หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง เรื่อง ทางเจิ้น นายกหญิงเหล็กดินแดนมังกร นางเอกของเรื่องเป็น ทางเจิน เด็กหญิงที่หลบซ่อนหนีการเช็ดกฆ่าล้างเครือญาติไปเป็นนางข้าหลวงในวัง ในแรกคุณหวังเพียงแต่ได้ดำรงชีวิตอย่างสงบเงียบ แม้กระนั้นเมื่อเค้าหน้าที่งามรวมทั้งความฉลาดเป็นที่ถูกตาพึงพอใจฮ่องเต้ คุณจำต้องประพฤติเองให้กล้าแกร่งรวมทั้งไต่เต้าไปสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้นเพื่อเอาชีวิตรอด กระทั่งในที่สุดทางเจินได้เปลี่ยนเป็นอัครข้าราชการชั้นผู้ใหญ่หญิงคนแรกรวมทั้งผู้เดียวของแผ่นดินจีนในยุควงศ์สกุลเหนือใต้ รวมทั้งยังเกื้อหนุนให้องค์รัชทายาทเกาจั้นขึ้นครองราชย์ได้เสร็จอีกด้วย

mr honesty 2020 เล่ห์เหลี่ยมรักยัยพูดเท็จ เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ ดราม่า ให้ความรู้ความเข้าใจในวัยทำงาน ฟางจื่อโหย่ว แสดงโดย เคยชินอวิ๋นหลาย ประธานผู้มาดเข้มเป็นคนพูดตรงแล้วก็จะพูดเรื่องจริงเพียงแค่นั้น แล้วก็ คุณ สวีอี้เหริน แสดงโดย เหลียงเจี๋ย สาวสดใสร่าเริงจอมปลิ้นปล้อนเป็นว่างงานเพราะว่าคนๆนึงถัดมาคุณได้สมัครงานใหม่แล้วก็นั่นเองคุณก็ได้เข้ามาดำเนินการเป็นผู้ช่วยท่านประธานฟางจื่อ แต่ว่าเขาทั้งคู่ขัดแย้งอยู่เสมอเมื่อเขาทั้งคู่ได้ดำเนินงานกันเมื่อเวลาผ่านไปจากคู่ปรับแปลงเป็นความสัมพันธ์เริ่มก่อตัวชีวิตวัยทำงานของทั้งสองจะเป็นการการทำงานในแบบไหนความสัมพันธ์ จะก่อตัวอย่างไร

หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง นายเย็นชากับยัยปลาหมึก Go Go Squid 2Appledog’s Time

ในฤดูกาลที่ 2 ทาง เกิดเรื่องราวของอู๋ไป๋ที่เป็นลูกพี่ลูกน้องของหานซางเหยียน เขาแอบชอบอ้ายฉิงหนึ่งในสมาชิกสาวของกลุ่มโซโล่มานานมากรวมทั้งคุณก็เป็นแรงผลักดันให้เขาได้มายืนอยู่ในโลกไซเบอร์ ในฤดูกาลนี้ได้เปลี่ยนแปลงการประลองจากความปลอดภัยทางไซเบอร์ (CTF) มาเป็นการชิงชัยหุ่นยนต์ต่อสู้ ในประเด็นนี้อู๋ไป๋จะต้องเอาชนะจิตใจของอ้ายฉิงที่แก่มากยิ่งกว่าเขาให้ได้

