หนังใหม่ออนไลน์ 2021 ฟรี

หนังใหม่ออนไลน์ 2021 ฟรี ดูมาก็มากแล้วเพื่อที่จะหนังและซีรีส์เกาหลีแนวหวานซึ้ง-โรแมนติกคอมเมดี้ คเหมือนกับนี้มาเปลี่ยนสไตล์กันบ้างกับหนังเกาหลีแนวอีโรติกดราม่า 18+ นิด ๆ มีฉาก Love Scene และ Sex Scene สุดร้อนแรง ที่เปลือยหมดแบบไม่มีกั๊กแทรกอยู่ข้างในเรื่อง แต่กล่าวได้ว่าไม่ขัดเนื่องด้วยด้วยแนวทางการทำพรีเซนเทชั่นรูปเน้นทัศนศิลป์ องค์ประกอบ และแสงที่ดีแล้ว

เนื้อหายังเข้มข้นจนไม่สามารถที่จะละสายตาได้ ซึ่งหลากหลาย ๆ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 เรื่องก็แจ้งกำเนิดนักชี้ให้เห็นตัวพ่อตัวแม่ของเกาหลีคนจำนวนไม่น้อยในปัจจุบัน อาทิ ซงจีฮโย จาก A frozen flower (2008) อำนาจราคะคนใดกันแน่จะจบสิ้นได้ หรือ A Muse (Eungyo) หรือ เสน่ห์หาในวังวน ผลงานแจ้งกำเนิดของ คิมโกอึน นั่นเอง เอาเป็นว่าจะมีหนังอีโรติกเกาหลีและซีรีส์เกาหลี 18+ เรื่องอะไรบ้างนั้น มาติดตามกันเลย

หากควรจะเป็นที่จะให้แฟนซีรีส์เกาหลีกรี๊ดกร๊าด คอยนั่งเฝ้าหน้าจอรอชมไม่ห่างแล้ว นอกหลังจากนั้นความหล่อหรือความใบหน้าดี ความหลักแหลมจริงๆมากก็จับเป็นอีกหนึ่งคุณลักษณะที่พระเอกจะต้องมีไม่แพ้กัน ดังนี้วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอเอาใจ ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021 รวบรวมซีรีส์เกาหลีพระเอกฉลาดมาก เชี่ยวชาญ มากฝีมือมาฝาก ซึ่งมีด้วยกันหลากแนว หลายๆสมรรถภาพ แถมแต่ละคนจับเป็นชั้นเทพในสายของตนเองเองทั้งนั้น ว่าแต่จะมีพระเอกคนใดกันแน่ จากซีรีส์เรื่องอะไรบ้าง อย่ามัวรอช้า ตามมาชมกันจ้ะ

คอซีรีส์ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยน่าจะกำลังรอคอยซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่กันอย่างใจจดใจจ่อ และในปี 2022 คอซีรีส์ก็ไม่คิดว่าจะหมดหวังกันอีกอย่างเช่นเคย เพราะเหตุว่าแต่ละเรื่องจัดเต็มรายละเอียดมาให้แฟน ๆ ได้คัดเลือกชมกัน วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวมรายชื่อซีรีส์เกาหลี 2022 น่าชมมาฝากกัน โดยแต่ละเรื่องคัดมาแล้วว่าเด็ดจริง เอาเป็นว่าจะมีอะไร อย่างไรบ้าง อย่ามัวรอช้า มาชมกันเลย

