หนังออนไลน์ 18+

หนังออนไลน์ 18+ จะคืออะไร หากพวกพวกเราจำเป็นจะต้องเริ่มตั้งแต่ต้นจีบผู้ผู้คนที่พวกเรารักใหม่ในทุก ๆ เช้า เมื่อเฮนรี่ รอดส์ ชายหนุ่มผู้ทำอาชีพเป็นคนดูแลสวนสัตว์น้ำที่ไม่คิดจะลงหลักปักฐานกับใครกันแน่ ได้ไปพบเจอเหน้าจอกับสาวสวยคนหนึ่งชื่อลูซี่และตลกขบขันหลุมรักเธอเข้าอย่างจัง เขาก็เลยได้ตัดสินใจไปชวนเธอเสวนาและจีบเธอ

แม้กระนั้นในวันรุ่งขึ้นเมื่อเขาไปชวนเธอคุยเรื่องเดิม เขาก็กลับเจอว่าลูซี่จำเรื่องอะไรเกี่ยวกับเขามิได้เลย !? หนังหัวข้อนี้จึงเป็นหนังน่ารัก ๆ พล็อตน่าสนใจว่าด้วยการจีบเพศหญิงที่เป็นโรคความทรงจำเสื่อมระยะสั้นที่สนุก และจับเป็นอีกเรื่องที่อยากชี้แนะให้พยายามดูครับผม

หนังบ้าดีเดือดและเสียดสีสังคมได้แบบลงตัว (หนังประเด็นนี้เรท 18+) ว่าด้วยเรื่องของความรุนแรง และความเก็บกดของชายหนุ่มมากเนี๊ยบ แพทริค เบทแมน ที่มีอาชีพเป็นออกแบบเนอร์ชื่อดัง และมักจำเป็นที่จะต้องแต่งตัวเรียบหรูตลอดเวลา นอกแล้วต่อจากนั้นนี้ผู้ผู้ผู้คนที่อยู่บริเวณ ก็มีแต่คนที่มีโอกาสไม่น้อยเลยทีเดียว ที่คอยแต่จะเบ่งสิ่งของมีคุณค่าและราคาที่สูงๆ หรือของผิดแผกแตกต่างเดิม กันอยู่ตลอดเวลา จนทำตัวแพทริคนั้นเริ่มที่จะอึดอัด

แต่ยังคงจะจำเป็นมากที่ควรต้องจำนวนหน้ากากปั้นหน้าหล่อเท่ณ เวลาเข้าสังคม แต่ข้างในใจลึกๆ ของเขาเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจะบานปลาย และเริ่มต้นเสพติดการฆ่าคน ตามที่ระบายสิ่งอัดอั้นในใจ จนเริ่มเป็นการฆ่าด้วยเทคนิคโหดเหี้ยมและโรคจิตเพิ่มอีกมากขึ้นและกลับกลายเป็นความบ้าคลั่ง หนังเรื่องนี้สะท้อนมุมมองหลากหลายชนิดของสังคมตั้งแต่ยุคนั้น จนมาถึงยุคในตอนนี้ ก็ยังมีสภาวะสังคมแบบในหนังให้ปรากฏกันอยู่ หนังน่าดู Netflix แนวเช่นนี้ ใครกันแน่ชอบจึงควรดูเลย

คู่หูคาวบอยนักล่าฆ่าหัว และทาสผิวดำจะมาออกล่าผู้ที่มีรายการที่ต้องจ่ายมากยิ่งกว่าค่าแรงได้เลือด movie 18+ hd มาถึงหนังแอคชั่นเอาใจคนรักหนังดิบเถื่อนเลือดสาดกันบ้าง กับหนังแนวคาวบอยของผู้กำกับชื่อเรื่องคล้ายกับ “Quentin Tarantino” ซึ่งเกิดเรื่องราวกับเกี่ยวกับ “จังโก้” ทาสผิวดำที่ได้มาประสบคาวบอยนักล่าค่าหัว “ดร.คิง ชูลซ์” และได้เข้าร่วมมือกันออกล่าเงินค่าทดแทน

ถึงแม้ว่าหนังหัวข้อนี้จะมีความยาวเกือบจะ 3 ชั่วโมง แต่ก็ดำเนินเรื่องได้กระชับ ว่องไว ไม่น่าเบื่อ หนัง18+soundtrack พร้อมด้วยกองทัพนักบ่งชี้มากความสามารถที่จะมาลับฝีปากกันด้วยบทพูดสุดเชือดเฉือน และมุกตลกร้ายของหนังที่กดดันบรรยากาศให้หนักอึ้ง ในส่วนของฉากแอคชั่นก็ดุเดือดเลือดพล่านตามสไตล์ของผู้กำกับคนนี้ คนใดมีความต้องการที่จะชมหนังแอคชั่นโหด ๆ การันตีว่าจะไม่ความหวังพังทลายแน่นอนค่ะ

