หนังเกาหลีพากย์ไทย ย้อนยุค เรื่อง The Silent Sea แถมอีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตามรับดูไม่แพ้กัน นั่นก็คือ The Silent Sea ซีรีย์แนวสยองขวัญ, ลึกลับ, ไซไฟ ละครเรื่องนี้สร้างมาจากรูปยนตร์สั้นชื่อเรื่อง The Sea of Tranquility (2014) กำกับโดย Choi Hang-yong เล่าเรื่องราวของโลกอนาคตที่ขาดแคลนอาหารและน้ำดื่ม เจ้าหน้าที่หน่วยพิเศษได้ถูกส่งไปเก็บแบบอย่างลึกลับจากสถานีศึกษาค้นคว้ารกร้างบนดวงจันทร์ โดย กงยู รับบท ฮันยุนแจ ผู้นำกลุ่มตรวจสอบภารกิจสำคัญนี้ แบดูนา รับบท ซงจีอัน นักชีววิทยาอวกาศ และ อีจุน รับบท รยูแทซอก ผู้นำวิศวกรที่เป็นสมาชิกคนสำคัญของกระทรวงกลาโหม

Hospital playlist (2020): เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์

มาต่อกันที่ซีรีย์แนวสะดวกๆ ซีรี่ย์เกาหลีรื้นเริงๆ ใน netflix ต้องเป็นเรื่องนี้เลย ดูได้เรื่อยๆ สถานะการณ์เกี่ยวกับแพทย์ 5 ผู้คนที่เป็นเพื่อนกันมาเข้าร่วม 20 ปี ตั้งแต่ยุคเป็นนักทำความเข้าใจแพทย์ กล่าวเล่าชีวิตการดำเนินการงานในโรงพยาบาล ใครประทับใจซีรีย์สายแพทย์ จำเป็นจะต้องดูหัวข้อนี้เลยค่า สำหรับรีวิว ถามไถ่ว่า สนุกสนานบ้างมั๊ย

พวกเราตอบเป็นแถวฟีลกู้ด ชมสบายๆ มิได้เป็นแนวผ่าตัดจ๋า หนังเกาหลีพากย์ไทย มีความเป็นวิชาความรู้มาก แต่ถือว่าไม่หมดหวังน้า เนื่องด้วยซีรีย์ปิดตัวจบไปด้วยเรตติ้ง 14.14% ถือได้ว่าไม่ทรามอย่างยิ่งจริงๆ เอาเป็นว่ามันจำเป็นต้องชมเองจริงๆ บัดนี้เหมือนจะมีแค่ ซับไทย ใน netflix นะคะ ยังไม่มี บรรยายไทย แต่อ่านซับ มันฟิน ได้เข้าถึงอารมณ์ตัวละครมากยิ่งกว่าจริงๆ

หนังเกาหลีพากย์ไทย ย้อนยุค

Dr. Romantic 2 / Romantic Doctor, Teacher Kim 2

เรื่องย่อ นี่เป็นภาคต่อของ “Romantic doctor, Teacher Kim” ละครทางการแพทย์เกี่ยวกับอัจฉริยะแพทย์ พูยงจู หรือ ศจ.คิม (ฮันซุกคยู) ซึ่งเกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาล “ทลดัม” ในขณะเดียวกันชาอึนแจ (อีซองคยอง) แพทย์เฟลโล่วลำดับชั้นปีที่สองในแผนกศัลยกรรมหัวใจ เธอรื้นเริงกับการเล่าเรียนและเป็นผู้เรียนแพทย์ดีเด่นมาชั่วนาตาปีของเธอ ส่วนซออูจิน (อันฮโยซ็อบ) เป็นแพทย์คลินิกชั้นเชิงปีที่ 2 เขาไม่เชื่อเรื่องในความน่ายินดีเนื่องด้วยเขานั้นเติบโตขึ้นมาอย่างทุกข์ยาก แต่เขาได้ชี้ให้เห็นถึงความตั้งอกตั้งใจและพรสวรรค์ที่น่าจับจิตจับใจเมื่อเขาทำการผ่าตัด (แปลไทยและแต่งเรื่อง kseries

Dinner Mate

Dinner Mate เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก นำแสดงโดย ซงซึงฮอน – ซอจีฮเย เล่าเหตุการณ์ของคน 2 คน ที่ต่างมีช่วงเวลาในการเรียนรู้ความรักที่เจ็บปวดในอดีต วันหนึ่งขณะที่แต่ละคนกำลังทานอาหารเย็นเพียงลำพังในร้านรวงเดียวกัน หมู่เขาได้กลายมาเป็นเพื่อจะนที่ทานอาหารร่วมกันในทุกๆสัปดาห์ แต่ทว่ายิ่งหมวดเขาได้เผชิญกันบ่อยครั้งขึ้นมากแค่ไหน หนังเกาหลีพากย์ไทย ย้อนยุค ความสัมพันธ์ของหมวดเขาก็เริ่มที่จะลึกซึ้ง และเริ่มต้นที่จะเยียวยารักษาแผลใจของกันและกัน เป็นซีรีส์ที่อบอุ่นหัวใจ ดูเพลิดเพลิน แถมยังได้แง่คิดเรื่องความเกี่ยวพัน ดูหัวข้อนี้แล้วอยากจะมีใครบางคนมานั่งทานข้าวด้วยในทุก ๆ มื้อเลย >___<

