หนังใหม่ๆปี 2021

หนังใหม่ๆปี 2021 หนังยอดเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณชอบหนังเกาหลีใต้ การบ่งชี้จากลูกสองคนและพ่อก็น่าทึ่ง การแสดงที่เยี่ยมที่สุดจากทั้งสามคน ความรังเกียจชังอย่างเดียวของฉันในหนังเรื่องนี้คือเพลงแบ็คกดังด์ที่น่าสยดสยองที่น่าสยดสยองซึ่งทำให้ฉันรำคาญตลอด แต่ฉันยังคงให้รูปยนตร์เรื่องนี้ 10/10 คุ้มค่าแก่การชม และจะเสนอแนะสิ่งนี้ให้กับครอบครัวและเพื่อที่จะนฝูง สามารถหาชมหนังสืบสว0เรื่องนี้ได้บนน หนังใหม่ออนไลน์ 2021 พากย์ไทย Netflix

Signal (สัญญาณลับ ล่าข้ามช่วง) เป็นเรื่องของพัคแฮยอง (อีเจฮุน) นักวิเคราะห์ลักษณะคนร้ายจากปี 2015 ที่ติดต่อกับอีแจฮัน ตำรวจฝ่ายสืบสวนจากปี 1989 ผ่านวิทยุสื่อสารที่ส่งคำสัญญาณข้ามณ เวลา หมวดเขาเริ่มแลกแปลงข้อมูลและร่วมมือกันเพื่อจะไขคดีคดีอาชญากรรมและคุ้มครองปกป้องไม่ให้กำเนิดอาชญากรรมขึ้น

เกิดการหักมุมหลายต่อเมื่อโลกที่แท้เริ่มต้นแปรไป อันสำเร็จสืบเนื่องมาจากการเข้าร่วมมือกันระหว่างทั้งคู่ ในเวลาเดียวกันนั้นก็มีตำรวจสืบสวนสาวชาซูฮยอนที่คอยจัดการงานเข้าร่วมกับหมู่เขาในท้ังสองช่วงเวลา เพื่อจะพากเพียรช่วยชีวิตคนให้ได้สูงที่สุดและหาตัวคนร้ายที่แท้จริง ซีรีย์แนวแฟนตาซี-ทริลเลอร์ ประเด็นนี้พล็อตล่ำมาก

เรื่องราวของคิมซอจิน (ชินซองรก) เป็นผอ.บริษัทก่อสร้างที่ประสบความสำเร็จ แต่มีเหตุการณ์ลูกสาวถูกลักพาตัวไป ส่งผลให้เขาทุกข์ทรมานใจเป็นอย่างมาก จนเกือบจะจบชีวิตตนเอง แต่จู่ ๆ ก็ก็ได้เช่นกันใจความในโทรศัพท์จาก ฮันแอรี (อีเซยอง) นักเรียนรู้สาวที่หาเงินรักษาแม่ที่ป่วย และแม่ก็ขาดหายตัวไปเหมือนกัน

ทั้งคู่พบว่าตัวเองอยู่ต่างช่วงกัน 1 เดือน คิมซอจิน สามารถติดต่อสื่อสารกับ ฮันแอรี ที่อยู่ภายในระยะเวลา 1 เดือนที่ผ่านมาหน้าได้ ทั้งสองก็เลยมีหวังเพียรพยายามร่วมมือกันตามหาคนรักที่หายตัวไป ครึกครื้นเกินคาดเลยจ้ะประเด็นนี้ ปมปัญหาค่อย ๆ เปิดเผยออกมาเรื่อย ๆ หนังใหม่มาแรง 2021 ห้ามพลาดเลย!