หนังใหม่ออนไลน์ 2021 ฟรี

The Youngest Son of Chaebol Family

ซีรีส์แนวแฟนตาซี-ดราม่า ที่กล่าวถึงมาจากนิยายออนไลน์ที่ได้รับความนิยมชื่อเรื่องเดียวกัน ซึ่งพูดเล่าเหตุการณ์เกี่ยวกับชายหนุ่มที่ถูกฆาตกรรม หลังจากนั้นถูกพูดหาว่ายักยอกเงินโดยตระกูลเศรษฐีที่เขาจงรักภักดีมาช้ายาวนานกว่า 10 ปี เขาได้กลับมากำเนิดใหม่อีกรอบในสถานภาพลูกชายคนเล็กของครอบครัวเศรษฐีตระกูลนั้น (ตระกูลแชบอล) และได้วางแผนล้างแค้นหาด้วยการเข้าไปยึดกิจการของตระกูล นำทำให้รู้โดย ซงจุงกิ, อีซองมิน เข้าร่วมด้วย ชินฮยอนบิน และทิฟฟานี่ โดยมี จองแดยุน จากซีรีส์ She Was Pretty และ W รับหน้าที่กำกับ

มาจ้า มาปรับโซนอารมณ์ดังที่ดูซีรีส์ยาวๆ มาเปลี่ยนแนวมาดูภาพยนตร์เกาหลีกันบ้าง หนังใหม่ออนไลน์ 2021 ฟรี ว่ามีความแซ่บ ความครึกครื้น ได้มากเหมือนกันจ้า เข้าถึงอารมณ์แบบเปลี่ยวๆ ให้ชุ่มช้ำจิตใจของสาวโสด สาวเหงา ดูกันแล้วหายเหงากันเลยจ้า มีแบบอย่างมาให้เฟ้นดูกันเลย

รูปยนตร์ภาคต่อจากซีรีส์ชื่อเรื่องเช่นเดียวกับ Bad Guys SS 1 โดยคเสมือนนี้ได้ผู้ชี้ให้เห็นเดิมจากซีรีส์มาเข้าร่วมสานต่อความมันอย่าง พัคอุงชอล (มาดงซอก) และ โอกูทัค (คิมซังหน้าจอง) มาหยิบมือกันไล่ล่านักโทษที่ขาดหายตัวไประหว่างเกิดต้นเหตุปล้นรถขนนักโทษขณะการย้ายที่คุมขัง ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ โนซังชิค (Jo Young-Jin) ผู้คนที่พัคอุงชอลสงสัยว่า เป็นผู้อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังคดีฆาตกรรมเก่าที่ยังไม่ได้สะสาง เรื่องราวสุดมันจึงเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อตำรวจและนักโทษได้รับภารกิจให้มาฟอร์มหมู่กัน

แต่ที่น่าตื่นตาตื่นใจกว่านั้นก็คือ คด้วยเหตุดังกล่าวมีนักทำให้ทราบอีกหลากหลายผู้คนที่จะมาร่วมแจมภารกิจด้วยอย่าง โกยูซอง (จางกียง) นักโทษที่เป็นอริคนใหม่ของพัคอุงชอลเวลาที่อยู่ในเรือนจำและกวักโนซุน (คิมอาจุง) นักไตร่ตรองความประพฤติอาชญากร ภารกิจโจรล่าโจรสุดระห่ำจึงเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นอีกสักที

The Housemaid แรงปรารถนา..อย่าห้าม พูดเล่าสถานะการณ์ของ อึนอี ม่ายสาวกลางผู้ผู้คนที่มีชีวิตคู่ความหวังพังทลายด้วยเหตุว่าว่าเธอเป็นหมัน จนได้เข้าไปจัดการงานที่บ้านเศรษฐีคฤหาสน์หรูหนแห่งึ่ง และได้มีความเกี่ยวพันชัดเจนแจ่มแจ้งกับ ฮุน คุณชายเจ้าของบ้าน ที่คลั่งไคล้ในตัว อึนอี เป็นเป็นอย่างมาก มีผลให้เขาเข้าหาเธอหลายๆต่อบ่อยมาก จนเกิดสิ่งที่ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นได้เลยคือ อึนยี ตั้งท้อง สถานะการณ์ที่น่าสยดสยองในบ้านเศรษฐีก็เริ่มเวลานี้ตั้งแต่ต้นขึ้น เรียกได้ว่าเป็นหนังแนวดราม่าอีโรติกที่เข้มข้นมาก ๆ อีกเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว

