thailand movie hd แม้ว่าจะเป็นความเสี่ยงแต่ว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้ก็ไปถึงเป้าหมายอย่างงดงามกระทั่งสามารถออกมาได้ถึง 2 ภาคร่วมกัน แล้วก็ในขณะนี้ได้มีการนำเอากลับมาเล่าอีกทีในลักษณะของ Series มันก็เลยเป็นภาพยนตร์ที่โชคร้ายแม้คุณมิได้รับดู ภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำขึ้นในตอนโปรโมท (โปรดจดจำไว้ว่าสตรีผมยาวผู้อาฆาตพยาบาทในชุดขาวแล้วก็ฉากคลานที่มีชื่อเสียงของคุณ) เหมือนกับคู่ซี้คนประเทศญี่ปุ่น ทำให้ผู้ชมตระหนกตกใจด้วยชุดผู้กระทำระกระโดดที่น่าตกใจ แม้กระนั้นประดิษฐ์ซึ่งได้รับการแก้ไขโดยพล็อตที่น่าสนใจซึ่งเปิดเผยให้มองเห็นในคราวหลังเพียงแค่นั้น บิดไปๆมาๆมาก

วันอาทิตย์ร้อนๆพึ่งผ่านไปอย่างนี้คนจำนวนไม่น้อยคงจะได้ออกไปภายนอกหาไรทานในวันว่าง  thailand movie hd บ้างก้หาหนังมองในโรงภาพยนต์ หรือบางทีอาจจะหาหนังเก่าๆมองที่บ้าน คนจำนวนไม่น้อยบางทีอาจมีความคิดว่าแปปๆเข้าเดือนสามของปีละ เวลาผ่านไปเร็วมาก แล้วก็วันแรกของการเล่าเรียน การทำงานก็พึ่งผ่านไป อย่าพึ่งเหน็ดเหนื่อยกัน เพราะว่าจะมากล่าวด้วยเรื่องของหนังแอคชั่น เอาใจคนรักนิยาย เวลานี้มีหนังเยอะแยะหลายแนวทำการตลาดในบ้านพวกเรา ยิ่งกระแสหนังออสก้าพึ่งผ่านไปว่าเรื่องใดได้รางวัลใดไปบ้าง

แต่ว่าถ้าเกิดกล่าวถึงหนังที่มองไม่เบื่อเลย มองแบบไม่ต้องขบคิดให้มากมายมุมมอง มองฆ่าเวลา มองเอาเพลิดเพลิน เอารื่นเริงและก็มองได้คนไม่ใช่น้อย

thailand movie hd

หนังพวกนั้นบางทีอาจจะต้องหลีกเลี่ยงเป็นหนังแอคชั่นเสียมิได้ แล้วก็ในยุคสิบถึงสามสิบปีกลายก็เป็นตอนในตอนที่หนังแอคชั่นหลายเรื่องเข้าทำเนียบคลาสสิคหรือเข้าไปในคอลเลคชั่นfavouriteของคนอีกหลายคน ชัตเตอร์ประสบผลสำเร็จอย่างน่าแปลก สร้างรายได้กว่าล้านบาทฉากสุดชิลได้รับความพอใจจากผู้คนเป็นอย่างยิ่งกระทั่งคนจำนวนไม่น้อยกลัวที่จะถ่ายภาพด้วยกล้องถ่ายภาพของพวกเขา  thailand movie hd ฮอลลีวูดแล้วก็หลายประเทศได้มานะสร้างหนังที่โด่งดังอันน่าขนลุกนี้ขึ้นมาใหม่

