หนังเกาหลีพากย์ไทย โรแมนติก เรื่อง Stranger season 2 (2020) :สเตรนเหน้าจอร์ รีวิว Stranger เป็นซีรีย์แนวสืบสวนสอบสวน มีเอี่ยวการเมือง รับรองด้วยรางวัลแดซังและติดtop10ซีรีย์เยี่ยมที่สุดของนิวยอร์กไทม์เชียวน้า ซีซั่นแรกว่าสนุกสนานแล้ว season 2 ก็สนุกสนานอีกกว่าเดิม เนื้อเรื่องซีรี่ย์เกาหลี netflix หัวข้อนี้ดำเนินดี

ไม่เอื่อยหรือกระชับจนตามไม่ทัน มีความลำบากแต่ไม่นำมาซึ่งการทำให้คนชมงง นักชี้ให้เห็นดีมากกกก พระเอกตีบทแตกเว่อร์ หน้านิ่งไม่มีอารมณ์ แต่พอยิ้มเท่านั้นแหละ โลกละลายยย เรื่องย่อ คือ หนังเกาหลีพากย์ไทย โรแมนติก วันหนึ่งทำคดีฆาตกรรมเล็กๆ แต่สืบไปสืบมา คดีนี้แปรเปลี่ยนเป็นคดีใหญ่ดีกรีชาติ เกี่ยวกับอัยการ ตำแหน่ง คดีต่อเนื่อง ตำรวจ ค่อนข้างซีเรียส มีหยิบแพะ บลาๆ บอกต่อมากๆเลยสำหรับท่านที่ถูกใจแนวนี้ ชมยาวๆไปเลยจ้า รู้ตัวอีกสักรอบ เช้าแล้ว ห้ามพลาดเด็ดเดี่ยว

หนังเกาหลีพากย์ไทย โรแมนติก

Selection The War Between Women/Queen Love and War

เรื่องย่อ ละครเรื่องนี้ เป็นละครที่มาที่ไปศาสตร์แฟนตาซี โดยเหล่าผู้หญิงในสมัยโชซอน แก่งแย่งกันเพื่อที่จะชิงตำแหน่งพระมเหสี ฝาแฝดของคังอึนโบ (จินเซยอน) ถูกฆ่าตาย ทำให้คังอึนโบตัดสินใจไปเป็นมเหสี เพื่อสืบหาที่จริงโดยไม่หวั่นเกรงสิ่งใด ในขณะที่อีคยอง (คิมมินคยู) เป็นพระราชาภาพงามและยังทรงมีสติปัญญาเป็นเยี่ยม อีคยองฝันเป็นลางกล่าวเหตุเกี่ยวกับผู้หญิงนางหนึ่ง จนเขาเข้าไปพัวพันกับต้นเหตุอันไม่คาดคิด

Once again (2020) : ขอเริ่มต้นรักอีกครั้ง

ใครต้องการหาดูไรเพลินใจๆบอกต่อประเด็นนี้เลย รีวิว Once again สอบถามว่าซีรี่ย์เกาหลี netflix เรื่องนี้บันเทิงใจหรือไม่ ขอตอบเลยว่า บันเทิงใจกกกก ยาวตั้ง 50 เวลา แม่เจ้า! เรื่องย่อ มีอยู่ว่า ครอบครัวลูกๆไม่สบการบรรลุเป้าหมายในชีวิตคู่ มีการหย่าร้างแล้วกลับมาอยู่บ้านบิดาและมารดา เกี่ยวกับครอบครัว ความรัก หนังเกาหลีพากย์ไทย โรแมนติก การโตขึ้นของแต่ละเจน คนไหนอยู่ครอบครัวใหญ่จำเป็นจะต้องอินมาก ซีรีย์เล่าเรื่องราวชีวิตทุกคนออกมาได้ดิบได้ดีมาก อบอุ่นจิตใจ ให้แง่คิด ตัวละคนเคมีเข้ากันสุดๆ จังหวะจะโคน มีทั้งน่าหัวเราะ ดราม่า รักเอย ครบรสมากๆ ชมจนตาแฉะได้เลย

