ดูหนังออนไลน์ ชนโรง 2022 แนะนำ ไทบ้าน เดอะซีรีส์ เรื่องราวของวัยรุ่นวัยรุ่นอีสาน โดย “จาลอด” ผู้บ่าวไทบ้านเขินอายชีวิตไม่เคยมีคนรักเลยจะต้องมาจีบผู้หญิงหนึ่งร้อยคน โดยมั่นใจว่าควรจะมีสักผู้ที่ตอบรับคําขอเป็นแฟน

แม้กระนั้นปัญหาก็เกิดขึ้นเมื่อการจีบผู้หญิงหนึ่งร้อยคนจำเป็นต้องใช้เงินเป็นจํานวนมาก เลยได้ไปสมัครเป็นนักการภารโรงที่โรงเรียนประถมศึกษา ซึ่งมี “แก้ว” มาเป็นโค้ชสอน อีกด้านของ ป่อง(เพื่อนฝูงจาลอด) นักธุรกิจชายหนุ่มไฟแรงพึ่งจบจาก จังหวัดกรุงเทพมาใหม่ๆปรารถนามาเปิดเซเว้นในหมู่บ้านตนเองที่อยู่ชนบท แต่ว่าบิดาของเขากลับไล่ให้ไปทําทุ่งนาซึ่งมันไม่ใช่ทางของเขาเลย

ยุ่ง จังหวัดยโสธร (2005, 2009, 2013) ผลงานการดูแลแล้วก็นำแสดงโดยซูเปอร์สตาร์ตลกขบขัน กิน เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา ซึ่งนับว่าเป็นหนังคอมเมดี้ตำนานรักคนอีสานเรื่องแรกๆซึ่งสามารถทำรายได้เฉียดฉิวร้อยล้าน จากความนิยมรวมทั้งรายได้พรั่งพร้อม ก็เลยถูกผลิตเป็นภาคต่อจนกระทั่งไปถึงภาค 3 ถ้าเกิดรวมรายได้ทั้งหมดทั้งปวงก็ขว้าง 200 กว่าล้านอย่างยิ่งจริงๆ

ดูหนังออนไลน์ ชนโรง 2022 HE’S ALL THAT ภารกิจปั้นชายหนุ่มในฝัน (2021)

เรื่องราวของแพตเจต ซอว์เยอร์ อินฟลูแอนเซอร์สาวคนที่ใครๆก็รู้จักในโลกโซเชียล ที่กำลังมีปัญหาสติแตก ภายหลังที่คุณพบว่าแฟนชายหนุ่มของตนนอกใจไปคั่วกับดินแดนเซอร์ ความโชคร้ายเป็นระหว่างที่แพตเจตวีนแตกแฟนตนเอง สหายของคุณดันไลฟ์ออนไลน์จนถึงทำให้ ผู้ช่วยเหลือรายใหญ่ถอนตัว แถมยอดฟอลโลเวอร์ยังตกฮวบอีกต่างหาก แพตเจตตกลงใจรับคำท้าทายของเพื่อนฝูงในกรุ๊ป ว่าคุณจำเป็นต้องหาชายหนุ่มเห่ยในไฮสคูลมาชุบตัวใหม่ ปั้นเขาให้ดังกระทั่งเปลี่ยนเป็น “คิง” ประจำงานพรอมให้ได้ แล้วก็ลอตเตอรี่ก็ไปออกที่คาเมรอน

The Brothers Grimsby (2016) น็อบบี้ (ซาชา บารอน วัวเฮน) ดูหนังออนไลน์ ชนโรง 2022 ผู้ชายผู้มีทุกๆอย่างที่บรรดาเพศชายในเมือง Grimsby ต้องการจะมี ไม่ว่าจะเป็นลูก 11 คน แล้วก็แฟนสาวที่เป็นจุดหมายปองที่สุดในแถบตะวันออกเฉียงเหนือของอังกฤษ (เรเบล วิลสัน) แต่ว่ามีอยู่สิ่งหนึ่งที่เขายังขาดไปซึ่งก็คือน้องชายของเขา เซบาสเตียน (มาร์ค สตรอง) ที่เขาออกตามหามากมายว่า 28 ปี

แล้วภายหลังที่พวกเขาจากกันไปตั้งแต่เล็กๆน็อบบี้ ได้หวนมาพบ เซบาสเตียน อีกรอบอย่างคาดไม่ถึง เขามิได้พบแค่เพียงน้องชายของเขาที่แปลงเป็นมือสังหารมือพระรอยแดงของหน่วย MI6 แค่นั้น แต่ว่าเขาเพิ่งล่วงรู้กลยุทธ์ก่อวินาศกรรมระดับนานาชาติของพวกลักลอบส่งสิ่งเสพติดไม่ถูกกฎหมายที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกด้วย เซบาสเตียน ทราบกันดีว่าถ้าหากเขาต้องการจะปกป้องรักษาโลกเขาจำเป็นที่จะต้องการการช่วยเหลือจากพี่ชายที่โง่งมที่สุดคนนี้