1. Braveheart (1995)

หนังสมัย 90 ประเด็นนี้เล่าถึง วิลเลี่ยมส์ วอลเลซ(เมล กิ๊บสัน)เป็นผู้ก่อกบฏชาวสก๊อตแลนด์เขาเป็นหัวหน้าสำหรับเพื่อการปฎิวัติเพื่อต้านทานผู้ดูแลของอังกฤษผู้โหดร้ายที่ชื่อ เอ็ดเวิร์ด เดอะ ทดลองแชงค์(แพตทริก แม็กเราฮาน) ซึ่งต้องการที่จะสวมมงกุฏกษัตริย์ที่สก๊อตแลนด์ เมื่อวิลเลี่ยมส์ยังเป็นเด็ก พ่อของเขา ญาติของเขาและก็ผู้อื่นอีกเยอะแยะจำเป็นต้องสละชีวิตตัวเองสำหรับการปล่อยดินแดนที่สก๊อตแลนด์ให้มีอิสรภาพฉะนั้นเขาก็เลยตั้งใจจริงเพื่อเสรีภาพที่แผ่นดินภูมิลำเนาของเขาแม้ว่าจะจำเป็นต้องใช้เวลานานเยอะแค่ไหนก็ตาม และก็เขาก็มิได้ต่อสู้เพียงผู้เดียว วิลเลี่ยมส์ยังได้รับการผลักดันและส่งเสริมจาก JUSTดูIT โรเบิร์ต เดอะ บรู๊ซ(แองกัส แม็กฟาไดเอน)อีกด้วย

2. Psycho

หนังสยองขวัญในขณะนี้ สามารถเล่าได้หลายมุมมอง และก็ใส่ไอเดียความใหม่ตามสภาพสังคมที่นั้นๆได้อย่างพอดี แต่ว่าหากถามคำถามว่าหนังเรื่องไหน ที่นับว่าเป็นต้นแบบความสยองขวัญในอดีตสมัย จำต้องชูให้เรื่อง Psycho เลยนะ หนังประเด็นนี้ควบคุมโดยอัลเฟรด ฮิทช์ค็อก ราชาภาพยนต์สยองขวัญสั่นประสาทแนวจิตวิทยาที่นอกเหนือจากที่จะใช้บทหนังที่ไม่เหมือนกัน มีความสดใหม่แล้วก็เป็นที่น่าสนใจของคนเราสมัยนั้น

เรื่องราวทั้งผองเกิดขึ้นเมื่อ เลขาฯสาว แมเรียน ลักขโมยเงินบริษัทเพื่อช่วยเหลือชายชู้ที่มีปัญหาเรื่องเงิน แซม แต่ว่ากลางทางกำเนิดฝนตกหนักก็เลยเข้าไปในอพาร์เม้นท์รวมทั้งเจอกับผู้ครอบครอง นอร์แมน ที่กำลังดูแลแม่คนป่วยทางด้านจิต เรื่องราวมองไม่หวือหวาแต่ว่าถือว่าเป็นหนังชั้นยอดเยี่ยมและก็แรงจูงใจของหนังสยองขวัญในตอนนี้อย่างยิ่งจริงๆ

3.Becoming Jane

เกิดเรื่องราวของ เจน ออสติน นักประประเภทก้องโลกในยุคผู้หญิงหวานใจในงานประพันธ์มากมายๆจนถึงวันหนึ่งคุณได้มาเจอกับ ทอม เลฟรอย ชายหนุ่มมีเสน่ห์ที่ถูกใจโต้คารมณ์กับเจน และก็ทำให้ชีวิตของทั้งสองแปรไป ในช่วงนั้น เพศหญิงถือว่าเป็นเพศที่จำต้องกลายเป็นเบี้ยล่าง มิได้รับการยินยอมรับพอๆกับเพศชาย สิ่งที่เพศหญิงในช่วงนั้นควรจะทำ ก็คือเพียงแค่เตรียมเองให้เป็นกุลสตรีที่พรั่งพร้อม รอคอยวันที่เพศชายจะเข้ามาขอเป็นคู่รักด้วยเพียงแค่นั้น

แม้กระนั้นสำหรับเจน คุณอยากได้เป็นคนเขียนที่เป็นที่รู้จัก อยากได้เป็นที่ยอมรับ รวมทั้งนี่เป็นเรื่องราวของหญิงที่จะทำให้ทุกคนจำต้องยกย่องในตัวคุณ! เว้นเสียแต่พวกเราจะได้มองเห็น แอนน์ แฮททาเวย์ มารับบทเป็นสาวเจนแล้ว คอสตูมของหนังพีเรียดประเด็นนี้ก็จัดว่าดีเลิศม๊าก! จะเป็นชุดกระโปรงฟู แขนเสื้อพองๆแบบตุ๊กตา รวมทั้งออกโทนพาสเทล บอกได้คำเดียวว่า จะต้องมอง

