ดูหนังออนไลน์ HD

ดูหนังออนไลน์ HD รูปยนตร์แอคชั่นย้อนช่วงกู้โลก เมื่อมนุษย์กับเอเลี่ยนห้ำหั่นกัน Edge of Tomorrow เป็นหนังแอคชั่นไซไฟที่มีธีมเรื่องเป็นการย้อนณ เวลา โดยเกิดเรื่องเช่นเดียวกับของ “ใบเสร็จล์ เคจ” ซึ่งรับบทโดยนักบ่งบอกสุดเก๋าอย่าง ทอม ครูซ ใบเสร็จรับเงินล์เป็นนายทหารที่อ่อนการทำงานที่ผ่านมาด้านการสู้รบ แต่กลับถูกส่งตัวไปเป็นแนวหน้าในการสู้รบกับฝูงเอเลี่ยนจากนอกโลก

และถูกฆ่าตายไปพร้อมด้วยศัตรู แต่กลับเกิดเรื่องสุดเหลือเชื่อขึ้น คือ เขาไม่ตาย แต่กลับได้ย้อนขณะกลับไปในตอนเริ่มต้นสงครามตอนเอเลี่ยนกับมนุษย์ ที่สำคัญ ไม่ว่าเขาจะตายสักกี่ครั้ง เขาก็ย้อนขณะกลับมาวนลูปที่จุดเดิม นำมาซึ่งการทำให้ใบเสร็จรับเงินล์เริ่มต้นคิดที่จะหาทางกู้คืนกลับมาโลกให้พ้นจากเงื้อมมือของเอเลี่ยนด้วยการย้อนตอนของตน

ฮาร์เปอร์ (โซอี้ ดอยซ์) จัดการงานเป็นเลขลำดับาให้กับ คริสเทน (ลูซี่ ลิว) ผู้สื่อเนื้อหาข้อมูลข่าวสารชื่อเรื่องราวกับ คริสเทนจัดอยู่ด้านในหมู่คนบ้างานระดับต้น ๆ เธอปฏิบัติงานแทบจะ 24 ชั่วโมงจนทำให้ฮาร์เปอร์พลอยโดนจิกหัวใช้เช้ายันค่ำจนเกือบมิได้ทำตามความฝันที่ตั้งเอาไว้ เมื่อมีความคิดเห็นว่าอนาคตการเป็นคนเขียนคนเก่งเริ่มต้นริบหรี่ลงเป็นกิจวัตร ๆ ฮาร์เปอร์จึงตกลงร่วมมือกับ ชาร์ลี (เกลน พาเวลล์) ชายหนุ่มที่ทำงานอยู่ภายในตึกเดียวกัน

ชาร์ลีเป็นหมายเลขาให้กับ ริก (เทย์ ดิกส์) เจ้าของกิจการไฟแนนซ์ที่บ้างานจนทำเขาหัวหมุนพอ ๆ กัน ดู หนังออนไลน์ ภายหลังทั้งสองเห็นได้ชัดพ้องดิ่งกันแล้วว่า ในเมื่อเจ้านายของทั้งสองบ้างานขนาดนี้ก็หยิบคู่ให้ทั้งคู่คนไปเดตกันซะเลย หมู่เขาจะได้มีณ เวลาไปพักหายใจหายคอได้มากขึ้น หลังแล้วหลังจากนั้นทั้งสองก็เริ่มต้นแผนการต่าง ๆ ที่จะก่อให้เจ้านายได้ใกล้ชิดและตกหลุมรักกัน โดยที่ไม่รู้เลยว่าพวกเขาเองก็ติดกับที่ขุดไว้อย่างช้า ๆ ไม่ต่างกัน

เป็นหนักรักปนฮาสไตล์วัยจัดการงานที่ดูไปขำไป เนื้อเรื่องคงจะจะไม่มีอะไรมากไปกว่าโครงการแสบ ๆ ที่ทั้งสองคิดขึ้นมาเพื่อจะหยิบคู่เจ้านาย แต่ความน่ารักของโซอี้ ดอยซ์ และเสน่ห์เหลือล้นของเกลน พาเวลล์เป็นจุดขายส่งผลให้หนังดูเพลิดเพลินใจ ความเชื่อมโยงของทั้งสองที่ขยับใกล้กันทีละนิด ๆ แบบไม่ทราบตัวจะทำให้คุณคอยลุ้น และแอบอมยิ้มไปกับความแสบ ความน่ารักของทั้งสองค่ะ