The Midnight Club (สัมพันธ์สยองขวัญเที่ยงคืน) ระบุพรีเมียร์ 7 เดือนตุลาคม ในศูนย์ดูแลผู้เจ็บป่วยสำหรับวัยรุ่นที่ป่วยด้วยโรคในระยะท้ายที่สุด สมาชิกในกรุ๊ปต่างให้คำมั่นคำสัญญากันว่า…ผู้ใดก็ช่างที่ตายก่อน ต้องส่งสัญญาณจากยมโลกให้เพื่อนฝูงทราบ

Punch-Drunk Love (2002) ชายหนุ่มเจ้าของธุรกิจเล็กๆผู้กำลังเจอปัญหาการมีสมาคมกับผู้คนรอบข้าง โดยยิ่งไปกว่านั้นเหมือนกับเพศหญิง สาเหตุจากอารมณ์ที่ไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมได้ นอกเหนือจากนั้นลูกพี่ลูกน้องอีกทั้งเจ็ดของเขา ยังรอเข้ามาจัดแจงชีวิตของเขาอีกต่างหาก จนถึงเมื่อเขาได้เจอสตรีคนนึง การเดินทางเพื่อรักก็เลยเริ่ม

เป็นอีกหนึ่งดาราสาวมีชื่อมากมายความสามารถอย่าง “ยีน-เกวลิน ศรีวรรณา” เป็นผู้แสดงหลายหน้าที่ ได้รับบทเป็นนางเอกเรตติ้งดีแล้วเกินต้านทาน ซึ่งปัจจุบัน สาวยีนถึงกับพูดว่า สะดุ้งมากมายเมื่อแฟนละครอินหนักมากมาย ในละครหัวมาร ในหน้าที่ แมวเหมียว จนถึงถูกแช่งให้ไปตาย บ้างก็ดุด่าว่ากล่าวไม่ควรเป็นนางเอก นานับประการ

The Interview (2014) | Action, Adventure, Comedy

เรื่องราวสุดปั่นป่วนของหนึ่งผู้ดำเนินรายการแล้วก็หนึ่งโปรดิวเซอร์ของรายการทอล์คโชว์โด่งดัง ที่ถูกสหายถากถางว่ารายการไม่มีประโยชน์ไม่มีอะไรดี จนถึงพวกเข้าได้รับรู้ว่าหัวหน้าสูงสุดของประเทศเกาหลีเหนือ คิม จองอุน เป็นแฟนพันธุ์แท้รายการของพวกเขา ก็เลยได้รับเชื้อเชิญให้ไปสัมภาษณ์อย่างใกล้ชิดถึงประเทศเกาหลี แต่ว่าแทนที่จะได้ไปทำรายการเปิดประสบการณ์ใหม่เสมือนก่อนหน้าที่ผ่านมา พวกเขากลับได้รับการติดต่อจาก CIA ให้ร่วมมือในภารกิจลอบฆ่า คิม จองอุนด้วยซะแบบนั้น!

Terius Behind Me (2018) ดูหนังออนไลน์ ชนโรง 2022 อีกหนึ่งซีปรี่ย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เมื่อดารานำชายสายจากหน่วยข่าวกรองของรัฐบาล พยามยามอยู่แบบหลบๆหลบซ่อนๆผู้เดียวอย่างเงียบๆดันจำเป็นต้องเปลี่ยนมาเป็นพี่เลี้ยงเด็กให้กับนางเอก สาวแม่ม้ายลูกติดบ้านข้างหลังด้านข้างที่เสียผัวไปอย่างลึกลับ รวมทั้งทั้งสองก็ได้พากันแสวงหาตัวการของการตายจนถึงนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการเปิดเผยระดับประเทศ

มิดฟิลด์ชาวฮอลล์แลนด์เปิดเผยว่าพึงพอใจผันตัวไปเป็นนักขว้างเป้ามือโปรในอนาคตดอนนี ฟาน เดอ เบค มิดฟิลด์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่าพอใจกีฬาขว้างเป้าเป็นพิเศษแล้วก็บางทีอาจผันตัวไปเป็นมือโปรในอนาคต

กองกลางชาวฮอลล์แลนด์ เปิดเผยว่าตนเองจำต้องเล่นขว้างเป้าทุกวี่วันก่อนกระทำการฝึกฝนกับชมรม และก็ถ้าเกิดเป็นได้บางทีอาจผันตัวเอ็นมือโปรในอนาคต