4.Armageddon วันโลกาพินาศ l 1998

หนังดีในระดับตำนาน Armageddon เข้าฉายเมื่อ 1998 ภาพยนตร์เล่าและก็พาลุ้นไปพร้อมกับเรื่องราววิกฤตของโลก ที่ดาวหางขนาดใหญ่กำลังพุ่งเข้าพบโลก แม้ชนโลกเข้าอย่างจัง การันตีว่าจำต้องกำเนิดหายนะครั้งใหญ่ขึ้นอยู่กับโลกแน่ๆ ความน่าจะเป็นไปได้สิ่งเดียวที่สามารถจะช่วยโลกไว้เป็น กลุ่มเจาะของแฮร์รี่ ตราไปรษณียากร

ที่ไม่มีอะไรบนแผ่นดินที่พวกเขาจะขุดไม่สำเสร็จ แม้กระนั้นเขามีเวลาเพียงแค่ 18 วันเพียงแค่นั้น ก่อนที่จะอุกกาบาตจะพุ่งเข้าชนโลก ทั้งยังหน่วยงานทุ่งนาซ่ารวมทั้งทุกชีวิตบนโลกต่างฝากความคาดหมายไว้กับตัวเค้าและก็กลุ่มแล้ว ซึ่งเขาจะทำเป็นหรือเปล่าจะลุ้นระทึกแล้วก็อันตรายแค่ไหนนั้น พวกเราเสนอแนะว่าจำเป็นต้องไปพบมาดูคุ้นเคยครับ

5. About Time (2013) thailand movie hd

ถ้าผู้ใดกันแน่ถูกใจหนังรักที่มีความโรแมนติก สนุก รวมทั้งแอบแฝงอารมณ์ขันด้วย ชี้แนะเรื่อง ‘About Time’ อย่างมาก ซึ่งเกิดเรื่องราวของหนุ่มที่ศึกษาค้นพบว่าตนเองมีพลังพิเศษสามารถเดินทางผ่านเวลาได้ และก็เขาเดินทางกลับไปบ่อยๆเพื่อเจอกับหญิงสาวคนเดิมรวมทั้งหลงรักกันท้ายที่สุด

จุดแข็งของหัวข้อนี้เป็นการถือเอาประเด็นของการเดินทางผ่านเวลามาใช้กับเรื่องความรักได้อย่างมีเชิงชั้น รวมทั้งเสนอความเกี่ยวเนื่องระหว่างบิดา-ลูก และก็ยังมอบแง่คิดดีๆหลายประเภทเกี่ยวกับความหมายของการใช้ชีวิต โน่นก็เลยเป็นเหตุผลที่หนังหัวข้อนี้มีอะไรมากยิ่งกว่าหนังรักทั่วๆไป

6. Sky Castle (2018) thailand movie hd

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่เสียดสีรวมทั้งสะท้อนวัฒนธรรมการอุปถัมภ์ค้ำชูลูกของชาวเอเชียแล้วก็เหล่าผู้ดีได้อย่างไม่อ้อมค้อมแล้วก็เพ้อคลั่ง เล่าราวของหมู่บ้านในเขตหรูที่อยู่ที่อาศัยของเหล่าอีลิทคนมีอันจะกินมีเงินมีทอง ซึ่งแต่ละบ้านนั้นเต็มไปด้วยปัญหาที่แตกต่างกันไป แต่ว่าทุกปัญหานั้นมาจากจุดร่วมเดียวกันมันก็คือการต่อสู้เพื่อได้มาซึ่งๆหน้าตาและก็ภาพลักษณ์ที่ดียอด ทุกคนจำต้องชิงชัยรวมทั้งเอาดีเอาเด่นกันในทุกๆ

