ดูหนังออนไลน์ 4k เราจะมาเสนอแนะขั้นตอนแล้วก็ขั้นตอนการดู Netflix แบบฟรีๆไม่ต้องเสียงานเสียการสักบาท อัพเดทใหม่ปัจจุบัน 2022 สำหรับคนใดกันแน่ที่รู้สึกชื่นชอบดูหนัง ดูซีรีย์ วันนี้เราก็มีวิธีสำหรับในการดูเน็ตฟิกแบบฟรีๆเพียงแต่ลงทะเบียนตามขั้นตอนที่พวกเราจะบอกด้านล่างนี้ แต่มีข้อแม้ว่าวิธีนี้จะสามารถมองได้แค่ 1 เดือน แค่นั้นภายหลังจากหนึ่งเดือนให้ยกเลิกบริการเพราะเหตุว่า Netflix จะเริ่มคิดค่าสำหรับบริการภายหลังหนึ่งเดือน

เว็บไซต์ดูหนังผ่านเน็ตฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังบรรยายไทย ซับไทย  ดูหนังออนไลน์ 4k ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี ซีปรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์เน็ตฟลิก ดูออนไลน์ฟรี ตลอด 1 วัน ด้วยประสิทธิภาพความคมชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ทุกเมื่อเชื่อวัน ให้ท่านได้ดูกรใคร เพื่อเอาอกเอาใจคนชอบดูหนังที่ชอบในการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ เว็บดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตของเรามองได้อีกทั้ง iphone ipad Tablet หรือ Android สำหรับในการดูหนังใหม่ปัจจุบัน คุณสามารถเลือกความคมชัดระดับได้หลายระดับ ไม่ว่าจะเป็น HD 360px 480px 720px แล้วก็ 1080px ไปจนกระทั่งความคมชัด 4K เลยทีเดียว

ดูหนังออนไลน์ 4kเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ ผู้ให้บริการภาพยนตร์รวมทั้งซีรีย์ผ่านอินเทอร์เน็ตยักษ์ใหญ่

สุดยอดรวมทั้งเป็นเบอร์หนึ่งในประเทศสหรัฐอเมริกา ความสะดุดตาที่สุดของ Netflix นั้นอยู่ที่การผลิตคอนเทนต์แบบออริจินัลเป็นของตนเอง จากการให้งบประมาณแก่คนทำหนัง ซีรีย์และสารคดีในประเทศต่างๆเพื่อสร้างคอนเทนต์ในประเทศของตัวเองขึ้นมาภายใต้แบรนด์ของ ดูหนังออนไลน์ 4k  Netflix นั้นกล่าวได้ว่าเป็นเสมือนสวรรค์ของคู่รักซีรีย์เลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคอนเทนต์ที่เป็นซีรีย์ของ เอง เค้าจะปลดปล่อยมาทีเดียวครบทั้งฤดูกาลเลย ไม่แกล้งให้เราจำเป็นต้องอารมณ์ค้างรอดูตอนต่อไปอาทิตย์หน้า ถ้าหากใครมีเวลาก็สามารถมองรวดเดียวจบได้เลย

1. A Perfect Pairing

ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่นำแสดงโดย ‘อดัม เดมอส’ แฟนเก่าสายรุกของบิลลี่จาก SEX/LIFE กลับมาครั้งนี้เขามิได้มาเพื่อโชว์ลีลาท่าทางดีเยี่ยมอย่างเรื่องที่แล้ว แต่ว่าเปลี่ยนแนวมาเป็นหนุ่มหล่อบ้านทุ่งที่ตั้งใจฝังตัวเองไว้กับฝูงแกะ ท้องทุ่ง แล้วก็ตำแหน่งผู้จัดการฟาร์มแกะธรรมดาๆแน่ๆว่าประเด็นนี้มีการพบรัก กุ๊งกิ๊ง ดุจดั่ง ที่เดชะน์ กับ ไม่ว นิษฐา ก็ไม่ปาน A Perfect Pairing ‘โลล่า’ (วิคตอเรีย จัสทิส)  ดูหนังออนไลน์ 4k ผู้บริหารฝ่ายขายของบริษัทเหล้าองุ่นในแอลเอ ลาออกจากงานแบบฟาดฝีปากใส่เจ้านายไปหนึ่งฉาด “ไม่ไหวแล้ว ฉันทนดำเนินการกับคุณมิได้อีกแม้กระทั้งวินาทีเดียว” และเดินฉับๆกลับบ้านมาบอกบิดาของเธอว่า หนูจะเปิดบริษัทขายไวน์ของตนเอง