หนังเกาหลีพากย์ไทย โรแมนติก The Tale of Nokdu

เหตุการณ์ของ จอน นกดู ชายหนุ่มหน้าหวาน  หนังเกาหลีพากย์ไทย ย้อนยุค ที่ปลอมตัวเป็นสตรีเพื่อจะหนีการแต่งงานแบบคลุมถุงชน และได้หลีกหนีเข้าไปอยู่หมวดบ้านที่มีแต่ผู้หญิงล้วน และทุกคนล้วนเป็นแม่ม่าย จนได้เจอกับ ดง ดงจู แต่เธอดันหยิบได้ว่า หน้าจอน นกดูนั้นได้ปลอมตัวมา สถานะการณ์แสนวุ่นยุ่งเหยิงก็เลยได้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น และก่อเกิดเป็นความรักตอนท้าย

My Only Love Song

เมื่อสิ่งต่างๆ ไม่เป็นไปอย่างที่คิดในเวลาการถ่ายทำรายการใหม่ของเธอ นักชี้ให้เห็นสาวชื่อราวก็เลยหลบไปอยู่ในรถตู้เก่าๆ ที่จะพาเธอสัญจรข้ามณ เวลาเข้าสู่ในอดีต

Moon Embracing the Sun

รักแรกขององค์ชายรัชทายาทอีฮวอนคือหญิงนามยอนอูผู้ถูกใส่ความโดยพระพันปีและจำเป็นจะต้องสูญเสียความทรงจำภายหลังจากได้รับแต่งตั้งเป็นองค์สตรีรัชทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไข หลายๆปีถัดจากนั้น โชคชะตานำพาให้อีฮวอนและยอนอูกลับมาพบกันอีกครั้ง และท้ายสุดทั้งสองได้แต่งงานกันถึงแม้จะควรต้องฝ่าฟันปัญหาต่าง ๆ นา ๆ

The Tale of Nokdu

หน้าจอนนกชมคือชายหนุ่มทะเยอทะยาน ผู้ใฝ่ฝันจะบรรลุความสำเร็จสำหรับการงาน เขาแข็งแรง ภาพหล่อ ฉลาดปราดเปรื่องเฉลียว พร้อมครบจบในคนเดียว ก่อนที่วันหนึ่ง หนังเกาหลีพากย์ไทย ล่าสุด เขาจะบังเอิญได้เข้าไปอยู่ในหมวดหมู่บ้านแม่ม่ายลึกลับ ทงดงจูคือกีเบียดเสียดขึ้นไปแทรกลำดับเพื่อจะขึ้นหน้าฝึกฝนหัดในหมวดบ้านแม่ม่าย ถึงเธอจะเสียงเพี้ยน เต้นรำไม่เก่ง แถมหยิบโอกาสไม่ถูก แต่ก็คล่องแคล่วและกล้าบอกจัดการกับความอจบสิ้นธรรม เมื่อนกชมได้มาเจอกับดงจูและความลับของเธอ หมวดหมู่เขาก็จำเป็นจะต้องพบกับเรื่องปั่นป่วนต่าง ๆ

Tell me what you saw (2020)

เป็นซีรีย์ที่เล่าเรื่องราวของนักพิจารณาพฤตกรรมอาชกรที่ไขคดีมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วนกับนางเอกผู้มีสมรรถนะสำหรับในการความจำสิ่งต่างๆได้คล้ายกับรูปถ่าย ไม่ว่าจะรายละเอียดน้อยมากแค่ไหนเธอก็สามารถจำมันได้ทั้งหมดทั้งมวล เขาทั้งคู่และทีมสืบสวนช่วยกันตามสืบคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่คนไหนๆก็มั่นใจว่าฆาตกรได้ตายไปตามแต่กลับมีสถานะการณ์ฆาตกรรมเช่นกันเกิดขึ้นอีก จะเป็นแค่ฆาตกรเลียนแบบหรือฆาตกรตัวจริงยังไม่ตายกันแน่ ควรต้องตามไปชมกัน

