หนังไทยเต็มเรื่อง2022 เรื่อง A Tale of Two Sisters (ปีที่ออกฉาย 2003) ว่ากันว่าหนังผีประเทศเกาหลีประเด็นนี้น่าสยดสยองมากมายกกกก! เรื่องราวของสองลูกพี่ลูกน้องที่กลับไปอยู่ที่บ้านมาภายหลังจากรักษาลักษณะของการป่วย โดนเมียใหม่ของบิดารังควาน จนถึงคนน้องถูกตาย เรื่องราวจะหลอนเบอร์ไหนต้องตามไปดูกันจ้ะ ประเด็นนี้จัดเป็นหนังผีเสนอแนะของประเทศเกาหลีเลยก็ว่าได้ เงื่อนของหนังมีให้ลุ้นมากมาย แอบกระซุบกระซิบว่าตอนสุดท้ายหักมุมอีกด้วย มีทีเด็ดที่จะให้ทุกคนเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ คนชอบดูหนังผีห้ามพลาดจ้ะ

The Eyes Diary (คนเห็นผี) “เกิดเรื่องราวของหนุ่มน้อยผู้หนึ่งที่แฟนสาวได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์ แม้กระนั้นมันยังไม่จบเท่านั้นเองเมื่อแฟนชายหนุ่มของคุณบากบั่นหาทางที่จะติดต่อกับวิญญาณแฟนสาวให้ได้อีกรอบหนึ่ง กระทั่งเกิดเหตุหลอนๆที่ทั้งยังสยองขวัญรวมทั้งตื่นเต้นขึ้น”

Ghost of Mae Nak (นาค รักจริง วิญญาณ ความตาย) “เรื่องราว 1 ในตำนานผีไทยสุดเฮี้ยนที่ได้ถูกเล่ามาหลายต่อบ่อยครั้งทั้งยังในแบบอย่างหนังสือ ละครโทรทัศน์ แล้วก็ ภาพยนตร์ เกิดเรื่องราวของหญิงสาวงามครรภ์แก่ชื่อว่า นาค ที่ได้ตายท้องกลมในตอนที่รอคอยแฟนชายหนุ่มกลับมาจากการทำศึก มากมาย แฟนชายหนุ่มเมื่อกลับมาก็ไม่รู้จักว่า นาค ได้ตายไปแล้ว

ทั้งสองก็เลยดำเนินชีวิตด้วยกันอีกรอบ ราษฎรมานะบอก มากมาย รวมทั้งเตือนเขาว่า นาค ได้ตายไปแล้ว แม้กระนั้น มากมาย ก็ไม่เชื่อ แล้วก็ประชาชนพวกนั้นก็ถูกฆ่าตาย ถูกตามหลอกโดย นาค ในเวลาถัดมา จนกระทั่งเป็นที่เรียกว่า แม่นาคพระโขนง และก็สำหรับหนังประเด็นนี้เป็นการรีเมคหนังขึ้นมาใหม่ให้มองล้ำสมัยขึ้นแต่ว่ารายละเอียดภายในยังเป็นแบบเดิมทั้งหมดทั้งปวง”

หนังไทยเต็มเรื่อง2022 Gonjiam: Haunted Asylum (ปีที่ออกฉาย 2018)

อีกหนึ่งหนังผีจากฝั่งประเทศเกาหลี ผู้ใดกันถูกใจหนังผีแนวล่าท้าทายผี บอกเลยจะต้องมอง! เรื่องราวเกิดขึ้นโดยคณะทำงาน 7 คน จากรายการผีในโซเชียลกรุ๊ปนึงเดินทางมาล่าท้าทายผี ที่โรงหมอร้าง “gonjiam” สถานที่ติดอันดับสถานที่สุดเฮี้ยน 1 ใน 7 ของโลก! โดยการไลฟ์สดผ่านเว็บรวมทั้งพวกเขาก็เจอกับสถานะการณ์ตื่นเต้นต่างๆที่ทำสติแตก แล้วต่อจากนั้นคณะทำงานแต่ละคนก็เริ่มล่องหนไปที่คน เรื่องราวสุดหลอนที่จะทำให้ทุกคนกลัวเกือบจะหยุดหายใจ คนชอบดูหนังผีแนว Found Footage ไม่สมควรพลาดแรง

