ดู หนังออนไลน์ฟรี 2021

ดู หนังออนไลน์ฟรี 2021 เป็นหนังแนวแอ็กชันโจรกรรมที่ดีเยี่ยมที่สุดอีกหนึ่งเรื่องเลยจ้ะ เมื่อจีฮยอก (คิมอูบิน) หนุ่มนักโจรกรรมมากขีดความสามารถกับสมัยก่อนวิศวกรที่เชี่ยวชาญในเครื่องไม้เครื่องมือประเภทต่าง ๆ กูอิน (โคชังซอก) ถูกว่าว่าจ้างให้ไปปล้นเงินสินบนที่ถูกเก็บไว้โดยกรมศุลกากรที่สนามบินแห่งชาติอินชอน งานนี้เขาจึงไปทาบทามนักแฮกเกอร์วัยรุ่นไฟแรงอย่างจองเบ (อีฮยอนอู)

ให้มาเข้าร่วมทีมด้วย กลับกลายเป็นภารกิจที่โจรกับโจรมาเอกสารกลุ่มกันปล้นของจากโจรอีกครั้ง สำหรับคนที่พอใจหนังแนวแอ็กชัน ชิงไหวพริบ นักแสดงหลักได้โชว์สกิลเทพสำหรับเพื่อการโจรกรรมปล้นตู้เซฟทำนองนี้ รับรองได้ทันทีว่าคุณจะต้องถูกใจหนังประเด็นนี้อย่างแน่นอน นอกเหนือจากนั้นคุณจะไม่มีทางคาดคะเนแนวทางของหนังถูกเลย สนุกสนานจนนั่งไม่ติด ดูหนัง ออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2021 ลุ้นทุกวินาทีจริง ๆ จ้ะ

หนังแอ็กชันไซไฟเรื่องใหม่ของผู้กำกับจอมทำลายล้างโลกอย่าง Roland Emerich (Independence Day, The Day After Tomorrow และ 2012) ว่าด้วยภารกิจกู้คืนกลับมาโลกของ 3 นักบินอวกาศ ซึ่งรับบทโดย Halle Berry, Patrick Wilson และ John Bradley ที่จำเป็นจะต้องจบสิ้นดวงจันทร์ที่หลุดวงโคจรหลังจากถูกดาวเคราะห์เล็กน้อยพุ่งชนและกำลังจะพุ่งชนโลก

อีกหนึ่งซีรีส์แนวย้อนสมัยที่โบ๊ะบ๊ะมากจริง ๆ จะเป็นอย่างไรเมื่อบัณฑิตสุดยอดนักชิมได้กลายมาเป็นผู้ตรวจการลับที่อายุน้อยที่สุด แถมยังโดนย้ายให้ไปดำเนินงานในที่ห่างไกลอีก ซึ่งการเดินทางในครั้งนี้หยิบเป็นจุดเปลี่ยนแปลงแก่บัณฑิตหนุ่มเลยก็ว่าได้ เนื่องมาจากว่าไปถึงวันแรกก็ได้เหมือนกันทำคดีใหญ่เลย ปล.ประเด็นนี้เป็นซีรีส์เฮฮานะคะ ฮาตั้งแต่เปิดเรื่องมาเลย เล่นใหญ่กันไปหมด นำเสนอให้ชมเลยจ้ะ!

ซีรีส์ซอมบี้จึงควรกให้เกาหลีเค้าล่ะ คนไหนถูกใจซีรีส์แนวซอมบี้ห้ามพลาด! ดูหนังฟรีออนไลน์ 2021 สถานะการณ์กำเนิดขึ้นในโรงเล่าเรียนแห่งหนึ่งที่มีฝูงซอมบี้บุกเข้ามาในโรงศึกษา ด้วยประการฉะนี้แต่ละคนก็เลยจะต้องหาเคล็ดลับเอาตัวรอด หนีตายกันอย่างบ้าคลั่งโดยที่ไม่ให้ซอมบี้กัดในโรงศึกษาเล่าเรียนของตัวเอง จะลุ้นและตื่นเต้นน่าไหน ติดตามได้ทาง Netflix

ดู หนังออนไลน์ฟรี 2021

The Red Sleeve (2021)

