หนังใหม่2021  เรื่อง Voice แสวงหาฆาตกรโรคจิตจากเสียง นางเอกได้ยินเสียงที่บุคคลอื่นมิได้ยิน ถูกใจประเด็นนี้ที่ให้ความลุ้นตามราวกับพวกเราอยู่ในความจริงๆตัวร้ายก็หล่ออีกสับสน จะต้องมองจริงๆ

Vagabond ซีรีส์สายบู๊ผสมสอบสวนที่สนุกมากมาย ดารานำชายจะต้องสืบเสาะหาเรื่องจริงจากเรื่องที่หลานชายตาย ซึ่งเขามั่นใจว่าไม่ใช่อุบัติเหตุ มองตอนเดียวจนถึงหว่างบอกเลย หยุดมิได้ !!

The Stranger: เปิดโปง (2020) เรื่องย่อ: เมื่อหญิงสาวปัญหาคนหนึ่งได้แสดงตัวขึ้นต่อหน้าต่อตาอดัม พงพีซ์ ทนายความชายหนุ่มคนที่แต่งงานบริบูรณ์พร้อม คุณคนนั้นได้นำ “ความลับ” ดำสนิทของวัวริน เมียแสนงามของอดัมมาเล่าให้ฟัง แค่เพียงอยากให้เขารู้ดีว่าเมียของเขาพูดปด ทำให้อดัมจะต้องทำทุกช่องทางเพื่อค้นหาเรื่องจริงที่หลบอยู่ในความลับนั้น แม้กระนั้นยิ่งใกล้ความเป็นจริงอดัม พงซ์ก็ได้พบว่าเขาไม่ใช่ผู้เดียวที่ได้ทราบความลับจากสาวปัญหาคนนี้

หนังใหม่2021 Stay close: หลบซ่อน (2021)

เรื่องย่อ: โดยจะเอ๋ยถึงเรื่องราวของ “เมแกน เพียร์ซ์” หญิงสาวที่กำลังจะทำพิธีสมรสกับผัวที่รักภายหลังที่มีลูกกับผัวไปแล้ว 3 คน แม้กระนั้นฟ้าฝนก็ไม่เป็นใจให้กับคุณเมื่อคุณได้รับเนื้อความลึกลับส่งมาบอกว่าทราบสมัยก่อนของคุณเมื่อ 17 ปีกลายที่เคยเป็นสาวโหนบาร์ ชื่อว่า “แคสซี” ทำให้คุณตื่นตระหนกว่าครอบครัวอันแสนสงบที่คุณมีอยู่ในเวลานี้จำเป็นต้องพังทลายลงเนื่องจากความลับที่คุณไม่เคยบอกให้ผู้ใดกันแน่ได้ทราบ คุณก็เลยจะต้องออกตามหาว่าผู้ใดกันที่สะกดรอยคุณมาจากสมัยก่อน แล้วก็ปรารถนาอะไรจากหัวข้อนี้

The Zombie Detective (2020) หนังใหม่2021 พักจากความทารุณไร้มนุษยธรรม มาจบท้ายด้วยซีรีส์สืบสาวเบาสมอง ‘The Zombie Detective’ เรื่องเริ่มจาก ‘คิมมูยอง’ ที่อยู่ๆก็ตื่นมาท่ามกลางกองขยะ แล้วก็เปลี่ยนเป็นซอมบี้ คิมมูยองจำเรื่องราวก่อนหน้านั้นมิได้ ไม่ทราบว่าตนเองเป็นใครกันแน่ ไม่รู้จักว่าเพราะเหตุใดวันหนึ่งถึงตื่นมาแล้วเปลี่ยนเป็นซอมบี้ เขามานะฝึกฝนให้ตนเองดูราวกับว่าเป็นมนุษย์อีกรอบ ทั้งยังฝึกฝนท่าเดิน ฝึกฝนการพูด ฝึกฝนจับตะเกียบ ฝึกหัดเสริมสวยเพื่อปกปิดรอยฟกช้ำเรียกตัว เพื่อเข้าเมืองมาตามหาตัวตนที่จริงจริงและก็เรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยได้รับความให้การช่วยเหลือจากตำรวจสปาย ‘กงชอนจี’