ดูหนังออนไลน์

What She Likes

จุน เด็กนักเรียนมัธยมที่เป็นเกย์ แต่เขาไม่เคยบอกกับเขาเกี่ยวกับเพศสภาพของเขา ก่อนที่จะจะได้รู้จักและเผชิญกับเพื่อที่จะนเด็กนักเรียนหญิงเข้าร่วมดีกรีที่ชื่อ ซาเอะ เธอเป็นติ่งมังงะแนว BL (การ์ตูนวาย) เขาปรากฏเธอที่ร้านค้าหนังสือการ์ตูนเฉพาะแนว แต่เธอก็เป็นอีกคนที่เคยบอกถึงรสนิยมนี้ของตนเองให้กับใครได้รู้

แต่เธอกลับรับรู้เผลอไผลในความหล่อเหลาของจุน โดยที่ไม่ทราบว่าเขาเป็นเกย์ ทั้งสองจึงได้เคยชินและสนิทสนมกันขึ้นมากเรื่อย ๆ จนกระทั่งเธอตกลงใจพูดวิชาความรู้สึกที่มีต่อเขาออกไป เขาจึงตอบรับวิชาความรู้สึกของเธอไป และออกเดตด้วยกัน กระทั่ง…

หนังซูเปอร์ฮีโร่แต่มีกลิ่นอายของหนังแนวสยองขวัญที่ปลดปล่อยตัวอย่างแบบฟอร์มดีออกมาตั้งแต่ปี ค.ศ.2017 ก่อนที่หนังจะได้รับทุนให้ถ่ายเสริมเติม แต่พอดีว่าการที่ Disney ซื้อ Fox ไป ทำให้หนังโดนเลื่อนฉายยาวมายังปี ค.ศ.2020 และมีข่าวสารข้อมูลว่า Disney อาจจะจะปรับหนังให้ไม่น่ากลัวแล้ว และ ‘อาจจะจะ’ เป็นการดึงตัวละครพวกนี้เข้า MCU ด้วย จนปลายปี ค.ศ.2019 ทางผู้กำกับก็ออกมาการันตีว่า ดูหนังออนไลน์ หนังจะออกฉายตามความตั้งใจเดิมของกลุ่มสร้างและยังมีฉากสยองไว้ครบถ้วนแน่นอน

สุดยอดหนังในหัวใจใครคนไม่ใช่น้อย เพื่อสาวกหนังจากค่าย Ghibli ที่ต่างก็ยอมรับหนังเรื่องนี้ว่าทำออกมาได้ดิบได้ดีมากๆ ทั้งรูป และเนื้อเรื่อง เลยกลายมาเป็นหนังน่าชม Netflix อีกเรื่อง โดยหนังหัวข้อนี้ก็เคยทำค่าแรงสูงสุดในญี่ปุ่นมาแล้วด้วย เนื้อเรื่องได้เอ๋ยถึงเจ้าชายคนหนึ่ง ที่มีชื่อว่าเจ้าชายอะชิตะกะ

ซึ่งเป็นเจ้าชายองค์สุดท้าย และได้ถูกหมูป่าเข้าโจมตี และได้ต่อสู้กันกระทั่งขั้นที่เจ้าชายได้รับบาดปวดที่แขน ซึ่งบาดแผลนั้นไม่น่าจะใช่แผลที่ทั่วไป เนื่องจากเกิดการปลูกข้าวยว่าจำเป็นที่จะต้องคำสาป จนส่งผลให้เจ้าชายจะต้องออกสัญจร ไปยังแหล่งต้นต้นเหตุของหมูป่าพวกนั้น จนได้เผชิญที่แท้บางสิ่งบางอย่าง ที่ส่งผลให้ธรรมชาตินั้น จำเป็นจะต้องลุกขึ้นมาสู้กับมนุษย์