ซีรีส์เกาหลีพาดพิงที่มาที่ไปศาสตร์จริงของเกาหลี สถานะการณ์ของ “พระเจ้าจองโจ (อีซาน)” รับบทโดย จุนโฮ 2PM และนางในในวังหลวง “ซองด๊อกอิม” รับบทโดย อีเซยอง พระเจ้าหน้าจองโจควรจะเป็นให้ด๊อกอิมถวายตัวเป็นสนม แต่นางผู้นั้นไม่อยากและปฏิเสธไปบ่อยมากหลากหลายคราวกับ นางเอกจะตัดสินใจตัวอย่างเช่นไร จะคัดเลือกชีวิตอิสระที่ตนต้องการ หรือใช้ชีวิตกับผู้ชายที่เธอรัก ติดตามซีรีส์เรื่อง The Red Sleeve ได้ใน Viu

ตอนแรกเราก็มีความคิดว่านี่น่าจะเป็นแค่หนังดักเด็ก 80-90s ด้วยการหยิบเอาผู้แสดงเม่นสีน้ำเงินจากเกมฮิตของ Sega แต่เมื่อมีดราม่าดีไซน์ตัวเอกที่ไม่ไหวจะเคลียร์ในแบบอย่างแรก ทีมผู้สร้างหนังก็ยอมลงทุนเอาหนังไปแก้ลักษณะตัวละครให้ออกมาจนแฟนๆ ยอมรับ ทำให้เดี๋ยวนี้เรามีความคิดว่าต้องการแวะไปชม Sonic The Hedgehog ฉบับปรับปรุงแก้ไขเพื่อให้จิตใจที่เข้มแข็งพร้อมเผชิญกับทุกเรื่องคนทำหนังซะแล้ว โดยเนื้อเรื่องจะเล่าว่า Sonic

สัญจรทะลุจากดาวของตัวเองมาสู่โลกมนุษย์ อีกประการหนึ่งที่ส่งผลให้ประเด็นนี้น่าชมคือการได้เห็นได้ชัด Jim Carrey มารับบท Dr. Ivo Robotnik ตัวร้ายแบบเพี้ยนๆ ที่มีความรู้สึกว่าเขาห่างหายจากการรับบทแบบนี้ไปช้านาน ดู หนังออนไลน์ ฟรี 2021 คริส การ์ดเนอร์ (วิล สมิธ) ที่ครั้งหนึ่งควรต้องแบกสิ่งที่ต้องรับผิดชอบเป็นหางเสือนำทางให้ครอบครัวพ้นจากภาวะยากจน แต่เพราะว่าพิษเศรษฐกิจรุมเร้าเกินเยียวยา ลินดา (เทนดี้ นิวตัน)

ภรรยาของคริสก็เลยทิ้งเขาและลูกชายวัย 5 ขวบ คริสโตเฟอร์ (จาเดน คริสโตเฟอร์ ไซร์ สมิธ) ให้เจอกับภาวะเศรษฐกิจติดลบเพียงลำพัง คริสแปรเปลี่ยนเป็นคุณพ่อหม้ายลูกติด ที่จำเป็นต้องกัดฟันสู้กับความจนอย่างรุนแรง บ่อยมากที่เขาจึงควรกระเตงลูกชายตัวน้อย ออกเร่ร่อนเหมือนคนจรจัดกับเงินติดกระเป๋าเพียง 1 ดอลลาร์ แต่เพราะใจสู้บวกกับความชาญฉลาด เขาสู้ยิบตาเพื่อจะหางานที่ให้ค่าจ้างสูงมากขึ้น เพื่อที่จะความเป็นอยู่ที่ดีของลูกชายสุดที่รัก

