หนังใหม่มาแรง 2021

หนังใหม่มาแรง 2021 เนื่องจากว่าเป็นระหว่างที่กำลังมาแรงของซีรี่ย์เกาหลี แนวสืบสวน (เกม Squid, My Name ฯลฯ) พวกเราก็เลยแบ่งปันเรื่องย่อที่กลุ่มแฟนหนังของพวกเราบน เฟสบุค ข้างหลังแล้วหลังจากนั้นเราสัมผัสตื่นเต้นและสนเท่ห์ใจกับปฏิกิริยาของหมวดหมู่เขา และผู้คนมากกว่า 500 คนชมและบ่งบอกความคิดเห็น ในมุมมองของเราโดยประมาณ 15 นาทีของจุดเริ่มเมื่อหมวดหมู่เขาย้ายไปที่อาคาร เรามีความรู้สึกว่ามันอาจจะเป็นหนังเกาหลี สืบสวนที่น่าเบื่อ แต่หลังจากโศกนาฏกรรมทั้งปวง ก็ยังห่างไกลจากความจำเจหน่าย

สิ่งที่ส่งผลให้ Extracurricular (ดูรมลับ ธุรกิจรัก) ผิดแผกจากซีรีส์เรื่องอื่นๆ หนังใหม่ออนไลน์ 2021 พากย์ไทย ในโพยฉบับนี้ก็คือไม่มีตัวละครใดในเรื่องที่เป็นนักสืบหรือตำรวจฝ่ายสืบสวน แต่เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้เรียนตัวอย่าง โอจีซู (คิมดงฮี) ซึ่งมีชีวิตอีกด้านหนึ่งที่เข้าไปเกี่ยวพันกับอาชญากรรมร้ายแรงอย่างเต็มเปา

ความลับที่เขาเก็บงำมาอย่างยอดเยี่ยมกลับเสี่ยงจะถูกเปิดโปงเมื่อเพื่อนเข้าร่วมลำดับเรียนรู้ แบกยูริ (พัคจูฮยอน) เริ่มสนใจในตัวเขา แล้วทุกๆอย่างก็เริ่มสูญเสียการบังคับการอย่างรวดเร็ว จนคนดูต้องนั่งไม่ติดจากการทิ้งปมต่างๆ ไว้ให้ติดตาม ทดลองไปดูซีรีส์ที่เหมือนกันกับการขึ้นรถไฟเหาะตีลังกานี้ได้ แล้วเดาไปในเวลาเดียวกันว่าอะไรจะเกิดขึ้นในฉากถัดไป

ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนที่แปลกแหวกแนวกว่าเรื่องไหน ๆ เมื่อคิมมูยอง (ชเวจินฮยอก) ซอมบี้ที่มีความรู้ความสามารถสึกนึกคิดเช่นเดียวกับมนุษย์รู้สึกตัวคืนชีพขึ้นมาในร่างเดิม เขาก็เลยจำเป็นต้องมานะปรับตัว ปรับวิธีการใช้ชีวิตต่าง ๆ ให้ หนังใหม่ๆปี 2021 มีความกลมกลืนไปกับมนุษย์ แล้วก็ส่งผลให้เขาจับพลัดจับผลูมาอยู่ภายในคราบนักสืบ ที่ได้บังเอิญมาเหน้าจอกับกงซอนจี (พัคจูฮยอน)

ตำรวจสายสืบที่จะมาเข้าร่วมไขคดีต่าง ๆ โดยวิธีการใช้สมรรถนะของพระเอกที่เป็นซอมบี้ให้เป็นประโยชน์ จนเป็นการจุดชนวนให้พระเอกตามสืบว่าตัวตนก่อนที่เขาจะตายนั้น เป็นคนไหนมาก่อนด้วยด้วยเหมือนกัน พูดได้เลยว่าไม่เคยเจอซีรีส์สืบสวนสอบสวนแนวนี้มาก่อนเลยก็ว่าได้ค่ะ ด้วยเหตุว่าซีนไขคดีของซีรีส์นี้มาพร้อมความขบขัน ตลก เบาสมองชวนให้ขำกลิ้ง อีกอีกทั้งที่เปิดเผยให้ปรากฏเสน่ห์ที่น่าเอ็นชมของซอมบี้สุดน่ารักที่คนไม่ใช่น้อยควรต้องตกหลุมรัก

