ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd เรื่อง HE 8th NIGHT คืนที่ 8ผีร้ายที่ออกตามหาดวงตาทั้งสองข้าง พร้อมกับรอยยิ้มที่ชวนหลอน  เพื่อหนังผีเรื่องนี้ รูปรวมให้สัมผัสเหมือนการเล่าเรื่องถึงปีศาจมากกว่า ย้อนกลับไป 2,500 ปีก่อน ผีร้ายตนหนึ่งอุตสาหะจะสร้างความเจ็บปวดให้กับมวลมนุษย์

แต่ในเวลาที่นั้นพระพุทธเจ้าได้เข้ามาขัดขวางโดยการควักแหล่งพลังงานหรือดวงตาสีเงินและสีเลือดของผีตนนั้นออกมา ก่อนที่จะจะทำการนำไปเก็บเอาไว้ในที่ไกลห่างกัน แต่แล้วในตอนนี้ ผีร้ายกำลังกลับมาตามหาดวงตาทั้ง 2 ข้างอีกสักรอบ ซอนฮวา คนที่ถูกคัดเลือกให้ปกป้องดวงตาดังกล่าวข้างต้น ก็เลยจำเป็นต้องมานะทุกหนทางเพื่อที่จะไม่ให้ผีร้า่ยได้ครอบครองดวงตานั้นอีกรอบ

Army of Thieves (ปีที่ฉาย 2021)

หนัง Netflix แนวปล้นบ้าระห่ำ โดยเล่าสถานะการณ์ของ หนังใหม่ ออนไลน์ 2021  ดีเตอร์ ยอดนักแกะรหัสตู้เซฟขี้สงสัยที่ถูกโจรสาวผู้ลึกลับ ชวนไปด้วยกันโจรกรรมสถาบันการเงินในเยอรมันในระหว่างต้นที่เกิดการระบาดของไวรัสซอมบี้ในสหรัฐ และดูราวกับว่าว่าอันตรายคงจะมาจากตำรวจและโจรร่วมกันเองมากยิ่งกว่าซอมบี้ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd ซึ่งหัวข้อนี้จะเล่าถึงเหตุการณ์การโจรกรรมแต่ก่อนจะที่จะมีเรื่อง Army of the Dead ที่วิกฤติซอมบี้เริ่มต้นระบาด

รีวิวหลังชมจบ All of Us Are Dead

พูดได้เลยว่าเป็นกระแสโด่งราวไม่นิดหน่อยเลย ณ ในช่วงเวลานี้กับซีรีส์ All of Us Are Dead อีกหนึ่งผลงานจากฉบับ Webtoon เหมือนกันกับพวกซีรีส์ก่อนหน้านี้อย่าง Hellbound และ Sweet Home ที่สร้างกระแสโด่งเช่นเดียวกับไปทั้งโลก ดั่งนั้นการที่เกาหลีเองจะพยายามหยิบคอมมิคสักเรื่องมาลงหน้าจออีกทีมันก็คงไม่เสียหายอะไร แถมตลอด 12 เวลาของ All of Us Are Dead มันก็อัดแน่นไปด้วยความครึกครื้นที่แทบชมกันยาวๆไม่ต้องพักเลย

เนื้อหาโดยย่อ

จะเล่าเกี่ยวกับนักเรียนมัธยมคนหนึ่งที่ดูเหมือนจะโดนเพื่อจะนกลั่นแกล้งจนเป็นปัจจัยให้เข้าโรงพยาบาล นอกจากนั้นพ่อของเด็กคนนี้ดันเป็นครูอยู่ด้านในโรงเล่าเรียนเดียวกับหมวดหมู่อันธพาลพวกนี้อีกต่างหาก แต่ความประหลาดมันคือพ่อเองนั้นเหมือนได้ทำอะไรบางสิ่งบางอย่าง ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี กับลูกชายตัวเองจนมีลักษณะอาการแปลกไปคล้ายกับซอมบี้ สักพักผ่อนซีรีส์ก็ตัดมาในฉากโรงศึกษามัธยมฮโยซาน และต้องพูดว่าต้นสายปลายต้นเหตุของเรื่องราวทั้งหมดทั้งมวลก็อุบัติขึ้นในโรงศึกษาเล่าเรียนแห่งนี้ เรื่องราวเริ่มจากนักเรียนสาวคนหนึ่งโดนหนูในห้องวิทยาศาสตร์กัดนิ้วเข้า

