เว็บหนังออนไลน์ เรื่อง Girl from Nowhere เกี่ยวกับเรื่องราวของเด็กหญิงวัยรุ่น แนนโนะ ที่จำเป็นต้องย้ายสถานศึกษาอยู่เป็นประจำด้วยเหตุว่าสถานศึกษาไหนที่คุณเข้าไปคุณจะสร้างความกล้าหาญไว้เสมอ รวมทั้งคุณจะได้มองเห็นเรื่องราวของสถานที่เรียนต่างๆที่คุณไม่เคยทราบซึ่งถือได้ว่าจุดขายของซีรีส์ ในขณะที่มีมุมกล้องถ่ายรูปงดงาม

ลำดับภาพน่าตื่นเต้น ภาพบางทีอาจไม่เน้นย้ำสวยสดงดงามมากมาย เนื่องจากว่าทั้งปวงเป็นการสะท้อนปัญหาสังคมตอนนี้ ซึ่งเปิดเผยได้น่าดึงดูด ด้านประสิทธิภาพเสียง บันทึกชัดแจ้ง มีเนื้อหาต่างๆดี แม้ว่าจะแผ่วเบา ความถี่ต่ำคลอตัวเจริญ มีหนักมีค่อย จำแนกได้สมจริงสมจัง นิยาม “มองให้มองเห็นปัญหา และก็นำไปประยุกต์ให้สมควรนะครับ”

BOKU WA TOMODACHI GA SUKUNAI ชุมนุมคนไม่มีเพื่อนฝูง (2011) มาพร้อมกับอีกนึงเรื่องสำหรับอนิเมะ ฮาเร็มยอดนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งอนิเมะประเด็นนี้นั้นเกิดเรื่องที่ดัดแปลงแก้ไขมากมายจากนิยาย ฮาเร็ม แม้ว่าจะดัดแปลงแก้ไขมาแต่ว่าความสนุกสนานร่าเริง ความฟินต่างๆก็มิได้น้อยลงเลย เว็บหนังออนไลน์ รวมทั้งสำหรับหัวข้อนี้จะเล่าราวเกี่ยวกับเด็กวัยหนุ่มลูกครึ่งประเทศญี่ปุ่นอังกฤษผมทองคละเคล้าสีดำ ที่ชื่อว่าฮาเซงาว่า วัวดากะ ได้ย้ายกลับมาเรียนที่สถานที่เรียนเดิมซึ่งเขามีลุคที่อ่อนโยนน่ายำเกรง ทำให้เขาเกือบจะไม่มีสหาย ปลอดคนคบเลยเนื่องจากว่าทุกคนจะรู้สึกว่าเขานั้นเป็นนักเลงใหญ่

เว็บหนังออนไลน์ The Usual Suspects (1995)

เรื่องย่อThe Usual Suspects เสนอเรื่องราวข้างหลังสถานะการณ์ระเบิดบนเรือ­ลำหนึ่งที่ท่าเรือซานเปโตร มีผู้ตาย 27 คนเหลือรอดอยู่เพียงแต่ 2 คน คนหนึ่งเป็นคนฮังกาเรียนถูกไฟครอกเสียจนกระทั่งเก­รียมไปหมดทั้งตัว จนถึงกล่าวหรือทำอะไรมิได้มัวแต่ร้องเสียงหลงว­่า “ไคเซอร์ โซเซ่” ทำให้ตำรวจอย่างเอเย่นพิเศษ เดวิด ฉันยาน ที่กรมสรรพากร และก็ ข้าราชการ FBI แจ๊ค กางร์ ที่ติดตามคดีนี้ต้องการทราบเป็นอย่างยิ่งว่า ไคเซอร์ โซเซ่ เป็นคนไหนกันแน่

Detroit Metal City เป็นหนังดนตรีที่โคตรฮา

เกี่ยวกับเด็กหนุ่มที่ใฝ่ฝันจะเป็นนักแสดงเพลง Swedish pop ซึ่งมันก็ไม่ง่ายเลย เนื่องจากรายละเอียดแล้วก็ดนตรีออกมาหวานจนกระทั่งมัน ระหว่างนั้นเขาต้องฝ่าฝืนตนเองไปเป็นท่าน หนวดเคราเซอร์ นักร้องแนวเดธเมทัลที่มีชื่อวงว่า Detroit Metal City ที่เนื้อเพลงเต็มไปด้วยความชั่วร้าย แต่ถ้าว่า วงนี้กลับไปถึงเป้าหมาย จนถึงสาวกเชิดชูให้เป็นเจ้าลัทธิ