หนังออนไลน์ 18+

 

Top Gun: Maverick

ภายหลังจากรับราชการเป็นนักบินอันดับท็อปของกองทัพเรือมานานกว่า 30 ปี พีท “มาเวอริค” มิทเชลล์ กลับมาสู่ที่ซึ่งเหมาะสมกับเขา เขากลับมาเป็นนักบินจำทดสอบผู้กล้าหาญและหลีกหนีจากพัฒนาการทางการงาน เขากลับมาฝึกฝนหน่วยท็อปกันเพื่อจะทำหน้าที่พิเศษในต้นแบบที่ยังไม่เคยมีนักบินที่ยังมีชีวิตอยู่เคยเห็นได้ชัดได้ชัดมาก่อน

มาเวอริคจึงต้องควรเจอหน้ากับเรือโทแบรดลีย์ แบรดชอว์ หรือ “รูสเตอร์” ลูกชายของเรือโทนิค แบรดชอว์ หรือ “กูส” เพื่อจะนของเขาที่เสียชีวิตไปแล้ว เขาจำเป็นมากจำเป็นต้องเหน้าจอกับอนาคตที่ไม่แน่นอนและในในอดีตที่ตามหลอกหลอน มาเวอริคจำเป็นมากที่จำเป็นจะต้องเหน้าจอกับความกลัวที่ฝังลึกอยู่ หนัง hd 18+ และทำหน้าที่ให้สำเร็จ ซึ่งภารกิจนี้คนที่ได้รับเลือกให้ร่วมบินจำเป็นที่จะต้องเสียสละอย่างที่สุด

เชื่อมความเกี่ยวพันช่วงพ่อลูก ด้วยเกมที่เคยเล่นร่วมกันในวัยเด็กเล็ก หนังหัวข้อนี้ว่าด้วยเรื่องราวของอากิโอะ ลูกชายที่มิได้พูดคุยกับพ่อมาหลากหลายปี และคุณพ่อที่เอาแต่ดำเนินการงานจนมิได้เจรจากับลูก ๆ แต่แล้ววันหนึ่ง จู่ ๆ คุณพ่อสุดจะบ้างานก็ได้เหมือนกันลาออกมาอยู่ที่บ้านเฉย ๆ จนเป็นที่เอะใจของคนทั้งบ้าน

ลูกชายจึงคิดไอเดียที่จะสานสัมพันธ์กับคุณพ่อใหม่อีกครั้ง หนังออนไลน์ 18+ ด้วยการชวนเล่นเกมออนไลน์ซึ่งเป็นเกมภาคต่อของเกมที่เคยเล่นด้วยกันในวัยเด็ก ผู้ใดกันแน่ที่อินกับความเป็นครอบครัว การันตีว่าชมเรื่องนี้แล้วขาดไม่ได้ควรต้องซึ้งจนเสียน้ำตาอย่างแน่นอนครับ

เดอะวอล์กกิงเดด เป็นซีรีย์ชาวต่างชาติที่ได้รับความนิยมของสมัยนี้ไปแล้ว series ซอมบี้ดราม่าสยองขวัญ เนื้อหาของประเด็นนี้คือ พระเอกเป็นนายอำเภอ ที่อยู่ๆก็ตื่นขึ้นมาจากอาการป่วยโคม่าแล้วเหน้าจอกับโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ เขาจำเป็นจะต้องจึงควรออกสัญจรเพื่อที่จะตามหาครอบครัว และการต่อสู้อย่างหลีกเลี่ยงมิได้และประสบกับผู้รอดชีวิตตามทาง การผจญภัยนาๆประการ ก็เลยเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น ด้วยเหตุว่าไม่ทราบดีว่าถ้านอนไปวันพรุ่งนี้จะมีจังหวะตื่นมาชมโลกอยู่หรือไม่ ทั้งลุ้น เสียว สยอง กระอักกระอ่วน ในเวลาเดียวกัน

เหตุการณ์การย้ายถิ่นฐานไปอยู่ภายในสภาพแวดล้อมและวัฒนธรรมที่ผิดแผกแตกต่างไม่เหมือน การปรับตัวและความขัดโต้วาทีภายในครอบครัวของเจค ซัลรีและเนย์ทีรี่ที่คงจะจะจะมีต้นเหตุมาจาก “สไปเดอร์” เด็กชายชาวโลกที่เป็นลูกบุญธรรมของทั้งคู่ ด้วยเหตุว่าเจคยอมรับบุตรคนนี้ได้เป็นอย่างดี แต่เนย์ทิรีจะยอมรับเด็กชายจากเผ่าพันธุ์ที่ทำลายล้างดาวแพนโดร่าได้บ้างหรือไม่?

