หนังสยองขวัญ

หนังสยองขวัญ อากาศหนาวๆอย่างงี้ มาเพิ่มอะดรีนาลีนให้ร่างกายอบอุ่นขึ้นด้วย 25 เรื่องกันเลยดีกว่าจ้ะ ยืนยันว่าเป็นหนัง กระตุกจิต! ลากดวงใจ! จนทำให้อะดรีนาลีนพุ่งปรี๊ดๆอย่างไม่ต้องสงสัย! แถมนักวิจัยจาก Westminster วิจัยว่า การดู 90 นาที ช่วยเผาผลาญได้ถึง 113 แคลอรี อีกด้วยพร้อมแล้วไปดูกันเลยจ๊า ว่าใน 25 หัวข้อนี้จะมีเรื่องมีราวไหนบ้าง!

Sweethome (2020)เริ่มที่เรื่องแรก หนังสยองขวัญเกาหลี ที่ทำมาจากเว็บตูนชื่อเดียวกัน ในเว็บ Naver เรื่องราวของชาฮยอนซู ที่สูญเสียครอบครัว รวมทั้งต้องมาอยู่ในอพาร์ตเมนต์คนเดียว จู่ๆคนที่อยู่รอบข้างในอพาร์ตเมนต์ก็กลายร่างเป็นสัตว์ประหลาด เขาต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาดพวกนั้นเพื่อเอาตัวรอด เป็นแนวเผชิญภัยที่ดูแล้วไม่ผิดหวัง เนื่องจากเรื่องราวสนุกสนาน CG ยอดเยี่ยม แถมยังได้ผู้กำกับ อีอึงบก ที่ควบคุมซีรีส์เรื่อง Mr. Sunshine รวมทั้ง ก็อบลิ มากำกับอีกด้วย ขึ้นเป็น Netflix ชั้น 1 ที่ห้ามพลาดตอนนี้หนังสยองขวัญ (Horror)

ก่อนอื่นขอขยายความคำว่าหนังแนวสยองขวัญหรือ Horror

ตามความเข้าใจของเราสักนิดหมายถึงความสยอง/ความ Horror จะมาจากตัวร้าย หนังแนวนี้ ถ้ากล่าวให้เข้าใจง่ายๆก็คือหนังผีนั่นแหละ อาทิเช่น หนัง The Conjuring แต่ว่าหนังแนวนี้ไม่จำเป็นที่จะต้องมีผีเสมอไป แนวนี้รวมทั้งหนังตัวประหลาดด้วย ไม่ว่าจะเป็น หนัง Cloverfield หรือ หนัง A Quiet Place ด้วย หนังสยองขวัญ รวมทั้งแนวนี้ก็บางครั้งก็อาจจะไม่ใช่สองสิ่งแรกแต่ว่าบางทีอาจจะเป็นการฆ่ากัน มีฉากสุดชั่วร้าย แล้วก็แนวนี้ก็ยังรวมถึงพวกหนังเครือญาติซอมบี้ด้วย นั่นแหละครับผมมันเป็นความสยดสยองที่มาจากตัวร้ายของ

เรื่อง หนัง ภาพยนตร์ Aterrados หรือ Terrified เป็นหนังสยองขวัญชนชาติประเทศสเปน

จากความสามารถของผู้กำกับและเขียนบท Demián Rugnaเรื่องราวความสยองขวัญของ หนัง Aterrados หรือ Terrified ที่เกิดขึ้นในบ้าน 3 ข้างหลังที่อยู่ใกล้ๆกัน ทำให้ผู้ที่ช่ำชองด้านนี้จำเป็นต้องไปอาศัยอยู่แต่ละบ้านเพื่อสืบเรื่องราวความสยดสยองคราวนี้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ และพวกเขาก็เผชิญกับเหตุการณ์สุดสะพรึงดูตอนแรกบางทีอาจจะมึนๆหน่อย งวยงงผู้แสดง งงลำดับเวลาว่าอะไรเกิดขึ้นที่ใดเมื่อไร แม้กระนั้นดูไปสักพักจะเข้าใจเอง หนัง Aterrados หรือ Terrified มีความเฉื่อยๆสูงอยู่ มีความน่าสยดสยองแทรกมาเป็นระยะ