Black นางเอกเห็นเงามรณะ รู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้ว่าผู้ใดจะตาย ผู้แสดงนำชายเป็นยมฑูตมาพบนางเอกก็เลยช่วยทำให้หาเงาดำ ผู้ใดถูกใจเงื่อนมากมายชี้แนะ ประเด็นนี้ให้คิดจำนวนมากแบบไม่มีพัก 10/10 อีกหนึ่ง

Class of Lies (2019) เดินเรื่องโดยทนายความชายหนุ่มผู้แกล้วกล้า เขาไม่เคยแพ้คดีไหนเลยทำให้เขาเป็นผู้ที่เห็นแก่ตัวแล้วก็นับว่าตนเองเก่งแบบสุดๆเขามีชื่อว่า “คีมูฮยอก” ซึ่งเขาได้ซ่อนตัวด้วยการปลอมแปลงเป็นคุณครูเข้าไปสอนโรงเรียนมัธยมศึกษามีชื่อเสียงที่เต็มไปด้วยบุตรหลานคนมั่งมีสถานที่เรียนหนึ่ง เพื่อกล่าวโทษจริงเกี่ยวกับคดีการฆ่าสังหารเด็กนักเรียนหญิงสุดลึกลับรายหนึ่ง

ในเวลาเดียวกันก็เพื่อรักษาเกียรติศักดิ์ที่ยับเยินของตัวเอง โดยเขานั้นได้ร่วมมือกับคุณครูวิชาพลศึกษาที่ชื่อ “ฮาโซฮยอน” คนที่มีจิตใจความเป็นอาจารย์สูงมากมาย เมื่อเขาได้เข้ามาอยู่ในสถานที่เรียนรวมทั้งเริ่มสืบเรื่องราวต่างๆนานา เขาได้เจอกับความลับมากที่ไม่ได้นึกฝันภายใต้สถานที่เรียนและก็ผู้คนที่สุดแสนจะเฟอร์เฟคนี้ เป็นซีรีย์ที่เป็นแถวไฮสคูล สอบปากคำ ตามหาข้อเท็จจริงต่างๆคนไหนกันที่ถูกใจแนวด้านมืดในสถานที่เรียนจำเป็นต้องทดลองดู เนื่องจากว่าไม่สมควรพลาด!

The Uncanny Counter หนังใหม่2021 เรื่องย่อสร้างขึ้นมาจากเว็บไซต์การ์ตูนเรื่อง Amazing Rumor ใน Daum โดย Jang Yi มีศูนย์กลางเรื่องอยู่ที่ผู้แสดงชื่อ So Mun เด็กมัธยมศึกษาตอนปลายทุพพลภาพที่ถูกเลือกสรรให้เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของ เคาน์เตอร์ ซึ่งเป็นกรุ๊ปนักล่าอาถรรพณ์ที่ค้นหาแล้วก็ต่อสู้กับวิญญาณเลวร้ายที่หลบซ่อนหนีจากชีวิตข้างหลังความตายเพื่อสิงร่างมนุษย์

Who Rules The World ซีปรี่ย์จีนย้อนยุค 2022 เรื่องต่อมามีชื่อไทยว่า “เทียบเคียงเท้าธรณี” เอ่ยถึงการแย่งยิงอำนาจเพื่อปรารถนาความยิ่งใหญ่บนแผ่นดินต้าตงซึ่งเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากการรวมประเทศ 6 ดินแดนเข้าด้วยกัน ซึ่งกษัตริย์ผู้ครอบครองเป็น “ฮ่องเต้ฉุนสี่” รวมทั้งผู้ดูแลย่อยของประเทศอื่นถูกเรียกว่า “ยอด” ด้วยความมักมากมากมายของผู้ดูแลในแต่ละดินแดนก็เลยกำเนิดการศึกแล้วก็แบ่งได้เป็นเหล่าต่างๆจนถึงจอมยุทธ์ชายหญิงนามว่า “ไป๋เฟิงซี” รวมทั้ง “เฮยเฟิงซี” ก็เผยตัวเพื่ออยากได้นำเอาป้ายขั้วรอยแดงที่หายไปคืนมาแล้วก็ทำให้แผ่นดินสุขสงบอีกที