จนได้พบกับเทพเจ้าหมาป่า ที่เป็นตัวคอยนำทัพจากธรรมชาติ ศึกนี้จะจบลงแบบไหน ก็จะต้องไปติดตามดูกันได้ทันที ขอพูดเลยว่าหนังเรื่องนี้ดีจริงๆ ไม่น่าจะใช่แค่เป็นการ์ตูนธรรมดา แต่หลากหลาย คนบอกว่าเนื้อเรื่องนั้นได้สะท้อนอะไรหลายแบบ เกี่ยวกับตัวเราและธรรมชาติได้เป็นอย่างดี

หนังสายลับอมตะที่ใครก็ตามก็จำเป็นจะต้องเคยได้ยินชื่อ “เจมส์ บอนด์” หรือโค้ดเนม “007” กันอย่างแน่นอน โดยในภาคนี้จะเกี่ยวกับการหวนคืนสู่หน้าที่สายลับของบอนด์ ภายหลังที่เขาวางมือไปแล้ว 5 ปี บอนด์ใช้ชีวิตแสนสงบสุขที่จาไมกากับคนรักอย่าง “ดร. เมเดอลีน” แต่แล้วก็ภารกิจครั้งใหม่มาหาถึงที่

เมื่อเพื่อจะนเก่าจาก CIA ได้มาขอให้เขาช่วยตามหาตัวนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป เพื่อปรับปรุงโปรเจกต์ เฮราคลีส ซึ่งเป็นอาวุธชีวรูปร้ายแรง ที่ “ซาฟิน” เป็นเจ้าของ โดยฉากแอคชั่นในเรื่องนี้มีความดุเดือดสมการรอคอย และที่สำคัญยังหยิบเป็นหนังเรื่องสุดท้ายก่อนที่จะ แดเนียล เครก จะอำลากับบทสายลับแดนอังกฤษนี้ด้วยค่ะ

หนังใหมอง่าดูกับเหตุการณ์สุดน่ารัก ดูได้ทั้งครอบครัว เมื่อ “เอมิลี อลิซาเบธ” ได้พบกับผู้สนับสนุนสัตว์มหัศจรรย์ ซึ่งเขาได้มอบลูกสุนัขตัวเล็กน้อยสีแดงให้กับเธอ โดยไม่คาดรู้สึกว่าจะโตขึ้นเป็นสุนัขยักษ์สูง 10 ฟุต ทำให้มีการเกิดเรื่องราวรื้นเริงๆ ชวนอมยิ้ม

หนังรักสุดคลาสสิก ที่เหมาะสำหรับดูในวันวาเลนไทน์ เรื่องราวความรักโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เคยสร้างความจับอกจับใจให้ผู้คนทั้งโลกมาแล้ว หนังเล่าสถานะการณ์ของ “แอนนา สก็อตต์” นักส่อให้เห็นฮอลลีวูดชื่อเรื่องเหมือนกับ (รับบทโดย จูเลีย โรเบิร์ตส์) ที่ดันไปตกหลุมรัก “วิลเลียม” (รับบทโดย ฮิวจ์ แกรนต์)

ชายหนุ่มทั่วไปๆ เจ้าของร้านค้าหนังสือ ในย่านน็อตติ้งฮิลล์ ของกรุงลอนดอน เชื่อว่าหลายๆคนที่ได้ดูเรื่องนี้จึงควรความจำประโยคพูดรักสุดซึ้งได้อย่างแน่ๆ การบรรลุผลของหนัง Notting Hill ส่งผลให้มีแฟนหนังทั่วโลก เดินทางมาตามหาร้านหนังสือเพื่อจะตามรอยหนังราวกับในดวงใจ

เพื่อสายหนังแอคชั่นญี่ปุ่น คงจะพลาดเรื่อง ‘ซามูไรพเนจร’ นี้ไปไม่ได้เลยค่ะ เรื่องนี้ถูกทำมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องอย่างกับในชื่อเรื่องเดียวกัน รับรองความสนุกสนานครบรส เพราะเหตุว่าสร้างต่อเนื่องหลายๆต่อหลากหลายภาคทีเดียว โดยภาคนี้จะเล่าถึง “ฮิมุระ เคนชิน”