หนังรักที่ครองใจหนุ่มสาวทั่วทั่วทั้งโลก คนจำนวนไม่น้อยยกให้ประเด็นนี้ เป็นหนังรักอกหัก และจะสอนให้จัดการกับความเกี่ยวพันที่ความคาดหวังพังทลาย เพื่อจะมูฟออนต่อจากนี้เป็นต้นไป หนังเล่าเหตุการณ์ของ “ทอม” บุคลากรออฟฟิศหนุ่ม ที่ทำหน้าที่เขียนคำอวยพรบนการ์ดให้ผู้บริโภค เขาตกหลุมรัก “ซัมเมอร์” สาวสวยประจำออฟฟิศ ทอมแน่ใจว่านี่คือพรหมลิขิต

เวลาที่ซัมเมอร์ เป็นหญิงที่เชื่อเรื่องในเรื่องการแต่งงาน และมิได้ต้องการควรจะเป็นความผูกมัดกับผู้ใด หนังประเด็นนี้คือ ตัวจุดกระแสให้เพลง “There Is a Light That Never Goes Out” ของวง The Smiths โด่งเช่นเดียวกับอย่างยิ่ง รวมทั้งโดยโดยมากจะมีแฟนๆ แบ่งแยกฝั่งออกเป็น ทีมทอม และทีมซัมเมอร์ ตามช่วงเวลาในการเล่าเรียนความรักเฉพาะบุคคลของตัวเองเอง ซึ่งข้างข้างหลังดูหนังจบ หลากหลาย คนโดยส่วนมากจะบอกว่า “ทุกคน ต่างเคยมีซัมเมอร์ เป็นของตนเอง”

หนังสยองขวัญที่ Scott Cooper กำกับ และได้ Guillermo del Toro ร่วมอำนวยการสร้างและจัดทำขึ้น ตัวหนังเอ่ยถึงเรื่องราวในเมืองเล็กๆ ที่เด็กชายคนหนึ่งได้เพียรมานะสะสมซากสิ่งมีชีวิต ที่อันดับแรกก็เป็นแค่สัตว์เล็กๆ แต่หลังจากนั้นก็เริ่มต้นเป็นสัตว์ใหญ่ เขาสัตว์เหล่านั้นไปให้กับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่บ้าน แต่สิ่งนั้นน่าจะไม่น่าจะใช่สัตว์เลี้ยงปกติ และไม่ปลอดภัยกับมนุษย์คนอื่นๆเยอะแค่ไหนนัก

ดูเช่นเดียวกับว่าว่าตั้งแต่เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นเกิดการระบาดของ โควิด-19 หรือเชื้อไวรัสโคโรน่า ราพันเซล นางเอกของเรื่องที่เคยมีจุดไฮโซเพียงผมยาวสลวยกว่า 70 ฟุต ก็กลายมาเป็นเครื่องหมายของคนถูกกักตัวที่โด่งดังที่สุดคนหนึ่งบนโลกออนไลน์เพิ่มอีกมาอีกหนึ่งอย่าง ต้นเหตุเหตุเพราะในหนังนั้นมีฉากที่เธอถูกแม่เลี้ยงบังคับให้อยู่แต่บนหอคอยสูง ไร้ประตูทางเข้า-ออก ใช้เพียงแต่ผมของเธอเป็นทางขึ้นลงบนระเบียงหอคอยแค่นั้น

จนถึงมีโจรป่าหลงทางดันเรียนรู้ค้นพบการมีอยู่ของราพันเซลที่ข้างบนสุดของหอคอยกลางป่าและเข้ามาหลบในหอคอยของเธอเพื่อที่จะหนีการหยิบกุมของทหารในวัง ราพันเซลจึงอาศัยจังหวะนี้ให้เขาช่วยเธอไปจากหอคอยที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงควรอาศัยอยู่มาตลอด 18 ปี และการผจญภัยบนโลกกว้างขวางที่ราพันเซลไม่เคยศึกษาและทำการค้นพบมาก่อนก็เริ่มปัจจุบันนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น