Under The Powerมาถึงคิว ซีรีย์จีนย้อนยุค สนุกสนานๆ2019 เรื่อง องค์รักษาเสื้อแพร หรือ Under The Power บอกเล่าเรื่องราวในวงศ์สกุลหมิง เกิดเรื่องราวของ “ทางอี้” (สวมบทบาทโดย เริ่นเจียหลุน) ผู้พิทักษ์ชายหนุ่มที่จะต้องมาสืบคดีแล้วก็ได้เจอกับสาวสวยที่รอช่วยเหลือ “หยวนจินเซี่ย” (รับบทบาทโดย ถานซงอวิ้น) ในช่วงเวลาที่คดีเบาๆคลี่คลายไปพร้อมทั้งหัวใจของทั้งคู่ที่พองโต จากเป็นคู่แข่งขันเปลี่ยนเป็นคู่ขา แล้วก็เปลี่ยนเป็นคู่ควง ซีปรี่ย์จีนที่ถูกปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง Lan Se Shi สำหรับประเด็นนี้จะฟินขนาดไหนจำเป็นต้องรอดู

Handsome Siblings หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง เรื่องย่อเรื่องราวเริ่มขึ้นจากพระคุณความแค้น รวมทั้งความรักกับความชัง เมื่อ กังปัง จอมยุทธ์ชายหนุ่มได้พา ฮวยง้วยโน้ว เมียสาวที่กำลังมีท้องและก็ใกล้จะคลอดแล้ว แอบหนีออกมาจากวังบุปผชาติ โดยพวกเขาได้กระทำนัดเจอกับ อี่หนำเทียน ผู้เป็นญาติพี่น้องร่วมสาบานของ กังปัง เอาไว้ที่โรงเตี๊ยมแห่งหนึ่ง

We Are Youngสำหรับผู้ใดที่ถูกใจดารานำชายปากร้ายสไตล์ซีรีย์จีนผู้แสดงนำชายเย็นชา ถูกใจตามกัดตามจิกแถมหาเรื่องนางเอกพวกเราตลอด แม้กระนั้นที่จริงแล้วแอบห่วงแอบช่วยคุณอยู่ลับๆจำต้องกรี๊ดกับหัวข้อนี้แน่ ซีปรี่ย์จีนสวยหัวข้อนี้เกิดเรื่องราวของเฉียนซีซีที่จากคนมั่งมีรวยจำต้องเปลี่ยนมาเป็นหนี้เป็นสินก้อนโตเนื่องจากต้องการช่วยสหายแล้วก็จำต้องมาปฏิบัติงานที่บริษัทคนกลางหลักทรัพย์ในหน้าที่ผู้ช่วย ในขณะที่นายจ้างคนใหม่อย่างต้วนหรานซึ่งเป็นเพื่อนวัยเด็กของคุณก็ปากร้ายเกินทน (แม้กระนั้นลับหลังแอบช่วยเหลือคุณตลอดแบบไม่ให้คุณทราบ) แล้วความรักของพวกเขาจะคืออะไรถัดไป ต้องตามไปลุ้นกันมองนะคะ

Symphony’s Romance

คนใดที่เคยเป็นแฟนซีรีย์ประเทศญี่ปุ่นปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากมังงะมีชื่อเสียงอย่าง Nodame Cantabile ล่ะก็จะต้องกรี๊ดหัวข้อนี้แน่ๆ เนื่องจากนี่เป็นเวอร์ชั่นรีเมคในแบบอย่างจีนแผ่นดินใหญ่นั่นเองแรง เรื่องราวของลี่เจินอวี่ยอดนักดนตรีที่กลัวการขึ้นเครื่องกระทั่งไปตามหาฝันที่ต่างแดนมิได้ กับผู้เรียนเปียโนสาวผู้มีพรสวรรค์อย่างฟางเกลอหว่อที่มักเล่นเปียโนตามใจตนเองเสมอ แต่ว่าดารานำชายนี่แหละที่เป็นคนศึกษาและทำการค้นพบว่าคุณมีพรสวรรค์ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีเรื่องมีราวยุ่งๆของสหายๆในมหาวิทยาลัยดนตรีของทั้งคู่มาเกี่ยวข้องด้วย ผู้ใดกันเคยหลงเสน่ห์ความฟีลกู๊ด ดูแล้วได้พลังบวกของเวอร์ชั่นประเทศญี่ปุ่นมาก่อน ขอบอกว่าห้ามพลาดซีรีย์จีนชี้แนะประเด็นนี้เลยจ๊า