แล้วก็ลูกค้ารายแรกที่คุณหมายมั่นปั้นมือจะชิงมาให้ได้คือ ‘วอห์นแฟมิลี่เหล้าองุ่น’ ปลาตัวยักษ์ที่เธออยากจับมาใส่กระเช้าน้อยๆของเธอเสียให้ได้ รวมทั้งทำให้คุณรีบจองตั๋วเครื่องบินไปยังต่างจังหวัดของออสเตรเลียเพื่อภารกิจแรกของคุณในคราวนี้ ดูหนังฟรีออนไลน์ แต่ว่าโชคร้ายที่ครอบครัววอห์นไม่สนใจทำธุรกิจกับบริษัทที่เพิ่งเปิดใหม่ ด้วยความแน่ใจและไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆโลล่าอาสาดำเนินงานเป็นคนงานในไร่ในตำแหน่งจิลลารู ซึ่งเป็นตำแหน่งพื้นที่ว่างอยู่ในฟาร์มแกะของครอบครัววอห์นโดยมี ‘แม็กซ์’ (อดัม เดมอส) ผู้จัดการฟาร์มแกะสุดหล่อเป็นพี่เลี้ยงรอสอนงาน

2. Rising Boas In A Girls School (2022)

ดูหนังออนไลน์ ในเขตชานเมืองของไห่ซีมีฐาพกองทัพที่ลักลอบเพาะเลี้ยงงูอยู่ โดยที่ผู้ครอบครองได้ให้อาหารที่มีฮอร์โมนสูงแก่พวกมันอย่างไม่รอบคอบ ทำให้ปริมาณงูค่อยๆกลายพันธุ์ อยู่มาวันหนึ่ง ฝูงงูดุร้ายหลุดออกมาจากกรง และก็เริ่มโจมตีคนของฐานทัพ และพวกมันก็ได้หนีออกไปทางสถานที่เรียนแอร์โฮสเตสที่อยู่ไม่ไกล โดยสถานศึกษากำลังจัดเตรียมพิธีประสาทปริญญาบัตร และก็ผู้เรียนที่ยังไม่รับรู้ถึงอันตรายที่กำลังจะออกเดินทางมาถึง  ดูหนังออนไลน์ 4k พวกเขาจะทำยังไงดี ดูหนัง Rising Boas In A Girls School (2022)

Rising Boas in a Girl’s School (巨蛇闖女校) ปัจจุบันนี้มีชื่อเรื่องว่า Freud จะมีวันภาคสนามด้วย น่าเสียดายที่ในระหว่างที่ชื่อเรื่องบางทีอาจชี้แนะเรื่องขำขันทางเพศของจีน แต่งูงูเหลือมนั้นไม่ใช่พันธุ์ที่มีขนนก และงูก็ไม่ใช่ตาเดียว บางอย่างที่เราค้นพบค่อนข้างจะเร็วเมื่อรถเก๋งสีดำสามคันจอดอยู่หน้าถ้ำที่มีรั้วกั้นซึ่งทำหน้าที่เป็นฟาร์มงูที่อาหารทดลองทำให้สิ่งมีชีวิตพวกนี้เติบโตในอัตราที่เหลือเชื่อ ควรต้องกล่าวสิ่งนี้จบลงไม่ดีสำหรับทุกคนที่เกี่ยวโยง

