หนังออนไลน์ The Reef: Stalked มาลุ้นระทึกหนีปลาฉลามสุดน่าสยองในเรื่อง The Reef: Stalked เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ นิก (สวมบทโดย เทเรสซา ลีแอน) แล้วก็เหล่าเพื่อนพ้องๆตกลงใจออกท่องเที่ยวพักดวงใจ ภายหลังที่คุณผ่านเหตุสุดเศร้าโศกเมื่อคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวถูกฆ่าตาย คุณแล้วก็สหายๆได้ไปพักกันที่หมู่เกาะในห้วงสมุทรแปซิฟิค ระหว่างที่พวกคุณกำลังเล่นน้ำทะเลและก็โต้คลื่นกันมานานหลายชั่วโมง รู้สึกตัวอีกครั้งก็พบว่าพวกคุณได้ติดอยู่ในวงล้อมของ ปลาฉลามขาวยักษ์ นักล่าผู้หิวโหย ที่แอบสะกดรอยตามมา พวกคุณจะเอาชีวิตรอดไปได้หรือเปล่า ไปร่วมลุ้นกันได้ในโรงหนัง

อีเรียมซิ่ง เรียม (เบลล่า ราณี) หนังออนไลน์ สาวแสบสุดซ่าประจำหมู่บ้านบางน้ำกร่อย ด้วยลักษณะท่าทางมีกริยามารยาทที่ไม่ค่อยจะมีความเป็นหญิงสักเท่าไหร่ทำให้คุณโดนเอาไปเปรียบเทียบกับ แรม (ณปภา ตันเครือญาติ) พี่สาวของตนอยู่เป็นประจำ ด้วยเหตุว่าแรมอีกทั้งงาม อ่อนโยน และก็เป็นระเบียบเรียบร้อยเหมือนกับผ้าพับ

แถมยังมีฝืมือสำหรับในการทำครัวอีกต่างหาก และก็เรียมก็ทำเป็นแม้กระนั้นริษยาและก็รอหาทางแกล้งพี่สาวตนเองอยู่เสมอ แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งหมู่บ้านบางน้ำกร่อยก็งานเข้าเมื่อ ขโมยฟันแดง พวกกลุ่มโจรที่มีคาถาแข็งแกร่งบุกเข้ามาในหมู่บ้านและก็จับกุมแม่และก็แรมไป งานนี้เรียมไม่ยินยอมอยู่เฉยพาเพื่อนรักจับกลุ่มกันออกตามล่าพวกกลุ่มโจรโฉดโดยที่ไม่รู้จักเลยว่าจะมีอะไรรออยู่ด้านหน้า

หัวข้อนี้เป็นการกลับหน้าที่จากแม่นายสายฮามาเป็นสาวต่างจังหวัดสายฝ่าของเบลล่าราณีที่บอกเลยว่าคุณไม่สมควรพลาด พล็อตหนังคือเรื่องของความเกี่ยวข้องญาติพี่น้องรวมทั้งเพื่อนเกลอที่ด้วยกันเชิญชวนอันตรายต่างๆนานาแล้วก็การเสี่ยงอันตรายในป่าใหญ่ที่ทั้งยังสนุกสนาน ลุ้นระทึก และก็ฮากระจัดกระจาย

ตัวชูโรงก็คงเป็นใครกันแน่ไปมิได้นอกเหนือจากเบลล่า แถมยังเสริมกองทัพด้วยศิลปินตลกแนวหน้าอย่างน้าค่อมชักชวนชื่น, แพท นขว้างภา, โอ๊ต ความสำราญ, บอล เชื้อเชิญยิ้ม ยิ่งกว่านั้นหนังประเด็นนี้ยังได้ผลสำเร็จงานท้ายที่สุดที่ โรเบิร์ต สายควัน ได้ฝากความสามารถไว้ก่อนเริ่มเดินทางไกลอย่างไม่มีทางหวน

