หนังเกาหลีพากย์ไทย netflix  รวม 7 ซีรีส์เกาหลี พากย์ไทย ใน Netflix เพื่อคนขี้เกียจอ่านซับซีรีส์เกาหลีมาแรง เป็นกระแสในบ้านเรา มาอย่างสม่ำเสมอ ไร้แผ่วเลยจริง ๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเกิดเรื่องความรักแนวโรแมนติก, คอมเมดี้ขบขัน, หักเหลี่ยม เฉือนคมทางธุรกิจ หรือจะดราม่า ข้อขัดข้องชีวิตครอบครัว จะแนวไหนก็เป็นที่นิยม นำมาซึ่งการทำให้คนดูติดงอมแงมกันอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งบางครั้งบางคราวกำลังอิน!! กับซีนอารมณ์ กับหน้าที่ของนักบ่งบอก แต่กลับอ่านซับไม่ทัน T^T นำมาซึ่งการทำให้หลุดใจความหลัก ๆ ดวงใจของเรื่องไปซะอย่างนั้น งั้นวันนี้พวกเราขอเอาใจสายขี้เกียจอ่านซับ! กับ 7 ซีรีส์เกาหลี พากย์ไทย ใน Netflix มาฝากทุกคนกัน จะมีเรื่องมีราวไหนน่าชมน่าติดตามกันบ้างนั้น พวกเรามาดูกันเลย

หนังเกาหลีพากย์ไทย netflix
1. Sweet & Sour
ขอเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นเรื่องแรกกับหนังเกาหลี ปัจจุบันนี้ ที่ฮอตฮิต! เป็นกระแสในบ้านพวกเรามาก ๆ ถึงขนาดเคยติดชั้น 1 ยอดนิยม ผู้ดูคนไทย ดูสูงที่สุดใน Netflix ด้วยกับเรื่อง Sweet & Sour ที่ว่าด้วยเรื่องความรักของคนวัยดำเนินงานที่ทั้งอยาก lucky in game และ lucky in love ไปเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

แต่จับปลาสองมือไม่นำมาซึ่งการทำให้สุดเลยสักอย่างแบบนี้มันจะรอดไหมนะ? งั้นคนไหนที่กำลังมีความรักแบบรักระยะไกล วัยปฏิบัติงานเช่นนี้แล้วล่ะก็ เรามาเช็คความรักของเพื่อจะน ๆ ด้วยการดูหนังเรื่องนี้กันสักหน่อยเหนือกว่าจ้ะ ว่ารักของเราในช่วงเวลานี้กำลังหวานหรือหมดอายุจนเปรี้ยว กันไปแล้ว … แอบกระซิบบอกนิดนึงว่าจึงควรห้ามกระพริบตาหรือรายละเอียดของเรื่องสักตอนเลยนะจ๊ะ ไม่งั้นโดนแกงหม้อเบ้อเริ่มแน่นอน!!

หนังเกาหลีพากย์ไทย netflix Move to Heaven

มาต่อกันที่ Move to Heaven ซีรีส์ที่ดูได้ไม่เบื่อ ไม่สั้นไม่ยาวจนเกินไป มีทั้งปวง 10 ขณะแค่นั้น เป็นเรื่องอย่างกับของ บริษัท Move to Heaven รับเก็บกวาดหลังที่เกิดสาเหตุ (ภายหลังที่มีคนเสียชีวิต) โดยมี ฮันกือรู เด็กอัจฉริยะ ที่ถึงถึงแม้ว่าเขาจะดูอย่างกับว่าเข้าสังคม

