voopoo argus pro เป็นชุดระบบ Pod mod ที่ใช้นวัตกรรมการคลุกเคล้าระหว่างโลหะและหนังการรวมตัวกันณ เวลาสีและส่วนโค้งที่หลักแหลมจริงๆ และกระตุ้นให้เกิดการยึดเกาะที่สะดวกและสบายสะดวกสบายที่สุดด้วยการวางแบบตามหลักสรีรศาสตร์โดยใช้เส้นโค้งหลายเส้นโค้ง ประกอบด้วยแบตเตอรี่ในตัว 3000mAh และถังพ็อด PnP ขนาด 4.5 มล. มีขนาดใหญ่มาก จนสามารถนำการทำงานที่เคยทำมาที่คุ้มค่า ไม่ยุ่งยากต่อการพกพา PnP Pod Tank ใช้ระบบการไหลเวียนของอากาศ ที่ไม่รู้จบซึ่งรองรับการสั่งงานทางเดินขาดหายใจทุกขนาด และเข้ากันได้กับขดลวด PnP ทั้งสิ้นรวมทั้ง คอยล์ RBA ให้ การยิงไฟ ที่รวดเร็ว และ มูลค่าไม่แพง และสำหรับ Argus Pro Mod นั้น มีตัวประมวลผมด้วย ชิป GENE.TT ใหม่ ทางร้าน เวฟแบน ได้เช็คเนื้อหาแล้วมันสุดยอดมาก มากเลยครับ ชิปตัวนี้ มันสามารถ ยิงไฟได้อย่างรวดเร็วทันใจข้างใน 0.001 วินาทีและยังให้การเจาะจงขดลวดอัจฉริยะโหมดอัจฉริยะโหมด RBA ฯลฯและมีณ เวลาพลังงานที่ปรับได้ 5-80W รองรับความต้องการที่ต่างกันของคุณอย่างเต็มที่ ตัวอย่างเช่นโหมด RBA สามารถปรับได้ตามความต้องการของคุณทำให้ท่านสามารถกำกับการกำลังขับได้อย่างเต็มที่และเพลิดเพลินใจไปกับเสน่ห์ของมัน นอกเหนือจากนั้นนี้ยังได้รับการดีไซน์ด้วยหน้าจอสี 0.96 นิ้วเพื่อจะทำให้รู้ข้อมูลที่กระจ่างและการคุ้มครองปกป้องที่มากมายเพื่อจะความไม่มีอันตรายของคุณ voopoo argus pro

VOOPOO Argus Pro Pod System Kit Details:

1. Metal leather craft design

2. 3000mAh internal battery and GENE.TT chip inside

3. Equipped with a 0.96-inch color screen

4. Ignite within 0.001 seconds

5. Provide intelligent identification of coil, Smart mode, RBA mode, etc

6. Feature 5-80W adjustable power range

7. Type-C and 5V / 2A fast charging

8. 4.5ml PnP Pod Tank

9. Innovative Infinite Airflow System

10. Compatible with all PnP coils including RBA

11. Seven safety protections: Overtime Protection, Short-circuit Protection, Overcharge Protection, Max Power Protection, Output Over-current Protection, Over Discharge Protection, Over-temperature Protection

ผลิตภัณฑ์ข้างในกล่อง

The package of VOOPOO Argus Pro Mod Kit Comes With:

1* ARGUS Pro Device

1* PnP Pod (4.5ml)

1 * PnP-VM6, 0.15ohm

1* PnP-VM1, 0.3ohm

1 * Type-C Cable

1* User Manual

VoopooArgusPro 80w

บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo ArgusPro 80w Pod mod kit บุหรี่ไฟฟ้า Pod จากซีรีส์ Argus ที่เป็นที่ชื่นชอบตั้งแต่เปิดตัวมา ยอดขายมาก 2,000 เครื่องของร้านค้า Sudjudshop (สุดจัดปลัดพูด) เปิดตัวมาพร้อมกับ Argus X 80w ภายในกล่องมาพร้อมด้วย PnP Pod Tank พร้อมกับชิป GENE.TT นวัตกรรมใหม่ของ Voopoo

เนื้อหา

ตัวเครื่องทำจากโลหะผสมสังกะสีและหนังที่มีภาพลักษณ์ที่งามสะดุดตาและขนาดที่กะทัดรัด มาพร้อมกับวิธีการใช้พลังงานด้วยแบตเตอรี่ในตัวขนาด 3000mAh ที่มีอายุวิธีการใช้งานช้านาน เคลื่อนเคลื่อนที่ด้วยชิปเซ็ต GENE.TT ที่

อัปเกรดแล้ว ส่งผลให้ Argus Pro Kit สามารถจ่ายไฟได้ด้านใน 0.001 วินาที และมียอมรับฟังก์ชันอัจฉริยะที่มากมาย ดังเช่นว่า การบันทึก PUFF การจัดอันดับคะแนน โหมดSmart อัจฉริยะ โหมด RBA เป็นต้น ชิปเซ็ตอัจฉริยะนี้ยังให้กำลังขับสูงสุด 80W และระบบความจำคอยล์ที่หยิบคู่คอยล์ที่ติดตั้งโดยอัตโนมัติด้วยกำลังวัตต์ที่ดีที่สุด

PnP Pod Tank

Voopoo ArgusPro Pod mod kit มาพร้อมด้วย PnP Pod ขนาด 4.5 มล. ซึ่งทำจากพลาสติก PCTG ชั้นอาหารที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และพอตยึดติดกับตัวเครื่องได้อย่างลงตัวผ่านการเชื่อมโยงด้วยแม่เหล็ก 2mlargus mtl pod ให้วิธีที่ไม่ยากที่สุดและถูกสุขอนามัยที่สุดสำหรับในการเติมน้ำมันด้านล่าง นอกจากนี้ arguspro pod ยังใช้ได้กับคอยล์ซีรีส์ PnP ทั้งสิ้น ช่วยให้ท่านได้รับรู้กับรสชาติที่บริบูรณ์แบบของมันอย่างเต็มที่

PnP Coil

ข้างในชุดแล้วก็มีคอยล์ PnP สองชุดที่บริบูรณ์แบบในการสูบไอ DL คอยล์ PnP coil series 0.3ohm pnp-VM1 และคอยล์ PnP-VM6 0.15 โอห์ม นอกจากนั้นนี้ พอต Argus Pro ยังเข้ากันได้กับคอยล์ทั้งสิ้นใน Voopoo PnP Coil Series ใกล้กับข้างบนของ ArgusPro คือ Innovative Infinite Airflow System ซึ่งเป็นวาล์วปรับการไหลของอากาศแบบ dual-slotted ไม่ว่าจะเป็น DL, Restricted DL หรือ MTL เกือบจะไร้ข้อจำกัด

 

กลับหน้าหลัก

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...