gps ติดรถยนต์ ขนาดเล็ก gps ติดตามรถมูลค่าเยอะแค่ไหน

gps ติดรถยนต์ ขนาดเล็ก เครื่องจีพีเอส ติดตามรถ gps ติดตามรถ เลือกรุ่นไหนดี หรือ เครื่องบันทึก การเดินทางของรถยนต์ สำหรับติดตั้งในรถยนต์ทุกจำพวก อันแน่น ไปด้วย ขุมพลังจากชิปเซ็ตใหม่สมรรถนะที่ดียอด และรวมทั้ง ใช้งานอย่าง มีประสิทธภาพ สูงสุด

สำหรับในการใช้ติดตามรถยนต์ติดตามรถยนต์ ของดีมูลค่าไม่ราคาแพง อยากได้ ทดลองเช็กดูกันกล่าวถึงเรื่องรถยนต์จับเป็นทรัพย์สินที่ราคาสูง จากสถิติ จำนวนรถยนต์หาย ในแต่ละปีเฉลี่ยที่ 300- 400 คดี gps ติดรถยนต์ แดูป์รถยนต์ขาดหายจำนวนมากเป็น รถปิคอัพ รองลงมาเป็นรถเก่ง และก็ มอไซค์ ไม่เกี่ยวว่ารถยนต์ใหม่ หรือ เก่าก้ขาดหายทั้งนั้น อีกสิ่งหนึ่งที่ควรจะจะรู้ไว้ว่าจากคดีรถยนต์หายทั้งหมดนี้มีทุกวัน
เครื่องติดตามรถ GPS TRACKER รุ่น ID5

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

gps ติดรถยนต์ ขนาดเล็ก
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

เครื่อง GPS ติดตามรถ คุณภาพสูง ที่ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยที่สุดในปัจจุบัน รับคำสัญญาณดาวเทียมได้รวดเร็ว และแม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับข้อตกลงณ GPS, GSM และ CPU ในชั้น Industrial Grade และออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions วิธีการใช้งานครบถ้วน ก็เลยเหมาะสำหรับงานติดตั้ง กับรถทุกประเภท รวมทั้งรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ gps ติดรถยนต์ ขนาดเล็ก รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถเฉพาะบุคคล มอเตอร์ไซค์ หรือถึงแม้จนถึง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถติดตั้ง เพื่อจะตรวจทานความประพฤติปฏิบัติคนขับเคลื่อนรถได้

ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G และยังคงใช้ส่วนประกอบประสิทธิภาพสูง ได้แก่ GPS Module ของ U-Blox 7 จาก Switzerland หยิบคำสัญญาณดาวเทียม ได้แม่นยำ และยังใช้ Chipset ประเมินผลตระกูล ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในมือถือ Smartphone ปริมาณมาก ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming ที่ใช้ตรวจสอบหยิบการใช้เครื่องรบกวนคำสัญญาณ GPS ส่งผลให้ตัวเครื่องปฏิบัติงานได้อย่างต่อเนื่อง เป็นความสามารถเฉพาะเจาะจง ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset ประสิทธิภาพสูงเพียงแค่นั้น

เรา เป็นหัวหน้าด้านระบบติดตามรถยนต์

ด้วยช่วงเวลาในการเรียนรู้ให้บริการมากว่า 8 ปี จุดเด่นของเราจะอยู่ที่ตัวเครื่อง ID5 ที่นำเข้า มาจาก Europe ค้ำประกันตลอดอายุวิธีใช้งาน รองรับระบบ 3G เพื่อจะสมรรถนะการรับส่งข้อมูลที่ดีเยี่ยมที่สุดพร้อมด้วยโปรแกรมติดตามรถใช้งานไม่ยาก gps ติดรถยนต์ ขนาดเล็ก และมีความเสถียรสูง จับเป็น อันดับที่หนึ่งของประเทศ ณ เดี๋ยวนี้

GPS Tracker เป็นอย่างไรคุณเคยเผชิญปัญหา เกี่ยวกับคนขับเคลื่อน ทุจริตน้ำมันรถออกไปแล้ว แต่ยังไม่ถึงหน้างาน
วางแผนงานไม่ถูก รถไม่รู้อยู่ไหนGPS Tracker รุ่น ID5 ระบบ GPS+ เป็นเครื่องมือติดตามรถ ที่ สามารถติดตั้งได้กับรถทุกหมวดหมู่ เพื่อติดตามหลักการทำงานของรถ ตรวจดูตำแหน่งปัจจุบัน พร้อมข้อมูลการเดินทางของรถย้อนหลังทั้งหมด และยังสามารถชมการกระทำวิธีใช้รถของคนขับได้อีกด้วย

