หนังใหม่ ออนไลน์ 2021

หนังใหม่ ออนไลน์ 2021 Emily in Paris | เอมิลี่ในปารีส หลังจากรอมายาวนาน หนัง ภาพยนตร์ ซีรีส์ Emily in Paris เอมิลี่ในปารีส ก็มีซีซัน 2 ออกมาให้รับดูกันแล้ว แต่สำหรับคนที่ยังไม่ได้ดู ก็สามารถย้อนดูตั้งแต่ซีซัน 1 ได้แบบยาว ๆ

เหตุการณ์ของเอมิลี คูเปอร์ สาวนักประชาสัมพันธ์ที่ดำเนินงานในชิคาโก ที่จับพลัดหยิบผลูได้ไปประจำสำนักงานสาขาฝรั่งเศส ที่ตรงนั้น เธอจึงควรต่อสู้กับทั้งกำมีคุณค่าที่สูงศัพท์แสง หนังใหม่ ออนไลน์ 2021 ความเย่อหยิ่งของคนคนต่างประเทศเศส การเข้ากับเพื่อนร่วมงานไม่ได้ และความเจ้าชู้ของหนุ่ม ๆ ที่มาตามจีบเธอ แต่เรื่องที่เอาชนะใจตนเองยากที่สุดแสดงตัวจะเป็นเสน่ห์ของเชฟหนุ่มข้างห้อง กาเบรียล ที่ดูเหมือนจะลักขโมยดวงใจเธอไป ทั้งยังเขามีแฟนสาวอยู่แล้ว และแฟนสาวเขายังเป็นเพื่อนกับเอมิลี่เสียด้วยสิ

Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง

จากซอมบี้ในขบวนรถไฟ สู่ความน่ากลัวครั้งใหม่ยิ่งใหญ่มากมายยิ่งกว่าเดิม จากการที่ประสบความสำเร็จเป็นเป็นอย่างมากจาก Train To Busan ก็เลยได้มีภาคต่อออกมาให้คนได้รับดูกัน ซึ่งในภาคนี้เนื้อเรื่องทั้งปวงจะมีความยิ่งใหญ่เพิ่มมากขึ้น เนื่องด้วยว่าไม่น่าใช่แค่การหนีตายจาก ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี ซอมบี้ในขบวนรถไฟเพียงแค่นั้น แต่เป็นการหนีตายในเมืองที่เต็มไปด้วยซอมบี้อย่างยิ่งจริงๆ โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อจองซอก หนังใหม่ ออนไลน์ 2021 ชายหนุ่มที่หลบซ่อนหนีมาจากสถานการณ์ซอมบี้คลั่งได้ จำเป็นจะต้องกลับไปที่ประเทศเกาหลีอีกสักครั้งเพื่อที่จะกระทำกู้ซากรถบรรทุกหนทุกแห่งมีของสำคัญอยู่ในนั้น แต่สถานะการณ์บานปลายเมื่อยิ่งกว่านั้นซอมบี้แล้ว ยังมีกองกำลังที่พร้อมจะสังหารทุกท่านเห็นได้ชัดตัวออกมาอีกด้วย

หนังผี Netflix โปรแกรมคอมพิวเตอร์หน้า วิญญาณอาฆาต

หนังผีที่มีแนวเรื่องสุดแปลกกับชื่อของผีชบาที่ถูกเอ่ยถึงเป็นเป็นอย่างมาก ถ้าเอ่ยถึงหนังผีไทยที่มีแนวเรื่องสุดแปลกและดีไซน์ผีมาได้อย่างน่ากลัวอีกเรื่อง จำเป็นจะต้องยกให้ โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต เลยครับผม ด้วยเหตุว่าหนังเรื่องนี้ตีแผ่วงการหนังเถื่อนหรือพวกที่แอบอัดหนังจากในโรงรูปยนตร์มาทำเป็นแผ่นซีดีขายได้อย่างน่ากลัว

เหตุการณ์ของเชน ที่กำลังแอบอัดหนังอยู่และเผชิญว่ารุ่นพี่ของเขา ได้เข้าไปเสียชีวิตอยู่ในหนังเสียแล้ว เชนอุตสาหะสืบหาประวัติในหัวข้อนี้และได้เข้าร่วมมือกับส้ม หนังใหม่ ออนไลน์ 2021 จนได้ทราบดีว่า ผีชบาที่อยู่ในหนังนั้น แท้จริงมีความลับซ่อนอยู่ เหตุการณ์ทั้งปวงจะดูเหมือนว่าไม่ยาก แต่ในความลับนั้นก็ยังมีความลับซ้อนไปอีกชั้นแนวหน้า นำมาซึ่งการทำให้ตัวหนังมีทั้งความน่ากลัวและความน่าสนใจมาก ๆ เลยครับผม

