หนังโรแมนติก

หนังโรแมนติก ผู้ใดกันชมเรื่องไหนจบแล้ว อย่าหลงทำเป็นนึกไม่ออกมาแชร์ต่อหรือไม่ก็ชวนเพื่อนมาชม หนัง Netflix เรื่องอื่นๆ แล้วรอทางซิปมาอัปเดตหนังเข้าใหม่ประจำเดือนธันวาคม 2564 ด้วยนะคะ รับรองว่าเดือนท้ายเนี่ย มีโปรแกรมคอมพิวเตอร์หนังดีๆ รอคุณอยู่อย่างแน่ๆ

ส่วนคนไหนที่อยากหาหนังเรื่องอื่นๆ ชมเพิ่มเติมอีกอีกอย่างจัดเต็ม ทุกแนว ทุกสไตล์ แล้วขี้เกียจหา เรารวมมาให้กับ รวมหนังใน Netflix ที่จะก่อให้ 5 น้ำของคุณควรต้องหลากออกมา และผู้ใดกันเป็นคอหนังผี จึงต้องควรชมกับ 6 หนังผี Netflix ที่หลอนที่สุด! ใจไม่แข็งพอห้ามดู สยองขวัญต้อนรับเดือน Halloween

Kingdom: Ashin of the North หนึ่งในซีรีส์ที่คนตั้งตารอสูงที่สุด เนื่องจากเป็นภาคแยกของ Kingdom 2 ซีรีส์ซอมบี้พีเรียดยอดนิยมใน Netflix โดยภาคแยกนี้จะเป็นซีรีส์สั้นความยาว 1 ณ ณ เวลาจบ บอกเล่าถึงความเป็นมาของพืชคืนชีพและ อาชิน

ผู้แสดงสุดลึกลับที่มีหน้าที่สำคัญในช่วงท้ายของซีซั่น 2 พร้อมกับสถานะการณ์รายละเอียดต่าง ๆ หนังรักโรแมนติก ที่เกิดขึ้นในภาคเหนือและความเชื่อมโยงของผู้แสดง ก่อนที่จะนำไปสู่ซีซั่น 3 ซึ่งนักบอกให้เห็นที่คอนเฟิร์มแล้วว่าจะมีหน้าที่ในภาคแยกนี้ ฯลฯว่า จวนจีฮุน พัคบยองอึน และคูคโยฮวาน

School 2021 ซีรีส์ที่แฟนเกาหลีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรอคอยและสอดส่องมองเป็นเป็นอย่างมาก เล่าเรื่องราววิธีการใช้ชีวิตของเหล่าเด็กนักเรียนในรั้วอาชีวทำความเข้าใจ ผ่านมุมมองความรัก มิตรภาพความสัมพันธ์ความเชื่อมโยง ตลอดจนการไล่ล่าตามหาความฝันและการสืบค้นหาสิ่งที่ตัวเราเองถูกใจหรือพอทำได้

ดำเนินเรื่องโดย โดบิน (รับบทโดย คิมโยฮัน) นักเรียนที่ทั้งศึกษาและจัดการงานไป เขาได้เล่าศึกษาเล่าเรียนเข้าใจเช่นเดียวกับต่าง ๆ จำนวนมาก จนส่งผลให้ประสบความสำเร็จ ได้ทำอาชีพที่ใฝ่ฝันสุดท้าย โดยเฉพาะชี้เฉพาะการฉายของหัวข้อนี้อยู่ที่ราวๆเดือนเดือนสิงหาคม 2021 จ้ะ

เพศหญิงสาวที่ตื่นขึ้นมาในแคปซูลเล็กๆ ในระหว่างที่อากาศกำลังจะหมด ดูหนัง โรแมนติก และสูญเสียความจำ ไม่ทราบเลยว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะอะไรตัวเราเองถึงมาอยู่ในแคปซูลนี้ พร้อมด้วยขาดไม่ได้ที่จะต้องหาทางเอาตัวรอดให้ได้ เอมีลี บลันต์ ก็เลยควรนำลูก ๆ เอาตัวรอดในโลกแห่งความเงียบ ในโลกที่เต็มไปด้วย “สัตว์ประหลาด”