Brain ศึกความนึกคิดในหัว ประพยายามดวงใจ ซีรีส์เก่าแต่เก๋า นำบ่งชี้โดย ชินฮาคยุน กับบท อีคังฮุน หมอผ่าตัดส่วนที่ใช้ในลัษณะของการประมวลผลที่ทั้งเก่ง ฉลาดมาก และความสามารถดีเยี่ยมที่สุดยอด แต่ติดนิสัยหยิ่งและเข้ากับผู้อื่นยาก เขากำเนิดมาจากครอบครัวยากจนและมีความจำอันไม่ดี ก็เลยต้องเป็นจะทำให้จริงๆแล้วนั้นปรากฎข้อปฏิบัติว่าตัวของเราเองเป็นลำดับต้นๆของโรงพยาบาลแห่งนี้ ทว่านอกจากเขาแล้วยังมี ซอจุนซอก (รับบทโดย โจดงฮยอก)

หมอที่รากฐานครอบครัวเพียบพร้อมและระดับความสามารถมืออาชีพอีกหนึ่งคน อีกทั้งยังมี คิมซังชอล (รับบทโดย หน้าจองจินยอง) หมออาวุโสมากระดับความสามารถแถมจิตใจดี ซึ่งเป็นที่เคารพและทราบกันว่าชำนาญสุด ๆ ในโรงพยาบาลแห่งนี้อยู่แล้วด้วย งานนี้ก็เลยเป็นการต่อสู้ทางด้านการงานของพวกเขา และลามไปถึงปัญหาเกี่ยวกับทางด้านดวงใจ เหตุเพราะว่าทั้งคู่ต่างก็หลงรัก ยุนจีฮเย หมอฝึกฝนหัด ที่รับบทโดย ชเวหน้าจองวอน นั่นเอง

ซีรีส์สุดเข้มข้นที่กล่าวเล่าเหตุการณ์ของ พัคชางโฮ ทนายความหางแถวที่มีอัตราการว่าความชนะแค่ 10% เพียงเพียงแค่นั้น แถมยังเป็นพวกปากดีแต่ไม่มีท่ายาก จนใครกันแน่ ๆ ก็เรียกว่าทนายเก่งแต่ปาก แต่ผลงานติดลบจนไร้เงินจ่ายค่าเช่าออฟฟิศและค่าตอบแทนต่อเดือนพนักงาน เขาก็เลยมานะทุกทาง จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้เข้ามาเกี่ยวพันกับคดีฆาตกรรมลึกลับโดยบังเอิญ

ทำให้มีการเกิดการสมรู้ร่วมคิดครั้งใหญ่ของคนชนชั้นเชิงที่ค่อนข้างจะสูงเพื่อที่จะคุ้มครองป้องกันครอบครัวของเขาเอง ซีรีส์นำทำให้รู้โดย อีจงซอก, อิมยุนอา (SNSD), คิมจูฮอน, อ๊กจายอน, ยังคยองวอน และควักดงยอน จากสมรรถนะการกำกับของ โอชุงฮวาน ที่เคยกำกับเรื่อง Start Up, Hotel Del Luna และ While You Were Sleeping

เป็นรูปยนตร์แนว: ดราม่า อิโรติก โรแมนน์ ได้เล่าสถานะการณ์ของ คิมจินพยอง (รับบทโดย ซงซึงฮ็อน) เป็นผู้บังคับบัญชานักบินในสงครามเวียดนาม และเป็นบุคคลที่สำคัญเป็นอย่างยิ่งมีแต่คนยกย่องว่าเป็นวีรบุรษในสงครามและเป็นที่เคารพนับจับในแวดวงทหารรวมทั้งยังบ้านข้าราชการทหาร

และมีอยู่วันหนึ่งที่ หน้าจอง กาฮึน (รับบทโดย ลิมจียอน)ได้ย้ายเข้ามาอยู่พร้อมสามีที่เป็นทหารและอยู่ใต้บังคับบัญชาของ คิมจินพยอง ทั้งสองได้เหน้าจอกันและกำเนิดตกหลุมรักในทันทีทันใด แต่ทั้งสองก็ต่างฝ่ายก็ได้เหมือนกันแต่งงานมีครอบครัวแล้ว หมวดหมู่เขาจะสามารถข่มอารมณ์ใจได้หรือหรือไม่?