The Closet (ปีที่ออกฉาย 2020) หนังไทยเต็มเรื่อง2022  หนังผีประเทศเกาหลีของปี 2020 นี้ เรื่องมีต้นเหตุมาจากที่สามีสูญเสียเมียจากอุบัติเหตุ ทำให้บุตรสาวเพียงผู้เดียวเปลี่ยนเป็นไม่คนพูดและก็ความข้องเกี่ยวระหว่างบิดากับลูกก็ไม่ค่อยดีนัก จวบจนกระทั่งเด็กสาวถูกบางสิ่งบางอย่างพาหลุดไปในตู้แล้วก็ล่องหนไปท้ายที่สุด เวลาผ่านไปนานกระทั่งเจอกับหมอปราบผีและก็กล่าวว่าเคยเกิดเหตุการณ์นี้มาก่อน ก็เลยเปลี่ยนเป็นจุดกำเนิดของเรื่องราวสะเทือนใจ หัวข้อนี้เป็นหนังสยองขวัญแนวดราม่า ขึ้นชื่อว่าหนังประเทศเกาหลี เชื่อมั่นเรื่องความดราม่า เค้าโครงเรื่องหักมุม แถมหมอปราบผีหล่อด้วย น่าดูสุดๆ

ภาพยนตร์ไทย โหมโรง การรักษาดำรงอยู่ของแวดวงดนตรีไทยผ่านช่วงที่การเปลี่ยนผ่าน หนังขึ้นหิ้งหนังดีที่แวดวงภาพยนตร์ไทย โดยบอกเล่าเรื่องราวทางประวัติศาสตร์เกี่ยวกับบุคคลสำคัญอย่าง หลวงประดิษฐ์เพราะ ผู้มีพรสวรรค์และก็มีหน้าที่สำคัญต่อแวดวงดนตรีไทย ที่กาลครั้งหนึ่งจำเป็นต้องนำพามรดกทางดนตรีไทยให้อยู่รอดภายใต้การเปลี่ยนผ่านวัฒนธรรม Production ของหนังนั้นสามารถทำออกมาได้อย่างดียิ่งในทุกมุมมอง ไม่ว่าจะเป็นงานประพันธ์ การเล่าเรื่อง หรือการแสดง กล่าวได้ว่าเป็นตำนานภาพยนตร์ไทยที่คุณไม่สมควรพลาดเลยจ๊ะ

Uncharted เนธาน เดรค เป็นผู้แสดงหลักของภาพยนตร์เรื่อง Uncharted นี้ ซึ่งในฉบับเกมส์นั้น ผู้แสดงเนธานจะมีวัยที่โตเป็นผู้ใหญ่ แม้กระนั้นสำหรับเวอร์ชั่นภาพยนตร์แล้ว จะเป็นการเล่าราวในวัยชายหนุ่มของเนธาน เดรค จำเป็นต้องมารอดูกันว่าพวกเขาจะพาพวกเราไปเสี่ยงภัยในโลกแบบไหน เมื่อก่อนที่จะไปถึงวันนั้น เร็วๆนี้กำลังมีภาพยนตร์เรื่องใหม่ของทอม ฮอลแลนด์เข้าฉาย กับภาพยนตร์เรื่อง Chaos Walking ที่พาพวกเราเดินทางไปสู่โลกในอนาคตที่ไม่มีซึ่งเพศหญิง แล้วก็ความนึกคิดสามารถเปลี่ยนออกมาเป็นภาพได้ ไปพบคำตอบกันว่ามันเกิดมาได้เช่นไร

หลวงพี่แจ๊ส 5G พระชายหนุ่มฝีปากดีเดินทางมากมายรุงเทวดาฯ เพื่อตามหาบิดาของเด็กผู้ชายคนหนึ่ง แล้วก็มาพักอยู่ในวัดแปลกซึ่งทำให้เขาได้มองเห็นอีกด้านหนึ่งของศาสนาที่ไม่เคยมองเห็นมาก่อน

