ดูหนังฝรั่งโรแมนติกพากย์ไทย เรื่องไหนน่าชมที่สุด ครบรสเว่อร์ อัพเดท

ดูหนังฝรั่งโรแมนติกพากย์ไทย ห้ามพลาด รวมมาไว้ให้แล้ว! วันพักผ่อนชิวๆ ก็จึงควรกินของอร่อยๆ นอนชมซีรีย์บนเตียง ฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ไหนใครที่คิดไม่ออกว่าดูเรื่องอะไรดี วันนี้มิสซี่รีวิว ขมวดรวมรีวิวซีรีย์  แนะนำ ที่มั่นใจแล้วว่า บันเทิงใจแน่ๆ ไม่ดูถือได้ว่าพลาดมากๆ นอกจาก รีวิวซีรีส์เกาหลี 2021 แบบจุกๆแล้ว แล้ว ไปตามชม   อัพเดท 2021 นำเสนอ

กล่าวเลยว่ารีวิวแน่นและจำนวนไม่น้อย! มีทุกแนวทั้งซีรีย์จีน ญี่ปุ่น ซีรีย์แฟนตาซี ซีรีย์การแพทย์ ซีรีย์รักโรแมนติก แนวโรงเรียน มากมายมากให้เลือกดูกันจ้าความซีรีส์ญี่ปุ่นโรแมนติกนั้นเป็นสไตล์ ที่บอกได้อย่างนี้เนื่องด้วยใครที่เคยดูซีรีส์โรแมนติกจะทราบดีว่าความเป็นโรแมนติสไตล์ญี่ปุ่นนั้นมีความจำเพาะตัวในแบบคาวาอี้ฟิน ๆ แต่ก็ลุ่มลึกสำหรับในการเล่าวิชาความรู้สึกและความเกี่ยวพัน ฉะนั้นคราวกับนี้พวกเราจึงเลือกเฟ้นสรรค์ซีรีส์ญี่ปุ่นซับไทยโรแมนติก ซีรีส์ญี่ปุ่นโรแมนติกคอมเมดี้แนวน่ารักตลกขบขัน ๆ รวมถึงซีรีส์ญี่ปุ่นรักโรแมนติกแนววายมาให้เพื่อน ๆ เยียวยาหัวใจกันแบบหากไม่ฟินจิกหมอนก็ต่อมน้ำตาแตกกันไปข้าง มาดูกันเลยว่าพวกเราเกิดการแนะนําซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่องอะไรบ้าง

Love letter เป็นรูปยนตร์รักโรแมนติกเกรด 1 ในใจคนไหนผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย แม้ว่าจะออกฉายตั้งแต่ปี 1995 แต่ยังคงจะได้รับความนิยมมากระทั่งแต่ละวันนี้ ตามร้านขายของขายซีดี-ดีวีดี ในไทยเองยังคงจะมีแผ่นประเด็นนี้ขาย เนื่องด้วย Love letter คือหนังรักในตำนานสุดคลาสสิกของประเทศญี่ปุ่น ผลงานของยอดผู้กำกับ ชุนจิ อิวาอิ โดยหนังเรื่องสร้างเห็นได้ชัดการณ์ได้รับทั้งคำชมจากนักวิจารณ์ ค่าแรงหลายล้านเยน และรางวัลในเวทีต่างๆ พร้อมด้วยแจ้งกำเนิดให้ ชุนจิ อิวาอิ กลายเป็นเจ้าพ่อหนังรักเหงาๆแห่งเอเชีย

Love letter มีชื่อเรื่องไทยว่า ไต่ถามรักจากสายลม เล่าถึงสถานะการณ์ของ ฮิโรโกะ สตรีสาวที่พึ่งสูญเสียคู่หมั้นไป ด้วยความนึกคิดถึง เธอก็เลยพยายามเขียนจดหมายไปถึงคู่หมั้นที่ตายไปเล่นๆ แต่เห็นว่า มีจดหมายตอบกลับมาเป็น ชื่อเรื่องเดียวกันกับคู่หมั้นของเธอ ทำให้เธอต้องการทราบความจริงว่า จดหมายฉบับนี้มาได้ยังไง เธอจึงออกไปตามหาคนที่เขียนจดหมายฉบับนี้ และเผชิญกับเรื่องราวในในอดีตของผู้คนที่เธอรัก รวมทั้งได้นำมาซึ่งการทำให้สตรีอีกคนได้ทราบวิชาความรู้สึกก่อนหน้านี้เนิ่นนาน