รักสุดเอื้อม 2 (Still Out of My League)

รักสุดเอื้อม 2 (Still Out of My League) เนื้อเรื่องย่อ : มาร์ต้าเลิกรากับหนุ่มพราวกับเสน่ห์มาพบรักศิลปินต้วยง แต่ชะตาชีวิตก็ช่างสรรหาบทหักมุมมาล้อเล่นกับชีวิตหญิงขี้โรคอย่างเธอและผองเพื่อที่จะน

นักส่อให้เห็น: ลูโดวีกา ฟรานเชสโคนี, จันคาร์โล คอมมาเร, กายา มาซาเล
แนว: อิตาลี, โรแมนติกคอมเมดี้, รูปยนตร์จากหนังสือ

รีวิวหนังไททานิค (Titanic)

จะต้องขอกล่าวไว้ ก่อนเลยว่านี่ เป็นวิชาความรู้สึก จากการดูหนัง หัวข้อนี้ของแอดโดยตรง วิชาความรู้สึกต่าง ๆ ที่ถ่ายทอดออกมานั้น มาจากวิชาการสึก ที่แอดได้ชมหนังเรื่อง ไททานิค (Titanic) จริง ๆซึ่งจริง ๆ แล้วหนังเรื่องนี้ แอดมีโอกาส ได้ชมตั้งแต่ยุค ที่แอดยังเป็นเด็ก จำได้ว่าเวลานั้น หนังเรื่องไททานิค อย่างกับมากกกก !!! และก็ชมซ้ำมาเรื่อยๆ ๆ แต่ก็ดูได้ เพียงไม่กี่รอบ ก็ต้องหยุดชม !!

เนื่องจากว่าการชมซ้ำ ในแต่ละรอบของแอดนั้น เป็นการดูซ้ำ ตามณ เวลาวัยที่เติบโตเรื่อย ๆ เริ่มมีเรื่องราวของความรัก ผ่านเข้ามาในชีวิต นั่นก็เลยส่งผลให้ แอดเริ่มต้นอินกับ  หนังหัวข้อนี้เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ๆท้ายสุดแอดก็ ไม่สามารถดูหนังประเด็นนี้ ถัดไปได้อีก !!! เพราะร้องไห้ น้ำตาไหลพราก เศร้ารอตั้งแต่ 30 นาทีแรก ซึ่งหนังหัวข้อนี้ มีฉากจับอกจับใจ ที่ตราตรึงคนดู ไว้อย่างมากมาย

เรื่องย่อ Blacklight

หนังพูดเล่าเรื่องราวของ ทเหมือนกับิส บล็อก (เลียม นีสัน) เจ้าหน้าที่เอฟบีไอผู้ภักดีต่อหน่วยงาน เขาทำงานอยู่เบื้องหลังเงามืด ซึ่งแม้กระทั้งคนในองค์กรเองก็ไม่มีผู้ใดรับรู้ถึงการมีตัวตนอยู่ของเขา บล็อกเป็นผู้ที่มีความชำนาญด้านการเข้าส่งเสริมสายลับที่ถูกเปิดโปงออกจากภารกิจก่อนที่จะจะกำเนิดอันตราย ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd แต่ท้ายที่สุดกลับกลายเป็นเขาเองที่ศึกษาค้นพบโครงงานลับที่ไม่มีใครเคยคาดคิดจากความสามารถคนในองค์กร ส่งผลให้บล็อกจะต้องตั้งข้อสงสัยกับบทบาทของตัวเองว่าทั้งหมดทั้งมวลที่เขาทำไปนั้น มันทำไปเพื่อความแม่นยำใช่หรือไม่

มันระอุดุระห่ำครั้งใหม่ไปกับตัวพ่อสายบู๊ เลียม นีสัน พร้อมกลุ่มนักชี้ให้เห็นมากสมรรถนะอย่าง ไอแดน ควินน์, เอมมี เรเวอร์-แลมป์แมน และ เทย์เลอร์ จอห์น สมิธ ที่มาเพิ่มอีกระดับความตื่นเต้นลุ้นระทึกจากฝีมือกำกับสุดเดือดของผู้กำกับ มาร์ก วิลเลียมส์ ที่เคยเข้าร่วมงานกับนีสันมาแล้วในรูปยนตร์แอ็กชันสุดมันส์ระทึกปี 2020 อย่าง Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว โดยครั้งนี้จะเป็นการกลับมาแท็กทีมสร้างตำยาวนานบู๊เดือดให้ได้ลุ้นระทึกยิ่งกว่าเดิม

