ติดตาม รถยนต์ ระบบติดตามรถยนต์ TRACKING SYSTEMโปรแกรมติดตามรถยนต์

ติดตาม รถยนต์ หรือ Tracking Systems จะปฏิบัติหน้าที่เป็นตัวกึ่งกลาง แปลงข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประมวลผล เป็นข้อมูลของตัวรถยนต์ ติดตามรถยนต์ ให้ผู้ใช้สามารถเรียกดูได้ เป็นต้นว่า ตำแหน่งปัจจุบัน เส้นทางการวิ่งย้อนหลัง ความเร็วที่ใช้ สถานะเครื่องยนต์ ระดับน้ำมัน ฯลฯ แล้วก็ยังสามารถส่งแจ้งเตือนผู้ใช้ ให้รู้ถึงเหตุการณ์ต่างๆดังเช่นรถยนต์มีการติดเครื่อง วิ่งออกนอกพื้นที่ ตัวเครื่องมิได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา ฯลฯ ผ่านทางหน้าระบบ, Line, Email หรือ SMS ได้ด้วยเหตุผลดังกล่าวจะเห็นได้ว่า

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี

การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ

พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์

ให้ทันสมัยอยู่เสมอ Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้า

ทุกสายหากคู่สายเต็ม ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง

รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G

โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก

ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว บริการหลังการขายดีเยี่ยม

พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

วิธีสำหรับการเลือกซื้อเครืองติดตามรถยนต์ GPS Tracker จะดูเพียงแค่ราคาของตัวเครื่อง ติดตาม รถยนต์ อย่างเดียวไม่ได้ ผู้ใช้ควรจะคิดถึงโปรแกรม Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย นำมาใช้ร่วมกันด้วย

ติดตาม รถยนต์
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

Tracker Systems จาก จีพีเอสไอแอม จัดได้ว่าเป็นระบบติดตามสถานที่สำหรับทำงานก้าวหน้า

เป็นลำดับแรกๆของประเทศ ด้วยFunctions การทำงานที่พร้อม ติดตาม รถยนต์ สามารถตอบสนองในสิ่งที่ต้องการ ของธุรกิจได้ทุกชนิด มีProgrammersที่จะปรับปรุง เพิ่มอีกFuncitonsใหม่ๆที่จะตอบสนองกับความต้องการในอนาคต ได้ตลอดเวลา7999ความรู้ความเข้าใจของระบบติดตามรถ

(GPS TRACKING SYSTEMS) แล้วก็ระบบแจ้งเตือน ผ่าน LINE / EMAIL / SMSเจาะจงตำแหน่งปัจจุบันนี้ของตัวรถมองเส้นทางการวิ่งย้อนหลัง 3ปีมองสถานะเครื่องยนต์กลไก เปิดเครื่อง/ปิดเครื่องดูความเร็วที่ใช้สำหรับการขับรถรายงานแผนภูมิอุณหภูมิ สำหรับรถห้องเย็น สำรวจประสิทธิภาพสินค้ารายงานกราฟระดับน้ำมัน

สำหรับรถยนต์ใหญ่ พิจารณาการใช้น้ำมัน ป้องกันโกงรายงานลักษณะการทำงานของเซ็นเซอร์ต่างๆดังเช่น รายงานการ เปิด/ปิด เครื่องปรับอากาศ, ดัมพ์, ประตูรายงานการใช้งานรถยนต์ แบบรายวัน/เดือน อย่างประณีต อีกทั้งเวลาจอด เวลาวิ่ง ระยะทาง ทาง ฯลฯ

เพิ่มจุดสถานที่ (POI) ได้เองไม่จำกัด พร้อมรายงานการเข้า-ออก และระบบแจ้งเตือนกำหนดพื้นที่ ที่อนุญาติให้รถวิ่งได้ พร้อมระบบแจ้งเตือน รถออกนอกพื้นที่ระบบแจ้งเตือนไม่ได้รับไฟจากรถ ติดตาม รถยนต์ หรือ เสาสัญญาณถูกตัดระบบแจ้งเตือนเมื่อตัวเครื่อง Tracker มีปัญหาระบบแจ้งเตือนเมื่อรถยนต์วิ่งเกินความเร็วระบบแจ้งเตือน

เมื่อรถวิ่งออกนอกพื้นที่ระบบแจ้งเตือนเมื่อรถถูกลาก หรือติดเครื่อง/ดับเครื่องการใข้งานโปรแกรม และ SERVER ที่นำมาใช้ใช้งานง่าย ผ่าน PC,Notebook, Tablet หรือโทรศัพท์มือถือ ที่เชือมต่อinternet ได้ทุกเครื่อง ครบทุก Functions ไม่ต้องลง Program เพิ่มมี Application สำหรับ iOS และ Android โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทำงานบน Smart Phone