เรื่อง โดยยิ่งไปกว่านั้นหัวข้อการเรียนรู้แล้วก็การบรรลุเป้าหมายของอาชีพทุกบ้านจำต้องชิงไหวชิงพริบ คิดแผน ชิงดีชิงเด่น เอาคืนกันอีกทั้งซึ่งๆหน้าแล้วก็ลับหลังเพื่อได้มาซึ่งสิ่งที่เยี่ยมที่สุดเพื่อเป็นการประกาศชัยพร้อมเหยียบผู้อื่นให้จมดิน หมู่บ้าน Sky Castle ก็เลยเปลี่ยนเป็นสนามรบขนาดเล็กที่บิดามารดาส่งลูกมาสู้กัน โดยที่ไม่มีผู้ใดพอใจจะสอบถามถึงความฝันหรือเป็นห่วงแรงกดดันของคนไหนกันทั้งหมด จนถึงมีการตายอย่างปัญหาเกิดขึ้นในหมู่บ้าน ทุกคนก็เลยจำเป็นต้องด้วยกันหาคำตอบ

7. Spectacular Now (2013) – คู่รักเก่าคนโปรดเสมอ

ซัตเตอร์ หนุ่มน้อยคนที่แฮปปี้กับการใช้ชีวิตกับเดี๋ยวนี้ รวมทั้งสนุกสนานไปกับงานเลี้ยงแล้วก็การใช้ชีวิตโดยที่ไม่นึกถึงอนาคตสักเยอะแค่ไหน จวบจนกระทั่งถูกแฟนสาวบอกยกเลิก สิ่งนี้มันเลยกระทบใจเขาอย่างยิ่ง เขาเลยไปเมาไม่ได้สติแล้วก็ตื่นมาที่สวนแห่งหนึ่ง เขาได้เจอกับ เอมมี่ หญิงสาวที่มาเจอกับเขา โดยเอมมี่ เป็นผู้ที่ต่างกับเขาอย่างสิ้นเชิง อีกทั้งในด้านความเป็นมนุษย์ที่มีความต้องการนึกถึงอนาคต และก็ที่สำคัญคุณเองก็ยังไม่เคยมีคู่รักมาก่อน แม้กระนั้นน่าประหลาดที่ทั้งสองกลับมีแรงดึงดูดเข้าพบกันได้อย่างน่าแปลก

8. Armageddon

อีกหนึ่งเพลงได้รับความนิยมชั่วกับชั่วกัลป์ ที่ได้หนังช่วยปรับเพลงนี้เข้าถึงผู้ฟังทุกกรุ๊ปเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งมันไปอยู่ในหนังอย่าง ‘Armageddon’ แล้วยิ่งทำให้รายละเอียดของเพลงลึกซึ้งประทับใจขึ้นมากมายเลย เมื่อมีอุกาบาตไฟพุ่งเข้ามาชนโลกจนถึงกำเนิดวินาศสันตะโรไปทุกแห่งทุกหน ทุ่งนาซ่าก็พบว่าอีก 18 วันจะมีอุกกาบาตลูกยักษ์พุ่งเข้าชนโลกและก็มนุษยชาติได้ถึงกาลอวสานแน่ๆ เขาก็เลยจำต้องเสาะหาแล้วก็ส่งกลุ่มเจาะที่เก่งที่สุดบนโลกขึ้นไป  thailand movie hd เพื่อเจาะทำลายอุกกาบาตลูกนี้ให้ได้ ก่อนที่จะทุกสิ่งทุกอย่างจะจบ

9. Kingdom Season 2 (2020)

ภายหลังจากสถานะการณ์ในภาคแรกนั้น องค์รัชทายาทอีชาง พากเพียรที่จะสามารถช่วยชีวิตคนเราในตอนที่เกิดโรคระบาดรวมทั้งทวงสิทธิ์สำหรับในการครองบัลลังก์ ได้ตกลงใจเดินทางกลับไปยังเมืองฮันยาง เพื่อค้นหาตัวการของโรคระบาดที่เกิดขึ้น รวมทั้งไล่ล่า โจฮักจู ที่หิวอําทุ่งนาจและก็อยากลบล้างเขา ทั้งยังความไม่ลงรอยกันด้านการเมือง แล้วก็การฉกชิงอําท้องนาจก็เลยเริ่มขึ้น ในเวลาเดียวกันกับที่ราชินีกำลังแข่งกับเวลาเพื่อสร้างผู้สืบสกุลขึ้นครองบัลลังก์ด้วยเหมือนกัน สำหรับฤดูกาลลำดับที่สองนี้ยังคงความสนุกสนานและก็เพิ่มความเข้มข้นจากฤดูกาลแรก เอาใจช่วยองค์รัชทายาทให้มีชีวิตรอดจากศึกนองเลือดในคราวนี้ เพื่อจะได้ครองบัลลังก์อีกด้วย