3. The Witch ภาค 2 (2022) ดูหนังออนไลน์ 4k 

เป็นเรื่องราวของเด็กผู้หญิงที่มีชื่อว่า “ชินชีอา” คุณพบว่าตัวเองตื่นมาในห้องแลปแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นห้องขนาดใหญ่ หลังจากที่กำลังหนีออกจากห้องทดลอง คุณได้สะดุดกับ “คยองฮี” ที่ได้คุ้มครองบ้านของคุณจากกลุ่มอาชญากร แล้วก็เธอกำลังเห็น “คยองฮี” ต่อสู้กับบริษัทผู้ร้ายที่ใกล้บ้านของ “คยองฮี” แต่ว่าเธอเพียงคนเดียว ก็สามารถเอาชนะคนพวกนั้นได้ด้วยพลังเป็นอันมาก แม้กระนั้นระหว่างนั้นก็ได้มีคนไล่ามคุณในห้องแลปลึกลับ และก็ส่งผลให้เกิดเรื่องที่น่าสงสัยว่าหญิงสาวลึกลับคนนั้นคือคนใดกันแน่ แล้วก็เพราะเหตุไรคุณจำเป็นต้องถูกตามล่า มาหาคำตอบพร้อมพวกเขากันเลย

ดูหนังออนไลน์ 4k

เด็กสาวได้ตื่นขึ้นมาอยู่ภายในห้องทดสอบขนาดใหญ่ เธอได้อุตสาหะหลบซ่อนออกมาจากตรงนั้น ทำให้ได้มาเจอกับ คยองฮี ที่มานะคุ้มครองเธอจากกลุ่มผู้กระทำผิดกฎหมาย แต่เมื่อเด็กผู้หญิงจำต้องเจอหน้ากับพวกมันด้วยตัวเองนั่น เธอสามารถเอาชนะได้ด้วยกำลังที่มากมายก่ายกองอย่างน่าทึ่ง ดูหนังออนไลน์ 4k  ในเวลาเดียวกันก็มีคนอีกกรุ๊ปหนึ่งตามไล่ล่าเด็กคนนี้อยู่เหมือนกัน เธอผู้นี้เป็นคนใด? แล้วเพราะอะไรถึงมีผู้ใดอยากได้ตัวเด็กสาวผู้นี้กันมากนัก

4. คริสต์มาส อีกแล้ว

สำหรับประเด็นนี้นะคะเป็นการดำเนินเรื่องราวของชายผู้หนึ่งซึ่งปกติแล้วเค้าเป็นผู้ที่รักครอบครัวเอาซะมากมายๆเป็นแฟมิลี่แมนเลยก็ว่าได้สำหรับเค้าเองเนี่ยเกิดในวันคริสต์มาสแม้กระนั้นที่น่าอัศจรรย์ก็คือเค้าชิงชังเทศกาลวันคริสต์มาสเอาซะมากมายๆเนื่องจากว่ามันเป็นวันที่มีที่ความระส่ำระสายหนูนี่โน่นสารพัดแต่แล้ววันหนึ่งในปีหนึ่งในเทศกาลมาทุกอย่างก็เปลี่ยนไป

เมื่อนายวันคริสต์มาสคืนนึงเค้าได้พบเจอกับช่วงเวลาที่เค้าต้องอยู่ในวันคริสต์มาสในทุกๆยามเช้าที่ตื่นมา คือแปลว่าคืนนี้เป็นคืนวันคริสมาสตื่นยามเช้าวันต่อมา ก็เป็นรุ่งเช้าวันคริสต์มาสอีกตามปกติในทุกๆตอนเช้าที่เค้าตื่นมา

เค้าเริ่มรู้สึกได้ถึงบทเรียนที่แสนล้ำค่าว่าโดยความเป็นจริงแล้วสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเค้าเลยนั้นเป็นยังไงนั่นเอง บอกเลยเรื่องนี้นอกเหนือจากที่จะเฮฮาแล้วสวยแล้วหลังจากนั้นก็ยังมีฉากเรียกน้ำตาทุกคนได้เยอะแยะด้วยเหมือนกันค่ะ