ตลอดเรื่องจะมีอะไรปั่นๆอยู่เสมอ อย่างเรื่องเหล่าสาวกเม้าท์ท่านหนวดเคราเซอร์ว่า เขาสามารถกระทำชำเรา 11 คนภายใน 1 นาที (ก็ตามคิด) รวมทั้งความกล้าหาญสุดสติไม่ดีอื่นๆที่สาวกลือกันไปเอง เสมือนจะเป็นล้อเลียนแนวเดธเมทัล แม้กระนั้นเอาจริงเอาจังๆเพลงในหนังเรื่องนี่ก็เดือดดุเด็ดเผ็ดมันเลยคะ

We are your friends (2015) เว็บหนังออนไลน์ การเลียนแบบเป็นการฆ่าตัวตาย “นักแสดงบรรลุผลสำเร็จทุกคน เคยผ่านตอนที่เขาเลิกสรรเสริญคนอื่นๆ เขาจะศึกษาค้นพบสไตล์ของตนเอง”

Cole หนุ่มน้อยที่ฝันต้องการเป็นนักจัดรายการวิทยุมีชื่อ เดินทางไปรอบโลก เขาดำรงชีวิตทุกๆวันอยู่กับแนวทางการทำเพลง แต่ว่าเพลงที่เขาตั้งอกตั้งใจสร้างขึ้นมากมายลับเหมือนเพลงดังๆของนักแสดงหลายๆคน Coleไม่อาจจะสร้างเนื้อสร้างตัวตนผ่านเพลงได้ เขาพากเพียรเป็นนักจัดรายการวิทยุผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเยอะเกินไป

จนถึงวันนึงเขาได้เจอกับJames Reed ยอดเยี่ยมนักจัดรายการวิทยุมีชื่อเสียง ที่พาให้เขาพอเข้าใจว่าดนตรีเป็นเสียงในจิตวิญญาณ แทนที่จะใช้เสียงกลองประดิษฐ์ ใช้เสียงจากคีย์บอร์ดแข็งเพราะอะไรพวกเราถึงไม่สร้างมันขึ้นมาเอง ค้นหาเสียงใหม่ เสียงที่เป็นของจริง แหงนหัวขึ้นจากคอม แล้วออกไปฟังสิ่งที่โลกจริงๆใบนี้เพียรพยายามจะบอก

Art School Confidential (2006) เรื่องราวจากผู้กำกับหนังอินดี้เรื่องดัง Ghost World ด้วยการเล่าเรื่องเสียดสีชีวิตของคนเราในสถานที่เรียนศิลป์ โดยมีตัวละครหลักเป็นชายหนุ่มต่างจังหวัดชื่อว่า Jerome (Max Minghella) ที่เข้ามาเป็นนิสิตใหม่ในสถานศึกษาสอนศิลป์ Strathmore เขามาพร้อมความมุ่งมาดที่จะเป็นนักแสดงผู้มีอิทธิพลที่ศตวรรษที่ 21! แม้กระนั้นสิ่งที่เขาได้พบเห็นเปลี่ยนไปเกิดเรื่องราวและก็สหายสุดฟั่นเฟือน แม้กระนั้นบอกก่อนว่ารายละเอียดไม่เหมาะสมกับเด็กๆสักมากแค่ไหน แม้กระนั้นก็มิได้ร้ายแรงขนาดนั้นนะ มองเอาฮาได้ชิวๆอยู่ บันเทิงใจทีเดียว