การดำเนินเรื่องถือว่าทำได้ดิบได้ดี ค่อย ๆ เคลียร์คดีไปครั้งละจุด เกิดเรื่องที่ชมจบแล้วให้ข้อคิดอะไรหลาย ๆ เหมือนกับพวกเราได้เช่นกันจ้ะ ผลงานของนักบ่งชี้รูปยนตร์ที่น่าชื่นชมอย่างแท้จริง หากคุณควรจะเป็นชมหนังระทึกขวัญอาชญากรรมที่จริงจริง หนังเกาหลี อาชญากรรมประเด็นนี้เหมาะกับคุณเพียงแค่นั้น การทำให้รู้ กำกับและกำกับรูปที่น่าสนใจ มีเอกลักษณ์เฉพาะเจาะจงตัวด้วยแก่นแท้ของตัวมันเอง

โดยส่วนตัวแล้วเราชอบการทำให้รู้ของวีฮาจุน พล็อตภาพยนตร์พื้นฐานพร้อมการถ่ายภาพยนตร์ที่น่าทึ่ง มันคุ้มที่จะดู พวกเราสูบบุหรี่และกัดเล็บเป็นเลือด ชมหนังประเด็นนี้ มันเข้มข้นมากจนผมรับรู้ไม่ผ่อนคลายเลยแม้กระทั้ง 10 วินาที เนื้อเรื่องเข้มข้นมาก การบ่งบอกก็น่าทึ่ง และการถ่ายทำก็น่าทึ่งมาก พวกเราไม่ทราบดีว่าทำไมมันถึงมีบทวิจารณ์ที่ชั่วร้ายนัก

หนังใหม่มาแรง 2021

Stranger (2020)

ซีรี่ย์แนวสืบสวน ฆาตกรรม พระเอกเป็นอัยการที่ร่างกายไร้ความรู้สึก เพราะเหตุว่าได้รับการผ่าตัดมาตั้งแต่เด็ก ส่งผลให้ชมเป็นคนนิ่ง ๆ เย็นชา แข็งทื่อ วันหนึ่งไปพบเจอศพที่ถูกฆาตกรรม พอสืบหาสาต้นสายปลายเหตุก็พบว่ามีความเชื่อมโยงถึงหมู่ผู้มีอำนาจ ทั้งสำนักอัยการ และสำนักงานตำรวจ พระเอกได้เข้าร่วมมือกับนางเอกที่เป็นตำรวจ ตามสืบคดีการรับสินบน และเปิดโปงเบื้องหน้าเบื้องหลังของอำนาจมืด ซีรี่ย์นี้ได้รางวัลเเดซังเเละติดท็อปซีรี่ย์เเห่งปีของ New York Times ด้วย เดินเรื่องครึกครื้นมาก บทจะผูกปมให้พวกเราชวนไขคดี พลิกไปพลิกมา ขึ้นหิ้งซีรีย์ แนวฆาตกรรม สืบสวน เลยจ้ะ มีซีซั่น 2 แล้วด้วย

เพื่อเรื่องนี้ฮิตตลอดกาลมาก ๆ จ้ะ คนไหนไม่ดูก็คือพลาด เกิดเรื่องเหมือนกับของโทมินจุน (คิมซูฮยอน) คือมนุษย์ต่างดาวในร่างของมนุษย์ เขามายังโลกเมื่อปี ค.ศ. 1600 โท มินจุนอยู่บนโลกมา 400 ปี โดยไม่แก่ขึ้นเลย เขามีอาชีพเป็นศาสตราจารย์ มินจุนประสบว่าเขาจะสามารถอยู่ต่อบนโลกได้อีกเพียงสามเดือนแค่นั้น อยู่ดี ๆ เขาก็นึกถึงยีฮวา เด็กสาวที่เขาช่วยเมื่อ 12 ปีก่อน ในขณะเขากำลังตระเตรียมตัวที่จะออกมาจากโลก

