ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ failed

ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ failed THE CROODS (2013): เดอะครู้ดส์ มนุษย์ถ้ำผจญภัยหนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังเพื่อเด็ก, หนังเด็กๆชมได้, หนังที่ดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ดูหนังการ์ตูน, ดูหนังแอนิเมชั่นTHE CROODS (2013): เดอะครู้ดส์ มนุษย์ถ้ำผจญภัย​ เรื่องราวการผจญภัยสมัยดึกดำบรรพ์ของครอบครัวแรกในโลกที่ต้องออกผจญภัย เมื่อถ้ำที่หมวดเขาหลบซ่อนตัวจากภัยอันตรายกลับถูกสร้างลายลงไปพร้อมทั้งส่วนอื่นของโลกใบนี้ ครอบครัวครู้ดส์ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นต้องประสบกับโรดทริปแรกของครอบครัว เกิดความขัดคัดค้านในครอบครัวและการเคลื่อนตัวของเปลือกโลก ครอบครัวคทราบดส์ได้ประสบกับโลกใบใหม่อันน่าตะลึงที่มีสิ่งมีชีวิตสุดอัศจรรย์ และอนาคตสุดล้ำได้เปรียบกว่าที่พวกเขาคิดไว้

RANGO (2011) : แรงโก้ ฮีโร่ทะเลทราย
หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังสำหรับเด็ก, หนังเด็กๆดูได้, หนังที่ดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ชมหนังการ์ตูน, ดูหนังแอนิเมชั่นRANGO (2011) : แรงโก้ ฮีโร่ทะเลทราย

แรงโก้ กิ้งก่าสัตว์เลี้ยงประจำบ้าน ที่จับตาโลกผ่านทางตู้กระจก วันหนึ่งเขาได้หลงทางอยู่กลางทะเลทราย และได้ออกสัญจรพเนจรไปทางดินแดนดวงตะวันตก จนพบเมืองๆหนึ่ง เขาหวังว่า ตนจะมีความสัมพันธ์กับชาวเมือง แต่เขากลับโดดเด่นกว่าชาวเมืองทั้งสิ้น เนื่องจากว่าตรงนี้ประกอบด้วย ผู้ว่าเต่า วายร้ายงูหางกระดิ่ง ฝูงกระรอกปล้นสถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงิน กิ้งก่านักแม่นปืน และกิ้งก่าสาว แล้วอยู่ดีๆ แรงโก้ก็ได้เช่นกันเปลี่ยนเป็นนายอำเภอตัวใหม่ของเมืองที่กันดารแห่งนี้และเขาจะต้องหาแหล่งน้ำอันล้ำค่าให้ประสบ ถึงแม้จะรู้ว่าเขาดันหาเรื่องบรรจุตัวก็ตาม แรงโก้ก็พร้อมที่จะท้าทายชะตาชีวิต เมื่อเขาเดินหน้าไปตามแนวทางของตัวเองเพื่อจะกลับกลายเป็นสิ่งที่ถึงแม้จนกระทั่งกิ้งก่ายังปลอมเปลี่ยนแปลงมิได้ นั่นคือ วีรบุรุษตัวจริง

WRECK-IT RALPH : ราล์ฟ วายร้ายจิตใจฮีโร่
หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังสำหรับเด็ก, หนังเด็กๆชมได้, หนังที่ชมได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ชมหนังการ์ตูน, ชมหนังแอนิเมชั่น
WRECK-IT RALPH : ราล์ฟ วายร้ายหัวใจฮีโร่

