ดูหนังออนไลน์ 18+ Lady and the Tramp ที่มีชื่อไทยว่า สาวแรกรุ่นกับไอ้ตูบ เรื่องราวความน่ารักน่าเอ็นดูของเลดี้ สุนัขสาวที่ถูกเลี้ยงมาอย่างดีมีกลับหนีออกมาจากบ้านเนื่องจากน้อยเนื้อต่ำใจที่เจ้าของมีทายาทตัวน้อยเป็นของตนเอง การหนีออกจากบ้านครั้งนี้ทำให้คุณได้พบกับ แทรมป์ หมาหนุ่มข้างทางฮีโร่ผู้ช่วยชีวิตแล้วก็พาคุณไปพบกับการเสี่ยงอันตรายในโลกใหม่ที่เธอไม่เคยมองเห็นมาก่อน จนเกิดเป็นเรื่องราวน่ารักๆที่อบอวลไปด้วยความรักของสุนัขทั้งคู่ หนังดิสนีย์หัวข้อนี้เหมาะกับการดูหนังออนไลน์อยู่บ้านให้อบอุ่นหัวใจเป็นที่สุดเลยค่ะ

ในขณะที่รถกำลังขับออกนอกทาง ทันทีนั้น “คุณลุงพล” (สมชาย เข็มกลัด) ชายลึกลับที่แสนน่าสยดสยองก็โผล่พรวดออกมาจากความมืดมน ดูหนังออนไลน์ 18+ สำเร็จทำให้รถประสบอุบัติเหตุกระทั่งไปต่อไม่ได้ ลุงพลจึงขออาสาที่จะพาทั้ง 3 มุ่งหน้าไปพักแรมยังบ้านร้างโบราณกลางทุ่งข้าวโพดอันไกลห่างผู้คน ในระหว่างที่พวกเขาเริ่มตรวจสอบตัวบ้าน ความนึกคิดที่จะกลับวิกฤตให้เป็นโอกาศก็เลือนหายไป เมื่อได้ประจันหน้ากับ “ขุนชั่วร้ายตราชัย” (เศรษฐเหล่ากอ เพียงพอ)

ผีท่านขุนจอมโหดเหี้ยม รวมถึงผู้อาศัยในบ้านหลังนั้นในขณะที่เห็นรวมทั้งมองไม่เห็น ซึ่งในตอนแรกพวกเขาคิดว่าเรื่องผีหลอกที่บ้านข้างหลังนี้ล้วนเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากความฟุ้งซ่าน แต่เมื่อได้พบกับการหลอกหลอนอย่างไม่หยุดหย่อนและได้ทราบว่าทุกคนมีความเกี่ยวข้องกับผีท่านขุนจากชาติก่อนที่ใช้เวลากว่าร้อยปีคอยที่จะทวงคืน “บางสิ่งบางอย่าง” จากพวกเขา!

ดูหนังออนไลน์ 18+

ดูหนังออนไลน์ 18+ เรื่อง Cherry Magic the Movie

จุดเริ่มของความฟินจึงเกิดขึ้น โดยฉบับ เดอะ มูฟวี่ จะเล่าของ อาดาจิ ได้รับการเลื่อนฐานะงาน รวมทั้งต้องย้ายไปนางาซากิซึ่งอยู่ไกลจากเมืองโตเกียวถึง 1200 กิโล ระยะห่างของหัวใจจึงกลายเป็นบทพิสูจน์ความรักระหว่าง อาดาจิ กับ ระอุโรซาว่า นี่คือการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของหนังภาคต่อไดโนเสาร์อย่าง Jurassic Park โดยในภาคนี้จะกล่าวถึงการเปิดสวนสนุกไดโนเสาร์ Jurassic World ขึ้นอย่างเป็นทางการ

ซึ่งทางเจ้าของโครงการนั้นมีความคิดในการพัฒนาสายพันธุ์ไดโนเสาร์ให้ดุร้ายรวมทั้งฉลาดหลักแหลมอย่างที่สุดเพื่อขายให้แก่เหล่าคนรวย โดยไม่สนใจว่า การพัฒนาสายพันธุ์นี้จะมีผลร้ายเพียงใด รวมทั้งแล้ว ไดโนเสาร์แสนดุร้ายนี่ก็หลุดจากที่คุมขัง กลายเป็นปัญหาใหญ่ที่แคลร์รวมทั้งโอเว่น เจ้าหน้าที่คนสำคัญต้องด้วยกันปรับปรุง มิเช่นนั้น สวนสนุกที่นี้จำเป็นที่จะต้องแปลงเป็นสมุทรเลือดของมนุษย์อย่างไม่ต้องสงสัย