หนังรักมิวสิคัลให้ท่านได้จำลองเลือกสรรระหว่างความรักหรือความฝัน

เป็นหนังรักมิวสิคัลที่มีการคลุกเคล้าดนตรีแนว Jazz เข้ามาด้วย ดูหนังฝรั่งโรแมนติกพากย์ไทย โดยเกิดเรื่องราวกับของ Sebastian นักเปียโนที่หลงรักเพลง Jazz และ Mia นักบ่งบอกสาวมือใหม่ที่มีไฟแรงฝันถึงการเป็นดาว ตอนที่ความรักของทั้งสองดำเนินไปก็ประสบว่าความฝันของพวกเขาเป็นเส้นขช้านานกับความรัก จึงส่งผลให้พวกเขาจำเป็นที่จะต้องคัดสรรค์สิ่งที่สำคัญกับชีวิตที่สุด หนังประเด็นนี้ทำได้ดิบได้ดีดีเยี่ยมที่สุดทั้งการดำเนินสถานะการณ์ผ่านเสียงเพลง ครอบคลุมบทหนังที่มีความเข้มข้น ตั้งแง่มุมเกี่ยวกับความรักได้ดีและสมจริง เพราะบางครั้งแค่รักอย่างเดียวก็ไม่พอจริง ๆ จ้ะหนัง

รูปยนตร์ Departures/Then Came You ค.ศ. 2018 (พ.ศ. 2561) – จะรักคนไหนอย่าให้หัวใจจำเป็นจะต้องดีเลย์ผลงานของ Peter Hutchings ชี้ให้เห็นนำโดย Asa Butterfield และสาวผู้ปราบ Knight King จาก Game of Thrones อย่าง Maisie Williams

นี่คือเหตุการณ์ของชายหนุ่มผู้มีอาชีพเป็นเด็กยกกระเป๋าที่สนามบินที่มีอาการวิตกจริตมีความคิดว่าตนเองเป็นมะเร็ง แต่จริง ๆ มิได้เป็น จนเขาได้มาเจอกับหญิงสาวที่เป็นมะเร็งจริง ๆ และใกล้ตาย จึงทำให้ฝ่ายชายเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเธอ ด้วยการด้วยกันทำ ลิสต์ก่อนตาย ที่ทั้งคู่เข้าร่วมทำร่วมกัน

ยอมรับฟังจากแบบอย่างอาจจะเหมือนดราม่าน้ำตาตก แต่หนังโคตรอบอุ่น ยิ้มได้ทั้งเรื่อง มันไม่ได้ถ่ายทอดความหดหู่หรือทุกข์ทรมานกับการเป็นมะเร็ง แต่มันถ่ายทอดเรื่องการยอมรับมะเร็ง ที่ทั้งน่ารักและสดใส ยิ่งบริบูรณ์แบบด้วย 2 นักทำให้รู้นำ โดยยิ่งไปกว่านั้น Maisie Williams การบ่งชี้ของเธอเต็มไปด้วยเสน่ห์ น่ารักมากๆ คือไม่น่าจะใช่แค่พระเอกหรอกที่ตกหลุมรัก คนดูอย่างพวกเราๆ ก็ตกหลุมรักเธอจากหัวข้อนี้เช่นเดียวกัน คนไม่ใช่น้อยคงจะจะเดาชะตาชีวิตตัวเอกได้ แต่มันลงตัวและถือว่าเป็น Happy Ending จริง ๆ นะ

Low Season สุขสันต์วันโสด (2563)หนังโรแมนติก-คอมเมดี้ที่แถมความหลอนนิดๆ เรื่องนี้ ถ่ายทอดให้มีความเห็นว่าขณะโลว์ซีซั่นของไทยก็น่าเที่ยวไม่แพ้ฤชมกาลอื่น โดยยกกองไปถ่ายทำที่จังหวัดเชียงใหม่ในอำเภอหน้าจอมทอง และอำเภอกัลยาณิวัฒนา แค่ได้เห็นความร่มรื่นของขุนเขา ธรรมชาติผืนป่า ไร่นาผู้ที่ทำเกษตรกรรมรม ก็ฟินสุดๆ

นาคี ๒ (2561)หนังร้อยล้าน ที่ผสมแฟนตาซีและเหตุการณ์ความรัก ซึ่งใช้สถานที่ท่องเที่ยวในเมืองไทย 3 แห่ง ถ่ายทอดให้แสดงตัวความงามน่าไปตามรอย อย่างเช่น อำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย, ปราสาทหินพนมรุ้ง จังหวัด บุรีรัมย์ และน้ำตกเอเช่นเดียวกับัณ จังหวัด กาญจนบุรี
น้อง พี่ ที่รัก

หนังวาเลนไทน์ หนังรัก หนังโรแมนติก แนะนำหนังรัก

น้องพี่ที่รัก มีตัวละครหลักอยู่ 3 คน คือ ชัช (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) ดูหนังฝรั่งโรแมนติกพากย์ไทย  พี่ชายที่คาดหมายปรารถนาที่จะได้น้องชายแต่ดันได้น้องสาว คือ เจน (ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์) แถมตั้งแต่เด็กจนโต เขามักมีเรื่องมีราวตีกันกับเจนได้ตลอด เหตุเพราะเจนชอบทำตัวเหมือนแม่ แต่ชัชกลับชอบทำตัวเป็นภาระมากมายยิ่งกว่าเป็นพี่