หรือเข้ากันกับผู้คนไม่ค่อยได้ ด้วยความใสซื่อ และเอาใจใส่ปฏิบัติหน้าที่ของตนเอง ให้คนที่เสียชีวิต ในแต่ละเคส ได้พูดเล่าสถานะการณ์ ส่งผ่านวิชาการสึกของผู้ตาย ไปยังญาติพี่น้อง หรือคนสนิทสนมเป็นผู้ตาย นั่นแหละที่ถูกใจ หนังเกาหลีพากย์ไทย netflix ตราตรึงอยู่ภายในจิตใจของผู้ชม จนจำเป็นต้องน้ำตาซึม ไปกับเรื่องราวของพวกเขากันเลยทีเดียว

Crash Landing On You ใครที่ถูกใจเรื่องรักโรแมนติกแถมมีซีนคอมมาดี้สุดฮา!! จะต้องตกหลุมรักกับยัยแม่หญิงยุนเซรี และสขาดหายผู้กองรีจงฮยอก เกี่ยวกับความเข้าใจเหล่า สขาดหายทหารเกาหลีเหนือมากแน่ เมื่อสาวยุนเซรี เซเลบริตี้คนอย่างกับของเกาหลีใต้

ได้เล่นเครื่องร่อน แล้วกำเนิดอุบัติปัจจัยนำมาซึ่งการทำให้เครื่องร่อนของเธอนั้น ได้พัดไปติดที่ฝั่งชายแดนเกาหลีเหนือ จนพบรักกับผู้กองแห่งกองร้อยที่ 5 ผู้คุมหน้าด่านชายแดนเส้นจำแนกเกาหลี เกิดเป็นเรื่องราวกับน่ารัก ๆ ดราม่า ขำขัน และกลับกลายเป็นกระแสเรตติ้งพุ่งกระฉูด ในปี 2019 เลยด้วย!! เช่นนี้ยิ่งห้ามพลาดเลย

It’s Okay to Not Be Okay มาชมความรักสุดโรแมนติก ไปพร้อม ๆ กับการสืบค้นหา ปมข้างในหัวใจ จากเหตุการณ์ของสมัยก่อน อย่างเรื่อง It’s Okay to Not Be Okay กันจ้ะ สถานะการณ์ของคนเขียนนิทานเด็ก โกมุนยอง ที่ครั้นว่าเธอนั้น จะเขียนสถานะการณ์เกี่ยวกับนิทาน

แต่ลักษณะท่าทาง และนิสัยใจคอ กลับไม่น่าจะใช่คนอ่อนโยน หนังเกาหลีพากย์ไทย สนุกๆ และเข้ากันกับเด็กได้ดีเลยสักนิด!! จนได้มาเหน้าจอกับ มุนคังแท บุรุษพยาบาลผู้ดูแลคนป่วยจิตเวช และพี่ชาย มุนซังแท ซึ่งทั้งสามคน ต่างมีสถานะการณ์ผูกพัน กันมาตั้งแต่ยุคเก่า แต่ทั้งสามต่างเติมเต็มจิตใจ และช่วยกันคลายปมในอดีตของกันและกัน จนความรักที่สวยงาม ก็ค่อย ๆ กำเนิด ไปพร้อมกับการเรียนรู้ชีวิตของทุกท่านด้วย

Itaewon Class แปลงสไตล์มาที่ เรื่องหักเหลี่ยม เฉือนคมกันทางธุรกิจ อย่างเรื่อง Itaewon Class ซึ่งเกิดเรื่องที่โด่งราวกับ และฮอตฮิต! ไปทั่วบ้านทั่วเมือง จนหนุ่ม ๆ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย จะต้องไปตัดผม ทรงหัวเกาลัดเหมือนกันกับ พัคแซรอย พระเอกกันเป็นแถว

ซึ่งประเด็นนี้ เกิดเรื่องราวความบากบั่นของเด็กหนุ่ม ที่มีความฝันในการเปิดร้านค้าอาหารที่เป็นที่รู้จัก และควรจะเป็นล้มล้างบริษัทอาหาร ยักษ์ใหญ่ดีกรี 1 ของเกาหลี อย่าง ชางกา ให้ได้ เหตุการณ์จะเข้มข้นขนาดไหนนั้น พวกเรามาเข้าร่วมลุ้น และเป็นจิตใจที่เข้มแข็งพร้อมเผชิญกับทุกเรื่อง รวมทั้งเรียนรู้ธุรกิจไปกับ หนุ่มพัคแซรอย ในเรื่อง Itaewon Class กันนะคะ