เขาก็ได้ประสบกับดาราสาวที่ชื่อเรื่องชอนซงอี (ชอนจีฮยอน) ผู้ซึ่งเป็นเพื่อที่จะนบ้านใหม่ของเขานั่นเอง หมวดหมู่เขาทั้งสองคนประสบว่าหมวดหมู่เขามีสมัยเก่าร่วมกันถอยกลับหลายๆร้อยปีเลยทีเดียว โดยความแฟนตาซีของเรื่องนี้คือได้เล่าถึงความโรแมนติกของผู้คนต่างดาวที่มาถึงโลกเมื่อ 400 ปีก่อน และเมื่อคุณได้ดูคุณจะไม่เห็นได้ชัดมนุษย์ต่างดาวแบบเดิมอีกเลย การผจญภัยของผู้คนต่างดาวที่เงียบขรึมและหล่อเหลาบวกกับมีพลังพิเศษ

ได้เป็นเหน้าจอกับนางเองซูเปอร์สตาร์ที่กำลังเจอหน้ากับคนเลวทรามที่พร้อมจะฆ่าเธอ แน่นอนว่าประเด็นนี้เป็นสิ่งที่ต้องจับตาดูมองอย่างแน่ๆ พล็อตเรื่องและเคมีลงตัวมาก ไม่น่าประหลาดใจที่ละครประเด็นนี้ได้รับความนิยมไปทั่วโลก นอกนั้นเราขอชี้แนะให้ซีรีส์นี้เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่ยอดเยี่ยมด้วย

เป็นซีรี่ย์แนวสืบสวน เมโลดราม่า ระทึกขวัญ หนังใหม่มาแรง 2021 เรื่องย่อ แบคฮีซอง (รับบทโดย อีจุนกิ) ช่างฝีมือที่แต่งงานมา 14 ปีและมีลูก 1 คนกับ ชาจีวอน (รับบทโดย มุนแชวอน) นักสืบสาวจากแผนกอาชญากรรม นอกจากการทำธุรกิจสตูดิโอออกแบบโลหะ แบคฮีซองยังเป็นสามีที่ไร้ที่ติคอยช่วยงานบ้านและดูแลเด็กเป็นอย่างดี

อย่างไรก็ดีสามีที่สมบูรณ์แบบ กลับมีลักษณะอาการทางจิตและซ่อนความลับดำมืดใช้ชีวิตภายใต้ตัวตนใหม่ ชาจีวอนได้รับทำคดีใหม่เพื่อตามหาฆาตกรโรคจิต เธอก็เลยเริ่มหาเบาะแสที่จะทำให้ครอบครัวที่มีความแฮปปี้ของเธอแตกสลาย เมื่อประสบเบาะแสว่าฆาตกรที่ไม่ดีที่สุดอาจจะเป็นสามีที่อยู่ใกล้ตัวมาตลอด

สถานะการณ์นี้เป็นของโดบงซุน (พัคโบยอง) ที่เกิดมาพร้อมกับความหนักแน่นเหนือมนุษย์ คนในอุดมคติของเธอคืออินกุกดู (จีซู) ด้วยความชำนาญของเธอ เธอจึงได้เป็นผู้คุ้มกันของ อันมินฮยอก (พัคฮยองชิค) CEO ที่ร่ำร่ำรวยมั่งคั่ง ในละแวกบ้านของโดบงซุนคดีลักพาตัวหลายคดีและความเกี่ยวเนื่องของหมวดเขาเริ่มต้นแปรไป เพื่อละครหัวข้อนี้คุณจะต้องหัวเราะอย่างแน่ๆและนำมาซึ่งการทำให้หัวใจของคุณระเบิดไปด้วยความเฮฮาและโรแมนติกสุดวิเศษ

นักแสดงหลักของละครเรื่องนี้คือโดบงซุนชี้ให้เห็นโดยพัคโบยองเธอเป็นเด็กเพศหญิงที่น่ารักและตัวเล็กที่มีความเข้มแข็งเหนือมนุษย์และมีบุคลิกลักษณะที่ไม่อ้อมค้อม เธอแข็งแกร่งมากจนสามารถส่งผลให้มนุษย์บินได้ลอยบนท้องฟ้าและเธอยังเป็นคนที่ปกป้องอันมินฮยอก