ซึ่งไล่ล่ามนุษย์ไปตามเสียง หนังจะเป็นทั้ง “ภาคคราวก่อน” และ “ภาคต่อ” ไปเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน พวกเราก็เลยจะได้เห็นได้ชัดทั้งผู้บ่งบอก “คุณพ่อ” ที่ส่อให้เห็นโดย จอห์น คราซินสกี้ ที่จำเป็นจะต้องพาภรรยา และลูก ๆ เอาตัวรอดในขณะที่เป็นเรื่องขึ้นใหม่ ๆ และได้เห็นได้ชัด “คุณแม่” เอมิลี บลันต์ ที่จำเป็นต้องพาลูก ๆ สัญจรจากบ้านที่ครอบครัวอาศัยกันมานาน เพื่อจะไปหาที่อยู่แห่งใหม่

หนังโรแมนติก

MORTAL ENGINES

เรื่องเกิดขึ้นเมื่อมากมายพันปีหลังจากที่อารยธรรมถูกสร้างลายจากเรื่องราวที่กำเนิดขึ้นในกลีสมัย มนุษย์ได้ปรับตัวและได้แก้ไขวิถีชีวิตใหม่ เมื่อเมืองเคลื่อนขนาดใหญ่กำลังตระเวณท่องโลก และไล่ล่าเมืองที่เล็กกว่า ทอม ชายหนุ่มซึ่งมาจากลำดับขั้นด้านล่างของเมืองเขยื้อนของลอนดอน เขาเหน้าจอว่าตัวเองกำลังต่อสู้เพื่อที่จะอยู่รอด ภายหลังที่ได้เจอกับผู้ลี้ภัยสุดอันตราย

รูปยนตร์สยองขวัญปนแนวจิตวิทยาและดราม่า โดยผู้กำกับ Remi Weekes เนื้อเรื่องเกี่ยวกับคู่สามีภรรยาผิวดำ ลี้ภัยจากสงครามโดยเรือ จากประเทศซูดานใต้มายังประเทศอังกฤษ แต่ก็ได้เช่นกันด้วยเหมือนกันกำเนิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น บุตรสาวของพวกเขาได้พลัดตกจากเรือ ส่งผลให้เสียชีวิต นับเป็นโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ของหมวดหมู่เขา หลังจากที่หมู่เขาสัญจรมาถึงประเทศอังกฤษ และมาอาศัยอยู่บ้านพักข้างหลังหนึ่ง ซึ่งบ้านข้างข้างหลังนี้มีอะไรเกลียดชังมาพากลแอบแฝงอยู่

ในขณะนี้ Netflix กล่าวได้ว่าเป็นแพลตแบบฟอร์มที่ให้บริการสตรีมมิงวิดีโอที่มาแรงไม่มีที่สิ้นสุด ฉุดไม่อยู่จริง ๆ ค่ะ ซึ่งเด่นด้านความมากมายหลายมากมายของภาพยนตร์, ละคร, ซีรีส์, สารคดีและแอนิเมชันที่คัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลกให้เหล่าสมาชิกได้รับดูกันอย่างต่อเนื่อง

ไม่ว่าจะเป็นแนวสืบสวนสอบสวน, ระทึกขวัญ, ดราม่า, คอมเมดี้, วิทยาศาสตร์, ครอบครัวหรือการ์ตูน นอกหลังจากนั้นนี้ยังสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์และซีรีส์พวกนี้ลงบน iOS หรือ Android เก็บไว้ชมโดยที่ไม่มีความจำเป็นต้องใช้อินเทอร์เน็ตได้อีกด้วยนะคะ

ในทุกเดือน Netflix ได้นำภาพยนตร์และซีรีส์ที่มีรายละเอียดใหม่และน่าดึงดูดเข้ามาตลอด อย่าง Original Series ซึ่งสามารถรับชมได้ใน Netflix โดยยิ่งไปกว่านั้น จึงส่งผลให้ผู้ชมอย่างเราคัดเลือกดูกันไม่ถูกกันอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยเหตุฉะนี้ในวันนี้หมู่พวกเราจะมาชี้เป้า 20 หนังใหม่ Netflix ที่อัดแน่นไปด้วยศักยภาพ ความสนุกครบรสและน่าติดตาม ให้ทุกคนได้ไปรับดูกันอย่างจุใจเลยจ้ะ

มาต่อกันด้วยภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ในตำช้านานอย่าง 27 Dresses กันค่ะ เหตุการณ์ของเจน สาวสวยสุดเพอร์เฟคที่รับบทเพื่อที่จะนเจ้าสาวมาแล้ว 27 งาน และน่าจะมีงานที่ 28 29 ตามมา เนื่องจากชมแล้วคงจะเป็นอย่างงั้น เพราะว่าว่าเธอนั้นโสดสนิท ทั้ง ๆ ที่ญาติมิตรรอบตัวทยอยแต่งงานไปกันหมดแล้ว และเธอจะแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างไรกันล่ะเนี่ย เพศชายที่ดีและประทับใจไม่ได้หาไม่ยากนะ