หนังออนไลน์ Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales การกลับมาครั้งที่ 5 ของกัปตันแจ็ค สแปโรว์ ที่ครั้งนี้จำต้องปะมือกับคู่กรณี กัปตันซาลาซาร์ที่หนีออกมาจากสามเหลี่ยมเบอร์ไม่วด้า ส่วนผู้ใดที่นึกถึงผู้แสดงเก่าๆจาก 3 ภาคแรก จัดแจงเจอกับ ออร์แลนโด้ บลูม (Orlando Bloom) ที่กลับมาอีกทีกับหน้าที่ใหม่ในบท กัปตันเดวี่ โจนส์ กันได้เลย

หนังออนไลน์ Christmas Chronicles (2018)

ข้างหลังก่อเหตุกระทั่งทำให้รถยนต์เลื่อนของซานต้าพังทลายเสียหายแบบไม่ตั้งใจ สองลูกพี่ลูกน้องก็เลยจะต้องทำภารกิจข้ามคืนเพื่อกู้ช่วงคริสต์มาสร่วมกับเซนต์นิโคลัสผู้มีความรู้แล้วก็ซื่อ

The Nightmare Before Christmas (1993) เกิดเรื่องราวที่เล่าเกี่ยวกับความเชื่อถือส่วนตัวว่าแต่ว่าละเทศกาลจะมีเมืองเป็นของตนเอง โดยโอกาสนี้ แจ็ค หัวหน้าเมืองฮาโลวีนที่เริ่มระอากับเทศกาลของตน เขาก็เลยพากเพียรยึดช่วงคริสต์มาสจากซานตาคลอส เพื่อมาเป็นเทศกาลของตน เรื่องราวความอลหม่านก็เลยเกิดขึ้น

หนังสาย Tenet มิติของเวลารวมทั้งการถอยกลับ ที่มองต่างจากหนังสายอื่นๆภายหลังกระแสตอบรับที่เกินคาดของหนังเรื่อง Inception เจ้าพ่อหนังที่การตีความหมาย Christopher Nolan ก็ได้ประดิษฐ์ผลงานชิ้นใหม่กับภาพยนตร์ที่เล่าราวเกี่ยวกับการย้อนเวลาของวัตถุหรือเรื่องต่างๆรวมทั้งการใช้แนวคิดการหวนกลับเพื่อเป็นอาวุธชั้นยอดที่เหนือกว่าอาวุธจำพวกอื่นๆโดยคู่ขาผู้แสดงหลักของเรื่องจะต้องต่อสู้กับอังเดร ซาโคนร์ คนร้ายรัสเซียที่มีมันสมองเหนือชั้นและก็ยากที่จะจัดแจงได้ มาดูกันว่าพวกเขาจะสามารถใช้ความสามารถและก็แนวความคิดนี้จัดแจงได้ไหม ไปติดตามรวมทั้งรับดูกันต่อในเรื่องได้เลยคะ

Mr. & Mrs. Smith (2005)

จอห์นกับเจน สมิธ หนังออนไลน์ เป็นคู่สมรสปกติที่มีชีวิตสมรสจืดจางเรียบง่าย แต่ทว่า ต่างข้างต่างก็แอบซ่อนอะไรบางอย่างที่อีกข้างถึงกับยอมฆ่าให้ตายเพื่อได้คำตอบ : อันที่จริงนายรวมทั้งนางสมิธเป็นนักฆ่ามือโปรค่าจ้างแพง และก็ทั้งสองต่างดำเนินงานให้กับหน่วยงานที่เป็นคู่ปรับ

นายและก็นางสมิธศึกษาค้นพบแหล่งความระทึกใจที่ใหม่ในชีวิตสมรส เมื่อพวกเขาถูกจ้างให้ฆ่าอีกข้างหนึ่ง… รวมทั้งโน่นเป็นจุดกำเนิดของความสนุกสนาน ที่นำไปสู่แอ็คชั่นที่ยอดเยี่ยมความระทึกใจ