หนังใหม่ๆปี 2021

Tunnel ซีรีย์แนวสืบสวน ฆาตกรรม สะเทือนขวัญ

เนื้อเรื่องสุดเข้มข้นที่ให้ความเบิกบานเกินร้อย ! ออกอากาศผ่านช่อง OCN เมื่อปี 2017 นำบ่งชี้โดยพระเอกสุดเข้ม ชเวจิน ฮยอก ที่เรียกว่าหัวข้อนี้หยิบเป็นการแจ้งกำเนิดให้ ชเว จินฮยอก เป็นที่รู้จักในวงกว้างเลยก็ว่าได้ ด้วยฝีมือการบ่งชี้ไม่ธรรมดาจริง ๆ สถานะการณ์เกี่ยวกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องฮวาซองในยุคปลายปี 80 พัคกวางโฮ (ชเวจินฮยอก) ตำรวจสายสืบที่หยิบผู้ร้ายในอุโมงค์

และหลุดเข้าไปในในยุคปัจจุบันนี้ และได้เจอกับ คิมซอนแจ (ยุนฮยอนมิน) ตำรวจในยุคล่าสุด ทั้งสองคนนี้ได้ร่วมมือกันไขปริศนาคดีที่ยังปิดไม่ได้ในปี 1986 และช่วยกันตามหาตัวฆาตรกรตัวจริง และพัคกวางโฮ จะกลับไปในสมัยก่อนได้มั๊ยนั้น หนังใหม่ๆปี 2021 จึงควรติดตามดู !

ซีรี่ย์เกาหลีแนวสืบสวน อาชญากรรม เกี่ยวกับฆาตกรรมโหดลึกลับ พระเอกมีสมรรถนะพิเศษคือสามารถอ่านความจำของคนได้ด้วยการรู้สึกตัว และนางเอกที่สอบเนติบัณฑิตผ่านด้วยอายุที่นิดหน่อยที่สุด ทั้งสองต้องมาเหน้าจอกันและตามหาฆาตรกรต่อเนื่องที่เก่งยิ่งกว่า พล็อตเรื่องซับซ้อนมาก หักมุมแล้วหักมุมอีก เดินเรื่องไวเข้มข้นทุกระหว่าง ลุ้นแบบเกือบจะหลงลืมหายใจ คาดเดาว่าผู้ใดเป็นฆาตรกรไม่ได้เลย ฉากฆ่าโหดลุ้นระทึก แอบเขย่าขวัญนิด ๆ แต่เบิกบานชี้แนะมากก

หนังเกาหลีเรื่องนี้มีเหตุการณ์ที่ดีมาก เนื้อเรื่องหักมุม นักแสดงที่น่าทึ่ง และความขบขันที่สดใหม่ คุณรู้หรือไม่ว่าในที่สุดเมื่อคุณพบหนังเกาหลี สืบสวนดีๆ หลังจากผ่านไปช้านาน คุณจะสัมผัสถึง ‘พลังแห่งความบันเทิงใจ’ ถึงแม้จนถึงหนังจะจบลงและกระปรี้กระเปร่าใจที่ได้ดูมัน นั่นคือสิ่งที่เรารับรู้

หนังดูเหมือนกับว่าหนังเก่า ไม่ค่อยชอบเยอะแค่ไหน เนื้อเรื่องก็ใหม่แต่เนื้อเรื่องไม่ใช่ … พวกเราชมหนังเกาหลี สืบสวนประเด็นนี้เพียงเนื่องจากว่าละครเรื่อง Doom สามารถหาดูหนังสืบสวน เกาหลีประเด็นนี้พากย์ไทย ได้บน Netflix ช่วงนี้ สื่อบันเทิงจากฝั่งเกาหลีนับว่าเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดดในเวลาหลายปีที่ล่วงเลยไปเลยก็ว่าได้จ้ะ

ทั้งทางด้านงานเพลง รายการวาไรตี้ ภาพยนตร์ หรือถึงแม้จนถึงซีรีส์ที่คนไม่ใช่น้อยจึงควรตกหลุมรัก ด้วยพล็อตเรื่องที่น่าสนใจ เพลงเจือ นักบ่งบอก รวมถึงความมากมายหลายของแนวเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นแถวโรแมนติกดราม่า คอมเมดี้ ระทึกขวัญ การแพทย์ หรือแนวสืบสวนสอบสวนที่เป็นที่ชื่นชอบมาอย่างสม่ำเสมอไม่แพ้กัน