Storm Eye (2021) สตอร์ม อาย รหัสลับดับคนชั่ว

รหัสลับดับคนชั่วเป็นซีรีส์แนวสอบสวนสืบสวนไขคดี อาชญากรรม เกี่ยวกับธุรกรรมข้อมูลทางธุรกิจระหว่างชาติ หม่าชั่งน้ำหนัก แสดงโดย จางปิงปิง ข้าราชการหน่วยงานข่าวกรองสำนักงานใหญ่เมืองปักกิ่ง MSS ฉลาดหลักแหลมอ่านเกมขาดทุกคราวปิดคดีใหญ่มาแล้วเยอะแยะเขาตามสื่อหน่วยงานอาชญากรรมทางด้านเทคโนโลยีแล้วก็ติดตามขโมยข้อมูลเทคโนโลยีมาถึงท่าอากาศยาน แล้วก็คุณ อันจิ่ง แสดงโดย หยางมี หัวหน้าหน่วยสืบที่ทำการเมืองซวงสิง

ฉลาดหลักแหลมตาไวต่อสู้เก่งคุณได้รับภารกิจสะกดรอยตามนักขโมยข้อมูลธุรกิจที่ท่าอากาศยานโดยคุณไม่เคยรู้ว่าภารกิจคราวนี้ทำไปเพื่อแสวงหาหน่วยงานลับผู้จ้างวานใหญ่ที่รอชักใยอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง ผู้สั่งการของพวกเขาได้จัดตั้งขึ้นกลุ่มพิเศษภายใต้กระทำการลับโดยมีชื่อกรุ๊ปว่า สตอร์มอาย ซึ่งกระบวนการทำภารกิจคราวนี้เปลี่ยนเป็นว่าพวกเขาได้เจอกันอีกทีในฐานะต่างไปจากอดีตกาลพวกเขาทั้งคู่เคยเป็นคนรักกันตอนมหาวิทยาลัยแล้วหลังจากนั้น อันยิ่ง ก็จากหม่าชั่งน้ำหนักไปไม่ลาเมื่อ 10 ปีกลายโดยไม่มีปัจจัย และก็พวกเขายังรักกันอยู่แม้กระนั้นคราวนี้พวกเขาจะต้องมาทำหน้าที่ร่วมกันท่ามกลางอันตรายรอบด้านพวกเขาจะทำภารกิจเสร็จไหมแล้วจะสืบต่อความเกี่ยวเนื่องเก่าไหมไปดูกัน

MIU404 สองตำรวจเที่ยวตรวจ มีเป้าหมายที่จะไปถึงที่เกิดเหตุให้ทันด้านใน 1 วัน “MIU” มาจาก Mobile Investigative Unit และก็ 404 เป็นรหัสรถยนต์

ประเทศเกาหลี Romantic Doctor, Teacher Kim (Season 1) หนังใหม่2021 บอกเล่าเรื่องราวของคุณครูคิมซึ่งเคยเป็นศัลยแพทย์ที่เป็นที่รู้จักมากมายของโรงหมอแห่งหนึ่งพูดได้ว่าก้าวขึ้นมาสู่จุดสุดยอดของอาชีพ แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งเขากลับผันตนเองไปเป็นหมอในเมืองเล็กๆถัดมา คังดเว้นงจูก็มีเหตุให้จำต้องมาประจำที่โรงหมอเดียวกับคุณครูคิม สำหรับซีรีส์ Romantic Doctor, Teacher Kim 1 เป็นซีรีส์แนวการแพทย์อีกหนึ่งซีรีส์ที่มีค่าแก่การดูมากมายๆเลย เว้นเสียแต่เรื่องราวจะบันเทิงใจ เข้มข้น เชิญชวนลุ้นอีกทั้งเรื่องแล้ว ซีรีส์หัวข้อนี้ยังซ่อนเร้นแง่คิดในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินการ การช่วยเหลือเกื้อกูลคน และก็ข้อคิดเตือนใจฯลฯรับประกันว่าถ้าเกิดดูแล้วทุกคนจำเป็นต้องรักคุณครูคิมมากมายๆแน่ๆ

