ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี เรื่อง Last Christmas ลาสต์ คริสต์มาส – ความรักที่จะทำให้ทุกอย่างอุ่นขึ้น เล่าเหตุการณ์ของ เคท ผู้หญิงสาวคนหนึ่งที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักบ่งชี้ละครเพลง จัดการงานงก ๆ อยู่ภายในร้านขายของของของตกแต่งคริสต์มาส และเบื่อกับการแต่งตัวเป็นเอลฟ์เต็มที

จนวันหนึ่ง ทอม ชายหนุ่มชมดีที่ทำอาชีพขับเคลื่อนรถส่งอาหารได้เข้ามาในชีวิต และตามจีบเธอ เขาพาเธอไปยังสถานที่แสนโรแมนติกต่าง ๆ และใช้ช่วงดี ๆ ดูหนังใหม่ล่าสุด ร่วมกัน ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี นอกแล้วหลังจากนั้น ทอมยังสอนให้เธอทราบค่าของการทำวันนี้ให้ยอดเยี่ยม เพราะว่าคนบางบุคคลอาจไร้แม้แต่ตอนเหลืออีกต่อจากนี้เป็นต้นไป

นับเป็นหนังอบอุ่นดวงใจเรื่องหนึ่ง ที่ได้การแสดงของเอมิเลีย คลาร์ค (Emilia Clarke) เจ้าของบทแม่มังกรใน Game of Thrones ในบทสาวสุดสดใส ช่วยจุดประกายความมองโลกในด้านดี และผู้คนที่มาบ่งชี้คู่กับเธอก็คือ เฮนรี โกลดิง (Henry Golding) (พระเอกเรื่อง Crazy Rich Asians) ที่มีเคมีอันลงตัว นับว่าเป็นหนังที่ชมง่ายในช่วงคริสต์มาส และจุดหักมุมของเรื่องอาจจะส่งผลให้ผู้ใดหลายคนเสียน้ำตา

My Fellow Citizens ซีรีย์เกาหลีคอมเมดี้

สำหรับซีรีย์เกาหลีแนวคอมเมดี้เรื่อง My fellow citizens อยากจะบอกเลยว่า เป็นเรื่องสนุกและลุ้นจนหัวใจจะวายเอามาก ๆ เรื่องนึงเลยค่ะ หัวข้อนี้ได้พระเอกหนุ่ม ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี มาดทะเล้นอย่าง ชเว ชีว็อน จากวง Super Junior รับบทเป็นนักต้มตุ๋นเล่นเป็น “ยังหน้าจองกุก” ประกบคู่กับนางเอกสาว รับบทโดย อียูยองเล่นเป็น “คิมมิยอง” เธอมีอาชีพเป็นตำรวจสายสืบแบบลับ ๆ และเรื่องวุ่นๆจึงเกิดขึ้น เมื่อทั้งคู่ต้องมาแต่งงานกัน เอ๊ะ!ชักจะยังไงอยู่นะ

รวมพลังกลับเอาท์แบ็ค (Back to the Outback)

รวมพลังกลับเอาท์แบ็ค (Back to the Outback) เนื้อเรื่องย่อ : ก๊วนนี้ดูมีพิษสงจนคนละเลยดวงใจที่งดงาม และภารกิจเดียวคือหนีออกมาจากกรงขังและตามหาบ้านให้เจอ

นักแสดง : ไอลา ฟิชเชอร์, ทิม มินชิน, เอริกบาน่า

แนว: ภาพยนตร์ครอบครัว, ภาพยนตร์อเมริกัน, ภาพยนตร์สำหรับเด็กและครอบครัว

The Unforgivable ตราบาป

หนัง รูปยนตร์ The Unforgivable ตราบาป ส่งผลให้เราเห็นได้ชัดถึงความไม่ง่าย ของผู้คนที่เคยมีคดีติดตัวที่จะมาใช้ชีวิตทั่วไปได้อีกสักรอบ ไม่ว่าเธอจะไปที่ไหน ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd เธอก็จะถูกเพ่งเล็งอยู่ตลอดระยะเวลา และไม่สามารถสานสัมพันธ์สนิทสนมกับผู้ใดได้ เพราะกลัวว่าคนอื่นจะทราบถึงประวัติอันขมขื่นของเธอ ในทางการงานก็ไม่ราบรื่น เนื่องมาจากไม่มีใครอยากรับยุคเก่านักโทษเข้าจัดการงาน

