ดูหนังใหม่ เต็มเรื่อง

ดูหนังใหม่ เต็มเรื่อง เรื่องPoltergeist วิญญาณขังสยอง (2015) เหตุการณ์ของหนังผี Poltergeist วิญญาณขังสยอง เริ่มเปิดฉากสังกัดครอบครัว Bowen ที่กำลังอยู่ภายในระยะเวลาแห่งความยากลำเค็ญ เมื่อจึงควรพากันย้ายเข้าไปอยู่ด้านในบ้านข้างหลังใหม่ในแถบชานเมือง พร้อมทั้งลูกๆสามผู้คนที่กำลังมีปัญหาเกี่ยวกับการปรับตัวในขณะวัยที่แตกต่างกัน ก่อนที่จะประสบที่จริงที่ว่าบ้านหลังใหม่เอี่ยมของหมวดเขามีอะไรบางสิ่งที่ลึกลับอาศัยอยู่ ดูหนังใหม่ เต็มเรื่อง และดูอย่างกับว่าว่าเหตุการณ์จะยิ่งชั่วร้ายบานปลายมากขึ้น เมื่อสิ่งลี้ลับตามหลอกหลอนจนถึงขนาดคุกคามคนในบ้านด้วยความมุ่งร้ายอย่างชัดเจน นำมาซึ่งการทำให้พวกเขาควรต้องอุตสาหะหาหาทางล้างอาถรรพ์เพื่อที่จะช่วยเหลือสมาชิกในครอบครัวทุกแนวทาง

เพื่อหนังประเด็นนี้ได้รับการนำมาสร้างใหม่จาก Poltergeist ผีหลอกวิญญาณหลอนที่ได้ฉายในปี 1982 ที่ดูเหมือนว่ากระแสการรีวิวจากผู้ดูจะให้ภาษีว่าต้นแบบมีความน่าดึงดูดมากยิ่งกว่าเป็นอย่างยิ่งอย่างยิ่งจริงๆ

เหตุการณ์สยองขวัญของจริง

ในปี 1958 ณ เมืองซีฟอร์ต ครอบครัว “เฮอร์มานน์” อิงว่าได้ตกเป็นเหยื่อจากกิจกรรมอาถรรพ์จำนวนไม่น้อยขึ้นในบ้านดังเช่น ขวดถูกเปิดฝาเองและขยับได้เหมือนกันกับมีมือที่มองไม่ปรากฏกำลังจับมันอยู่ ดูหนังใหม่ เต็มเรื่อง มีเสียงราวประหลาดกำเนิดขึ้นในหลายจุดทั่วบ้านและขวดโหลที่คว่ำกระจัดกระจายอยู่ภายในห้องต่างๆ คำกล่าวอ้างนี้ส่งผลให้เกิดกระแสไวรัลโด่งดังลำดับขั้นประเทศในชั่วข้ามคืน

นอกเหนือจากนี้นี้ หมวดเขายังได้เชิญเหล่าผู้ที่มีความชำนาญเรื่องราวอาถรรพ์เข้ามาในบ้านเพื่อที่จะแก้ไขปัญหาจากสิ่งที่มองไม่แสดงตัว ในช่วงเวลาที่ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเหล่านี้กำลังบันทึกและมองหาหลักฐานเรื่องราวปัญหาทั้งหมดก็จบสิ้นลงอย่างกะทันหัน โดยมีรายงานความไม่ถูกธรรมดาที่เกิดขึ้นในบ้านเวลาวันที่ 3 ก.พ. ถึง 10 มี.ค. สูงถึง 70 ครั้ง ข้างหลังจากนั้นหมวดเขาก็พากันเก็บข้าวของย้ายออกจากบ้านข้างหลังนี้

BNK48: Girls Don’t Cry

ความเรียบไม่ยากของสไตล์หนังไทยเน้นย้ำถึงความเป็นมนุษย์อันบริสุทธิ์ของสาวๆ พวกเราชอบที่อารมณ์และบุคลิกของพวกเขาได้รับการเคารพและจัดวางในใบหน้าที่ไม่ตัดสินและแทบจะชื่นดู ดูหนังใหม่ สาวๆแต่ละคนก็ผ่านอะไรมามากไม่น้อยเลยทีเดียว หมวดหมู่เขาทั้งปวงน่าชื่นชมในตัวละคร เราไม่มีความรู้สึกว่าพวกเราเคยแสดงตัวไอดอลไทยในสภาวะที่ดิบๆ ดูหนังใหม่ เต็มเรื่อง แบบนี้มาก่อน เด็กผู้หญิงแต่ละคนช่างคิดอย่างสดชื่น จริงใจ เป็นผู้ใหญ่ อารมณ์ดี และชาญฉลาด บ่อยมากในวงการบันเทิง