มาต่อกันที่ความรักวัยหนุ่มวัยสาวบ้านใกล้เรือนเคียงอย่าง “ราแกน” สาวฐานะปานกลางมิได้มีอะไรสะดุดตาที่ริบางทีอาจไปชอบ “เอเรส” หนุ่มรูปหล่อบิดารวยที่อาศัยอยู่ข้างบ้าน แน่ๆว่าด้วยความหล่อนั้นทำให้ราแกนหลงโงหัวไม่ขึ้นและทำให้เธอเกือบจะบ้า แม้กระนั้นที่พีคเป็นเอเรสนั้นรับทราบความบ้าคลั่งรักของเธอทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง แถมยังคลุ้มคลั่งรักราแกนไม่ต่างอะไรกัน แม้กระนั้นเนื่องจากว่าฐานะของทั้งสองแตกต่างกันมากนั้น จึงทำให้มีปัญหาเกิดขึ้นมากมาย

เรื่องราวเริ่มขึ้นข้างหลังการตายของซูเปอร์แมน ทีม Suicide Squad ผู้กระทำผิดกฎหมายที่สุดของความอันตรายได้รับภารกิจที่มีชีวิตเป็นพนันเพื่อเข้าช่วยเหลือจุดมุ่งหมายจากการควบคุมของ เอนแชนเทรส วิญญาณแม่มดร้าย แต่ว่าระหว่างนั้นก็เกิดเรื่องราวมากยิ่งขึ้นมายหลังการปรากฏตัวของ ขาตะนะ แล้วก็ โจ๊กเกอร์ ที่เข้ามาช่วยเหลือแฟนสาวให้รอดพ้นจากการควบคุมขัง เวลาเดียวกัน หัวหน้าหน่วยอแมนดา เป้าหมายของภารกิจคราวนี้กลับถูกลักพาตัวไปอีกรอบกรุ๊ป Suicide Squad ก็เลยจะต้องร่วมมือกันเพื่อช่วยเหลือคุณให้ไม่มีอันตรายแล้วก็ทำลายวิญญาณแม่มดร้ายให้ได้

รวมเรื่องราวสุดโรแมนติกที่เกิดขึ้นระหว่างงานแต่งงาน หรือบริบทแวดล้อมที่เกี่ยวกับงานแต่ง ดูหนังออนไลน์ 18+ เนื้อเรื่องดำเนินไปภายใต้ความโรแมนติกผสมความสนุกสนานร่าเริง เรื่องบางเรื่องบางทีอาจเป็นรายละเอียดเล็กๆที่คุณไม่คาดฝัน หรือเป็นเรื่องราวแต่งงานที่คุณไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นบนโลกใบนี้ แม้กระนั้นนั้นเสน่ห์ของหนังแต่งงาน ที่คุณจะต้องตกหลุมรัก

“แรกรักน้ำต้มผักก็ว่าหวาน เก่าไปนานน้ำตาลยังว่าขม” นั่นคือสิ่งที่หนัง Blue Valentine ของเดเร็ก เซียนฟรานซ์ สะท้อนออกมาได้อย่างสมจริง เจ็บปวด และมีศิลปะ หนังพรีเซ็นท์เรื่องราวความรักของคู่ควงวัยรุ่นที่นำแสดงโดยไรอัน กอสลิ่ง และ มิเชล วิลเลียมส์ ในยามรักแรกพบหวานชื่นก่อนแต่งงาน แล้วก็ในยามที่ภายหลังจากสมรสไปแล้ว โดยเล่าเรื่องคู่ขนานกันไปเพื่อเปรียบให้เห็นถึงอารมณ์เมื่อยามรวมทั้งและก็เมื่อยามขม พร้อมบอกใบ้ถึงเรื่องราวระหว่างนั้นที่อาจเป็นต้นเหตุของหวงร้าง สองผู้แสดงนำฝ่ายถ่ายทอดออกให้มองจริงกระทั่งน่าสยอง และชักชวนให้พวกเราร้าวร้านค้า