PUT YOUR HEAD ON MY SHOULDER อุ่นไอในใจคุณ

ซีปรี่ย์จีนยอดนิยมอย่างใหญ่โตโดยมีการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาทำเวอร์ชั่นไทยอีกด้วย ซึ่งอุ่นไอในใจคุณเล่าถึงความรักของคนใกล้จะจบมหาวิทยาลัยโดยผู้แสดงนำของเรื่องอย่าง “กู้เว่ยอี้” เป็นเด็กคณะวิทยาศาสตร์ที่เรียนเก่งมหาศาลกล่าวได้ว่าเป็นเพศชายที่ครบถ้วนบริบูรณ์ทั้งยังสวยแล้วก็มันสมอง ส่วนนางเอกของเรื่อง “ซือเช็ดมั่ว” เป็นผู้ที่ใกล้จะจบแม้กระนั้นก็ยังไม่รู้เรื่องว่าอนาคตจะเลือกทางไหน ซึ่งมีสถานะการณ์ที่ทำให้ทั้งคู่จำเป็นต้องมาอาศัยอยู่ร่วมห้องกันในระยะแรกก็มีทะเลาะกันบ้างแม้กระนั้นท้ายที่สุดความสนิทสนมก็เริ่มก่อตัวเป็นความรักครั้งละนิดกระทั่งกำเนิดเป็นเรื่องราวของความรักให้พวกเราได้ติดตามกัน

โฮมสเตย์ หนังไทยเต็มเรื่อง2022 การฟื้นคืนจากความตาย ของวิญญาณปัญหาในร่างเด็กวัยหนุ่ม “เอ็งได้รางวัลนะ” เมื่อได้ยินเสียงปัญหาในความมืดดำ ผู้แสดงนำของเรื่องตื่นมาและก็พบว่าตนเองกำลังอยู่ข้างในห้องดับจิต ในร่างของหนุ่มน้อยนามว่า ไม่น ที่ตายโดยไม่เคยรู้มูลเหตุ เขาไม่รู้จักว่าทั้งหมดทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะเหตุใด จนกระทั่งได้เจอกับเหตุเหนือธรรมชาติที่มาพร้อมบุคคลปัญหาซึ่งเรียกตัวเองว่า ผู้คุม ก็เลยได้ศึกษาและทำการค้นพบว่าการฟื้นขึ้นคราวนี้มีเวลาเพียงแค่ 100 วันเพียงแค่นั้น ที่สำคัญ เขายังต้องหาคำตอบให้ได้ ว่าผู้ครอบครองร่างที่ชื่อไม่นฆ่าตัวตายเพราะเหตุใด ถ้าหากตอบมิได้ทั้งยังเขาแล้วก็ไม่นต้องตายไปพร้อม

The Conjuring 3 : The Devil Made Me Do It ชื่อไทย “เดอะ คอนพบริ่ง คนเรียกผี 3 พญายมสั่งการ” หากเอ๋ยถึงเรื่องความสยองขวัญ ประเด็นนี้ได้ไปเลยเต็ม 10 รวมทั้งการกลับมาของภาคที่ 3 นี้ก็ไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวังแม้แต่น้อยยังคงเข้มข้นมากยิ่งขึ้น รวมทั้งการมีอสุรกายตัวใหม่มาเพิ่มความน่าสะพรึงกลัวให้ประเด็นนี้บริบูรณ์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