แต่ว่าโดนส่วนตัวรวมทั้งยังรู้สึกว่าธรรมดาๆนะ ถ้าเกิดเทียบกับเรื่องอื่นในนี้20  น่าดู เรื่องไหนดี ฉบับปัจจุบันปี 2021 เรื่องใหม่ล่าสุด สยองขวัญ จัดเต็มให้ผวาถ้าเกิดเอ๋ยถึงหนังสยองขวัญหรือที่ภาษาอังกฤษเรียกกันว่าหนัง Horror แล้ว หลายท่านชอบรู้สึกว่าเป็นหนังผี ภูติผีหรือภูตผีปีศาจแล้วก็วิญญาณต่างๆตามหลอก แต่ว่าจริงๆแล้วนั้นมีความหมายที่กว้างมากมาย เพราะบางเรื่องเกือบจะไม่มีผีหรือวิญญาณใดๆเลยด้วย แต่กลับเน้นบท ฉาก ลักษณะนิสัยของตัวละคร บรรยากาศ การควบคุม มุมกล้องถ่ายภาพและองค์ประกอบอื่นๆของภาพยนตร์มาใช้ให้คนดูมั่นใจว่ามีอะไรบางอย่างที่ไม่ดีเหมือนปกติหรือให้ความตื่นเต้น

ความน่าสะพรึงกลัวกับผู้ชมได้อย่างแนบเนียนหนังสยองขวัญมีให้เลือกดูล้นหลามทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ไทย หนังต่างแดนอย่างหนังฝรั่ง หนังเกาหลี รวมไปถึงเรื่องราวอีกหลายแนวอย่างที่ชูเอาเรื่องต่างๆทั้งในบ้าน ในครอบครัว หรือเรื่องราวอื่นๆเป็นต้นว่าเทศกาลต่างๆการฆ่าสังหาร หรือแม้กระทั้งจากเรื่องราวจริง มาสร้างประสบการณ์ขนหัวลุกแล้วก็สะดุ้งกันตลอดทั้งเรื่อง โดยวันนี้พวกเราจะมารีทิวทัศน์ 20 ชั้น ทั้งของไทยและต่างถิ่น จะมีเรื่องมีราวไหนสนุกสนานรวมทั้งน่าดูบ้าง ตามไปดูกันเลย !

แนะนำภาพยนตร์แนวตื่นเต้นต้อนรับความสยองในยามค่ำคืนหลอนๆ

กับ 10 หนังชั่วร้ายที่มีให้รับชมเฉพาะที่ Monomax เพียงแค่นั้น!! คนใดกันแน่ที่ขวัญอ่อนโปรดระวังลิสหนังรายการนี้ เนื่องจากมันอาจจะทำให้คุณผวากระทั่งนอนไม่หลับ!!Shut Inหลอนเป็น หลอนตายภาพยนตร์หลอนสุดตื่นเต้น นำแสดงโดยนักแสดงหญิงมีชื่อเสียง ท้องนาโอมิ วัตต์ส ที่รับบทบาทเป็นนักจิตวิทยาสาว เธอต้องติดอยู่ในบ้านท่ามกลางลมพายุหิมะที่ถาโถมเข้ามา แล้วก็เรื่องราวเชิญขนหัวลุกที่ไม่มีใครคาดหมายก็เกิดขึ้น!!

INSIDIOUS (ปีที่ออกฉาย 2010)หนังผีสุดหลอนถูกจัดอันดับว่าเป็นหนังผีน่าขนลุกที่สุด!