God’s Gift 14 Days (2014)

ซีรีย์หัวข้อนี้จะเล่าราวของแม่ท่านหนึ่งที่จะต้องสูญเสียบุตรสาวของตนไป แต่จะต้องแอบซ่อนความเศร้าใจแล้วก็ความนึกคิดนานัปการสิ่งไว้ในดวงใจ ในอดีตกาลตอนบุตรสาวคุณยังมีชีวิตนั้น คุณชอบบีบคั้นบุตรสาวอย่างมากอยู่เป็นประจำ ไม่เพียงแค่บุตรสาวของคุณจำเป็นต้องเรียนเก่ง แต่ว่าบุตรสาวของคุณควรจะเป็นอันดับที่หนึ่งแค่นั้น ทำให้คุณได้คิดกับตนเองเมื่อเสียบุตรสาวไปอยู่เป็นประจำว่าถ้าหากได้รับจังหวะอีกทีคุณจะไม่กระทำตัวแบบนี้อีก แต่ว่าแล้วจู่ๆวันหนึ่งความหวาดกลัวก็ได้แทรกเข้ามาในจิตใจของคุณเมื่อมีสายจากโทรศัพท์ได้โทรมาบอกกับคุณประมาณว่า “บุตรสาวของคุณนั้นได้ถูกฆาตกรรม”

ต่อไปคุณก็ได้จังหวะจากพระผู้เป็นเจ้าสำหรับการย้อนเวลามา 14 วันก่อนที่บุตรสาวคุณจะเสียชีวิตไป เพื่อช่วยเหลือบุตรสาวแล้วก็ตามหาว่าผู้ใดกันกันเป็นคนร้ายที่มาฆ่าบุตรสาวของคุณ เป็นซีรีย์ที่จะให้พวกเราลุ้นว่านางเอกหรือก็คือผู้เป็นแม่นั้นจะสามารถช่วยบุตรสาวของตนไม่ให้ถูกตายตกได้ไหม แล้วคุณจะทราบหรือเปล่าว่าคนใดกันเป็นคนร้ายที่ต้องการจะฆ่าบุตรสาวของคุณ?

Making a Murderer หนังใหม่2021 ผลงานตื่นเต้นจากชีวิตจริงใช้เวลาถ่ายทำเป็นเวลานานกว่า 13 ปีชุดนี้ จะพาคุณไปติดตามเรื่องราวที่ไม่มีใครเหมือนของชายสองคนซึ่งถูกยัดเยียดข้อหาว่ามีความผิดในคดีอาชญากรรมชั่วร้ายที่พวกเขาบางทีอาจมิได้ก่อ

Crime Story : วิ่งสู้ฟัด ภาคพิเศษ ภารกิจตามหาตัวนักธุรกิจที่ถูกลักพาตัว สร้างมาจากความเป็นจริงในปี 1990 วิ่งสู้ฟัด ภาคพิเศษ หรือ Crime Story ที่พวกเราถือมาชี้แนะนี้ อันที่จริงแล้วมิได้เกี่ยวโยงกับหนังชุดวิ่งสู้ฟัดอะไร โดย Crime Story มีที่มาจากเรื่องราวลักพาตัวนักธุรกิจจีนที่เกิดขึ้นจริงในปี 1990 ตัวนำของเรื่องเป็น “ผู้กองเฉิน” ได้รับมอบหมายภารกิจให้คุ้มครองปกป้องนักธุรกิจคนหนึ่งชื่อ “หวังอี้เฟย” แม้กระนั้นแล้วนักธุรกิจคนนั้นกลับถูกลักพาตัวไปโดยสมัยก่อนตำรวจชื่อว่า “ผู้กองหง” ทำให้ผู้กองเฉินจำต้องมานะสืบเสาะหาร่องรอยของหวังอี้เฟย และก็จับกุมโจรมาลงอาญาให้ได้