GPS กรมการขนส่งทางบก บังคับใช้ จำเป็นจำเป็นต้องติดมั๊ย
กรมการขนส่งทางบกได้ออกกฎที่ต้องปฏิบัติหมายบังคับให้ รถโดยสารสาธารณะ รถลากจูง และรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป ติดตั้งวัสดุติดตามรถ (GPS) พร้อมเครื่องอ่านบัตรแถบแม่เหล็กใบขับขี่ เพื่อที่จะกำกับการความปลอดภัยสำหรับในการเคลื่อนขี่ โดยรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป มีอิทธิพลบังคับใช้ตั้งแต่ ปี 2561 ฯลฯไป และรถจดทะเบียนใหม่

โปรแกรมคอมพิวเตอร์ GPS Tracking ที่มาพร้อมกับการติดตั้ง GPS Tracker
“หมดปัญหาลงโปรแกรมที่คอมพิวเตอร์เครื่องใดเครื่องหนึ่ง”

ระบบของเรา update แบบ real time มีการรับส่งข้อมูลทุกๆ 1 นาที โดยสามารถเข้าถึงระบบได้ทุกหนทุกแห่งผ่านอินเตอร์เน็ต

ซอฟต์แวร์ติดตามรถยนต์ หรือ GPS Tracking System เป็นตัวกลาง แปลคำสัญญาณข้อมูลที่ได้รับจาก วัสดุ GPS Tracker ออกมาเป็น ข้อมูลการเดินทางของรถแต่ละคัน ให้ลูกค้างานระบบสามารถดูผ่านซอฟต์แวร์ได้ เช่น ตำแหน่งปัจจุบันนี้ของรถ สถานภาพเครื่องจักร เส้นทางการวิ่งย้อนข้างหลัง ความเร็วสำหรับในการเคลื่อนขี่ ดีกรีน้ำมัน เป็นต้น

ภายหลังจากผู้ซื้อติดตั้ง GPS Tracker แล้ว สามารถดาวน์โหลด Application ทาง tablet หรือ smartphone หรือ เข้าผ่านทาง website ได้ทันที

นอกจากนั้น ยังสามารถแจ้งเตือนคนซื้องานระบบผ่านโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ผ่าน App หรืออีเมล์ ถึงเรื่องราวต่างๆ ของรถได้อีกต่างหาก เป็นต้นว่า วิ่งความรวดเร็วทันใจเกินระบุ วิ่งออกนอกพื้นที่ gps ติดรถยนต์ ขนาดเล็ก เสา GPS ถูกตัด GPS Tracker : รุ่น ID5 ระบบ GPS+ GPS Tracker ที่ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยที่สุดในขณะนี้ รับคำสัญญาณดาวเทียมได้รวดเร็ว และแม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับข้อตกลงณ

GPS, GSM และ CPU ในดีกรี Industrial Grade และออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions การใช้งานครบถ้วน จึงเหมาะกับงานติดตั้ง กับรถทุกจำพวก รวมถึงรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถเฉพาะบุคคล มอเตอร์ไซค์ หรือถึงแม้กระทั่ง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถจัดตั้ง เพื่อที่จะตรวจทานความประพฤติปฏิบัติคนขับรถได้

ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G และยังคงใช้ส่วนประกอบคุณภาพสูง เช่น GPS Module ของ U-Blox 6 รุ่นล่าสุดจาก Switzerland หยิบสัญญาณดาวเทียม ได้ถูกต้อง และรวดเร็วทันใจกว่าทั่วๆไปแทบจะ 3 เท่า และยังใช้ Chipset ประมวลผลตระกูล ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในโทรศัพท์มือถือ Smartphone จำนวนมาก ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming ที่ใช้ปกป้องเครื่องรบกวนสัญญาณ GPSส่งผลให้ตัวเครื่องดำเนินการงานได้อย่างสม่ำเสมอ เป็นความสามารถจำเพาะ

ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset ประสิทธิภาพสูงเพียงแค่นั้น

iPrice ประเทศไทย – ยอมรับฟังก์ชันเจ๋ง ๆ ใน GPS ติดตามรถสุดไฮเทคที่คุณต้องมีแผนที่สามมิตินอกจากนั้นแผนที่เส้นทางแบบสองมิติที่รู้จักดีกันดีใน GPS หลาย ๆ ยี่ห้อ ขณะนี้ GPS ทำแล้วได้มากยิ่งกว่านั้นด้วยการแสดงแผนที่แบบสามมิติที่เห็นรายละเอียดแจ้งชัด ไม่ว่าจะเป็นแยกเล็กหรือซอยย่อยก็ไม่ควรต้องกลัวว่าจะเลี้ยวผิดทางแผนที่ภาพราวกับจริงหากแผนที่แบบสามมิติยังไม่แจ่มกระจ่างด้วยเหตุว่าเป็นคนขับเคลื่อนรถหลงไม่ยาก โดยยิ่งไปกว่านั้นทางแยกและทางด่วนที่มีหลาย ๆ

