ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021

ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021 ซีรีส์เกาหลีฉบับรีเมคที่จับเรื่องราวจากรูปยนตร์เรื่อง “17 Again” มาตีความใหม่ให้เนื้อหาล้ำสมัยเพิ่มอีกมากขึ้น เล่าสถานะการณ์ของ “ฮงแดยอง” ชายวัย 37 ปี ที่กำลังเจอปัญหาครอบครัว และการเงิน แต่แล้วก็มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้น เมื่อเขาสามารถย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กหนุ่มอายุ 18 ปีได้อีกรอบ ฮงแดยอง ก็เลยเอาใจใส่จะปรับปรุงแก้ไขแก้ไขจุดบกพร่องในในอดีตของตน

เรื่องนี่เกี่ยวกับ จุนโฮ ทหารหนุ่มแห่งกองทัพเกาหลีที่จู่ๆ ก็ได้เช่นกันด้วยเช่นกันร่วมเป็นเลิศในสมาชิกของหน่วย Deserter Pursuit ที่มีหน้าที่ติดตามทหารหนีทัพและจำเป็นจำเป็นต้องเหน้าจอหน้ากับเหล่าทหารผู้สับสนอยู่บ่อยๆ หัวข้อนี้สร้างขึ้นมาจากเว็บตูนชื่อเรื่องเหมือนกับของ คิม โบทง ที่มียอดผู้อ่านมากยิ่งกว่าสิบล้าน

เป็นซีรีส์ที่จะชี้ให้เห็นความเป็นจริงอันโหดร้ายและเร่าร้อน ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 รวมถึงการฝ่าฝืนสิทธิมนุษยชนในกองทัพของหน่วย Deserter Pursuit (D.P.) ซีรีส์เรื่องนี้จึงจะเต็มไปด้วยความตึงเครียดและความตื่นเต้นจากการได้ดู ‘ทหารไล่ล่าทหาร’

สถานะการณ์นั้นเกี่ยวกับองค์รัชรุ่นลูกหลานหลาน อีชาง และการสมรู้เข้าร่วมคิดทางการเมืองอันชั่วร้ายของใครซักคน มีความต้องการจะชิงบัลลังก์จากรัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไข เมื่อโรคระบาดลึกลับที่เกิดขึ้นที่เกาหลีในยุคโชซอน มีผลกระทบให้คนตายสัมผัสตัวคืนชีพ ส่งผลให้อีชางและองครักษ์ได้ออกเดินทางไปตามหา แพทย์คนท้ายที่สุดที่จะรักษาบิดา แต่ทั้งคู่กลับจึงควรติดอยู่กับสิ่งที่ผลักดันแพทย์และชายลึกลับในหมวดบ้านที่มีโรคร้ายแรง

แต่หากคุณจิตแข็ง ไม่หวั่นเกรงคำสาปหรือเสียงร่ำลือถึงความสยองขวัญของแมนชั่นแห่งนี้แบบเดียวกับ “จีอู” และยังคิดจะย้ายเข้ามาพักในควังลิมแมนชั่น เราขอชี้แนะให้คุณทำตามอย่างกฎระเบียบข้อบังคับเหล็กง่ายๆ ที่ให้ไว้อย่างเคร่งครัด ถ้าไม่ได้อยากต้องการเหน้าจอเรื่องหลอนที่พร้อมเอาชีวิตคุณ เพื่อ Resurrection of the Little Match Girl ประเด็นนี้คงจะจะพูดได้ว่าเป็นหนังเจ๊งเรื่องแรกๆ ในสมัยทองของหนังเกาหลีเฃยก็ว่าได้