ภาพยนตร์จากประเทศเกาหลีใต้ที่มีกระแสแรงมาก เกิดเรื่องคล้ายกับเกี่ยวกับการเสียดสีชนดีกรีในสังคมมนุษย์ โดยผ่านครอบครัวยากจนครอบครัวหนึ่งที่ได้เข้าไปสวมรอยปฏิบัติการกับครอบครัวมหาเศรษฐี ความไม่เหมือนกันนี้ทำให้เรื่องราวดำเนินไปถึงสิ่งที่สะท้อนถึงสังคมในเวลาที่นี้

ในบรรดารูปยนตร์และซีรีส์จำนวนมากของ Netflix หมวดพวกเราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า ลิสต์ 20 หนัง Netflix ข้างล่างนี้ซึ่งมีทั้งเรื่องใหม่ที่เข้าฉายและภาคต่อของเรื่องก่อน ๆ จะมีแนวไหน ประเภทใดกันบ้าง รับรองว่าบันเทิงใจเข้มข้น หลากรสหลากหลายอารมณ์ จับจิตจับใจกันรัว ๆ เลยค่ะ !

หมู่พวกเรามองปี 2564 ด้วยความหวังว่าวงการรูปยนตร์จะกลับมาคึกคักอีกสักครั้ง แต่ก็ไม่ได้เป็นไปอย่างที่คาดหวังไว้ ขั้นต่ำก็จนถึงเดี๋ยวนี้ แม้จะมีแนวทางต่าง ๆ ให้พวกเรารับชมภาพยนตร์เพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Nexflix , Disney+ apple TV และโรงรูปยนตร์ที่กำลังจะกลับมาเปิดให้บริการอีกสักครั้ง แต่ยังถือได้ว่าออกจะจะน้อย (หากสถานะการณ์ยังชั่วร้ายขึ้นน่าจะจะปิดให้บริการอีกครั้ง) เหตุการณ์โควิต 19 ของโลกไม่มีทีท่าว่าจะยุติลง

ในในตอนนี้เป็นระยะเวลาที่ผู้คนอยู่บ้านปริมาณเยอะที่สุด การชมหนัง ดูจะเป็นทางออกที่จะทำให้การอยู่บ้านไม่น่าเบื่อ ครั้นว่าหนังหลากหลาย ๆ เรื่องมีระบุเข้าฉายในปีที่ผ่านมา ถูกเลื่อนไปเรื่อย ๆ ส่วนบางโปรเจ็กต์ที่ผลิตในปีนี้ บางทีอาจเข้าฉายในต่อมา ถึงแม้ว่าปีนี้จะเป็นอีกปีที่ถูกจารึกว่าควรจะหลงลืมเพลินเพื่อที่จะวงการรูปยนตร์ แต่เราก็มี ลิสหนังที่ประสบความสำเร็จจำนวนเยอะที่สุดในปีที่ชั่วร้าย และมีหนังที่คาดว่าจะเข้าฉายภายในปี 2021 นี้มาให้ทุกคนได้ดูกัน

ผลงานใหม่ของ ผกก. ที่ไม่เคยปฏิบัติงานตำกว่ากฎเลยอย่าง เอ็ดการ์ ไรท์ ที่คเหมือนกับนี้มาพร้อมซุปตาสาวที่กำลังรุ่งสุด ๆ อย่าง อันย่า เทย์เลอร์-จอย ในบทเพศหญิงสาวผู้ต้องการเป็นดีไซเนอร์ ที่จำเป็นมากจึงควรถูกย้อนช่วงไปอยู่ภายในสมัย 1960s จนมีผลให้เธอได้ประสบกับไอดอลของตนเองเอง ยอมยอมรับฟังชมน่าสนุกสนาน และน่าจะเป็นหนังผจญภัยย้อนช่วงเวลาที่น่าดึงดูด หนังโรแมนติก แต่จริง ๆ แล้ว Last Night in Soho คือหนังสยองขวัญสั่นประสาทต่างถ้า