ผู้ซึ่งในอดีตสมัยเป็นนักฆ่าที่ได้รับสมญานามว่า “มือพิฆาตบัตโตไซ” ภายหลังหยุดสงครามเขาผันตัวไปเป็นซามูไรพเนจร เร่ร่อนไปทั่วญี่ปุ่น ใช้ชีวิตอย่างสงบและกำหนดใจว่าจะไม่ฆ่าคนอีก ทว่า สุดท้ายเขาก็จึงควรจับดาบขึ้นมาอีกที เมื่อเหล่าคนที่เขารักถูกผลิตร้าย

หนังน่าดู Netflix ที่บ่งบอกมาจากชีวิตเฉพาะบุคคลในวัยเด็ก ของผู้กำกับ Alfonso Cuaron ที่เล่าถึง สถานะการณ์ในสมัยสมัย 1970 ของผู้หญิงสาวคนหนึ่งที่ชื่อว่า ลิโบ (Liboria ‘Libo’ Rodríguez) โดยถูกเล่าผ่านเกลโอ ที่ดำเนินงานเป็นแม่บ้าน และพี่เลี้ยงให้กับ ครอบครัวของชนระดับกลางในประเทศ Mexico

หนังหัวข้อนี้ทั้งเรื่องจะเป็นภาพสว่าง – ดำหมด และเล่าเรื่องราวเป็นถ้อยคำสเปนและมิกซ์เทก ซึ่งเป็นถ้อยคำเขตแดนใน Mexico ด้วย หนังมิได้ทำมาแบบเสียดสีชนเกรด หรือนำมาซึ่งการทำให้มีความคิดว่าเป็นหนังน่าอึดอัดแต่อย่างใด แต่เป็นหนังดราม่า ที่เล่าการดำเนินชีวิตไปเรื่อย ได้อย่างลึกซึ้งน่าจับอกจับใจ ผู้ใดที่ชอบหนังเกี่ยวกับชีวิต และดราม่า ต้องชมประเด็นนี้เลย การันตีว่าซึ้งกินใจแน่นอน

Oldboy (2003)

โอแทซู ชายหนุ่มผู้ถูกขังเดี่ยวในคุกหนแห่งึ่งโดยไม่รู้ต้นสายปลายเหตุผล เขาเฝ้าคิดหาที่มาของคนที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังความประพฤตินั้นตลอด 15 ปีที่ถูกขังแต่ก็ยังไม่ทราบผลสรุป จนถึงได้รับการปล่อยตัวออกมาโดยที่ก็ยังมิได้รับคำอธิบายใดๆ อีกรอบ

นั่นก็เลยนำมาซึ่งการทำให้เขาเริ่มออกตามล่าหาความจริงเกี่ยวกับคนที่หยิบเขาไปรวมทั้งทำลายชีวิตครอบครัวของเขา แทซูได้พบหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งคำสัญญาว่าจะช่วยเขาแก้แค้น และเมื่อยิ่งอุตสาหะตามหา ดูหนังออนไลน์ ผลสรุปที่ได้กลับยิ่งส่งผลให้เขาเจอกับเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับก่อนหน้านี้ จากคู่แค้นหาที่เขาอาจจะไม่ทราบตัวว่ามีมาตั้งแต่เก่าก่อน

ในช่วงต้นเรื่อง เราจะได้แสดงตัวกิจกรรมและสิ่งที่โอแทซูทำณ เวลาอยู่ที่สถานที่กักขัง ทั้งฝึกฝนการต่อสู้ หรือแม้กดระทั่งความจำเนื้อหาของอาหารที่ได้กินเข้าไปในทุกวัน ก่อนที่หลังต่อจากนั้น หนังจะพาพวกเราไปพบกับการออกตามหาสาเหตุและการล้างแค้นครั้งใหญ่ของเขา ที่นำมาซึ่งการทำให้ผู้คนจำนวนมากต่างก็ยกย่องว่า Oldboy เป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่มีพล็อตสุดดีเยี่ยมที่สุดจนส่งผลให้ผู้ดูเผลอเพลินไม่ลง