มาที่ซีรีส์เกาหลีเรื่องแรก When The Camellia Blooms หนังใหม่ออนไลน์ 2021 ฟรี เป็นซีรีส์ชั้นเชิงขั้นค่าตอบแทนแดซงัของเมื่อปี 2020 เลยจ้ะ เล่าเรื่องได้อย่างครบรส ทั้งโรแมนติกคอเมดี้และทริลเลอร์ที่นำมาซึ่งแนวทางการทำให้ไม่น่าเบื่อ เรื่องย่อ ๆ ค่ะเกิดเรื่องการค้นหาผลสรุปของปาฏิหาริย์ในความรัก โดยท้องนางเอกของเรื่องมีหนุ่มเข้ามาพัวพันในชีวิตถึง 3 คน

ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021

Squid Game

ท้ายสุดก็จะได้ดูซีรีส์เกาหลีเกี่ยวกับเกมที่เล่นกับชีวิตบ้างแล้ว โดยเรื่องนี้เป็นซีรีส์เกี่ยวกับเกมเอาชีวิตรอดสุดลึกลับที่มีเงินค่าทดแทน 40 ล้านดอลลาร์เป็นพนัน ผู้ชมจะเจอว่าตัวเองถูกตรึงอยู่กับจอ ด้วยความตึงเครียดและใจจดใจจ่อจากการดูเหล่าผู้ผู้คนที่สิ้นหวังจนยอมเอาชีวิตเข้าแลกเปลี่ยนในเกมนี้

Squid Game เป็นซีรีส์เรื่องแรกของผู้กำกับ ฮวัง ดงฮยอก จากภาพยนตร์เรื่อง Silenced, Miss Granny และ The Fortress โดยมีนักชี้ให้เห็นอย่าง อี จองแจ รับบทเป็น กีฮุน ชายหนุ่มที่ตกงานและชีวิตล้มเหลว ในตอนที่ พัค แฮซู รับบทเป็น ซังอู ชายที่พบเจอปัญหาชีวิตภายหลังจากยักยอกเงินบริษัท

น้ำตาแตก ซึ้ง กินใจสุด เป็นหนังรักประจำฤชมฝนของญี่ปุ่นที่เอามารีเมคใหม่ในแบบอย่างเกาหลี รับบทนำโดยสองนักบ่งชี้ร์อย่างกับ โซจีซบ และซนเยจิน โดยเนื้อเรื่องยังน่าจะซึ้งเหมือนต้นฉบับ นำมาซึ่งการทำให้เรียกน้ำตาคนดูได้ดีมากกก โดยเล่าเรื่องของวูจินและจีโฮ สองพ่อลูกที่สูญเสียซูอา

แม่และภรรยาไปในฤดูฝน โดยทิ้งคำข้อตกลงไว้ว่าเธอจะกลับมาหาพวกเขาเมื่อฝนในฤชมกาลหน้าตกลงมาอีกครั้ง และซูอาก็ทำตามอย่างอย่างคำคำสัญญานั้น เพียงแต่ครั้งนี้เธอทำความจำหล่นขาดหายไปช่วงเดินทาง ส่งผลให้หมู่เขามีณ เวลาอยู่ด้วยกันเพียงเล็กน้อยนิดเพื่อที่จะบ่มเพาะความรักที่แสนอบอุ่นขึ้นมาอีกสักรอบ ก่อนที่จะเธอจะจากหมู่เขาไปตลอดชีพ

เป็นหนังที่พอดูจบแล้วนำไปสู่การทำให้นึกถึงช่วงเวลาที่คนรักของหมวดพวกเรายังอยู่ข้างกาย สาเหตุเนื่องจากในชีวิตจริงผู้คนที่จากพวกเราไปแล้วคงอาจจะเป็นไปไม่ได้กลับมาหาเราได้ ในตอนที่หมวดเรายังมีจังหวะอยู่ด้วยกัน พวกเราควรจะดูแลเอาใจใส่กันให้มาก พูดได้เลยว่าเป็นหนังรักขึ้นหิ้งที่ดีสูงที่สุดเรื่องหนึ่งเลย