หนังประเด็นนี้เป็นหนังระทึกขวัญบ้าๆ อีกเรื่องหนึ่งในหนังเกาหลี เราเคยชมหนังสืบสวนเกาหลีมาหลากหลายเรื่องแล้ว แล้วก็ไร้ถึงแม้แต่ว่ามีเรื่องหนึ่งที่นำมาซึ่งการทำให้เราหมดแล้วซึ่งความหวังจนกระทั่งบัดนี้ หนังหัวข้อนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับการฆาตกรรมที่คิดถึงตนเองเหมือนฆาตกรในระหว่าง 30 ปีที่ล่วงเลยไป ไม่เคยคิดว่าตัวละครเก่าจะเป็นผู้นำที่ยิ่งใหญ่ได้ โดยรวมแล้ว ภาพยนตร์เป็นสิ่งที่ต้องดูด้วยอารมณ์ขันที่นี่และรูปยนตร์ประเด็นนี้เหมาะกับอาชญากรรมระทึกขวัญ

นับว่าเป็นหนังชนิดอาชญากรรมระทึกขวัญที่น่าสนใจไม่เหมือนเรื่องอื่นเลยจ้ะ เนื่องมาจากว่าทางกลุ่มเขียนบทตกลงใจใช้นักแสดงที่มีอายุรุ่นคุณลุงมาดำเนินเรื่องแทนที่จะเป็นวัยหนุ่มสาว ซึ่ง The Chase นั้นเป็นเรื่องเช่นเดียวกับของคุณลุงเจ้าของตึกที่จำเป็นที่จะต้องมาหยิบมือร่วมกับตำรวจสายสืบที่อายุสอดรับกันเพื่อตามหาว่าใครเป็นฆาตกรในคดีที่มีเค้าหน้าภาพคดีซ้ำรอยเดิมเช่นเดียวกับเมื่อ 30 ปีก่อน และสิ่งที่นำมาซึ่งการทำให้คนดูนั่งไม่ติดนั่นเป็นเนื่องด้วยผู้ควรต้องสงสัยนั้นดูเหมือนว่าจะเป็นผู้อาศัยข้างในตึกของเขานั่นเอง

จับเป็นหนังแนวระทึกขวัญที่ดำเนินเรื่องหลอกคนชมได้อย่างแยบยลจนพวกเราเดาไม่ถูกเลยค่ะว่า คนไหนเป็นคนร้ายที่พวกเรากำลังตามหาอยู่ ซึ่งความน่าตื่นเต้นของหัวข้อนี้ คือ การดำเนินเรื่องด้วยตัวละครรุ่นคุณลุง จึงสร้างความน่าติดตามว่า นักแสดงหลักทั้งคู่จะสืบคดีและเอาชีวิตรอดจากเงื้อมมือของคนร้ายได้เช่นไรนั่นเองจ้ะ

He is Psychometric (2019)

ความแฟนตาซีอยู่ตรงที่พระเอกมีสมรรถนะพิเศษ แค่รับรู้ตัวก็จะทราบความลับของคนนั้นได้ เลยตัดสินใจใช้พลังกับหมู่คนไม่ดี นางเอกเป็นตำรวจที่มานะซ่อนความลับของตนเอง พระเอกก็ดันมารู้เข้า ส่งผลให้ควรต้องมาร่วมมือแก้ไขคดี เป็นซีรี่ย์เกาหลีที่ชมแล้วจึงควรคิดตาม ดูไปลุ้นไป เหมือนจะเครียดแต่ไม่เครียด บันเทิงใจมากเรื่องนี้

ซีรีส์นี้เกิดเรื่องดังของเด็กสาวมัธยมปลายอึนดันโอ (คิมฮเยยุน) ซึ่งเป็นเด็กนักเรียนในสถาบันการเรียนที่มีชื่อเสียง วันหนึ่งโดยบังเอิญเธอศึกษาและทำการค้นพบว่าโลกที่เธออาศัยอยู่ด้านในเป็นโลกแห่งจินตนาการของการ์ตูน หนังใหม่มาแรง 2021 เธอและคนอื่น ๆ เป็นเพียงผู้แสดงในหนังสือการ์ตูนซึ่งทั้งสิ้นอยู่ภายใต้อำนาจของนักเขียนผู้ทรงอิทธิพลและรอบรู้ อึนดันโอเป็นเพียงตัวละครพิเศษและที่ห่วยแตกไปกว่านั้น