Eternal Love หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง เรื่องย่อ เทวดาเจ๋อเหยียนพาชิงชิวไป๋เฉี่ยนสุนัขจิ้งจอกเก้าหางเดินทางไปลุกนหลุนซีเพื่อฝากเนื้อฝากตัวเป็นลูกศิษย์เทวดาที่การรบม่อยหลับวน ทั้งๆที่เทวดาม่อยหลับวนมองออกว่า ไป๋เฉี่ยนเป็นหญิงแต่ว่าก็รับนางเป็นลูกศิษย์ ในขณะที่อยู่ใน ลุกนหลุนซี ไป๋เฉี่ยนใช้ชื่อว่า ซืออิน

Meteor Gardenเรื่องย่อ ตงซันไช่ เด็กหญิงวัย 18 ปีที่มีชีวิตปกติได้สอบติดมหาวิทยาลัยหมิงเต๋อที่ใฝ่ฝัน แต่ถ้าว่าการใช้ชีวิตที่มหาลัยแบบสงบดูเหมือนไกลห่างออกไปเพราะว่าคุณดันจำเป็นต้องมาพบเจอกับกรุ๊ป F4 กรุ๊ปรุ่นพี่ปี 4 ที่มีความหล่อ มั่งคั่ง รวมทั้งอัจฉริยะจนได้รับความชื่นชอบ

เพราะเหตุว่าเต้าหมิงซื่อ หัวหน้า F4 ดันมาเหยียบโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณจนกระทั่งจอแตก แล้วก็ด้วยเหตุว่าความเป็นนักสู้ของคุณดันไปตรงดวงใจของเต้าหมิงซื่อกระทั่งทำให้เขาเทียวไปๆมาๆแสดงความพอใจ นอกจากนั้นคุณยังแอบเผลอใจไปถูกใจฮัวเจ๋อเล่ย ชายหนุ่มสุดขรึมของกรุ๊ป F4 ทำให้คุณไม่สามารถที่จะสลัดพวกเขาหลุดออกไปได้ รวมทั้งโน่นก็นำไปสู่ประเด็นต่างๆขึ้นในเรื่อง‬

A Love So Beautiful นับตั้งแต่นั้น ฉันรักคุณ

จะดีมากแค่ไหนถ้าคุณมีคนรักเป็นแพทย์ และไม่ใช่แพทย์ปกตินะแต่ว่าเป็นแพทย์ที่หล่อแล้วก็เก่งมากมายกกก สำหรับซีรีส์จีน A Love So Beautiful นับจากนั้น ฉันรักคุณ เป็นอีกหนึ่งซีรีส์รักโรแมนติก สวย แล้วก็ฟินมากๆๆๆพวกเราจะได้ลุ้นไปกับความรักของผู้แสดงนำชายและก็นางเอกที่เบาๆเติบโตตั้งแต่วัยศึกษาจนกระทั่งวัยทำงาน A Love So Beautiful เกิดเรื่องราวของ ‘เฉินเกลอซี’ คุณแอบรัก ‘เจียงเฉิน’ มาตั้งแต่เด็กๆทั้งสองอยู่บ้านใกล้กันแล้วก็เรียนที่เดียวกัน เฉินเกลอซี ผู้น่ารักน่าเอ็นดูแล้วก็แจ่มใสตลอดระยะเวลาต้องการอยู่ใกล้และก็ต้องการเล่นกับเจียงเฉินแต่ว่าก็ชอบโดนเขาทำเย็นชาและก็หงุดหงิดใส่เรื่อยแม้กระนั้นก็นั่นแหละจ้ะเนื่องจากในที่สุดแล้ว ด้วยความมานะบากบั่นตามจีบตามตื้อกระทั่งผู้แสดงนำชายของพวกเราก็เบาๆ