“กิจวัตรประจำวันช่วงเวลาเช้าภายหลังตื่น จำนวนมากถ้าเกิดมีฝึกหัดศ้อม ผมจะขับไปที่สนามฝึกซ้อม กินอาหารตอนเช้าและก็กาแฟ ผมถูกใจดื่มกาแฟเพื่อตื่นตัวน้อยก่อนที่จะเขายิม” ฟาน เดอ เบค กล่าว

หัวข้อนี้ดารานำชายจะเป็นแบบขบขันหน้าเฉย หน้านิ่งๆฮากมากมาย ฉากที่อยู่กับเด็กๆเป็นอบอุ่นสุดๆได้มองเห็นสังคมของคนเป็นบิดามารดา รวมทั้งยังมีเงื่อนปัญหาให้สงสัยและก็ลุ้นกันอีกด้วย

Instant Family (2018) ดูหนังออนไลน์ ชนโรง 2022 หัวข้อนี้จัดอยู่ในหมวด feel good อบอุ่นหัวใจมากมายๆเรื่องหนึ่ง คำว่าหัวใจพองโตนั้นมีอยู่จริงเมื่อได้สัมผัสกับประเด็นนี้ ด้านนอกมันเป็นหนังแฟมไม่ลี่-คอมเมดี้ทั่วๆไป แต่ว่าลึกลงไปแล้วเงื่อนดราม่าสะท้อนอะไรหลายชนิดในเรื่องของความรักในครอบครัวได้เกินคาด ทั้งยังแง่คิดที่ซ่อนเร้นมายังดีมากมายด้วย

แดงพระโขนงจากแม่นาคพระโขนงภาพยนตร์คลาสสิคที่อยู่คู่คนไทยมาทุกสมัยสู่แดงพระโขนง ภาคต่อความเฮี้ยนภายหลังที่แม่นาคหมดฤทธิ์แล้วก็ถูกนำปั้นเหน่งไปด้วยความสามารถการปราบของสมเด็จโต พระโขนงก็กลับมาสงบราวกับไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้น เวลาผ่านไป 10 ปี เรื่องราวความเฮี้ยนได้กลับมาอีกที เมื่อมีผีเด็กออกมาลาละวาดกระทั่งประชาชนต่างทนไม่ได้ และก็ได้พากเพียรหาคนมาปราบก่อนที่จะเรื่องราวจะวุ่นวายไปๆมาๆกกว่านี้

ดังนี้ หลิวจิน พึ่งเปิดเผยในคลิป Douyin ว่าเขามิได้มีงานแสดงใดๆก็ตามเลยในตอน 8 เดือนที่ผ่านมา และก็ในขณะนี้เขาก็กำลังขายไข่ต้มใบชาเพื่อหารายได้เลี้ยงชีวิต รวมทั้งเลือกเก็บขยะรีไซเคิลไปขายเพื่อหาเงินเพิ่มอีก betflix57 ที่จริงแล้วก่อนจะกำเนิดเหตุการณ์วัววิด-19 ในจีน หลิวจิน มีโปรเจคท์รออยู่อีก 3 งาน แม้กระนั้นนับตั้งแต่กำเนิดโรคระบาดงานทั้งหมดทั้งปวงก็ถูกเท ทำให้ไม่มีรายได้เลยตรงเวลายาวนานหลายเดือน

กึ่งหนึ่งของมันทุกคนเห็นด้วยอย่างนั้น กึ่งหนึ่งของมัน เป็นเลิศในรูปภาพยนตร์ขำขันที่ดีเยี่ยมที่สุดของ Netflix ในปี 2020 รวมทั้งบางบุคคลบางทีอาจถกเถียงว่ามันเป็นคู่ปรปักษ์ที่เข้มแข็งสำหรับการบรรลุสถานะภาพยนตร์ที่เหมาะสมที่สุดเรื่องหนึ่งของปีโดยรวม นอกเหนือจากนั้นภาพยนตร์หัวข้อนี้ยังได้รับรางวัล Founders Award สาขา Best Narrative Feature ในงาน 2020 Tribeca Film festival

ปัญญา เรณู (2011, 2012)

เป็นหนังของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ที่ถ่ายทอดวิถีชีวิตของคนอีสานออกมาได้ต้องใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องราวของเด็กๆที่มีความเที่ยงธรรมชาติสูง หากว่าหนังจะทำรายได้แทบ 20 ล้าน แม้กระนั้นด้วยกระแสที่ตอบรับจากแฟนคลับอย่างล้นหลามทำให้หนังได้ไปต่อสร้างภาค 2 มาให้แฟนคลับได้เพลินใจกันอีกรอบ