Start-Upเรื่องราวเกี่ยวกับวิธีการทำธุรกิจ ของคนรุ่นใหม่ อย่าง Start-Up ของชายหนุ่ม อย่าง นัมโดซาน ผู้ที่เก่งทางด้านComputer โดยเฉพาะอย่างยิ่งโปรแกรมคอมพิวเตอร์ AI ซึ่งเขานั้นได้ร่วมมือกับเพื่อจะน ๆ อีก 2 คน สำหรับในการการก่อตั้งบริษัท ซัมซานเทค แต่ดูเหมือนกันกับว่า หมู่เขาจะเก่งทางด้าน IT อย่างเดียว แต่ไม่มีหัวทางด้านบริหารสักเท่าไหร่ จนกระทั้งได้ไปเจอกับ ซอดัลมี สาวน้อยไฟแรง

ผู้มีความฝันต้องการเป็นประธานธุรกิจที่เป็นผล เมื่อเขาทั้งสองได้เจอกัน ต่างก็เป็นแรงจูงใจซึ่งกันและกันโดยไม่ทราบตัว เอาเป็นว่าคนใดที่กำลังมีความฝัน อยากเติมไฟสำหรับเพื่อการจัดการงาน หรือสร้างธุรกิจแล้วล่ะก็ แนะนำว่าห้ามพลาดหัวข้อนี้เลยค่ะ!! ยิ่งกว่านั้นจะได้ทำความเข้าใจศัพท์ใหม่ ๆ เกี่ยวกับ Start-Up แล้วยังอยากสร้างแรงจูงใจและความเข้มแข็งพร้อมที่จะต่อสู้ให้คนรุ่นใหม่ได้ไม่นิดหน่อยเลย

Kingdom ปิดท้ายกันที่เรื่อง Kingdom เรื่องราวเนื้อหาข้อมูลข่าวสารลือ หนังเกาหลีพากย์ไทย netflix ของกษัตริย์ผู้ล้มป่วย และโรคระบาดประหลาด ๆ ของชาวบ้าน ที่นำมาซึ่งการทำให้องค์รัชทายาทเป็นความมุ่งหวังเดียว ที่จะพาพลเมืองให้รอดพ้นอะไรจากวิกฤตอันน่าสะพรึงกลัว และสยดสยอง เกี่ยวกับความเข้าใจการค้นหาที่แท้เกี่ยวกับอาการป่วยของกษัตริย์นี้ได้

ประเด็นนี้ขอพูดเลยว่า ครึกครื้นและมันส์มาก ๆ เลยค่ะ ใครที่ถูกใจแนวเดียวกับซอมบี้ของฝรั่งแล้วล่ะก็ จำลองเปิดใจให้กับซอมบี้เกาหลีในประเด็นนี้ก็ชมนะคะ รับรองว่าบันเทิงใจและน่ากลัวไม่แพ้กันเลยเป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อน ๆ กับ 7 ซีรีส์เกาหลี บรรยายไทย

ใน Netflix ที่เรานำมาฝากในวันนี้ คนใดที่เป็นสายขี้เกียจอ่านซับหรืออยากจะตามเก็บทุกอารมณ์ ทุกซีน โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องชายตาไปอ่านซับแล้วล่ะก็ พยายามกด Add Playlist ทั้ง 7 เรื่องนี้ไว้เลยจ้ะ หนัง ผี เกาหลี พากย์ ไทย ไม่ความหวังพังทลายแน่นอนมั่นใจว่าในวันว่างๆของหลายท่าน ส่วนมากจะเข้า Netflix เพื่อจะมองหาซีรีย์ดูซักเรื่อง