เพราะฉะนั้นแล้วในวันนี้ พวกเราจะขอพาทุกท่านไปคุ้นเคยกับ 20 เกรด ซีรีส์เกาหลีแนวสืบสวนน่าชมที่แน่นไปด้วยประสิทธิภาพ มาพร้อมกับพล็อตเรื่องแสนเข้มข้น ซึ่งบางเรื่องอาจจะสะท้อนมาจากเรื่องจริงในขณะนี้และจับมาจิกกัดได้อย่างเจ็บแสบ จุดพลิกล็อกของเส้นเรื่อง การประชันบทบาทของผู้แสดงกันแบบจัดเต็ม เกี่ยวกับความเข้าใจความหักมุมหลอกคนชมได้อย่างแยบยล พูดได้ว่าหากได้ดูไปหนึ่งณ เวลาแล้ว ก็ยากที่จะทำใจไม่ชมต่อมิได้กันอย่างยิ่งจริงๆค่ะ

คนไหนที่ชอบดูซีรีย์แนวระทึกขวัญ-อาชญากรรม จำเป็นจะต้องห้ามพลาดเรื่อง Tell Me What You Saw จากช่อง OCN เด็ดขาด ! เนื่องด้วยประเด็นนี้การันตีความเข้มข้นของเนื่องเรื่องจากผู้กำกับซีรีย์เช่นเดียวกับอย่าง Voice ที่มาควบคุมงานผลิตด้วยตัวเราเอง ฉากแต่ละฉาก โหด เรียล สมจริงมาก !! แถมยังเป็นการท้าการชี้ให้เห็นอีกขั้นของไอดอลนักชี้ให้เห็นสาวชื่อเรื่องอย่างกับ ชเว ซูยอง ที่ครั้งนี้ขอพลิกบทบาทการแสดงมาเล่นบทที่ต่างออกไปจากเดิมเยอะ

โดยในเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ โอฮยอนแจ (จางฮยอก) ตำรวจโปรไฟล์เลอร์อัจฉริยะที่สูญเสียคู่หมั้นไปด้วยน้ำมือของฆาตกรต่อเนื่อง และ ชาซูยอง (ชเวซูยอง) ตำรวจสืบสวนที่มีสมรรถนะสำหรับเพื่อการจดจำ ซึ่งหมวดหมู่เขาจะมาร่วมมือกันไล่ล่าฆาตกรต่อเนื่องที่ทุกคนมีความรู้สึกว่าตายไปแล้ว สถานะการณ์จะเข้มข้นลุ้นระทึกแค่ไหน จึงควรรอติดตาม

เพื่อแฟน ๆ K-Dramas ใหม่ ๆ มักจะยากที่จะสร้างรายการจับตาดูซีรีส์ที่ดีเยี่ยมที่สุดตั้งแต่เริ่มต้นผ่านการผู้หญิงมมิ่งที่ถูกลิขสิทธิ์ ถ้าคุณกำลังมองหาลิสต์ “ซีรีส์เกาหลีแนวแฟนตาซี” อยู่คุณมาถูกที่แล้วเนื่องจากว่าวันนี้เราจะเป็นคนที่นำเสนอคุณ ซีรีส์เกาหลีได้เกิดการปรับปรุงอย่างยิ่งในระหว่างหลากหลายปีที่ผ่านมา เพราะว่าจำพวกของซีรีส์ที่มีมากมายมาก ทั้งไฮสคูล ดราม่า ละครเพลง ไปจนกระทั่งการทำให้เห็นทางที่มาที่ไปศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่

ยิ่งกว่านั้นซีรีส์อีกจำพวกที่ได้รับความนิยมมากก็คือซีรีส์แฟนตาซีของเกาหลี เรื่องราวส่วนใหญ่ในรายการซีรีส์แฟนตาซีได้รับการจัดลำดับที่ทรงพลังและสร้างฐานแฟน ๆ ที่หนักแน่นทางออนไลน์ การรวมตัวกันเวลาคติชนวิทยาและผู้แสดงที่แปลกประหลาด ดังเช่น ผู้มีพลังพิเศษ, ผี, นางเงือก, มนุษย์ต่างดาว แล้วก็อบลิน ต่างประสบความสำเร็จอย่างมากในการโชว์ให้เห็นเหตุการณ์ที่เป็นที่นิยมของแฟน ๆ