ราล์ฟ ฝันต้องการเป็นที่รักคนใด่เหมือนอย่างพระเอกในเกมของเขา แต่สิ่งที่เป็นปัญหาก็คือ ไม่มีใครชอบตัวร้าย หมวดเขาถูกใจแต่พระเอก และแล้วราล์ฟก็ปรากฏวิถีทางที่จะทำให้เขาได้เป็นฮีโร่และมีความสุขได้ เขาจึงหนีจากเกมของตัวเองเข้าไปในเกมใหม่ ด้วยแผนการสุดเรียบง่าย นั่นก็คือการเอาชนะเกมนี้ทำลายทั้งหมดทุกอย่างที่ขวางหน้า และปลดปลดปล่อยศัตรูสุดร้ายกาจที่ออกมาคุกคามเกมตู้อื่นๆ โดยไม่ตั้งใจ ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ แล้วความคาดหมายเดียวของราล์ฟละ? วาเนโลปี้ วอน ชวีทซ์ บั๊คหน้าจอมป่วนจากเกมแข่งขันรถโกคาร์ทเคลือบลูกกวาด เธออาจจะเป็นคนสอนราล์ฟถึงคำจำกัดความของการเป็นคนดี แต่เขาจะรู้ตัวทันมั๊ย ว่าเขาดีพอที่จะเป็นวายร้ายหัวใจฮีโร่ ก่อนที่จะโชคชะตาของเกมตู้ทั้งสิ้นจะจบลง

THE PRINCESS AND THE FROG (2009) มหัศจรรย์มนต์รักเจ้าชายกบ
หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังเพื่อเด็ก, หนังเด็กๆดูได้, หนังที่ดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ชมหนังการ์ตูน, ดูหนังแอนิเมชั่น
THE PRINCESS AND THE FROG (2009) มหัศจรรย์มนต์รักเจ้าชายกบ

​เทียนาเป็นเด็กสาวที่มีเสน่ห์ เพิ่งพาตัวของเราเองและดำเนินการงานหนัก ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ hydrogen เธอไม่มีตอนเพื่อความรักและเรื่องเพ้อฝัน เธอรักวิธีการทำอาหารและใฝ่ฝันที่จะเป็นเจ้าของร้านค้าอาหารที่ประสบความสำเร็จ ด้วยความรักในอาหาร ที่ถูกปลูกฝังมาโดยพ่อของเธอ แต่ถึงแม้ว่าเธอจะปฏิบัติงานหนักและหมั่นเพียรขันแข็งเท่าใด ปัญหาครั้งแล้วครั้งเล่ากลับขวางกั้นไม่ให้เทียนาบรรลุความสำเร็จของเธอเสียที ที่ริมฝั่งแม่น้ำมิสซิสซิปปี้ หนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ผู้หลงใหลในดนตรีแจ๊สได้มาถึงเมืองแห่งนี้ เขาก็คือเจ้าชายนาวีน ผู้ถูกตัดออกไปจากกองมรดกจากอาณาจักรมัลโดเนียที่อยู่ไกลโพ้น แม้ว่าจะมีนิสัยเสีย ขาดความรับไม่ถูกถูกใจและเกียจคร้านค้า

แต่นาวีนก็ดำรงชีวิตอยู่ได้ด้วยลักษณะหล่อเหลาและเสน่ห์ที่ไม่อาจจะปฏิเสธได้ของเขา สถานะของเจ้าชายได้เป็นที่จึงควรตะของดร.แฟซิลิเออร์ ผู้ฝึกฝนมนต์ดำ ความพากเพียรในการลักขโมยบรรดาศักดิ์เจ้าชายของนาวีนมีผลให้เจ้าชายภาพงามผู้นี้แปลงร่างเป็นกบ ความเพียรพยายามของนาวีนที่จะใช้การจุมพิตตามเทพนิยายแต่ก่อนเปลี่ยนแปลงให้เขากลับไปเป็นมนุษย์อีกครั้งกลับมีผลนำมาซึ่งการทำให้เทียนาถูกแปลงกายเช่นเดียวกัน กบทั้งสองถูกทิ้งให้ลอยคอในแม่น้ำในหลุยส์เซียนา และถูกไล่ล่าจากหมวดหมู่หากบ โดยหมวดเขาจำเป็นที่จะต้องได้รับเวทมนตร์สว่างของแม่มดลึกลับวัย 197 ปีที่ชื่อเรื่องมามา โอดี้