เอาแบบยาวๆไปเลย แต่คนจำนวนไม่น้อยโดยมากจะถูกใจนั่งกินอะไรไปด้วย หรือทำอะไรไปด้วยเพลิดเพลินเจริญใจๆ ด้วยเหตุนั้นการดูซับคงจะไม่น่าใช่ทางออก แล้วเมื่อเข้าไปมองหาใน Netflix ก็ยากลำบากเหลือเกิน ที่จะหาพากย์ไทยซักเรื่อง

เนื่องมาจากบางคนไม่ได้มีเทคนิคสำหรับเพื่อการค้นหาหา หรือการสืบค้นหาซีรีย์ใน Netflix โดยใช้รหัสต่างๆ นาๆ ก็ทำไม่เป็น โพสนี้พวกเราจะช่วยคุณเอง โดยเราได้รวบรวมซีรีย์ใน Netflix ทั้งปวง ที่มีพากย์ไทย มาไว้ที่นี่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นซีรีย์เกาหลี ฝรั่ง ญีปุ่น ที่มีบรรยายไทย พร้อมคะแนน IMDb เพื่อจะเอาใจคอซีรีย์ที่ประทับใจบรรยายไทยนั่นเอง มาชมกันเลยค่ะ ว่ามีเรื่องมีราวไหนน่าชมบ้าง

ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo

มากันที่ซีรีส์เกาหลีแนวย้อนสมัยกันบ้างนะคะ ประเด็นนี้เป็นอีกเรื่องที่มีดังไม่แพ้กัน สำหรับท่านที่มีความรู้สึกว่าซีรีส์ย้อนสมัยคงจะไม่รื้นเริง จำเป็นต้องขอกล่าวเลยว่าคุณคงจะจะพลาดเรื่องนี้ได้ง่าย ๆ เพราะ Moon Lovers นั้นเป็นซีรีส์ที่บันเทิงใจมาก ๆ เนื้อเรื่องมีความมากมาย ในณ เวลาครึ่งแรกนั้นจะเป็นแถวหวาน ๆ น่ารักใส ๆ แต่ในขณะครั้งข้างหลังก็จะเริ่มเข้มข้นและมีดราม่าให้ชวนติดตามเพิ่มขึ้น ซึ่ง Moon Lovers

นั้นก็ได้เหมือนกันเขียนบทขึ้นมาโดยบ่งบอกจากที่มาที่ไปศาสตร์ของเกาหลีจริง ๆ แต่ก็ไม่ได้จริงไปหมดนะคะ เนื่องด้วยเดิมนี้เรื่องนี้เป็นซีรีย์แนวแฟนตาซีร่วมอยู่ด้วย เนื้อหาของซีรีส์ประเด็นนี้จริงๆแล้วเป็นของประเทศจีนที่เป็นที่ชื่นชอบเป็นอย่างยิ่ง หนังเกาหลีพากย์ไทย netflix จนเกาหลีจะต้องขอซื้อลิขสิทธิ์มาทำต่อในฉบับซีรีส์เกาหลีอีกรอบ ซึ่งแน่ๆค่ะ ว่าสถานีโทรทัศน์ช่องใหญ่อย่าง SBS ไม่เคยทำให้คนดูอย่างเราไม่สมหวัง

เนื้อเรื่องของ Moon Lovers นั้น เริ่มจากตัวนางเองในสภาวะปัจจุบันได้เข้าไปช่วยชีวิตคนตกน้ำในวันที่กำเนิดสุริยคราส แต่เมื่อฟื้นขึ้นมา กลับพบว่าตนเองไม่ได้อยู่ภายในยุคตอนนี้อีกถัดไป เนื่องจากว่าวิญญาณของเธอนั้นได้เข้าไปอยู่ด้านในร่างเด็กสาว ขณะสมัยราชวงศ์