Love Revolution หนังเกาหลีพากย์ไทย ย้อนยุค

สำหรับท่านที่อยากเติมความสดใส ชอบแนววัยรุ่นกระชุ่มกระชวยหัวใจ Love Revolution ซีรีส์รีเมคเว็บตูนชื่อเรื่องเดียวกัน หรือที่แฟน ๆ ชาวไทยรู้จักดีในชื่อเรื่อง ‘รักนี้จึงควรปฏิวัติ’ เล่าเหตุการณ์ในณ เวลาชีวิตของเหล่าวัยรุ่นที่ต้องประสบหน้ากับความรัก มิตรภาพ และเรื่องราวยุ่งเหยิงในวัยมัธยมปลาย โดยมี กงจูยอง หนังเกาหลีพากย์ไทย โรแมนติก (รับบทโดย พัคจีฮุน) เด็กนักเรียนชายที่มีความน่ารักสดใส เป็นตัวหลัก ซึ่งเขาดันไปตกหลุมรัก วังจาริม (รับบทโดย อีรูบี) เพื่อที่จะนเด็กนักเรียนสาวสุดเท่และเย็นชา ตั้งแต่เเรกเห็นได้ชัด ที่มี อีคยองอู (รับบทโดย ยองฮุน The Boyz) เข้ามาเข้าร่วมอยู่ภายในความเกี่ยวเนื่องของทั้งคู่เพิ่มเติมอีกคน เรื่องนี้มีทั้งหมดทั้งมวล 30 ระหว่าง ณ เวลาละประมาณ 20 นาที ในตอนนี้กำลังออนแอร์อยู่เลย มาตามกันได้นะ

Queen for Seven Days

พระมเหสีที่ถูกปลดจากบัลลังก์หลังได้รับการแต่งตั้งเพียงเจ็ดวัน ท่านผู้หญิงชินหรือในนามพระมเหสีดานกยองถูกขับเคลื่อนไล่ออกไปจากวังหลวงด้วยความสามารถศัตรูทางการเมือง หนังเกาหลีพากย์ไทย ย้อนยุค ระยะเวลาที่พระองค์ทรงดำรงพระยศเป็นพระมเหสีสั้นที่สุดในความเป็นมาศาสตร์เกาหลี ทั้งพระราชาและพระมเหสีต่างทรงใช้ชีวิตที่หลงเหลืออยู่ด้วยใจที่ยังคงเฝ้าคิดถึงกันและกัน ซีรีส์ประเด็นนี้ชี้แนะเรื่องราวความรักและการต่อสู้ของผู้หญิงนางหนึ่งที่ถูกลากเข้าไปพัวพันกับเรื่องทางการเมืองโดยที่เธอมิได้เต็มใจ

Rookie Historian Goo Hae-ryung

กูแฮรยอง เพศหญิงสาวที่รักอิสระเริ่มตั้งแต่ต้นชีวิตใหม่ในสถานะนักความรู้ประจำราชสำนักโชซอนข้างหลังรู้ข้อมูลข่าวสารว่าทางการเปิดรับนักความเป็นมาศาสตร์ผู้หญิง

Record of Youth

Record of Youth เป็นการติดตามชีวิตของคน ๆ คนนึงที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นที่โด่งดังในวงการบันเทิง ซัง เฮจุน (รับบทโดย พัค โบกอม), นายแบบที่มาแรงต้องการผันตัวไปเป็นนักบ่งบอก ในตอนที่ พัค หน้าจองฮา ( รับบทโดย พัค ซอดัม) อยากจะเป็นช่างแต่งหน้าชื่อเรื่องราวกับเช่นเดียวกัน

Full House

Full House เหตุการณ์ความรักวุ่นวายๆ ของผู้เขียนนวนิยายฮันจีอุนกับซูเปอร์สตาร์ชื่อเช่นเดียวกับ ลียองเจ เหตุการณ์วุ่นๆ เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อฮันจีอุนโดนเพื่อนสนิทหลอกจนจำเป็นที่จะต้องเสียบ้านที่รักสูงที่สุดให้กับลียองเจ แต่เจ้าตัวไม่ประนีประนอมและควรจะเป็นบ้านคืน สุดท้ายทั้งคู่จึงจำเป็นต้องทำกติกาและได้แต่งงานกันเพียงแค่ในนาม