The Writer ได้ให้การตั้งค่าที่งี่เง่าแก่เธอ ดันโอหมั้นกับคนที่เธอชอบมาช้านานซึ่งชมถูกเธอและเธอเป็นโรคดวงใจและคาดว่าจะเสียชีวิตในไม่ช้า ดันโอน้อยเกินไปใจกับชะตาชีวิตนี้จึงตกลงใจปลอมแปลงชะตาชีวิตของตัวเองโดยแปลงพล็อตเรื่องและค้นหารักแท้ของตน ความคาดหวังของเธอสำหรับการปลดปลดปล่อยตัวเองจากการบังคับการของนักประพันธ์แกร่งขึ้นกว่าเดิมเมื่อเธอได้เจอกับเด็กนักเรียนนิรนามหมายเลข 13 (โรอุน)

โดยไม่คาดคิด แต่เมื่อเหตุการณ์รอบ ๆ ดันโอ และ Number 13 ค่อย ๆ เริ่มมีความสอดรับกับผลงานคราวก่อนของผู้เขียนนึงซงวา แต่ความเคลื่อนไหวชะตากรรมของเธอคงจะมีมูลค่าและราคาที่จะต้องจ่าย พล็อตเรื่องของละครประเด็นนี้น่าสนใจและโครงเรื่องเต็มไปด้วยแฟนตาซีและส่วนประกอบลึกลับที่ทำให้ผู้ดูติดกับจอกระทั่งตอนจบ

สถานะการณ์ความรักยังยอดเยี่ยมในกรณีที่ดีเยี่ยมที่สุดด้วยการแสดงที่ดีเยี่ยมที่สุดและเคมีที่ดี นักแสดงแวดล้อมยังนำความบันเทิง หากคุณกำลังมองหาเรื่องราวความรักที่น่ารักแนวแฟนตาซีประเด็นนี้เกิดเรื่องที่จำเป็นจะต้องชมและห้ามพลาดเลยทีเดียว Doctor Prisoner เป็นซีรีย์ผลงานแนวสืบสวน ทริลเลอร์ ที่เล่าผ่านเกมการต่อสู้ด้วยความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดบน ช่องโหว่ของกฎเกณฑ์หมาย และด้านมืดของการแพทย์

เพื่อจะการจัดการคนเลวในสังคมที่จะต้องใช้พลังด้านร้ายเข้าต่อกร จึงจะสมน้ำสมเนื้อ นำบ่งบอกโดยนักทำให้ทราบชื่อราวกับ นัมกุงมิน และนารา คนไหนเป็นเเฟนคลับ นัมกุงมิน กล่าวเลยว่าจำเป็นจะต้องห้ามพลาด ลุคแบด ๆ จิต ๆ แบบนี้ก็แปลกใหม่เพื่อคนดูเช่นเดียวกัน สถานะการณ์ของ นาอีเจ (นัมกุงมิน) แพทย์ผ่าตัดที่มีความช่ำชองสำหรับเพื่อการทำงานยอดเยี่ยมและเป็นคนหัวใจดี เขาเข้าไปเกี่ยวข้องกับอุบัติต้นเหตุที่เขาไม่ได้เป็นคนก่อ

แต่กลับเป็นต้นสายปลายเหตุให้เขาจำเป็นจะต้องถูกไล่ออกจากงานที่โรงพยาบาลที่เขาทำอยู่ เขาก็เลยเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นปฏิบัติการในฐานะผู้อำนวยการด้านการแพทย์ในเรือนจำแห่งหนึ่ง และ ฮันโซกึม (นารา) จิตแพทย์สาวที่ดำเนินการงานในโรงพยาบาลแต่ก็จัดการงานอาสาสมัครในเรือนจำด้วย ด้วยความเอาใจใส่ ดวงใจดี และเป็นคนอบอุ่นของเธอก็เลยจบสิ้นลงด้วยการมาดำเนินงานอาสาสมัครร่วมกับ นาอีแจ โดยไม่รับค่าทดแทนใด ๆ ในเรือนจำแห่งนี้

https://colormerad.net/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...