Euphoria Season 2 สนุกสนานกันยาวๆกับซีปรี่ย์แนววัยรุ่นที่จะเผยแพร่เรื่องราวชีวิตเอาไว้ให้ได้ขบคิดกัน เมื่อ Rue มีปัญหาติดยาเสพติดอย่างมากถึงกับขนาดเชิญชวนสหายตัวเองเพื่อหวังพบกับพ่อค้ายารายใหญ่ในคืนวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ แม้กระนั้นมันไม่ใช่เรื่องง่ายแค่เพียงซื้อ-ขายแค่นั้น แล้วพวกคุณจะเอาชีวิตรอดได้ไหม? ใครกันแน่มองหาซีปรี่ย์น้ำดีเพื่อรู้เรื่องปัญหาวัยรุ่น วัยใคร่รู้ต้องการทดลอง จะต้องไม่พลาด

The Perk of Being a Wallflower เว็บหนังออนไลน์ หนังที่เล่าคำว่า เพราะเหตุว่าเป็นวัยรุ่นก็เลยปวด เจริญที่สุด เป็นหนังที่มีทั้งยังสุขแล้วก็ทุกข์ ผสมกันได้อย่างครบรส

เรื่องราวชี้แจงถึงภาวการณ์เซื่องซึมรวมทั้งเงื่อนในใจของวัยรุ่นได้อย่างเจ็บ แม้กระนั้นก็เคล้าไปด้วยความเพลิดเพลินของเรื่องราวตามสไตล์หนังไฮสคูลที่มีอีกทั้งมิตรภาพแล้วก็ความรัก เรื่องจะดำเนินด้วยมุมมองของ Charlie Kelmeckis หนุ่มน้อยผู้มีสภาวะเซื่องซึมจากเงื่อนวัยเด็ก เขากลับมาเข้าโรงเรียนมัธยมศึกษาปลายและก็เจอกับรุ่นพี่ทั้งยัง 2 คนซึ่งก็คือ Sam รวมทั้ง Patrick หากแม้หนังจะตั้งประเด็นเบาๆเล่าถึงปัญหาวัยเด็กของชาร์ลี แม้กระนั้นก็แทรกสอดเงื่อนเบื้องหน้าเบื้องหลังของผู้แสดงอื่นๆเหมือนกัน

Chicago (2002)

หนังเพลงที่สร้างปรากฎการณ์ครั้งใหญ่ด้วยการประสบความสำเร็จอีกทั้งด้านรายได้แล้วก็รางวัล นอกเหนือจาก 6 ออสการ์แล้วยังครอบครองรางวัลจากเวทีอื่นอีก 52 รางวัล แล้วก็ปัดกวาดรายได้ไปแบบถล่มทลายถึง 306 ล้านเหรียญจากทุนสร้างเพียงแต่ 45 ล้าน หนังเล่าราวของแวดวงเพลงแจ๊สในชิคาโกยุคปี 1922 โดยมีใจกลางอยู่ที่ 2 ดารานำหญิง เรเน เซลวีเกอร์ และก็ แคทเธอรีน ซีต้า-โจนส์ ในบทสองนักโทษประหารในคดีการฆาตกรรม ที่ต่างแก่งแย่งชิงดีกันเพื่อสร้างชื่อให้ตนเองก่อนที่จะถึงวันที่จำต้องถูกประหารด้วยการห้อยคอ

Begin Again (2013) ความรักที่ไม่ใช่อกหักดังเป๊าะ ! แต่ว่าเป็นความเจ็บลึกๆในหัวใจ Begin Again (2013) หนังรักคนดนตรี ที่ถ้าหากไปร่วมกันได้ดิบได้ดีก็มีแม้กระนั้นรุ่ง แม้กระนั้นถ้าเกิดไม่รอดก็สุดแสนจะสลด เพราะว่าเป็นสิ่งหวานใจทั้งสอง

เรื่องราวความไม่ประสบผลสำเร็จในชีวิตรัก ที่เล่าผ่านนักแสดงสองแบบอย่าง สตีฟ โปรดิวเซอร์ที่ชีวิตมองล้มเหลวสุดๆอีกทั้งเลิกกับเมีย โดนไล่ออกจากบริษัทเพลงที่ตนเองทำมา เนื่องจากแนวดนตรีไม่เหมาะสมกับการตลาดในสมัยนั้น สตีฟตามหานักร้อง นักเล่นดนตรีที่ตรงกับแนวดนตรีตนเองอยู่นาน จนถึงมาเจอกับเกรต้าที่ถูกแฟนที่คบกันมาแทบ 5 ป่ายปีนอกหัวใจ สตีฟและก็เกรต้าก็เลยได้ร่วมทำเพลงที่พวกเขารักขึ้นมาอีกที โดยการเริ่มทำเดบดไปเสนอค่ายเพลง