10. The Devil Wears Prada ปี 2006

หนังเรื่อง The Devil Wears Prada ปี 2006 หนังประเด็นนี้ทำให้เมอรีล สตรีป (ดารานำของเรื่อง) เข้าไปอยู่ในใจของวัยรุ่นคนใหม่เลยด้วย เกิดเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งเพิ่งจะจบการศึกษาด้านการติดต่อสื่อสาร ต้องการปฏิบัติงานเป็นคนทำข่าว ก็มีความตั้งอกตั้งใจแน่แน่วว่าฉันจะดำเนินการเป็นสื่อมวลชนที่ดี เพียรพยายามสมัครหลายที่ก็ยังไม่มีที่แหน่งใดเรียก จนถึงวันหนึ่ง วารสารแฟชั่น

thailand movie hdก็เรียกเข้าไปสัมภาษณ์ตำแหน่งผู้ช่วยบก.บห. ไม่แรนด้า พรีสท์ลี่ ซึ่งเป็นเมอรีล สตรีปเป็นโอโหเป็นบอสที่โหดเหี้ยมมากมายเวลามาถึงบริษัททุกคนจะโทรศัพท์หากันส่งสัญญาณพูดว่า she is coming แล้วทุกสิ่งจำต้องเป็นระเบียบเรียบร้อย ทุกข้อผิดพลาดใดๆเนี่ยคุณไม่แรนด้าจะสามารถจะจับขึ้นมาแล้วแบบกรีดด้วยคำกล่าวต่างๆที่ฟังแล้วไปตายเลยดีมากยิ่งกว่า

11.Burning

เรื่องราวของประเทศเกาหลีใต้ที่สง่างามอย่างน่าประหลาดใจ สามารถกระตุ้นความพึงพอใจของผู้ชมและไม่ปลดปล่อยให้ไหลไปกระทั่งจบ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ไม่เหมาะสมสำหรับมองกับมองกันจำนวนมากใช้เวลา 2 ชั่วโมงครึ่ง เนื่อเรื่องดำเนินไปอย่างช้าๆและก็ถามคำถามล้นหลาม แต่ว่าเค้าเรื่องถูกทำขึ้นอย่างแม่นยำเพื่อผู้ชมสามารถรู้เรื่องผู้แสดงและก็เริ่มคิดเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้น หนังได้แบ่งได้ 2 ส่วน: ส่วนแรกบอกเล่าเรื่องราวของรักของหวงสามเส้า และก็ส่วนลำดับที่สองไปที่หนังตื่นเต้นสายลับที่น่าดึงดูด

ผู้กำกับ Lee Chang-dong เล่นได้ดีเยี่ยมด้วยจินตนาการของผู้ชมที่เพียรพยายามรู้เรื่องความนึกคิดของนักแสดงหลักแล้วก็ความตั้งอกตั้งใจของเขา พวกเราถูกใจเคมีคู่กันของผู้แสดงหลักมากมาย ส่วนการดำเนินเนื่อประเด็นนั้นช้า วันนี้คณะทำงานจะพาทุกท่านไปดูกันว่า หนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆหนังมันๆหนังต่อสู้มันๆที่ได้รับความนิยมเรื่องไหนบ้างที่ติดท็อปชาร์จ1ใน7ที่จำเป็นต้องไปพบมาดูอีกสักหนึ่งครั้งหนังแอ็คชั่นมุทะลุอมตะตลอด