เกิดเรื่องที่แอคชั่นดราม่าเข้มข้นอีกเรื่องอย่างยิ่งจริงๆ เล่นกับวิชาความรู้สึกคนดูได้แบบโอ้ยตื่นเต้นเกินไป นอนชมอยู่ดีๆอยู่ควรต้องลุกขึ้นมานั่งอ่ะ ตื่นเต้นเบอร์ไหนถามไถ่ใจชม หนังเกาหลีพากย์ไทย โรแมนติก พระเอกกับตัวร้ายคือฉลาดหลักแหลมทันกันทั้งคู่ คิดแผนแนบเนียนไม่มีผู้ใดยอมคนใด ยิ่งกว่านั้นจะแอคชั่นกระจายแล้วหัวข้อนี้ก็ดราม่าหนักหน่วง น้ำตาไหลเป็นว่าเล่นเลยจ้า ดราม่าเข้มข้นสุด บทจะเศร้าคือตรงไปเลย บทจะมันส์คือตื่นเต้นฉุดไม่อยู่ เอาเป็นว่าคนใดชอบดูซีรีย์พระเอกชาญฉลาด นางเอกเก่ง ตัวร้ายแนบเนียน พล็อตดีๆแบบนี้ ครึกครื้นขนาดนี้ ห้ามพลาด

My Country: The New Age
หลังสิ้นสุดสมัยโครยอ มีฝ่ายที่เถลิงอำนาจประกาศรัชยุคใหม่และฝ่ายพลเมืองที่จะต้องพนันด้วยทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่มี

Mr. Sunshine

ข้างหลังสถานะการณ์ชินมิยังคโยปี 1871 เด็กหนุ่มเกาหลีที่เดินทางไปอเมริกาได้กลับมาประเทศบ้านกำเนิดอีกสักรอบในระหว่างจุดเปลี่ยนแปลงทางความเป็นมาศาสตร์ และเกิดตกหลุมรักหญิงตระกูลสูงศักดิ์

Descendants of the Sun

Descendants of the Sun เป็นเรื่องราวกับความรักของ กัปตันยูชีจิน (ซงจุงกิ) ผู้บังคับบัญชาทีมหน่วยกองกำลังรักษาสันติภาพของสหประชาชาติ UN และแพทย์สาวคังโมยอน (ซองเฮเคียว) แพทย์อาสาที่ถูกส่งไปประจำการในประเทศสมมุติซึ่งกำลังเจอกับภาวะสงครามและโรคระบาด ทั้งคู่เคยเป็นคนรักกันมาก่อนและกลับมาเจอกันอีกสักทีท่ามกลางภารกิจลำดับชั้นชาติและหน้าที่ที่จำเป็นต้องรับผิดชอบ รวมถึงความเกี่ยวเนื่องที่ค่อยๆ พัฒนาขึ้นอีกสักที หัวข้อนี้ดีมากกกก เรตติ้งถล่มทลาย รื้นเริง ลุ้น แอบแฝงข้อคิดไว้จำนวนไม่ใช่น้อยทั้งความเสียสละเพื่อจะชาติ ความรับไม่ถูกชอบในบทบาทได้อย่างน่าถูกใจ เพลงประกอบเนื่องจากทุกเพลง ชมแล้วสิ้นสุดไม่ได้ และที่สำคัญพระเอกเท่มากๆ