การอัดเดบดในประเด็นนี้ เรียกว่าฉีกกฎการอัดเพลงไปแบบสุดๆไม่ต้องมีสตูดิโอ ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องไม้เครื่องมือเยี่ยมๆทุกอย่างที่อยู่รอบตัว ก็เป็นอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีได้ ตอกย้ำซ้ำเติมความเลื่อมใสที่ศิลป์ ดนตรีไม่มีข้อจำกัด ไม่มีกรอบ หรือถูกไม่ถูกเจริญจริงๆ

Once (2006) จากหนังอินดี้ที่เปลี่ยนเป็นหนังได้รับความนิยม จากกระแสปากต่อปากที่ร่ำลือถึงความไพเราะเสนาะหูของเพลงประกอบหนัง และก็ยังสามารถไปคว้าออสการ์เพลงประกอบหนังเยี่ยมยอดได้อีกด้วย

รวมทั้งผลงานเพลงอีกทั้งเรื่องก็มาจากมันสมองและก็ความสามารถของ 2!! ดารายอดนิยมของเรื่องเอง เกล็น ฮานซาร์ด แล้วก็ มาร์คีตา เอ้อร์โกลวาร์ ที่เพราะมากเพิ่มขึ้นเมื่อได้พร้อมภาพบนจอภาพยนตร์ ความมีชื่อเสียงของหนังทำให้ Once เปลี่ยนเป็นละครเวทีในปี 2011

Almost Famous ภาพยนตร์ดนตรีที่ช่วงที่ผลิตขึ้นในปี 2000 เว็บหนังออนไลน์ เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลรวมทั้งคำวิจาร์จำนวนมาก เรื่องราวเอ่ยถึงเด็กน้อยที่พี่สาวได้ทะเลาะเบาะแว้งกับแม่แล้วออกมาจากบ้านไปทิ้งแล้วก็ทรัพย์สมบัติไว้ให้น้องชาย สิ่งนั้นเป็นจานเสียงวง Rock’n Roll เยอะมากๆ กระทั่งเด็กน้อยเริ่มเติบโตขึ้นมาภายใต้วัฒนธรรมฮิปปี้และก็ Rock n’ Roll จนได้แปลงเป็นคอลัมส์นิสต์ของแมกกาซีนดนตรี Rolling Stone

แล้วก็ในสุดท้ายได้ออกทัวร์กับวงดนตรีมีชื่อในสมัยนั้นเพื่อจะได้เขียนเรื่องราวของวงนี้ให้แก่นิตยสาร Rolling Stone อันมีชื่อเสียง และก็เป็นจุดเริ่มแรกที่ทำให้ชีวิตของเขาแปรไปนิรันดร

หนังประเด็นนี้เป็นหนังแนว Coming of Age ที่ดีเลิศเรื่องหนึ่ง มันบอกเหล่าแล้วก็เผยแพร่วัฒนธรรม Rock & Roll อย่างสมจริงสมจังรวมทั้งยังมีเพลงประกอบหนังดีๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นถ้าหากคุณเป็นผู้ที่ถูกใจเพลง Rock & Roll แล้วก็ถูกใจหนังแนว Coming of Age คุณห้ามพลาดหนังประเด็นนี้โด่ดขาด

Clueless (1995) เมื่อสาวสุดป๊อปของสถานศึกษาพร้อมคู่ขาของคุณ ชีวิตแสนไฮโซ แม้กระนั้นการศึกษาเล่าเรียนกลับเสื่อมโทรม จนกว่ามีนักเรียนใหม่เข้ามา คุณเลยคิดหาวิธีการเปลี่ยนลุคของเด็กใหม่ เพื่อแนวทางบางอย่าง แม้กระนั้นแล้วอะไรที่คุณคิดกลับไม่เป็นอย่างที่คาดหวัง