การจากการโหวตของแฟนหนังทั่วทั้งโลกที่แฟนคลับดูหนังแอคชั่นรู้สึกชื่นชอบศิลปินคนมีชื่อเสียงคนใดกันและก็เป็นหนังเรื่องอะไรบ้างไปดูกัน

ภายหลังที่อัปเดตหนังและก็ซีรีส์แนวรักโรแมนติกมาเยอะแยะแล้ว วันนี้ของพวกเรา ขอเอาอกเอาใจคนชอบดูหนังบู๊แอคชั่นกันบ้าง ผู้ใดกันที่เป็นแฟนๆหนังสไตล์นี้ตามมาให้ไว เพราะเหตุว่าวันนี้พวกเราจะมาชี้แนะ 5 หนังแนวแอคชั่นสุดถึงใจถึงอารมณ์ ที่คนชอบดูหนังบู๊ห้ามพลาด! แต่ละเรื่องที่เลือกมา ยืนยันว่าบู๊กันมัน ส่วนจะมีเรื่องมีราวไหนน่าติดตามบ้าง ตามไปดูพร้อมเลย

ถ้าหากจำต้องเลือกหนังมองสักเรื่องเพื่อมองในเวลาว่าง หนังจำพวกที่ทุกคนจำเป็นต้องจับมาเป็นลำดับแรกๆอาจควรจะเป็นหนังแอคชั่นอย่างแน่แท้ แม้กระนั้นนอกเหนือจากที่จะได้มองความมันส์ของฉากบู๊ทะลุหน้าจอแล้ว ‘สตรี’ ก็เป็นอีกเหตุผลหลักสำหรับในการจับเลือกหนังหัวข้อนั้นขึ้นมามองวันนี้คณะทำงาน MOVER ขอเสนอแนะ

ผู้แสดงสาวขวัญใจคนชอบดูหนัง แอคชั่น ที่มองเห็นแล้วรับประกันว่าจำเป็นต้องน้ำลายย้อยเนื่องจากว่าความมีเสน่ห์แล้วก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการแสดง หรือหากจะให้ดีก็จำต้องดูหนังความเครียดน้อยลงอย่างภาพยนตร์ตลก  thailand movie hd ก็จะยิ่งช่วยทำให้วันหยุดที่แสนน่ารำคาญหายไปได้บ้าง สำหรับผู้ที่อยากหาภาพยนตร์ตลกมองบน Netflix

ไม่ว่าจะเป็นหนังประเทศเกาหลีตลกโปกฮาๆภาพยนตร์ไทย หรือภาพยนตร์ฝรั่งก็ตาม ประเดี๋ยววันนี้ทางจะมาชี้แนะ 10 ภาพยนตร์ตลก Netflix ในปี 2022 อีกทั้งภาพยนตร์ตลกไทย หนังประเทศเกาหลีตลกโปกฮา แล้วก็ฝรั่งตลกขบขัน ที่มองได้เพลิดเพลินๆเครียดลดลงเบาสมองตอนอยู่บ้าน แก้เบื่อได้อย่างไม่ยากเย็น ในตอนสามทศวรรษที่ความวุ่นวาย ฟอร์เรสท์ (ทอม แฮงค์) ดำรงชีวิตผ่านกระแสตอนต่างๆที่ผันเขาจากคนร่างกายทุพพลภาพไปเป็นศิลปินอเมริกันบอล

จากวีรบุรุษในการศึกเวียดนามเป็นคนรวยธุรกิจเรือกุ้ง จากเกียรติยศทำเนียบขาวไปสู่อ้อมแขนของคนที่เขามีใจรักจริง ฟอร์เรสท์เป็นลักษณะสิ่งที่เป็นรูปธรรมที่สมัย เป็นความไม่รู้เดียงสาในดินแดนอเมริกา จิตใจของเขาใส่ใจต่อสิ่งที่ความฉลาดทางสติปัญญาอันจำกัดของตนไม่ให้ ขอบเขตศิลธรรมของเขาไม่เคยง่อนแง่น ความมีชัยทั้งหลายแหล่ของเขาเปลี่ยนเป็นแรงจูงใจแก่พวกเราทุกคน”

betflix57

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...