เรื่องราวจะเป็นการพูดถึง อะลาดิน ชายตะลอนชาวอาหารับที่จำต้องอาศัยการขโมยเล็กขโมยน้อยสำหรับการดำรงชีพ ชีวิตของเขาดูเหมือนจะไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอันแล้วก็แทบไม่เคยนึกถึงอนาคตจนตราบเท่าได้รู้จักกับ เจ้าฟ้าหญิงจัสมิน แม้กระนั้นความรักของชายระหกระเหินกับเจ้าฟ้าหญิงสูงส่งก็ถูกขวางโดย จาฟาร์ ว่าที่คู่หมั้นที่อยากยึกครองบัลลังก์ จากนั้นไม่นานอะลาดินโดนจาฟาหลอกใช้ให้ออกตามหาตะเกียงอะลาดินซึ่งสามารถขอพรได้ 3 ประการรวมทั้งเขาก็ได้ครอบครองมันท้ายที่สุด แต่ว่าอะลาดินกลับใช้มันไปกับการสร้างเรื่องโกหกเพื่อหวังมัดดวงใจเจ้าหญิงโดยไม่รู้จักเลยว่านั่นคือจุดเริ่มแรกของอันตรายที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาไปนิรันดร

มั่นใจว่า About Time คือหนังรักในดวงใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย มีอีกทั้งฉากรักโรแมนติก รวมทั้งฉากซึ้งเรียกน้ำตา พร้อมด้วยมอบแง่คิดดีๆเรื่องความรัก ที่จะทำให้ทุกคนต้องการทำปัจจุบันให้ยอดเยี่ยม โดยเล่าเรื่องของ “ทิม” หนุ่มที่ศึกษาค้นพบว่า เขามีความรู้ความสามารถสำหรับการเดินทางผ่านเวลา เขาเลือกใช้มันสำหรับเพื่อการย้อนเวลากลับไปพบแฟน ด้วยการจีบผู้หญิงที่เขาชอบ นำมาซึ่งหลายๆเรื่องราวที่เขาเลือกจะใช้พลังพิเศษนี้ ในการกำหนดสถานการณ์ แต่ทุกสิ่งก็มิได้ราบรื่นอย่างที่เขาคิด นี่คือหนังรักที่จะมอบความลับสำหรับการใช้ชีวิตอย่างสุขสบายให้ท่าน

ดูหนังออนไลน์ 18+

SAUSAGE PARTY

จะเป็นยังไงถ้าเกิดผลิตภัณฑ์ในซุปเปอร์มาร์เก็ตกำเนิดมีชีวิตขึ้นมา… Sausage Party การ์ตูน Rate R ที่ข้างนอกดูเหมือนจะใสๆแต่ว่าข้างในนั้นเต็มไปด้วยเรื่องใต้สะดือ เรื่อง 18 + อีกทั้งยังทำออกมาให้มองน่าดึงดูดผ่านการใช้สินค้าในซุปเปอร์มาร์เก็ต ไม่ว่าจะเป็นไส้กรอก, ขวดใส่ซอส, ขวดแยมมาเป็นผู้แทนความวายป่วงนี้ สรุปว่าถ้าต้องการรู้ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ให้เข้ามาดูคุ้นเคยนะคะ จะได้เห็นภาพเยอะขึ้นเรื่อยๆจ้ะ

ด้วยเครดิตจากงานไซ-ไฟอย่าง Arrival และ Blade Runner 2049 การจับ Dune นิยายมหากาพย์ไซ-ไฟของแฟรงค์ เฮอร์เบิร์ท มาทำของเดนิส วิลล์เนิฟว์ ดูคงจะได้คนที่ใช่กับงานที่ถูก เรื่องว่าใหญ่แล้ว กลุ่มนักแสดงก็ไม่แพ้กันมีทิโมธี ชาลาเมท์เล่นบทนำ ร่วมด้วยเซนดายา, ออสการ์ ไอแซ็ค, จอช โบรลิน และก็เจสัน โมมัว