สำหรับหัวข้อนี้คงจะจะไม่ได้เป็นแถวอารมณ์ดีอบอุ่นดวงใจ แต่วิชาการสึกที่ส่งผ่านเหตุการณ์ข้างในเรื่องก็ตราตรึงใจผู้ดูได้จำนวนมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ผลงานของผู้กำกับอย่าง Spike Jonze ที่เคยเข้าชิงค่าทดแทนออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง Being John Malkovich ส่วนในเรื่อง Her นี้จะพูดเล่าเรื่องราวความรักในต้นแบบใหม่ของ ธีโอดอร์ ผู้เขียนหนุ่มซึ่งได้สั่งซื้อซอฟต์แวร์computerซึ่งสามารถอำนวยความสบายให้กับตัวเขาได้อย่างครบครัน

ด้านในช่วงเวลาไม่ยาวนานธีโอดอร์ได้ศึกษาและทำการค้นพบว่าตัวเขาเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นที่จะตกหลุมรักซอฟต์แวร์ComputerComputerของเขาเข้าเสียแล้ว ภาพยนตร์เรื่อง Her คือภาพยนตร์ที่จะพาให้ผู้ชมอินไปกับสถานะการณ์ความรักความสัมพันธ์อีกอีกทั้งที่สะท้อนถึงเทคโนโลยีที่มีผลต่อมนุษย์คนหนึ่งอย่างมาก

The Silent Sea นำบ่งชี้โดยนักชี้ให้เห็นตัวท็อปของเกาหลี ทั้ง กงยู แบดูนา อีจุน ฮอซองแท และอีมูแทรกระดับเพื่อที่จะขึ้นหน้า เป็นซีรีส์แนวไซไฟ ลึกลับ ระทึกขวัญ เกี่ยวกับโลกในอนาคตที่ทุกหนแห่งกลายเป็นทะเลทราย ทำให้ทรัพยากรธรรมชาติถึงขีดจำกัด จนมนุษย์จึงควรดิ้นรนออกหาอาหารและน้ำมาประทังชีวิตให้ได้

ด้วยเหตุผลดังกล่าวทางหน่วยงานด้านอวกาศของเกาหลีก็เลยตัดสินใจส่งคณะทำงานสัญจรไปยังดวงจันทร์ เพื่อที่จะกู้และนำวิจัยลึกลับที่ถูกทิ้งไว้ ณ สถานีร้างบนนั้นกลับมา โดยซีรีส์ประเด็นนี้ผลิตจากรูปยนตร์สั้นเรื่อง The Sea of Tranquility (2014) กำกับโดย ชเวฮังยง เขียนบทโดย พัคอึนคโย

ภาพยนตร์แนว Musical ที่คลุกเคล้ากลิ่นอายความรักและความอบอุ่นของครอบครัวได้อย่างลงตัว พูดเล่าเหตุการณ์ของ เรจิน่า ฟูลเลอร์ สาวหรูหราที่ได้กลับมาเยือนบ้านกำเนิดของตนเองอีกครั้งด้วยความรู้สึกที่อยากได้ที่จะไล่ทุกท่านออกจากพื้นที่ของเธอ

เพื่อจะขายที่ดินทั้งปวงให้กับนักลงทุนเพื่อที่จะนำไปเปิดเป็นห้างสรรพสินค้า แต่ภายภายหลังที่เธอได้รับคำเสนอแนะจากนางฟ้าและได้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นพูดคุยกับคนในหมวดบ้าน กอปรกับเธอได้พบเห็นกับแฟนเก่าอีกที ทุกอย่างทุกๆสิ่งทุกๆอย่างได้ปรับเปลี่ยนใจของเธอให้เธอกลับใจมาเกื้อหนุนและเปลี่ยนแปลงเมืองนี้ออกไปจากเดิม

Aquaman

ภาพยนตร์ที่จะพาคุณด่ำดิ่งลึกลงใต้มหาสมุทรไปพบเจอกับสิ่งที่ส่งผลให้เกิดลูกครึ่งมนุษย์-ครึ่งชาวแอตแลนติส อาเธอร์ เคอร์รี่ และพาไปชมการผจญภัยครั้งสำคัญของชีวิต ที่นอกจากจะบังคับให้เขาจำเป็นที่จะต้องเจอหน้ากับตัวตนที่แท้จริงของตัวเองเองแล้ว ยังเพื่อที่จะให้เขาได้ทำความเข้าใจและทำการศึกษาและทำการค้นพบว่าเขาคู่ควรจะกับตำแหน่งราชาหรือ ขาดไม่ได้จำเป็นต้องคอยว่าลุ้นกันครับผมว่าเนื้อเรื่องจะเบิกบานโดนใจเยอะแค่ไหน มั่นใจว่าคอหนังจำเป็นที่จะต้องไม่พลาดอยู่แล้ว