อารมณ์หนังแนวบ้านผีสิงที่ทำให้ผู้ชมหลอนอยู่เสมอเวลา เรื่องราวเกิดขึ้นในครอบครัวหนึ่งที่ลูกชายคนโตเจ็บไข้อยู่ในอาการรุนแรงโดยไม่รู้จักต้นสายปลายเหตุ กระทั่งจะต้องพึ่งพิงหมอปราบผี รวมทั้งพบว่าลูกชายนั้นสามารถถอดจิตขณะกำลังนอนหลับได้และถูกภูติผีกักขังไว้เพื่อรอคอยวันยึดร่าง ทำให้ผู้เป็นบิดาที่เคยถอดจิตได้จำต้องทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อช่วยลูกกลับมา หนังภาคต่อมีร่วมกัน 4 ภาคค่ะ ผู้ใดยังไม่มีแพลนหนังผีสำหรับฮัลโลวีนนี้ ชี้แนะหัวข้อนี้เลยจ้ะ เวลานี้ Netflix เปรียบอวัยวะส่วนหนึ่งส่วนใดของคนในยุคนี้ไปแล้ว เพราะด้วยเหตุการณ์วัววิด 19 ที่ทำให้คนจะต้องกักตัวในบ้าน ทำให้คนจำนวนไม่น้อยใช้เวลาจำนวนมากสำหรับในการมองภาพยนตร์ อีกทั้ง Netflix ยังเป็นแพลตฟอร์มที่รวบรวมหนังแล้วก็ซีรีย์เอาไว้มากมายคล้ายกับกรุสมบัติเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่ชื่นหนังในสไตล์ไหน Netflix มีให้คุณได้ชมทั้งหมด เป็นต้นว่า ซีรีย์จีน, ซีรีย์ฝรั่ง, ซีรีย์เกาหลี, ซีรีส์วาย หรือแม้กระทั่ง “หนังสยองขวัญ“ หรือ “หนังผี“ ก็ยังมีให้เลือกดูกันแบบจุใจอีกด้วยนะครับ

ซึ่งคนไหนกันที่เป็นคอหนังแนวนี้ แล้วกำลังหาว่ามีเรื่องมีราวอะไรบ้างที่น่าดึงดูด วันนี้เรามีลิสต์ “แนะนำ หนังผีออนไลน์ ใน Netflix” มาฝากกันไว้ให้ไปรับชมกันครับ Paranormal Activity 4แนว Horrorถึงเรื่อง Paranormal Activity จะมีต้นทุนสำหรับในการผลิตที่ค่อนข้างต่ำ เพราะเหตุว่าตัวหนังไม่ได้มีการใช้โปรดักชั่นที่ใหญ่อะไรเยอะแยะ แต่สิ่งที่เหนือกว่าภาพอันงาม คือความน่าระทึกใจของภาพยนตร์ที่ไม่อาจจะคาดเดาเนื้อเรื่องอะไรได้เลย ยิ่งได้ผู้กำกับคนเก่งอย่าง “เจสัน บลัม” ก็ยิ่งทำให้ภาพยนตร์กำเนิดมิติใหม่ๆมากยิ่งขึ้น

ซึ่งจัดว่าทำออกมาเจริญและแทบที่จะประสบความสำเร็จพอๆกับภาคแรกเลยทีเดียว

ถ้าหากใครกันแน่อยากชมหนังผีผ่านตัวกล้องถ่ายรูปที่มีความเรียล ราวกับนั่งดูภาพไลฟ์สดอยู่ในเหตุยังไงยังงั้น Paranormal Activity ภาค 4 คือตัวเลือกหนึ่งที่ทำให้คุณตื่นเต้นและก็ขวัญผวาแบบนั่งไปชิดกับเก้าอี้เรื่องย่อแฟนคลับหนังสยองขวัญของผู้กำกับ James Wan ห้ามพลาด เนื่องจากว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้จะไม่ทำให้ท่านผิดหวังอย่างแน่นอน  และก็ขอสปอยหนังว่าหักมุมสุดๆซึ่งภาพยนตร์เริ่มเรื่องที่สถานพยาบาลศึกษาค้นคว้า Simion ในเวลาที่ Dr. Florence กำลังผ่าตัดคนป่วยที่ชื่อว่า Gabriel แต่กำเนิดความผิดพลาด เขาได้ไล่ฆ่าทุกคนในโรงพยาบา

ตัดไปที่หญิงสาวที่ชื่อ Maddison เธอได้แลเห็นเหตุการสังหารที่เกิดขึ้นจริงที่ปฏิบัติโดย Gabriel เพราะเหตุไรเธอถึงมองเห็น Gabriel และโดยความเป็นจริงแล้วเขา คือคนใดกัน จำเป็นต้องไปดู Malignant ใน Netflixรีวิว สยองขวัญ Polaroid ถ่ายติดตายวันนี้เราะจะมารีทิวทัศน์ภาพยนต์สยองขวัญเรื่อง Polaroid 2019 กันว่าห่วยแตกอย่างที่เขาว่าจริงหรือไม่ ภาพยนต์หัวข้อนี้ควบคุมโดย Lars Klevberg สำเร็จงานที่ต่อยอดมาจากภาพยนตร์เรื่องสั้นที่ใช้ชื่อเดียวกัน