ประเด็นนี้เกิดเรื่องดังของ “เคต” นักฆ่าสาวยอดฝีมือผู้ถูกฝึกฝนปรือให้เป็นเพชรฆาตตั้งแต่เด็ก ทว่า ในวันหนึ่งเธอกลับถูกวางยาพิษจำพวกร้อนแรง และจะต้องตายภายใน 24 ชั่วโมง เคตก็เลยตกลงใจสละขณะชีวิตที่หลงเหลืออยู่ไม่ถึงหนึ่งวันในการตามล่าผู้อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการวางยาพิษเธอ เพื่อประเด็นนี้เป็นเรื่องที่มีฉากแอคชั่นบู๊ระห่ำ ยิงถล่ม นักแสดงได้โชว์ประสิทธิภาพการทำให้ทราบสุดผาดโผนได้อย่างดีเยี่ยม อย่างไรก็แล้วแต่ สำหรับคอหนังแอคชั่นหลายๆผู้คนที่ดูต่างลงความคิดเห็นว่า การดำเนินเรื่องเป็นไปตามสูตรได้ผลสำเร็จหนังแอคชั่น ไม่ค่อยมีความแปลกใหม่ แต่ถ้าดูเพื่อที่จะความบันเทิงก็นับว่าตอบโจทย์อยู่จ้ะ

ผู้กำกับ Neill Blomkamp จากหนังไซไฟอย่าง District 9 (2009), Elysium (2013) และ Chappie (2015) พาวิทยาศาสตร์และความสยองขวัญมาเจอกัน ผ่านสถานะการณ์ของ Angela (Nathalie Boltt) ที่นอนป่วยเข้าขั้นโคม่าหลังจากก่อสาเหตุเผาบ้านอละฆ่าคน แต่ยังสามารถเชื่อมต่อกับจิตในโลกราวกับของเธอได้ผ่านเทคโนโลยีซิมูเลชัน และ Carly (Carly Pope) ลูกสาวของเธอควรต้องเข้าไปในโลกคล้ายกับนั้นเพื่อหาต้นเหตุของเรื่องทั้งหมด

วันหนึ่ง ซอยอน (พัคชินฮเย) ได้รับสายปริศนาจากโทรศัพท์บ้านภายหลังที่เธอย้ายเข้ามาอยู่ได้ไม่ยาวนาน เนื่องจากบ้านข้างหลังเก่าไฟมั๊ย้และทำให้เธอจำเป็นที่จะต้องเสียพ่อไป ซึ่งสตรีสาวเจ้าของสายปัญหาคือ โอยองซุก (จอนจงซอ) โทรมาจากปี ค.ศ. 1999 และบอกว่า เธอสามารถช่วยปรับเปลี่ยนก่อนหน้านี้ให้พ่อของเธอรอดตายจากเรื่องราวนั้นได้ ซอยอนจึงยอมตกลงใจทำตามอย่างคำร้องขอและพ่อของเธอก็มีชีวิตรอดกลับมาจริง ๆ แต่กลับแปรเปลี่ยนเป็นว่าการตัดสินใจในครั้งนั้นจะมีผลให้ชีวิตของเธอต้องเปลี่ยนไป

ตัวหนังจะพาเราลุ้นระทึกไปกับเมื่อก่อนนี้ว่า ดู หนังออนไลน์ฟรี 2021 สิ่งที่ซอยอนได้ทำความเคลื่อนไหวไปนั้น มันจะส่งผลอะไรบ้างกับตอนนี้ของเธอ ในส่วนของ CG มุมกล้อง Score ถือว่าทำได้ดิบได้ดี สามารถพาให้คนดูร่วมลุ้นไปด้วยได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนท้าย ๆ ของเรื่องนี่บันเทิงใจจนทำเป็นนึกไม่ออกขาดหายใจกันเลยทีเดียวค่ะ

พูดได้เลยว่าซีรีส์เรื่องนี้ฮิตเป็นกระแสไปทั้งโลก แมสสุด ๆ กับ Squid Game (สควิดเกม เล่นลุ้นตาย) เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับหมู่ผู้คนที่มีปัญหาเกี่ยวกับเงิน มารวมตัวเล่นเกมที่มาจากเกมการละเล่นของเด็กเกาหลีกัน ด้วยเงินรางวัลหลักหมื่นล้าน แต่การเล่นเกมนี้ผิดแผกแตกต่างที่อื่นคือ หากคุณเล่นพลาดหมายถึงคุณจำเป็นจะต้องแลกด้วยชีวิต บอกว่าลุ้นแทบจะหยุดขาดหายใจทุกเกม รับชม Squid Game ได้ทาง Netflix