หมู่ไอดอลรายล้อมไปด้วยเสน่ห์และความล่อใจ บุคลิกภาพที่ออกแบบท่าเต้นที่น่ารัก และนี่เป็นความต่างที่ดี ประเด็นที่เราชอบคือการที่ผู้กำกับนำเรื่องในอดีตที่ผ่านมาของหมู่เขาตามเกรดระหว่างและแสดงให้เห็นว่าหญิงแต่ละคนโตขึ้นขึ้นมาในสถานะผู้คนเช่นไร หนังไทยสนุกๆนี้ไม่ใช่การแยกส่วนอย่างถี่ถ้วนของอุตสาหกรรมบันเทิง (ครั้นว่าจะมีผลให้มืดมนก็ตาม) และไม่น่าใช่หนังไทยโฆษณาชวนเชื่อตัวๆ เป็นเรื่องเกี่ยวกับบุคคลที่มีความคาดหมายและความฝันและประสบการณ์ที่สอดคล้องกัน นี่เป็นโอกาสที่บริสุทธิ์ใจในการเรียนรู้เกี่ยวกับผู้คนไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนตัวยงมั๊ยก็ตาม

Perfect and Casual อาจารย์หล่อนำเสนอด้วย

ต้องการหาอะไรชมคลายเครียด จะต้องซีรีส์จีนประเด็นนี้เลยค่ะ รักโรแมนติก ชมได้เพลิน ๆ แถมจะโดนตกไปกับความหล่อของพระเอกที่เอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่แล้วนะนาทีนี้ ซึ่งมีสถานะการณ์อยู่ว่า นักเรียนรู้สาวคณะสถิติ ‘อวิ๋นซู’ ที่มีความจำเป็นจึงควรแต่งงานกับศาสตราจารย์หนุ่มสุดหล่อ ไอคิวสูง แต่แสนจะเย็นชา ‘จางซือเหนียน’ ด้วยกติกาอะไรบางสิ่งบางอย่างที่มาผูกมัดให้ทั้งสองต้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน และด้วยความที่ทั้งสองคนนั้นต่างกันสุดขั้ว การอยู่เข้าร่วมบ้านกันครั้งนี้จะรอดหรือเปล่านั้นจึงควรตามไปชมในซีรีส์จีนประเด็นนี้เลยค่า แอบสปอยล์ว่าณ เวลาเขารักกันนี่ฟินสุดไรสุด ดูหนังใหม่ เต็มเรื่อง แถมความหล่อของหนุ่มเว่ยเจ๋อหมิงก็ทำเอาพวกเราชมเพลิดเพลินเจริญใจ ๆ ไปแบบไม่รู้ตัวอีกด้วย

ส่ม ภัค เสี่ยน

เรื่องราวของเสี้ยน (โตโน่ ภาคิน) ชายหนุ่มอีสานสุดหล่อ ดูหนังใหม่พากย์ไทย ที่รอคอยผู้สาวอย่าง ส้ม (เอ็ม บุษราคัม) กลับมาอยู่ด้วยกัน แต่เธอดันพาคู่หมั้นกลับมาเพื่อที่จะแต่งงานด้วย งานนี้เสี้ยนจำเป็นต้องดวงใจสลาย โดยที่ไม่รู้ว่า ภัค (มุก รุ่งรัตน์) สาวรุ่นน้องแอบข้างหลังรักเขามาช้านานแล้ว รักสามเส้าจึงเกิดขึ้น และมาพร้อมความฮาตามศัพท์แสงไทยบ้านอีสานแท้ๆ

The Crown – เดอะ คราวกับน์

THE CROWN เดอะ คดังน์ ซีรีส์หนังแนวประวัติศาสตร์เข้มข้น เล่าเรื่องในยุคข้างหลังการขึ้นครองราชย์ของควีนอลิซาเบธที่2 ความน่าสนใจของซีรีส์กล่าวอ้างประวัติศาสตร์นี้ ได้รับความพอใจเป็นที่รู้จักอย่างดีของแพลตแบบฟอร์มเน็ตฟลิกซ์ กับเหตุการณ์ชีวิตบุคคลจริงๆอย่างราชวงศ์วินเซอร์ ราชวงศ์อังกฤษที่ครองราชย์ยาวนานจนกระทั่งตอนนี้ โดยการขุดหัวข้อสำคัญๆดังเช่นแต่งงานของควีนและเจ้าชายฟิลิปส์ รวมทั้งระยะเวลาต่างๆในความเป็นมาศาสตร์ที่เป็นที่อื้อฉาวต่างๆในสมัย1940-1970