ใจอ่อนหลงใหลนางเอก หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง จากความที่เคยอารมณ์เสียผันแปรเป็นเอ็นดู เริ่มถูกใจ และก็แปลงเป็นความรักสุดท้าย แม้กระนั้นถึงอย่างไรก็แล้วแต่ความรักก็จำต้องมาคู่กับปัญหาพิสูจน์รักจริงเป็นปกติเนื่องจากว่าจะมีเรื่องราวที่ทำให้ทั้งสองเลิก จะต้องไปตามลุ้นกันว่าเมื่อทั้งสองกลับมาพบกันอีกทีด้วยความรักที่ต่างมีมากมายกันทั้งสองจะเอาชนะความถือดีก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาได้หรือเปล่า

The Theatre Stories สนุกสนานยาวๆผ่าน ซีปรี่ย์จีนย้อนยุค 2022 เรื่องราวของ “หวงป้านจิน” ที่อยู่ในสมัยความรวยของมนุษย์ในสังคม ซึ่งประชาชนต่างรู้สึกว่าเป็นเพราะเหตุว่าตัวเขา แต่ว่าจริงๆองค์ชายน้อยคนนี้แทบจะไม่เคยทำอะไรเลย แถมชีวิตยังน่าระอาสุดๆจนถึงได้โอกาสเจอทางลับด้านในวังซึ่งออกไปสู่โรงแสดงละครจนถึงเจอกับ “ไป๋เพื่อนชิง” ถึงแม้ตอนแรกมีเรื่องมีราวทะเลาะกันบ่อยมาก แต่ว่าด้วยความพึงใจในเพลงเขาก็เลยเลือกปลอมตัวเพื่อปฏิบัติงานตรงนี้ เรื่องราวก็เลยน่าติดตามมากกว่าเดิม

ยิ้มนี้โลกละลาย (Love O2O) “เวยเวย” สาวเทคโนโลยีสารสนเทศที่ถูกใจการเล่นเกมโปเยโปโลเย คุณถูกผัวในเกมบอกยกเลิก แม้กระนั้นไม่ทันไร ก็มีผู้เล่นระดับท็อปมาขอแต่งงานใหม่ในเกม เว้นแต่ชีวิตในเกมแล้ว ในรั้วมหาวิทยาลัย คุณยังสรรเสริญรุ่นพี่ในภาควิชา

Love Designer 2020 วางแบบรักฉบับพิเศษ

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า อาซืพ แฟชั่น โมเดิร์น เรื่องราว โจวฟ่าง แสดงโดย ตี้ลี่เร่อขว้าง ดีไซน์เนอร์สาวสวยผู้สตรอง เฉลี่ยวฉลาดมีปฏิภาณ เป็นคนจริงหัวใจ ถูกแฟนชายหนุ่มที่กำลังจะสมรสด้วย หลอกกระทั่งหมดเนื้อหมดตัว รวมทั้งยังทิ้งความโชคไม่ดีไว้ให้คุณถึงขนาดจำต้องขึ้นโรงขึ้นศาลเกี่ยวพันฟ้องคดีกับ บอสซ่งหลิน แสดงโดย หวงจิ่งอวิ่ CEO บริษัทด้านแฟชั่นยักษ์ใหญ่ มาดเข้ม หล่อหรู สายฝ่า ดื้อ ทั้งสองเป็นคู่ปรับที่จะต้องร่วมมือกันปฏิบัติงาน พอเพียงจำต้องเจอะกันเป็นประจำจนถึงหลอมรวมจนกระทั่งปรับปรุงเป็นความคุ้นชินจนกระทั่งก่อให้เกิดเป็นห่วงใย และก็กลายเป็นความรักท้ายที่สุด