​แคลร์ (เรเชล แมคอาดัมส์) หลงรักเฮนรี่ (เอริค บานา) มาทั้งชีวิต เธอเชื่อว่าเขาทั้งคู่ถูกลิขิตให้อยู่ด้วยกัน เฮนรี่เป็นนักท่องเวลา เขาเหมือนถูกสาปด้วยความผิดธรรมดาทางยีนส์ ที่ทำให้จำเป็นที่จะต้องใช้ชีวิตข้ามเส้นแยกประเภทขณะ และกระโดดข้ามไปมาในเวลาชีวิตอย่างบังคับการไม่ได้ ถึงแม้ในสภาวะปัจจุบัน การสัญจรของเฮนรี่จะมีผลให้หมวดหมู่เขาจะต้องห่างกันโดยไม่เกิดการเตือนล่วงหน้า แต่แคลร์ก็ยังอุตสาหะอย่างสุดความสามารถที่จะสร้างชีวิตกับรักแท้ของเธอ

แจ็ก ดอว์สัน (ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ) กับ โรส เดวิท บูเคเตอร์ (เคต วินสเล็ต) หนุ่มสาวต่างสถานภาพ ที่ประสบกันและเกิดเป็นความรักยิ่งใหญ่บนเรือไททานิค ท่ามกลางความแตกต่างของชนชั้น ซึ่งเป็นปัญหาอันใหญ่ยิ่ง แล้วยังมีอุบัติต้นสายปลายเหตุขาดหายนะที่รอเวลาที่จะพลัดพรากเขาและเธอให้จากกัน

Cecilia Kass สตรีสาวที่เป็นแฟนกับ Adrian Griffin ชายผู้ถูกใจบังคับการเธอ แต่เขาได้ตกลงใจจบชีวิตตนเองและมอบมรดกให้ Cecilia กระนั้นอะไรหลายอย่างกล่าวหญิงสาวว่า แฟนเก่าของเธออาจจะไม่ได้ตายแต่ยังมีชีวิตในฐานะมนุษย์ล่องหน และคอยหลอกหลอนเธออยู่ เหตุการณ์รับฟังชมคุ้นๆ นี้ เป็นการดัดเปลี่ยนจากนิยายของ H. G. Wells ที่คราวกับนี้ Leigh Whannell ผู้กำกับรูปยนตร์ ‘Upgrade’ และเป็นผู้เขียนบท ‘Saw’ ภาค 1-3 ปรับให้กลายเป็นแถวระทึกขวัญมากกว่าครั้งเมื่อก่อน และชวนให้ตั้งข้อสงสัยและปัญหาว่า นางเอกของเราหลอน หรือมนุษย์ล่องหนมีอยู่จริง

WEIGHTLIFTING FAIRY KIM BOK JOO

อีกหนึ่งซีรีส์คอมเมดี้ในหัวใจ Weightlifting Fairy Kim Bok Joo เหตุการณ์ของ คิมบ๊กจู สาวน้อยผู้มีร่างกายหนักแน่นแต่มีดวงใจสุดจะเปราะบาง วันนึงบ๊กจูได้ไปตกหลุมรักหมอสุดหล่อคนนึงเข้า ก็เลยจะต้องทำทุกวิถีทาง แม้จนกระทั่งปกปิดตัวตนที่แท้จริงของตนเพื่อจะได้อยู่สนิทสนมคุณหมอ โดยภารกิจพิชิตใจในครั้งนี้ก็ได้เหมือนกันมีเพื่อที่จะนสนิทที่แอบชอบบ๊กจูอย่างจุนฮยอนคอยช่วยเหลืออยู่ด้วย จากเรื่องราวการแอบถูกใจไปมาเปลี่ยนเป็นรักสามเศร้าซะงั้น แล้วมันจะลงเอยยังไงล่ะเนี่ย