หนัง ภาพยนตร์ The Unforgivable ตราบาป

ในหนังประเด็นนี้ แซนดรา บูลล็อค ได้แสดงถึงอารมณ์ของหญิงที่แบกรับความเดือดร้อนมหาศาลออกมาได้อย่างสมจริง จนเราอดที่จะสงสารเธอมิได้ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี แต่เธอก็เป็นผู้คนที่ไม่เคยยอมแพ้ ทำให้เราอยากเอาใจช่วยเธอไปด้วย มีทั้งผู้คนที่อยากช่วยเธอ และจะมาทำร้ายเธอ ส่งผลให้เธอจะต้องคุ้มครองปกป้องตัวของเราเอง พร้อมกับทำตามอย่างวัตถุประสงค์ไปด้วย ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ไม่ยาก

The Guilty (ปีที่ฉาย 2021)

เหตุการณ์ของ โจ เบย์เลอร์ เจ้าบทบาทประจำสายด่วนฉุกเฉิน 911 ที่จึงควรมาเข้ากะปฏิบัติหน้าที่เพียงคนเดียวในวันสิ้นสุดของทีม เขาได้รับสายแจ้งจากหญิงสาวคนหนึ่งที่กล่าวอ้างว่ากำลังถูกลักพาตัว นำมาซึ่งการทำให้เขาจำเป็นที่จะต้องหาเคล็ดวิธีและวิถีทางใน หนังใหม่ ออนไลน์ 2021 ความช่วยเหลือเหยื่อสาวผู้นี้ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี แต่ปรากกฏว่าเหมือนอะไร ๆ เกลียดมาพากล ซับซ้อนและไม่ได้เป็นอย่างที่เขารู้เรื่อง เขาจึงจะต้องบากบั่นสืบหาที่แท้ และเขาก็ยิ่งประสบหน้ากับความจริงที่ของตนอีกด้วย

แนว : อาชาญากรรม, ระทึกขวัญ, ดราม่า

Happiest Season ไร้ฤชมไหนไม่รักเธอ – ทุกคนอยากถูกรักแบบไม่มีข้อจำกัด มาที่หนัง LGBT กันบ้าง กับหนังโรแมนติก คอมิดี้ ที่นำบ่งบอกโดยไอคอนชาว LGBT อย่าง คริสเตน สจ๊วต (Kristen Stewart) กับหนัง ภาพยนตร์ Happiest Season ไร้ฤชมไหนไม่รักเธอ สถานะการณ์ความรักช่วงแอ็บบี นักศึกษาปริญญาเอก กับฮาร์เปอร์ แฟนสาวของเธอที่ครอบครัวแสนจะอนุรักษ์นิยม แอ็บบีเกลียดคริสต์มาส เหตุเพราะบิดาและมารดาเธอเสียชีวิตในอุบัติต้นสายปลายเหตุ ฮาร์เปอร์จึงชวนเธอไปที่บ้านในวันสิ้นสุด เพื่อจะพบผู้มีอุปการะคุณและพี่สาว น้องสาวของเธอ

ทริปไปพบเจอครอบครัวครั้งนี้น่าจะราบรื่นดี หากฮาร์เปอร์มิได้โกหกแอ็บบีว่าเธอกล่าวที่บ้านเรื่องความเกี่ยวข้องของทั้งสองแล้ว ทริปนี้จึงแปรเปลี่ยนเป็นทริปสุดป่วน ที่ทั้งฮาร์เปอร์และแอ็บบีต่างทำตัวผิดเนื่องด้วยกลัวที่บ้านหยิบโป๊ะได้ เหตุการณ์ยิ่งซับซ้อนไปกันใหญ่เมื่อบิดามารดาของฮาร์เปอร์มานะหยิบคู่เธอเข้ากันกับแฟนหนุ่มคนเก่าของฮาร์เปอร์ ไหนจะยังการปรากฎตัวขึ้นอย่างกระทันหันของแต่ก่อนแฟนสาวของฮาร์เปอร์ด้วย