50 First Dates 50 เดท จีบเธอไม่เคยจำ

สัตว์แพทย์เพลย์บอย เฮนรี่ ร็อธ (อดัม แซนด์เลอร์) คิดแผนว่าเขาจะใช้ขณะที่เหลือไปกับการออกตามหาและทำความเข้าใจชีวิตของตัววอลรัส ส่วนเรื่องความรักตลอดกาล์นี่พูดเลยว่าไม่เคยอยู่ในสายตา แต่แล้ววันหนึ่งชะตาชีวิตก็ทำให้เกิดกระบวนการทำให้เขาได้ไปเยือน ฮูกิลาอูคาเฟ่ และเพียงวินาทีแรกที่เขาได้สบตากับหญิงสาวรูปพรรณน่ารักคนหนึ่งหัวใจของเพลย์บอยหนุ่มก็เต้นไม่เป็นส่ำ ไม่ว่าเธอจะทำอะไรมันก็ช่างชมน่าดึงดูดไปซะหมด

กระทั่งเขาตกลงใจเข้าไปทำความรู้จักและรู้ว่าสาวสวยคนนั้นชื่อ ลูซี่ วิธมอร์ (ดรูว์ แบร์รีมอร์) ทั้งสองตกลงที่จะมาเหน้าจอกันอีกสักครั้ง เช้าวันต่อจากนั้น เฮนรี่เข้าไปทักทายลูซี่ด้วยความเกี่ยวข้อง แต่ท่าทีของเธอกลับดูหวาดระแวง ยิ่งเฮนรี่เล่าเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่หมวดหมู่เขาได้สนทนากันเธอก็ยิ่งมีความคิดว่าเขาเป็นคนจิตไม่ปกติ

และณ ณ เวลานั้นเองที่เฮนรี่ได้ทราบในความเป็นจริงแล้วว่า ลูซี่ป่วยเป็นโรคจดจำเสื่อม ความทรงจำของเธอมีอายุเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั่น และนั่นส่งผลให้เฮนรี่ตัดสินใจที่จะเริ่มต้นจีบเธอใหม่ในทุก ๆ วันเพราะว่าว่าเขาทราบว่าตัวเราเองได้มอบจิตใจให้เธอคนนี้ไปแล้ว

หนังรักหนึ่งเรื่องที่ดูแล้วอบอุ่นดวงใจสุด ๆ ทั้งความพยายามของเฮนรี่ที่คอยมุ่งเน้นเตือนความสัมพันธ์ของทั้งสองในทุก ๆ เช้า และการเริ่มต้นใหม่ทุกวันก็ดูราวกับว่าจะไม่น่าที่จะใช่เรื่องใหญ่อะไร โดยยิ่งไปกว่านั้นฉากที่ลูซี่กล่าวว่าเธอไม่ทราบว่าเฮนรี่คือคนไหนแต่เธอกลับนึกถึงและต้องการวาดเขียนภาพเขาคนนั้นออกมาหลายครั้ง ๆ นี่ทำเราซึ้งไปเลยค่ะ

จักรวาลรูปยนตร์ฝั่ง DCEU ดูเงียบขาดหายกันไประยะหนึ่ง หนังออนไลน์ 18+ ต้นสายปลายเหตุเพราะเหตุว่ามีข้อขัดแย้งหลายๆประการ กระทั่งภาพยนตร์ Shazam นำมาซึ่งการทำให้ทาง DC Filmes พอจะตั้งกระบวนได้ว่าภาพยนตร์เรื่องต่อๆ ไปของจักรวาลจะไปทางไหน และมีผลให้รูปยนตร์เรื่องหนึ่งของฝั่ง DCEU ที่จะฉายในปี ค.ศ.2020 อย่าง The Flash น่าจะเป็นความหวังใหม่ทั้งผู้ผลิตและคนดูเลย

The Flash ฉบับรูปยนตร์ จับยกเอาโครงเนื้อเรื่องจากคอมิค Flashpoint ที่ตัวของ Barry Allen/The Flash อุตสาหะปรับปรุงที่มาที่ไปศาสตร์ไม่ให้แม่ของตนเองเองเสียชีวิต ด้วยการวิ่งผ่านข้ามพหุภพ แต่ในเวลาเดียวกันมันกลับสร้างเรื่องวิบัติเยอะมากตามมาแทน โดยตัวรูปยนตร์นั้นได้ แอนเดรส มัสเชียต (Andy Muschietti) ผู้กำกับของรูปยนตร์ It มารับหน้าที่กำกับ

ครั้นว่าตัวรูปยนตร์จะยังไม่เจาะจงว่าทรงเรื่องจะถูกปรับจากการ์ตูนต้นฉบับเท่าใดแต่ที่กระจ่างและรวมทั้งคือ ด้านในเรื่องจะมี Batman บ่งชี้ตัวตัวถึงสองคน นั่นคือ เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck) ที่เคยรับบทนี้ในจักรวาล DCEU มาก่อนแล้ว กับ Bruce Wayne ที่จะรับบทเป็นอัศวินรัตติกาลในวัยชราที่เชื่อมโยงกับภาพ