หนังสยองขวัญแนวแอคชั่น เพื่อคนที่รู้สึกชอบใจผีดิบหรือแวมไพร์ ผลงานการกำกับของผู้กำกับ Peter Thorwarth เรื่องดำเนินอยู่บนเครื่องบินของสายการบิน Transatlantic จากกรุงโรม ประเทศอิตาลี ไปสู่นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา

แต่มีความคิดเห็นว่ามีผู้ก่อการร้ายกำลังจี้เครื่องบิน ซึ่งมีสองแม่ลูก ซึ่งผู้เป็นแม่นั้นเป็นแวมไพร์อยู่บนเครื่องบินลำนี้ด้วย เธอจำเป็นจะต้องฉีดยาบางสิ่งบางอย่างไปสู่เส้นเลือด และสัญจรไปอเมริกาเพื่อที่จะไปรักษา ให้ทายว่าแวมไพร์หรือผู้ก่อการร้าย คนใดกันแน่จะเป็นผู้รอดชีวิตออกไปจากเครื่องบินลำนี้

นอกเหนือจากนั้นว่าจะเป็นเจมส์ บอนด์ ภาคที่ยาวที่สุด คือเกือบ ๆ 3 ชั่วโมง และเป็นการรับบทเจมส์ บอนด์ครั้งท้ายสุดของ ‘Daniel Craig’ แล้ว 007 ภาคที่ 25 นี้ยังเหมือนเป็นการปิดเฟสและพักแฟรนไชส์ของหนังประเด็นนี้อย่างเป็นทางการด้วย ด้วยเหตุว่าว่าตัวหนังยังอาจเคารพรักษาเรื่องราว ขนบ และกรรมแนวทางการเล่าได้อย่างสม่ำเสมอแล้ว

ตัวหนังก็ยังแอบเกิดการท้าขนบบางสิ่ง และทำลายขนบบางอย่างอะไรบางอย่างบางอย่างไปด้วยในเวลาเดียวกัน หนังโรแมนติก รวมทั้งการแฝง Easter Egg จากหนังเจมส์ บอนด์ภาคอื่น ๆ เอาไว้ให้แฟน ๆ ได้พินิจ รวมทั้งตอนทั้งสิ้นแสนจะสะเทือนใจ กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดกระบวนการทำให้ 007 ภาคนี้เป็นการจบท้ายการรับบท เจมส์ บอนด์ ที่สวยงามที่สุดเท่าที่เคยมีมา

Monthly House เล่าสถานะการณ์ของ นายองวอน (รับบทโดย หน้าจองโซมิน) บรรณาธิการนิตยสาร Monthly House ที่ปฏิบัติการมา 10 ปี แต่ยังไร้บ้านเป็นของตัวเองเอง ถึงจะเช่าบ้านอยู่ แต่นายองวอนก็รักบ้านเช่าของเธอมาก เหตุเพราะ ‘บ้าน’ เป็นสถานที่เดียวที่ส่งผลให้เธอได้เป็นตัวของตนเอง ในเวลาที่ ยูจาซอง (รับบทโดย คิมจีซอก)

ซีอีโอนิตยสาร Monthly House เจ้าของอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงและผู้ชำนาญด้านการลงทุน เขามองว่า ‘บ้าน’ เป็นเพียงสิ่งที่จะเพิ่มเติมอีกพูนความมีเงินทองจำนวนไม่น้อยเท่านั้น ยูจาซองได้เข้ามามีส่วนร่วมกับชีวิตของนายองวอนในสถานภาพเจ้าของบ้านหน้าใหม่

บัซไลท์เยียร์ จัดแจงกลับมาอีกสักทีใน Lightyear แอนิเมชั่นภาคแยกที่จะมุ่งความเป็นธีมอวกาศและนักแสดงที่ไม่น่าที่จะใช่ของเล่น สถานะการณ์ตั้งแต่ที่บัซไลท์เยียร์ออกเดินทางสู่ห้วงอวกาศไปสู่ดวงดาวแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยภยันตราย รวมถึงคู่หูหน้าใหม่ของสตาร์เรนเหน้าจอร์ เป็นอีกการเดินทางสู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น

https://colormerad.net/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...