Holidate แฟนกันแค่วันจบสิ้น – ความรักที่ค่อย ๆ ก่อตัว

หนัง ภาพยนตร์ Holidate แฟนกันแค่วันหยุด เกิดเรื่องราวของ สโลน สตรีสาวคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ด้านในชิคาโก โดยมากจะเบื่อหน่ายอยู่ตลอดเมื่อครอบครัวของเธอถูกใจซักถามว่าทำไมเธอไม่มีแฟน และเมื่อน้องชายของเธอหมั้น เธอก็เป็นคนโสดเพียงคนเดียวที่เหลืออยู่ในครอบครัว ในอีกทางหนึ่ง แจ๊คสัน โปรกอล์ฟหนุ่ม ก็เบื่อหน่ายการออกเดทกับผู้หญิงที่เข้าไม่สนใจ ทั้งสองเจอกันที่ห้างสรรพผลิตภัณฑ์ เนื่องด้วยต้องการนำของขวัญคริสต์มาสไปคืน แต่ด้วยความปากดีของทั้งคู่ ทั้งสองจึงตกลงเป็นแฟนกันแค่วันหยุด เพื่อให้คนในครอบครัวเลิกทักว่าโสดเสียที

The Curse of La Llorona

เมื่อผีร้ายควรจะเป็นลูกของเธอ การต่อสู้เพื่อคุ้มครองป้องกันลูกก็เลยเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นแอนนา เจ้าบทบาทสังคมสงเคราะห์ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขสบายเข้าร่วมกับลูก ๆ ของเธอโดยตลอด กระทั่งเธอได้ตกอยู่ภายในคำสาปของ ลา โลโรนา ซึ่งต้นตอของคำสาปนี้มีต้นเหตุที่เกิดจากผู้หญิงสาวที่ผิดหวังจากความรักและผู้หญิงสาวคนนั้นได้ตกลงใจทำเรื่องที่ไม่ดีที่สุดกับลูกของเธอ สิ่งนั้นได้แปรเปลี่ยนเป็นคำสาปที่ทั้งน่ากลัวและน่าเศร้า ก่อนที่จะถูกส่งถัดจากนั้นยังแอนนา ซึ่งแอนนาเองจึงควรทำทุกหนทางเพื่อจะคุ้มครองปกป้องลูกของเธอจากเหตุการณ์อันแสนหดหู่ครั้งนี้ และจุดสิ้นสุดของหนังประเด็นนี้ยังน่าตกใจจนไม่น่าที่จะเป็นหนังสยองขวัญอย่างยิ่งจริงๆครับผม

The King’s Affection (ปีที่ฉาย 2021)

อีกหนึ่งที่ซีรีส์เกาหลีที่เปิดตัวใน Netflix เหตุการณ์ของฝาแฝดชายสตรี โดยฝาแฝดเพศหญิงที่ถูกทอดทิ้ง แต่จำเป็นที่จะต้องปลอมตัวมาเป็นองค์รัชรุ่นลูก แทนฝาแฝดชายของตัวเองที่ผู้ไม่ประสงค์ดีลอบสังหารจนจากไป โดยนำเหตุการณ์จากการ์ตูนที่ได้รับแรงกระตุ้นจากจินตนาการของนักเขียนเกี่ยวกับการที่สตรีที่ได้ขึ้นครองบัลลังก์ และ กษัตริย์ผู้ถูกเพลินและไม่ปรากฏในส่วนไหนของหน้าความเป็นมาศาสตร์ของเกาหลี

ป่าคลั่ง (Aranyak)

ป่าคลั่ง (Aranyak) เนื้อเรื่องย่อ : ตำรวจต่างขั้วสองผู้คนที่ประจำการในเมืองเทือกเขาควรต้องสืบหาตัวผู้จึงควรสงสัยในคดีฆาตกรรมชวนฉงน ซึ่งเปิดเผยเงื่อนงำที่เกี่ยวเนื่องเกมการเมืองตำยาวนานสะเทือนขวัญและจุดหมายเฉพาะบุคคลของใครสักคน

นักแสดง : อย่างกับีน่า แทนดอน, พารามบราตา แชทเตอร์จี, อชูโตช รานา

แนว: รายการทีวีอาชญากรรม, รายการทีวีภาษาฮินดี, อินเดีย

ร่างทรง – THE MEDIUM

หนัง ภาพยนตร์ สารคดี ร่างทรง – The Medium นี่คือหนังผีไทยที่ร่วมงานกับทางเกาหลีใต้ กำกับโดย พี่โต้ง-บรรจง และร่วมเขียนบทกับ นา ฮง-จิน ที่เคยฝากผลงานอย่าง The Wailing ค.ศ. 2016 (พุทธศักราช 2559) เอาไว้ มันก็เลยไม่แปลกเลยที่ร่างทรงจะมีกลิ่นอายของ The Wailing อยู่