เรื่องย่อ เกิดเรื่องราวของคนร้ายสุดชั่วร้ายที่ชื่อ “อาร์น ไชแอนด์ จอห์นสัน” วัยเพียงแต่ 19 ปี ที่ก่ออาชญากรรมแทงผู้ครอบครองอพาร์ตเมนต์จนถึงเสียชีวิตอย่างขนพองสยองเกล้า และก็เมื่อโดนจับจับเขากลับพูดว่า ตนเองเป็นผู้บริสุทธิ์รวมทั้งอ้างถึงว่าเป็นฝีมือของปีศาจร้าย ทำให้ “เอ็ด” (แพทริค วิลสัน) และก็ “ลอร์เรน” (วีรา ฟาร์มิกา) สองผัวเมียจอมปราบผีจำต้องมาร่วมสืบคดีนี้ด้วยอีกแรง ภายหลังไต่สวนพบว่าคนร้ายคนนี้ได้เคยร่วมพิธีกรรมไล่ผีของน้องชาย “เอ็ด” รวมทั้งเขาได้กระทำด้านหลังทายซาตานตัวนี้ กระทั่งราวกับเป็นการเปิดช่องให้อสุรกายเข้ามาสิงร่างจนกระทั่งทำเรื่องราวไม่ดีขึ้น

The BatmanWarner หนังไทยเต็มเรื่อง2022 Bros. Pictures พึงใจพรีเซนเทชั่น “The Batman” จากความสามารถผู้กำกับ แมตต์ รีฟส์ (ผู้ผลิต “Planet of the Apes”) แสดงนำโดย โรเบิร์ต แพททินสัน (จาก “Tenet”, “The Lighthouse”, “Good Time”) คนรับบทเป็น กางทแมน คนมั่งคั่งยอดสายสืบ อัศวินกลางคืนที่ก็อตแธม สร้างขึ้นจากซูเปอร์วีรบุรุษโด่งดังที่ DC Comics สร้างโดย บ็อบ เคน รวมทั้ง ใบเสร็จรับเงินล์ ฟิงเกอร์

อีหล่าเอ๋ย โดย อีหล่าเอ๋ย เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดของ ดง (ตูมตาม ยุทธทุ่งนา เปื้อตระหนี่ลาง) หนุ่มน้อยจบใหม่จากจังหวัดอุบลราชธานี มุ่งตามหาความฝันในเมืองหลวงกรุงเทพฯ เมืองที่คนไม่ใช่น้อยใฝ่ฝันที่จะมาขุดทองคำ ดง มีพี่ชาย ชื่อ บักหำ (นก พงศกร แสนปากเสีย) รปภ. ชายหนุ่มประจำโรงงานเย็บผ้า ที่มีคนรักสาวสุดงามแสนแซ่บอย่าง เจ้เขียว (ตั๊กแตน ชลดา ทองคำจุลกลาง)

วันแรกที่ ดง ได้มาเริ่มดำเนินการที่ข้างซ่อม ก็เกิดเหตุราวไม่ได้นึกฝันขึ้น มีหญิงคนหนึ่งนุ่งผ้าถุง ล้นตรงเข้ามาต่อยเข้าที่เข้าทางหน้าดง สถานะการณ์ชุลมุนวุ่นวายอยู่พักใหญ่ทำให้ เจ้เขียวรวมทั้งบักหำจำเป็นต้องเข้ามาแยก ดง ได้ทราบจากปาก บักหำ ว่า เพศหญิงที่ต่อยหน้า คุณชื่อ หล้า (มุก รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช) สาวโรงงานแผนก QC เรื่องราวชุลมุนวุ่นวายในวันแรกของดง อยู่ในสายตาของ บิ๊ก (กฤษฎิ์สพล สุทธิหิรัญดำรงค์) ลูกชายของผู้ครอบครองโรงงานที่เพิ่งจะกลับมาจากประเทศนอก เพราะอะไรหล้าจะต้องต่อยดง แล้วก็เรื่องราวความสนุกสนานร่าเริงของพวกเขาจะจบเช่นไร จำต้องมาดูกัน…

GO GO SQUID นายเย็นชากับยัยปลาหมึก

สำหรับนายเย็นชากับยัยปลาหมึกจะเป็นซีปรี่ย์จีนที่ถ่ายทอดความรักในแวดวงอีสปอร์ต กล่าวถึงรายละเอียดของ “หานซางเหยียน” ผู้จัดตั้งกลุ่มอีสปอร์ตที่แบกรับภาระรวมทั้งความฝันสำหรับการครองแชมป์แม้กระนั้นทางสู่การเป็นกลุ่มชั้น 1 ก็มิได้ทำเป็นง่ายเพราะเหตุว่าจำเป็นต้องพบกับปัญหาต่างๆเยอะแยะซึ่งทำให้เขาแปลงเป็นผู้ที่เย็นชา แต่ว่าความไม่แยแสของเขาก็จำต้องเปลี่ยนไปภายหลังที่เจอกับ