My Name (ปีที่ฉาย 2021) หนังออนไลน์ เรื่องราวของยุยงนจีอู ที่จำเป็นต้องสูญเสียบิดาทันทีทันใดเพราะว่าใครซักคน คุณก็เลยบากบั่นตามหาความเป็นจริงรวมทั้งแก้เผ็ดไม่ว่าใครที่เป็นสาเหตุให้บิดาคุณถูกตาย ทำให้คุณตกลงใจร่วมกลุ่มค้าสารเสพติดของเจ้าพ่ออิทธิพลมืด รวมทั้งด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลจากเจ้าพ่อที่ช่วยค้นหาปัจจัยการเสียชีวิตของบิดา คุณก็เลยยอมแอบเข้าไปดำเนินงานในหน่วยสอบปากคำสิ่งเสพติดของกรมตำรวจ โดยมีเจ้าพ่อกลุ่มค้าสารเสพติดเป็นผู้ที่รอชักใยคุณอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง

Candyman “การกลับมาของนักล่ามือตาขอ”

เป็น ‘ภาคต่อด้านจิตวิญญาณ’ กับหนังต้นฉบับที่เป็นงานสยดสยองคลาสสิกของสมัย ‘90s ที่ว่าด้วยคนร้ายในแผนการหมู่บ้านจัดสรรที่ชิคาโก โดยเล่าต่อจากที่ทิ้งไว้ ในหนังปี 1992 จากแผนการหมู่บ้านจัดสรรเปลี่ยนมาเป็นคอนโด ที่นักแสดงซึ่งเคยถูกหลอนโดยเจ้าแคนดีแมนย้ายเข้ามา เขาก็พบว่าเจ้ามือสังหารมือตาขอยังไม่หายไปไหน

ไม่สมควรพลาดเพราะเหตุว่า: ผู้กำกับ – เนีย ดาคอสตา ชื่อบางครั้งอาจจะยังไม่เคยทราบ แต่ว่ากับผู้อำนวยการผลิตรวมทั้งร่วมเขียนบทชื่อ จอร์แดน พีล ชื่อนี้ขายได้ จากงานที่ทำให้นั่งไม่ติดเบาะมาแล้วอย่าง Get Out แล้วก็ Us

Santa Buddies (2009)เรื่องราวของเหล่าแก๊งค์เจ้าตูบกล่าวได้ กับการเสี่ยงภัยสุดฮาที่จะพาเด็กๆไปตะลุยดินแดนที่มนยี่ห้อของขั่วโลกเหนือ ซึ่งมีจุดหักมุมซาบซึ้ง เมื่อ พัพพี่ พอเพียงว์ ลูกชายสุดเฮี้ยวของ ซานต้า พอเพียงว์ ลืมความหมายที่จริงจริงของเทศกาลที่ความสบายคราวนี้ ก็มีแม้กระนั้นแก๊งค์บัดดี้แค่นั้นที่ช่วยเตือนว่าช่วงคริสต์มาสกำลังจะออกเดินทางมาถึงแล้วก็เป็นเทศกาลที่การแบ่งปันความสบายอีกด้วย

The Conjuring: The Devil Made Me Do It “ล่าท้าทายผี ที่ไม่มีเจมส์ วาน”

หนังเรื่องลำดับที่สามของ The Conjuring แต่ว่าเป็นหนังเรื่องที่ 8 ในจักรวาลนักล่าท้าทายผี ที่ยังคงวนเวียนอยู่กับสองคู่สมรสวอร์เรน – เอ็ดกับลอร์เรน ซึ่งแพทริค วิลสันกับเวรา ฟาร์มิกายังมาสวมบทเดิม ครั้งนี้จะเกิดเรื่องคดีที่เกิดขึ้นจริงของ อาร์น เชเยนน์ จอห์นสัน ที่โต้แย้งข้อกล่าวหาการฆ่าด้วยการบอกว่า ขณะก่อเหตุเขาอยู่ภาวะถูกสิง!!!