The Hypnosis คือผลงานเขย่าขวัญที่มีกลิ่นอายความสยองขวัญที่ผิดแผกจากหนังสยองเรื่องอื่น ๆ เพราะว่าว่าตั้งแต่วินาทีแรกที่หนังฉาย หากคุณเยี่ยมที่สุดในกลุ่มผู้คนที่จับอกจับใจหนังสยองขวัญ คุณจะทราบได้ในทันทีทันใดเลยว่าหนังประเด็นนี้มันแตกต่างจากผลงานเรื่องไหน ๆ ที่พวกเราเคยดูตลอดหลายปีให้หลัง

เนื้อหาของ The Hypnosis จะเน้นความสำคัญหลักวิทยาศาสตร์และความลับของการสะกดจิต มันจึงเป็นจุดกำเนิดของความกลัวที่ผู้แสดงจำเป็นที่จะต้องเจอตลอดทั้งเรื่อง หนังคอมเมดี้ดราม่าที่ส่งผลให้ทุกคนยิ้มไปตามๆ กัน เล่าถึงชีวิตและความสัมพันธ์ความเกี่ยวพันอันแนบแน่นของแก๊งเพื่อที่จะนสาว 7 คน ในวัยมัธยมสมัย 80 โดยใช้ชื่อแก๊งว่า “ซันนี่” ที่ทุกคนต่างแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตและมิได้เหน้าจอหน้ากันมานานกว่า 25 ปี

ถ้าไม่บังเอิญว่า นาไม่ได้เผชิญชุนฮวานอนป่วยด้วยโรคร้ายอยู่ที่โรงพยาบาล ปฏิบัติงานออกตามหาเพื่อจะนอีก 5 คนจึงกำเนิดขึ้น เพื่อที่จะนำหมู่เขากลับมาให้ชุนฮวามีความแฮปปี้สำราญเป็นครั้งท้ายที่สุดของชีวิต ความสัมพันธ์ของแก๊งเพื่อที่จะนจึงถูกรีเฟรชกลับขึ้นมาอีกสักที และกลายเป็นจดจำที่ตราตรึงใจของทุกท่านไปชั่วนิจนิรันดร์

เป็นหนังที่จะทำให้หลายๆ ๆ คนไตร่ตรองถึงเพื่อที่จะนยุคมัธยม พิจารณาถึงระยะเวลาในวัยทำความเข้าใจที่ได้มีความสุขสบายสบายกับเหล่าเพื่อน ได้มีอิสระและเป็นตัวของตัวเองเยอะที่สุด ยิ่งดูยิ่งจับอกจับใจ ชมซ้ำได้ไม่มีเบื่อเลย ซีรีส์เกาหลีน่าชมเรื่องนี้ แปรเปลี่ยนเป็นซีรีส์ที่เป็นที่ชื่นชอบบน Netflix

กับเหตุการณ์ความรักโรแมนติกของสาวเกาหลีใต้-ทหารหนุ่มเกาหลีเหนือ โดยมีเขตแดนและความขัดคัดค้านทางกลางเมืองเป็นฉากหลัง เมื่อ “ยุนเซรี” นักธุรกิจหญิงชื่อเรื่องราวกับ ดันพลัดหลงเข้าไปยังดินแดนเกาหลีเหนือ ส่งผลให้เกิดการทำให้เธอได้พบกับ “รีหน้าจองฮยอก” หรือสหายผู้กอง นี่คือซีรีส์ที่แฟนๆ มองว่าเป็นผู้แทนสะท้อนความฝันเพื่อสำหรับเพื่อการรวมกันเป็นชิ้นเดียวของชาวเกาหลีนั่นเอง

มั่นใจว่าหนังประเด็นนี้จำเป็นต้องอยู่ข้างในลิสต์หนังเรื่องขอความกรุณาปรานีตลอดชีวิตของมากมาย คนแน่นอน เป็นหนังที่ทำค่าทดแทนใน Box Office เกาหลีอย่างถล่มทลายและมีผู้เข้าดูนับสิบล้านครั้ง เกิดเรื่องเหมือนกันกับของ ยงกู พ่อผู้พิการทางความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิด ที่ถูกรู้เรื่องผิดว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการข่มขืนและสังหารเด็ก โดยเขาถูกบังคับให้รับสารภาพภายใต้แรงกดดันของตำรวจ

