2017 หรืออีก 2 ปีด้านหน้าพอดีเป๊ะนี่เอง

โดยดารานำในประเด็นนี้มีทั้งยังสาว Emma Watson คนรับบทเป็นโฉมเฉลา Dan Stevens หรือ Matthew Crawley จากซีปรี่ยส์ดราม่ามีชื่อเสียงของอังกฤษ Downton Abbey สวมบทเป็นพระราชโอรสยักษ์ และก็ Luke Evans รับบทบาทเป็น Gaston หมายถึงบทตัวร้ายของเรื่องนั่นเอง

The Sorcerer Apprentice หนังอิงมาจากการ์ตูนเรื่อง Fantasia ที่ในช่วงเวลาที่มิ๊กกี้เมาส์เป็นบิดามดฝึกซ้อม แล้วเสกโน่นนี่ให้มีชีวิตกระทั่งแปลงเป็นวุ่นวายไปหมด ส่วนผู้ที่จะมาเป็นไม่กกี้เมาส์เป็นนิโคลัส เคจ(เนี่ยนะ) เอ้าติดตามมองกันถัดไป

moviehd Mad Max Fury Road (2015)

หนังเสี่ยงภัยตื่นเต้น จาก จอร์จ ไม่ลเลอร์ กับเรื่องราวการต่อสู้ของมนุษย์ในโลกที่เปลี่ยนเป็นทะเลทรายร้อนระอุ โดยจะเอ่ยถึง แม็กซ์ สวมบทโดย ทอม ฮาร์ดี้ ชายตะลอนด้ามจับพลัดจับผลูมาอยู่ท่ามกลางการรบกองทัพของหัวหน้าเผด็จการ และก็กรุ๊ปหญิงสาวที่อุตสาหะปลดปล่อย ซึ่งเอามาสู่การไล่ปัจจุบันมันรวมทั้งเข้มข้น

คู่เพื่อน…กับลิสต์ปราบฝัน ภาพยนตร์ดราม่าคอเมดี้ที่ได้ผู้แสดงรุ่นลายครามมากเรื่องมากความสามารถอย่าง มอร์แกน ฟรีแมน (Morgan Freeman) รวมทั้ง แจ็ก นิโคลสัน (Jack Nicholson) มาแสดงบทบาทผู้เจ็บป่วยโรคมะเร็งระยะท้ายที่สุดที่ถูกพิพากษ์จากผลตรวจว่า จะมีชีวิตอยู่ได้อีกราว 6 เดือน ไหมเกิน 1 ปี แต่ว่าแทนที่ทั้งสองจะสิ้นหวังในชีวิต

กลับประสานมือกันเขียนสิ่งที่ต้องการทำก่อนตายลงไปในกระดาษ และก็มานะทำมันให้เป็นจริงภายใต้ช่วงเวลาที่เหลืออยู่ ซึ่งแน่ๆว่ายังมีอะไรหลายประเภทที่ค้างคาอยู่ในใจทั้งคู่

ไดอะล็อกหนึ่งที่นับว่าเป็นไฮไลต์ของหนังประเด็นนี้ก็คือฉากที่ ‘คาร์เตอร์ แชมเบอร์’ ช่างซ่อมรถผิวสีได้เล่าราวเกี่ยวกับความตายตามความเลื่อมใสของชาวอียิปต์ให้ ‘เอ็ดเวิร์ด วัวล’ มหาเศรษฐีฟัง ประมาณว่า ก่อนที่จะภูตผีของมนุษย์จะเดินเข้าประตูสรวงสวรรค์ จะมีนายทวารมาถามคำถามสองข้อ ซึ่งเป็นตัววินิจฉัยว่า พวกเขาจะได้สู่สุคติหรือเปล่า โน่นเป็น

เดอะ พันนิชเชอร์ จากมาร์เวล ภายหลังจากสร้างความขาดความกรุณาปรานี มัน สาแก่ใจ ให้กับผู้ชมกันมาแล้วใน ภาคแรกของ Marvel’s The Punisher ซีปรี่ย์จาก moviehd Netflix ในเวลานี้เพื่อความมันส์โดยตลอด เรื่องราวของ แฟรงค์สมัยก่อนนย.ออกตามล่าเพื่อแก้เผ็ดผู้ร้ายที่ฆ่าเมียและก็ลูกของเขาอย่างใจร้าย

แต่พบว่าตนจำเป็นต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับกลยุทธ์ลึกลับลึกลับซับซ้อนมากของทหาร แฟรงค์อุตสาหะคุ้มครองวัยรุ่นคนหนึ่งที่ได้เข้าไปพันพัวกับแนวทางคบคิดอันป่าเถื่อน ช่วงเวลาที่จะต้องเพียรพยายามทำทุกแนวทาง…รวมทั้งทำมากยิ่งกว่าที่คิดเพื่อหาทางกำจัดรุสโซให้หมดสิ้น