“ซึ่งหนูตัวนี้ก็เป็นหนูผ่านการทดลองบางสิ่งบางอย่างของครูวิทยาศาสตร์พ่อของเด็กที่โดนรังแกในต้นเรื่อง” ทีนี้สถานะการณ์มันก็ปานปลายตามมาแบบหลบหลีกไม่ได้ ผู้หญิงสาวที่โดนหนูกัดนิ้วเธอได้กลายเป็นซอมบี้อย่างช้าๆ และดันไปกัดครูในห้องพยาบาลซะอีก ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd จนท้ายที่สุดเชื้อไวรัสซอมบี้นี้ก็ลุกลามไปทั่วโรงเรียนรู้ เด็กผู้เรียนนับร้อยลุกขึ้นวิ่งไล่กัดเพื่อจะนตัวเราเอง เหลือแค่นักเรียนไม่กี่กลุ่มเท่านั้นที่กำลังหาทุกเคล็ดลับเพื่อออกมาจากโรงเรียนให้ได้

welcome to waikiki สำหรับซีรีย์เรื่องนี้ เป็นแถวHigh Comedy ที่ขณะกำลังออนแอร์อยู่นั้น กล่าวได้ว่ามียอดวิว พุ่งขึ้นมากที่สุดในเกาหลี มาเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นเข้าเนื้อเรื่องกันได้เปรียบกว่าจ้ะ waikiki เป็นชื่อเรื่อง Guesthouse นั่นเองค่ะ ที่3หนุ่มสามความฝัน มาคลุกเคล้าเพื่อที่จะทำธุรกิจ แต่ก็ไปไม่รอด แถมยังจะถูกปิดตัวลง เพราะเหตุว่าไม่มีเงินไปจ่ายค่าเช่า ค่าน้ำค่าไฟ แต่ด้วยความประจวบเหมาะ หรือพระเจ้าเห็นใจก็ไม่รู้นะคะ ในระหว่างที่กิจการหมู่เขากำลังจะเจ๊งก็มีเด็กเล็กน้อยปรากฏตัวขึ้น มาพร้อมทั้งผู้หญิงสาวลึกลับคนหนึ่ง แต่การมาเห็นตัวของทั้งสอง หยิบเกิดเรื่องที่ดีค่ะ

Skylines

Skylines เนื้อเรื่องย่อ : เมื่อไวรัสปัญหาจากต่างดาวเริ่มคุกคามความเป็นอยู่ของมนุษยชาติ ทีมทหารชั้นแนวหน้าจึงจำเป็นจะต้องออกเดินทางสู่อวกาศเพื่อที่จะยุติยั้งอันตรายครั้งนี้ให้ได้

นักแสดง: ลินด์ซีย์ มอร์แกน, โจนาธาน ฮาเวิร์ด, ดาเนียล แบร์นฮาร์ดท์

แนว: ภาพยนตร์ไซไฟ, รูปยนตร์อเมริกัน, แอ็คชั่นและผจญภัย

Blue Period (ปีที่ฉาย 2021)

อนิเมะที่คอการ์ตูนคนจำนวนไม่น้อยเฝ้ารอคอย อนิเมะที่จุดประกายความฝันด้านทัศนศิลป์ของผู้ใดหลายคน สถานะการณ์ของ ยากุจิ ยาโทระ เด็กหนุ่มมัธยมปลายที่มีสมรรถนะรอบด้าน ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd เรียนรู้หนังสือเก่ง เป็นที่รักของเพื่อจะน ๆ แถมยังถูกใจดื่มเหล้าและเที่ยวช่วงเวลากลางคืนเป็นชีวิตจิตใจ และไม่ได้มีความฝันในหัวว่าชอบอะไรและต้องการเรียนคณะไหน แต่แล้ววันหนึ่งเขาได้ไปปรากฏภาพวาดที่ตั้งอยู่ภายในห้องทัศนศิลป์