ทำให้เกิดการทำให้เขากลับกลับกลายเป็นผู้จำเป็นจะต้องหาที่จำเป็นมากต้องไปอยู่รวมกับนักโทษคนอื่นๆ ๆ ในคุกหมายเลข 7 ที่ขึ้นชื่อว่ามีแต่นักโทษคดีโหด ๆ แต่ที่จริงแล้วแล้วนักโทษแต่ละคนกลับแสดงตัวได้ชัดใจยงกู จึงช่วยทำให้เยซึง บุตรสาว เข้ามาดีเยี่ยมที่สุดยอดพ่อในคุกได้ แต่ด้วยวิธีการสุดพิสดาร แม้จะลุ้นเกือบจะใจขาดหายด้วยเหตุว่าว่ากลัวจะถูกเจ้าบทบาทหยิบได้ แต่ก็รอดมาทุกครั้ง เปลี่ยนเป็นความฮาเมื่อเด็กบางส่วนที่มีความร่าเริงจึงต้องควรมาอยู่รวมกับนักโทษทั้ง 7 คน

Space Sweepers (ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล)

รูปยนตร์ไซไฟอวกาศลำดับขั้นบล็อกบัสเตอร์ของเกาหลี นำชี้ให้เห็นโดย ‘ซงจุงกิ’, ‘คิมแทรี’, ‘ชินซอนกยู’ และ ‘ยูแฮจิน’ ผลงานกำกับโดย ‘โจซองฮี’ ที่เคยเข้าร่วมงานกับซงจุงกิมาแล้วในรูปยนตร์ ‘A Werewolf Boy’ ‘Space Sweepers’ เล่าเรื่องราวของอนาคตในปี 2092 เมื่อโลกกำลังจะล่มสลายจนสิ่งมีชีวิตแทบจะไม่สามารถอาศัยอยู่ได้ เพื่ออาจจะความอยู่รอด

มนุษยชาติจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องหาบ้านใหม่ที่มีสภาพแวดล้อมที่สมควรเพื่อในการดำรงชีพให้ได้โดยเร็วทันใจที่สุด ในเวลาเดียวกันสามัญชนที่มีสถานภาพร่ำมีสถานภาพ ผู้มีอำนาจ และชนระดับสูงได้สร้างยานอวกาศสุดแสนไฮเทคเพื่อจะเป็นที่อยู่อาศัย เรียกว่า ‘Utopian Skies’ และเข้าบงการทรัพยากรทั้งหมดทั้งมวล ในระยะเวลาที่ผู้ผู้คนที่เหลือต่างจึงควรดิ้นรนเอาชีวิตรอดอยู่บนโลกมนุษย์ที่แปรเปลี่ยนเป็นซากปรักหักพัง

Victory เป็นเลิศในยานอวกาศที่คอยเก็บกวาดขยะอวกาศ ไม่ว่าจะเป็นเศษยานร้าง ขยะดาวเทียม ท่ามกลางการประลองที่ดุเดือดขณะยานเก็บขยะทั่วทั่วโลกที่ต่างรุมทึ้งงานนี้เพื่อจะความอยู่รอด ในยาน Victory มีสมาชิก อย่าง เทโฮ นักบินยานอวกาศอัจฉริยะ ผู้แม้จะยากจนแต่ก็เต็มไปด้วยสมรรถภาพ, กัปตันจางก่อนหน้านี้สลัดอวกาศผู้ลึกลับ, ไทเกอร์พาร์ค วิศวะเครื่องกลชั้นเชิงเทพ และ Bubs หุ่นยนต์ทหารที่ถูกโปรแกรมใหม่