นาคี2 จบท้ายกันที่ นาคี 2 ภาพยนตร์ที่สร้างต่อจากละคร นาคี ของช่อง 3 ซึ่งได้คู่พระนางเป็น ที่เดชะณ์ แล้วก็ สาวญาญ่า มานำแสดง ในขณะนี้ก็ยังยืนโรงฉายตลอดอยู่ โดยปัดกวาดรายได้อย่างถล่มทลายเปลี่ยนเป็นประวัติศาสตร์หน้าหนึ่งไปเป็นระเบียบ นาคี 2 สามารถสร้างสถิติใหม่ให้กับภาพยนตร์ไทย 3 วัน 300 ล้าน ซึ่งยังไม่มีภาพยนตร์ไทยเรื่องไหนทำเป็นมาก่อน พวกเราจำต้องมาลุ้นกันมองนะคะว่า เมื่อ นาคี 2 ออกมาจากโรงแล้ว จะทำรายได้ไปทั้งปวงกี่ร้อยล้านบาทจ้ะ

Doctor Lawyer

เรื่องย่อ : เรื่องราวของ ฮันอีฮัน (โซจีซอบ) ศัลยแพทย์อัจฉริยะที่สูญเสียทุกอย่างไปจากการผ่าตัดที่มีการจัดฉาก เขาก็เลยผันตัวมาเป็นทนายที่ชำนิชำนาญในคดีทางด้านการแพทย์ รวมทั้งเขาได้มาร่วมมือกับกึมซอกยอง (อิมซูฮยาง) อัยการแผนกอาชญากรรมทางด้านการแพทย์ที่สูญเสียครอบครัวและก็คู่รักไปจากการผ่าตัด เพื่อตามจับคนที่ทำความผิดมาลงทัณฑ์ด้วยความเลื่อมใสว่าพวกเขาจะสามารถปลอบประโลมเหยื่อที่มิได้รับความชอบธรรม

All of Us Are Dead 2 ซีรีส์สาย K-Zombie ฉบับโรงเรียนมัธยมศึกษา ที่ Season แรกฮอตได้รับความนิยมมากมายๆเลย แล้วก็เพิ่งจะมีการประกาศการันตีที่จะทำภาคต่อในวันที่ 7 เดือนมิถุนายนที่ผ่าน โดยได้มีการปลดปล่อยคลิปพิเศษของ 4 ผู้แสดงนำฝ่ายอย่าง ยุยงนระเบียงยอง (Yoon Chan-Young) | พัคจีองค์การอนามัยโลก (Park Ji-hoo) | พัคซลโรมน (Lomon) | โชอีฮยอน (Cho Yi-hyun) ออกมาให้แฟนคลับได้รอคอยติดตามกันด้วย

Tale of the Nine Tailed moviehd ซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีที่แสดงนำโดย อีป่าอุค (Lee Dongwook) และก็ คิมบอม (Kimbom) ได้มีการรับรองแล้วก็เริ่มถ่ายทำไปแล้วสำหรับ ​Season 2 พร้อมด้วยยังมีการวางแผนผลิต Season 3 ด้วย โดยใน ภาค 2 นั้นดารานำอย่าง อีป่าอุครวมทั้งคิมบอม จะมารับบทนำเป็นต้นว่าเดิม แต่ว่าจะมีการเปลี่ยนในด้านของดารานำหญิง

Midnight Runners (2017) หนังเล่าถึง 2 ผู้เรียนตำรวจรูปหล่อมากมายๆที่เข้ามาฝึกฝนในสถานที่เรียนตำรวจ แล้วก็ทั้งสองเปลี่ยนเป็นคู่ซี้กัน แม้กระนั้นทั้งสองดันไปพบสถานะการณ์คนลักพาตัวแล้วไปแจ้งตำรวจ แม้กระนั้นปราศจากความรุดหน้า ทั้งสองก็เลยเริ่มสอบปากคำคุ้นเคย! ความฮาก็เลยเกิดขึ้น สนุกสนานมากมายเลยประเด็นนี้

ปีที่เหลือเพื่อคุณ ภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าชนชาติอเมริกันที่ได้ เจเดน สมิธ (Jaden Smith) ลูกชายที่รักยิ่งของดาราฮอลลีวูดโด่งดังอย่าง วิลล์ สมิธ (Will Smith) มารับบทแดริน (Daryn)

หนุ่มน้อยวัย 17 ปี ที่หลงรักหญิงสาวแสนงามคนหนึ่ง แล้วก็มารู้คราวหลังว่าคุณกำลังป่วยเป็นโรคมะเร็งแล้วก็มีเวลาดำเนินชีวิตเหลือเพียงแค่หนึ่งปี โน่นเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาทำทุกสิ่งเพื่อคุณได้ทำในสิ่งที่คุณไม่เคยได้ทำมาก่อนในชีวิต เพื่อต้องการที่จะให้ ‘หนึ่งปี’ ที่เหลืออยู่นั้นเป็นปีที่ยอดเยี่ยมในชีวิตของคุณ บอกเลยว่าหนังประเด็นนี้เหมาะสมกับคนชอบดูหนังรักที่ต้องการหลั่งน้ำตาในวันเหงาหงอยๆมากมาย