ซึ่งอันที่แท้มันมีปมชีวิตจากตัวชัชเอง ที่มีความคิดว่าตัวเราเองด้อยกว่าเจนในทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียนรู้ กีฬา ลักษณะ นิสัย มุมมองของเรื่องคือ ชัชจะโชว์เหนือทำตัวเป็นพี่ เวลาที่มีคนมาจีบเจน ชัชจะไล่หนุ่มๆ เหล่านั้นหนีขาดหายไปหมดเป็นการเอาคืน ส่งผลให้เจนจะต้องปิดบังความรักระหว่างเธอกับโมจิ (นิชคุณ หรเวชกุล) ชายหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์ เนื่องจากเจนไม่อยากให้ความรักครั้งนี้พังยับด้วยน้ำมือของชัช

แต่ความรักไม่ใช่ความลับ ชัชก็รู้จนได้ว่าเจนแอบคบกับโมจิ แล้วมีหรือที่ชัชจะยอมปลดปล่อยผ่าน เนื่องจากว่าไม่ว่าอะไรที่นำมาซึ่งการทำให้น้องสาวมีความน่ายินดี พี่ชายที่แสนดีอย่างชัช จะเป็นไปไม่ได้ยอมให้กำเนิดขึ้นแน่นอน

ไม่น่าใช่เพียงความรักของชายสตรีที่จะมีผลให้โลกนี้น่าอยู่ ความรักในความเชื่อมโยงแบบพี่น้อง อย่างน้องพี่ที่รัก ก็เป็นหนังวาเลนไทน์อีกเรื่องหนึ่งที่ดำเนินเรื่องไม่ยากเย็น แต่ถูกใจสุดๆ ไม่ควรจะมีวาเลนไทน์หวานๆ ไม่ควรมีช็อกโกแลตกล่อง ของคู่รัก หรือกุหลาบวาเลนไทน์ช่อโต ความรักนี้ก็มีค่าต่อให้ไม่บ่งบอกออกมาก็แล้วแต่ ดังนี้บอกเลยว่า หนังรักเบิกบานๆ เรื่องนี้คนมีคู่ดูได้ คนโสดก็ดูดีNee Sensei, Shiranai No?

ซีรีส์ญี่ปุ่นซับไทยโรแมนติกเรื่องนี้มีชื่อเรื่องยาวสักนิดนะ แต่เพื่อให้จำง่ายพวกเราสามารถแปลเป็นถ้อยคำไทยได้ว่า นี่… อาจารย์รู้หรือไม่ผู้ใดถูกใจคงารย์อยู่? แต่ช้าก่อน เรื่องนี่มิได้เล่าเกี่ยวกับความเชื่อมโยงของศิษย์อาจารย์หรอกนะ เนื่องจากว่าเพื่อคนญี่ปุ่นแล้วเขาจะยกย่องคนที่ทำอาชีพจำเพาะทางต่าง ๆ ว่าเป็นคงจะารย์ และซีรีส์ญี่ปุ่นประเด็นนี้ก็มีนางเอกเป็นนักวาดการ์ตูนและพระเอกเป็นช่างทำผม แล้งสถานะการณ์สนุกสนาน ๆ ชวนฟินก็เลยได้เริ่มต้นขึ้น

ซีรีส์ญี่ปุ่นโรแมนติกเรื่องนี้เริ่มจาก ฮานาอิ อาโออิ (รับบทโดย ฟุมิกะ บาบะ) ทำอาชีพเป็นนักวาดการ์ตูนตาหวาน แต่เพราะเหตุว่าเธอเป็นคนที่ไม่แต่งตัว มิได้รักสวยรักงาม เธอก็เลยไม่เคยมีประสบการณ์ความรักกับเขาเลย

และนั่นนำมาซึ่งการทำให้เธอเกิดอาการ ‘ตัน’ จนไม่อาจจะสร้างผลงาน ดูหนังฝรั่งโรแมนติกพากย์ไทย ชิ้นใหม่ออกมาได้ เมื่อถึงจุดนี้นางเอกของพวกเราก็เลยลุกขึ้นมาสลัดลุคใหม่ด้วยการเดินไปร้านทำผมก่อนเป็นอย่างแรก และได้เผชิญกับ ริอิจิ คิโดะ (รับบทโดย อากะโซ เอจิ) ช่างทำผมสุดหล่อที่ไม่สนใจความรักเลยเนื่องมาจากเอาแต่จัดการงาน จนได้มาพบกับนางเอกและสปาร์คเป็นความโรแมนติกที่ทำให้ทั้งสองตกลงคบกัน

เพื่อซีรีส์ญี่ปุ่นหัวข้อนี้เพื่อน ๆ จะได้พบกับความรักแบบหวาน ๆ ละมุน ๆ เพราะพระเอกเป็นสายติสต์ที่จะคอยชมแลนางเอกให้สวยอยู่ตลอด ส่วนนางเอกของพวกเราก็น่ารักและคอยส่งให้เหตุการณ์เป็นไปในแนวรักโรแมนติกสายละมุนที่ดีต่อใจในแบบที่ช่วยเปิดสปอร์ตไลท์ให้ในวันที่บรรยากาศหม่นหมอง ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

 

colormerad

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...