There’s Something About Mary (1998) | Comedy, Romance เท็ด ดูหนังออนไลน์ ชนโรง 2022 เป็นเพียงแต่ชายหนุ่มคนหนึ่งที่ต้องการไปงานพรอมกับ แมรี่ สาวสวยที่ป๊อบปูล่าที่สุดในสถานที่เรียน แต่ว่าความฝันนั้นก็ไม่เคยเป็นจริงด้วยเหตุว่าอุบัติเหตุเล็กๆบางสิ่งบางอย่าง 13 ปีถัดมา เท็ด รู้สึกตัวว่าเขายังคงหลงรัก แมรี่ อยู่เลยนะงคนติดตามคุณแบบลับๆแม้กระนั้นปรากฏว่าคนติดตามคนนั้นก็ดันหลงรัก แมรี่ ด้วยเหมือนกัน! เขาเลยตกลงใจรายงานข้อมูลไม่ถูกๆเกี่ยวกับ แมรี่ เพื่อ เท็ด ออกห่างจากคุณ แม้กระนั้นในที่สุดแล้วชะตาชีวิตก็จับให้พวกเขาควรมีหน้าที่ในชีวิตของกันและกันอยู่ดี

My Holo Love ยุ่งรักโฮโลเอ็งรม ซีรีส์ Original Netflix แนวดราม่าโรแมนติก-ไซไฟ บอกเล่าเรื่องราวของ ฮันโซยอน (สวมบทโดย โกซองฮี) หญิงสาวที่เป็นโรคจำหน้าคนมิได้ ก็เลยตกลงใจจะดำเนินชีวิตผู้เดียว แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งได้ตรวจสอบและลองใช้ AI โปรแกรมพิเศษที่ทำให้คุณมองเห็น โฮโล (สวมบทบาทโดย ยุยงนฮยอนไม่น) แฟนชายหนุ่มฉบับโฮโลมึงรม ที่เลียนแบบมาจากผู้ผลิตอย่าง โกนันโด (เล่นบทโดย ยุยงนฮยอนไม่น) เป๊ะ ทั้งยังสามเจอรักกันอย่างไม่คิด กระทั่งกำเนิดเกิดเรื่องราวรักสามเส้าระหว่างคนกับ AI ขึ้น

The Trial of the Chicago 7ภาพยนตร์ที่สร้างมาจากความจริง จากเรื่องการต่อต้านอย่างสงบสุขเพื่อระบบประชาธิปไตย ที่เมืองชิคาโก เมืองอิลลินอยส์ เมื่อปี 1968 ก่อนที่จะมีการคัดค้านคราวนั้นจะแปลงเป็นความร้ายแรงขึ้นเรื่อยเมื่อมีการใช้ความรุนแรงกระทั่งมีผู้ที่บาดเจ็บหลายร้อย แล้วก็แกนนำโดนจับจับจนถึงจะต้องขึ้นโรงขึ้นศาล ทำให้การต่อต้านคราวนี้เป็นสถานะการณ์อันโจษจันกาลครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์

Unbreakable Kimmy Schmidt เกิดเรื่องราวของหญิงสาวที่มีความเชื่อเรื่องวันสิ้นโลก เลยขังตนเองอยู่ใต้ดินนานถึง 15 ปี และก็เมื่อได้ออกมาเจอกับโลกในตอนนี้ที่นิวจุดศูนย์กลางนิวยอร์ก เรื่องราววุ่นวายต่างๆที่เริ่มขึ้น

Link: Eat, Love, Kill เล่าราวของ “อึนกเยฮุน” (เล่นบทโดย ยอจินเรา) เชฟชายหนุ่มผู้มีพรสวรรค์ด้านการประกอบอาหารกระทั่งเป็นที่เลื่องลือ อึนกเยฮุนมีอาการที่ลิงก์ความรู้สึกกับหญิงสาวอีกคน เป็นความรู้สึกทุกข์ เป็นสุข ทุกข์ใจ หวั่นไหว ซึ่งอาการพวกนี้ได้กลับมาอีกรอบภายหลังที่เขาเคยมีลักษณะอาการนี้เมื่อ 18 ปีที่ผ่านมาภายหลังที่น้องสาวแฝดของเขาล่องหนไป อึนกเยฮุนได้มารู้ว่าคราวหน้าว่าตามที่จริงแล้วเขาสามารถเชื่อมโยงถึงความรู้สึกของหญิงสาวคนหนึ่ง มันก็คือ “โนดาฮยอน” (เล่นบทโดย มุนกายอง)

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...