คุณเป็นป้อมของฉัน You Are My Hero หมีข่า (หม่าซือฉุน) สาวนักเรียนแพทย์ถูกฆาตกรจับแบบเป็นๆตัวประกัน แต่ว่ามีนายตำรวจหน่วย SWAT มาช่วยคุณไว้ทันตามกำหนด หมีข่าหลงรักเขาตั้งแต่ทีแรกมองเห็นแต่ว่าไม่บางทีอาจทราบได้ว่าตัวจริงของเขาเป็นคนไหนกันแน่ ผ่านไป 2 ปี ภาพเขายังค้างคาใจคุณเสมอ ขณะที่หมีข่าเปลี่ยนเป็นหมอประจำโรงหมอ คุณจำเป็นต้องร่วมการฝึกหัดปฏิบัติงานกู้ชีพเร่งด่วนในค่ายของหน่วยตำรวจ และก็ได้เจอหน้ากับผู้กองสิงเค่อมองย (ไป๋จิงถิง) ตำรวจชายหนุ่มหัวหน้าหน่วยกระทำการพิเศษ

นับตั้งแต่นั้น ฉันรักคุณ (A love so beautiful) เรื่องราวของความรักตั้งแต่อายุ 16 ของ “เฉินเกลอซี” และก็ “เจียงเฉิน” ที่อยู่ร่วมกันมาตั้งแต่เด็ก เนื่องจากว่าพักในอพาร์ทเม้นท์เดียวกัน เรียนที่เดียวกัน ผู้แสดงนำชายจะเย็นชานิดๆ

กระจกสองนครา Mirror: A Tale of Twin Cities หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง เพื่อกู้เผ่าวนเวียนเซียน ซูหมัว (หลี่อี้เฟิง) ผู้สืบสายเลือดที่แรงวมหาสมุทร ได้ลอบเข้าไปในงานดูมุกเพื่อลักขโมยมุกวิญญาณสมุทร ตรงนั้นทำให้เขาได้เจอรวมทั้งหลงเสน่ห์ ไป๋อิง (เฉินอวี้ฉี) บุตรสาวคนโตของสกุลไป๋ที่เผ่าคงจะซาง แต่ว่าด้วยความแค้นระหว่างเชื้อสายที่นานมาตั้งแต่ 7,000 ปีกลาย ทำให้ทั้งสองไม่บางทีอาจครองรักกัน

Put Your Head on my Shoulder อุ่นไอในใจคุณ มาต่อกันที่ซีรีส์จีน Put Your Head on my Shoulder อุ่นไอในใจคุณ ที่กำลังได้รับความนิยมกันทั่วบ้านทั้งเมืองอยู่ในเวลานี้จ้ะ ขณะนี้ซีรีส์จีนแนวผู้แสดงนำชายเรียนเก่งกำลังเดินทางมาแรง Put Your Head on my Shoulder เป็นซีรีส์ที่สวยมากมายๆจ้ะ บอกเล่าเรื่องราวของ ‘ซือเช็ดมั่ว

’ ที่กำลังใกล้จะจบเข้ามาทุกครั้งแต่ว่าคุณเองยังงงเต็กกับอนาคตเนื่องจากว่าตั้งแต่เล็กจนถึงโตคุณขาดความกล้าหาญและไม่สามารถคิดแผนหรือตกลงใจเลือกอะไรได้ด้วยตัวเอง จนกว่าคุณได้ทราบจะกับ ‘กู้เว่ยอี้’ ชายหนุ่มอัจฉริยะจากสาขาฟิสิกส์ที่เข้ามาทำให้โลกหม่นหมองๆของคุณแปรไป บอกก่อนเลยค่าาว่าถ้าเกิดดูแล้วคุณจะหยุดดูไม่ได้เลยค่ะเนื่องจากว่าจะหลงเสน่ห์ผู้แสดงนำชายหัวข้อนี้นั่นเอง ฮ่าๆๆๆหัวข้อนี้ผู้แสดงนำชายแล้วก็นางเอกสวยมากมายๆจ้ะ ดูแล้วหยุดยิ้มมิได้เลยจริงๆมาฟินไปกับความรักที่เบาๆเติบโตของพวกเขากันเถิด

betflix57

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...