ดอน คัง รองประธานฝ่ายคอนเทนต์เกาหลีของ Netflix บอกว่า “หมวดหมู่พวกเรามั่นใจว่าไลน์อัปนี้ได้มุ่งเน้นเน้นย้ำรูปของการเล่าเรื่องสไตล์เกาหลีที่ทั้งสร้างสรรค์และล่อใจใจผู้ดู จนนำไปสู่กระบวนการทำให้ผู้ชมทั้งโลกหลงรัก เพื่อจะการนี้หมวดหมู่พวกเราก็เลยเดินหน้าลงทุนในอีโคซิสเต็มของแวดวงครีเอทีฟในเกาหลีใต้ พร้อมร่วมมือกันบ่งบอกถึงให้โลกได้มีความคิดเห็นว่าคอนเทนต์ที่ ‘Made in Korea’

คือ ‘คอนเทนต์ที่ทำออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ’ ในปีนี้ เรายังรอคอยที่จะได้แสดงตัวบทพูดคุยใหม่ๆ ที่จะจุดกระแสคลื่นลูกใหม่ของเหตุการณ์ต่างๆ อีกเพียบเลย ควบคู่กับที่หมู่เราได้นำพาคอนเทนต์เกาหลีมาสู่ ‘บ้าน’ ที่ตราตรึงอยู่ด้านในความคิดและจิตใจของผู้ชมทั่วทั่วทั้งโลกของหมวดหมู่พวกเรา”

A muse // Eungyo (2011

)เป็นหนังแนวดราม่าอีโรติก ที่กล่าวเล่าเรื่องราวของ อีหน้าจอคโย นักเขียนลำดับชั้นระดับระดับศิลปินแห่งชาติ วัย 70 ปี ที่ตกหลุมรัก อึนคโย เด็กสาววัย 17 และเธอได้กลับกลายเป็นสิ่งจูงใจให้เขาเขียนเรื่องสั้นที่เกี่ยวกับตัวเธอ ได้ปลดปล่อยจินตนาการที่สวยงามขณะตนเองกับเด็กสาว และเอาใจใส่ว่าจะเก็บไว้ได้ผลสำเร็จได้ผลงานส่วนบุคคล แต่กลับถูกคนที่มาศึกษาเล่าเรียนลักลักขโมยผลงานชิ้นนี้ไปตีพิมพ์ในชื่อเรื่องของตน

และวิชาการความเข้าใจผิดก็เริ่มต้นขึ้นเมื่อ อึนคโย เข้าใจว่าคนที่เผลอไผลเธอคือลูกศิษย์ และเกิดเป็นความเกี่ยวข้องที่ไม่แนะนำให้จะเกิดขึ้น พูดได้เลยว่าเป็นหนังอีโรติกที่สะท้อนให้เห็นได้ชัดถึงเรื่องราวความเกี่ยวข้องที่มีทั้งด้านดีและด้านร้าย พร้อมด้วยชี้แนะต้นสายปลายปัจจัยที่มีส่วนกระตุ้นสำหรับเพื่อการปลุกเร้าอารมณ์ และจุดที่ทำให้การระงับอารมณ์ใจจำเป็นจำเป็นจะต้องหมดไป