ทางลง GPS ติดตามรถก็มีฟังก์ชันทำให้รู้รูปรูปแผนที่ราวกับจริงขึ้นมาพร้อมลูกศรสีนำทางที่จะปรากฏขึ้นเมื่อถึงแยกหรือทางออกทางด่วน เพื่อจะให้ท่านออกได้ถูกทางทุกครั้ง หมดปัญหาเกี่ยวกับออกไม่ถูกทางจนจำเป็นที่จะต้องไปกลับรถไกล ๆ gps ติดรถยนต์ ขนาดเล็ก อีกถัดไป ที่ไปเที่ยวและร้านค้าอาหารเด็ด GPS ติดตามรถรับฟังก์ชันชี้แนะสสถานที่ไปเที่ยวใกล้ ๆ จุดหมายปลายทางที่คุณได้ รวมถึงโรงแรม

ที่พัก และร้านค้าอาหารเด็ด ๆ ที่ยิ่งกว่านั้นจะบ่งชี้เส้นทางแล้ว คุณยังชมรีวิวประกบการตกลงใจก่อนได้จาก TripAdvisor GPS ติดตามรถช่วยคุณได้อีกด้วยการแบ่งสันปันส่วน TripAdvisor มาเป็นผู้ที่ช่วยเหลือชี้แนะร้านขายของอาหาร โรงแรมที่พัก สถานที่เที่ยว พร้อมคะแนนและรีวิวจากเว็บเพื่อจะการท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของโลกเพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น พร้อมกล่าวระยะทางและจุดที่น่าดึงดูดช่วงเดินทาง แสดงเนื้อหาต่าง ๆ อย่างเห็นได้ชัด ให้คุณไม่พลาดทุกร้านขายของเด็ด ที่เที่ยวราวกับ และโรงแรมดี ๆ

แบบที่ไม่ต้องเสิร์ชหาบนสมาร์ทโฟนแต่เสิร์ชบน GPS ติดตามรถได้โดยตรง
ระบบแจ้งเตือนเพื่อจะความไม่มีอันตรายไม่เพียงแค่นำทางคุณไม่ถึงเป้าหมายปลายทางเท่านั้น GPS ติดตามรถยังไม่ค่อยสบายใจเรื่องความไม่มีอันตรายของคนเคลื่อนอีกด้วย gps ติดรถยนต์ ขนาดเล็ก ก็เลยเสริมเติมรับฟังก์ชันการแจ้งเตือนเข้ามา เพื่อความปลอดภัยของคนซื้อรถโดยเฉพาะ โดยระบบจะแจ้งเตือนเมื่อเกิดการเปลี่ยนแปลงความเร็วทันใจ, ถึงโค้งหรือทางแยกอันตราย, เตือนเมื่อคุณกำลังขับเคลื่อน

รถย้อนศรหรือออกนอกเส้นทาง ฯลฯบอกจุดแวะพักผ่อนและปั๊มน้ำมันฟังก์ชันสำคัญหนึ่งอย่างใน GPS รุ่นใหม่ ๆ ที่เข้าใจคนสัญจรไกลมากขึ้นด้วยการแจ้งเตือนความเหนื่อยล้าเมื่อคุณขับเคลื่อนรถยาวนาน ๆ พร้อมชี้แนะจุดแวะพักผ่อนหรือปั๊มน้ำมัน

ที่ใกล้ที่สุดเพื่อจะให้ท่านได้ยืดเส้นยืดสายโดยไม่จึงควรออกนอกเส้นทางเส้นทางเลี่ยงรถติดผู้ใดก็ทราบว่ากรุงเทพฯ รถติดขนาดไหน แต่ข้อดีของกรุงเทพฯ คือมีซอยเล็กซอบนิดหน่อย ทางลัดจำนวนไม่น้อยให้หลบหลีกเลี่ยงรถติด รับฟังก์ชันนี้ก็เลยช่วยได้มากในชั่วโมงเร่งด่วนตามเมืองใหญ่ต่าง ๆ สำหรับการลัดเลาะไปตามซอกซอยเพื่อหลีกเลี่ยงถนนใหญ่ที่รถติดช้านานเป็นชั่วโมง ๆ

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

colormerad

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...