“ถงเหนียน” หนังไทยเต็มเรื่อง2022 นิสิตปริญญาโทที่เป็นนักร้องบนไลฟ์สตรีมมิ่งคุณมากับความแจ่มใสน่ารักน่าเอ็นดูและก็เป็นแรงช่วยเหลือที่สำคัญให้กับเขากระทั่งทำให้ก่อกำเนิดเรื่องราวความรักที่เชิญชวนให้ผู้ชมจะต้องยิ้มตามกันอย่างยิ่งจริงๆกับนายเย็นชาที่จำเป็นต้องมาเจอกับสาวที่ทำให้คนที่อยู่รอบข้างรู้สึกผ่องใสไปตามๆกัน

Turning Red จะเล่าราวของ เหม่ยลี่ เด็กผู้หญิงอายุ 13 ปี ผู้มีความเชื่อมั่น แม้กระนั้นก็แอบเฉิ่มบ้าง โดยคุณรู้สึกคับแค้นใจที่จำเป็นต้องอยู่กับการที่ควรเป็นบุตรสาวสุดเพอร์เฟกต์ให้แม่ของคุณ และก็ความวุ่นวายก็ขึ้นในตอนวัยรุ่น เพราะเหตุว่าจู่ๆในวันหนึ่ง เด็กปกติอย่างคุณก็กำเนิดแปลงร่างเป็นแพนด้าแดงตัวยักษ์ ภายหลังฝันร้าย ก่อนที่จะวันหลังเหม่ยลี่จะได้รับรู้ว่าผลที่ได้ขึ้นทั้งปวงเกี่ยวกับคาถาที่เกี่ยวกับสัตว์ของบรรพบุรุษของคุณ

LOVE SCENERY หนังไทยเต็มเรื่อง2022 ฉากรักวัยฝันซีปรี่ย์จีนที่เอาอกเอาใจผู้หญิงรุ่นใหญ่ที่ถูกใจรับประทานเด็กเพราะว่าเกิดเรื่องราวของ “เหลียงเฉิน” นักร้องสาวที่เป็นรุ่นพี่ของ “ลูจิ่ง” ซึ่งเป็นชายหนุ่มรุ่นน้องที่เก่งด้านวิศวกรรมคอม โดยเขาเป็นทั้งยังรุ่นน้องรวมทั้งแฟนๆที่หลงเสน่ห์รุ่นพี่มาตั้งนานแล้ว ซึ่งมีเหตุที่ทำให้เขาจำเป็นต้องมาช่วยสอนคุณเล่นเกมก็เลยทำให้การช่วยให้พรีเซนเตอร์เกมอย่างเหลียงเฉินสามารถเล่นเกมได้ก็เป็นบัตรผ่านทางที่ก่อให้เกิดความรักแสนหวานที่ทั้งสองฝ่ายสลับกันบ้ารักแบบสุดๆเลย

คนไหนที่ถูกใจแนวแฟนๆแปลงมาเป็นแฟนขอรับหัวข้อนี้ควรต้องชอบใจกันอย่างไม่ต้องสงสัย ถึงแม้ในระยะแรกจะยังไม่เคยทราบว่าอีกข้างเป็นคนใดแม้กระนั้นภายหลังที่เข้าใจแล้วดารานำชายของเรื่องก็รุกหนักจนกระทั่งสามารถทำลายกำแพงความแตกต่างในเรื่องของอายุไปได้เลย ผู้ใดกันที่คิดว่าเดี๋ยวนี้ขาดความหวานประเด็นนี้จะช่วยเติมเต็มให้ได้อย่างดีเยี่ยม

betflix57

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...