เป็นความกล้าของผู้ผลิตที่จับเรื่องมาทำซีรีส์แบบมุ่งมั่น นำมาซึ่งการทำให้เด็กรุ่นๆที่ติดตามประเด็นนี้ อาจจะจะไม่เคยผ่านตาหรือผ่านหนังสือเรื่องราวกลุ่มนี้ รวมถึงจะมีผู้ใหญ่น้อยที่ก็ไม่รู้ด้วยด้วยเช่นกัน เพราะเรื่องราวที่ผ่านมาเป็นตอนยาวนาน ในส่วนน่าความจำจากซีรีส์คือ Clair Floy ผู้รับบทควีนอลิซาเบธในวัยสาว ดูหนังใหม่ เต็มเรื่อง ที่เล่นได้มีคุณค่าที่สูงเลิศเลอบวกแถมซาวด์รวมตัวกันของซีรีส์ ที่ได้ Han Zimmer ยอดนักแต่งเพลงมากประสบการณ์ ที่ทรงอิทธิพลงานโด่งราวกับเยอะแยะในหนังละคชั้นโลก ก็เลยไม่แปลกเลยที่ The Crown เป็นหนังซีรีส์ที่มีคนติดตามและให้ความนิยมชมชอบจำนวนมาก เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่แอดขอ แนะนํา ซีรีส์ Netflix ที่เพื่อที่จะนๆไม่แนะนำให้พลาด ซึ่งเดี๋ยวนี้มีถึง 4 Season กันเลย

The Master’s Sun

หัวข้อนี้พระเอกหล่อ พระรองก็น่ารัก นางเอกมีรับรู้พิเศษ สามารถแสดงตัววิญญาณได้ ส่วนพระเอกเป็นซีอีโอหนุ่มเจ้าของห้างสรรพผลิตภัณฑ์ชื่อเรื่องเช่นเดียวกับ ทั้งสองได้เจอกันในวันฝนตก ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2022 เมื่อนางเอกโบกรถพรวดพราดขึ้นมาบนรถพระเอก เนื่องจากว่าหนีหมวดวิญญาณที่คอยตามเธอมา นางเอกได้รู้ความลับอย่างหนึ่งว่า เมื่อไรที่เธอได้รับรู้ตัวพระเอก หมวดหมู่วิญญาณจะหายไป และด้วยประการฉะนี้เอง เธอก็เลยคอยตามเขาไปทุกๆที่ น่าชมมาก ๆ หลายคนติดงอมแงม

ฉลาดเกมส์โกง

หนังโกงข้อสอบสุดระทึก ที่มิได้เป็นกระแสแต่ในเมืองไทย ภาพยนตร์ความสามารถการกำกับของ บาส นัฐวุฒิ กลับกลายเป็นที่กล่าวถึงไปทั่วโลก ทั้งการได้รับเลือกเฟ้นให้เป็นรูปยนตร์เปิดเทศกาลหนังเอเชียนิวยอร์ก ครั้งที่ 16 และในเทศกาลภาพยนตร์อีกถึง 12 เทศกาลทั้งโลก รวมถึงสิ่งตอบแทนยืนยันความเหมาะสมที่สุดของหลักแหลมจริงๆเกมส์โกง ไม่ว่าจะเป็นรางวัล Screen Rising Star Asia ของ วางแบบ ชุติมณฑน์ และรางวัลรูปยนตร์ยอดเยี่ยมจากเทศกาลรูปยนตร์เอเชียนิวยอร์ก ครั้งที่ 16 รางวัลผู้กำกับดีเยี่ยมที่สุดจากเทศกาลรูปยนตร์ยาวนานาชาติมอนทรีออล 2017 และอื่นๆ อีกเยอะมาก เรียกได้ว่า ชาญฉลาดเกมส์โกง โกยทั้งเงินโกยทั้งกล่อง แถมยังป๊อบในตลาดหนังเมืองจีนเป็นอย่างยิ่ง จนสร้างค่าแรงงานถึง 1.3 พันล้านบาทกันเลยทีเดียว