เฉพาะหน้าคนอื่นๆทั้งคู่จะแสดงเป็นสามีภรรยากัน แต่เบื้องหน้าเบื้องหลังก็คือความวุ่นวายและความเกี่ยวข้องของทั้งสองที่ค่อยๆ เริ่มต้นขึ้นในบ้านหลังนี้ เราเชื่อว่า Full House คือจุดเริ่มที่นำมาซึ่งการทำให้หลากหลาย หนังเกาหลีพากย์ไทย ย้อนยุค คนเข้าสู่วงการติดซีรี่ส์เกาหลีอย่างจริงจัง แม้ว่าจะเป็นซีรี่ส์ที่ออกอากาศเมื่อนานมาแล้วแต่ก็ประสบความสำเร็จเป็นเป็นอย่างมากและรื้นเริงมากๆ ด้วย ไม่ประหลาดใจว่าเพราะเหตุไรหลายๆคนถึงวนดูซีรี่ส์ประเด็นนี้บ่อยมากด้วยเหตุว่าสนุก น่ารัก ครบทุกอารมณ์ เป็นซีรี่ส์อีกเรื่องที่ยืนหนึ่งในใจ

Good Doctor

ซีรีส์เกาหลี Doctor John บอกเล่าเหตุการณ์ของ ชาโยฮัน หนังเกาหลีพากย์ไทย ล่าสุด แพทย์สาสว่างิสัญญีวิทยาซึ่งเป็นแพทย์ผู้ที่มีความชำนาญการแบ่งปันยาชาและยาสลบ เขาเป็นหมอที่เก่งมากเรียกได้ว่าเป็นอัจฉริยะสำหรับเพื่อการปฏิบัติการเลย ผู้ใดๆ ต่างเรียกเสว่าง่าคุณหมอ 10 วิเพราะเหตุว่าเขาสามารถศึกษาค้นพบโรคได้เร็วมาก

ซึ่งชาโยฮันจำเป็นที่จะต้องทำงานร่วมกับคังชียอง หนังเกาหลีพากย์ไทย ย้อนยุค เธอเป็นคนที่ชาญฉลาด มีนิสัยอบอุ่น และยอมรับฟังผู้ป่วยอย่างรอบคอบ จนกระทั่งวันหนึ่งได้มีผู้ป่วยที่มีอาการเจ็บหนักซึ่งไม่ทราบต้นเหตุของอาการนั้นมาที่โรงพยาบาล ทั้งคู่จึงจำเป็นจะต้องช่วยกันค้นหาต้นเหตุของอาการเจ็บปวดพวกนั้น ประเด็นนี้สนุกสนานมาก ลุ้นทุกระหว่าง ถูกใจซีนการแพทย์ หัวข้อนี้ให้ข้อคิดเยอะดราม่าน้ำตาแตกอยู่หลายๆฉากเบย ซีรีส์เรื่องนี้เพลงเจือเนื่องจากว่ามากๆ

18 Again

ซีรี่ย์เรื่อง 18 Again ได้รับการดัดแปลงมาจาก ภาพยนตร์จากอเมริกาที่ชื่อเรื่องว่า 17 Again หลังจากที่ ฮงแดยอง โดนไล่ไปจากงาน และภรรยาก็ได้เหมือนกันยื่นเรื่องจะหย่ากับเขา หลังจากเลี้ยงชมสามีคนนี้โดยตลอด แต่แล้ววันหนึ่ง ฮงแดยองก็ได้ย้อนร่างตัวเราเองไปในขณะ 18 ปี เขาเลยใช้จังหวะนี้สำหรับในการที่จะเปลี่ยนแปลงตัวตน และ ใช้ชีวิตแบบในแบบที่เขาไม่เคยได้ใช้

Goblin

Goblin หรือ ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ ซีรี่ส์แนวแฟนตาซีโรแมนติก ซึ่งเกิดเรื่องเหมือนกับความรักขณะมนุษย์กับผู้พิทักษ์แห่งวิญญาณ คิมชิน (กงยู) เขาคือก็อบลินผู้ถูกสาปให้มีชีวิตเป็นอมตะมีอายุขัยผ่านมา 939 ปี และอยู่สำหรับการตามหาเจ้าสาวของเขา ซึ่งเธอคือสตรีสาวคนเดียวที่จะสามารถถอนดาบที่ถูกปักกลางอกเพื่อจะสังหารเขาได้

แต่ถ้าดาบถูกถอนออกแล้วคิมชินอาจจะกลับกลายเป็นเหากถ่านและไปยังดินแดนข้างหลังความตาย คิมชินและวังยอ (อีดงอุค) ยมทูตรูปงามจดจำเสื่อม เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เขาเป็นยมทูตเหตุเพราะถูกลงโทษเหตุเพราะได้ทำบาปหนักมาก่อน Goblin เป็นอีกหนึ่งซีรี่ส์ที่โด่งอย่างกับมาก แม้ซีรี่ส์จะจบไปยาวนานตามแต่ก็ยังมีคนตามดูซ้ำหลายรอบ ซีรี่ส์ปังสถานที่ในเรื่องก็ปังด้วยจ้า เหตุเพราะมีแฟนๆ ต่างพากันท่องเที่ยวตามรอยซีรี่ส์ Goblin กันจำนวนมาก

colormerad