จินตนาการเลิศหรูราวกับเราไปล่องอยู่กึ่งกลางสมุทรจริงๆอารมณ์ประหนึ่งนั่งอ่านนิทานอาหรับราตรียุคเด็กๆที่มีสิงสาราสัตว์ นั่งเรือล่องไปในท้องห้วงมหาสมุทรอันกว้าง ผจญภัญบนเกาะร้างอันเวิ้งว้าง ตอนท้ายมีแอบแฝงเงื่อนให้ผู้ชมไปคิดกันต่อเพราะตกลงเกิดเรื่องจริงหรือจินตนาการ

เหตุผลที่ทำให้หนังรัก ครองใจแฟนหนังทั้งโลกมาอย่างช้านาน อาจเกิดจากผู้ชมสามารถเชื่อมโยงเรื่องราวในหนัง ให้เข้ากับประสบการณ์ส่วนตัวของตนได้ ทั้งยังเป็นการนำข้อคิดดีๆที่ได้รับจากการดูหนัง ไปประยุกต์ในชีวิตประจำวันนั่นเอง

ตัวหนังเป็นการสะท้อนมุมมองความรักและการแต่งงาน ระหว่างหญิงกับเพศชาย สำหรับสตรีที่เคยมีความรู้สึกว่าทำไมเพศชายรักในความอิสระและไม่อยากสมรส คุณอยากจะได้มุมมองที่ดีจากหนังสักเรื่องในลิสนี้ และสำหรับเพศชายที่ไม่รู้เรื่องว่าทำไมผู้หญิงถึงเห็นว่างานแต่งงานสำคัญมาก และเอาใจใส่เนื้อหาแม้เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับงานสมรส คุณอาจจะได้ดูดซึมถึงความรู้สึกของพวกคุณแล้วก็เข้าใจมากขึ้นเรื่อยๆ นับว่าเป็นอีกหนึ่งลิสหนังดีๆที่สามารถมองทั้งเพศชาย สตรี รับประกันว่าคุณต้องถูกใจในความโรแมนติกคอเมดี้ของหนังที่พวกเรานำมาฝากกันอย่างไม่ต้องสงสัย

คู่ผัว-เมียที่ความรักเฉา ฝ่ายชายทำหูหนวกตาบอดต่อการนอกใจของภรรยา ดูหนังออนไลน์ 18+ เพราะว่าไม่อยากหย่า แต่พอฝ่ายหนึ่งหาทางเขี่ยอีกฝ่าย มันก็กำเนิด ‘สปาร์ค หน้าจอย’ ขึ้นมา เบน อัฟเฟล็คกัอะท้องนา เดอะ อาร์มาส มาเล่นสามีภรรยาคู่นี้ที่อาจสปาร์คแรงไไม่น้อย จนถึงเป็นข่าวตามสื่อเมาท์มอยระหว่างที่กำลังถ่ายทำ

พบกับการกลับมาของเม่นสายฟ้าขวัญใจผู้ชมสุดยอด ซึ่งมาพร้อมกับการเสี่ยงอันตรายสุดมันส์ในอีกระดับใน SONIC THE HEDGEHOG 2 โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก 2 หลังจากที่ย้ายมาลงหลักปักฐานที่กรีน ฮิลส์ โซนิค ต้องการจะพิสูจน์ตนเองว่าเขาคือฮีโร่ที่จริงจริง การทดสอบเริ่มต้นเมื่อดร.โรบ็อตนิค กลับมาพร้อมด้วยผู้ช่วยเหลือใหม่ “นัคเคิลส์” พวกเขากลับมาค้นหามรกตที่มีพลังสำหรับเพื่อการทำลายอารยธรรม โซนิคร่วมทีมกับเทลส์

พวกเขาด้วยกันเริ่มเดินทางท่องโลก เพื่อค้นหามรกตก่อนที่มันจะตกไปอยู่ในมือของวายร้าย จากกลุ่มผู้ผลิตที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ The Fast and the Furious และก็ Deadpool SONIC THE HEDGEHOG 2 นำแสดงโดย เจมส์ มาร์สเดน, เบน ชวาร์ตซ์ ให้เสียงพากย์โซนิค, ไทกา ซัมเทอร์, ที่นาตาชา คอยธเวลล์, อดัม พัลลี และจิม สนใจรี ที่กลับมากับชีมาร์ มัวร์ และเหนื่อยริส เอลบา ผู้ให้เสียงบรรยาย “นัคเคิลส์” และก็ คอลลีน โอ ชอฟเนสซี ให้เสียงเป็น “เทลส์”

https://colormerad.net/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...