หรือ Tablet ได้ทุกยี่ห้อ ใช้งานได้รวดเร็วทันใจดำเนินการบน Cloud ทั้งระบบ พร้อมการ Backup ข้อมูล2ชั้น เพิ่มความมั่นใจ ว่าข้อมูลจะไม่สูญหายServer ตั้งอยู่ใน ISP ที่มีความเสถียรภาพสูง ติดตาม รถยนต์ ก็เลยรับส่งข้อมูล ได้อย่างเร็ว และก็ถูกโปรแกรมติดตามรถ แห่งเดียวในไทย ที่ลงทุนในระบบอย่างเป็นจริงเป็นจัง และสม่ำเสมอเปรียบ GPSIAM กับแบรนด์อื่นในตลาดการใช้แรงงาน GPSiam: ใช้งานได้ผ่าน PC, notebook หรือโทรศัพท์มือถือ

ทุกระบบ ไม่ต้องลงโปรแกรมเพิ่มยี่ห้ออื่น: ใช้งานได้เฉพาะ PC ที่ลง Program ไว้ หรืออาจใช้ได้เพียงแต่บาง Functionตัวโปรแกรม GPSiam: มี Programmer ปรับปรุงตลอดระยะเวลา ติดตาม รถยนต์ ทำให้ใช้งานง่าย

รวมทั้งสนองตอบควาอยากผู้ใช้แบรนด์อื่น: นำของที่มาจากเมืองนอกมาแปลภาษา หรืออาจเขียนขึ้นอย่างง่ายๆ

ระบบแจ้งเตือน GPSiam: แจ้งเตือนเหตุต่างๆผ่านทางจอตัวโปรแกรม, Line, Email หรือ SMSยี่ห้ออื่น: ไม่มีระบบแจ้งเตือน ผู้ใช้จะต้องเฝ้าหน้าจอ เพื่อที่จะทราบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแผนที่ GPSiam: แผนที่ลิขสิทธิ์ของตนเอง ความละเอียดสูง + แผนที่ Google Licenseถูก

ให้เลือกใช้งานฟรีแบรนด์อื่น: ลักลอบใช้แผนที่ Google แบบฟรีใช้งานผ่านมือถือ GPSiam: มี Application เฉพาะ ใช้งานง่าย สำหรับหน้าจอที่เล็กอย่างโทรศัพท์มือถือ หรือ Tabletยี่ห้ออื่น: ใช้งานผ่านมือถือไม่ได้

หรือนำโปรแกรมสำหรับหน้าจอใหญ่ มาใช้บนโทรศัพท์มือถือการ update โปรแกรม GPSiam: update อัตโนมัติ ใช้งานได้ทันทียี่ห้ออื่น: ต้องเรียกsupport เข้ามาที่บริษัท เพื่อ update โปรแกรมให้ระบบ Server ที่ประยุกต์ใช้งาน GPSiam: ใช้ระบบ Cloud เต็มแบบ พร้อมระบบ backup ข้อมูล2ชั้นแบรนด์อื่น: ตั้ง server ขึ้นใช้เอง หรือวาง server ให้ลูกค้าดูแลเอง

สำหรับบริษัท ที่ต้องการใช้งานระบบติดตาม เพื่องานเฉพาะอย่าง พวกเราสามารถปรับระบบตามความอยากได้เขียน PROGRAM เพื่อรองรับ ความอยากได้ใช้งานเฉพาะทางระบบติดตามรถของจีพีเอสไอแอม ถูกวางแบบให้รองรับการใช้แรงงาน ในแบบต่างๆเพื่อให้เหมาะสมกับทุกความอยากที่ต่างกัน ของแต่ละประเภทธุรกิจ เรามีกลุ่มพัฒนา

ให้รอบรับทุกสิ่งที่ต้องการ ตัวอย่างเช่นการเชื่อมต่อ API กับระบบด้านนอก เพื่อนำข้อมูลรถยนต์ไปปรับปรุงต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล ในต้นแบบที่อยากไปประมวลผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบกทางพวกเรายังได้พัฒนา Application เสริมเติม เพื่อการใช้แรงงานระบบติดตามที่มากมาย ได้แก่การพัฒนา App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้งานรถยนต์สาธารณะ หรือเรือ ทราบตำแหน่งของรถยนต์ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อการวางเป้าหมายการเดินทางจีพีเอสไอแอม มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

ดีไซน์ระบบให้รองรับทุกสิ่งที่มีความต้องการเครื่องติดตามรถยนต์ GPS TRACKER รุ่น ID5เครื่อง GPS ติดตามรถยนต์ คุณภาพสูง ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยที่สุดในขณะนี้ รับสัญญาณดาวเทียมได้รวดเร็ว รวมทั้งถูกต้องแม่นยำ โดยตัวของใช้ตัวรับสัญญาณ GPS, GSM แล้วก็ CPU ในระดับ Industrial Grade และก็ออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions การใช้แรงงานครบถ้วนสมบูรณ์ ก็เลยเหมาะกับงานติดตั้ง กับรถทุกชนิด รวมถึงรถบรรทุก รถบริษัท

ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว มอเตอร์ไซค์ หรือแม้กระทั่ง รถขุด รถไถ

ก็ยังสามารถติดตั้ง เพื่อพิจารณาพฤติกรรมคนขับรถได้ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G

และก็ยังใช้ชิ้นส่วนคุณภาพสูง เช่น GPS Module ของ U-Blox 7 จาก Switzerland จับสัญญาณดาวเทียม ได้ถูกต้องแม่นยำ และยังใช้ Chipset ประมวลผลเครือญาติ ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในโทรศัพท์มือถือ Smartphone เยอะมาก ที่สำคัญ มีระบบระเบียบ Anti Jamming ที่ใช้ตรวจจับการใช้เครื่องรบกวนสัญญาณ GPS ทำให้ตัวเครื่องปฏิบัติงานได้โดยตลอด

เป็นความสามารถเฉพาะ ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset ประสิทธิภาพสูงเท่านั้นความรู้ความเข้าใจรากฐาน ตัวเครื่อง GPS TRACKERกำหนดตำแหน่งเดี๋ยวนี้ของตัวรถดูทางการวิ่งย้อนไป 3 ปีดูสถานะเครื่องจักร เปิดเครื่อง/ดับเครื่องดูความเร็วที่ใช้ในการขับรถวิเคราะห์การทำงานอื่นๆดังเช่นว่าแอร์ ดัมพ์ หรือเซ็นเซอร์ ต่างๆ

สำรวจระดับน้ำมัน สำหรับรถใหญ่ ปกป้องคดโกง ลักขโมยดูดน้ำมันตรวจอุณหภูมิ สำหรับรถห้องเย็นวิเคราะห์การหมุนรถยนต์บดปูน คุ้มครองป้องกันลักขโมยปูนระบบ Hybrid GPS รับสัญญาณได้รวดเร็วทันใจ แล้วก็ถูกต้องแม่นยำกว่าทั่วๆไปถึง 3 เท่าติดตั้งได้กับรถยนต์ทุกชนิด ทั้งยังรถยนต์ บรรทุก หัวลาก มอเตอร์ไซด์ เรือ รถขุด รถแทรกเตอร์ อื่นๆอีกมากมายระบบ Anti Jamming

คุ้มครองป้องกันเครื่องรบกวนสัญญาณ GPSA-GPS วิเคราะห์ตำแหน่งได้ แม้มิได้รับสัญญาณ GPSมี Memory ในตัวเครื่อง เก็บข้อมูลได้กว่า 1 เดือน ในที่อับสัญญาณเซ็นเซอร์ประตู พิจารณาเปิด/ปิด ประตูรถหรือตู้GPS TRACKER สำหรับ รถบรรทุก รถประจำทาง รถตู้ และรถยนต์ขนส่งน้ำมัน ตามกฎของกรมขนส่งทางบกกรมขนส่งทางบก

ได้ออกกฎ ให้รถบรรทุก10ล้อขึ้นไป รถโดยสาร รถตู้ แล้วก็รถยนต์ขนส่งวัตถุอันตราย ทุกจำพวก จัดตั้ง GPS ติดตามรถ พร้อมเครื่องรูดบัตรใบขับขี่ เพื่อตรวจผู้ขับขี่ ว่าเป็นคนที่ได้รับอนุญาตจริง เพื่อเพิ่มความปลอยภัยบนท้องถนน ด้วยเหตุนี้รถยนต์จำพวกดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น ต้องติดเครื่องมือเสริมเป็น1. เครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็ก

2. Buzzer แจ้งเตือนเมื่อใช้ใบขับขี่ไม่ถูกชนิด หรือขับเกินความเร็วข้อบัญญัติ สำหรับรถบรรทุก รถโดยสารสาธารณะ รถตู้ รถทัวร์ แล้วก็รถยนต์ขนส่งน้ำมัน ที่กรมขนส่งได้กำหนดไว้ต้องรูดบัตรใบขับขี่ที่ถูก เมื่อใด

ก็ตามใช้รถยนต์ห้ามขับเกินความเร็วที่กฎหมายกำหนดไว้ สำหรับรถแต่ละจำพวกห้ามขับรถต่อเนือง เกินปริมาณชั่วโมง ที่กฎหมายระบุจำต้องใช้ใบขับขี่ถูกชนิด รวมถึงใบขับขี่รถยนต์ส่วนตัว แล้วก็รถยนต์โดยสารประจำทาง/ไม่ประจำทางด้วย

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

https://colormerad.net/

 

 

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...