ในณ เวลาสามทศวรรษแห่งความโกลาหล ฟอร์เรสท์ (ทอม แฮงค์) ดำเนินชีวิตในตอนต่างๆที่ผันเขาจากคนร่างกายพิการ ไอคิวต่ำ ไปเป็นนักแสดงอเมริกันฟุตบอล จากวีรบุรุษในสงครามเวียดนามเป็นเศรษฐี จากเกียรติทำเนียบขาวเข้าสู่อ้อมกอดของคนที่เขามีใจรักจริง หนังแอคชั่นโดย Netflix ที่ดัดแปลงมาจากกราฟิกโนเวลโดย Greg Rucka เป็นเรื่องเกี่ยวกับหมู่ทหารรับจ้างที่มีพลังสำหรับเพื่อการรักษาตัวเราเอง ส่งผลให้หมู่เขามีชีวิตอมตะ และอยู่บนโลกนี้มาเป็นณ เวลานานหลากหลายสมัยสมัย

แต่แล้ววันหนึ่งความลับของหมวดเขาก็ถูกล่วงทราบเข้า ก่อให้เกิดปัญหาต่าง ๆ มากไม่น้อยเลยทีเดียว ฉากแอคชั่นในหนังประเด็นนี้ถือว่าจัดเต็มพอสมควร มีความดิบเถื่อน เลือดสาด และเอฟเฟกต์ที่สมจริง ในส่วนเนื้อเรื่องอาจมิได้เข้มข้นหวือหวาเหมือนหนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์เรื่องอื่น ๆ แต่รายละเอียดส่วนดราม่าในเรื่องก็ทำออกมาได้ดี ถือว่าเป็นหนังที่ชมฆ่าตอนได้เพลิดเพลินใจ ๆ ดู หนังออนไลน์ฟรี 2021 สำหรับผู้ที่อยากชมหนังแบบไม่จำเป็นต้องคิดตามเนื้อเรื่องมากมายค่ะ

สถานะการณ์ความรักของ มีซู (คิมโกอึน) เด็กสาวหลานเจ้าของร้านเบเกอรี่กับ ฮยอนอู (จองแฮอิน) เด็กหนุ่มท่าทางชมไม่น่าไว้เชื่อถือที่มาสมัครปฏิบัติการพาร์ทไทม์ที่ร้านรวง และเมื่อเรื่องราวเวลาเธอกับเขากำลังไปได้อีกด้วยดีแต่ก็ต้องมีปัจจัยให้จากกันโดยไร้ซึ่งคำบอกลา เมื่อวันช่วงผ่านไปทั้งสองได้กลับมาบังเอิญเหน้าจอกันอีกรอบ

แต่ด้วยเรื่องในเมื่อก่อนนี้ของฮยอนอูที่ตามมาหลอกหลอนจึงทำให้ทั้งสองจำเป็นที่จะต้องแยกจากกันเป็นครั้งลำดับที่สอง แต่การแยกจากกันในครั้งนี้จะได้กลับมาเจอกันอีกหรือเปล่าก็จำเป็นที่จะต้องติดตามดูในเรื่องค่ะ ด้วย Vibe ของเรื่องที่อยู่ในสมัย 90s ก็เลยทำให้ได้กลิ่นอายของความวินเทจเบา ๆ ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลงจากวิทยุ หรือการส่งเนื้อความซักถามไถ่ข่าวสารคอย่างกับกันผ่านอีเมล หากคนใดต้องการหาหนังรักชมเพลิดเพลินใจ ๆ ในวันหยุด พวกเราขอเสนอแนะเรื่องนี้เลยจ้ะ

ทั่วทั้งโลก ทั้งค่าตอบแทน Grand Prize (Best Film) จากงาน TOKYO FILMeX ประเทศญี่ปุ่น, ค่าตอบแทน Special Mention Award จากงาน Five Flavours Film Festival เมืองวอร์ซอ ประเทศโปแลนด์ และค่าตอบแทน Bisato Award for Best Screenplay จากงาน Venice International Film Festival ประเทศอิตาลี โดยผู้กำกับ จักรวาล นิลธำรงค์ (Vanishing Point, 2548) เล่าเรื่องราวของหญิงชราที่ควรต้องดูแลสามีในณ เวลาท้ายที่สุดของชีวิตและเป็นระยะเวลาที่เธอได้มองถอยกลับไปยังอดีตสมัยที่ทั้งขมขื่นและเปี่ยมสุข

https://colormerad.net/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...