National Security (2003) เอิร์ล มอนท์โกเมอปรี่.(มาร์ติน ลอว์แรนซ์).ตำรวจขี้คุยที่ไม่มีผู้ใดสารภาพ กับคู่คิด แฮงค์ รัฟเฟอร์ตี้.(สตีฟ ซาห์น).ตำรวจผู้ใช้การไม่ได้ เรื่องยุ่งๆเเกิดขึ้นเมื่อ เอิร์ล และก็.แฮงค์ สืบสวนได้ว่าตำรวจคดโกงบางบุคคลเกี่ยวเนื่องกับหัวหน้าทีมผู้ค้าของผิดกฎหมายรายใหญ่ พวกเขาก็ได้เปลี่ยนเป็นกลุ่มแปลกที่รอปราบการขายของเถื่อน ชายสองผู้ที่ดูราวกับว่าไม่น่าจะเข้ากันได้กลับจำเป็นต้องมาร่วมทีมกัน ภารกิจยั้งอาชญากรรมนี้จะเสร็จได้ ถ้าหากพวกเขาไม่ทะเลาะกันเองซะก่อน

Wonder Woman หนังออนไลน์ ถึงจะออกมาเพียงแค่แป๊ปเดียวใน Batman v Superman: Dawn of Justice แม้กระนั้นเจ้าฟ้าหญิงอเมชอนคนนี้ก็ลักขโมยซีนไปไม่น้อย รวมทั้งครั้งนี้ก็ถึงเวลาวันเดอร์วูแมนฉายผู้เดียวในหนังของตนเป็นครั้งแรก พร้อมเริ่มเดินทางเพื่อร่วมรบให้กับกองทัพผู้สนับสนุนในตอนสงครามโลกครั้งที่ 1 แล้วก็ค้นหาพลังที่จริงจริงของคุณเอง

The Garden of Words อีกหนึ่งผลงานของผู้กำกับมีชื่อเสียง Makoto Shinkai เป็นอนิเมชั่นที่มีฉากหลักเป็นสวนคุ้นชินจูกุเกียวเอนอันมีชื่อเสียงของเมืองโตเกียว มีเรื่องมีราวราวเกี่ยวกับมิตรภาพระหว่างช่างซ่อมรองเท้าไฟแรงอายุ 15 ปีกับหญิงสาวที่ไร้จุดหมายในชีวิต ซึ่งได้เจอกันในสวนช่วงเวลาเช้าในตอนที่ฝนกำลังตก เนื่องด้วยมีความยาวเพียงแต่ 45 นาที อนิเมชั่นประเด็นนี้ก็เลยไม่มีกลิ่นของความเป็น Makoto Shinkai พอๆกับ Your Name หรือ Weathering with You แม้กระนั้นก็มีบรรยากาศโรแมนติกแนวสุภาพที่คล้ายกัน ไม่ว่าจะเป็นแฟนเรื่องใดก็สามารถเพลินได้ทั้งหมด

Avatar – อวตาร จบท้ายกันที่ หนังเข้าใหม่ ก.ย. 2565 เรื่อง Avatar หรือ อวตาร ภายหลังบรรลุเป้าหมายเมื่อปี 2009 หรือ 13 ปีที่ผ่านมา คราวนี้มนตร์เสน่ห์ที่แพนโดร่าก็ได้ฟื้นชีวิตอีกรอบ กับความพิเศษด้วยการเข้าฉายในระบบ 4K HDR เตรียมพร้อมในการไปดูความโหฬารสุดเลิศมากกว่าเดิม ภาพยนตร์โดย เจมส์ คาเมรอน ผู้ครอบครองรางวัล Academy Award® แสดงนำโดย แซม เวิร์ธธิงตัน, โซอี ซัลดาทุ่งนา, สตีเฟน แลง, มิเชล โรดริเกซ, แล้วก็ สิกข์อร์นีย์ วีเวอร์ ไปเตรียมพร้อมจัดแจงดู Avatar 2 ตอนปลายปีนี้กันจ้ะ