ตามที่ได้ไปค้นคว้ามาทำให้รู้ว่าเรื่องนี้เคยถูกนำไปขึ้นหิ้งตั้งแตปี 2017 หลายคนเดากันไปต่างๆนาๆแต่คาดว่าเป็นเพราะเหตุว่าปัญหาการเงินทำให้การถ่ายทำเลิกลง แล้วก็ช่วงนี้มันก็หาทางกลับมาฉายใหม่ได้ในปี 2019 โดยมาพร้อมกับเรท PG-13 แต่เดียวก่อนสำหรับแฟนหนังสยองขวัญทั้งหลายอย่าพึ่งเดินหนีกันไป เนื้อหาในเรื่องดูเหมือนจะไม่ค่อยตรงกับเรทที่กำหนดออกมาซักเท่าไหร่ อย่างไรก็ดีผมไม่ได้กล่าวว่ามันเป็นหนังที่ยอดเยี่ยมอะไรขนาดนั้น หากมันได้เรท R มาก็คงทำอะไรออกมาให้น่าตื่นตาได้มากกว่านี้ ถึงอย่างนั้นมันก็ค่อนข้างจะที่จะเกิดเรื่องที่ดูแล้วสนุกสนาน แล้วหัวข้อนี้มันเกี่ยวกับอะไรกันล่ะ

The Call (2020)หนังสยองขวัญเกาหลีอีกประเด็นที่ไม่ใช่แนวผีๆแม้กระนั้นเป็นแนวการฆ่

อีกหนึ่งน่าดูใน Netflix เรื่องราวของตรอกอน ที่ทำโทรหายบนรถไฟ คุณก็เลยนำโทรศัพท์อีกเครื่องโทรเข้าเบอร์โทรศัพท์เคลื่อนที่ของตัวเอง  แต่ปลายสายนั้นเปลี่ยนไปเป็นคนภายในอดีตกาลซึ่งสามารถพยากรณ์อนาคตของเธอได้อย่างแม่นยำ และก็เรื่องราวที่ไม่คาดคิดต่างๆก็เกิดขึ้น หนังที่หยิบเอาแนวความคิด Butterfly Effect มาผูกเรื่องอย่างน่าดึงดูด แถมยังได้นางเอกที่คุ้นตาคุ้นตาคนไม่ใช่น้อยอย่าง ปาร์ค ชิน ฮเย มาเล่น ขอบอกเลยว่าลุ้นทุกวินาทีที่ได้ดูเลยจ้า [br]Under the Shadow คริสต์ศักราช 2016 (พุทธศักราช 2559)

20 หนังสยองขวัญ (Horror) ที่หาดูได้อย่างไม่ยากเย็น

ใน Netflixหนัง ภาพยนตร์ Under the Shadow ได้ผลงานการควบคุมของ Babak Anvari กับหนังสยองขวัญจากอิหร่านที่เรื่องราวเกิดขึ้นในตอนการศึกระหว่างอิรักกับประเทศอิหร่านผู้คนใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางความหวาดกลัว และก็หนังก็ได้บรรยายถึงครอบครัวนึงที่ผู้เป็นพ่อจำต้องไปเป็นหมอใจกลางการทำศึกทำให้ผู้เป็นแม่จำเป็นต้องอยู่ชุบเลี้ยงลูก และก็นั่นก็ส่งผลให้เกิดเรื่องลี้ลับกับความเลื่อมใสในเรื่องญิน สิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติตามความเชื่อถือของชาวอาหรับ อยู่ในคัมภีอัลกุรอ่านแต่เอาจริงๆ