5. The Black Phone สายหลอนซ่อนวิญญาณ

ฟินนีย์ ชอว์ เด็กผู้ชายขี้อายแต่หลักแหลมจริงๆวัย 13 ขวบ ถูกคนร้ายซาดิสต์ลักพาตัวไปขังอยู่ภายในห้องใต้ดินเก็บเสียง ที่ซึ่งการกรีดร้องไม่ก่อเกิดประโยชน์อะไรก็ตามในขณะที่โทรศัพท์ไร้สัญญาณที่ติดอยู่ตรงผนังเริ่มส่งเสียงดังขึ้นมา ฟินนีย์ก็ศึกษาและทำการค้นพบว่าเขาสามารถได้ยินเสียงของเหยื่อคนก่อนๆของคนร้ายรายนี้ และก็เหยื่อเหล่านั้นก็ตั้งปณิธานเอาไว้ว่าจะก่อให้มั่นใจว่าสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่กับพวกเขาควรต้องไม่เกิดขึ้นกับฟินนีย์

6. Man Vs Bee

คือ ซีรีส์ Netflix สายคอเมดี้จากอังกฤษที่เป็นผลงานการสร้างของ วิลเลียม เดวีส์ และ โรแวน แอตคิน หรือมิสเตอร์บีนที่เรารู้จักกันเป็นผู้อำนวยการผลิตด้วย โดยเรื่อง Man vs Bee เกิดเรื่องราวของ เทรเวอร์ ผู้ชายที่ชอบพบแต่ปัญหาที่ทำให้เขาจะต้องเปลี่ยนแปลงงานมาแล้วหลายครา โดยในครั้งนี้เขาได้ดำเนินงานดูแลบ้านคนรวยระดับมหาเศรษฐี ซึ่งเป็นบ้านสุดไฮเทคแล้วก็โมเดิร์นเกือบจะทุกองศา ทำให้เขาปวดศรีษะอย่างมาก หนำซ้ำยังมาเจอกับเจ้าผึ้งตัวป่วนที่รอทำลายชีวิตเขาครั้งแล้วครั้งเล่า เทรเวอร์ ก็เลยจะต้องกำจัดเจ้าผึ้งตัวนี้ เขาจะทำเป็นหรือเปล่า สามารถติดตามดูได้แล้ว

7. คุณหมอโรแมนติก 2 (Dr. Romantic 2)

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นแนวการแพทย์ที่จัดเต็มมากสำหรับส่วนประกอบฉาก และหน้าที่การแสดง การผ่าตัด การดูแลและรักษาที่มองเห็นครบทุกสัดส่วน ในซีซัน 2 มีการวางเรื่องราวปมชีวิตส่วนตัวของแต่ละตัวละครเพิ่มเข้ามาในการดำเนินเรื่องราว ทำให้มีความน่าค้นหา แล้วก็อารมณ์ดราม่าเข้ามาร่วมด้วย ซึ่งนักแสดงแต่ละคนสามารถถ่ายทอดมันออกมาได้อย่างเข้าถึงบทบาท แม้กระนั้นถึงแบบนั้นซีรีส์ยังคงมีฉากให้ได้โรแมนติกสำหรับคู่พระเอก-นางเอก ทำให้ผ่อนคลายอารมณ์ได้พอสมควร ที่แม้ว่าจะเปลี่ยนเป็นผู้แสดงคู่ใหม่ แต่ว่าความรู้สึกไม่มีความต่างจากเดิมเท่าไรนัก เพราะว่านักแสดงอื่นๆยังคงเป็นผู้แสดงเดิมจากซีซันแรกจึงทำให้ความรู้สึกยังคงตลอด

8. 22 Jump Street (2014) สายลับร้ายมหา’ลัย ดูหนังออนไลน์ 4k

สายร้ายมหา’ลัย บรรยายไทย วันนี้เรามีหนังภาคต่อมาชี้แนะทุกคน ซึ่งต้องบอกก่อนว่าเวลามีหนังภาคถัดมาทีไรพวกเราจะคิดว่าจะไม่มุ่งหวังกับมันมากมายสักเท่าบวกกับภาคแรกที่มีชื่อว่า 21 jump Street ซึ่งหนังมันสนุกนะแม้กระนั้นก็ไปไม่ค่อยสุดกับมุกฮาสักเท่าไหร่ เลยทำให้ในขณะที่ดู หนังเต็มเรื่อง ภาคต่อนี้เลยมิได้พกความหวังในตังพล้อตหนังมากมายสักเท่าไหร่ กลัวว่ามันจะแป้กถ้าเราคาดหมายว่าภาคต้อมันน่าจะทำเป็นดีมากกว่านี่แหละ