ซีรีส์ที่ร่ำลือกันว่าเบิกบาน ดูแล้วติดงอมแงม นำเสนอให้ชมเมื่อมีขณะว่างจริงๆ เล่าเรื่องราวของ “ชาดัลกอน” ที่ตามสืบหาจริงๆแล้วเกี่ยวกับเหตุการณ์โศกนาฏกรรมเครื่องบินตกของหลานชาย กระตุ้นให้เกิดการศึกษาค้นพบเรื่องอื้อฉาวที่เชื่อมโยงกับการทุจริตคอร์รัปชันชั้นโลก กระทั่ง “โกแฮริ” เจ้าบทบาทหน่วยงานความไม่หวั่นไหวที่มีอุดมการณ์แน่วแน่ การกระตุกหนวดผู้มีอำนาจทำให้ทั้งสองจะต้องหนีการถูกตามล่าไปยังประเทศต่างๆ ทั่วทั่วโลก

ถัดจากนั้นจากถูกปลดปล่อยให้เคว้งคว้างเพราะว่าซีรีส์ภาคแรกจบเพียง 8 ตอน ในปีนี้พวกเราทุกท่านจะได้มาสานต่อฉากท้ายที่สุดจากซีซั่นที่แล้วกันว่า อะไรกำลังจะเกิดขึ้นต่อจากนี้เป็นต้นไป? ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021 Love Alarm เป็นซีรีส์เกี่ยวกับแอปพลิเคชันที่จับความรู้สึกคนได้ในรัศมี 10 เมตร และจะส่งเสียงแจ้งเตือนเมื่อมีคนชอบคุณอยู่ด้านในรัศมีนั้น แน่ๆว่าความสนุกอยู่ดิ่งการติดตามความรักโรแมนติกของวัยหนุ่มสาวที่ดูเหมือนกับว่าจะยุ่งเหยิงขึ้นเรื่อย

เนื่องจากนางเอกของพวกเราได้สิทธิพิเศษเปิดเกราะป้องกัน กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดแนวทางการทำให้ Love Alarm ไม่สามารถจับวิชาความรู้สึกของเธอที่มีต่อผู้อื่นได้ ส่งผลให้ชายหนุ่ม 2 ผู้คนที่มีความรักต่อเธอ จำเป็นจำเป็นที่จะต้องสืบค้นหากันเองว่าเธอคนนี้กำลังรักคนใดกัน ซีซันนี้จะมาสานต่อความรักสามเศร้าณ ขณะ คิมโจโจ (คิมโซฮยอน), อีฮเยยอง (จองการึม) และ ฮวังซอนโอ (ซงคัง) ที่หมวดหมู่เขาศึกษาจบและเติบโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว

เป็นเรื่องที่ถ่ายทอดความรักของพ่อที่มีต่อลูกได้ซึ้งกินใจสุด ๆ พล็อคเรื่องมีความเบิกบานน่ารัก มีฉากฮา ๆ เรียกเสียงหัวหมู่เราะได้จำนวนไม่น้อย แต่ก็มีฉากในช่วงท้ายที่เรียกบ่อน้ำตาแตกได้อีกด้วยเช่นเดียวกัน เป็นเยี่ยมอีกเรื่องหนึ่งที่ต้องการที่จะให้ทุกคนได้ชม แนะนำเลยซีรีส์แนวแฟนตาซี มีชื่อภาษาไทยว่า “รอรักโรงแรมพันปี”

เล่าเหตุการณ์ขาดไม่ได้ควรต้องคำสาปของ “จางมันวอล” ผู้หญิงสาวที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จะต้องรับหน้าที่ชมแลโรงแรมแห่งหนึ่งเป็นช่วงช้านานนับพันปี ความพิเศษของโรงแรมนี้คือ แขกทุกผู้คนที่มาเข้าพักผ่อนล้วนเป็นวิญญาณ ไม่น่าจะใช่คน! จนกระทั่งวันหนึ่ง ชายหนุ่ม “กูชานซอง” ได้เข้ามาเป็นนักบริหารหน้าใหม่ของโรงแรม ท่ามกลางเหตุการณ์ประหลาดปริมาณมาก

https://colormerad.net/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...