Mr. Queen เรื่องย่อทุกคนที่อาศัยอยู่ในวังต่างก็มีความลับ บงฮวานเป็นเชฟสถานที่สำหรับทำงานในทำเนียบปัจจุบัน เขามีพรสวรรค์มากมายกระทั่งสามารถบอกสภาพร่างกายรวมทั้งภาวะจิตใจของคนอื่นๆได้อีกด้วย เพียงสังเกตว่าพวกเขาเลือกอะไรเป็นเครื่องแนม อย่างไรก็แล้วแต่ เขาดันมาอยู่ในร่างของคิมโซยง ราชินีที่สมัยโชชอน และก็เจอกับพระผู้เป็นเจ้าชอลควร ราชาสองหน้าผู้มีความลับจำนวนมาก ในตอนแรก พวกเขามานะรู้เรื่องอีกข้างอย่างลำบาก ทว่า ตลอดทั้งละครหัวข้อนี้ ทั้งคู่ทำให้เห็นว่าการสมรสเลียนแบบๆเปลี่ยนแปลงให้พวกเขาแปลงเป็นเพื่อนในยามยากภายหลังทรหดอดทนกับการเผชิญหน้าความเป็นจริงและก็ความเข้าใจผิดได้ยังไง

High Flash หนังใหม่2021 คดีชาวเรือต่อต้านเผาตัวตาย กลับแปลงเป็นคดีการสังหารเอ๋ยถึงคนหาปลาคนหนึ่งที่ชื่ออาไห่ ที่ถูกพบว่าเสียชีวิตจากการเผาตนเองเพื่อคัดค้านบริษัทปิโตรเคมี เหตุดังที่ได้กล่าวมาแล้วทำให้อาไห่ได้รับการชื่นชมจากสื่อจนถึงเปลี่ยนเป็นคดีดัง ตัวนำของเรื่องอย่างหมอนิติวิทยาศาสตร์โจและก็อัยการจิน ก็เลยได้รับมอบหมายให้ดูแลคดีนี้ ทั้งสองมองเห็นความแปลกของคดีและก็สงสัยว่าอาไห่มิได้ฆ่าตัวตาย แต่ว่าช่วงเวลาที่พวกเขากำลังอุตสาหะแสวงหาข้อเท็จจริงนั่นเอง อันตรายต่างๆก็คืบคลานเข้ามาใกล้คนทั้งสอง และก็ในเวลาเดียวกันก็จำต้องจัดแจงกับความเกี่ยวเนื่องครั้งเก่าอีกด้วย

The Bone Collector ผู้หญิงคนใดกันแน่ที่เป็นคนชอบดูหนังสืบสาว ซักถาม ต้นแบบการประมือกับตำรวจรวมทั้งคนร้ายแล้วละก็ พวกเราขอให้สาวได้ทดลองดูหนังแนวสืบสาว ชี้แนะเรื่องตั้งแต่นี้ต่อไป เพราะว่าผู้หญิงจะได้รับทราบถึงความฉลาดของผู้แสดงอีกทั้ง 2 ข้างได้อย่างดีเยี่ยม The Bone Collector

เป็นหนังแนว Crime, Thriller โดยเอ่ยถึงเรื่องราวของ ลินคอน ไรม์ สมัยก่อนสายลับผู้ชำนาญทางด้านนิติวิทยาศาสตร์รวมทั้งคดีการฆ่าที่ได้รับอุบัติเหตุจนถึงทำให้ตัวเองแปลงเป็นอัมพาตหมดทั้งตัว เขาสามารถขยับได้แต่ว่าตอนหัวและก็นิ้วเพียงแต่ไม่กี่นิ้วแค่นั้น แม้กระนั้นเขามีเพียงแต่สิ่งหนึ่งภายในร่างกายที่ไม่เคยหยุดการเคลื่อนไหวและไม่เคยหบุดอยู่กับที่เลยโน่น ก็คือสมองและก็ปัญญาและก็ปัญญา ไรม์ยังคงช่วยงานตำรวจเพื่อสืบคดีต่างๆอยู่เป็นประจำ

betflix57

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...