แต่ว่าจะผิดจากที่คิดมั้ยเราขออุ้ปไว้ก่อนไปเฉลยคำตอบตอนท้ายๆแล้วกัน 22 Jump Street หรือชื่อภาษาไทยว่า สายรา้ยมหา’ลัย เป็นหนังแนว Action แอคชั่น ที่ผสมไปด้วความ Comedy คอมเมดี้ เนื่องจากว่ามันเป็นหนังภาคต่อที่พกความขบขันตลกโปกฮาเข้ามาที่จำเป็นต้องสารภาพเลยว่าเราหัวเราะจนกระทั่งน้ำตาไหลในช่วงเวลาที่ได้ดูหนัง

ภาคนี้เขาเพิ่มทุนการสร้างเข้ามาเป็นระมาณ 50 ล้านเหรียญถ้าหากเทียบกับภาคแรกก็มากอยู่หลายเท่าตัวเลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่าเขาเพิ่มทุนมานี้ก็ทำให้คิดไปอีกว่ามันจะสนุกสนานกว่าจริงๆใช่มั้ย ซึ่งคำตอบก็คือใช่ ภาคนี้นับว่าทำออกมาได้เพอร์เฟ็คจริงๆทุกๆอย่างดูสึดกว่าภาคแรกที่เราได้รับชมไปจำนวนไม่ใช่น้อย

เจแปนฟาวน์เดชั่นจับมือกับ “Moosic Lab” แผนการที่ให้ผู้กำกับหนังคนใหม่และก็นักดนตรีร่วมมือกันสร้างภาพยนตร์โดยมีจุดเริ่มต้นจากบทเพลง เปิดตัว “JFF Online” บริการใหม่สำหรับเพื่อการฉายภาพยนตร์ญี่ปุ่น โดยมีภาพยนตร์อินดี้ 12 เรื่อง

ที่ทำขึ้นโดยผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ประเทศญี่ปุ่นคนใหม่ที่สามารถรับดูกันแบบออนไลน์ได้ฟรีโดยไม่ต้องจ่ายเงิน ผู้ชมจะสามารถรับชมรวมทั้งเพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์ประเทศญี่ปุ่นได้อย่างง่ายดายผ่านคอมพิวเตอร์และก็โทรศัพท์ตลอดมีนาคมไปจนกระทั่งพ.ค.นี้

หนังทั้งยัง 12 ในเทศกาลนี้มีทั้งๆที่เป็นหนังสั้นแล้วก็หนังยาวปะปนไป และมีนานัปการแนวให้ได้เลือกดูกัน คนไหนชอบหนังรัก ภาพยนตร์ตลก หนังสยดสยองลึกลับ หนังดนตรีก็มีหมด ขอเสนอแนะยั่วๆกันก่อนสัก 5 เรื่องครับผม

ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตฟรี เพื่อให้เป็นแนวทาง ก่อนที่พวกเราจะไปเลือก ดูหนังออนไลน์ 4k  คัดสรรหนังที่ชอบใจ มารับชมกัน เราก็จะได้รู้ถึง ชนิดของหนังนั้นๆว่ามันเป็นหนัง ประเภทใดกันนะ เพื่อเป็นการไม่เสียเวล่ำเวลา พวกเรามาเริ่มกันเลย ละกันครับ พวกเราจะจำแนกแยกแยะ ให้แด่คุณนั้น

ได้เข้าใจ อย่างง่าย ซึ่งใน ชนิดแรกนั้น ก็คือ Action movie (ภาพยนตร์แอคชั่น) ในหมวด Action โน่นก็หมายถึง ภาพยนตร์แบบที่ บู๊ล้างผลาญ บทแอ็กชั่น การยิง ต่อสู้ ที่ให้ความระทึกใจ เหมาะมากสำหรับคน ที่ชอบ ในศิลป์ ของการต่อสู้ ปต้นแบบต่างๆซึ่งภาพยนตร์แนวนี้นั้น

colormerad

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...