หนังรักโรแมนติก ของผู้กำกับ วูดดี้ อัลเลน ที่จับยกเรื่องราวความรัก ความแฟนตาซี และความสวยงามของวรรณกรรม มาผสมไว้ด้วยกัน หนังเล่าเหตุการณ์ของ “กิล” นักเขียนหนุ่ม ที่เดินทางไปเที่ยวกรุงปารีสกับคู่หมั้น ในยามตอนยามค่ำคืนเขาออกมาเดินเล่น และขึ้นรถยนต์ปัญหา ที่พาเขาย้อนตอนกลับไปยัง ปี 1920

ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นยุคทองคำคำร้องของปารีส เขาได้ประสบผู้เขียน และศิลปินลำดับชั้นโลกที่เคยมีชีวิตอยู่ด้านในก่อนหน้านี้ รู้ตัวอีกครั้งเขาก็ตกหลุมรักก่อนหน้านี้เสียแล้ว แล้วจะจัดแจงกับล่าสุดยังไง นี่คือหนังที่สะท้อนว่า มนุษย์ล้วนนิยมความหอมหวานของอดีต แต่กลับประเมินตอนนี้ว่าเป็นช่วงเวลาที่ไม่เหลือคุณประโยชน์ และน่าทรมาน

หนังเกาหลีที่เขย่าวงการคานส์กันมาแล้ว กับเรื่อง Parasite ที่เป็นหนังเสียดสีเกี่ยวกับ ความเหลื่อมล้ำของชนชั้น โดยมีครอบครัวหนึ่งที่มีสถานะที่ยากจน และอาศัยอยู่ใต้ถุนบ้านในกรุงโซล แต่สถานะการณ์ที่ทำให้ชีวิตของครอบครัวนี้ได้แปรไปก็คือ พี่ชายคนโต คิมกีวู ได้สวมรอยก้าวเข้าไปเป็นครูสอนถ้อยคำอังกฤษ

ให้กับบุตรสาวของตระกูลที่ร่ำมีสถานะ ข้างหลังแล้วหลังแล้วหลังจากนั้นเขาก็ได้เช่นกันเหมือนกันสังเกตเห็นถึงแนวทาง การเกาะครอบครัวนี้ได้ เขาก็เลยพาน้องสาว พ่อ และแม่ แอบเข้ามาในบ้านนี้ด้วยด้วยเหมือนกัน แต่ทุกคนมีบทบาทที่ต่างกันไปอีก หนังทำออกมาได้อย่างลงตัว และน่าติดตามตลอดทั้งเรื่อง สมกับที่ได้รับสิ่งตอบแทน และเป็นหนังน่าชม Netflix จริงๆ

สองสายลับจากประเทศคู่อริจำเป็นต้องมาจับมือกันทำภารกิจพิทักษ์โลก เมื่อผู้กำกับห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดควรต้องการสร้างและจัดทำขึ้นหนังสายลับที่ผิดแผกแตกต่างไม่เหมือนจากเรื่องอื่น ๆ ก็เลยได้หยิบซีรีส์ต้นแบบมาทำเป็นหนังจอเงิน โดยอาจจะจะบรรยากาศสมัย 60s ไว้เช่นเดียวกับแบบเดิม ซึ่งผิดแผกแตกต่างจากหนังสายลับเรื่องอื่นที่มีฉากเป็นสมัยปัจจุบันนี้ หนังเล่าถึงเรื่องราวของ 2 สายลับจากประเทศมหาอำนาหน้าจอย่างสหรัฐอเมริกาและรัสเซีย ที่จำเป็นจะต้องมาเข้าร่วมมือกันทำภารกิจปกป้องคุ้มครองป้องกันโลก

ทว่าด้วยความที่เป็นประเทศอริ มีผลให้การดำเนินเรื่องสอดแทรกไปด้วยมุกขบขันเสียดสี และการปะทะฝีปากจิกกัดกัน ซึ่งสร้างเสียงหัวเราะได้ตลอดทั้งเรื่อง ถือได้ว่าเป็นหนังสายลับที่แหวกแนวและสนุกสนานเกินคาด เหมาะสมกับผู้คนที่ไม่ได้มุ่งมาดฉากแอคชั่นสนั่นเมือง แต่ถูกใจบรรยากาศกวน ๆ ชวนหัวพวกเราะมากมายยิ่งกว่าค่ะ

https://colormerad.net/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...