Ghost ลวง ลับ สังเกตดูมองย ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน ที่มีพระเอก คือ คิมอูฮยอน (รับบทโดย โซจีซบ) หนุ่มเฉลียวฉลาดสุดเพอร์เฟกต์ ลูกชายเจ้าบทบาทตำรวจระดับสูง ผู้สอบเข้าและจบการเรียนจากสถาบันตำรวจได้เป็นลำดับที่หนึ่ง จึงเข้าร่วมกับหน่วยสืบสวนไซเบอร์ ออกตามล่าหา “Phantom” แฮกเกอร์ตัวฉกาจที่หลบซ่อนตัวอยู่หลังอินเทอร์เน็ต

จนกระตุ้นให้เกิดการกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน นำมาซึ่งกระบวนการทำให้เขาเสียชีวิตแบบลับ ๆ มีอิทธิพลให้ พัคกียอง (รับบทโดย ชเวแดเนียล) เพื่อที่จะนร่วมห้องที่เป็นแฮกเกอร์มือโปร สวมรอยกลับกลายเป็นเขาแทน พร้อมด้วยใช้ระดับความสามารถที่มีสืบสวนและไขคดีสุดสลับซับซ้อนนี้ โดยมีเจ้าหน้าที่ ยูคังมี (รับบทโดย อียอนฮี) คอยให้คำแนะนำและความให้ความช่วยเหลือ

Samjin Company English Class เป็นรูปยนตร์สะดุดตาอีกเรื่องของปี 2020 หนังใหม่ออนไลน์ 2021 ฟรี สามารถทำรายได้ติดลำดับชั้นชั้นเชิง 4 ของปี เป็นงานแนวคอมมาดี้ดรามาและการปฏิบัติการออฟฟิศ ที่สอดแทรกปมข้อขัดคัดค้านธุรกิจให้ชวนสืบชวนติดตาม มีโอกาสมีเชียร์เล็กๆ บนรายละเอียดสาระสะท้อนสังคมจริง เป็นจำนวนมากแง่มุม จับมัดรวมผูกพลอตได้ลงตัว และถ่ายทอดออกมาได้อย่างรื้นเริง

The Man Standing Next เป็นรูปยนตร์ติดอันดับที่หนึ่ง Box Office ของปีนี้ ทำขึ้นมาจากงานเขียนยกตัวอย่างเรื่องจริงที่ชื่อว่า Chiefs of Namsan ซึ่งตีพิมพ์เผยแพร่ในหนังสือพิมพ์ทุกวันดงอาอิลโบในปี 1990 ต่อเนื่องยาวนานถึง 26 เดือน ว่าด้วยเนื้อหาเกี่ยวกับการเมืองในรัฐบาลของประธานาธิบดีปาร์คจุงฮี ซึ่งมีเจ้าบทบาทขั้นสูงในรัฐบาล รวมถึงหน่วยงาน KCIA (Korean Central Intelligence Agency หรือ สำนักข่าวสารข้อมูลกรองเกาหลี) ที่เข้ามาเกี่ยวโยงกับสถานะการณ์ 40 วันก่อนการลอบสังหารผู้บริหาราธิบดี

นอกเหนือจากนั้นความเป็นหนังขายดีและรวมทั้งยังมีระดับรางวัลเยอะมากจากหลากหลายเวทีใหญ่มายืนยันประสิทธิภาพ โดดเด่นทั้งตัวรายละเอียดและนักส่อให้เห็นหลัก อีบยองฮอน อีซองมิน อีฮีจุน ควักโดวอน หรือแม้แต่เหล่านักบ่งชี้เชี่ยวงานมากหน้ามากมายตา The Man Standing Next ยังได้รับการคัดเลือกจากสภาการรูปยนตร์เกาหลี (Korean Film Council / KOFIC) ให้เป็นผู้แทนรูปยนตร์เกาหลี เข้าชิงค่าทดแทนออสการ์ ครั้งที่ 93 ในสาขาภาพยนตร์ต่างประเทศดีที่สุด ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนเมษายน 2021

https://colormerad.net/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...