ผู้ที่คอยช่วยเหลือหมู่เขาสำหรับเพื่อการผจญภัยอันตรายที่น่าขบขันนี้คือหิ่งแขวนเล็กน้อยคอยรักที่ชื่อเรื่องเรย์และจระเข้นักดนตรีแจ๊สที่ชื่อหลุยส์ และครั้นว่าเส้นทางของหมวดหมู่เขาจะเต็มไปด้วยภยันตราย คู่ต่างคนละขั้วนี้ก็ดึงเอาส่วนที่ดีที่สุดในตัวกันและกันออกมา ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ hd lens w/2x และหมวดหมู่เขาก็สามารถเอาชนะความไม่เหมือนกันและอุปสรรค จนได้เผชิญกับฝันที่เป็นจริงในที่สุด แต่ไม่น่าใช่ในแบบที่ใคร ๆ อาจจะคาดคิดไว้ ท้ายที่สุดแล้ว ความรักก็มีชัยเหนือทั้งหมดทุกอย่าง และความไม่เหมือนกันที่ดูอย่างกับว่าจะเป็นสิ่งจำเป็นเกินความจำเป็นในขั้นแรกก็ดูราวกับว่าจะละลายขาดหายไปกับสายน้ำ

Dr.Seuss The Lorax (2012)

โปรเจคท์แอนิเมชั่นใหม่ปัจจุบัน ในระบบ 3D-CGI Dr. Seuss’ The Lorax ซึ่งดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิทานแสนคลาสสิคของ ดร.ซูส ซึ่งเกิดเรื่องราวกับของสิ่งมีชีวิตในผืนป่าที่ต้องจำแนกปันพลังแห่งความมุ่งหวังร่วมกัน การผจญภัยที่ชวนคุณติดตามเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ออกเดินทางเพื่อที่จะไปสืบค้นหาสิ่ง ๆ หนึ่งที่จะสามารถช่วยให้เขาสามารถเอาชนะใจสาวเล็กน้อยที่เขาหลงรัก เพื่อที่จะได้มาเพื่อที่จะเจ้าตัวช่วยสิ่งนั้น เขาจำเป็นที่จะต้องตามหาเหตุการณ์ของ “โลแร็กซ์” สิ่งมีชีวิตที่ดูเหมือนจะน่ากลัวและน่ารักในตัวเดียวกัน เจ้าโลแร็กซ์นี้มีหน้าที่เป็นผู้คุ้มครองอาณาจักรของเขา

Atlantis The Lost Empire (2001) แอตแลนติส ผจญภัยอารยนครสุดขอบโลก

​Milo Thatch ผู้ชำนาญการด้านศัพท์แสง และการทำแผนทีประจำพิพิธภัณฑ์ เขาใฝ่ฝันว่าสักวัน จะได้ออกผจญภัยเสาะหาดินแดน อันเป็นตำยาวนานต่อจากปู่ของเขา ที่เป็นนักวิเคราะห์ชื่อเรื่องราวกับ ซึ่งได้เคยทำการค้นคว้าข้อมูล มาก่อนหน้าที่ผ่านมาแล้ว เมื่อกลุ่มตรวจสอบได้ศึกษาและทำการค้นพบ คำถามการเดินทาง ที่หายไปเนินช้านาน และได้พบร่องรอยเงื่อนงำ เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง ของอาณาจักรลึกลับในตำช้านาน

มหาเศรษฐีที่เป็นเพื่อที่จะน ของปู่ Milo ก็ตัดสินใจ ออกทุนค่าใช้จ่าย ให้ทีมพิจารณา ออกสัญจรไปตามหาข้อมูล ที่ได้รับมาในทันทีทันใด โดย ผู้บัญชา Rourke เป็นหัวหน้ากลุ่มดำตรง ลงสู่อาณจักรใต้สมุทร และรวมทั้งได้พบกับเหตุการณ์ ไม่คาดฝันจำนวนไม่น้อย ซึ่งมีเพียง Milo แค่นั้น ที่สามารถไขปริศนาลับ เหล่านั้นได้

DESPICABLE ME (2010) : มิสเตอร์แสบร้ายเกินพิกัด
หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังเพื่อเด็ก, หนังเด็กๆดูได้, หนังที่ดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ดูหนังการ์ตูน, ชมหนังแอนิเมชั่น
DESPICABLE ME (2010) : มิสเตอร์แสบร้ายเกินพิกัด​