โครยอที่ซึ่งในบันทึกประวัติศาสตร์นั้นมีข้อมูลเฉพาะเจาะจงอยู่เล็กน้อยมาก ๆ นำมาซึ่งการทำให้เธอไม่สามารถที่จะคาดคาดการณ์เหตุการณ์ล่วงหน้าได้ทันที ชีวิตของเธอก็เลยจำเป็นที่จะต้องแปลงจากหน้ามือเป็นหลังมือชั่วกัลปวสาน เธอจึงต้องควรปรับตัวให้เข้ากันกับสมัยสมัยนั้นให้ได้ และเธอจึงควรรับมือกับเหล่าองค์ชายทั้ง 8 พระองค์ และหนึ่งในองค์ชายนั้นก็มีพระเอกของเราอยู่ด้วยค่ะ“องค์ชาย 4” หรือ “วังโซ” นั้นเป็นผู้คนที่เข้ากับพี่น้องเข้าร่วมบิดาได้ยากที่สุด

ทั้งยังเป็นลูกที่พระชาราและพระมเหสีไม่ค่อยอยากเหน้าจอหน้าสักมากแค่ไหนนัก เพราะสังคมเกาหลีในยุคนั้น นิยมจะมองภาพร่างหน้าตาของคนที่ภายนอกเป็นหลัก และตัวองค์ชาย 4 เองก็มีรอยแผลเป็นขนาดใหญ่ที่หน้าตา ส่งผลให้เขาจำเป็นจะต้องสวมหน้ากากตลอดเวลา การที่วังโซจำเป็นที่จะต้องแปรเปลี่ยนเป็นไม่ชอบของผู้คนทั้งคนในครอบครัวและสามัญชน มันทำให้เขาเป็นคนที่ปิดกั้นตัวเราเอง

จนถึงเขามาเหน้าจอกับนางเอกของเรา ที่มองว่าแผลเป็นขององค์ชาย 4 นั้นไม่ได้รังเกียจอะไรเลย และเธอเองก็รู้สึกว่าสามารถช่วยปิดรอยแผลนั้นได้ อาจจะด้วยยุคยุคใหม่ที่เธอเติบโตมา เธอจึงมองว่าเรื่องกลุ่มนี้พวกเราสามารถละเลยไปได้ จึงส่งผลให้องค์ชาย 4 ของเกิดหลงรักในตัวนางเอก ตามปกป้อง ดูแล และตามจีบ ไม่เคยห่าง  แต่ไม่ได้มีแค่เพียงองค์ชาย 4 คนเดียวที่หลงรักนางเอกของเรื่องหรอกนะคะ  เนื่องมาจากยังมีองค์ชายอีกหลายพระองค์ที่ตกหลุมรักนางเอกของเราอีกด้วยเหมือนกัน

จะมีองค์ชายพระองค์ไหนซึ่งสามารถพิชิตจิตใจของนางเอกได้กันแน่ และเหตุการณ์โลกปัจจุบันในสมัยราชวงศ์โครยอที่ไม่ได้มีในบันทึกประวัติศาสตร์นั้นเป็นยังไง นางเอกจะสามารถกลับมายังความเป็นจริงได้บ้างมั๊ย ต้องไปติดตามดูกันได้ใน “ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo” แล้วนะคะทุกท่าน สำหรับคนที่เป็นแฟนคลับหนุ่มแบคฮยอน วง EXO หัวข้อนี้เขาได้รับบทเป็นองค์ชาย 10 ที่สุดแสนจะน่ารักด้วยนะคะ

ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว My Love From The Star

เรามั่นใจว่า My Love From The Star ยังคงเป็นซีรีส์ในในดวงใจของคนไหนหลากหลาย ๆ คน สำหรับใครที่ยังไม่เคยชมหรือคงจะเคยชมในรูปแบบคนไทย ที่ทางช่องสามที่ได้ซื้อลิขสิทธิ์มาทำต่อในชื่อเรื่อง “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ซึ่งได้หนุ่มณเดชน์และนางเอกสาวแมทภีรนีย์ถ่ายทอดเหตุการณ์ไปแล้ว พวกเราอยากให้ท่านได้ลองมาดูในแบบอย่างต้นฉบับกันบ้างค่ะ ยืนยันว่าคุณจะได้รับดูความฮาจากนางเอกของเรื่องอย่าง ช็อน จี-ฮย็อน ได้ตลอดที่เรื่อง

เรื่องราวของ My Love From The Star นั้นเป็นความรักระหว่างมนุษย์ต่างดาวและซุปเปอร์สตาร์สาวผู้ตกอับ โดยเนื้อเรื่องนั้นพระเอกของเราคือมนุษย์ต่างดาวที่ชื่อเรื่องว่า “โทมินจุน” ที่ชี้ให้เห็นโดยคิมซูฮยอน เค้าติดอยู่ด้านในโลกมนุษย์มายาวนานหลากหลายร้อยปี ด้วยต้นเหตุผลอะไรบางอย่าง นำมาซึ่งการทำให้เค้าไม่อาจจะสัญจรกลับไปยังดาวของตนเองได้ จึงทำเค้าต้องคอยปรับตัวตามยุคตามสมัยไปเรื่อยๆ ๆ

สำหรับตัวพระเอกเองนั้นมีสมรรถภาพเยอะมากๆทั้งสามารถจบสิ้นเวลาระยะสั้น ๆ ได้ และสามารถขาดหายตัวได้ตามที่ใจควรจะเป็น เขามีพละกำลังที่แข็งแรง แต่มีสิ่งหนึ่งที่ถ้าพระเอกของพวกเราได้สัมผัสทีไร หนังเกาหลีพากย์ไทย netflix ก็ควรต้องล้มป่วยทุกครั้งไป… โดยไม่อาจจะหาทางปรับแก้ได้อีกด้วยนะคะ สิ่งนั้นเป็นยังไงจะต้องไปตามชมในเนื้อเรื่องกันอีกรอบ

สำหรับตัวนางเอกของเรื่องนั้นชื่อว่า “ซงอี” เป็นดาราสาวที่ดังในสมัยเดี๋ยวนี้มาก ๆ แต่เนื่องด้วยไปบังเอิญไปอยู่ภายในเหตุการณ์การตายของซุปเปอร์สตาร์สาวรุ่นพี่ จนนำมาซึ่งการทำให้ซงอีของเราจำเป็นที่จะต้องตกอับโดนใส่ร้ายว่าทำให้นักแสดงสาวรุ่นพี่จึงควรตาย ซึ่งสถานะการณ์ไม่ได้มีเพียงแค่นั้นแน่นอนค่ะ ด้วยเหตุว่าทั้งซงอีและโทมินจุนของเรานั้นพักอยู่ภายในห้องติด ๆ กัน จึงส่งผลให้โทมินจุนของเรา

จึงควรค่อยสนับสนุนนางเอกอยู่เรื่อยๆ ๆ และเขายังเพียรพยายามช่วยหาความจริงของต้นตอเรื่องการฆาตกรรมครั้งนี้ รวมทั้งควรต้องพากเพียรห้ามใจไม่ให้กระปรี้กระเปร่ากับซงอีด้วย เพราะว่าเขาไม่ต้องการที่จะอยากให้เธอต้องเศร้า ถ้าเขาจำเป็นจำเป็นต้องกลับไปยังดาวของตัวเอง เรื่องราวความรักของทั้งสองคนจะเป็นอย่างไร? มนุษย์ต่างดาวและสตรีสาวธรรมดาจะรักกันได้บ้างมั๊ย? หมู่เขาทั้งสองจะผ่านเรื่องไม่ดีไปได้รึเปล่า? จึงควรไปติดตามดูกันใน “ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว My Love From The Star” ค่ะ

colormerad