เมื่อชิบูย่า กรุงโตเกียว ที่กำลังคึกคักในตอนเทศกาลฮาโลวีน งานแต่งงานที่กำลังจะจัดขึ้นที่ ชิบุยะ ฮิคาริเอะ โดยที่มิวาโกะ ซาโต้ ที่อยู่ด้านในชุดแต่งงาน ขณะที่โคนันและแขกรับเชิญคนอื่นๆ ๆ จู่ ๆ ผู้ก่อการร้ายกลุ่มหนึ่งก็บุกเข้ามา และวาตารุ ทาคางิ ซึ่งบากบั่นคุ้มครองป้องกันซาโต้ เจ้าสาวของเขา

จนได้รับบาดเจ็บปวดจากสถานะการณ์นี้ !!! และทุกอย่างดันเชื่อมโยงไปกับมือวางระเบิดที่ได้หลบลี้ออกจากเรือนจำ นี่เป็นเรื่องบังเอิญจริง ๆ เหรอ? ปริศนาครั้งนี้จะจบลงเช่นไร รัตติกาลอันช้านานใต้เสียงระฆังวิวาห์กลางเทศกาลฮาโลวีนของพวกโคนันยังคงดำเนินต่อจากนี้เป็นต้นไป โคนันและเพื่อที่จะนจะเผยตัวจริงของคนร้ายในครั้งนี้ได้บ้างมั๊ย ?

สำหรับคอหนังรักแล้วจะต้องไม่พลาดหนังหัวข้อนี้แน่นอน La La Land คือหนังรักที่ยอดเยี่ยมที่สุดในปี 2016 เป็นการกล่าวเล่าเหตุการณ์ชีวิตของนักดนตรีแจ๊ส เซบาสเตียน (ไรอัน กอสลิง) และ มีอา (เอมมา สโตน) เพศหญิงสาวที่ฝันต้องการเป็นนักชี้ให้เห็นดัง

ทั้งคู่เหน้าจอกันครั้งแรกบนถนนที่ชุลมุนกลางเมืองลอสแองเจลิส มหานครที่เต็มไปด้วยความฝันและแสงสี หลังจากแยกย้ายกันไปเซบาสเตียนและมีอาก็ได้กลับมาเหน้าจอกันอีกทีในปาร์ตี้หนแห่งึ่งและทั้งคู่ก็เริ่มต้นมีความรู้และมีความเข้าใจสึกดี ๆ ให้แก่กัน ต่อมาไม่ช้านานทั้งคู่ก็ได้เช่นกันแลกเปลี่ยนความฝันและย้ายมาอยู่ด้วยกัน

เพื่อจะที่สามารถช่วยผลักดันอีกฝ่ายให้ไปถึงเป้าหมายปลายทาง และแน่ๆว่าชีวิตของมนุษย์ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบด้วยเหตุว่าภายหลังจากเซบาสเตียนได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกในวงดนตรีวงหนึ่งเขากับมีอาก็เริ่มมีปากเสียงกันเพิ่มขึ้นจนทำให้มีอาตกลงใจแยกมาอยู่คนเดียว หากอยากรู้ว่าสุดท้ายแล้วทังคู่จะเอาอย่างความฝันได้ได้ผลมั๊ยต้องไปหาคำตอบในเรื่องค่ะ

หนังหัวข้อนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างสิ่งจูงใจให้หพวกเราได้อย่างดีเยี่ยม นักแสดงหลักอย่างเซบาสเตียนและมีอาคือผู้แทนของคนที่กำลังวิ่งตามหาความฝัน ส่วนมหานครอย่างลอสแองเจลิสเองก็เทียบคล้ายกับโลกแห่งความเป็นจริงที่เต็มไปด้วยความฝันของคนเป็นล้าน ๆ และแสงเสียงต่าง ๆ ที่พร้อมจะล่อลวงพวกเราให้หลงทาง บางครั้งบางคราวทางเดินไปสู่เส้นชัยก็มิได้เป็นเส้นดิ่งเสมอไปอย่างที่เซบาสเตียนจำเป็นจะต้องแปลงมาเป็นนักดนตรีป๊อบเพื่อเอาตัวรอด

https://colormerad.net/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...