ปกติแล้วแฟนตาซีเป็นเลิศในชนิดที่เป็นที่ชื่นชอบเยอะที่สุด ซึ่งรวมทั้งการเดินทางข้ามระหว่างพลังเหนือธรรมชาติสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติหรือฉากแฟนตาซี หากคุณเป็นผู้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นชมซีรีส์เกาหลีคุณคงจะควรจะเป็นมองหาซีรีส์ที่เหมาะกับรสนิยมของคุณสูงที่สุดจากรายการที่เลือกข้างล่างนี้ เพื่อผู้เสพติดหรือชอบชมซีรีส์เกาหลีมาก ๆ คุณอาจจะเคยดูซีรีส์ทั้งหมดทั้งมวลที่เจาะจงไว้ด้านล่างแล้ว ยกนอกจากว่าจะเป็นเรื่องใหม่ ๆ ที่คุณคงจะไม่เคยดูก็ได้เช่นกันและหากคุณกำลังมองหาซีรีส์แนวอื่น ๆ ชม เราก็ได้เช่นกันชี้แนะไปแล้วที่ผ่านมา

Zombie Detective (2020)

เป็นซีรีย์แนวสืบสวน คอมเมดี้ สถานะการณ์ของพระเอกที่จู่ ๆ ตื่นขึ้นมาบนกองขยะแล้วเผชิญว่าตัวของเราเองแปรเปลี่ยนเป็นซอมบี้ ทำยังไงก็ไม่ตาย ก็เลยได้พากเพียรฝึกใช้ชีวิตแบบมนุษย์ และได้สวมรอยแทนนักสืบที่เสียชีวิต ส่วนนางเอกเป็นนักประพันธ์บทรายการทีวีที่ฝันอยากเป็นนักสืบ ได้ลาออกและขอมาปฏิบัติงานเป็นลูกน้องพระเอกคอยสืบสวนคดี หาสาสาเหตุการตายและตัวตนของพระเอก

แต่ด้วยความเป็นซอมบี้ทที่ต้องการกินเนื้อมนุษย์อยู่เสมอนำมาซึ่งการทำให้มักเป็นเรื่องยุ่งเหยิง ๆ ขึ้น เรื่องนี้ตลกขบขันมาก มีฉากล้อเลียนซีรี่ย์เรื่องอื่น ๆ เยอะ ขั้นแรกจะขายขำมาก แต่อีพีหลัง ๆ เริ่มครึกครื้น เข้มข้นขึ้น มีฉากให้ลุ้น ที่สำคัญคือซอมบี้หล่อมาก หนังใหม่ๆปี 2021 ไม่แนะนำให้พลาดค่ะแนะนำเลย

ซีรี่ย์แนวสืบสวนตามหาฆาตกรสุดลุ้นระทึก พระเอกเป็นโปรไฟล์เลอร์ที่เป็นที่รู้จักมาก คอยตรวจทานคดีอาชญากรราวกับ ๆ จนจับคนร้ายได้หลากหลายคดี แต่คู่หมั้นจึงควรมาเสียชีวิตจากการวางระเบิดของฆาตกรต่อเนื่อง ทำให้พระเอกกลับกลายเป็นคนเก็บตัวเงียบ ๆ ใช้ชีวิตอยู่ตามลำพัง นางเอกเป็นตำรวจที่มีสมรรถภาพพิเศษ สามารถความจำเนื้อหาเรื่องต่าง ๆ ได้อย่างแม่นย่ำ ก็เลยถูกส่งให้มาร่วมงานกับพระเอก เพื่อที่จะสืบหาฆาตกรต่อเนื่องที่หลายคนนึกว่าตายไปแล้ว แต่ดันโผล่มาอีกที

การชมหนังนับเป็นงานอดิเรกประการหนึ่งที่คนใดหลายๆคนโปรดปราน เนื่องจากว่านอกจากนี้หนังจะช่วยสร้างความบันเทิงให้กับพวกเราแล้ว หนังหลากหลาย ๆ เรื่องยังโดยส่วนมากจะสอดแทรกรายละเอียดที่ช่วยสร้างความใส่ใจรู้เกี่ยวกับมุมมองทางสังคมในหัวข้อต่าง ๆ พร้อมทิ้งแง่คิดดี ๆ ไว้ให้กับคนชมด้วยด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นหนังแนวดราม่า, คอมเมดี้, สยองขวัญหรือสืบสวนสอบสวน โดยในปัจจุบันนั้นวงการหนังจากฝั่งเกาหลีใต้ก็ได้เช่นกันปรับปรุงไปไกลถึงขั้นที่บางเรื่องสามารถกวาดค่าตอบแทนใหญ่ ๆ จากเวทีลำดับขั้นโลกมาแล้ว