หนังบอกเล่าเรื่องราวของร่างทรงย่าบาหยันที่ถ่ายทอดกันมารุ่นสู่รุ่นจนถึงป้านิ่ม จนปัจจุบันป้านิ่มได้มาเจอกับเรื่องผิดปกติในตัวของมิ้งหลานสาวของเธอเอง

ร่างทรงเป็นหนังผีแนว Found Footage ที่ชี้แนะแบบ Mockumentary หรือสารคดีปลอม ๆ นั่นแหละ มันดีในทางของการสร้างบรรยากาศ ความสมจริงที่นำมาซึ่งการทำให้คนชมคล้อยตามหรือติดตามไม่ยากเย็น แต่มันก็มีข้อผิดพลาดใหญ่ ๆ อย่างน่าเสียดายอยู่ภายในนี้แหละ ตากล้องมีปฏิสัมพันธ์กับผู้แสดงบางส่วนมาก และทุกผู้แสดงก็แทบจะทำเหมือนตากล้องไม่มีตัวตนทั้งที่ครั้งคราวกล้องจะทิ่มหน้าอยู่ละ ยิ่งช่วงท้าย ๆ หนีเอาชีวิตรอดตากล้องยังมาถ่ายตนเองอีก

Harry Potter | แฮร์รี พอตเตอร์

เป็นที่ฮือฮากันไม่น้อยทีเดียว เมื่อคอหนังได้รู้ดีว่า หนัง ภาพยนตร์ ในแฟรนไชส์ Harry Potter แฮร์รี พอตเตอร์ ได้มาลงในแพล็ตเอกสาร HBO Go ครบทุกภาค คอหนังแฮร์รี พอตเตอร์ ที่ติดอกติดใจโลกของเวทย์มนต์คงจะไม่พลาดกันอยู่แล้วใช่หรือเปล่าล่ะคะ

หนัง Harry Potter แฮร์รี พอตเตอร์ เป็นเรื่องราวของเด็กชายคนหนึ่ง ซึ่งรอดชีวิตจากการที่จอมมารสังหารครอบครัวเขาได้ และยังมีผลให้หน้าจอมมารถูกอาคมของตนเองสะท้อนกลับ จนหายออกจากโลกเวทมนตร์ ทิ้งรอยแผลเป็นรูปสายฟ้าฟาดไว้ที่หน้าผากของเด็กชาย หลายปีภายหลัง เด็กชายอาศัยอยู่กับลุงและป้าที่ไร้เวทมนตร์ และเขาก็ได้เช่นกันรับจดหมายจากโรงเรียนรู้พ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮ็อกวอตส์ให้ไปเข้าเรียนรู้ที่โรงเรียนรู้นี้ การผจญภัยของเขาจึงเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น

แสงกระสือ

เรื่องราวของตำยาวนานผีกระสือ ที่เคยถูกพูดขานกันอย่างแพร่หลาย สาย เด็กสาวดวงใจดีที่มีความฝันต้องการเป็นพยาบาล ได้ใช้ชีวิตอย่างมีความน่ายินดีร่วมกับ บางส่วน ชายหนุ่มผู้อยากเป็นหมอ และ เจิด หนุ่มหล่อ บ้านมั่งคั่งร่ำรวย ที่แอบชอบสาย สายนั้นไม่เคยรู้ตัวมาก่อนเลยว่าทุกช่วงเวลาค่ำคืนเธอจะกลายร่างเป็นผีกระสือและออกกินเหยื่ออย่างโหดร้าย กระทั่งคนในหมวดบ้านได้ออกมาประสมประสานเพื่อที่จะตามล่าผีกระสือ และเกิดเรื่องเช่นเดียวกับอันน่าสลดใจเวลาสาย เล็กน้อย และเจิด หนังเรื่องนี้แม้ว่าจะเกิดเรื่องดังในสมัยเก่า แต่เหล่านักบ่งชี้และการโชว์ให้เห็นรูปทำออกมาได้เหมือนหนังยุคใหม่ได้ดีมาก ๆ เรื่องหนึ่งเลยครับ

colormerad

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...