หนัง Under the Shadow ประเด็นนี้มิได้เน้นย้ำความน่าสยดสยองของญินสักเท่าไหร่

แม้กระนั้นจะมีการแทรกสอดเรื่องราวทางศาสนาหรือธรรมเนียมปฏิบัติเข้ามาอยู่เป็นระยะๆรวมทั้งเน้นหนักกว่าความน่าสยองของญินเสียอีก โดยยิ่งไปกว่านั้นตัวนางเอกที่มองเป็นคนสมัยใหม่ต้านทานกฏกฎระเบียบธรรมเนียมปฏิบัตินี้มาก และก็ทั้งยังเรื่องพวกเราก็เห็นคุณแทบมิได้ใส่ฮิญาปเลย 20 อันดับ  น่าดู เรื่องไหนดี เรื่องใหม่ล่าสุด สยองขวัญ จัดเต็มให้ตกใจที่พวกเราคัดสรรมาอย่างดีด้านล่างนี้มีอีกทั้งหนังผีรวมทั้งหนังสยองขวัญเชิงจิตวิทยา บางเรื่องมีเนื้อหาที่หนักมากจนกระทั่งขอชี้แนะว่าควรจัดแจงให้พร้อมก่อนมอง รวมไปถึงแนวเอาตัวรอดที่มีฉากน่ากลัวต่างๆชักชวนเสียวสันหลังที่รับรองได้ว่าจำเป็นจะต้องร้องครวญกันอย่างไม่ต้องสงสัย

ลองของหนังผีไทยเก่าที่ไม่เคยเก่า

สร้างความสยองขวัญได้ประทับใจไม่เคยทราบลืมหนังสยองขวัญของไทยอีกประเด็นที่นอกเหนือจากการที่จะสร้างความกลัวแล้วยังสร้างความขนพองสยองเกล้าให้กับผู้ชมได้อีกด้วย เนื่องจากว่ามีหลากฉากที่เสริมเข้ามาสร้างความขนหัวลุกให้กับคนดูเพิ่มมากขึ้น โดยเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นจาก คุณครูพะเน้าพะนอน เป็นชู้กับ ครูโอฬาร รวมทั้ง ต๊ะ ซึ่งเป็นลูกบุญธรรมของครูเอาใจนรู้หัวข้อนี้เข้าจนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ต่างๆตามมา หนังหัวข้อนี้เป็นหนังผีไทยแรกๆที่เอาไสยศาสตร์ ความลี้ลับ และก็ความเชื่อถือต่างๆที่ฝังรากลึกในวัฒนธรรมไทยมาใส่ได้อย่างกลมกล่อมละมุนละไมพอดี ชักชวนให้ชาวไทยเข้าใจและสร้างความกลัวได้ไม่ยาก

The Babadookบาบาดุค ปลุกภูติผีปีศาจ

เรื่องราวสุดระทึกขวัญของสองคนแม่ลูกที่ต้องมาเผชิญกับภูติผีที่จ้องมองจะมาฆ่าพวกเขา พวกเราต้องระทึกขวัญแล้วก็หลอนประสาทไปกับเอมีเลีย เมื่อภูติผีในนิทานเก่าแก่ที่ช่วงแรกดูเหมือนจะเป็นแค่ฝันร้ายในจิตนาการของเด็กน้อยกลับมีชีวิตและสร้างปรากฎการณ์หลอนในบ้านขึ้นมาจริงๆ

Paranormal Activity (ปีที่ออกฉาย 2007)หนังผีเรียลิตี้สุดขนหัวลุก เอ๋ยถึงคู่ครองที่ย้ายบ้านอยู่ที่ใหม่ แล้วต้องเจอกับสถานะการณ์แปลกอย่างสิ่งของที่ขยับเองได้ และก็จะเกิดเหตุในเวลาดึกดื่นเสมอ จนถึงสามีถึงกับจำต้องซื้อกล้องถ่ายรูปวิดีโอรอบันทึกภาพเรื่องราวที่เกิดขึ้น ความหลอนของประเด็นนี้อยู่ที่กล้องวิดีโอนี่แหละค่ะ เนื่องจากว่ากล้องมุมแคบ รอให้ลุ้นอยู่เสมอ อะ! ผีจะมาตอนไหน หนัง สยองขวัญ บอกเลยว่าเป็นเรียลีตี้ชวนหลอน แถมเกิดเรื่องใกล้ตัวอีกต่างหาก หนังจบยังหลอนไม่จบ

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

บาคาร่า 888

https://colormerad.net

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...