Reply 1988

Reply 1988 เหตุการณ์ของหมู่เพื่อจะนสนิท 5 คนที่อาศัยอยู่ในละแวกบ้านใกล้กันและรู้จักดีกันมาตั้งแต่เด็ก จองฮวัน (รยูจุนยอล) เด็กหนุ่มที่มีนิสัยเงียบๆ ทางบ้านร่ำมีทรัพย์สินเงินทองมากมายกว่าผู้ใด ด็อกซอน (ฮเยริ) เด็กสาวรักรื้นเริง นิสัยร่าเริง และยังเป็นผู้หญิงสาวคนเดียวในกลุ่มเพื่อนสนิท ฐานะทางบ้านยากจน ซอนอู (โกคยองพโย) เด็กหนุ่มนิสัยดีและอ่อนโยน อาศัยอยู่กับแม่และน้องสาว ดงรยง (อีดงฮวี) เด็กหนุ่มที่มีนิสัยสนุก ร่าเริง คนสุดท้ายก็คือ แทค (พัคโบกอม) หนังเกาหลีพากย์ไทย โรแมนติก เด็กหนุ่มที่มีนิสัยจริงใจกับเพื่อที่จะนๆ และยังเป็นนักเล่นพาดุกมืออาชีพ ซึ่งทั้ง 5 คน เป็นเพื่อที่จะนรักกันและรู้จักดีกันมาตั้งแต่เด็ก Reply 1988 เป็นอีกหนึ่งซีรี่ส์ที่อย่างกับมาก เรตติ้งถล่มทลายด้วยเช่นกัน ซีรี่ส์ย้อนวันวานที่บอกต่อเนื้อหาสาระเกี่ยวกับครอบครัว ความสัมพันธ์ ความรัก แถมยังแอบแฝงแง่คิดไว้เป็นจำนวนมาก เรื่องนี้ดูซ้ำกี่รอบก็ไม่เบื่อ บันเทิงใจมากๆๆ

Kingdom 2 (2020) : ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด

ใครที่ชอบซีรี่ย์แนวซอมบี้ จำเป็นที่จะต้องเรื่องนี้เลยจ้ะ โคตรลุ้น ขาดหายใจแรงมิได้ ซอมบี้ฝรั่งว่าโหดแล้ว ซอมบี้เกาหลีที่วิ่งได้นี่สิ โหดกว่าเยอะ! ประเด็นนี้เข้มข้น ลุ้นเว่อร์ๆ เนื้อเรื่องตื่นเต้น ชวนดูต่อทุกณ เวลา คนใดเริ่มต้นดูแล้วตระเตรียมเป็นแพนด้าได้ทันที ยันเช้าแน่นอน มี kingdom บรรยายไทย บน netflix มาให้เอนจอยกันด้วย

บันเทิงใจมากก แหกตาสู้ซอมบี้ ชมมาราธอนกันแบบยาวๆ ลุ้นมาก ขาดหายใจเหนื่อยอ่ะ บอกเลย ให้คะแนน 9.5/10 ขอหักนิดนึงตรงเนื้อเรื่องบางเวลาที่จะไม่เมกเซนต์นิดนึง แถมยังกระชับไปแบบ งง แต่ภาพรวมถือว่าทำออกมาได้ดีมาก

ซอมบี้จะดุไปไหน วิ่งไม่ทัน ดูไปชมมา รู้ตัวอีกที จบซีซั่นละ 555 สำหรับคนใดหลากหลายคนที่สงสัยว่า kingdom season 3 มาเมื่อไหร่ ทางพวกเราได้ยินข้อมูลข่าวสารแว่วๆมาว่า kingdom season 3 2021 จะมาข้างในสิ้นปี 2021 นี้แน่นอน ช่วงนี้ก็ชมหนังภาคพิเศษ Kingdom: Ashin of the North “ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด ภาคพิเศษ” ไปก่อน ส่วนเนื้อเรื่อง kingdom netflix จบอย่างไร นั้น จำเป็นที่จะต้องรอติดตามกันค่าา

colormerad