โดยเหตุนี้ในวันนี้ เราจะขอพาทุกท่านไปเคยชินกับ 20 ลำดับ หนังเกาหลีดี ๆ ที่อัดแน่นคุณภาพ ครบทุกรสทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอ็กชันสุดมัน หนังรักโรแมนติก หนังแนวครอบครัวอบอุ่นหัวใจ แนวอาชญากรรมชิงไหวพริบ หรือแม้แต่แนวจิกกัดเสียดสีสังคมไว้เพื่อดูเพลิดเพลิน ๆ ในวันสิ้นสุดยาว ถ้าพร้อมแล้วพวกเราไปดูเลยค่ะ!

ซีรีย์ที่ได้รับความนิยมที่พึ่งลาหน้าจอไปอย่าง Goblin จำเป็นจะต้องโดนใจสาวกซีรีย์แนวแฟนตาซีแน่ๆ เพราะหัวข้อนี้คุณจะได้เจอทั้ง ด๊อกแกบี,ยมทูต,ทายาทเศรษฐี,ผู้หญิงสาวผู้สังเกตเห็นผี,ราชินีที่กลับชาติมาเกิด พ่วงด้วยเทพเจ้าอีก 2 องค์ กล่าวได้ว่าขนกันมาทั้งนิทาน ตำนาน มาอยู่ภายในซีรีย์ประเด็นนี้กันหมด ยิ่งกว่านั้นนี้ยังมีฉากจับอกจับใจที่จะก่อให้คุณทั้งหัวเราะ และร้องไห้ไปในเรื่องเดียวกัน เป็น ซีรีย์ไบโพลาห์โดยแท้

นอกจากความเบิกบานของบทละคร การดำเนินเรื่อง สถานที่ถ่ายทำ อีกสิ่งที่ขาดไม่ได้คือนักทำให้ทราบ ซึ่งประเด็นนี้ได้กงยู (Gong Yoo) มารับบทด๊อกแกบีผู้จะมาขโมยจิตใจสาวๆที่ได้ชมซีรีย์ประเด็นนี้อย่างแน่ๆ ใครยังเสพลุงยักษ์ไม่จุใจ ก็สามารถตามไปชมภาพยนตร์เรื่อง Train to Busan ที่เหมือนกับระเบิดระเบ้อ แถมยังเป็นแถวซอมบี้ได้อีกเรื่องด้วยนะจ๊ะ

ภาพยนตร์ภาคต่อจากซีรีส์ชื่อเรื่องเหมือนกับ Bad Guys SS 1 โดยคดังนี้ได้นักแสดงเดิมจากซีรีส์มาเข้าร่วมสานต่อความมันอย่าง พัคอุงชอล (มาดงซอก) และ โอกูทัค (คิมซังหน้าจอง) มาหยิบมือกันไล่ล่านักโทษที่หายตัวไปเวลากำเนิดต้นสายปลายเหตุปล้นรถขนนักโทษระหว่างการย้ายที่คุมขัง ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ โนซังชิค (Jo Young-Jin) คนที่พัคอุงชอลสงสัยว่า เป็นผู้อยู่เบื้องหลังคดีฆาตกรรมเก่าที่ยังไม่ได้สะสาง เรื่องราวสุดมันจึงเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อตำรวจและนักโทษได้รับภารกิจให้มาฟอร์มทีมกัน

แต่ที่น่าตื่นตาตื่นใจกว่านั้นก็คือ คอย่างกับนี้มีนักส่อให้เห็นอีกหลายๆคนที่จะมาเข้าร่วมแจมภารกิจด้วยอย่าง โกยูซอง (จางกียง) นักโทษที่เป็นอริคนใหม่ของพัคอุงชอลระหว่างที่อยู่ภายในเรือนจำและกวักโนซุน (คิมคงุง) นักพิจารณาพฤติกรรมอาชญากร ภารกิจโจรล่าโจรสุดระห่ำก็เลยเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นอีกสักครั้ง

https://colormerad.net/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...