2538 อัลเทอร์มาจีบ 2538 Altermajibe ก้อง เด็กวัยรุ่นในสมัย 2558 สมัยที่ออนไลน์ที่อะไรก็เร็วทันใจ รวมทั้งสบายไปหมด เว้นเสียแต่ปัญหาด้านครอบครัวของก้องที่ช่างทุกข์ยากแล้วก็ช้ามากมายที่จะผ่านไป แม้กระนั้นมาวันหนึ่งเกิดเหตุคาดไม่ถึงสังกัดก้อง เขาโดนฟ้าผ่าในตู้โทรศัพท์แล้วเมื่อรู้ตัวอีกครั้งโลกของก้องก็แปรไป ก้องย้อนไปในสมัย 2538 สมัยที่บิดามารดาของเขายังเป็นวัยรุ่น แล้วก็เพลงอัลเทอร์เนทีฟครองบ้านครองเมือง

ก้องก็เลยจะใช้โอกาสนี้สำหรับการสืบ และก็ไขปัญหาครอบครัวระหว่างคุณพ่อกับคุณแม่ ที่เถียงกันตลอดในสมัยของก้องโดยมีหญิงสาวชื่อ ส้ม เป็นบุคคลที่สามของปัญหาคราวนี้ แม้กระนั้นเมื่อก้องได้เจอกับส้มเรื่องราวดีๆระหว่างทั้งสองก็ได้เริ่ม ท้ายที่สุดแล้วก้องจะขจัดปัญหาครอบครัวได้หรือเปล่า แล้วความรักของก้องกับส้มจะจบยังไง?

MASOU GAKUEN HXH เกราะประสานดวงใจ ไฮบริดXฮาร์ต (2016)

เว็บหนังออนไลน์ ขอมาแนวฮาเร็มแบบ 18+ กันบ้างกับเรื่องเกราะประสานดวงใจ ไฮบริดXฮาร์ต จำต้องบอกก่อนเลยว่าผู้ใดที่ถูกใจแนวหื่นจำต้องชื่นชอบกับหัวข้อนี้แน่ๆ ซึ่งเรื่องย่อก็มีอยู่ว่าเมื่อ 15 ปีกลายมีเรื่องราวที่สิ่งมีชีวิตต่างโลกบุกทะลุมิติที่ชื่อเอนทรานออกมาจู่โจมที่โลก

และก็มันออกจะแกร่งมากมายทำลายเมืองจำนวนมาก! และล่องหนไปภายหลังจากโผล่มาได้เพียงแค่สองอาทิตย์ แม้กระนั้นก็กลับมาบุกโจมดีอยู่เรื่อยทำให้ทางรัฐบาลก็ได้ย้ายถิ่นคนออกไป กับปรับปรุงของใหม่ที่จะมาประมือกับพวกสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ซึ่งมีชื่อว่า ฮาร์ต ไฮบริด เกียร์

Angus, Thongs and Perfect Snogging (2008) หนังประเด็นนี้หลายคนจำนวนไม่น้อยบางครั้งก็อาจจะยังไม่เคยมองด้วยเหตุว่ามันยังไม่ค่อยดังซักเท่าไหร่สำหรับผู้ที่ไม่ใช่แฟนน่ะหนังด้านนี้เกิดเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ดำเนินชีวิตปกติกำลังไปสู่ตอนวัย 15 ปี

คุณเป็นผู้ที่อ่อนหัดกับเรื่องความรักมากมายแล้วคุณก็แอบชอบชายหนุ่มฮ็อตในสถานที่เรียนแม้กระนั้นมันโชคร้ายตรงที่ว่าชายหนุ่มคนยัไม่สนใจคุณเลยแถมยังไปเดทกับสาวฮ็อตในสถานศึกษาอีก แม้กระนั้นเรื่องเนี่ยมันมีความน่ารักน่าเอ็นดูตรงที่ว่านางเอกเนี่ยนางเป็นคนคิดแผนเก่งและความแจ่มใสความไร้เดียงสาของนางจำต้องไปดูประเด็นนี้สนุกสนานมากมายกกกกกก

colormerad

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...