Moon lover scarlet heart ryeo

ซีรี่ย์เกาหลีประเด็นนี้เป็นแถวย้อนไปไปในอดีตสมัย เพื่อจะปรับปรุงความเป็นมาศาสตร์ นางเอกเป็นสาวสวยอายุ 25 ที่มาจากศตวรรษที่ 21 ที่ย้อนเวลากลับเข้าสู่ปี คศ.941 โดยการช่วยเด็กจมน้ำในวันกำเนิดสุริยุปมูลค่าและราคา เธอเข้าไปในก่อนหน้านี้ในร่างของเด็กสาววัย 16 ที่อาศัยอยู่ด้านในตำหนักขององค์ชาย 8 และที่ตรงนั้นเธอก็ตกหลุมรักองค์ชาย 8 ผู้เป็นสามีของลูกพี่ลูกน้องของเธอ การอยู่ที่ตรงนั้นทำให้เธอได้เคยชินองค์ชายมากมาย รวมทั้งองค์ชาย 4 ผู้มีแผลเป็นทางกายและใจ แม้เขาจะมีลักษณะท่าทางน่ากลัว แต่ที่สุดแล้วทั้งคู่ก็ตกหลุมรักซึ่งกันและกัน เนื้อเรื่องน่าติดตาม มีหลายรสชาติ ทั้งบรรยากาศของความรัก การประลอง และการห้ำหั่นทางการเมือง คนใดชอบแนวย้อนยุค รับรองไม่ไม่สมหวัง

The House of Paper (종이의 집) / Netflix

การปล้นที่ยืนยันความเดือดตั้งแต่เปิดเผยชื่อเรื่องกลุ่มนักทำให้รู้ นำโดย ยูจีแท (When My Love Blooms), พัคแฮซู (Squid Game), หน้าจอนจงซอ (The Call), คิมจีฮุน (Flower of Evil)

กำกับโดย คิมฮงซอน (Voice, The Guest, L.U.C.A.: The Beginning) และเขียนบทโดย รยูยงแจ (My Holo Love) ซึ่งทั้งคู่เคยเข้าร่วมงานกันมาแล้วในซีรีส์ Liar Game และ Pied Piper

เรื่องย่อ The House of Paper เมื่อชายคนหนึ่งซึ่งใช้นามซ่อนเร้นว่า ศาสตราจารย์ (รับบทโดย ยูจีแท) วางโครงการปล้นที่จะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดค่าตอบแทนมหาศาล เขาก็เลยออกตามหาสมาชิกที่มีศักยภาพมาเข้าร่วมโครงการ โดยแต่ละคนจะถูกเรียกขานด้วยชื่อเรื่องเมืองอย่าง เบอร์ลิน (รับบทโดย พัคแฮซู) โตเกียว (รับบทโดย หน้าจอนจงซอ) เดนเวอร์ (รับบทโดย คิมจีฮุน) เป็นต้น แต่แล้วโครงการของศาสตราจารย์ที่กำลังดำเนินไปอย่างสมบูรณ์แบบกลับจะต้องสะดุด เมื่อหมวดหมู่เขาจึงควรเหน้าจอกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด!

Oh My Ghost ผีป่วนชวนมารัก

ซีรีย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ออนแอร์ในปี 2018 ผู้หญิงสาวผู้เรียบร้อย ขาดความมั่นใจ และเป็นผู้คนที่จิตอ่อนที่บังเอิญถูกวิญญาณผีสาวเข้าสิงนำมาซึ่งการทำให้เธอแปรไปเป็นคนละกัน ส่งผลให้เชฟหนุ่มเจ้าของร้านอาหารที่เธอหลังรัก หันมาสนใจเธอเพิ่มขึ้นและขอคบเธอเป็นแฟน แต่เขาไม่รู้เลยว่านั่นไม่น่าใช่ตัวตนที่แท้จริงของเธอ

เรื่องย่อ “จิ๋ว” เพศหญิงสาวผู้แสนเรียบร้อย และไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองเท่าใดนัก เธอจัดการงานในร้านค้าอาหารแห่งหนึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยเหลือเชฟ และแอบชอบ “เชฟอาทิตย์” เชฟหนุ่มผู้แสนปากร้ายและเจ้ากฎเกณฑ์ แต่ไม่เคยกล้าที่จะกล่าวออกมา วันหนึ่ง “จิ๋ว” ถูกวิญญาณผีสาวเร่ร่อนเข้าสิง “ข้าวปุ้น” ผีสาวที่ความจำเสื่อม จำเรื่องราวก่อนที่จะตายไม่ได้และต้องการปลดล็อคความเวอร์จิ้นของเธอ ด้วยการใช้ร่างของ “จิ๋ว” เป็นสะพานเชื่อเรื่องมเพื่อจะไปให้ถึงฝั่งฝัน และ “เชฟอาทิตย์” ก็คือเพศชายที่ถูกคัดสรรค์

colormerad