Cruella “ตัวร้ายจากการ์ตูนดิสนีย์ ที่เปลี่ยนมาเป็นตัวเอก”ติดลมบนได้ตังค์จาก Maleficent ดิสนีย์เลยจับคุณครูเอลลา เดอวิลล์ ตัวร้ายคลาสสิคอีกรายมาทำหนัง ให้เอ็มมา สโตนมาเล่นเป็นนาง (เอก) ร้ายผู้ครอบครองชื่อ เรื่องราวก็ขุดค้นถึงภูมิหลังในชีวิต ที่ทำให้ผู้แสดงรายนี้เป็นอย่างที่มองเห็นใน 101 Dalmatians โดยมีเอ็มมา ธอมป์สันร่วมแสดง

Low Season สุขสันต์วันไม่มีคู่ครอง

ว่ากันว่า ผู้ที่เริ่มเดินทางตอน Low Season มีอยู่ 2 หนังออนไลน์ เหตุผล ไม่อกหักก็กำลังหนีบางสิ่งบางอย่างอยู่ และก็ หลิน (พลอยไพลิน ตั้งอำนาจร) ก็คงเป็นคนกรุ๊ปแรก เพราะว่าภายหลังเลิกกับแฟนชายหนุ่มด้วยเหตุผลที่ว่า ‘หลินมองมองเห็นผีได้’ คุณก็เริ่มเดินทางมุ่งไปสู่ภาคเหนือเพื่อหวังพักหัวใจแทบในทันที แล้วก็เมื่อไปถึงที่โน่นคุณก็ได้พบกับฝูงคนอกที่มารวมกลุ่มอยู่ในโฮมสเตย์เดียวกัน รวมทั้งหนึ่งในซึ่งก็คือ พุธ (มาริโอ้ เมาเร่อ) ผู้เขียนที่เริ่มเดินทางหาแรงจูงใจสำหรับในการเขียนบทหนังผี และก็ตรงนี้ก็คือจุดเริ่มแรกของความฮาผสมความตื่นเต้น คลุกรวมกับบรรยากาศสุดโรแมนติกของธรรมชาติในภาคเหนือ

มาริโอ้จัดว่ายืนหนึ่งเรื่องความเฮฮาแล้วก็การแสดงที่เป็นธรรมชาติสุดๆอยู่แล้ว และก็หนังหัวข้อนี้เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ไม่ทำให้พวกเราผิดหวังเลยจ๊ะ ยิ่งได้มาตามติดคู่กับพลายไพลิน betflix57 ผู้แสดงคนใหม่แต่ว่าความสามารถสำหรับในการแสดงดียอดยิ่งเคมีเหมาะสุดๆแถมแก๊งค์คนทุกข์ใจยังช่วยชูรสชาติของหนังให้บันเทิงใจครบรส ไม่ว่าจะเป็นโฟร์ ศมายากลรัตน์, นิกกี้ ณฉัตร, โจ๊ก อัครินทร์ และก็พี่อ้น ศรีพรรณ ที่ความสามารถการแสดงของแต่ละคนก็เป็นที่ยอมรับอยู่แล้ว นอกเหนือจากนั้นยังมีตัวละครลับที่ซีนน้อยแต่ว่าฮาจนถึงฟันกรามค้างช่วยทำให้หนังประเด็นนี้ไม่มีเบื่อ มองจบแล้วทำให้พวกเรารู้สึกต้องการเริ่มเดินทางไปดูความสวยของภาคเหนือเลยคะ

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...