Insidious Chapter 2 วิญญาณยังตามติด 2 10 บาท 〜

สานต่อเรื่องราวสยองขวัญได้โดยตลอดกับครอบครัวที่โชคร้ายสำหรับ Insidious Chapter 2 มีการเล่าเรื่องต่อจากภาค 1 เลยครับ จอร์จและครอบครัวของเขายังอาจจะเจอว่ามีบางสิ่งที่น่ากลัวยังอาจอยู่รอบ ๆ ครอบครัวของเขา ภรรยา ลูก ๆ และแม่ของเขาเริ่มต้นประสบกับเหตุการณ์ประหลาด

ซึ่งสถานะการณ์พวกนี้มีผลถึงชีวิตเลยทีเดียว หมวดหมู่เขาจะต้องช่วยกันจัดการกับปัญหาและต่อกรกับความน่ากลัวอีกสักรอบ ซึ่งคนไหนที่ให้ความสนใจอยากชมหนังประเด็นนี้ บอกต่อให้ดูภาคแรกก่อนครับผม เพื่ออรรถรสสำหรับเพื่อการรับดูที่เยอะที่สุดและสามารถเข้าใจเนื้อเรื่องได้ง่ายเพิ่มมากขึ้น

TOKYO REVENGERS – โตเกียว รีเวนเจอร์ส | ค.ศ. 2021 (พุทธศักราช 2564)

หนัง รูปยนตร์ Tokyo Revengers – โตเกียว รีเวนเจอร์ส ถือเป็นหนังที่ผมจับจิตจับใจมาก ควรต้องกล่าวก่อนว่าตัวผมไม่เคยดูหรืออ่านมังงะเรื่อง Tokyo Revengers มาก่อน โอเคแหละเคยได้ฟังชื่อเรื่องเห็นได้ชัดผ่านตาตามหน้าฟีด FB บ้างด้วยเหตุว่ามันดัง คนรอบตัวก็เชียร์ พอมาเป็นหนังก็เลยตัดสินใจไปดู ผลเห็นว่า เห้ย ถูกใจว่ะ โคตรรื้นเริงเลย พล็อตเจ๋ง แอ็คชันเดือด ซีนเท่ ๆ เพียบ

Tokyo Revengers คือเหตุการณ์ของชายที่ชื่อเรื่อง ทาเคมิจิ หนุ่มขี้แพ้ที่ใช้ชีวิตแบบไร้จุดมุ่งหมายไปวัน ๆ แต่แล้ววันนึงเขาก็โดนผลักตกรางรถไฟและในวินาทีที่กำลังจะโดนชนเขากลับย้อนอดีตไปเวลาอยู่มัธยมได้ นำมาซึ่งการทำให้มีโอกาสไปปรับแก้สิ่งที่ผิดพลาดในสมัยเก่า และช่วยชีวิตไม่ให้แฟนสาวเขาตายในอนาคต

นี่คือหนังนักเลงแบบสัญจรข้ามขณะ ผมชอบสุดคือพล็อตเนี่ยแหละ เล่าเรื่องน่าติดตามอีก โคตรเจ๋งอะ มันมีความแก้ปม สัญจรข้ามช่วงไปมา และยังมีความเป็นหนังนักเลที่เท่แบบพวกหนังนักเลงญี่ปุ่นอย่างอีกาหรือ High & Low ที่ซีนต่อยตีมันจะดิบ ๆ เท่ ๆ เรียล ๆ ประเด็นนี้แม่งดีเช่นนั้นเลย เอาเป็นว่าผมจับจิตมาก คือชมจบแล้วตามหาดูการ์ตูนต่อเลยจริง ๆ

#Alive คนเป็นฝ่านรกซอมบี้

จะกำเนิดอะไรขึ้น เมื่อควรต้องติดอยู่ด้านในห้องพักที่รายล้อมไปด้วยเหล่าซอมบี้เมื่อนักแคสเกมหนุ่มที่วัน ๆ ส่วนมากจะเล่นเกมออนไลน์อยู่กับเพื่อน ๆ ได้เผชิญว่ารอบๆด้านล่างของหอพักผ่อนเกิดเรื่องวุ่นขึ้น และเมื่อไปดูที่ระเบียงก็เจอว่าได้มีเหล่าซอมบี้กระขาดหายเลือดบุกออกมาทำร้ายผู้คนอย่างไม่ทราบความเป็นมา

ภายในหนังประเด็นนี้มีการดำเนินเรื่องที่เร็วทันใจแต่กดดันมาก ๆ จากในห้องพักผ่อนที่มีอาหารอยู่อย่างจำกัดกี่ รวมถึงไฟฟ้า น้ำ และข้อตกลงณอินเทอร์เน็ตก็ใช้งานไม่ได้ อีกทั้งยังมีเรื่องราวของผู้หญิงสาวคำถามให้หอพักผ่อนฝั่งตรงข้าม ที่จะมีผลให้หนังหัวข้อนี้ตื่นเต้นมากขึ้นกว่าที่มีอีกด้วย

colormerad

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...