The Oath of Love : คุณเป็นคำมั่นสัญญาที่รัก

ความรักของนักเล่นดนตรีสาวกับแพทย์ชายหนุ่มที่ทำให้ผู้ชมชื่นชุ่มฉ่ำหัวใจเรียกว่าเป็นซีปรี่ย์ที่ได้รับการคอยจากเหล่าแฟนๆสูงที่สุด ด้วเหตุว่าได้ดารานำมีชื่อเสียงอย่างเซียวจัดจ้านแล้วก็หยางจื่อมาถ่ายทอดเรื่องราว โดยจะเอ๋ยถึงหลินจือเซี่ยว นิสิตปี 3 เอกดนตรีผู้เบิกบานรวมทั้งมองโลกในแง่ดี คุณมีความเข้าใจในด้านเชลโล่สูงมากมาย แม้กระนั้นก็ยังมีเงื่อนในใจเรื่องบิดาที่มักสั่งการชีวิตคุณอยู่เป็นประจำ วันหนึ่งในขณะทั้งหมดทุกอย่างกำลังเดินทางไปได้งาม บิดาของคุณก็ได้รับผลตรวจว่าเป็นโรคร้าย หลินจือเซี่ยวที่เต็มไปด้วยความทุกข์ระทมแสนสาหัสก็ได้พบกับกู้เว่ย รศ.ควบตำแหน่งคุณครูหมอรูปหล่อที่เป็นแพทย์ประจำตัวบิดาของคุณ และก็การเจอกันของพวกเขาทำให้ชีวิตของทั้งสองแปรไป

The Incredible Hulk (2008) : ภายหลังที่ Bruce Banner ได้รับรังสีแกมม่าก็ทำให้เยื่อกลายพันธุ์เป็นยักษ์เขียวจอมพลัง หรือ ฮัลค์ เขาจะต้องตัดใจจากคู่รักและก็ยังจำต้องหลบซ่อนนายพลคอยส (General Ross) จากการเช็ดกจับไปศึกษาเล่าเรียน รวมทั้งได้เกิดคู่แข่งขันสุดร้ายกาจของฮัลค์ขึ้น มันก็คือ Abomination

The Sound of Magic (Annarasumanara: โอม รักเอ่ยควรมา) ระบุพรีเมียร์ 6 เดือนพฤษภาคม

นักเล่นกลที่อาศัยอยู่ในสวนสนุกร้างสามารถเสกปัญหาของวัยรุ่นสาวคนหนึ่งให้หายไป… และก็นำความมุ่งมาดกลับมา ในยามที่จำต้องสู้กับความจริงอันโหดเหี้ยมที่พรากความแจ่มใสวัยเด็กไปจากคุณ

moviehd One for the Road (One for the Road วันสุดท้าย…ก่อนบายคุณ) ระบุพรีเมียร์ 10 เดือนพฤษภาคมเถ้าแก่สุรากลับไปพบเพื่อนรักในประเทศไทยเพื่อเดินทางท่องเที่ยวร่วมกันอีกสักหนึ่งครั้ง ภายหลังจากรู้ว่าเพื่อนพ้องกำลังจะเสียชีวิตด้วยโรคร้าย

Iron Man 2 (2010) moviehd ภายหลังที่ Tony Stark เผยตัวตนว่าเขาเป็น Iron Man ผู้อำนวยการ ฟิวรี ก็ได้ส่งโรมานอฟเข้ามาปฏิบัติงานสนิทสนมกับเพื่อนซี้ของโทนี่อย่าง Pepper Potts เพื่อประเมินว่าเขาเหมาะสมกับกลุ่ม Avenger ไหม โทนี่ทราบวันหลังว่าบิดาของเขาได้ทิ้งอะไรบางอย่างไว้ให้ กระทั่งพบว่ามันเป็นตารางธาตุที่หลบซ่อนไว้ภายในแผนผังส่วนประกอบ stark expo เขาก็เลยได้สร้างธาตุใหม่ซึ่งสามารถรักษาเขาไปได้อีกนานจนถึงเสร็จ

La La Land นี่ชูให้เป็นเดอะเบสท์เลย betflix57 เป็นหนังที่ผสมผสานพอดีระหว่างเรื่องจริงกับความฝัน ระหว่างดนตรีกับภาพยนตร์ เพลงเขาเพราะเหตุว่าทุกเพลง มองไปก็กระดุกกระดิกเท้าไป ต้องการเต้นตาม การแสดงของ Ryan Gosling และก็ Emma Stone ก็ยอดเยี่ยมรวมทั้งมือโปรสุดๆรายละเอียดตัวบทก็ดีแล้ว ดูแล้วปลุกแพชชั่นในตัวให้ลุกไหม้ บันเทิงใจ ครบรส โดยยิ่งไปกว่านั้นตอนองก์ท้ายที่สุดพีคมากมาย

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...