ความงดงามของภาพวาดดิ่งหน้าได้จุดประกายความฝันให้เขาลุกขึ้นมาหยิบพู่กัน และตั้งหน้าตั้งตาฝึกฝนฝนการเขียนภาพ เพื่อจะแผนการที่จะได้เข้าเรียนใน Tokyo University of the Arts ซึ่งหยิบเป็นมหาวิทยาลัยศิลปะที่เป็นที่รู้จักเยอะที่สุดในญี่ปุ่นให้จงได้

Guesthouse ก็จะเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจากนี้เลยจ้ะ ในเนื้อประเด็นนี้จะเอ๋ยถึง การตามหาความฝัน ของวัยหนุ่ม ๆ ได้แก่ดงกูอยากจะเป็นผู้กำกับหนังจ้ะ จุนกิต้องการเป็นนักบ่งชี้ แต่ก็ได้รับบทแค่ตัวประสม และก็ชมชิกอยากที่จะเป็นนักเขียน แต่ก็แทบจะไม่มีงานให้เขียนเลย อุปสรรคของนักแสดงแต่ละคน ก็จะนาๆประการจ้ะ

แสดงให้เห็นถึงอุปสรรค แล้วก็การใช้ชีวิต ในช่วงวัยนี้ว่าแต่ละคน จะก้าวผ่านเวลานี้ไปได้เช่นไร ซึ่งละครแนวนี้ ก็ค่อนข้างที่จะให้ข้อคิด ได้มากทีเดียว จนไม่แปลกใจเลยจ้ะ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd ว่าเพราะอะไรถึงฮิตจนติดลำดับขั้น ส่วนนักแสดงฝ่ายเพศหญิง ยุนอา ซอจิน ซูอา สามสาวที่โดนชะตากรรมกลั่นแกล้ง ไม่ให้สมหวัง เช่นเดียวกับสามหนุ่ม แต่ทุกท่านในเรื่อง กลับมีความคิดเป็นขอตัวเอง และไม่เคยย่อท้อต่ออุปสรรคใด ๆ ที่ผ่านเข้ามา ทุกคนในเรื่องต่างจะต้องเหน้าจอกับสถานะการณ์ น่าหัวเราะร้ายหลาย ๆ เรื่อง ส่วนความรักของแต่ละคู่ มีความลงตัว น่ารักน่าลุ้นสุด ๆ

ภายในเรื่องให้แง่คิด ได้มากอย่างยิ่งจริงๆค่ะ อย่างการที่จุนกิ ที่เป็นคนไม่เรื่องมาก หมั่นเพียร ทำทุกๆอย่าง จนเพื่อนสงสัย ว่าแทนที่จะเอาระหว่างที่รับงานแบบนี้ ไปกระทำตามฝัน ที่จะเป็นนักทำให้รู้ชื่อเหมือนกับ แต่เขากลับไม่สนใจคำกล่าวเหล่านั้น แต่ทุกสิ่งล้วนมีที่มา และที่ไปเสมอ ดูแล้วทั้งตลกขบขันทั้งขำ ซึ้งปนฮาไปกับชะตา ของพวกหนุ่มสาว ที่จำเป็นจะต้องเลี้ยงปากท้อง ไปด้วยพร้อม ๆ กับการไล่ล่าการบรรลุผล อย่าลืมไปติดตามกันนะคะ

สำหรับคนใด ที่ต้องการตามหาความฝัน แต่มีเรื่องมีราวอื่น ที่จำเป็นต้องรับผิดชอบ และอยากหาแรงกระตุ้น ให้ไปหาดูแก๊งป่วนบ้านไวกีกิ ได้เลยจ้ะ เป็นหนังที่ให้ทั้งจิตใจที่พร้อมเผชิญกับทุกอย่าง และดิ่งกับชีวิตวัยรุ่นสุด ๆ