​บ้านข้างหลังสีดำทะมึนที่มีสนามหญ้าสุดเหี่ยวเฉา แต่ที่บรรดาเพื่อจะนบ้านซึ่งอาศัยอยู่ภายในย่านเดียวกันไม่เคยล่วงทราบ ภายใต้บ้านหลังนี้ก็คือที่หลบซ่อนลับที่มีขนาดกว้าง เราได้จะพบกับกรู พร้อมทั้งลูกสมุนจำนวนหนึ่ง กำลังวางโครงงานปล้นครั้งใหญ่ที่สุดในที่มาที่ไปศาสตร์โลก กรู กำลังจะลักขโมยพระจันทร์ กรู ที่ถูกใจในทุกสิ่งทุกอย่างที่ชั่วร้าย มีอาวุธพร้อมพรั่งทั้งลำแสงที่ส่งผลให้ตัวหด ลำแสงทำให้ตัวแข็ง แล้วก็มียานพาหนะทุกต้นแบบทั้งลุยบนบกและบินไปในอากาศ เขาจัดแจงกำราบทุกคนที่กล้ามายืนขวางทาง จนถึงวันที่เขาได้เผชิญหน้ากับความตั้งใจใส่ใจ ของเด็กเพศหญิงลูกลูกกำพร้าสามคนมาร์โก้, อีดิธ และแอ็กเนส ที่ได้เจอเขา และสังเกตเห็นบางสิ่งบางอย่างที่ไม่มีใครเคยเห็นได้ชัดมาก่อน นั่นก็คือ ความเป็นพ่อ

DESPICABLE ME 2 (2013) : มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 2
หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังสำหรับเด็ก, หนังเด็กๆชมได้, หนังที่ดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ดูหนังการ์ตูน, ดูหนังแอนิเมชั่น
DESPICABLE ME 2 (2013) : มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 2

เมื่อ กรู อดีตอาชญกรได้กลับตัวกลับใจแปรเปลี่ยนเป็นพ่อเลี้ยงสาวเล็กน้อย 3 คน ยกตัวอย่างเช่น มาร์โก้ อีดิธ และ แอ็กเนส ระหว่างที่ทั้งหมดทุกอย่างกำลังดำเนินไปได้ด้วยดี กรูก็ได้เช่นกันเผชิญกับ ลูซี่ ไวลด์ เจ้าหน้าที่ของหน่วยงานต่อต้านการก่อการ้ายที่จริงจังจะปราบผู้ก่อการร้ายทั่วทั้งโลก มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด ที่มาขอความช่วยเหลือจากกรูสำหรับเพื่อการจัดการกับสุดยอดอาชญกรที่อันตรายที่สุด การ์ตูนแอนิเมชั่นฮิตถล่มทลายจากอิลลูมิเนชั่น เอนเตอร์เทนเมนต์

พรีเซนเทชั่นการเปลี่ยนมาของจอมวายร้าย กรู ทิ้งชีวิตอาชญากรไว้เบื้องหลัง เพื่อที่จะชมแลบุตรสาวทั้งสาม แต่หลากหลายสิ่งหลายสิ่งหลายอย่างกลับพลิกผันเกินคาด เมื่อเขาถูกเลือกเฟ้นให้เข้าร่วมองค์กรต่อต้านวายร้าย เพื่อจะตามล่าอาชญากรหยิบตัวยากซึ่งกำลังคุกคามโลกอยู่ ในตอนนี้ กรู พร้อมทั้งคู่หูหน้าใหม่ ลูซี่ ไวลด์ และเจ้ามิเนียนหน้าจอมซนทั้งหลายๆก็เลยจำเป็นที่จะต้องกระโจนสู่การผจญภัยที่เต็มไปด้วยความคาดไม่ถึง

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

369movies เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ดูง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังอังกฤษ หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่เสียเงินใดๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังจุใจไม่เสียเงิน ดูแบบVIP

ดูหนัง หนังใหม่ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังเวทย์มนตร์ หนังบู๊ หนังรักโรแมนติก หนังมากมายให้เลือกดู ไม่ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง หนังผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังเต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูง่ายดูผ่านทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวีอื่นๆ

colormerad

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...