All of Us Are Dead จุดเด่นในขั้นตอนเล่าเรื่อง

ที่มันค่อนข้างจะสนุกและรู้เรื่องง่าย ตลอดทั้ง 12 ระหว่างของซีรีส์นั้นสามารถดึงคนชมได้อยู่หมัด ยิ่งสองสามอันดับแรกตอนที่ไวรัสซอมบี้ระบาดในโรงศึกษาบรรดานักเรียนควรต้องเพียรพยายามหาทางหนีเอาตัวรอดมันยิ่งลุ้นและรื้นเริงจริงๆ แถมสิ่งที่ดีมีอีกหนึ่งอย่างคือซีรีส์เองนั้นย่อยไม่ยากดูแล้วเข้าใจครบทุกมุมมอง “เพราะเหตุว่าหากเปรียบเทียบกับซีรีส์จากคอมมิคอย่างซีรีส์ Hellbound ก่อนหน้านี้แง่มุมมันค่อนข้างรู้เรื่องยากกว่ามากหลายๆเท่า” นอกจากนั้นขณะจบของซีรีส์เองก็ทำออกมาออกจะลงตัวจบแบบเคลียร์ไร้ค้างคาใจคนดูทั้งต้นตอการกำเนิดซอมบี้ มุมมองศีลธรรมมนุษย์ ประเด็นการเมือง ประเด็นความเกี่ยวพันตอนเพื่อนและครอบครัว

Maya and the Three (ปีที่ฉาย 2021)

แอนิเมชั่นที่ได้สิ่งจูงใจมาจากสมัยเมโสโปเตเมีย บวกพลังความกล้ายกกำลัง 3 แล้วออกสัญจรผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ไปยังโลกใหม่สุดอัศจรรย์ สถานะการณ์ของคนแปลกแยก 3 คนจากดินแดนอันไกลโพ้น 3 แห่ง ชีมี (นักรบหัวกะโหลก), ริโก้ (พ่อมดพญาไก่) และพิชู (นักรบเสือพูม่า) จะเข้าร่วมสัญจรทำภารกิจสุดยิ่งใหญ่ไปกับมายา (นักรบอินทรี) เพื่อจะยุติยั้งลอร์ดมิคท์ลัน (เทพแห่งสงคราม) และทำคำทำนายโบราณให้เป็นจริง

The Matrix | เดอะ แมทริกส์

พึ่งจะมีภาคที่ 4 ในโรงรูปยนตร์ไปหมาด ๆ เพื่อ แฟรนไชส์หนัง ภาพยนตร์ The Matrix เดอะแมทริกส์ ที่ส่งผลให้วัยรุ่นยุคปี 2000 หลงใหลการใส่แว่นกันแดด สถานะการณ์ของโทมัส แอนเดอร์สัน คนเขียนซอฟแวร์หนุ่มธรรมดาที่จัดการงานซ้ำ ๆ ไปวัน ๆ แต่วันหนึ่ง เขาได้รับการติดต่อและทำการสื่อสารจากชายชื่อเรื่องมอร์เฟียส ที่ยื่นคำเสนอแนะให้เขากินยาผงสีฟ้า หรือสีแดง โดยถ้าเขากินยาpigmentฟ้า เขาก็จะกลับไปใช้ชีวิตทั่วไป แต่ถ้าเป็นสีแดง เขาจะได้รู้อันที่จริงบางอย่าง

โทมัสคัดเลือกกินยาเนื้อสีแดง และเขาก็เลยได้ศึกษาและทำการค้นพบว่า ชีวิตที่เขาใช้มาทั้งหมดเป็นเพียงชีวิตในโลกจำลอง ที่หุ่นยนต์ในโลกอนาคตทำขึ้นและปลดปล่อยกระแสไฟฟ้าเข้าไปในความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดมนุษย์ให้หมวดหมู่เขามั่นใจว่าตัวของเราเองมีชีวิตทั่วไป แต่จริง ๆ ร่างกายของหมวดเขาถูกแช่อยู่ในกระสวย ที่มีสายไฟต่อเข้าสู่สมอง และนอนอยู่นิ่ง ๆ เขาได้ชื่อใหม่ว่านีโอ และจะต้องร่วมทัพกับมอร์เฟียส และทรินิตี้ สำหรับเพื่อการเอาชนะหุ่นยนต์ที่ครอบงำมนุษย์ทั้งหลายไว้

colormerad

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...